Đề Xuất 6/2023 # Trường Đại Học Quảng Tây Trung Quốc # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Trường Đại Học Quảng Tây Trung Quốc # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trường Đại Học Quảng Tây Trung Quốc mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học tại trường đại học Quảng Tây. Tìm hiểu thông tin học bổng tại trường Đại học Quảng Tây Trung Quốc. Du học Đại học Quảng Tây năm 2019.

Trường đại học Quảng Tây Trung Quốc

Thông tin về trường Đại học Quảng Tây

Nằm ở phía nam Bagui, biên giới biển, bờ sông Lệ Giang và Greentown, Đại học Quảng Tây tọa lạc tại thủ phủ đẹp như tranh vẽ của Quảng Tây, là Nam Ninh. Trường được thành lập năm 1928 và trở thành Đại học Quốc gia Quảng Tây năm 1939. Năm 1952, Chủ tịch Mao Trạch Đông đã đích thân đổi tên thành “Đại học Quảng Tây”.Trường có diện tích hơn 21.600 mu, trong đó Cơ sở Nông nghiệp Fusui (cơ sở nghiên cứu và nông lâm nghiệp) có diện tích 1.6898,3 mu, và tổng diện tích xây dựng của tòa nhà trường là hơn 1,7 triệu mét vuông. Tổng giá trị của thiết bị giảng dạy và nghiên cứu là 1,706 tỷ nhân dân tệ, thư viện có tổng số 3,86 triệu tập, 5,95 triệu sách điện tử, 35.000 tạp chí điện tử và 182 cơ sở dữ liệu Trung Quốc và nước ngoài. Có 98 chuyên ngành đại học. Có 27 trường cao đẳng và đại học, 26.768 sinh viên đại học toàn thời gian, 8.050 sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian, 2050 sinh viên quốc tế và sinh viên Hồng Kông, Macao và Đài Loan, 4.1998 sinh viên giáo dục thường xuyên và 123 nhà nghiên cứu sau tiến sĩ.

Với cốt lõi là nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự, trường đã liên tục đào sâu, cải cách giáo dục và giảng dạy, và đã đạt được một loạt thành tựu bước ngoặt trong phát triển giảng dạy và cải cách.Đại học Quảng Tây Trung Quốc luôn luôn nâng cao trình độ và chất lượng giáo viên, tăng cường đào tạo và giới thiệu tài năng cấp cao, và tạo ra một đội ngũ giảng viên và nhân viên chất lượng cao với tính cách đạo đức cao quý, kiến thức uyên thâm, nhiệt tình với nghề.

Các khoa của Đại học Quảng Tây

Các suất học bổng của Đại học Quảng Tây

Hán ngữ 1 thángHán ngữ 2 thángHán ngữ theo kỳHán ngữ theo năm

Thời gian học: 4 – 5 nămYêu cầu:– Tốt nghiệp phổ thông trung học– Học ngành tiếng Hán phải có HSK cấp 5 (cấp 6 cũ), các ngành khác cấp 3 trở lên.

Du Học Trung Quốc Tại Trường Đại Học Quảng Tây

Đại học Quảng Tây thành lập năm 1928, là trường Đại học tổng hợp, với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Trường hiện có 20 khoa thuộc Sở giáo dục, 1 khu nghiên cứu giáo dục thể chất. Ngoài ra trường còn có 15 môn nghiên cứu thiết kế khu tự trị, 1 viện đại học khoa học kỹ thuật, 1 cơ sở nghiên cứu nông nghiệp với quy mô hiện đại hoá, 48 trung tâm nghiên cứu khoa học, 67 phòng thực nghiệm quản lý cấp tỉnh và cấp trường. Toàn trường có 3.651 nhân viên, trong đó chuyên gia giảng dậy 1.615 người, giáo sư và nghiên cứu viên 258 người, phó giáo sư và giáo viên ưu tú 795 người, tiến sỹ 38 người, thạc sỹ 728 người. Trường hiện có 140 nghiên cứu sinh tiến sỹ, 3.450 nghiên cứu sinh thạc sĩ, sinh viên chính quy 21.332 người.

Là trường được bộ giáo dục cấp phép cho tuyển sinh và phát triển đào tạo lưu học sinh sớm nhất toàn quốc. Đến nay trường đã đào tạo một số lượng lớn sinh viên chính quy và nghiên cứu sinh đến từ 40 quốc gia như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… Ngoài ra trường có mối quan hệ hợp tác, giao lưu với nhiều nước trên thế giới, trong đó ký hợp đồng hợp tác với 227 quốc gia như: Anh, Mỹ, Pháp, …Hiện nay, số lưu học sinh các nước học tại trường khoảng 1000 người. Trường không ngừng tập trung, xây dựng, thiết lập văn minh tinh thần, tạo cho trường một phong cách riêng. Các chương trình đào tào:

Khóa tiếng hán:4 – 8 tuần, 1 kỳ hoặc 1 năm

Đại học:4 – 5 năm

Thạc sĩ, tiến sĩ:

3 năm Yêu cầu: Có bằng cử nhân/tiến sĩ, có HSK cấp 5 (cấp 6 cũ) và qua sát hạch của trường. Chuyên ngành: Quản trị  kinh doanh, thạc sĩ công trình (điện khí, khống chế, cơ khí, kiến trúc, sinh vật, động lực, khoáng sản, công nghiệp nhẹ), thạc sĩ phát triển nông nghiệp (thực vật, nghệ thuật cây xanh, phát triển nông thôn, chăn nuôi, cơ khí hóa nông nghiệp, vi sinh vật học, công nghiệp hóa học, thực vật vun trồng và trồng trọt, động vật di truyền và sinh đẻ, hệ thống điện lực và tự động hóa)

Tiến tu phổ thông:

1 – 2 năm Yêu cầu: Sinh viên đại học năm thứ 2. HSK cấp 6

Tiến tu cao cấp:

1 năm

Yêu cầu: Có bằng thạc sĩ hoặc đang học tiến sĩ  

Chi phí:

1. Phí báo danh: 200 tệ/người. Đóng khi nộp hồ sơ

2. Học phí: + Hán ngữ: – khóa 4 tuần: 2000 tệ – 6 tuần: 2500 tệ – 8 tuần: 3000 tệ – Khóa dài hạn: 10.500 tệ/năm + Đại học và tiến tu phổ thông — chuyên ngành xã hội: 12.000 tệ/năm – chuyên ngành tự nhiên: 14.000 tệ/năm + Thạc sĩ – chuyên ngành xã hội: 15.000 tệ/ năm – chuyên ngành tự nhiên: 18.000 tệ/năm + Tiến sĩ và tiến tu cao cấp: – chuyên ngành xã hội: 19.000 tệ/năm – chuyên ngành tự nhiện: 22.000 tệ/năm

3. Tiền ở:Phòng đơn: 6.000 tệ/năm; Phòng đôi: 3.000 tệ/năm

4. Tiền ăn:400 tệ/tháng Các chi phí ăn, giao thông, sách vở, y tế, bảo hiểm … sinh viên tự chi tiêu.

Thời gian nhập học: Khai giảng 1/9 và 1/3 hàng năm (dành riêng cho khóa học tiếng) (Thông tin được cập nhật vào tháng 7  năm 2013)

[dropshadowbox align=”none” effect=”lifted-both” width=”auto” height=”” background_color=”#ffffff” border_width=”1″ border_color=”#dddddd” ]

Với chương trình du học Trung Quốc, chúng tôi chỉ nhận tư vấn những chương trình sau:

Thông tin chi tiết, vui lòng đăng ký vào form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0944.788.798

[/dropshadowbox]

Trường Đại Học Quảng Tây

3.568 lượt xem

Đại học Quảng Tây nằm ở thành phố Nam Ninh thủ phủ tỉnh Quảng Tây, đồng thời cũng là ngôi trường tổng hợp có bề dày lịch sử nhất và quy mô nhất của tỉnh Quảng Tây.

Đại học Quảng Tây nằm giữa thành phố xanh Nam Ninh

Trường tổng cộng có đến 27 học viện, học sinh bậc đại học đanh theo học ở trường có gần 30.000 người, bậc nghiên cứu sinh hơn 8000 người và lưu học sinh bao gồm cả học sinh của Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông và các bạn học sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới là hơn 2000 người, cùng với gần 4000 giáo viên giảng dạy tại trường.

Học viện giáo dục quốc tế của Đại học Quảng Tây được thành lập cách đây hơn mộ thập kỷ, chuyên phụ trách chiêu sinh và quản lý, hỗ trợ lưu học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường. Từ năm 2007 trường đại học Quảng Tây đã luôn coi trọng việc phát triển hợp tác quốc tế và thành lập liên kết với các trường đại học ở nước ngoài.

Tiết mục biểu diễn của lưu học sinh trường Đại Học Quảng Tây tại đài truyền hình trung ương

   Trong suốt quá trình phát triển, đại học Quảng Tây luôn biết tận dụng lợi thế vị trí địa lý gần với các quốc gia Đông Nam Á. Cho đến nay, trường luôn tăng cường hợp tác giáo dục với các trường đại học của các nước thuộc Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

I.  Bậc học và chuyên ngành

1. Hệ đại học chính quy

Một số chuyên ngành đào tạo

Tiếng Hán

Kinh tế học

Thương Mại Quốc Tế

Tài chính

Ứng dụng hóa học/sinh học/toán học/vật lý học

Thương mại điện tử

Quản lý thông tin

Quản lý công thương

Quản trị du lịch

Giảng dạy hán ngữ quốc tế

Văn học hán ngữ

Kỹ thuật máy tính

Báo chí

2. Hệ thạc sĩ và tiến sĩ

Chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ Tiến sĩ

Giảng dạy hán ngữ quốc tế √  

Quản trị du lịch √  

Quản lý công thương √  

Máy tính và kỹ thuật √  

Văn học Trung Quốc √  

Công tác xã hội √  

Báo chí √  

√  

Ứng dụng hóa học/sinh học/toán học √ √

Tài chính kinh tế √ √

Mậu dịch quốc tế √ √

II.   Học phí

1. Bậc đại học: 

Chuyên ngành đào tạo Học phí Thời gian khai giảng

Ngành Xã Hội 11000 RMB/ năm tháng 9

Ngành Khoa Học 12000 RMB/năm tháng 9

2. Nghiên cứu sinh 

Bậc học Ngành xã hội Ngành khoa học

Thạc sĩ 15000 RMB/ năm 18000 RMB/ năm

Tiến sĩ 19000 RMB/năm 22000 RMB/năm

3. Các khóa học tiếng ngắn hạn 

Chuyên ngành đào tạo    Thời gian học Học phí

Hán ngữ 1 tháng 4 tuần 2000 RMB

Hán ngữ 2 tháng 8 tuần 3000 RMB

Hán ngữ theo kỳ 1 học kỳ 5250 RMB

Hán ngữ theo năm 1 năm 10500 RMB

III. Cơ sở vật chất của trường

Khuôn viên rộng rãi thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên

Thư viện trường Đại học Quảng Tây

  

Tòa nhà với những lớp học khang trang

IV. Chi phí ký túc xá

  Ký túc xá đầy đủ tiện nghi với chi phí hợp lý của trường Đại học Quảng Tây là nơi mà lưu học sinh có thể có không gian riêng để sinh hoạt và học tập. Có hai loại phòng đơn và phòng đôi cho học sinh lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người.

  

Khu ký túc xá của lưu học sinh

  

Phòng đơn

Loại phòng Chi phí cho học sinh bậc đại học Chi phí cho học sinh học tiếng và bậc nghiên cứu sinh

Phòng đôi 1500 RMB/người/học kỳ 2000 RMB/người/học kỳ

Phòng đơn 3000 RMB/người/học kỳ 4000 RMB/người/học kỳ

Du Học Trung Quốc Trường Đại Học Quảng Tây Danh Tiếng Với Chi Phí Rẻ

Đại học Quảng Tây nằm ở Thành phố Nam Ninh, nơi đây được xem là thủ phủ của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Là trường đại học công lập lâu đời và quy mô bậc nhất với 90 năm xây dựng và phát triển bền vững ở Quảng Tây. Trường Đại Học Quảng Tây còn vinh dự khi là đại diện duy nhất của Quảng Tây lọt vào top những trường đại học tốt nhất theo dự án 211 của Trung Quốc, nằm trong kế hoạch tổng hợp để nâng cao chất lượng giáo dục khu vực này.

1, Các chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Quảng Tây

Các chuyên ngành đào tạo Đại học và Thạc sĩ tiếp nhận lưu học sinh:

– Triết học – Kinh tế – Pháp luật – Văn học – Quản trị – Nông học – Ngành tự nhiên

Các chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ tiếp nhận lưu học sinh:

– Ngành tự nhiên – Ngành xã hội – Nông nghiệp

Lưu học sinh Đại học Quảng Tây là một trong 66 trường đại học đầu tiên tại Trung Quốc được cho tuyển sinh và phát triển đào tạo lưu học sinh. Tính đến nay, trường đã đào tạo cho gần một nghìn sinh viên của 64 quốc gia đến từ nhiều khu vực như: châu Âu, châu Mỹ, châu Á, …

Không dừng lại ở đó, nơi đây còn là chiếc cầu nối gắn kết trong việc hợp tác, giao lưu với nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các cường quốc: Anh, Mỹ, Pháp,… Vị trí địa lý gần với các quốc gia Đông Nam Á cũng giúp nơi đây thu hút được số lượng lớn sinh viên từ các nước láng giềng trong khu vực.

2, Dịch vụ sinh viên của trường Đại Học Quảng Tây Trung Quốc.

Dịch vụ sinh viên cũng góp phần không nhỏ trong quyết định chọn trường đăng ký du học. Đại học Quảng Tây có khuôn viên trường sạch sẽ thoáng mát, kí túc xá dành cho sinh viên rộng rãi với nhiều trang thiết bị tiên tiến hàng đầu như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, máy nước nóng, bếp,… để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên .

Bên cạnh đó trường còn chú trọng đến việc tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe, trường có đầu tư xây dựng các sân thể thao, nhà thể thao đa năng để sinh viên luyện tập. Nhà ăn sinh viên đạt chuẩn với quy trình vệ sinh được kiểm tra thường xuyên, nghiêm ngặt.

Các khu dịch vụ, siêu thị, tạp hóa, căn tin, quầy rút tiền tự động của các ngân hàng cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

3, Chi phí trung bình 1 năm của trường Đại học Quảng Tây.

Về chi phí, nếu bạn chọn du học ở các trường thuộc nước phương Tây thì học phí cũng như phí sinh hoạt khá là đắt đỏ. Riêng ở Trung Quốc điều này hoàn toàn ngược lại, nơi đây có nhiều mặt hàng với mức giá khác nhau phù hợp với chi phí của từng người, học phí rẻ cũng là ưu điểm cho việc trọn ngôi trường Quảng Tây này.

– Phí báo danh: 200 tệ/ người – Học phí

– Hán ngữ: 2000-10.500 tệ/ năm – Đại học và tu bổ phổ thông: 12.000-14.000 tệ/ năm – Thạc sĩ: 15.000-18.000 tệ/ năm – Tiến sĩ và tu bổ tiến sĩ: 19.000-22.000/ năm

– Tiền ở: 3000-6000 tệ/ năm ( tùy phòng đơn hay đôi) – Tiền ăn và các chi phí sinh hoạt sinh viên tự chi tiêu.

Còn một điều cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn rằng chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất của trường Quảng Tây nói riêng và Trung Quốc nói chung được công nhận là không thua kém gì phương Tây.

Bên cạnh đó nề kinh tế Trung Quốc đang vươn lên khẳng định vị trí của mình với toàn thể nhân loại, điều này tạo cơ hội việc làm rất lớn cho những ai du học Trung Quốc.

Visa thành công đến 99%

Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia

Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên

Xây dựng lộ trình du học phù hợp

Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học

Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học

Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trường Đại Học Quảng Tây Trung Quốc trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!