Đề Xuất 6/2023 # Tuyển Sinh Du Học Đông Du 2022 # Top 15 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Tuyển Sinh Du Học Đông Du 2022 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển Sinh Du Học Đông Du 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÔNG DU

130 NGUYỄN TƯ GIẢN, P. MỸ AN, Q. NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG

Như mọi người đã biết, hàng năm cứ đến tháng 5, trường Nhật ngữ Đông Du lại bắt đầu nhận đơn xin tham gia Chương trình Du học Đông Du, thi tuyển vào trung tuần và kéo dài đến hết tháng 7. Tháng 8, lớp Dự bị Du học khai giảng, để rồi đúng một năm sau đó vào tháng 9 sinh viên lên đường đi Nhật du học. Sinh viên được giúp đỡ lo liệu các thủ tục nhập học, nhập cảnh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Mặt khác, Đông Du cũng có hoạt động hỗ trợ lo liệu các thủ tục du học cho học viên của mình với tên gọi là Chương trình Hỗ trợ Sinh viên Du học Nhật Bản. Học viên có thể đăng ký theo học các lớp Dự bị Du học, hệ Cấp tốc của trường, mở theo các khóa học bình thường. Học viên có tác phong học tập, sinh hoạt tốt, đạt Chứng Chỉ Nhật ngữ N4, sẽ được Trường giúp đỡ lo liệu các thủ tục nhập học, nhập cảnh Nhật Bản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên của Á châu được cải cách canh tân sớm nhất, trở thành một cường quốc về kinh tế, khoa học kỹ thuật. Nhật Bản có nền văn hóa Đông phương độc đáo được mọi người khâm phục. Nhật Bản đã từng là một đế quốc đi xâm lăng các nước khác, bị thua trận, bị tàn phá nặng nề trong Đại chiến Thế giới lần 2, và cũng là nước gánh chịu các hủy diệt và hệ lụy phóng xạ của nguyên tử. Nhật Bản cũng là nước bị nhiều thiên tai, bão tố, động đất, sóng thần. Người Nhật Bản nổi tiếng về tính cần cù làm việc, về tinh thần kỷ luật, về sáng tạo. Họ đã tạo dựng được nhiều kỳ tích về công việc xây dựng, phát triển đất nước, về phục hồi kinh tế sau những tai họa chiến tranh và thiên tai, và nước có những sản phẩm kỹ thuật tinh vi hiện đại. Nhật Bản từ thế kỳ 20 tới nay vẫn là một cường quốc kinh tế, khoa học kỹ thuật. Nhật Bản là nơi chúng ta cần học hỏi để xây dựng, canh tân, phát triển đất nước.

Nhật Bản là một cường quốc về khoa học kỹ thuật, trình độ giáo dục các cấp của họ rất cao, nhất là so với Việt Nam. Đi du học, theo đúng nghĩa của nó, là để học được những gì cao đẹp, tiên tiến nhất của người, người đi du học phải có học lực thật tốt để có thể hấp thu được những điều cao đẹp này. Phải học tập bằng ngoại ngữ, người muốn đi du học phải chuẩn bị học thật tốt Nhật ngữ trước khi đi.

Nhật Bản đang gặp khủng hoảng về dân số “Người cao tuổi chiếm tỷ lệ ngày càng cao trong cơ cấu dân số, thiếu người làm việc”, chính phủ phải mở cửa thu dụng lao động ngoại quốc. Sinh viên du học ngoại quốc, trên nguyên tắc tới Nhật là để học, nhưng cũng vì điều kiện thiếu người làm việc này, đã được châm chước cho sinh viên làm việc thêm để giảm bớt gánh nặng tài chánh cho gia đình. Vì thế, một số người đã lợi dụng kẽ hở này, xin vào Nhật trên danh nghĩa du học, nhưng thực sự là để kiếm tiền, kiếm việc. Cũng có người thấy việc đi du học quá dễ dàng, mặc dù sức học còn kém, hay chưa có định hướng rõ rệt gì cả cũng lao đi du học Nhật. Do đó, có thể phân loại những người đi du học Nhật như sau:

+ Những người du học thực sự: Là những sinh viên cố gắng học tập để thi vào được những đại học quốc lập hay các đại học tư danh tiếng.

+ Những người đi du học một cách gượng ép, sức học yếu, không có định hướng rõ rệt, không thi đậu được vào các đại học tốt, phải học tại các đại học tư chấp lượng thấp, hay các trường cao đẳng.

+ Những người chủ yếu đi kiếm tiền, kiếm việc là chính, phần lớn là người đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam.

Trường Nhật ngữ Đông Du hiện có hai chương trình giúp đỡ học viên của Trường đi Nhật du học, đó là CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÔNG DU và CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN DU HỌC NHẬT BẢN.

– Sinh viên tốt nghiệp Trung học Phổ thông, có học lực Giỏi, Khá, muốn học đại học, cao đẳng tại Nhật.

– Sinh viên tốt nghiệp đại học, muốn học tiếp lên cao học.

– Ưu tiên những người học các ngành khoa học, kỹ thuật.

– Gia đình có khả năng tài chánh có thể trả tiền học phí, để sinh viên có thể chuyên tâm học tập. Sinh viên nghèo (gia đình không có đủ khả năng chi trả học phí các trường tại Nhật) vẫn có thể tham gia, nếu học 18 tháng tại Đông Du để thi thẳng vào các đại học quốc lập Nhật Bản có kèm theo học bổng ngay tại Việt Nam.

Khối Kỹ thuật: Thi các môn : Toán, Lý, Hóa, sinh, Anh, Luận tiếng Việt.

Khối Nhân văn: Thi các môn: Toán, Anh, Kiến thức tổng quát, Luận tiếng Việt

– Nam định : ngày thi 12/7 – phỏng vấn ngày 13/7/2018

– Hải dương : ngày thi 15/7 – phỏng vấn ngày 16/7/2018

– Đà Nẵng : ngày thi 19/7 – phỏng vấn ngày 20/7/2018

– Tp HCM ; ngày thi 24/7 – phỏng vấn ngày 25/7/2018

– Ôn tập các kiên thức cơ bản: Toán, Lý, Hóa, Kiến thức Tổng hợp bằng Nhật ngữ.

– Nhật ngữ , phải đạt trình độ N3.

– Điểm thi Ryu: đạt trên 350/800.

3/- Sinh viên chỉ học Nhật ngữ không thôi. (không phải ôn tập, đọc sách kiến thức cơ bản, luyện thi)

– Thái độ học tập và sinh hoạt tốt: đi học đều đặn, cố gắng học tập.

– Đạt trình độ Nhật ngữ N4 trở lên.

Tuyển Sinh Hằng Năm Chương Trình Du Học Đông Du

TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÁC ƯỚC MƠ DU HỌC CHO THANH NIÊN VÀ CHO CON EM QUÝ VỊ PHỤ HUYNH

NHẬT NGỮ ĐÔNG DU được mọi người biết đến như là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước. Trường cũng có thêm những nhánh hoạt động khác, như việc đưa sinh viên đi du học Nhật Bản, làm công tác khuyến học, cấp phát học bổng cho học sinh nghèo (Quỹ Học Bổng Lá Xanh, Quỹ Học Bổng Mai Vàng, Quỹ Học bổng Huynh Đệ Đông Du) và xây trường cho những vùng sâu vùng xa.

Riêng hoạt động chăm lo đưa sinh viên đi Nhật du học có lai lịch và kinh nghiệm từ những năm 1964 tại Nhật, và tại Việt Nam từ 1991. Đông Du là tổ chức đầu tiên sau ngày giải phóng đưa sinh viên Việt Nam sang Nhật du học (từ năm 1991). Tới nay đã đưa được tổng cộng 2.024 sinh viên đi Nhật, hơn 500 người đã về nước, đang làm việc trong các cơ quan, xí nghiệp Nhật – Việt. Hiện tại mỗi năm Đông Du có khả năng đào tạo và đưa khoảng 150 – 200 sinh viên đi du học Nhật.

Đông Du chỉ nhận đưa sinh viên đi Nhật vì mục đích du học. Sinh viên trước hết phải có đủ các kiến thức cơ bản:

– Toán, Lý, Hóa/Sinh, Anh ngữ đối với người học khối Khoa học Kỹ thuật.

– Toán,Văn, Anh Văn, Kiến thức tổng hợp (Lịch sử, Địa lý, kinh tế, xã hội chính trị thế giới…) đối với người học khối Nhân văn.

Tuy nhiên, mặt bằng học lực của sinh viên trong những năm gần đây ngày một yếu dần, số người chính thức được tuyển hàng năm rất giới hạn, trong khi số người muốn được tham gia ngày một tăng, vì Đông Du qua nhiều năm hoạt động đã đạt được một uy tín nhất định trong xã hội Việt Nam cũng như Nhật Bản. Thể theo yêu cầu của các phụ huynh, từ năm 2017, việc tuyển sinh và đào tạo của CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÔNG DU được phân nhỏ làm hai hệ:

Người tham gia được tuyển với chuẩn thấp hơn, với giao ước sau khi vào trường sinh viên sẽ phấn đấu cố gắng học tập để đạt được chuẩn du học Đông Du, để được trường giúp đỡ đưa đi du học (bảo lãnh tài chánh, giới thiệu trường, hướng dẫn lo liệu các thủ tục du học, nhập cảnh…)

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN DU HỌC NHẬT BẢN (HỆ C)

Chương trình này mới được thiết lập từ năm 2015, để đáp ứng trào lưu đua nhau đi du học Nhật của xã hội hiện tại. So với Chương trình Du Học Đông Du thì ở hệ C du học, đối tượng thuộc bất cứ trình độ nào cũng có thể tham gia. Trên nguyên tắc, sinh viên được đào tạo toàn diện như hệ A, B nhưng chủ yếu là học Nhật ngữ và được tự do lựa chọn học một hay nhiều môn, hay có thể không học các môn kiến thức cơ bản. Ngoài giờ học đăng ký tại Trường, sinh viên được sống và sinh hoạt tự do. Sinh viên phải tự lo liệu nơi ăn ở trong thời gian học. Sinh viên có thểxin ngưng học để đi du học tại bất kỳ thời điểm nào, và có thể đi du học bằng Riêng các sinh viên đạt trình độ Nhật ngữ N3, có kiến thức Toán và tổng hợp tốt, hoặc chọn ngành du học phù hợp với khả năng, sẽ được Trường hướng dẫn lo liệu các thủ tục nhập học, nhập cảnh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, nhưng gia đình phải tự chứng minh khả năng tài chánh.

ể rõ hơn xin liên lạc Văn phòng Nhật Ngữ Đông Du hoặc Hội Khuyến Học các tỉnh hay vào Website của Nhật ngữ Đông Du: chúng tôi

Số điện thoại liên lạc Văn phòng tư vấn du học Đông Du, ĐT : ( 028) 3845 4228

KHÔNG PHÂN BIỆT GIÀU HAY NGHÈO, MIỄN LÀ CÓ HỌC LỰC TỐT VÀ Ý CHÍ VƯƠN LÊN!

HỌC BỔNG DỰ BỊ DU HỌC ĐÔNG DU QUY CHẾ TUYỂN SINH NĂM 2020 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DU HỌC NHẬT BẢN

Hoặc liên lạc về Văn phòng Tư vấn du học Đông Du để nhận hồ sơ đăng ký, và đư ợc hướng dẫn

– File đăng ký qua mail hoặc tin nhắn trên p Điện thoại: 028 37978929 (giờ hành chánh) hiếu đăng

ký tham gia phải có dán hình scan hoặc chụp gửi đến cho ban tuyển sinh qua email:

‘ ); document.write( addy35068 ); document.write( ‘‘ ); document.write( ‘‘ ); document.write( ” );

Du hay qua zalo số: 0903 963 303.

– Sau khi xét học bạ THPT, Ban tuyển sinh sẽ gọi điện mời phỏng vấn.

– Phụ huynh và Học sinh chọn phần mềm/web chat phù hợp và tiện dụng nhất cho mình (như Facebook Messenger, Zalo, Skype, Zoom, Teamviewer, Google Hangout Meets, …)

– Ban tuyển sinh sẽ thông báo thời gian cụ thể để kết nối và phỏng vấn.

– Tại Trung tâm đào Du học sinh Bình Mỹ, Số 30, Đường Huỳnh Thị Dần, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh;

– Điện thoại: 028.3797 8929

****Để biết thêm thông tin chi tiết, quý Phụ huynh và các em vui lòng liên hệ:

Mail: ‘ ); document.write( addy61845 ); document.write( ‘‘ ); document.write( ‘‘ ); document.write( ” ); Facebook: Du Học Đông Du ĐT: 028 .3845 4228 (Phòng tư vấn du học) 028.3797 8929 (Trung tâm Bình Mỹ) NHẬT NGỮ ĐÔNG DU TỐ CHỨC THỰC HIỆN CÁC ƯỚC MƠ DU HỌC CHO THANH NIÊN VÀ CHO CON EM QUÝ VỊ PHỤ HUYNH

NHẬT NGỮ ĐÔNG DU được mọi người biết đến như là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước. Trường cũng có thêm những nhánh hoạt động khác, như việc đưa sinh viên đi du học Nhật Bản, làm công tác khuyến học, cấp phát học bổng cho học sinh nghèo (Quỹ Học Bổng Lá Xanh, Quỹ Học Bổng Mai Vàng, Quỹ Học bổng Huynh Đệ Đông Du) và xây trường cho những vùng xâu vùng xa.

Riêng hoạt động chăm lo đưa sinh viên đi Nhật du học có lai lịch và kinh nghiệm từ những năm 1964 tại Nhật, và tại Việt Nam từ 1991. Đông Du là tổ chức đầu tiên sau ngày Giải Phóng đưa sinh viên VN sang Nhật du học (từ năm 1991). Tới nay đã đưa được tổng cộng 1.780 sinh viên đi Nhật, khoảng 400 người đã về nước đang làm việc trong các cơ quan, xí nghiệp Nhật – Việt. Hiện tại mỗi năm Đông Du có khả năng đào tạo và đưa khoảng 200 sinh viên đi du học Nhật.

Đông Du chỉ nhận đưa sinh viên đi Nhật vì mục đích du học. Sinh viên trước hết phải có đủ các kiến thức cơ bản (Toán, Lý, Hóa, Anh ngữ đối với người học khối Khoa học Kỹ thuật, và Toán, Anh, Kiến thức tổng hợp về lịch sử, địa lý, kinh tế, xã hội chính trị thế giới đối với người học khối Nhân văn), và phải có khả năng Nhật ngữ N1 (thời gian học cần khoảng 2 năm rưỡi), để có thể theo học được tại các đại học Nhật Bản. Cũng vì thế Đông Du phải chọn lựa kỹ càng đối tượng đào tạo, chia thành hai hệ A và B, và trong quá trình đào tạo cũng phải sàng lọc lại (hệ A có thể xuống B, hoặc B có thể lên A, tùy theo sự cố gắng nỗ lực học tập của từng sinh viên).

Đông Du có hai Chương trình đưa sinh viên đi Nhật du học. Cụ thể là:

Dành cho sinh viên ưu tú, do Đông Du tuyển chọn, phải học đầy đủ các môn trường đào tạo, như Nhật ngữ, Toán, Lý, Hóa, kiến thức tổng quát, Anh văn, và phải đạt kết quả học tập tốt mới được phái cử đi du học. Các sinh viên này khi đi du học được mang tên “Sinh viên Đông Du”, được nhà trường bảo lãnh đưa đi du học, và chăm lo trong suốt thời gian du học tại Nhật. Đặc biệt sinh viên ưu tú có thể nhận được HỌC BỔNG DỰ BỊ DU HỌC ĐÔNG DU (5.000.000 đồng/tháng để trang trải toàn bộ chi phí học tập chuẩn bị du học tại Việt Nam), có thể thi thẳng vào các trường đại học quốc lập Nhật ngay tại Việt Nam và được nhận được học bổng của trường.

Sinh viên hệ A được đào tạo nội trú tại Trung tâm Đào tạo Sinh viên Du học Nhật Bản tại Bình Mỹ của Đông Du.

– CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN DU HỌC NHẬT BẢN (HỆ B)

Dành cho sinh viên bình thường, đi Nhật du học tự túc theo quyết định và sự bảo lãnh tài chánh của gia đình. Đông Du chỉ đào tạo Nhật ngữ, và giúp đỡ hướng dẫn làm các thủ tục du học MIỄN PHÍ. Sinh viên có thể đăng ký theo học các môn kiến thức cơ bản nếu muốn.

Sinh viên Hệ B học tại Trung tâm Bàu Cát của Đông Du, phải tự lo liệu phương tiện sinh hoạt (nhà trọ, ăn uống), và chỉ học tại trường 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Để rõ hơn xin liên lạc Văn phòng Hội Khuyến Học các tỉnh hay vào Website của Nhật ngữ Đông Du: chúng tôi hoặc liên lạc Văn phòng tư vấn du học Đông Du ĐT : 08.3845 4228

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Đông Á

Cập nhật: 02/11/2020

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học Đông Á

Tên tiếng Anh: Dong A University

Mã trường: DAD

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Liên thông – Tại chức

Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

SĐT: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332

Hotline: 0981.326.327

Website: http://donga.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 4/2020.

Nhà trường tổ chức 3 đợt xét tuyển bổ sung theo Quy định của Bộ GD&ĐT nếu chưa đủ chỉ tiêu.

Thời gian nhập học:

Đợt 1: 07 – 12/09/2020.

Đợt 2: 14 – 19/09/2020.

Đợt 2: 21 – 29/09/2020.

2. Hồ sơ xét tuyển 2.1. Đối với thí sinh xét tuyển theo Học bạ THPT

– Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Nhà trường)– Học bạ THPT (bản sao có chứng thực).– Bằng tốt nghiệp THPT/THPT(GDTX) (bản sao có chứng thực) hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).

2.2. Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả Kỳ thi TN THPT

– Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ GDĐT, TS nộp trực tiếp tại trường THPT.– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (bản gốc);– Bằng tốt nghiệp THPT/THPT(GDTX) (bản sao có chứng thực) hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).

2. 3. Đối với thí sinh xét tuyển thẳng

– TS thuộc diện xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy hiện hành nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT.

3. Đối tượng tuyển sinh 4. Phạm vi tuyển sinh 5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Xét theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Xét tổng điểm của 3 môn thi trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo của Trường.

Điểm XT = Tổng điểm thi 3 môn/tổ hợp + Điểm ưu tiên (nếu có):

Ngành GD Mầm non, GD Tiểu học: nhà trường tổ chức thi năng khiếu các môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển: hát/múa; kể chuyện/đọc diễn cảm; Đợt 1: 27-28/8, Đợt 2: 10-11/9.

Hoặc thí sinh có thể sử dụng kết quả môn thi năng khiếu tại các trường đại học có tổ chức thi.

5.2. Xét tuyển theo học bạ THPT a. Dựa vào kết quả học tập 3 năm (5 học kỳ)

Điểm xét tuyển = Điểm TBC lớp 10 + Điểm TBC lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12.

Ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược ≥ 24.0.

Ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng ≥ 19.5.

Các ngành khác ≥ 18.0.

b. Dựa vào kết quả học tập 3 học kỳ

Điểm xét tuyển = Điểm TB HK 1 lớp 11 + Điểm TB HK 2 lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12.

Ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược ≥ 24.0.

Ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng ≥ 19.5.

Các ngành khác ≥ 18.0.

c. Dựa vào kết quả học tập học kỳ 1 lớp 12

Điểm xét tuyển = Tổng điểm TB học kỳ 1 lớp 12 của môn xét tuyển.

Ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược ≥ 24.0.

Ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng ≥ 19.5.

Các ngành khác ≥ 18.0.

d. Dựa vào kết quả học tập cả năm lớp 12

Điểm xét tuyển = Điểm TBC cả năm lớp 12.

Ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược ≥ 8.0.

Ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng ≥ 6.5.

Các ngành khác ≥ 6.0.

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT vào tất cả các ngành đào tạo của Trường.

Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm trung bình xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên đối với các ngành: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Dược học. Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm trung bình xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên đối với các ngành: Điều dưỡng, Dinh dưỡng.

6. Học phí

II. Các ngành tuyển sinh

Điểm chuẩn của trường Đại học Đông Á như sau:

1. Điểm chuẩn năm 2018 và 2019 2. Điểm chuẩn năm 2020

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường Đại học Đông Á

Thư viện trường Đại học Đông Á

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Tuyển Sinh Lớp Kế Toán Trưởng Tại Hà Đông

Trung tâm Kế Toán Hà Nội liên tục tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Đông; đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trên toàn quốc. Thông qua khóa đào tạo học viên sẽ nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu về kế toán. Để từ đó có cơ hội nhận chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng; đạt được vị trí mong muốn trong sự nghiệp.

Trong mỗi doanh nghiệp; kế toán trưởng được coi là vị trí cao và không thể không có. Là người phụ trách các nhiệm vụ kế toán; quản lý tài chính cho doanh nghiệp. Không phải kế toán viên nào cũng có thể trở thành kế toán trưởng; mà phải có trình độ chuyên môn cao và am hiểu chuyên sâu về kế toán. Đối với cơ quan nhà nước hay đơn vị hành chính sự nghiệp thì bắt buộc kế toán trưởng phải có chứng chỉ bồi dưỡng do bộ tài chính cấp. Nhiều doanh nghiệp tuy không đòi hỏi kế toán trưởng phải có chứng chỉ này; nhưng yêu cầu bắt buộc là người đó phải có kinh nghiệm chuyên sâu.

Nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng tại các doanh nghiệp rất lớn; là cơ hội để những người làm công tác kế toán tạo bước tiến trong sự nghiệp, nâng cao thu nhập. Chính vì thế các kỳ tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Đông của Kế Toán Hà Nội luôn thu hút đông đảo các học viên. Khóa đào tạo chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 2 tháng nhưng cung cấp lượng kiến thức bổ ích cho học viên. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ các kế toán trưởng lâu năm; truyền tải các kinh nghiệm cho học viên nhanh chóng; giúp học viên nâng cao nghiệp vụ và sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng dễ dàng.

Kỳ tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Đông cung cấp tới học viên các kiến thức gì?

Học viên sẽ được tiếp cận về các kỹ năng quản trị hệ thống kế toán; quản lý hiệu quả các nguồn thu chi ngân sách của doanh nghiệp. Đồng thời nắm vững các kỹ năng theo dõi và quản lý các khoản phải trả cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về các quản lý hệ thống hóa đơn chứng từ; cách xử lý các sai sót và vi phạm của kế toán viên. Hiểu rõ quy tắc đảm bảo số liệu chính xác không để xảy ra tình trạng thất thoát nguồn tài chính của doanh nghiệp.

Khóa học kế toán trưởng còn cung cấp các kỹ năng về đối chiếu hàng tồn thực tế và trên sổ sách. Kỹ năng thủ kho hay quản lý tốt hệ thống kế toán; cách giải quyết các vấn đề hàng tồn hay chi phí cho doanh nghiệp.

Chia sẻ các kỹ năng quản lý hệ thống tài chính doanh nghiệp; đưa ra được các tư vấn tài chính cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Đồng thời đi sâu vào các quy định pháp luật kế toán và thuế trong doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn khóa học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Đông và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho học viên; trong nhiều năm qua trung tâm đã không ngừng cải tiến chất lượng để đem đến cho học viên những khóa học hữu ích. Hàng năm có hàng ngàn học viên đã đăng ký tham gia; trong số đó có không ít người đã trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Đông dưới 2 hình thức là học trực tiếp và học online. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên tham gia khóa học; trung tâm đã mở ra 2 hình thức song song. Khi đó học viên được lựa chọn tới trung tâm để học trực tiếp; hoặc lựa chọn học tại nhà thông qua phần mềm hỗ trợ trực tuyến. Cả 2 hình thức đều có nội dung giảng dạy như nhau; thời lượng như nhau và trao đổi với giảng viên dễ dàng.

Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học và ôn tập các kiến thức đã học trên lớp; học viên sẽ dễ dàng nhận được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 5 năm và sẽ được cấp sau 2 tuần kể từ khi kết thúc kỳ thi. Để đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG UY TÍN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI HÀ ĐÔNG: SỐ 9A, NGÕ 1 ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển Sinh Du Học Đông Du 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!