Đề Xuất 12/2022 # Tư Vấn Du Học Canada Miễn Phí Ở Đâu? / 2023 # Top 12 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 12/2022 # Tư Vấn Du Học Canada Miễn Phí Ở Đâu? / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Du Học Canada Miễn Phí Ở Đâu? / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Canada – xứ sở lá phong luôn chào đón học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến đây học tập và làm việc. Nếu đang có mong muốn du học Canada thì bài viết sau đây sẽ mách cho bạn nơi tư vấn du học Canada miễn phí mà bạn nên biết cùng với những chi tiết về chi phí, học phí khi đi du học Canada.

Du học Canada là một trong những địa điểm đáng tin cậy nhất trên thế giới. Canada có những chính sách đãi ngộ cao cũng như rất thân thiện đối với du học sinh.

Du học Canada học phí có cao không?

Canada là một trong số những đất nước có học phí du học phải chăng nhất trên thế giới và được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với những quốc gia nói tiếng Anh khác. So với Mỹ, học phí ở Canada chỉ bằng ¼.

Học phí ở các trường tại Canada cũng khác nhau tùy thuộc vào ngành học, thời gian học và địa điểm sinh viên đang theo học. Xét theo hệ đào tạo thì hệ Cao đẳng có mức phí rẻ nhất, trung bình khoảng $9.000 – $15.000 CAD/năm. Hệ đại học có mức học phí cao nhất vào khoảng $25.180 CAD/năm. Những chương trình sau đại học cũng có mức học phí tăng khoảng 5,4% và trung bình đạt mức $16.252 CAD/năm.

Mức học phí cũng có thể thay đổi tùy theo ngành học bạn theo đuổi. Những ngành như Thú y, Nha khoa, Dược, Y học có mức học phí khá cao đối với hệ đại học, từ $32.886 – $58.629 CAD/năm. Còn những chuyên ngành như Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nông nghiệp, Kinh tế… có mức học phí thấp hơn một nửa, vào khoảng $17.337 – $26.582 CAD/năm.

Hệ đào tạo sau đại học cũng có mức phí thấp hơn hệ đại học khá nhiều, chỉ từ $8.640 – $20.565 CAD/năm.

Đối với những tỉnh bang khác nhau thì mức học phí ở các trường đại học, cao đẳng cũng khác nhau. Những tỉnh bang như Ontario, Quebec, Prince Edward Island… có mức học phí trung bình vào khoảng $20.749 – $ 29.761 CAD/năm.

Những tỉnh bang khác có học phí thấp hơn từ $9.360 – $15.661 CAD/năm như Newfoundland and Labrador, New Brunswick, Nova Scotia.

Ở Canada, các trình học khác nhau có mức học phí chênh lệch không quá lớn. Hệ THPT có học phí khoảng $10.000 – $30.000 CAD/năm. Hệ đào tạo Tiếng Anh ESL có mức phí rẻ hơn, khoảng $700 – $3.000 CAD/năm.

Hệ đào tạo sau đị học có mức học phí là $16.252 CAD/năm. Hệ địa học có mức phí cao nhất $25.180 CAD/năm. Chưa kể đến những trường đại học khác nhau lại có mức học phí khác nhau, nhưng nhìn chung mức học phí ở Canada thấp hơn ở các nước khác như Úc, Mỹ…

Điều kiện du học Canada 2018

Để du học Canada, bạn cần phải chứng minh một số điều kiện sau.

Điều kiện về trình độ học tập

Tất cả những học sinh, sinh viên muốn đi du học đều cần có một bảng điểm tốt, đạt từ trung bình khá trở lên. Bất cứ trường đại học nào khi tuyển sinh cũng phải căn cứ vào kết quả học tập của học sinh, sinh viên trong nước để xem xét.

Đặc biệt chính phủ Canada rất quan tâm đến trình độ của du học sinh vào nước này, họ xem xét rất kĩ càng về vấn đề này. Có thể nói, điều kiện học tập để được xét du học của du học sinh ở Canada còn khó hơn cả ở Mỹ.

Điều kiện về trình độ tiếng Anh

Canada là một đất nước nói tiếng Anh nên trình độ tiếng Anh là không thể thiếu. Ở Canada, những chương trình đều được dạy và học bằng tiếng Anh, nếu trình độ tiếng Anh của bạn không tốt, hãy ngay lập tức trau dồi tiếng Anh cho mình.

Các trường đại học ở Canada đều có những chương trình đào tạo tiếng Anh ESL với mức học phí như đã nêu ở trên. Nhưng hãy cân nhắc vì việc phải học thêm tiếng Anh ở trường đại học sẽ làm chậm tiến độ học tập cũng như tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ của bạn.

Điều kiện tiếng Anh để du học Canada:

Hệ THPT: không yêu cầu điều kiện tiếng Anh.

Hệ Cao đẳng: IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 71 trở lên.

Hệ Đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFT iBT từ 79 trở lên.

Hệ Cao học: IELTS 6.7 hoặc TOEFT iBT từ 90 trở lên.

Khả năng tài chính

Dù chi phí học tập ở Canada không quá cao như Mỹ hay Úc nhưng các bạn cũng cần chứng minh điều kiện tài chính của mình đủ để chi trả cho chuyến du học Canada. Việc chứng minh tài chính để được cấp visa gồm có 2 phần. Bao gồm sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng.

Đối với số tiết kiệm, bạn phải có số tiền lớn hơn hoặc bằng tổng số tiền chi phí cho 1 năm du học tại Canada. Sổ tiết kiệm phải có hiệu lực trước thời điểm xin visa ít nhất là 6 tháng.

Thu nhập hàng tháng của cha mẹ cũng cần phải được chứng minh là ổn định, các nguồn thu hàng tháng phải rõ ràng như từ lương bổng, kinh doang hay buôn bán…

Điều kiện về tình trạng sức khỏe

Do môi trường khí hậu ở Canada rất khác so với Việt Nam nên để được cấp visa du học tại đây bạn cần phải có tình trạng sức khỏe tốt để chống trọi lại sự lạnh giá của mùa đông ở đây.

Điều kiện thời tiết khác biệt có thể làm cho du học sinh Việt Nam bị sốc, dễ gây nên tình trạng cảm cúm, ốm sốt triền miên, ảnh hưởng không tốt đến việc học.

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tìm ở đâu?

Hiện nay khi các trung tâm, công ty tư vấn du học nổi lên nhiều vô kể thì các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên lại càng lo lắng và bối rối không biết nên lựa chọn công ty nào.

Hãy đến với OEC Toàn cầu – OEC GLOBAL EDUCATION. Được thành lập năm 1985 với đội ngũ những nhà quản lí giáo dục hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn du học cũng như đã từng học tập và làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Là trung tâm tư vấn du học uy tín với 3 trụ sở đặt tại Chiangmai, Bangkok, Thái Lan và TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

OEC Toàn cầu liên kết chặt chẽ với các Đại sứ quán, các Tổ chức giáo dục, Tổng lãnh sự quán ở Canada để cập nhật nhanh chóng những thông tin về thủ tục cấp visa cho học sinh, sinh viên du học Canada.

Với đội ngu chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn tận tình tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng, OEC GLOBAL EDUCATION hy vọng sẽ được giúp đỡ và trở thành một phần trong sự thành công của các bạn.

Địa chỉ trụ sở tại Việt Nam: Phòng 2.3, Lầu 2, Khu văn phòng, tòa nhà Indochina Park, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TPHCM, Việt Nam.

Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa … qua hotline 0909832799 – 0988636927.

7 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí / 2023

Học tiếng Nhật có khó không?

7 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

NJStar Communicator là phần mềm hỗ trợ giúp bạn luyện viết tiếng Nhật, việc gõ các câu, đoạn văn thường xuyên sẽ giúp bạn quen và nhớ mặt chữ lâu hơn.

Mazii là từ điển tiếng Nhật được đa số người học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay với các đánh giá cao về mặt tiện ích. Với đầy đủ các tính năng như giúp người dùng tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Hiện tại kho dữ liệu của Mazii đã hệ thống được những bài học cần thiết cho người dùng và đang ngày càng được nâng cấp.

Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ. Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ. Từ điển Kanji: 11.000 từ. (Bao gồm cả âm Hán Việt, Hán Nhật…) Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu. Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu.

Tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana.

Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật.

Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp.

Luyện đọc báo bằng Tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh

Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên cả PC ,Chrome Extensive và điện thoại, ipad sử dụng các hệ điều hành IOS,Android tải về từ App store, Google play.

Sự khác biệt và nổi trội của Mazii còn được khẳng định trên tiện tích cửa hàng Chrome. Bạn chỉ cần cài đặt trên trình duyệt và tra từ nhanh gọn với 3 cách:

Kích đúp vào từ cần tra.

Bôi đen từ cần tra, giữ phím Alt và nhấp chuột.

Tùy vào thiết bị sử dụng bạn có thể tải phần mềm từ các đường dẫn sau đây:

Là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật bao gồm 50 bài của sách Minna với các tính năng tối ưu hỗ trợ người dùng như:

Tìm kiếm từ vựng theo tiếng Việt, tiếng Nhật, Kanji trong sách Minano nihongo I.

Học từ vựng có kèm âm thanh.

Đánh dấu lại các từ khó học.

Ghi chú thông tin từng từ để dễ ghi nhớ.

Kiểm tra từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt

Sửa các từ vựng bị lỗi, âm thanh bị lỗi.

Thêm chức năng cập nhật dữ liệu để sửa các từ bị lỗi, âm thanh bị lỗi (Trong mục cập nhất trong setting).

Thêm chức năng random từ trong từng bài học.

Thêm năng test, cho phép người dùng nhập từ(bằng kanji, hiragana, hoặc romaji ) rồi so sánh kết quả

Phần mềm học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trên máy tính laptop, được biên soạn dựa theo giáo trình Minna No Nihongo. Các tính năng chủ yếu của Tata Minna 6 gồm:

Video bài hội thoại: 1 đến 50

Bài hội thoại tiếng Nhật và tiếng Việt: 1 đến 50

Văn phạm từ bài: 1 đến 25

Phát âm đoạn văn tiếng Nhật

Dịch tự động Anh, Việt, Nhật từ máy dịch trực tuyến Google

Đây là phần mềm tiện ích trên cả hệ điều hành Androi và iOS, dữ liệu của phần mềm sở hữu được thu lại nhỏ gọn nhưng vẫn chứa số lượng từ rất lớn không thua kém các bộ từ điển trên máy tính. Một điểm nổi trội của Jdict so với các phần mềm khác chính là tính năng nhận dạng chữ kanji viết tay (chế độ online và offline), tra từ bằng romaji.

Nguồn dữ liệu ấn tượng của Jdict bao gồm:

Việt nhật ~ 55000 từ (có sẵn)

Nhật việt ~ 111000 từ (có sẵn)

1945 kanji words

Ngoài ra Jdict còn có chức năng Favorite và History giúp bạn có thể ghi nhớ hoặc xem lại những phần quan trọng đã xem qua. Jdict còn tích hợp chức năng tra từ Nhật – Anh để làm rõ nghĩa và dịch từ chính xác hơn đối với những từ dịch sang nghĩa tiếng Việt không sát nghĩa.

Anki là phần mềm cho phép bạn học từ vựng thông qua các Flash Cards. Mỗi một bộ Flash cards gọi là “Deck” hay còn gọi là bộ từ vựng. Bạn có thể chọn các bộ flashcard có sẵn trên phần mềm hoặc tự tạo ra một bộ mới theo ý thích của bản thân. Nếu cảm thấy mình có thể tự soạn được thì lời khuyên dành cho các bạn chính là hãy tự tạo cho mình một bộ trong đó có các phần, các mục chứa các từ thuộc các lĩnh vực mà bạn thấy cần thiết. Điểm mạnh của phần mềm này chính là sự tiện dụng, thay vì bạn phải mang theo bộ flashcard bằng giấy thì chỉ bằng 1 chiếc smartphone bạn có thể học và ôn luyện từ mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Đây là ứng dụng luyện nghe rất hiệu quả dành cho Smartphone. Các bài luyện nghe trên phần mềm được phân cấp độ từ Sơ cấp tới cao cấp trong 50 bài dành cho mọi đối tượng đều có thể theo học. Điểm tối ưu của phần mềm là ngoài 50 bài nghe cơ bản, còn có các bài nghe tin tức, sự kiện, rèn cho các bạn kỹ năng nghe đoạn văn dài nắm bắt và hiểu được tình huống trong từng cột mốc lịch sử. Bạn hoàn toàn có thể tải các đoạn văn này về máy và nghe khi không có kết nối mạng, cực kỳ tiện ích.

Một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn download về các bài nghe để nghe khi không có đường truyền internet tốt. Một ứng dụng luyện nghe rất tuyệt vời.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện ích phục vụ cho nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người tương thích với cả máy tính và điện thoại của tất cả các hệ điều hành để các bạn có thể tham khảo. Các phần mềm này cũng tựa như những tập giáo trình thu nhỏ và tiện lợi, có thể học mọi lúc mọi. Tuy nhiên bài viết cũng chia sẻ với các bạn rằng nên sử dụng những phần mềm này hỗ trợ thêm cho việc học tiếng Nhật, điều tốt nhất vẫn là các bạn nên tham gia những khóa học cùng bạn bè, hội nhóm để có thể nâng cao hơn trình độ của mình.

Các Trường Đại Học Ở Mỹ Có Học Phí Thấp Cho Sinh Viên Tham Khảo / 2023

Không ít những sinh viên trên thế giới muốn theo học tại các trường đại học tại Mỹ, nhưng chất lượng đi kèm với học phí cao, đặc biệt là tại các trường đại học tư thục. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn những trường đại học ở Mỹ có học phí thấp mà chất lượng giảng dạy lại vô cùng tốt.

Học đại học ở Mỹ là ước mơ của vô số sinh viên trên thế giới. Với chất lượng giảng dạy tốt, bằng đại học được chấp nhận ở nhiều quốc gia, Mỹ luôn là miền đất hứa đối với những bạn sinh viên muốn đi du học.

Chất lượng giảng dạy tốt luôn đi kèm với chi phí học tập mà mọi sinh viên đều phải dè chừng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những trường đại học với chất lượng tốt mà chi phí học cũng không quá cao. Hãy cùng Global Education tìm hiểu chi phí du học Mỹ và những trường đại học ở Mỹ có học phí thấp cùng với chất lượng giảng dạy khá tốt.

Chi phí du học Mỹ 1 năm

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về những chi phí cho một chuyến du học Mỹ trong một năm ra sao để có cái nhìn tổng quan hơn về du học Mỹ nhé!

U.S News đã nghiên cứu và tổng hợp thông tin về mức học phí của các trường đại học ở Mỹ trong niên khóa 2012 – 2013. Theo U.S News thì mức học phí bình quân của các trường đại học tư ở Mỹ là khoảng 28.946 đô la Mỹ trong một năm.

Trong khi đó những trường công lập có mức học phí chỉ 8.176 đô la Mỹ cho những sinh viên trong nước và 18.855 đô la Mỹ cho những sinh vên nước ngoài. Đây là nghiên cứu được tổng hợp từ 1.088 trường đại học ở Mỹ, trong đó có cả trường công và trường tư.

Trên thực tế, chi phí du học Mỹ phải bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt. Theo một báo cáo của HSBC thì chi phí du học Mỹ trong 1 năm là khoảng 36.564 đô la Mỹ. Nếu muốn học tập để có được bằng cử nhân thì số tiền đó phải nhân lên 4 lần, còn nếu bạn muốn học Thạc sĩ thì số tiền sẽ phải gấp đôi lên nữa.

Trong khoản tiền du học mỗi năm thì học phí vẫn chiếm phần nhiều nhất, còn lại là chi phí sinh hoạt như ăn uống, thuê nhà… Chi phí cho việc thuê nhà sẽ phụ thuộc vào nơi bạn học tập và sinh sống cũng như sở thích của bạn.

Đối với những sinh viên ở lại tại trường thì chi phí sẽ cao hơn là ở ngoài trường. Một số sinh viên đại học ở đây sẽ được yêu cầu ở lại trường trong năm học đầu tiên, việc này có thể làm ảnh hưởng đến việc chi tiêu trong thời gian du học ở Mỹ.

Hay việc ở cùng bạn bè, ở ghép cũng ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt của sinh viên du học. Nhưng chi phí thuê nhà của bạn sẽ rơi vào khoảng 3.000 – 8.000 đô la Mỹ mỗi năm. Bạn cũng nên chú ý đến những chi phí khác như tiền điện, nước, điện thoại, nội thất, chi phí đi lại…

Về ăn uống, các trường đại học sẽ đưa ra những kế hoạch ăn uống cho bữa ăn của sinh viên với bữa tối được phục vụ ngay tại trường. Có nhiều cấp độ khác nhau với chi phí phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống của sinh viên.

Ngoài ra cũng còn những khoản tiền chi cho bảo hiểm y tế tại trường có giá trị nhỏ hơn 1.000 đô la Mỹ mỗi năm. Với bảo hiểm này, bạn có thể được sử dụng những thiết bị y tế tại trường, làm các xét nghiệm cơ bản và được phát thuốc điều trị những bệnh thông thường như đau đầu, cảm cúm…

Ngoài những khoản chi phí bắt buộc và chiếm phần lớn như nhà ở, học phí, ăn uống thì những chi phí cho việc học tập như sách vở, giáo trình và chi phí cho những hoạt động khác cũng có thể lên đến 500 – 1.500 đô la Mỹ mỗi năm.

Các trường đại học Mỹ có chi phí thấp

Để có một lựa chọn tốt về trường đại học bạn muốn theo học tại Mỹ, hãy tham khảo những trường đại học sau đây:

Trường đại học Berea College

Berea College là một trường đại học tư thục chất lượng tốt ở Kentucky. Đây là một trong số những trường đại học ở Mỹ có mức học phí thấp mà chất lượng giảng dạy lại rất tốt.

Chi phí cho học tập và sinh hoạt ở trường trong niên khóa 2012 – 2013 là khoảng 980 đô la Mỹ, đạt mức thấp nhất trong số những trường đại học tư ở Mỹ. Berea College xếp thứ 75 trong bảng xếp hạng trường đại học trên toàn quốc của U.S News.

Ở Berea College, mọi sinh viên đều tìm được việc làm trong ký túc xá để trang trải phần nào học phí mỗi năm. Một số sinh viên ở đây còn được nhận những khoản trợ cấp về tài chính cho toàn bộ khóa học.

Brigham Young University

Là một trường đại học tư thục ở Utah, học phí ở đây vào khoảng 4.710 đô la Mỹ. Mức học phí này thấp hơn rất nhiều so với những trường đại học tư thục khác ở Mỹ, thậm chí còn thấp hơn cả học phí của những trường công lập ở đây.

Trường đào tạo hệ đại học bao gồm nhiều ngành học như nghệ thuật tự do, nông nghiệp, kỹ thuật, quản lí, khoa học, toán học, luật và điều dưỡng. Trường nằm tại Provo, Utah, Mỹ. Trường xếp thứ 68 trong bảng xếp hạng đại học ở Mỹ.

Bringham Young có một khuôn viên rộng lớn và vô cùng đẹp. Nằm nép mình tại chân dãy núi Wasatch với diện tích khoảng 2,3 km 2 bao gồm 295 tòa nhà, Bringham Young quả thực là một ngôi trường đáng theo học tại Mỹ.

Trường Blue Mountain College

Xếp thứ 23 trong bảng xếp hạng đại học của Mỹ, Blue Mountain College có mức học phí chỉ 9.230 đô la Mỹ mỗi năm. Trường đào tạo những ngành học phổ biến như mỹ thuật, toán và khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và hành vi…

Blue Mouintain College xếp thứ 23 trong bảng xếp hạng đại học tại Mỹ. Trường nằm tại thị trấn Blue Mountain phía đông bắc Mississippi, và cách không xa Tupelo.

Lane College

Trường được thành lập vào năm 1882 tại Jackson, Tennessee, nằm ở phía đông bắc so với trung tâm thành phố. Trường đào tạo nhiều ngành học như kinh doanh, tư pháp hình sự, kế toán, nghệ thuật, âm nhạc, các môn khoa học như toán học, hóa học, vật lý, sinh học hay khoa học máy tính…

Với mức học phí 8.560 đô là Mỹ mỗi năm, Lane College là một trường học có chất lượng giảng dạy khá tốt ở Mỹ.

Northem State University

Xếp thứ 47 trong bảng xếp hạng đại học được công bố mới đây, Northem State có mức học phí chỉ 9.563 đô la Mỹ mỗi năm. Đây là một trường đại học công lập được thành lập từ năm 1901 tại Aberdeen, South Dakota, Mỹ.

Northem State University với 38 chuyên ngành khác nhau với hệ đào tạo đại cũng như sau đại học, đây là một trường đại học rất đáng học tại Mỹ.

Để tư vấn cụ thể về du học Mỹ cũng như các quốc gia có nền giáo dục tốt như Anh, Úc… các bạn có thể tham khảo và nhận tư vấn miễn phí từ những chuyên viên kinh nghiệm tại OEC GLOBAL EDUCATION. Với kinh nghiệm trên 30 năm làm việc, OEC GLOBAL EDUCATION rất tự hào là một trung tâm tư vấn du học có chất lượng tốt, uy tín và đáng tin cậy. Luôn luôn đặt uy tín, chất lượng và đọa đức lên hàng đầu, OEC GLOBAL EDUCATION sẽ đem đến sự hài lòng ngoài sự mong đợi của bạn.

Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa cũng như các trường đại học ở Mỹ có học phí thấp … qua hotline 0909832799 – 0988636927.

#1 Lớp Tiếng Nhật Miễn Phí Tphcm / 2023

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật được thành lập nhưng với mức học phí khá cao, chưa kể đến chất lượng như thế nào, có đáp ứng được với nhu cầu của học viên hay không. Chính điều đó đã tạo ra sự trăn trở rất lớn cho những bạn thật sự muốn học.

Biết được điều đó, trung tâm Nhật ngữ iChiGo đã mở ra khóa học tiếng Nhật miễn phí 9 tháng tại TPHCM dành cho các bạn có ý định tìm hiểu về ngôn ngữ Nhật. Với phương pháp giảng dạy tích cực , giờ học nhẹ nhàng, thời lượng vừa phải ,khóa học này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả thông qua những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Sau khóa trải nghiệm tiếng Nhật các bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị của nó và xác định xem mình có phù hợp với tiếng Nhật hay không.

Tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ICHIGO

Học bảng chữ cái Hiragana.

Chào hỏi, giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Tự giới thiệu vể bản thân một cách lưu loát.

Hỏi tuổi tác, nghề nghiệp, quê quán.

Học số đếm, rèn luyện kỹ năng phát âm cơ bản.

Giáo trình được áp dụng cho khóa học tiếng Nhật sơ cấp ĐỘC QUYỀN được đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm biên soạn dựa theo giáo trình chuẩn Mina No Nihongo.

Hiểu được giao tiếp cơ bản và áp dụng được trong thực tế đời sống hằng ngày.

Hoàn thành 1/2 chặng đường chinh phục tiếng Nhật N5

4 tháng (3 buổi/tuần – 2 tiết/buổi)

Cơ sở 1: 406/68 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình- (028)66.591.611

Cơ sở 2: Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3) – (028)66.821.299

Cơ sở 3: 1002/2 đường 3/2, phường 12, Quận 11, TPHCM

406/68 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình – (028)66.591.611

Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3) – (028)66.821.299

1002/2 đường 3/2, phường 12, Quận 11, TPHCM

Học viên chỉ cần hỗ trợ 200.000 đồng/tháng, bạn có thể đóng 1 tháng/ lần hoặc đóng cả khóa. Phí hỗ trợ bao gồm:

Ngoài phí cơ sở vật chất, tài liệu Ngữ pháp, trung tâm không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt khóa học.

Nếu bạn cảm thấy việc có thêm tiếng Nhật, sẽ mở ra nhiều cơ hội công việc ở tương lai, với mức lương cao, cùng các chính sách đãi ngộ cực tốt; thì đừng chần chừ nữa hãy đầu tư vào việc học tiếng Nhật ngay hôm nay.

Những khó khăn về kinh tế hay tâm lý e ngại chất lượng giảng dạy của các trung tâm, sẽ làm chậm bước tiến của bạn đến con đường tìm hiểu tiếng Nhật, thì Khóa học tiếng Nhật miễn phí này thật sự là bước đệm trên con đường thành công của bạn.

Vậy bạn đừng suy nghĩ nữa, mà hãy điền form đăng ký và đến với trung tâm Nhật ngữ iChiGo, tham gia lớp học tiếng Nhật miễn phí, để được trải nghiệm tiếng Nhật và cảm nhận những điều tuyệt vời mà khóa học Miễn phí của iChiGo mang lại.

Dù đã rất cố gắng tạo điều kiện cho mọi học viên đều có thể tham gia khóa học, tuy nhiên số lượng học viên mỗi lớp có hạn, nên trung tâm sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký và hoàn tất thủ tục đóng phí sớm.

Nếu bạn đã thật sự quan tâm đến khóa học tiếng Nhật Miễn phí của Ichigo tại TP. HCM thì đừng đắn đo, nhanh tay lên để không bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học Miễn phí nha.

Lịch khai giảng lớp học tiếng Nhật trong tháng

Nếu bạn cần thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: (028)66.591.611 để được hỗ trợ kịp thời.

Các bạn nếu thực sự quan tâm đến tiếng Nhật iChiGo vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn giúp các bạn và đưa các bạn đến những chân trời xa hơn.

iChiGo cam kết sẽ tiếp túc xây dựng khóa học tiếng Nhật bổ ích, với chi phí phải chăng nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Du Học Canada Miễn Phí Ở Đâu? / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!