Đề Xuất 5/2023 # Trung Tâm Học Liệu Trường Đại Học Điện Lực # Top 9 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Trung Tâm Học Liệu Trường Đại Học Điện Lực # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Học Liệu Trường Đại Học Điện Lực mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường Đại Học Điện Lực Công Bố Đề Án Tuyển Sinh Năm 2022

Việc thực hiện tự chủ tuyển sinh được Trường Đại học Điện lực triển khai theo chủ trương chung của Bộ Giáo dục và đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng đầu vào – Ảnh: B.Khang

Hình thức tuyển sinh thứ nhất là xét tuyển đồng thời kết quả học tập trong ba năm học THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh thứ hai là xét tuyển thông qua kết quả các khối thi (A, A1, A2, D) trong kỳ thi THPT do các trường Đại học tổ chức.

Năm 2015, EPU dự kiến tuyển 2.000 chỉ tiêu đào tạo đại học. Trong đó, Trường dành 10% chỉ tiêu tuyển sinh cho phương thức thứ nhất và 90% chỉ tiêu tuyển sinh cho phương thức thứ hai.

Thí sinh có thể đăng xét tuyển vào Trường bằng 1 trong 3 phương thức: Đăng ký thông qua website của Trường Đại học Điện lực (www.epu.edu.vn); nộp hồ sơ trực tiếp tại trường; hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Thời gian đăng ký xét tuyển vào Trường chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 tính từ ngày 15/3/2015 đến 17 giờ ngày 30/6/2015. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào giai đoạn 1 được tính là thí sinh nguyện vọng (NV) 1. Tương tự, thí sinh đăng ký xét tuyển vào giai đoạn 2 (Từ ngày 01 tháng 7 năm 2015 đến hết thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT ) được tính là thí sinh NV2, NV3.

Đại diện Trường cho biết, điểm trúng tuyển sẽ được xác định nhằm ưu tiên thí sinh NV1, sau đó mới quyết định đến các mức điểm NV2, NV3 (sẽ cao hơn mức điểm NV1) nếu có tuyển sinh các nguyện vọng này.

Việc thực hiện tự chủ tuyển sinh được Trường Đại học Điện lực triển khai theo chủ trương chung của Bộ Giáo dục và đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng đầu vào, góp phần hiện thực hóa các chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực cho ngành Điện và cho xã hội.

Trung Tâm Phát Triển Quốc Tế Trường Đại Học Ngoại Thương

Trung tâm phát triển quốc tế (Centre for International Development – CID) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, hiện đại, năng động và chất lượng cao. Thành lập từ năm 2011, Trung tâm phát triển quốc tế không ngừng tìm kiếm các đối tác là các trường Đại học uy tín trên thế giới, mở rộng, phát triển các chương trình đào tạo liên kết ở cả bậc học Đại học và Sau Đại học, phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên và học viên.

Các chương trình đào tạo quốc tế của Trung tâm phát triển quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh, thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và được cấp bằng của các trường Đại học uy tín, hàng đầu thế giới Trung tâm phát triển quốc tế luôn được chú trọng nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo thông qua việc liên tục cập nhật chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Các chuyến tham quan thực tiễn tại doanh nghiệp đã và đang góp phần mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc trong tương lai. Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá đa dạng cùng các câu lạc bộ của sinh viên toàn trường để quãng thời gian học tập tại trường Đại học Ngoại thương là những trải nghiệm khó quên của mỗi sinh viên.

Chương trình đào tạo quốc tế:

Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn:  Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (Đại học Woosong) – Một trong 4 trường hàng đầu Hàn Quốc (nền giáo dục đứng đầu châu Á) về đào tạo Quản trị kinh doanh. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge, Đại học Woosong (Hàn Quốc). Học phí dự kiến:

Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (Đại học Woosong) – Một trong 4 trường hàng đầu Hàn Quốc (nền giáo dục đứng đầu châu Á) về đào tạo Quản trị kinh doanh. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge, Đại học Woosong (Hàn Quốc).Học phí dự kiến:

Giai đoạn đại cương: 2 năm đầu (ĐH Ngoại Thương Hà Nội) được sự hỗ trợ của Trường SolBridge, học phí 41 triệu đồng/năm. Đóng theo từng học kỳ trong năm (2 học kỳ/ năm).

Giai đoạn chuyên ngành: 2 năm cuối (Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge): Theo học phí của trường SolBridge với mức học bổng du học từ 30% đến 100%. Học phí khi chưa giảm trừ học bổng: Học phí Năm 3: $8,900; Học phí năm 4: $9,300.

Đặc điểm nổi bật

Sinh viên được học tập tại hai trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc & Việt Nam

Môi trường học theo chuẩn quốc tế, hiện đại, năng động và chất lượng cao

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn

Cơ hội giành học bổng ít nhất học bổng ít nhất 30% khi chuyển tiếp sang Hàn Quốc

Cơ hội làm thêm khi chuyển tiếp và sau khi tốt nghiệp

Điều kiện tuyển sinh:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm Trung bình lớp 12 từ 6,0 trở lên.

Vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh

Các bước nhập học:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn

Bước 2: Nộp hồ sơ và tham dự phỏng vấn xét tuyển

Bước 3: Nhận thông báo trúng tuyển; Hoàn thiện hồ sơ nhập học & Nghĩa vụ học phí

Trường Đại học Rennes 1 (Université Rennes 1): thành lập năm 1970, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Rennes, vùng Bretagne, Pháp. Trường được xếp thứ 7 trong bảng các trường đại học hàng đầu của Pháp (xem bảng xếp hạng Ranking Web of World Universities) và thứ 282 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới (xem bảng xếp hạng Global Universities Ranking).

Thạc sỹ Quản trị Tài chính  Việt – Pháp là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương và ĐH Rennes 1 (Cộng hoà Pháp) – Top 7 các trường đại học công lập tại Pháp, được kiểm định bởi Hội đồng uy tín HCERES.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Quản lý Tài chính-nguồn vốn do trường ĐH Rennes 1 cấp , có giá trị trên phạm vi toàn thế giới và được các trường đại học quốc tế công nhận để học tiếp tiến sỹ.

Điều kiện tuyển sinh

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học, đạt trình độ tiếng Anh tương đương B2 khung Châu Âu

Học phí: 130.000.000 VNĐ, chia làm 2 kỳ đóng:

Kỳ 1: 70.000.000VNĐ

Kỳ 2: 60.000.000VNĐ

Đặc điểm nổi bật 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt – Pháp được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên chất lượng với 50% là những chuyên gia quốc tế đến từ Châu Âu và 50% chuyên gia tài chính của Việt Nam.

Mỗi môn học đều sát với thực tế và mang tính tiễn cao. Trong lớp học, mỗi học viên sẽ trở thành chuyên gia tư vấn/ phân tích để giải quyết những vấn đề tài chính, đầu tư, kinh doanh của những tập đoàn lớn.

Chỉ mất 12 tháng để có được tấm bằng Thạc sỹ có giá trị toàn cầu, thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm

Cấp bằng bởi trường Đại học Rennes 1, top 7 trường công lập tại Pháp

Kết nối với mạng lưới nhân sự chuyên nghiệp trong ngành tài chính

Có cơ hội tham quan thực tế tại Pháp và các nước Châu Âu

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Trung tâm: 

Phòng 1204-1205, nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Tuyển sinh: 

P.203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 398)

HOTLINE: 0888 712 656 hoặc 0888 128 729

Email: cid@ftu.edu.vn

Fanpage: fb.com/cid.ftu.edu.vn

Trường Đại Học Điện Lực Thông Báo Xét Tuyển Đại Học Chính Quy Năm 2022 Dựa Vào Kết Quả Học Tập Thpt (Học Bạ) – Đợt 2

Trường Đại học Điện lực thông báo xét tuyển đại học chính quy năm 2020 dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ) – Đợt 2

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020 

DỰA VÀO KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT (HỌC BẠ) – ĐỢT 2

I. Điều kiện xét tuyển

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12 có điểm trung bình chung của các môn học trong tổ hợp dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 hoặc tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 18.0 (theo thang điểm 10).

Cách tính điểm và điểm ưu tiên xét tuyển

Xét kết quả học tập 3 môn thuộc các tổ hợp xét tuyển (theo ngành) của năm lớp10, lớp11 và học kỳ 1 lớp12

ĐXT = (ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3) + ĐƯT (nếu có)

– ĐTB Môn 1 = (ĐTB cả năm lớp10 Môn 1 + ĐTB cả năm lớp 11 Môn 1 + ĐTB kỳ 1 lớp 12 Môn 1)/3;

– ĐTB Môn 2 = (ĐTB cả năm lớp10 Môn 2 + ĐTB cả năm lớp 11 Môn 2 + ĐTB kỳ 1 lớp 12 Môn 2)/3;

– ĐTB Môn 3 = (ĐTB cả năm lớp10 Môn 3 + ĐTB cả năm lớp 11 Môn 3 + ĐTB kỳ 1 lớp 12 Môn 3)/3;

(Trong đó, ĐXT: Điểm xét tuyển; ĐTB: Điểm trung bình ;ĐƯT: Điểm ưu tiên)

Nguyên tắc xét tuyển: Xét những thí sinh có điểm xét tuyển (ĐXT) theo tất cả các Tổ hợp xét tuyển (các tổ hợp xét tuyển có giá trị tương đương nhau) theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu xét tuyển của từng mã ngành tuyển sinh.

Tổ hợp các môn xét tuyển:

Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học

Tổ hợp D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh

Tổ hợp A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

Tổ hợp D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

II. Thời gian đăng ký xét tuyển: 27/7/2020 – 28/8/2020

III. Cách thức xét tuyển

1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Học bạ THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy xác nhận kết quả học tập cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12

2. Lệ phí xét tuyển: 100.000 VNĐ/thí sinh

3. Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận Tuyển sinh, Phòng Đào tạo

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện (theo địa chỉ tại mục V)

IV. Chỉ tiêu xét tuyển phân theo ngành đào tạo

V. Thông tin liên hệ

Bộ phân tuyển sinh – Phòng Đào tạo Trường Đại học Điện lực

235 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.22452662

Website tuyển sinh: https://tuyensinh.epu.edu.vn/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Học Liệu Trường Đại Học Điện Lực trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!