Đề Xuất 11/2022 # Trường Đại Học Kaist Hàn Quốc / 2023 # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 11/2022 # Trường Đại Học Kaist Hàn Quốc / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trường Đại Học Kaist Hàn Quốc / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường đại học KAIST Hàn Quốc có tên gọi khác là viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, được thành lập năm 1971. Đây là ngôi trường đại học đầu tiên chuyên đào tạo về giáo dục và nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Tọa lạc ở thành phố Daejeon cách thủ đô Seoul 150 km, học viện KAIST đã đưa Hàn Quốc từ một nước chuyên sản xuất công nghiệp nhẹ trở thành quốc gia đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao.

Với 45 năm hình thành và phát triển, học viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc đã trở thành viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Hiện trường đại học KAIST Hàn Quốc đang có 9.585 sinh viên đang theo học tại trường, 3.452 cử nhân, 2.197 thạc sĩ 2.357 nghiên cứu sinh đang theo học chương trình tiến sĩ. Số lượng du học sinh quốc tế tại học viện là 5% với 124 cử nhân, 134 thạc sĩ và 22 tiến sĩ trên mọi chuyên ngành.

Tính đến tháng 4 năm 2014 học viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc đã đào tạo được 48.398 cựu sinh viên với 13.743 cử nhân, 24.776 thạc sĩ và 9.879 tiến sĩ cho ngành công nghiệp công nghệ cao Hàn Quốc.

Trong bốn thập kỷ qua, trường đại học KAIST Hàn Quốc đã gặt hái được rất nhiều thành quả. Năm 1999 và năm 2000 được chọn là trường đại học khoa học và kỹ thuật chất lượng nhất châu Á, năm 2009 đứng top 1 Hàn Quốc, thứ 21 thế giới về chuyên ngành IT. Năm 2013 được lọt vào top 3 những trường dưới 50 năm thành lập có thành tích đào tạo tốt nhất thế giới. Theo Times Higher Education, đại học KAIST Hàn Quốc đứng thứ 148 trường đại học hàng đầu tính tới thời điểm hiện tại.

Học viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc là trường đại học tập trung đào tạo về những đổi mới về công nghệ, tác động của công nghệ với xã hội cũng như nền công nghiệp Hàn Quốc. Để đáp ứng được yêu cầu đó, học viện KAIST đã thành lập 8 viện nghiên cứu KAIST (KIs). Mỗi KI đều được nhận hỗ trợ tài chính cũng như cơ sở vật chất hiện đại và hoạt động như một viện nghiên cứu độc lập. Hiện trường đang ký kết hợp tác với 102 trường đại học trên 30 quốc gia thế giới nhằm tăng cường chương trình trao đổi sinh viên giữa các quốc gia như: Viện công nghệ Georgia (USA), Đại học Waterloo (Canada), Đại học Melbourne (US), INSA de Lyon (Fr)…

Lý do KAIST luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Là trường đại học khoa học và công nghệ số 1 Hàn Quốc

Có hơn 2.000 bằng sáng chế trong nước, hơn 700 bằng sáng chế quốc tế

98% sinh viên ra trường có việc làm

Cơ hội làm việc cho các tập đoàn lớn: Samsung, LG, Huyndai…

91% doanh nghiệp, công ty hài lòng với sinh viên của học viện KAIST

Xếp thứ 95 trên thế giới về độ uy tín năm 2008

Có rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế

Rất nhiều chương trình đào tạo cho sinh viên lựa chọn

Trang thiết bị học tập nghiên cứu hiện đại, tân tiến

Điều kiện nhập học tại học viện KAIST

Hệ đại học:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông không quá 2 năm

Điểm trung bình môn 6.0 trở lên

Hệ sau đại học: Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học

Có chứng chỉ tiếng Hàn là một lợi thế

Tìm hiểu: Những điều kiện cần biết khi đi du học Hàn Quốc

Các khoa đào tạo của trường

Khoa Cơ khí & Công nghệ

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Khoa học công nghệ

Khoa Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản

Khoa Kinh doanh và quản lý

Khoa Nghệ thuật sáng tạo & Thiết kế

Khoa Nhân văn

Chi phí (Tham khảo)

Hệ đại học: Từ 6.000-8.000$/năm

Hệ sau đại học: Từ 26.000-28.000$/năm

Điều kiện nhận học bổng: TOEFL iBT 83, TOEFL PBT 560, TOEFL CBT 220, TEPS 599, IELTS 6.5 và TOEIC 720 trở lên

Dành cho tất cả các bạn không có quốc tịch Hàn Quốc

Giá trị học bổng:

Học bổng toàn phần

Trợ cấp hàng tháng

Trợ cấp phí bảo hiểm

Chi tiết học bổng tại: Học bổng du học Hàn Quốc học viện KAIST

Cở vật chất của trường

Với rất nhiều bậc đào tạo như: Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Cử nhân có rất nhiều bộ môn đào tạo vì vậy học viện khoa học công nghệ tiên tiến Hàn Quốc đã được hỗ trợ kinh phí và thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc nghiên cứu của các bạn sinh viên. Do đây là trường đại học khoa học kỹ thuật đầu ngành nên được đầu tư rất bài bản, 8 viện nghiên cứu được xây dựng như: Viện sinh học, Viện thiết kế hệ thống, Viện kỹ thuật giải trí, Viện công nghệ thông tin, Viện công nghệ Nano, Viện sinh thái năng lượng, Viện quang học và công nghệ, VIện không gian đô thị và hệ thống.

Ngoài ra, xung quanh trường có hệ thống xe bus linh hoạt và thuận tiện phục vụ cho sinh viên trong trường. Bên cạnh đó là hệ thống ga tàu và tàu điện ngầm được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn làm phương tiện đi lại trong suốt thời gian học tập ở Hàn Quốc.

“Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.” – Khuyết danh

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

Học Bổng Du Học Hàn Quốc 2022 Với Đại Học Kaist / 2023

I. Giới thiệu chung về viện khoa học và công nghệ (KAIST)

Viện Khoa học và Công nghệ (KAIST) được thành lập năm 1971 được coi là trường đại học đầu tiên của quốc gia chuyên về giáo dục và nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Đây là một trong những tiền đề giúp cho Hàn Quốc đẩy nhanh quá trình từ một nhà sản xuất hàng công nghiệp nhẹ trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp công nghệ cao.

Trong hơn 40 năm vừa qua, KAIST đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu toàn cầu. Nhà trường tọa lạc tại thành phố Daejeon, cach thủ đô Seoul 150 km về phía Nam. Daedeok phức tạp là vốn và nhà của một số 50 nước và tư nhân các viện nghiên cứu, trường đại học và các công ty vốn công nghệ cao và liên R & D của quốc gia. Trong những năm gần đây nhà trường có hơn 8.000 sinh viên đang theo học; số cử nhân là 3452, 2.197 thạc sĩ, và 2357 học viên đang theo học các chương trình tiến sĩ. Lượng sinh viên quốc tế là 389 chiếm khoảng 5% với 124 cử nhân, 134 thạc sĩ, 22 tiến sĩ.

Đứng đầu danh sách JoongAng Ilbo

Là trường đại học số 1 có mặt trong số báo khoa học và công nghệ của Hồng Kông dựa trên tờ tạp chí Asiaweek

Có những chương trình đạo tạo thích hợp kết hợp vừa học vừa làm nâng cao tay nghề và môi trường thực hành cho sinh viên

Lượng sinh viên có việc làm sau khi ra trường đạt tỉ lệ 98%

Lượng sinh viên ra trường trong đó có 20% là tiến sĩ, 25% là nhân viên của R & D của Samsung Semiconductor

91% các công ty và doanh nghiệp hài lòng với thái độ và cách làm việc của nhân viên tốt nghiệp từ KAIST

Năm 2008, KAIST được xếp hạng thứ 95 trong top 200 trường đại học trên thế giới trong bảng xếp hạng uy tín Higher Education-QS World University.

Xếp hạng thứ 34 trong lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, 46 trong khoa học tự nhiên, và thứ 134 trong khoa học sinh học và Công nghệ sinh học.

II. Thông tin học bổng

Để biết thêm thông ti chi tiết học bổng du học Hàn Quốc 2017 các bạn đăng kí hội thảo theo link sau:https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-nganh-hoc-dam-bao-hoc-bong-cao.html

Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc ( KAIST) đang mở đơn ứng tuyển nhiều suất học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế. Đây là chương trình học bổng bậc đại học cho đợt tuyển mùa xuân và mùa thu năm 2017 sắp tới.

Học bổng nhằm cung cấp chất lượng cao, cơ hội giáo dục và đào tạo toàn diện tương thích với sự đổi thay trong nhu cầu sinh viên hiện nay

Bậc học: Đại học

Ngành học: Tất cả các lĩnh vực được đào tạo trong trường

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần

Trợ cấp hàng tháng (200 ~ 300 USD không bao gồm phí kí túc xá)

Được cấp phí bảo hiểm y tế

Ngoài ra, những sinh viên nào đạt kết quả cao sẽ được nhận học bổng của nhà trường

Điều kiện ứng tuyển

Đối với khóa học mùa xuân: Học sinh phải tốt nghiệp trước ngày 28/02/2016

Đối với khóa học mùa thu: Học sinh phải tốt nghiệp trước ngày 31/08/2016

Không phải là công dân Hàn Quốc

Quốc tịch: Dành cho tất cả sinh viên quốc tế

Cách thức ứng tuyển: Xem tại Application Form

Hạn nộp:

Khóa học mùa xuân: từ 05/08-04/11/2016

Khóa học mùa thu: từ 01/12-20/01/2017

Đăng ký để nhận thông tin du học Hàn Quốc cùng Amec:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website:Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360 chúng tôi phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Đại Học Kaist Hàn Quốc: Học Bổng 100% 8 Kỳ Học Cho Sinh Viên Quốc Tế / 2023

Thông tin nổi bật về trường Đại học KAIST Hàn Quốc

Thông tin chung

Viện Khoa học & Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) thành lập năm 1971. Tại thành phố Daejeon, cách thủ đô Seoul hoa lệ 150km về phía nam. Trường Đại học KAIST Hàn Quốc được thành lập dưới một chỉ thị đặc biệt và sự hỗ trợ của chính phủ Hàn. Đây là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc giáo dục và nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Trường thành lập chính là một yếu tố giúp Hàn Quốc chuyển từ sản xuất các mặt hàng công nghiệp nhẹ. Trở thành đất nước hàng đầu trên thế giới về ngành công nghiệp công nghiệp cao. Địa chỉ: 291 Daehak-ro, Eoeun-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc. Website: https://www.kaist.ac.kr/html/kr/index.html

Thành tích giáo dục và đào tạo

Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học KAIST Hàn Quốc trở thành địa chỉ giáo dục uy tín với những thành tích đáng nể:

Trường xếp số 1 trong bảng đánh giá của tạp chí AsianWeek các trường đào tạo, nghiên cứu về khoa học và công nghệ tại Châu Á (1999 -2000).

Theo bình chọn về chuyên ngành IT , trường xếp thứ 24 trên thế giới và xếp thứ nhất tại Hàn Quốc.

Năm 2013, Trường xếp thứ 3, trong top các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo chất lượng nhất thế giới. Theo tờ Times – QS University Ranking.

Đại học KAIST Hàn Quốc xếp thứ 43 trong xếp hạng các trường đại học hàng đầu trên thế giới của QS. Đứng thứ 148 trong danh sách các trường đại học hàng đầu trên thế giới của Times Higher Education trong 2 năm 205 – 2016.

Chương trình đào tạo của Đại học KAIST Hàn Quốc

Trường Đại học KAIST Hàn Quốc có 6 trường đại học trực thuộc và 8 viện nghiên cứu. Các chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm:

Cơ khí hóa chất và vật liệu

Cơ khí y sinh

Cơ điện tử

Công nghệ thiết bị điện tử

Công nghệ xử lí thông tin

Hóa học

Kết cấu công trình

Khai khoáng và vận hành dầu khí

Khoa học môi trường

Khoa học trái đất

Khoa học sức khỏe

Khoa học đời sống

Kỹ thuật xây dựng

Luyện kim

Sản xuất

Sinh học

Sinh học phân tử

Toán học

Vật lí

Viễn thông

Địa lí

Điện

Toán học.

Học phí Đại học KAIST

Học phí hệ đại học: 6000 – 8000 USD/năm. Học phí sau đại học: 26 000 – 28.000 USD/năm.

Học bổng Đại học KAIST Hàn Quốc

Điều kiện nhận học bổng

Là sinh viên quốc tế, không mang quốc tịch Hàn Quốc. Điểm GPA học tập tại trường từ 2.7 trở lên. Sinh viên quốc tế tại Đại học KAIST Hàn Quốc phải có một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:

TOEIC từ 750 trở lên.

TOEFL CBT từ 220 trở lên.

TOEFL IBT từ 83 trở lên.

IELTS 6.5

TEPS 599

Hồ sơ chuẩn bị để xét học bổng

Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau nộp trước các kỳ mùa xuân hoặc mùa thu của trường Đại học KAIST. Bao gồm:

Bản chính giấy xuất nhập cảnh do cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc cấp.

Giấy chứng minh tài chính.

Bảng kết quả học tập cấp 3.

Bản giới thiệu bản thân viết tay bằng tiếng Anh/Hàn.

Chứng chỉ tiếng Anh.

Kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh chính thức.

Các giải thưởng đã đạt được.

Điều kiện du học Đại học KAIST Hàn Quốc

Đối với hệ đại học:

Tốt nghiệp THPT không quá 2 năm.

Điểm trung bình học tập 6.0 trở lên.

Hệ cao học:

Tốt nghiệp Cao đẳng/đại học.

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên.

Chứng chỉ tiếng Anh nếu có.

7 Điều nhất định phải biết khi du học Đại học Quốc gia Pusan Hàn Quốc Đại học Kyonggi Hàn Quốc: Điều kiện và chi phí du học 2019

Trường Đại Học Hanyang Hàn Quốc / 2023

Trường đại học Hanyang là một trường đại học tư nhân ở Hàn Quốc, có hai khuôn viên chính là ở Seoul và Gyeonggi. Đại học Hanyang hiện có hơn 320.000 sinh viên đã tốt nghiệp và được xếp hạng 1 về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại các công ty, doanh nghiệp liên doanh. Năm 2017, Hanyang xếp hạng 155 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới và có đối tác trên 76 quốc gia.

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG HÀN QUỐC – 한양대학교

» Năm thành lập: 1939

» Số lượng sinh viên: 25.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.600.000 KRW/ năm

» Học phí chuyên ngành: từ 3,600 USD đến 5,400 USD/ kỳ

» KTX: ~1,685,000KRW/6 tháng

» Địa chỉ Seoul Campus: 222, Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul, 04763, Korea

» ERICA Campus : 55 Hanyangdeahak-ro, Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, 15588, Korea

» Website: http://www.hanyang.ac.kr

.

II. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG HÀN QUỐC

Hanyang bắt nguồn từ tên của thủ phủ Seoul dưới triều đại Chosun. Phương châm và triết lý giáo dục của trường là “Tình yêu trong hành động và chân lý“

Tiền thân của trường ĐH Hanyang là trường Cao đẳng kỹ thuật Đông Á, được thành lập vào năm 1939. Năm 1979, trường ĐH Hanyang tại Ansan được thành lập. Trường cũng là một trong những trung tâm nằm trong dự án Nghiên cứu và phát triển quốc gia. Đồng thời trường đã thành lập nên ngôi trường đầu tiên về kiến trúc và kỹ thuật ở Hàn Quốc.

Hanyang sở hữu mạng lưới 300,000 cựu sinh viên trên khắp các lĩnh vực. Vào năm 2015, trường xếp hạng 1 về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại các công ty, doanh nghiệp liên doanh. Năm 2017, Hanyang xếp hạng 155 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới và có đối tác trên 76 quốc gia. Mỗi năm trường tiếp nhận hơn 2,000 SV ngoại quốc theo học. 

III. CHƯƠNG TRÌNH KHÓA TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG

1. Thông tin khóa học

Thời gian học

Nội dung tiết học 

Học phí

Từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: 9h đến 13h00

Chiều: 14h đến 18h00

Học tổng hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sử dụng giáo trình chính

Đọc và hiểu nội dung của giáo trình chính

Hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua tìm nhiều loại hiểu giáo trình phụ có nội dung đa dạng.- Tiết học trải nghiệm văn hóa : 1 lần/10 tuần

Học phí: 6.600.000 KRW/ năm

Phí xét hồ sơ: 80.000 KRW

INVOICE TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG

2. Học bổng

Học bổng

Điều kiện năng lực

Học phí

Học bổng Hanyang SV đạt tỷ lệ chuyên cần, điểm số và thái độ tốt trong mỗi cấp độ (30/1 kỳ) 200,000~400,000 KRW tùy vào kết quả học tập

Học bổng dành cho SV đại học Hanyang SV đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ hoặc SV đã nghỉ phép Giảm KRW 100,000

Học bổng anh chị em Khi đăng ký cùng với anh/chị/em ruột Giảm 10% học phí

Working-Scholarship SV làm việc với vai trò là người hỗ trợ SNS và quảng bá Học viện giáo dục quốc tế (IIE), trên SNS của mỗi nước và hỗ trợ việc dịch thuật Tùy vào giờ làm việc và vai trò của SV

IV. HỆ ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG HÀN QUỐC

1. Chuyên ngành – Học phí

Trường đại học Hanyang có 96 khoa hệ đào tạo đại học, 87 khoa hệ sau đại học. 

Phí nhập học: 506,000 KRW (đóng 1 lần duy nhất)

Khoa đào tạo

Ngành đào tạo

Học phí/1 kỳ

SEOUL CAMPUS

Kỹ thuật

Kiến trúc

Kỹ thuật kiến trúc

Kỹ thuật môi trường & dân dụng

Hoạch định đô thị

Kỹ thuật môi trường & tài nguyên trái đất

Điện tử viễn thông

Phần mềm máy tính

Hệ thống thông tin

Kỹ thuật điện & y sinh

Kỹ thuật & Khoa học vật liệu

Kỹ thuật hóa học

Kỹ thuật sinh học

Kỹ thuật nano hữu cơ

Kỹ thuật năng lượng

Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật hạt nhân

Kỹ thuật ô tô

Kỹ thuật công nghiệp

5,455,000 KRW

Nhân văn

Ngôn ngữ & văn học Hàn

Ngôn ngữ & văn học Trung

Ngôn ngữ & văn học Anh

Ngôn ngữ & văn học Đức

Lịch sử

Triết học

4,138,000 KRW

Khoa học xã hội

Khoa học chính trị & ngoại giao

Xã hội học

Phương tiện truyền thông

Du lịch

4,138,000 KRW

Sinh thái con người

Trang phục & dệt may

Thiết kế trang trí nội thất

Dinh dưỡng thực phẩm

4,820,000 KRW

Khoa học tự nhiên

Toán

Hóa

Khoa học cuộc sống

4,820,000 KRW

Khoa học chính sách

Chính sách

Quản trị chính sách

4,138,000 KRW

Kinh tế & tài chính

Kinh tế & tài chính

4,138,000 KRW

Kinh doanh

Quản trị kinh doanh

Quản trị tài chính

4,138,000 KRW

Âm nhạc

Thanh nhạc

Sáng tác

Piano

Nhạc truyền thống Hàn Quốc

Nhạc cụ dàn nhạc

6,129,000 KRW

Nghệ thuật & giáo dục thể chất

Giáo dục thể chất

Công nghiệp thể thao

4,820,000 KRW

Phim ảnh

Nhảy

5,467,000 KRW

Quốc tế học

Quốc tế học (tiếng Anh)

4,138,000 KRW

ANSAN CAMPUS

Kỹ thuật

Kiến trúc (kiến trúc, kỹ thuật)

Kỹ thuật môi trường & dân dụng

Kỹ thuật logistic & vận chuyển

Kỹ thuật điện tử

Kỹ thuật hóa học vật liệu

Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật quản trị công nghiệp

Kỹ thuật sinh học – nano

Kỹ thuật Robot

5,455,000 KRW

Điện toán

Khoa học máy tính

Công nghệ truyền thông, văn hóa và thiết kế

5,455,000 KRW

Ngôn ngữ & văn hóa

Ngôn ngữ và văn học Hàn

Ngôn ngữ và văn hóa Anh

Nhân loại học văn hóa

Văn hóa, nội dung digital

Trung Quốc học

Nhật Bản học

Pháp học

4,138,000 KRW

Truyền thông

Xã hội học thông tin

4,138,000 KRW

Kinh tế & kinh doanh

Kinh tế

Quản trị kinh doanh

4,138,000 KRW

Thiết kế

Thiết kế kim cương & thời trang

Thiết kế công nghiệp

Thiết kế phương tiện tương tác

Thiết kế truyền thông

5,467,000 KRW

Thể thao & Nghệ thuật

Khoa học thể thao (Văn hóa thể thao, Huấn luyện thể thao)

4,820,000 KRW

Vũ đạo và biểu diễn nghệ thuật

5,467,000 KRW

Âm nhạc ứng dụng (Vocal, Sáng tác, Bass, Guitar, Drum, Piano, Brass)

6,129,000 KRW

Khoa học và công nghệ hội tụ

Toán học ứng dụng

Vật lý ứng dụng

Sinh học phân tử

Điện tử nano

Kỹ thuật phân tử hóa học

Kỹ thuật khoa học biển

4,820,000 KRW

2.

Học bổng dành cho SV quốc tế

Học bổng

Yêu cầu

Chi tiết

Học bổng TOPIK

Sinh viên nước ngoài hiện đang theo học chương trình ĐH và đạt chứng chỉ TOPIK sau khi nhập học

Không bao gồm SV trong kỳ nghỉ phép HOẶC sinh viên kéo dài thời gian học ở bậc đại học HOẶC cao học

Có thể nhận cùng với các học bổng khác từ trường đại học

+ Phí nhập học 40,000 KRW từ cấp 3

+ Học bổng 190,000 KRW từ cấp 4 trở lên (đã bao gồm 40,000 phí nhập học)

Giải thưởng xuất sắc quốc tế Hanyang

SV phải có bằng TOPIK và đạt GPA tối thiểu 3.0 ở học kỳ trước

SV không nhận những học bổng của các tổ chức khác

Miễn học phí 30% 50% 70% của 1 kỳ (tùy kết quả học tập)

Học bổng Hàn Quốc toàn cầu

SV quốc tế năm nhất/hai/ba

GPA tối thiếu 80/100 trong học kỳ trước

TOPIK cấp 4 trở lên

Trợ cấp 500,000 KRW mỗi tháng (12 tháng)

V. HỆ CAO HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANYANG HÀN QUỐC

1. Chuyên ngành – Học phí

Phí xét hồ sơ: 977.000 KRW (đóng 1 lần duy nhất)

Khoa đào tạo

Ngành đào tạo

SEOUL CAMPUS

Kinh tế tài chính

Kinh doanh

Kinh doanh

Sư phạm

Giáo dục, Sư phạm ngành kỹ thuật, Ngữ văn, Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm toán, Sư phạm mỹ thuật

Khoa học tự nhiên

Toán, Lý, Hóa

Âm nhạc

Nhạc cụ, Sáng tác, Piano, Nhạc cổ điển, Nhạc truyền thống Hàn Quốc

Thể dục thể thao

Thể dục, Thi đấu thể thao

Quốc tế

Quốc tế học

Sân khấu điện ảnh

Diễn kịch, Đóng phim, Múa

ANSAN CAMPUS

Kỹ thuật

Xây dựng, Thiết kế đô thị, Hệ thống kỹ nghệ môi trường, Máy móc, Thiết bị máy móc – truyền thông, Nguyên tử hạt nhân, Công nghiệp, Hóa học, Xây dựng, Hệ thống thông tin máy tính, Kỹ thuật kim loại, Cầu đường, Điện dân dụng, Hóa học ứng dụng, Kiến trúc môi trường, Thông tin kinh tế, Hóa học nano, Kỹ thuật công nghệ, Công nghệ chế phẩm

Xã hội và nhân văn

Ngữ văn, Văn hóa và ngôn ngữ Anh / Trung / Nhật / Pháp, Lịch sử, Triết học, Văn hóa – con người, Tiếng Anh, Cuộc sống, Chính trị – đối ngoại, Hành chính, Xã hội, Báo chí – truyền thông, Du lịch, Quảng bá du lịch, Luật, Kinh tế, Kinh tế tài chính, Kinh tế, Kế toán, Tín dụng, Tư vấn kinh tế, Chiến lược kinh doanh, Bảo hiểm tài chính, Giáo dục, Kỹ thuật giáo dục, Giáo dục tiếng anh, Thiết kế thẩm mỹ

Năng khiếu

Âm nhạc, Nhạc truyền thống Hàn Quốc, Thiết kế, Thể dục, Thể thao và đời sống, Mỹ thuật đời sống, Đóng phim và diễn kịch, Múa

Tự nhiên

Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Kỹ thuật hạt nhân, Kỹ thuật môi trường, Hóa sinh, Quản lý môi trường ven biển, Hóa ứng dụng, Vật lý ứng dụng, Thiết kế nội thất, Tạo mẫu, Thực phẩm, Điều dưỡng

Y

Y

Hệ sau đại học theo chuyên ngành

Trường đại học quốc tế – hệ sau đại học, khoa văn và ngôn ngữ Nhật, khoa văn hóa và ngôn ngữ Mỹ, khoa văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, khoa văn và ngôn ngữ Nga

Khoa cầu đường và kinh doanh phát triển đô thị, khoa thiết kế đô thị – hệ sau đại học

2. Học bổng

Học bổng

Yêu cầu

Chi tiết

Học bổng dành cho sinh viên có khả năng tiếng xuất sắc

TOPIK cấp 5-6 hoặc TOEFL IBT 90 hoặc IELTS 6.5 trở lên

30% học phí kì học đầu tiên

Học bổng TOPIK

Sinh viên đạt được TOPIK cao hơn sau khi nhập học

Miễn phí nhập học

Học bổng cho sinh viên ngành Kỹ thuật và Khoa học

Sinh viên được nhận vào khoa Kỹ thuật và Khoa học, được đề cử bởi một giáo sư trường Đại học Hanyang

50% học phí cho 4 kì

Điều kiện duy trì: GPA 2.0 trở lên

Học bổng dành cho sinh viên khoa Quốc tế học

Sinh viên được nhận vào khoa Quốc tế học

50% học phí cho 4 kì

Học bổng dành cho sinh viên theo học chương trình MBA

Sinh viên được nhận vào học chương trình đào tạo MBA

50% học phí cho 4 kì

VI. KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC HANYANG HÀN QUỐC

Tất cả các phòng KTX đều được cung cấp Wifi miễn phí

1. On-Capmus

Giới tính

KTX

Loại phòng

Phí (KRW)

Đặt cọc (KRW)

Tổng (KRW)

Nam Techno 2 1,464,000 50,000 1,514,000

3

4

1,374,000 50,000 1,424,000

Student Residence HallⅠ 4 716,000 50,000 766,000

Nữ Gaenari Đơn 2,196,000 50,000 2,246,000

International House Đơn 2,196,000 50,000 2,246,000

2 1,464,000 50,000 1,514,000

Student Residence HallⅠ 4 716,000 50,000 766,000

Techno (phòng đôi)

Gaenari/Hanuri (phòng đôi)

2. Off-Capmus

Tiền đặt cọc: 600,000 KRW

Giới tính KTX Loại phòng Phí (KRW)

Nam Majang ville Đôi cao cấp 1,950,000

Đôi hạng sang 2,400,000

Smart Ville Đôi tiêu chuẩn 1,920,000

Đôi cao cấp 2,070,000

Đôi hạng sang 2,520,000

Đơn tiêu chuẩn 2,880,000

Đơn cao cấp 3,330,000

Hyosung Ville Đôi tiêu chuẩn 1,800,000

Đôi cao cấp 1,950,000

Đơn tiêu chuẩn 2,700,000

Nữ Rose ville Đôi cao cấp 2,070,000

Eton House Đôi tiêu chuẩn 1,800,000

Đôi cao cấp 1,950,000

Đơn tiêu chuẩn 2,700,000

Vision Đôi hạng sang 2,400,000

Eton House (phòng đôi tiêu chuẩn)

Vison (phòng đôi hạng sang)

Smart Ville (phòng đơn cao cấp)

Majang Ville (phòng đôi cao cấp)

Hiện Zila đang tuyển sinh cho trường Đại học Hanyang Hàn Quốc tại Việt Nam

Hãy đăng ký tư vấn để Zila hỗ trợ bạn mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường nhanh nhất có thể.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học, ngành nghề và khu vực phù hợp nhất để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM ☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM ☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn Website: www.zila.com.vn Face: Du học Hàn Quốc Zila

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trường Đại Học Kaist Hàn Quốc / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!