Đề Xuất 6/2023 # Tuyển Sinh Cao Đẳng Mầm Non Hệ Tại Chức Năm 2022 # Top 14 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Tuyển Sinh Cao Đẳng Mầm Non Hệ Tại Chức Năm 2022 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển Sinh Cao Đẳng Mầm Non Hệ Tại Chức Năm 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cao đẳng mầm non hệ tại chức là tạo điều kiện cho những sinh viên, công, viên chức trước đây không đỗ Đại học hay một lý do nào đó phải đi làm, được tiếp tục vừa học vừa làm, để nâng cao trình độ. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng mầm non hệ tại chức như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo:

2. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng mầm non hệ tại chức

Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Mầm non

Giáo viên tại các cơ sở mầm non

Học viên đã có 1 văn bằng Cao đẳng khác ngành

Tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Thời gian học và thời gian đào tạo

– Đã tốt nghiệp THPT: 6 học kỳ

Đối với các thí sinh dự tuyển bằng học bạ THPT: Tất cả các thí sinh phải tốt nghiệp THPT và Yêu cầu không bị hạnh kiểm yếu, trung bình

Đối với các thí sinh xét tuyển sau khi kết thúc kì thi THPT quốc gia: Cần đạt điểm sàn do Bộ giáo dục quy định, ở khối M (tổ hợp môn thi Văn – Thẩm âm tiết tấu – thanh nhạc), Khối B, Khối C, và Khối D1.

– Liên thông Cao đẳng mầm non: 3 học kỳ

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy. – Lớp học vào tối thứ 7, và cả ngày chủ nhật.

4. Hồ sơ nhập học Cao đẳng mầm non hệ tại chức

Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời

Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên

Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS

Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

04 ảnh chân dung cỡ 3×4

Phiếu đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Bằng cấp hệ tại chức tương đương với bằng cấp của ngành đó, tùy vào ngành mà bạn tham gia đào tạo. Tên gọi chính xác nhất là hệ vừa làm vừa học, nhưng nó không thông dụng như tên hệ vừa học vừa làm. Tên gọi này được xuất phát từ quyết định số 36/2007/QĐ-BGDDT do Bộ GD&ĐT ban hành trong năm 2007. Tên gọi này cũng chính là hệ tai chức cũ. Tóm lại, hệ tại chức và hệ vừa học vừa làm là một. Ngày nay tên hệ tại chức cũ ngày xưa đã được thay bằng tên hệ vừa học vừa làm.

Đối với liên thông đại học 2018 tại chức hay văn bằng 2 tại chức và hệ chính quy Vừa học vừa làm sẽ đều mang đầy đủ các tính chất cố định của hệ tại chức nhất là về thời gian đào tao là ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần.

Mật độ dân số nước ta được xếp hạng cao so với khu vực và toàn thế giới, dân số đang trong độ tuổi đi học chiếm tỉ lệ cao. Với sự hội nhập kinh tế trên toàn thế giới và xã hội hóa giáo dục sâu rộng ở nước ta, không chỉ những trường công mà các trường Mầm non tư thục được xây dựng lên rất nhiều không chỉ ở thành phố mà ngay cả nông nông cũng mọc lên đầy rẫy, nhiều trường có vốn đầu tư từ nước ngoài cũng đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thì trường vào ngành giáo dục ở khắp nước ta, điều này cho thấy đây chính là cơ hội được mở ra rất nhiều cho các bạn học Cao đẳng mầm non hệ tại chức. Cụ thể:

Cơ hội liên thông Đại học theo quy định

Thực tập trải nghiệm môi trường Sư phạm Mầm non thực tế

Đủ điều kiện thi Viên chức các sở ban ngành giáo dục.

Có thể mở trường Mầm non tư thục riêng.

Tham gia nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.

Làm việc tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục.

Làm việc tại các tổ chức phát triển giáo dục phi chính phủ.

Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Dễ dàng xin việc: Như đã nói ở trên thì cơ hội làm việc trong ngành giáo dục mầm non là rất lớn, vì vậy mà có thể nhận định rằng chúng ta có thể xin việc dễ hơn so với những ngành khác. Có tới 90% sinh viên học giáo dục mầm non đều có việc.

Năm 2018 Bộ giáo dục và đào tạo thực hiện phương thức xét tuyển nhằm tạo điều kiện thuân lợi nhất và tiết kiệm chi phí cho thí sinh. Thí sinh sẽ dùng kết quả này để xét tốt nghiệp phổ thông trung học đồng thời xét vào các trường đại học cao đẳng theo khối ngành mình đăng kí.

* Giáo viên mầm non được coi như cha mẹ thứ 2 của các bé, có thể nói rằng tất cả côngviệc phải thay cha mẹ lo cho trẻ từ đầu tới cuối. Chăm các bé từng miếng ăn, từng giấc ngủ, chơi cùng với các bé, dạy dỗ các bé. Đây là những điều vô cùng hạnh phúc và thiêng liêng trên bước đầu kí ức của con người khi tới với thế giới.

*Với trẻ ở độ tuổi này thì những rung động, ý thức, độ nhạy cảm của các bé rất cao và hiếu động, vì đây cũng là bước đệm đầu tiên để bé thích nghi với môi trường cuộc sống xung quanh, bắt đầu hình thành thói quen, hiểu biết của mình. Bạn muốn quản lý các bé thật tốt thì bạn phải có sự kiên trì và phải có hướng giải quyết tốt nhất. “Tránh các tình trạng đe dọa, hay bạo lực đối với các bé nhỏ”. Vì những điều này sẽ mang lại hậu quả khôn lường.

* Những cử chỉ, hành động, lời nó i của giáo viên sẽ quyết định sự hình nhân cách của trẻ, và những hiểu biết đầu đời. Vì vậy các cô giáo mầm non phải có những ứng xử tốt để làm gương cho trẻ noi theo. Để làm một giáo viên giỏi thì cách ứng xử và hành vi luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn yêu thích công việc dạy trẻ thì bạn sẽ có động lực dạy để làm giáo viên và giảng dạy mầm non tốt. Tình yêu đối với các em nhỏ chính là cái nôi để nuôi dưỡng tình yêu nghề của bạn.

Đại Học Vinh, Đại Học Đồng Nai, Đại Học Đồng Tháp, Đại Học Sư Phạm TP HCM, Đại Học Quy Nhơn, Đại Học Tiền Giang, Đại Học Sư phạm Hà Nội 2, Đại Học Quảng Bình, Đại Học Hải Phòng, Đại Học Sư Phạm – Đại Học Huế.

* Các trường (thi nhiều khối):

Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh, Đại học Tân Trào , Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam, Cao Đẳng Cộng Đồng Hậu Giang, Cao Đẳng Hải Dương Khối N, Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thủ đô Hà Nội,…Và còn rất nhiều trường đại học khác cũng xét tuyển thí sinh khối M ngành giáo dục mầm non lấy điểm thấp hơn 17 điểm như: Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa, Đại Học Phú Yên, An Giang, Sư phạm Hà Tây, Sư Phạm Huế, Cao đẳng Sư Phạm Trung ương…

* Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng mầm non hệ tại chức

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Tuyển Sinh Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non

Tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm mầm non năm 2020

Bộ giáo dục và đào tạo

Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do- hạnh phúc

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG SƯ PHẠM MẦM NON

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trước đây là Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ – Mẫu giáo Trung Ương I. Với đội ngũ hơn 500 cán bộ, giảng viên, 3 trường mầm non thực hành và lịch sử hơn 30 năm xây dựng, phát triển, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã trở thành 1 trong những trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo giáo viên sư phạm mầm non. 

Thông tin tuyển sinh Sư phạm mầm non năm 2020:

1. Mã trường, mã ngành, tổ hợp môn

Mã Trường: CM1

Mã ngành Giáo dục mầm non: 51140201

Tổ hợp môn: Toán, ngữ văn, năng khiếu (M00)

– Giáo dục mầm non chất lượng cao (350 chỉ tiêu miễn học phí cả 3 năm học)

– Giáo dục mầm non đại trà (lấy điểm thấp hơn, có đóng học phí)

– Để được hướng dẫn đăng ký các nguyện vọng học Sư phạm mầm non, cách điền nguyện vọng trên phiếu dự thi THPT Quốc gia hoặc giải đáp mọi thắc mắc, học sinh có thể inbox trực tiếp với cán bộ tư vấn tuyển sinh của trường tại fanpage: Tư vấn tuyển sinh Sư phạm mầm non 

2. Thời gian, hình thức thi năng khiếu

Thời gian thi: Dự kiến gồm 3 đợt + Đợt 4: Các ngày 07, 08 tháng 11 năm 2020

Nội dung thi: Hát tự chọn và đọc kể diễn cảm (Thi rất đơn giản, không khó, không cần có năng khiếu cũng có thể thi được)

3. Ôn, tài liệu ôn năng khiếu

Lưu ý: Thi năng khiếu vào trường Cao đẳng sư phạm trung ương không khó vì chỉ thi hát tự chọn và đọc kể (các trường Đại học thường thi cả thẩm âm, tiết tấu). Học sinh chỉ cần được hướng dẫn cách thi và gửi tài liệu ôn qua email hoặc facebook là có thể thi được.

– Đăng ký ôn năng khiếu miễn phí(nếu có nguyện vọng) hoặc nhận tài liệu ôn: Tại đây 

– Thời gian ôn: 19 – 21/08 (2 buổi hát +2 buổi đọc kể) 

                        Thi năng khiếu khối M có khó không?

Chú ý: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương có nhận xét tuyển phiếu điểm thi năng khiếu của các trường công lập khác năm 2020. 

4. Phương thức tuyển sinh, đối tượng, thời gian học

Học sinh chọn 1 trong 2 phương thức:

Xét điểm thi THPT Quốc gia + điểm thi năng khiếu khối M

Xét điểm học bạ THPT + điểm thi năng khiếu khối M

Đối tượng: Học sinh học hết THPT, bổ túc văn hóa

Thời gian học: 3 năm, học từ thứ 2-6

5. Hồ sơ dự thi năng khiếu (ở xa có thể gửi bưu điện)

✔ 01 bản phô tô công chứng chứng minh thư

✔ 3 ảnh 3×4 (ghi rõ tên, ngày sinh sau ảnh)

✔ 2 phong bì (ghi rõ tên, địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học)

✔Lệ phí thi năng khiếu: 300.000đ

6. Liên hệ

Nhà trường có nhận hồ sơ vào thứ 7, chủ nhật (Liên hệ Đt trước khi đến)

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0988.799.503 – 024.2214.3861. (Liên hệ  điện thoại trước khi đến nộp hồ sơ để được hỗ trợ tốt nhất).

Địa chỉ gửi bưu điện:

Địa chỉ: Phòng tuyển sinh, Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, số 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0988799503

       Ngành giáo dục mầm non là ngành đào tạo giáo viên mầm non, cán bộ quản lý cho các trường mầm non công lập, dân lập. Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục đào tạo, cả nước thiếu hơn 49.000 giáo viên mầm non. Không chỉ tại các tỉnh, mà tình trạng thiếu giáo viên cũng xảy ra tại Hà Nội và các thành phố lớn. Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm mầm non trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương, sinh viên được tuyển dụng ngay tại trường bởi hệ thống các trường mầm non tư thục lớn tại Hà Nội với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ, bảo hiểm xã hội đầy đủ. Học ngành gì dễ xin việc, môi trường làm việc tốt, học sinh hãy suy nghĩ lựa chọn để vững bước tiến vào tương lai.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

1. Ngày hội việc làm trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương

3. Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng mầm non

4. Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non

5. Tuyển sinh chứng chỉ chuyên môn mầm non

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Chính Quy

Việc xuất hiện ngày càng nhiều các trường mầm non, mẫu giáo, các cơ sở chăm sóc – nuôi dạy trẻ em, kéo theo nhu cầu về giáo viên mầm non ngày một cao. Số lượng người theo học ngành mầm non cũng theo đó mà tăng lên đáng kể, đặc biệt là học văn bằng 2. Vậy, văn bằng 2 mầm non là gì? Nên học văn bằng 2 mầm non ở đâu? Học văn bằng 2 mầm non bao lâu? Và học phí học bao nhiêu?.v.v. Bài viết này sẽ đi vào giải đáp cho các bạn học viên, các anh chị đang còn những vướng mắc như trên.

I. Văn Bằng 2 Mầm Non Là gì?

Thuật ngữ “Văn bằng 2 mầm non” tương đối phổ biến và được sử dụng thường xuyên trong hệ thống giáo dục đào tạo. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan mà nhiều người chưa hiểu được đầy đủ thuật ngữ này.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Học Văn Bằng 2 Mầm Non:

III. Học Văn Bằng 2 Mầm Non Hệ Trung Cấp, Cao Đẳng Hay Đại Học?

Hiện nay, văn bằng 2 mầm non có 3 hệ đào tạo, gồm: trung cấp, cao đẳng và đại học. Mỗi hệ đào tạo đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong đó, văn bằng 2 mầm non hệ trung cấp luôn được phần đông các bạn học viên lựa chọn, đặc biệt là các anh chị đã hoặc đang đi làm, bởi những ưu điểm rất rõ ràng như: thời gian đào tạo ngắn; thời gian học tập linh hoạt; kiến thức thực tế, không bị lý thuyết nhiều; hay chi phí thấp hơn .v.v.

# Thời Gian Đào Tạo Ngắn:

Đây là ưu điểm dễ thấy nhất của việc học văn bằng 2 mầm non hệ trung cấp. Chương trình học của hệ cao đẳng, đại học thường kéo dài trung bình từ 2 năm, 3 năm, thậm chí 4 năm, trong khi hệ trung cấp chỉ mất trung bình 1 năm. Điều đáng nói là, hiện nay có một số đơn vị áp dụng hình thức đào tạo online, giúp cho học viên có thể hoàn thành chường trình học văn bằng 2 và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí có thể sớm hơn.

# Thời Gian Học Tập Linh Hoạt:

Đa số học viên học văn bằng 2 sẽ học vào các buổi tối trong tuần, hoặc các ngày cuối tuần, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên là những anh chị đã đi làm. Đặc biệt, đối với ngành trung cấp mầm non, đã có những đơn vị áp dụng hình thức đào tạo online từ xa, cho phép học viên hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như địa điểm học tập.

# Chi Phí Thấp Hơn:

Tổng thời gian học tập ngắn hơn, chương trình học được giảm lược những môn học không thực sự cần thiết… chính là những yếu tố giúp cho chi phí học văn bằng 2 mầm non hệ trung cấp thấp hơn nhiều so với việc học cao đẳng hay đại học.

# Kiến Thức Thực Tế, Không Lý Thuyết Rườm Rà:

Học trung cấp là tập trung vào những kiến thức nghề nghiệp thực tế, để học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Các môn học nặng tính lý thuyết, hoặc thiên về nghiên cứu, phần nhiều sẽ không được đưa vào trong chương trình đào tạo. Đây chính là thực tế giúp cho những học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp thường được các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn hơn. Và các học viên có văn bằng 2 trung cấp mầm non cũng không phải ngoại lệ.

IV. Học Văn Bằng 2 Mầm Non Ở Đâu?

Ngay từ trước khi Nghị định số 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực, hầu hết các đơn vị đã không còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp mầm non, bao gồm cả văn bằng 2 mầm non. Các đơn vị này chỉ còn các học viên đang học tập từ trước đó – sẽ tiếp tục cho đến khi hoàn thành chương trình học. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, số lượng trường trung cấp còn đào tạo văn bằng 2 mầm non chỉ còn rất ít.

Thực trạng này khiến những ai đang có nhu cầu học văn bằng 2 mầm non hệ trung cấp gặp không ít khó khăn, đặc biệt là những cá nhân, những anh chị đang là giáo viên mầm non hoặc đã có kinh nghiệm nhưng chưa có bằng cấp chính quy.

V. Học Văn Bằng 2 Mầm Non Tại Trung Cấp Việt Hàn

Trường trung cấp Việt hàn là một trong số ít những đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 trung cấp mầm non. Nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của đa dạng đối tượng học viên, hiện tại trường có 02 hình thức đào tạo: Chính quy tập trung và Đào tạo online, từ xa. Trường cũng có chính sách học phí được xem là tốt nhất trong số những đơn vị đào tạo cùng ngành.

1. Hình Thức Tuyển Sinh:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển – Xét bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Thời gian xét tuyển: Thí sinh sẽ nhận được thông báo kết quả xét tuyển trong vòng 03 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ.

2. Các Hình Thức Đào Tạo:

Như đã đề cập ở trên, đối với ngành trung cấp mầm non văn bằng 2, trường có 2 hình thức đào tạo cho học viên lựa chọn: Học chính quy tập trung hoặc Học online, từ xa.

a. Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

– Học viên sẽ học trực tiếp tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần. – Địa điểm: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

b. Hình thức đào tạo online, từ xa: Đây là hình thức đào tạo phù hợp với hầu hết đối tượng, đặc biệt là các học viên muốn học văn bằng 2. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Học viên sẽ tự học tại nhà, có hướng dẫn, không cần phải đến trường. Học viên chủ động sắp xếp việc học tập của mình. Nếu có thể hoàn thành chương trình học sớm, thì sẽ được thi và nhận bằng sớm.

Rất nhiều học viên theo học trung cấp mầm non văn bằng 2 theo hình thức online từ xa tại Việt Hàn hoàn thành chương trình học và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Học viên tốt nghiệp văn bằng 2 tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy dù trước đó học tập theo hình thức chính quy tập trung hay học online từ xa. Học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp mầm non tại Việt Hàn có thể Liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành sư phạm mầm non.

3. Đối Tượng Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Mầm Non & Thời Gian Đào Tạo.

Thời gian đào tạo: 02 học kỳ.

Đặc biệt, đối với những học viên lựa chọn học hình thức đào tạo online từ xa, có thể hoàn thành chương trình học, để thi và nhận bằng trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Đối với những học viên theo học văn bằng 2 mầm non tại Việt Hàn sẽ có mức học phí cụ thể như sau:

Học viên đóng học phí theo từng kỳ. Học tới kỳ nào đóng học phí kỳ đó.

Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học của học viên.

Nhà trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí trên.

[ Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng kỳ ].

V. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);

Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);

Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);

Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);

02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

VI. Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline & Zalo: 0843.44.77.55 (Cô Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Cô Thúy).

Email: vki.edu.vn@gmail.com hoặc tuyensinh.vki@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non Tại Tphcm

Tuyển sinh Trung cấp Mầm non Tại TPHCM chọn thời gian học. Học Trung cấp Mầm non chính quy nhanh nhất. Thời gian học linh động sáng – tối – thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường có gần nhiều Địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

LIÊN TỤC XÉT TUYỂN TRUNG CẤP MẦM NON

ĐÀO TẠO HỆ 1 NĂM, 2 NĂM VÀ CHỌN THỜI GIAN HỌC

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH – THỜI GIAN ĐÀO TẠO

– Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT- Học từ 18 tháng (4 học kỳ) – Tốt nghiệp ĐH-CĐ-TC – Học 12 tháng (3 học kỳ) – Học sinh có thể chọn buổi học theo điều kiện của bản thân: Học buổi sáng; Hoặc học các buổi tối trong tuần; Hoặc học vào tối thứ 7 và ngày chủ nhật.

II.CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH VÀ QUYỀN LỢI HỌC SINH

1) Phiếu đăng ký (tải tại website trường hoặc nhận tại các Văn Phòng tuyển sinh) Điện thoại: 2) Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (có chứng thực). 3) Bản sao giấy chứng minh nhân dân (có chứng thực). 4) Bản sao bằng và bảng điểm hệ đã tốt nghiệp TC, CD, ĐH (có chứng thực). 5) Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực). 6) 02 hình 2×3 (Chụp không quá 6 tháng) ghi họ tên và năm sinh ở mặt sau ảnh. 7) Giấy chứng nhận sức khỏe (do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp). Lưu ý quan trọng: Nếu học viên chưa đầy đủ hồ có thể nhập học và bổ sung sau).

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Thanh để được hướng dẫn )

* THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

097 252 8083 – 0934 515 426 ( Thầy Tiệp – phụ trách tuyển sinh) *Trụ Sở Chính Trường Trung Cấp Sài Gòn: Số 4A – 6A Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM (Bên cạnh chợ Tân Sơn Nhất).

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển Sinh Cao Đẳng Mầm Non Hệ Tại Chức Năm 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!