Đề Xuất 3/2023 # Tuyển Sinh Lớp Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2022 # Top 3 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuyển Sinh Lớp Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2022 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển Sinh Lớp Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch CS TPHCM chiêu sinh lớp Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo hình thức xét tuyển cùng nhiều chính sách An sinh Giáo dục.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đơn giản

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH trong công tác đào tạo nguồn cán bộ ngành Y – Dược nhằm phục vụ trong công tác chăm sóc, chữa bệnh của người dân, Trường Cao đẳng Y Y Khoa Phạm Ngọc Thạch CS TPHCM tiến hành chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đặc biệt những thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 hay bất kỳ ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều có cơ hội nhận được những chính sách ưu đãi bất ngờ mà không phai trường nào cũng làm được.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch CS TPHCM – TOP đầu cho chất lượng

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch CS TPHCM (Mã trường: CDD1301) hiện là ngôi trường hệ Cao đẳng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong đào tạo lĩnh vực Y Dược được đông đảo thí sinh tin tưởng chọn lựa để phát triển tương lai. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch CS TPHCM thông báo tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Với bề dày lịch sử hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch CS TPHCM đi vào tiềm thức của những người yêu thích lĩnh vực Y Dược bởi chữ Tâm và chữ Tầm. Nhà trường luôn tạo ra những sân chơi hữu ích và đặc biệt là mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường thực tế, rèn luyện kỹ năng và rút cho mình bài học kinh nghiệm để vững vàng làm nghề sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 theo 2 phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2018 song song với xét tuyển học bạ THPT với các điều kiện cụ thể sau đây:

Bên cạnh đó, thí sinh buộc phải đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như đảm bảo sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Với những thí sinh nhận được Giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ đón nhận những cơ hội bất ngờ như:

Được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại, chú trong vào kỹ năng thực hành thay vì lý thuyết bác học.Có cơ hội được nghe giảng từ những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đầu ngành.Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.Có cơ hội làm việc dễ dàng với mức thu nhập cao do nhu cầu về nguồn lao động Dược sĩ trong xã hội đang tăng cao.Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có cơ hội Liên thông lên các trường Đại học có cùng mã ngành trên cả nước.Trước những cơ hội này, thí sinh nên chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 và gửi ngay về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch CS TPHCM theo địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo – phường Hoà Thạch – quận Tân Phú – TP HCMHotline: 089.9955.990 – 096.9955.990

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Tphcm

NGÀNH TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO

Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (không giới hạn năm tốt nghiệp).

Đồng thời thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh trên cả nước

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ HỖ TRỢ

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2020.

Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 06/2020 – 31/12/2020.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần thừ thứ 2 đến chủ nhật.

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là ngày 31/12/2020

Áp dụng cho tất cả cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Hệ đào tạo Cao đẳng chính quy

Hệ đào tạo Liên thông cao đẳng y dược

Hệ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng y dược

Hệ đào tạo Trung cấp y dược

Chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí

MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ NĂM 2020 CHO CÁC EM HỌC SINH LỚP 12 ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CÁC NGÀNH CAO ĐẲNG DƯỢC, ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC, KỸ THUẬT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, HỘ SINH.THỜI GIAN HOÀN TẤT THỦ TỤC LÀ ĐẾN HẾT 15/09/2020. SAU THỜI GIAN NÀY NHÀ TRƯỜNG SẼ CÓ PHƯƠNG THỨC MIỄN GIẢM HỌC PHÍ KHÁC GỬI ĐẾN CÁC EM

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020 theo quy định của trường

Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020).

Học bạ trung học phổ thông có công chứng.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).

01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.

01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng

4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cách 1: Đăng ký nhập học trực tuyến online tại website: chúng tôi

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường. Với địa chị 2 cơ sở phía dưới:

Cơ sở 1: Toà nhà PTT – Đường số 3 – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, chúng tôi

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, chúng tôi ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Chính Quy

Ngôi trường tiên phong áp dụng chương trình đào tạo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng. Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường gắn liền với mục tiêu phát triển, đào tạo sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, sinh viên “ra trường có việc làm và làm được việc” mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là “lò luyện” những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam mà còn sản sinh ra những cán bộ Y Dược giàu lòng nhân ái.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong việc bổ sung và nâng cao chất lượng nhân lực cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh 5 mã ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế:

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Điều Dưỡng

Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng khá đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT; có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học; có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành sinh viên của Trường.

Ngoài ra mức học phí do nhà trường triển khai luôn nằm trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất, phù hợp với phần đông thí sinh tham gia tuyển sinh. Hơn nữa thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên khi theo học tại trường sẽ không quá lo lắng về vấn đề học phí và an tâm trong việc hoàn thành tốt chương trình học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thủ tục về hồ sơ khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển là có thể đăng kí xét tuyển, các giấy tờ cụ thể như sau:

02 bản công chứng bằng THPT (BTVH)

02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

01 bản photo chứng minh thư nhân dân

04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn Thông Báo Tuyển Sinh Năm

Hệ Cao đẳng

Đợt 1: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 15/8/2020

Đợt 2: Từ ngày 16/8/2020 đến hết ngày 15/9/2020

Đợt 3: Từ ngày 15/9/2020 đến hết ngày 30/10/2020

Hệ Trung Cấp

Đợt 1: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 15/9/2020

Đợt 2: Từ ngày 15/9/2020 đến hết ngày 30/10/2020

Đợt 3: Từ ngày 31/10/2020 đến hết ngày 30/12/2020

Hệ vừa học vừa làm

Đợt 1: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 15/9/2020

Đợt 2: Từ ngày 15/9/2020 đến hết ngày 30/12/2020

Hồ sơ 1. Hệ cao đẳng chính quy

Hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (liên hệ trực tiếp tại Phòng Ghi danh hoặc tải mẫu ở bên dưới); Mã khu vực

Bản sao y chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương trở lên) hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời;

Bản sao y chứng thực Học bạ THPT hoặc tương đương trở lên;

Bản sao y chứng thực phiếu điểm THPT Quốc gia;

Bản sao y chứng thực bảng điểm (đối với học sinh tốt nghiệp Trung cấp);

Bản sao y chứng thực Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1 hồ sơ.

2. Hệ trung cấp chính quy

Hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp (liên hệ trực tiếp tại Phòng Ghi danh hoặc tải mẫu ở bên dưới);

Bản sao y chứng thực Bằng tốt nghiệp THCS (hoặc tương đương trở lên) hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời;

Bản sao y chứng thực Học bạ THCS hoặc tương đương trở lên, hoặc bản sao y chứng thực bảng điểm;

Bản sao y chứng thực Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Bản sao y chứng thực Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (đối với thí sinh đăng ký ngành Sư phạm mầm non).

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ

II. Đối tượng tuyển sinh

Đối với Hệ cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Đối với Hệ trung cấp: Tốt nghiệp THCS trở lên.

III. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc.

IV. Phương thức tuyển sinh

1. Phương thức xét tuyển

Hệ cao đẳng:

Phương thức 1: Xét điểm thi THPT Quốc gia (căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020).

Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT (căn cứ vào điểm tổng kết môn học lớp 12 hoặc bảng điểm tốt nghiệp các môn văn hóa đối với học sinh Trung cấp).

Hệ trung cấp: Xét học bạ THCS.

2. Điều kiện nhận ĐKXT

Phương thức 1:

Đã tốt nghiệp THPT.

Điểm sàn nhận hồ sơ tuyển sinh: Có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia từ 9,0 trở lên. Trong đó không môn nào có điểm thi dưới 2,5 điểm (không nhân hệ số).

Phương thức 2:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp và hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức văn hóa.

Điểm sàn nhận hồ sơ tuyển sinh: Có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển học bạ hoặc bảng điểm tốt nghiệp văn hóa từ 9,0 trở lên (không nhân hệ số). Trong đó không có môn nào có điểm tổng kết dưới 2,5 điểm.

V. Các ngành tuyển sinh

1. Hệ cao đẳng

Thời gian đào tạo: 2,5 – 03 năm

2. Hệ trung cấp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển Sinh Lớp Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!