Đề Xuất 6/2023 # Trường Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Sinh 2022 # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Trường Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Sinh 2022 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trường Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Sinh 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1, GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Trường Đại Học Luật Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành Luật lớn nhất cả nước. Được đánh dấu từ nhiều năm kinh nghiệm, trường mỗi năm đều thu hút một lượng lớn sinh viên tham gia ứng tuyển vào các khối, ngành

Vì nằm trong top đầu của những ngôi trường đào tạo tốt, cơ sở vật chất luôn được tu bổ sửa chữa và đầu tư mới để đáp ứng việc học tập của sinh viên. Chất lượng đầu vào được đánh giá khá cao, nên sinh viên đầu ra cũng được chọn lọc kỹ, mỗi năm đều cung cấp cho thị trường lao động một lượng lớn sinh viên Luật có kiến thức và kỹ năng vô cùng mạnh.

.Hơn 10 ngàn m2 khuôn viên luôn được tu bổ theo mỗi năm, mỗi kỳ, để ngày càng giúp nhà trường cải thiện bộ mặt, và giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với việc học tập hiện đại trong thời kỳ số 4.0

Dưới loại hình trường công lập, được thành lập cuối năm 1979, cho đến nay, tiếng vang của trường Đại học luật Hà Nội không một ai không biết tới. Theo số liệu cho thấy, tính đến năm 2018, nhà trường đã đạt hơn 17 ngàn sinh viên- một con số khá lớn cho những trường chuyên đào tạo ngành Luật nói chung cho toàn địa bàn Hà Nội.

Tên trường: ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

2, THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI NĂM 2021

THÔNG TIN CHUNG

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Luật Hà Nội:

Thời gian tuyển sinh Đại học Luật hà Nội

Trường tổ chức tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo

Hồ sơ xét tuyển dựa theo quy định trong quy chế thi của bộ và gửi bằng 3 cách:

Đối tượng tuyển sinh Đại học Luật hà Nội

Trường tổ chức tuyển sinh cho các đối tượng sau:

Trường tổ chức tuyển sinh toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh Đại học Luật hà Nội

5.1Phương thức xét tuyển 5.2Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT tại Hà Nội

Thí sinh xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT tại Daklak

10% chỉ tiêu học sinh THPT trường ngoài trọng điểm có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển trên 7.5 điểm. Nếu xét tuyển theo khối A00 và C00 thì TBC tiếng Anh của 5 học kỳ đạt trên 6.5 điểm.

Thí sinh xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT QG tại năm dự thi

Thí sinh ứng tuyển có đủ điều kiện và thực hiện đúng quy chế thi, quy chế tuyển sinh

Với những thí sinh theo học tại Hà Nội, Tổ hợp môn khối C00 phải đạt 20.0 điểm, các tổ hợp xét tuyển khác đều lấy trên 18 điểm, chưa tính điểm ưu tiên.

Đối với ngành Ngôn NGữ Anh, Thương Mại Quốc Tế, điểm tiếng Anh phải trên 7.00 điểm.

Thí sinh theo học tại cơ sở ở Daklak, tổ hợp môn xét tuyển C00 trên 18.00 điểm và các tổ hợp môn khác trên 16 .00 điểm

Các phương thức xét tuyển được trường Đại học Luật Hà Nội sử dụng là:

Đảm bảo đầu vào với :

6 Học Phí Đại học Luật hà Nội

Trường áp dụng mức học phí khá cao:

3, CÁC NGÀNH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Trường Đại học Luật Hà Nội chỉ đầu tư vào 4 ngành để nâng cao chất lượng sinh viên. bao gồm:

4, ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI CÁC NĂM

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trường Đại Học Luật Hà Nội

1. Điều kiện dự thi văn bằng 2

2. Chỉ tiêu, ngành đào tạo văn bằng 2

300 chỉ tiêu đào tạo đại học ngành Luật hệ văn bằng đại học thứ 2

3. Thời gian đào tạo văn bằng 2

Đào tạo tập trung, liên tục 2 năm

Thời gian học: Học ngoài giờ hành chính

– Thí sinh dự thi tự luận 2 môn: Triết học Mác Lê Nin và Đường lối cách mạng của đảng CSVN (Lịch sử Đảng CSVN) theo chương trình của Bộ GDĐT. Thời gian làm bài mỗi môn là 180 phút.

– Điểm trúng tuyển: Tổng điểm của 02 môn thi (không có môn nào bị điểm 0), được xác định từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

Một bộ hồ sơ bao gồm:

01 Phiếu đăng ký dự tuyển học bằng đại học thứ hai

01 Bộ hồ sơ dự tuyển có dán ảnh và có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương

02 Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất photo công chứng

01 Bảng điểm đại học thứ nhất photo công chứng

01 Bản sao giấy khai sinh có dấu đỏ

04 ảnh cỡ 4×6 (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh phía sau ảnh)

02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

6. Thời gian bán và nhận hồ sơ:

Thi tuyển/ Xét tuyển và nhập học: Thông báo trực tiếp tới thí sinh đăng kí dự thi

* THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng kí dự thi văn bằng 2 liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn)

Hotline: 0978 501 245 ( Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Trường Đại Học Luật Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm

Tên trường: Đại học Luật Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi Law University (HLU)

Mã trường: LPH

Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi tiết thông tin tuyển sinh Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo các hình thức: Trực tuyến, chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường.

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc tốt nghiệp trung cấp. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

4. Phạm vi tuyển sinh 5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

Ngoài tuyển thẳng, trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh, cụ thể như sau:

Phương thức 1: 40% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập loại Giỏi của 03 năm bậc THPT.

Phương thức 2: 60% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT a. Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT dành cho thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của Trường:

b. Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT dành cho thi sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk:

Trường dành 30% xét tuyển thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPT chuyên/năng khiếu cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương, học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có hạnh kiểm loại Tốt, học lực loại Giỏi trở lên cả năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12. Trong đó, kết quả học tập học kỳ 1 năm lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7,5 điểm.

Trường dành 10% xét tuyển thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên cả năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12. Trong đó, kết quả học tập học kỳ 1 năm lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7.5 điểm. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm TBC học tập môn tiếng Anh trong năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 phải ≥ 6.5 điểm.

c. Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thí sinh đủ điều kiện về đối tượng tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo được tham gia xét tuyển.

Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của Trường: Tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt ≥ 20.00 điểm, các tổ hợp khác đạt ≥ 18.00 điểm (không tính điểm ưu tiên). Ngoài ra, đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, kết quả thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh ≥ 7.00 điểm.

Đối với thi sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk: Phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt ≥ 18.00 điểm, các tổ hợp khác đạt ≥ 16.00 điểm (không tính điểm ưu tiên).

5.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng 6. Học phí

Học phí dự kiến của trường Đại học Luật Hà Nội với sinh viên chính quy năm học 2020 – 2021:

Đối với chương trình đại trà: 980.000 đồng/ tháng; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): 11%.

Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao: Gấp 4 lần mức học phí của chương trình đại trà.

Chương trình liên kết đào tạo chất lượng cao: 230.000.000 đồng/ năm học.

II. Các ngành tuyển sinh

Trường Đại Học Luật Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022

Tên trường: Đại học Luật Hà Nội

Tên tiếng Anh: Hanoi Law University (HLU)

Mã trường: LPH

Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi tiết thông tin tuyển sinh Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo các hình thức: Trực tuyến, chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường.

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc tốt nghiệp trung cấp. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển

Ngoài tuyển thẳng, trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh, cụ thể như sau:

Phương thức 1: 40% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập loại Giỏi của 03 năm bậc THPT.

Phương thức 2: 60% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

a. Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT dành cho thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của Trường: 

b. Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT dành cho thi sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk: 

Trường dành 30% xét tuyển thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPT chuyên/năng khiếu cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương, học sinh của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao có hạnh kiểm loại Tốt, học lực loại Giỏi trở lên cả năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12. Trong đó, kết quả học tập học kỳ 1 năm lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7,5 điểm.

Trường dành 10% xét tuyển thí sinh các trường THPT khác có hạnh kiểm loại Tốt, có học lực loại Giỏi trở lên cả năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12. Trong đó, kết quả học tập học kỳ 1 năm lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7.5 điểm. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp A00 và C00 thì điểm TBC học tập môn tiếng Anh trong năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 phải ≥ 6.5 điểm.

c.  Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Thí sinh đủ điều kiện về đối tượng tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo được tham gia xét tuyển.

Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của Trường: Tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt ≥ 20.00 điểm, các tổ hợp khác đạt ≥ 18.00 điểm (không tính điểm ưu tiên). Ngoài ra, đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, kết quả thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh ≥ 7.00 điểm.

Đối với thi sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk: Phân hiệu của Trường tại Đắc Lắk chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt ≥ 18.00 điểm, các tổ hợp khác đạt ≥ 16.00 điểm (không tính điểm ưu tiên).

5.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

6. Học phí

Học phí dự kiến của trường Đại học Luật Hà Nội với sinh viên chính quy năm học 2020 – 2021:

Đối với chương trình đại trà: 980.000 đồng/ tháng; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có): 11%.

Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao: Gấp 4 lần mức học phí của chương trình đại trà.

Chương trình liên kết đào tạo chất lượng cao: 230.000.000 đồng/ năm học.

II. Các ngành tuyển sinh

Ngành Mã ngành Tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu

Luật 7380101 A00, A01, C00, D01, D02, D03 1.625(*)

Luật Kinh tế 7380107 A00, A01, C00, D01, D02, D03 400

Luật Thương mại quốc tế 7380109 A01, D01 120

Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý) 7220201 A01, D01 120

– Các ngành nghề đào tạo hot năm nay – Thông báo tuyển sinh các trường Đại học – Thông báo tuyển sinh các trường Cao Đẳng – Thông báo tuyển sinh các trường Trung cấp Nghề – Thông báo tuyển sinh hệ tại chức các trường – Thông báo tuyển sinh chương trình liên thông – Thông báo tuyển sinh chương trình sau đại học – Các chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ – Du học nước ngoài

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trường Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Sinh 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!