Đề Xuất 5/2023 # Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Kế Toán Cần Điều Kiện Gì? # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Kế Toán Cần Điều Kiện Gì? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Kế Toán Cần Điều Kiện Gì? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học văn bằng 2 kế toán đang được nhiều người muốn khi muốn chuyển ngành. Những ai đang muốn tìm công việc dễ, hay việc thăng tiến thì nên học văn bằng này. Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh văn bằng 2 kế toán với thông tin chi tiết nhất.

Văn bằng 2 thực sự là gì?

Văn bằng 2 được mở ra do nhiều người có nhu cầu chuyển đồi nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp, nâng cao nghiệp vụ cùng bồi dưỡng kiến thức của nguồn nhân lực. Đặc biệt, quá trình đào tạo văn bằng 2 sẽ khiến cho nhiều người chú ý hơn.

Đối tượng thích hợp để học văn bằng 2 là những người có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp đại học; sự biểu hiện của việc đạt tiêu chuẩn hoàn thành chương trình học của ngành đào tạo mới.

Lợi ích lúc học văn bằng 2 kế toán

Học văn bằng 2 kế toán hỗ trợ học viên có thể nâng cao kiến thức cũng như năng lực chuyên môn để phục vụ được nhu cầu nhân lực hiện nay. Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách ở những phòng ban. Việc học văn bằng này mang tới nhiều lợi ích bất ngờ như:

Theo đuổi đam mê thực sự của bản thân

Quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, bạn mới nhận ra rằng mình thích điều gì, ngành gì. Việc học kế toán văn bằng 2 như cơ hội tuyệt vời để bạn có thể theo đuổi đam mê của bản thân.

Phát triển thêm nhiều mối quan hệ ngoài xã hội

Ngày nay mối quan hệ nhiều thì càng tốt, như chất xúc tác thành công. Việc học văn bằng 2 giúp bạn có thêm cơ hội tốt để gặp nhiều người trong lĩnh vực, vị trí khác nhau có chung niềm đam mê yêu kế toán.

Rút ngắn thời gian đào tạo

Hệ đào tạo chính quy kế toán sẽ mất tới 3 đến 4 năm, thậm chí sẽ mất 5 năm. Nhưng học văn bằng 2 kế toán lại có thời gian học chỉ mất 20 tới 24 tháng.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 kế toán

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh văn bằng 2 kế toán có đầy đủ thông tin như:

Điều kiện dự thi và cấp bằng tốt nghiệp

Điều kiện dự thi với diện đào tạo 2,5 năm: Có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy.

Điều kiện dự thi với diện đào tạo 1,5 năm: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy thuộc khối kinh tế. Trong đó bao gồm kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý và kinh tế.

Đối với bằng tốt nghiệp đại học liên kết hay học ở nước ngoài: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy của trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo những quy định chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cấp bằng tốt nghiệp: Thí sinh dự thi và túng tuyển đào tạo, tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Thời gian ôn thi

Thời gian ôn thi sẽ được trường cập nhật trên trang chủ.

Môn thi (được áp dụng đối với diện đào tạo 2,5 năm và 1,5 năm)

Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Leni.

Toán học (theo đúng chương trình trung học phổ thông).

Chương trình và thời gian đào tạo tuyển sinh văn bằng 2 kế toán

Chương trình đào tạo văn bằng 2 kế toán được tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho hình thức đào tạo chính quy. Thời gian đào tạo sẽ được diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật.

Kết luận

Bài viết đã cập nhật đầy đủ thông tin tuyển sinh văn bằng 2 kế toán chi tiết nhất. Những thông tin tuyển sinh này rất quan trọng, cần thiết cho những ai đã và đang có ý định tham gia khóa học văn bằng 2 kế toán. Vậy tại sao không đăng ký phải không?

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Kế Toán?

Văn bằng 2 cao đẳng Kế toán không còn xa lạ trong xã hội. Thực tế hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ chọn ngành nghề theo học nhưng trong quá trình học thấy bản thân không phù hợp như mình nghĩ và khi đó đã buộc phải chọn một lối đi khác phù hợp hơn.

Nhận thấy Ngành Kế toán vẫn đang thiếu số lượng nhân lực khá lớn, nhiều người đã nắm bắt cơ hội và chọn học văn bằng 2 cao đẳng Kế toán để tìm cho mình cơ hội nghề nghiệp rộng mở với chế độ đãi ngộ tốt hơn. Nền kinh tế nước ta đang trên đà hội nhập, hàng loạt các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước mọc lên như nấm. Đặc biệt, doanh nghiệp dù ở quy mô hoạt động như thế nào đều cần có bộ phận kế toán. Đây chính là bộ phận không thể thiếu, và được mệnh danh là cánh tay đắc lực trong hoạt động tài chính. Từ việc sở hữu một bộ máy kế toán mạnh – sổ sách kế toán rõ ràng – phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Học Cao đẳng Kế toán Hà Nội – Trường cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội là hình thức học tập trung, đào tạo theo niên chế đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và có thể liên thông lên hệ cao hơn. Khóa học văn bằng 2 Kế toán của nhà trường cũng vậy. Học viên hoàn thành khóa học văn bằng 2 Cao đẳng kế toán tại trường cũng được cấp bằng chính quy và có thể học liên thông lên hệ cao hơn. Bộ giáo dục luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên có thể học tập và trau dồi thêm kiến thức với các hình thức đào tạo liên thông.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Hà Nội:

Phòng tuyển sinh Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tuyển Sinh Đại Học Văn Bằng 2 Ngành Kế Toán

– Đối tượng xét tuyển thẳng: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chính quy thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế, công nghệ.

– Đối tượng thi tuyển: Thí sinh có bằng đại học khác với hệ chính quy và thí sinh có bằng đại học chính quy không thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế, công nghệ.

2.2. Điều kiện xét tuyển thẳng đối với diện đào tạo 1,5 năm

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy hoặc khác với chính quy thuộc khối kinh tế, bao gồm 5 ngành: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý, kinh tế.

2.3. Đối với bằng tốt nghiệp đại học liên kết hoặc học ở nước ngoài

Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Phương thức học: Tối thứ sáu, ngày thứ bảy và chủ nhật

– Cấp bằng tốt nghiệp: Thí sinh trúng tuyển được đào tạo và tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được Học viện Tài chính cấp bằng cử nhân chuyên ngành kế toán.

– Trung tâm đào tạo kế toán VAT – Công ty Cổ phần VAT, địa chỉ 314 Lạch Tray, Hải Phòng. Điện thoại 0313 625 625 – 0945 625 625

– Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hải Phòng (nay là trường Trung cấp Bảo Châu). Số 29 Lực Hành, Đằng Lâm – Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại 0313 559 119

– Những Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin (Phần 2)

– Toán học (Chương trình trung học phổ thông)

Lưu ý: Mọi chi tiết cụ thể, thí sinh thực hiện theo Hướng dẫn thông báo tuyển sinh

Tại rường Trung cấp Bảo Châu Số 29 Lực Hành – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng.

Tuyển Sinh Lớp Văn Bằng 2 Kế Toán Học Thứ 7,Cn

Học văn bằng 2 luôn là một con đường giúp bạn có thể chuyển đổi nghề nghiệp theo sở thích của mình nhanh nhất. Nếu công việc hiện tại của bạn không cung cấp đủ nhu cầu sống, cũng như không đúng với sở thích đam mê thì việc học văn bằng 2 là điều tất yếu.

Hiện nay nghề kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của ngành kế toán rất rộng lớn cho các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn nữ. Hiên nay nước ta có hơn 500.000 các công ty, doanh nghiệp nếu mỗi doanh nghiệp sử dụng 1 đến 2 kế toán thi nhu cầu tuyển dụng sẽ nhiều thế nào.

Văn bằng 2 Kế toán là gì?

Văn bằng 2 kế toán hệ trung cấp (VB2) là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề trở lên, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo trung cấp của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp trung cấp.

Mục đích của việc đào tạo văn bằng 2?

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội.

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Kế toán?

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy thứ hai được thực hiện theo các phương thức giáo dục chính qui, học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện để học Văn bằng 2 kế toán?

Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề trở lên được đăng ký xét tuyển học bằng thứ hai. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.

Lợi ích của học Văn bằng 2 kế toán?

Bạn có thể vừa làm vừa học: Trong quá trình đi học bạn vẫn có thể đi làm để tích lũy kinh nghiệm & áp dụng được ngay kiến thức vừa học.

Học theo chương trình chuẩn: Sinh viên được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ nhưng thời gian đào tạo lại rút ngắn chỉ 10 tháng.

Thời gian ngoài giờ hành chính: Với thời gian học tập linh hoạt, học online và tập chung ngày cuối tuần để phù hợp với công việc.

Cơ hội việc làm: Nắm bắt tốt xu hướng việc làm để đáp ứng nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp do đó tăng khả năng tuyển dụng, ra trường được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao về chuyên môn và năng lực làm việc.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh 2020 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Môi Trường – Trường Công Lập thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp kế toán học thứ 7, Cn như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh và Thời gian đào tạo

Đối tượng tuyển sinh

Hệ 10 tháng: Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học không cùng khối ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

Thời gian học: HS, SV đăng ký học vào các ngày trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật.

2. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

– Sau khi tốt nghiệp Sinh viên được cấp bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY, có thể đăng ký tham dự kì thi Công chức trên cả nước, được dự thi hệ liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ Giáo Dục.

– Sinh viên ra trường có thể công tác tại các công ty tư nhân hoặc nhà nước, làm việc cho các doanh nghiệp, làm kế toán viên, thủ quỹ, thu ngân….

Hồ sơ tuyển sinh hệ văn bằng 2 ngành Kế toán gồm:

– Sơ yếu lý lịch tự thuật theo mẫu của Bộ giáo dục và Đào tạo (mua hồ sơ tại hiệu sách) có dấu của chính quyền địa phương nơi cư trú.

– Bằng, bảng điểm photo công chứng (hệ cao nhất)

– Bằng THPT phôt công chứng

– Giấy khai sinh bản sao

– CMTND bản sao, 4 ảnh 3×4 mới nhất (không quá 5 tháng)

4. Địa điểm nhận hồ sơ và nhập học:

Đia Chỉ: Phòng 01 – Nhà A2 Số 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 0966.975.718 – 0972.817.590

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Kế Toán Cần Điều Kiện Gì? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!