Đề Xuất 2/2023 # Visa F1 Là Gì? Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Diện F # Top 5 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Visa F1 Là Gì? Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Diện F # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Visa F1 Là Gì? Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Diện F mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Visa F1 là gì?

Chúng ta thường quen với thuật ngữ visa F1 khi nhắc tới visa du học Mỹ F1. Tuy nhiên, phạm vi bài viết này đề cập đến một loại thị thực bảo lãnh gia đình.

SKT từng nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về cha mẹ bảo lãnh con trên 21 tuổi thì đi theo diện nào? Câu trả lời phù hợp nhất là diện F1. Vậy chính xác diện F1 là gì?

Diện visa F1, hay gọi đầy đủ là Thị thực bảo lãnh gia đình theo thứ tự ưu tiên thứ nhất – First Family-Sponsered preferences là một loại thị thực định cư Hoa Kỳ. Thị thực này cho phép cha mẹ bảo lãnh con độc thân từ 21 tuổi trở lên sang nước Mỹ đoàn tụ và sinh sống.

Điều kiện:

Cha mẹ (Người Bảo lãnh) phải là công dân Mỹ, sinh sống và có địa chỉ cụ thể tại Mỹ.

Con (Người Được bảo lãnh) phải còn độc thân, từ 21 tuổi trở lên.

Chứng minh được mối quan hệ cha/mẹ – con.

Loại visa được cấp

Visa F11: Cấp cho người thụ hưởng chính (con độc thân từ 21 tuổi trở lên của công dân Mỹ)

Visa F12: Cấp cho con của người giữ visa F11

Diện F1 chờ bao lâu?

Giống với thị thực diện F2, F3, F4, cùng là thị thực bảo lãnh theo thứ tự ưu tiên nên số lượng visa cấp đối với visa F1 Mỹ là có giới hạn. Theo đó, số lượng visa cấp hằng năm đối với bảo lãnh diện F1 là 23.400 cộng thêm số visa F4 không sử dụng trong năm đó.

Visa F2A và visa F2B: Thường trú nhân bảo lãnh vợ/chồng và bảo lãnh con độc thân (F2A: bảo lãnh con dưới 21 tuổi, F2B: bảo lãnh con từ 21 tuổi trở lên)

Visa F3: Công dân Mỹ bảo lãnh con đã kết hôn từ 21 tuổi trở lên

Visa F4: Công dân Mỹ bảo lãnh anh chị em

Theo số liệu thống kê tính đến tháng 11 năm 2019 của USCIS (US Citizenship and Immigration Service – Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ hoặc Sở Di Trú), tổng số lượng hồ sơ xin visa F1 nộp vào Sở Di Trú là 235.728. Thời gian xử lý tại Sở Di Trú đối với diện này hiện là 55.5 – 72 tháng (4.6 – 6 năm).

Người Được bảo lãnh vẫn sẽ nằm trong danh sách chờ đến lượt để nộp hồ sơ và phỏng vấn. Hiện tại, NVC (National Visa Center – Trung Tâm Visa Quốc Gia) đã xử lý đến hồ sơ có ngày ưu tiên đến tháng 9/2014. Như vậy thời gian chờ phỏng vấn hiện tại đối với diện F1 khoảng 6 năm. Theo dõi thêm về thời gian chờ xử lý hồ sơ và cấp visa của các diện định cư khác tại Lịch chiếu khán di dân mới nhất.

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi bảo lãnh diện F1 mất bao lâu thì sẽ là 10-12 năm.

Quy trình xin visa F1 đi Mỹ

Bước 1: Nộp đơn I-130 cùng các giấy tờ chứng minh mối quan hệ lên USCIS.

Bước 2: Nếu đơn I-130 được chấp thuận thì hồ sơ sẽ được chuyển sang xử lý tại NVC. Theo dõi Lịch chiếu khán để biết mình đến lượt nộp hồ sơ và phỏng vấn visa F1 hay chưa.

Bước 3: Nộp hồ sơ lên NVC và thanh toán các loại phí.

Bước 4: NVC gửi thư mời phỏng vấn cho người Được bảo lãnh.

Bước 5: Người Được bảo lãnh khám sức khỏe, chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ.

Bước 6: Người Được bảo lãnh tham dự buổi phỏng vấn visa Mỹ F1 theo đúng lịch hẹn.

Bước 7: Lãnh sự quán cấp visa cho người Được bảo lãnh nếu xét thấy đủ điều kiện.

Visa F1 Mỹ có thời hạn bao lâu?

Người nước ngoài được bảo lãnh dưới diện F1 sẽ nhập cảnh vào Mỹ với loại visa là F11. Sau khi nhập cảnh, họ sẽ nộp Đơn I-485 đến USCIS để xin cấp thẻ xanh 10 năm.

Trên thực tế, thẻ xanh Mỹ có 2 loại:

Thẻ xanh 2 năm (thẻ xanh có điều kiện) – Conditional Permanent Residence Card

Thẻ xanh 10 năm (thường gọi là thẻ xanh dài hạn) – Permanent Residence Card

Thông thường thẻ xanh 2 năm được cấp cho diện bảo lãnh vợ chồng có thời gian kết hôn dưới 2 năm và diện đầu tư EB-5. Sau 2 năm, nếu đương đơn đáp ứng được yêu cầu, sẽ phải nộp đơn để gỡ bỏ điều kiện và nhận thẻ xanh 10 năm. Đơn gỡ bỏ điều kiện (I-751) được nộp trong vòng 90 ngày trước khi thẻ xanh hết hạn.

Khác với thẻ xanh 2 năm, vì mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh đã được chứng minh trong hồ sơ bảo lãnh nên thẻ xanh cấp cho thành viên gia đình bảo lãnh theo diện F đều có thời hạn 10 năm. Người giữ thẻ xanh phải gia hạn trong vòng 6 tháng trước khi thẻ xanh 10 năm hết hạn.

Dịch vụ của SKT

Thủ tục bảo lãnh diện visa F1 Mỹ có thời gian xét duyệt và cấp visa khá lâu. Vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến luật sư để chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất. SKT là hãng Luật quốc tế với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú nói chung và định cư Mỹ nói riêng. Hãy liên hệ với luật sư của chúng tôi để đặt lịch và được tư vấn trực tiếp.

Diện F2A Là Gì? Bảo Lãnh Định Cư Mỹ Theo Visa F2A

TỔNG QUAN VỀ VISA DIỆN F2A

Visa diện F2A là gì?

Ngày nay, số lượng hồ sơ đoàn tụ gia đình tại Mỹ ngày càng gia tăng. Không chỉ vì Mỹ là nơi đáng sống mà còn vì nhu cầu đoàn tụ người thân gia đình Mỹ. Vì vậy, đoàn tụ gia đình Mỹ luôn là ước mơ của nhiều Công dân nước ngoài. Tuy nhiên, đoàn tụ gia đình là lĩnh vực di trú khá rộng. Người Bảo lãnh đoàn tụ gia đình có thể là Công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân Mỹ. Bài viết hôm nay của SKT sẽ cung cấp thông tin về visa bảo lãnh gia đình của Thường trú nhân Mỹ theo hồ sơ F2A.

Tương tự như visa F2B, visa F2A là visa ưu tiên loại gia đình thứ hai (Family-Based Second Preference). Không giống với visa đoàn tụ gia đình khác, Người bảo lãnh của visa F2A là Thường trú nhân Mỹ. Theo đó, vợ/chồng và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của Thường trú nhân Mỹ sẽ được bảo lãnh sang Mỹ dưới dạng visa F2A.

Lợi ích của bảo lãnh gia đình diện F2A

Vợ/chồng và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi sẽ được Thường trú nhân Mỹ bảo lãnh sang Mỹ và có thẻ xanh tương tự Thường thú nhân Mỹ.

Vợ/chồng của Người bảo lãnh sẽ được sống và làm việc hợp pháp tại Mỹ. Vợ/chồng của Người bảo lãnh muốn làm việc tại Mỹ sẽ phải xin Giấy phép lao động. Con chưa kết hôn dưới 21 tuổi sẽ được đi học tại các trường công lập Mỹ với mức học phí tương tự dành cho công dân Mỹ.

Dù không được tranh cử và bầu cử, nhưng người có thẻ xanh Mỹ được hưởng hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ. Các quyền lợi có thể kể đến như: quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, phúc lợi xã hội, được tự do đi lại đến các nước áp dụng miễn visa đối với Mỹ và có cơ hội xin nhập quốc tịch Mỹ.

ĐIỀU KIỆN VISA BẢO LÃNH DIỆN F2A

Đối với Người bảo lãnh

Người bảo lãnh là Thường trú nhân Mỹ.

Người bảo lãnh từ 21 tuổi trở lên.

Người bảo lãnh phải chứng minh rằng có đủ điều kiện về tài chính để đảm bảo tài chính đối với Người được bảo lãnh.

Đối với Người được bảo lãnh

Người được bảo lãnh là vợ/ chồng của Người bảo lãnh.

Người được bảo lãnh là con chưa kết hôn dưới 21 tuổi.

HỒ SƠ VISA DIỆN F2A

Đối với hồ sơ visa F2A, thành phần sẽ bao gồm các tài liệu bảo lãnh vợ chồng diện F2A và bảo lãnh con dưới 21 tuổi chưa kết hôn như sau:

Passport còn thời hạn trước 6 tháng.

Đơn I-864

Đơn bảo trợ tài chính từ Người bảo lãnh.

Đơn DS-260.

2 bức ảnh Passport chuẩn visa Mỹ.

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng).

Quyết định ly hôn (đối với trường hợp đã kết hôn trước đó).

Giấy khai sinh/ Giấy nhận con nuôi (đối với con chưa kết hôn dưới 21 tuổi).

Giấy tờ cá nhân của Người bảo lãnh.

Giấy tờ cá nhân của Người được bảo lãnh.

QUY TRÌNH BẢO LÃNH VISA DIỆN F2A

Sau khi đã tìm hiểu F2A là diện gì, chúng ta sẽ cần làm rõ các điều kiện về thành phần hồ sơ F2A, cũng như quy trình bảo lãnh. Người được bảo lãnh sẽ trải qua các quy trình sau để được cấp visa diện F2A.

Hồ sơ được chấp thuận

Khi hồ sơ được chấp thuận bởi Sở Di trú Mỹ. Sở Di trú Mỹ chuyển hồ sơ đến Trung tâm Visa Quốc gia (NVC).

Hồ sơ được nộp lên NVC

Khi đến lượt nộp hồ sơ và phỏng vấn lấy visa diện F2A. Hồ sơ sẽ được nộp lên NVC.

Nhận thư mời phỏng vấn

Người được bảo lãnh nhận thư mời phỏng vấn từ NVC

Khám sức khỏe và phỏng vấn

Người được bảo lãnh tiến hành khám sức khỏe. Sau đó tham dự buổi phỏng vấn theo lịch hẹn tại Lãnh sự quán Mỹ. Khi xét đủ điều kiện, Lãnh sự quán sẽ cấp visa cho Người được bảo lãnh.

Để chuẩn bị tốt nhất cho Quy trình xin visa F2A. Vui lòng tham khảo bài viết về Quy trình lãnh sự và Lịch chiếu khán của SKT.

CÁC CHI PHÍ CỦA VISA DIỆN F2A

Chi phí hồ sơ

Đơn I-130 : 560 USD (Đô la Mỹ).

Đơn I-864 : 120 USD (Đô la Mỹ).

DS-260 : 325 USD (Đô la Mỹ)/ người.

Phí khám sức khỏe : 240 USD (Đô la Mỹ)/ người lớn (15 tuổi trở lên). 210 USD (Đô la Mỹ)/ trẻ em (2 – dưới 15 tuổi). 145 USD (Đô la Mỹ)/ trẻ em (dưới 2 tuổi).

Phí cấp thẻ xanh : 220 USD (Đô la Mỹ)/ người.

Chi phí phát sinh

Ngoài các loại chi phí nêu trên, trong quá trình làm hồ sơ sẽ có một số loại phí phát sinh như: phí trích lục hồ sơ, phí dịch thuật, phí luật sư (trường hợp ủy quyền cho luật sư nộp đơn).

DỊCH VỤ SKT

SKT là hãng luật quốc tế với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tự hào đã hỗ trợ pháp lý cho nhiều khách hàng thành công.

Để biết thêm thông tin, liên hệ văn phòng Việt Nam hoặc văn phòng Mỹ để được chúng tôi hỗ trợ.

Hồ Sơ F3 Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Cái Đi Mỹ Mất Bao Lâu

Lịch chiếu kháng visa diện F3 năm 2020

1. Làm thế nào để mở được hồ sơ F3

Trước tiên người mở hồ sơ bảo lãnh cần phải có quốc tịch Mỹ để có thể làm thủ tục bảo lãnh con cái của mình.

Người được bảo lãnh là con cái của người bảo lãnh, đã có gia đình và có con độc thân dưới 21 tuổi ( tính theo cách xét duyệt CSPA) đi cùng người được bảo lãnh sang Mỹ.

Nếu trong trường hợp làm hồ sơ mà vợ/chồng của người được bảo lãnh li dị, tử vong thì hồ sơ sẽ được sẽ chuyển sang hồ sơ bảo lãnh con cái diện F1.

2. Thủ tục mở hồ sơ định cư diện F3

Bước 1: Người bảo lãnh nộp hồ sơ tại trung tâm di trú quốc gia bao gồm: hồ sơ của người bảo lãnh và được bảo lãnh, mẩu đơn I-130.

Sau khi nhận được hồ sơ USICS sẽ trả lời bạn bằng 2 mẩu đơn I-797 yêu cầu đóng phí mở hồ sơ $420 và mẩu I-797C đã nhận được hồ sơ.

Bước 2: Hồ sơ sẽ chuyển sang Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc gia NVC, với hồ sơ của bạn được mã hóa bằng chuỗi số HCM-xxxxxx để gửi cho người được bảo lãnh Việt Nam biết hồ sơ đã được chấp thuận và chờ ngày ưu tiên trên lịch ưu tiên visa F3 (visa bulletin).

Bước 3: Khi hồ sơ gần đến ngày giải quyết, trung tâm NVC sẽ thông báo cho người bảo lãnh hoàn tất các thủ tục bảo trợ tài chính chi phí là $120, người được bảo lãnh phải đóng tiền mở visa là $325/người và hoàn tất mẩu đơn DS-230 kèm theo các giấy tờ dân sự theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi hồ sơ đã cung cấp đầy đủ theo yêu cầu thì người bảo lãnh sẽ nhận được lịch phỏng vấn diện F3 để thông báo cho người được bảo lãnh chuẩn bị khám sức khỏe, các bằng chứng về mối quan hệ gia đình với người bảo lãnh và bước vào phỏng vấn visa diện F3.

Ở Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp các bạn sắp xếp hồ sơ, chuẩn bị tâm lý và các câu hỏi phỏng vấn thường gặp diện F3 để các bạn có thể tự tin có được visa định cư Mỹ F3.

Bước 5: Nếu buổi phỏng vấn kết thúc tốt đẹp bạn sẽ nhận visa định cư Mỹ sau 2-3 tuần phỏng vấn, sau đó gia đình bạn nên đóng tiền thẻ xanh định cư Mỹ trước khi đến Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới.

Trung tâm Chiếu Kháng Quốc Gia Mỹ

3. Thời gian mở hồ sơ F3 bao lâu?

Hồ sơ F3 của cha mẹ bảo lãnh con đi Mỹ thông thường kéo dài 12 -13 năm sẽ đến lượt giải quyết và sẽ có lịch phỏng vấn. Do vậy trong thời gian chờ đợi ngoài việc gia đình bạn sinh hoạt bình thường, cũng nên trao dồi vốn tiếng anh, học một số nghề cơ bản phù hợp với người bảo lãnh của bạn trước khi bắt đầu cuộc sống mới.

Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên tư vấn làm visa đi Mỹ diện du lịch và định cư lâu dài. Chúng tôi luôn mang lại những giải pháp nhằm giúp bạn nhanh chóng có visa định cư tại Mỹ. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm và tin tưởng khi giao hồ sơ cho chúng tôi giải quyết, chúng tôi là một lựa chọn đáng tin cậy khi bạn cần về các dịch vụ làm visa trọn gói đi các nước.

Diện F3 – Visa Bảo Lãnh Con Đã Có Gia Đình

Visa F3 là gì?

Bạn mong muốn được đặt chân đến Mỹ? Bạn có cha mẹ đang sinh sống và làm việc tại Mỹ và muốn được đoàn tụ cùng cha mẹ mình. Bài viết này SKT sẽ cho bạn những câu trả lời hợp lý nhất.

Hiện nay, có rất nhiều loại visa định cư Mỹ. Chắc chắn có rất nhiều bạn thắc mắc rằng visa F3 là visa gì? Hoặc diện F3 chờ bao lâu? Chúng tôi có câu trả lời ngay bên dưới.

Visa F3 là một loại visa định cư Mỹ theo diện Đoàn tụ gia đình. Visa này cho phép cha mẹ bảo lãnh con trên 21 tuổi diện F3 sang Mỹ đoàn tụ. Cha mẹ muốn bảo lãnh con theo diện này phải là công dân Mỹ. Số lượng visa cấp mỗi năm đối với visa F3 là 23.400 visa; cộng thêm số visa F1, F2A và F2B không sử dụng trong năm đó.

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giải đáp được phần nào về diện F3 là gì.

Điều kiện của visa đi Mỹ diện F3

Cha mẹ bảo lãnh con đã có gia đình phải là công dân Mỹ; đang sinh sống và có địa chỉ cụ thể tại Mỹ.

Những cá nhân là thường trú nhân không được bảo lãnh con đã có gia đình theo diện F3.

Hồ sơ của di trú Mỹ diện F3 cần chuẩn bị gì?

Đơn I-130;

Bằng chứng về quyền công dân Mỹ của người bảo lãnh như: Bản sao giấy khai sinh; Bản sao hộ chiếu chưa hết hạn; Bản sao giấy chứng nhận nhập tịch; Bản sao giấy chứng nhận quốc tịch,…

Bằng chứng về mối quan hệ giữa người Bảo lãnh và người Được bảo lãnh;

Đơn DS-260;

Đơn I-864;

2 ảnh chụp kiểu passport theo quy định;

Tài liệu khác theo yêu cầu của Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (…)

Đối với từng trường hợp cụ thể, hồ sơ sẽ được chuẩn bị linh hoạt khác nhau. Nếu như bạn quan tâm về hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện F3, vui lòng liên hệ với luật sư để được tư vấn thêm.

Quy trình bảo lãnh đi Mỹ diện F3

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ bảo lãnh diện F3, bạn nên lưu ý về quy trình bảo lãnh con đã có gia đình này.

Bước 1: Người Bảo lãnh nộp đơn I-130 (đơn Bảo lãnh thân nhân ngoại kiều); giấy tờ chứng minh quan hệ đối với diện bảo lãnh F3 lên Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ. Thời gian xử lý hồ sơ tại USCIS hiện là hơn 11 năm.

Bước 2: Nếu đơn I-130 được chấp thuận thì hồ sơ sẽ được chuyển sang xử lý tại Trung tâm Thị thực Quốc gia (National Visa Center – gọi tắt là NVC). Đương đơn phải theo dõi Lịch chiếu khán hàng tháng phát hành trên website chính thức của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ; hoặc tại mục Tin tức SKT. Việc này giúp người Được bảo lãnh biết đã đến lượt nộp hồ sơ và phỏng vấn định cư Mỹ diện F3 hay chưa. Bạn có thể cập nhập thông tin về số lượng visa của diện bảo lãnh con trên 21 tuổi đã có gia đình gần nhất tại Lịch Visa Hàng Tháng trên mục Tin tức SKT.

Bước 3: Nộp hồ sơ lên NVC và thanh toán các loại phí; gồm phí xử lý đơn xin thị thực nhập cư và phí bảo trợ tài chính. Ngoài ra, Người Bảo lãnh còn cần phải chứng minh được rằng họ đủ khả năng để bảo trợ về tài chính cho Người Được bảo lãnh và chắc chắn Người Được bảo lãnh sẽ không trở thành gánh nặng của xã hội bằng cách hoàn thành đơn bảo trợ tài chính I-864.

Bước 4: NVC gửi thư mời phỏng vấn cho Người Được bảo lãnh. Khi đi tới bước này nghĩa là quy trình xin visa F3 Mỹ của bạn đã hoàn thành được một nửa.

Bước 5: Người Được bảo lãnh và các thành viên đi cùng thực hiện khám sức khỏe; chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ. Lưu ý phỏng vấn định cư chỉ được thực hiện tại Lãnh sự quán Mỹ tại Tp.HCM.

Bước 6: Người Được bảo lãnh tham dự buổi phỏng vấn theo đúng lịch hẹn. Nếu như vì các lý do mà không thể tham gia buổi phỏng vấn, người Được bảo lãnh có thể thay đổi thời gian phỏng vấn nhưng điều này sẽ tốn thêm thời gian chờ được phỏng vấn.

Bước 7: Lãnh sự quán cấp visa cho Người Được bảo lãnh và các thành viên đi cùng nếu xét thấy đủ điều kiện.

Thời gian xử lý của diện cha mẹ bảo lãnh con đã có gia đình

Rất nhiều cá nhân đã thắc mắc khi có ý định muốn nộp hồ sơ rằng nộp hồ sơ định cư Mỹ diện F3 mất bao lâu?

Theo số liệu thống kê tính đến tháng 11 năm 2019 của USCIS; tổng số lượng hồ sơ diện visa F3 nộp vào Sở Di Trú là 647.236 hồ sơ. Trong khi số lượng visa hằng năm được cấp đối với diện này bị giới hạn là 23.400 visa; nhu cầu vượt đáng kể so với lượng visa sẵn có. Hiện nay thời gian bảo lãnh diện F3 đang chờ lâu thứ hai, đứng sau diện visa F4 (bảo lãnh anh, chị, em ruột của công dân Mỹ). Thời gian chờ đợi được xét duyệt hồ sơ đối với các quốc gia thông thường là hơn 11 năm. Riêng các quốc gia như Mexico là 20 năm, Philippines là 19 năm.

Diện F3 gồm các loại phí nào?

Trả lời cho câu hỏi của khách hàng: nếu mẹ bảo lãnh cho con có gia đình thì phí là bao nhiêu?

SKT xin đưa ra bảng phí đối với quy trình xin visa định cư Mỹ diện F3 như sau:

Ngoài các loại phí nêu trên; trong quá trình làm hồ sơ sẽ có một số loại chi phí phát sinh khác như: phí luật sư (nếu bạn ủy quyền cho luật sư nộp đơn); phí trích lục; dịch thuật; công chứng tài liệu… Việc chuẩn bị, nộp hồ sơ và chờ đợi để được xét duyệt đối với diện visa bảo lãnh diện F3 mất bao lâu còn tùy thuộc vào bạn xúc tiến sớm hay muộn. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu muốn định cư tại Mỹ theo diện bảo lãnh người thân thì nên xúc tiến sớm nhất có thể.

Để hồ sơ của mình được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ với SKT. Chúng tôi là hãng Luật quốc tế với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú nói chung và định cư Mỹ nói riêng sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình.

SKT LawTracy Bui

Bài viết này thuộc sở hữu của SKT Law. Vui lòng trích dẫn nguồn khi chia sẻ hoặc sao chép bất kỳ phần nào trong bài viết này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Visa F1 Là Gì? Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Diện F trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!