Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel # Top 12 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học nghề Đức

Du học nghề Đức

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI LÀM BÀI:

☑ Điểm tất cả các bài Test online TELC trình độ B1

trên

60%

là đạt.

☑ Nhớ tuân thủ quy định làm bài của bài kiểm tra trình độ tiếng Đức TELC.

☑ Một số bài không có đáp án, có chỗ liên hệ giáo viên để lấy đáp án nếu cần. Giáo viên cũng hỗ trợ sửa chữa bài viết và nói miễn phí

☑ Bạn nào chưa biết cách làm bài, thì có thể đọc kĩ hướng đẫn ở đầu mỗi bài, nếu vẫn chưa rõ có thể liên hệ với Trung tâm Du học nghề Đức Vogel qua tin nhắn hoặc gọi 0387569513 để được hướng dẫn nhanh nhất.

LESEVERSTEHEN TEIL 1

Hướng dẫn: Đọc kĩ các đoạn văn ứng với số từ 1-5, sau đó chọn ra các tiêu đề phù hợp nhất cho mỗi đoạn văn đó ở phần phía dưới.

1. Wer ist der typische Computerfan? Das B.A.T. Freizeitforschungsinstitut Hamburg ermittelte einige Eigenschaften: Er ist männlich, jung und hat einen höheren Schulabschluss. Bei der Beschäftigung am heimischen Computer stehen Textverarbeitung und Spiele ganz oben, es folgen private Buchhaltung, Grafikprogramme und Tabellenkalkulation.

2. „Bahn&Bike“ heißt ein 222-seitiger Prospekt, den die Deutsche Bahn AG in Zusammenarbeit mit der Deutschen Zentrale für Tourismus herausgebracht hat und der wichtige Informationen für jene bereitstellt, die ihren Radurlaub mit Bahnfahren verbinden wollen. Das Motto lautet: Hin mit der Bahn – das Rad vor Ort mieten. Der Prospekt enthält Angaben zur Streckenlänge und Wegbeschaffenheit, Adressen von Verleihstationen, verweist auf Sehenswürdigkeiten sowie Unterkünfte und wird durch Karten ergänzt. Die Broschüre kostet 5 Euro und ist im Buchhandel beziehungsweise an Fahrkartenschaltern zu beziehen.

3. Ausführliche Informationen zum Thema „Schlafstörungen“ fnden Sie im gleichnamigen Patientenratgeber von Dr. med. Fritz Hohagen. Sie erfahren, was den Schlaf stört und was Sie dagegen unternehmen können. Für 9,95 Euro erhalten Sie das Buch in Apotheken oder direkt beim Wort&Bild Verlag, 82065 Baierbrunn.

4. Jetzt wird für Familien Reisen mit der Bahn zwischen Österreich und Deutschland noch ein gutes Stück günstiger. Denn ab 6. Oktober gibt es den Familien-Super-Sparpreis. Ein echter Traumpreis für die ganze Familie – vom Baby bis zum Großpapa – da kann man wirklich sparen. Der Familien-Super-Sparpreis gilt für Familien, be stehend aus ein oder zwei Erwachsenen (Eltern, auch Großeltern) und deren Kindern/Enkelkindern bis zum vollendeten 17. Lebensjahr, wobei mindestens ein Kind/Enkelkind an der Reise teilnehmen muss.

5. Touristen zwischen 14 und 29 Jahren sowie zwischen 40 und 49 Jahren haben ein besonders großes Interesse an der Kultur des jeweiligen Reiselandes, während die Gruppe der 30- bis 39-jährigen im Urlaub „eine Kulturpause einlegt“. Dies geht aus der neuesten Analyse der Forschungsgemeinschaft Urlaub und Reisen e.V. hervor. Urlauber aus Ostdeutschland, so die Studie, zeigen wiederum mehr Kulturinteresse als Reisende aus dem Westen. Grundsätzlich gelte: Je höher das Einkommen und die Schulbildung sind, umso mehr besteht im Urlaub der Wunsch, Land und Leute kennenzulernen.

1. 

2. 

3.  

4. 

5. 

ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

LÀM  TIẾP TẠI: 

5 Bước Du Học Nghề Điều Dưỡng Đức Tại Trung Tâm Vicat

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức theo tiêu chí của VICAT

Bằng tốt nghiệp và học bạ của trường trung cấp/ cao đẳng/ đại học (bản gốc)

2 bản sao công chứng sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh

Giấy chứng nhận sức khỏe

Lý lịch tư pháp số 1 (bản gốc)

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Với một số loại giấy tờ như chứng chỉ tiếng Đức B1 và biên bản xác nhận tình trạng hôn nhân thì có thể bổ sung sau nhưng đây là thông tin bắt buộc phải có. Bạn phải đảm bảo hoàn thiện những giấy tờ này trước khi xin thị thực du học nghề Đức vì nếu không hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối.

Bước 2: Học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B1

Thời gian học tiếng Đức từ trình độ A1 – B1 thông thường sẽ mất khoảng 6 tháng tới 1 năm ở Việt Nam tùy vào năng lực và ý chí quyết tâm của mỗi người. Tại Hà Nội hiện nay có không ít

các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và chất lượng

mà bạn có thể tìm học nhưng để tiện hơn cho quá trình làm hồ sơ thì bạn có thể tham gia các lớp đào tạo tiếng Đức ngay tại VICAT. Khi được học tập trong một môi trường gần gũi dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của cả giáo viên người Việt và người Đức bản xứ như VICAT, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội trau dồi vốn liếng ngoại ngữ và sớm làm quen với văn hóa của người Đức trước khi du học.

Bước 3: Xin thị thực du học nghề

Sơ yếu lý lịch

Hộ chiếu (bản gốc)

Bài luận nêu rõ mục đích học tập (Motivation)

Ảnh thẻ theo quy định của đại sứ quán (12 ảnh)

Chứng chỉ kiến thức nền

Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1

Bước 4: Sang Đức học tiếng lấy chứng chỉ B2 và học nghề

Trước khi bắt đầu ôn chứng chỉ B2 và tham gia học nghề tại Đức, bạn sẽ phải vượt qua kỳ thi đầu vào và buổi phỏng vấn của trường nghề để phân loại trình độ tiếng. Mặc dù theo thông tin mới nhất của Đại Sứ Quán Đức thì từ năm 2020 trở đi,

chỉ cần có bằng A2 là ứng viên có thể sang Đức du học nghề

nhưng nếu du học Đức khi chỉ bằng A2 thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bất cập nhất định. Do đó bạn vẫn nên cố gắng lấy bằng B1 ngay khi còn ở Việt Nam để quá trình học tập và thực hành nghề tại Đức được thuận lợi và dễ dàng hơn. Riêng đối với nghề điều dưỡng, bạn có thể học lấy bằng B2 của mình trong vòng 3 năm nhưng cần lưu ý là chi phí mỗi lần thi B2 tại Đức sẽ tốn khoảng 130 Euro (3,7 triệu đồng) nên đạt yêu cầu trình độ tiếng càng sớm thì sẽ càng tiết kiệm.

Bước 5: Đi làm sau tốt nghiệp và có thể lựa chọn định cư lâu dài tại Đức

Trung Tâm Du Học Đức Tốt

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC tốt thì như thế nào? làm sao để phân biệt được giữa hàng nghìn trung tâm mọc lên như hiện nay.

Chào các bạn, hiện nay du học nghề Đức đang nhận được sự quan tâm rất lớn vì những ưu điểm vượt trội như chất lượng đào tạo hàng đầu tại Đức, chi phí hợp lý, học viên được nhận lương hàng tháng ngay trong thời gian đi học, cơ hội việc làm và tương lai định cư tại Đức rộng mở….

Chính vì thế các trung tâm du học Đức liên tục mở ra khắp mọi nơi và tìm mọi cách để chiêu sinh. Câu hỏi cực kỳ đau đầu cho học viên và phụ huynh là: Làm thế nào để chọn được một trung tâm du học Đức tốt?

6 Tiêu chí Trung tâm du học Đức tốt

Để có thể hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức, trung tâm cần được Sở giáo dục cấp Giấy phép chứng nhận được tư vấn du học và Giấy phép chứng nhận được đào tạo ngoại ngữ. Điều này đảm bảo trung tâm có đầy đủ năng lực về chuyên môn (cơ sở vật chất, bộ máy nhân sự có nghiệp vụ, chương trình đào tạo rõ ràng…) cũng như được công nhận về mặt pháp lý để hoạt động. Điều này rất quan trọng bởi khi bạn tuân thủ luật pháp bạn sẽ được luật pháp bảo vệ khi gặp tranh chấp.

Hướng dẫn: Hãy chủ động tìm hiểu và đặt câu hỏi với trung tâm của bạn NGAY TRONG LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TƯ VẤN về tư cách pháp nhân của họ trước khi bạn muốn theo học hay đặt bút ký hợp đồng du học nghề.

Ai cũng biết: Tiếng Đức B1 là yêu cầu bắt buộc tối thiểu để có thể sang Đức học tập, có thể nói đây là rào cản lớn nhất với học viên.

Do đó năng lực và trách nhiệm đào tạo tiếng của trung tâm phải được bạn xét hàng đầu để tránh lãng phí tiền bạc, cơ hội, kiến thức. Và tiếng Đức còn quyết định tương lai của bạn tại Đức.

Các giáo viên khi ra trường đi dạy, không phải cứ tốt nghiệp cùng một khóa là sẽ có năng lực chuyên môn và sư phạm như nhau. Học giỏi cũng chưa chắc dạy giỏi vì khả năng học với khả năng sư phạm là khác nhau. Các trung tâm đào tạo cũng vậy, không phải trung tâm nào (kể cả đầy đủ về mặt pháp lý) cũng có khả năng đào tạo tiếng tốt. Để đào tạo tiếng tốt phụ thuộc rất lớn vào tư duy sư phạm – đào tạo và khả năng tổ chức của người quản lý. Điều này sẽ quyết định chất lượng của khung đào tạo và chất lượng của đội ngũ giáo viên. Ngoài ra chất lượng đào tạo còn phụ thuộc vào cam kết chặt chẽ giữa người dạy và người học.

Hướng dẫn: Trong thời đại truyền thông như hiện giờ, bạn có rất nhiều kênh, nhiều nguồn thông tin để tham khảo. Sau đó bạn nên trực tiếp đến và trải nghiệm dịch vụ. Có một điều rất quan trọng là nếu khi học tiếng Đức bạn cảm thấy mênh mang, có gì không ổn thì phải lập tức tìm sự tư vấn sớm để kiểm chứng. Đừng cứ cố tiếp tục rồi 1,2 năm vèo trôi qua, tốn kém bao thời gian, tiền bạc, công sức mà chỉ thu được kiến thức vụn nát.

Hiện nay nhiều bạn tính tìm 1 chỗ học tiếng rồi sau tính làm hồ sơ sau. Nhưng đó là một dịch vụ không có cam kết và nhiều rủi ro. Bởi theo logic nếu bạn học dốt, học càng lâu, học đi học lại thì cơ sở dạy tiếng càng có lợi vì thu thêm tiền. Việc bạn đỗ chứng chỉ nhanh hay không họ không cam kết và đó không phải nghĩa vụ của họ. Còn về phía người học, khi đi học như vậy chính người học cũng có tâm lý ngó nghiêng, học thử mỗi nơi một chút mà không kiên trì học tới nơi tới chốn. Bởi hai bên chẳng có sự ràng buộc, giám sát lẫn nhau.

PHẦN LỚN các trung tâm du học Đức hiện nay không có đầu mối bên Đức. Nghĩa là bạn đang đi qua rất nhiều cầu hoặc tệ nhất là bị lừa. Bạn có may mắn sang được Đức thì ai là người chịu trách nhiệm chăm sóc bạn tại Đức?

Để có thể hợp tác với những tổ chức lớn tại Đức, trung tâm của bạn phải ở tầm cao về năng lực và uy tín nhất định, cũng như có bộ máy nhân sự chất lượng cao ở cả 2 đầu Đức- Việt cùng triển khai. Bởi ở ngay nước Đức cũng phân tầng lớp rõ rệt về danh tiếng các đối tác, bên cạnh các tập đoàn lớn với chương trình hợp tác rõ ràng, chất lượng cao (tất nhiên họ cực kỳ khó tính và thận trọng, chắc chắn là các trung tâm làm ăn lởm khởm không có cửa mà ký kết hợp tác với họ) – thì cũng có rất nhiều các tổ chức chính danh hoặc môi giới không hề có chất lượng (cực kỳ dễ hợp tác, làm giấy tờ (kể cả khống) cực nhanh) và không có bất kỳ cam kết gì về trách nhiệm. Hãy rất cẩn thận !

Ngoài ra, để hoàn thành 1 bộ hồ sơ học nghề chỉn chu và thành công là không đơn giản bởi cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhiều bên tại Việt Nam (như trường, sở ban ngành, đại sứ quán) và tại Đức (như trường đào tạo, cơ sở thực tập, sở ngoại kiều, hiệp hội quản lý…). Việc hoàn thiện hồ sơ không phải lúc nào cũng suôn sẻ và trục trặc có thể xảy ra ở bất kỳ khâu nào. Khi đó trung tâm cần tốt sẽ đủ khả năng can thiệp, xử lý cho bạn cũng như cam kết hỗ trợ cho bạn đến cùng chứ không mang con bỏ chợ.

Du học là dịch vụ đặc biệt, bởi sản phẩm là CON NGƯỜI và KẾT QUẢ LÀ TƯƠNG LAI CỦA MỘT NGƯỜI. Không như giao 1 món hàng vô tri giác, khi đặt chân sang đến Đức, câu chuyện du học của bạn mới thực sự bắt đầu và cần nhiều hỗ trợ nhất. Rất nhiều khó khăn, bất trắc có thể xảy ra MÀ TA KHÔNG THỂ NGỜ TỚI. Một trung tâm đủ Tâm – đủ Tầm ở bên sẽ giúp các bạn vượt qua những điều đó – những thứ mà chính người nhà, người quen của bạn bên Đức cũng chưa chắc đủ khả năng giúp được bạn. Bởi đó là sự phối hợp giữa nhiều cơ quan, ban ngành tại nước Đức, cũng như cần kinh nghiệm và sự thông thạo cuộc sống tại Đức

Việc dám cam kết hỗ trợ dài lâu cho bạn tại Đức thể hiện Lương tâm – Trách nhiệm – Năng lực cao của trung tâm đó, bởi đây không hề là một việc đơn giản mà là rất nhiều trọng trách nặng nề. Trung tâm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho các bạn tất cả các vấn đề phát sinh trong giấy tờ cư trú, các khó khăn khi sinh sống, học tập và làm việc tại Đức.

Những cơ sở có uy tín và có tầm – thay vì tập trung vào các hoạt động bề nổi thì họ lại có xu hướng kín đáo, trách nhiệm và tập trung cao vào công việc. Họ hướng tới sự phát triển bền vững thông qua chất lượng, kết quả và trải nghiệm tốt cho nhân viên cũng như học viên. Với một thị trường khó tính như của Đức thì các trung tâm tốt sẽ thường có quy mô vừa phải để đảm bảo được chất lượng. Bạn cũng nên tìm hiểu lịch sử hoạt động cũng như người đứng đầu trung tâm là ai, có đáng tin cậy không.

Nếu gặp được trung tâm tốt thì đó cũng là may mắn của bạn, bởi khi đó sẽ không chỉ là dịch vụ mua bán đứt đoạn giữa hai bên, mà bạn sẽ có thêm người có kinh nghiệm đi trước dẫn đường, cho bạn những lời khuyên quý giá, nâng đỡ bạn và là cầu nối giúp bạn mở ra những cánh cửa mới.

Có một thực tế là học sinh đi du học điều đầu tiên họ quan tâm là Chi phí.

Có một thực tế nữa là: Sản phẩm tốt thì chi phí không thể rẻ. Đã rẻ thì không thể tốt.

Thường khi tham khảo các dịch vụ du học tiêu chí các học viên quân tâm đầu tiên là TIỀN: chi phí bao nhiêu. Nhưng chúng tôi xếp đó là tiêu chí cuối cùng.

Rõ ràng chi phí là quan trọng nhưng chắc chắn không phải quan trọng nhất. Người Việt thì có câu: tiền nào của nấy, của rẻ là của ôi, đắt xắt ra miếng..v..v

Người Đức thì có câu nói rất nổi tiếng và thực dụng: Wer billig kauft, kauft zweimal! Ai mua đồ rẻ, mua 2 lần. Chúng tôi khẳng định, chắc chắn rất nhiều bạn đã vì ham “học tiếng Đức rẻ”, hay “ham du học Đức rẻ “mà đã “mua” ko chỉ 2 mà có khi 3,4…. lần. Như vậy tưởng Rẻ lại thành Quá Đắt.

Sức mạnh dịch vụ của CMMB Việt Nam

Tự tin trao chìa khóa tiếng Đức cho học sinh thông qua các khóa đào tạo và luyện thi tiếng Đức với chất lượng hàng đầu từ A1 tới hết B2. Học viên CMMB Việt Nam luôn là thủ khoa các khóa thi tiếng Đức và được nhà tuyển dụng tại Đức khen ngợi. Tiếng Đức là chìa khóa cho chương trình du học thành công.

Tự hào bởi Ban lãnh đạo được đào tạo quốc tế, đa ngôn ngữ và cũng là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực tại Đức: Y tế, công nghệ và kỹ thuật. Là những người dẫn đường tốt nhất cho các em học viên phát triển bản thân tối đa.

Đối tác là những tập đoàn, tổ chức lớn nhất tại CHLB Đức, đặc biệt ở những bang giàu có nhất tại miền Nam nước Đức. Là cơ sở cho việc hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh nhất và cơ hội học viên được làm việc ở những cơ sở tốt nhất tại Đức

Cam kết hỗ trợ dài lâu cho tất cả các học viên tại Đức. Sự thành công của học viên cũng là sự thành công của CMMB Việt Nam

CMMB Việt Nam cam kết 5 CÓ:

Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự ưu tú

Giáo trình và chất lượng đào tạo tiếng Đức ưu việt

Kỷ luật dậy và học đúng với tinh thần Đức

Đối tác hợp tác uy tín nhất tại CHLB Đức

Cam kết hỗ trợ phát triển trọn đời cho học viên

CMMB tự tin là Số 1 về du học Đức tại Việt Nam.

Hotline Việt Nam: (+84) 0986.504.482

Hotline Đức: (+49) 01733.911.278

Facebook: https://www.facebook.com/cmmb.du.hoc.duc/

Đầu Tư Định Cư Đức Với Vogel

I TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐỨC VỚI VOGEL

Luật cư trú của Đức cho phép các nhà đầu tư nước ngoài Đầu tư vào Đức với thời hạn 3 năm, với điều kiện nhà đầu tư phải thành lập một công ty riêng (tối thiểu 25.000 €) hoặc đầu tư vào một công ty đang hoạt động tại Đức với khoản tiền tối thiểu là 300.000 €. Sau tối đa 3 năm hoạt động, nếu hoạt động kinh doanh của bạn chứng minh được rằng nó mang lại lợi nhuận, đóng góp được cho nước Đức, thì bạn có quyền xin thẻ thường trú vĩnh viễn, hoặc có cơ hội xin định cư Đức.

Tổng số tiền tối thiểu, đã bao gồm phí dịch vụ, để bạn có thể đặt chân đến Đức cho chương trình này, là vào khoảng 75.500€ (tương đương 2.1 tỷ động theo tỉ giá hiện tại)

Một số lợi thế của chương trình đầu tư định cư Đức.  

– Chính sách thuế hấp dẫn

– Miễn thị thực các quốc gia thuộc liên minh Châu âu

– Phúc lợi xã hội tốt

– Có thể xin quốc tịch

– Cơ hội học tập cho con cái trong môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất Châu âu 

II THÔNG TIN CHÍNH

1) Những điều kiện mà người đầu tư cần đáp ứng:

– Phải đăng kí kinh doanh, mở công ty tại Đức, hoặc đầu tư vào một công ty đang hoạt động tại Đức. Số tiền đầu tư không quy định cụ thể, nhưng theo kinh ngiệm của chúng tôi, với trường hợp mở một công ty mới, thì số tiền đầu tư nên từ 25.000€ đến 500.000€, và nếu đầu tư vào một công ty đã hoạt động, thì số tiền nên là từ 300.000€ đến 1.000.000€. Trong trường hợp bạn đầu tư ít hơn, thì khả năng thành công trong việc xin đầu tư sẽ thấp hơn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn có tiềm năng, tạo được ấn tượng và có tạo ra được việc làm hay không.

– Công ty của bạn thành lập phải có khả năng thanh toán lương cho nhân viên hoặc cho bạn, với mức tổng tối thiểu từ 4.000€ – 5000€ mỗi tháng.

– Phải mua hợp đồng bảo hiểm y tế cho người đầu tư và những thành viên trong gia đình, hoặc người có liên quan đến dự án. Hợp đồng BH phải được mua bởi một công ty BH Đức.

– Chúng tôi (Vogel) sẽ thậm định hồ sơ của bạn, để xem bạn có đủ khả năng đầu tư hay không. Vogel sẽ hỗ trợ hết sức có thể, để bạn có thể đủ điều kiện đáp ứng việc nộp đơn đầu tư tại Đức.

2) Quy trình thực hiện

– Thời gian thực hiện, có thể kéo dài từ 3-6 tháng;

– Khoản đặt cọc ban đầu là để Vogel có thể thực hiện công việc, và không được hoàn lại;

– Các khoản đặt cọc hay tiền thanh toán sau này, là có hoàn lại;

– Khoản tiền đầu tư, sẽ được mở dưới dạng kí quỹ (escrow account), và người đứng tên sẽ là chủ đầu tư (khách hàng), và phải được chuyển trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được thông báo;

– Kết quả cuối cùng của quá trình, sẽ là Visa tạm trú (temporary residence visa) có thời hạn cho mỗi thành viên trong gia đình. Bạn có thể dùng Visa này để học tập, làm việc, sinh sống tại Đức. Sau 3 năm nếu hoạt động kinh doanh có hiệu quả, bạn có thể xin Thường trú (permanent residence) như quy định của luật đầu tư.

3) Vấn đề song tịch

Luật Đức nói chung không khuyến khích việc mang hai Quốc tịch, tuy nhiên bạn không nhất thiết phải bỏ Quốc tịch hiện tại trước khi nhập tịch Đức, nếu Quốc gia bạn mang Quốc tịch hiện tại cho phép việc đó.

4) Về một số loại thuế bạn cần quan tâm

– Bảng thuế thu nhập cá nhân (Personal Income Tax)

– Thuế bất động sản: 0,35%

– Thuế VAT: 19%, giảm 7% với những mặt hàng thiết yếu.

– Thuế thu nhập doanh nghiệp: 15%

5) Nhà đầu tư có thể lựa chọn mức đầu tư, quy   Khoản đầu tư tối thiểu Phí hành chính Đầu tư cá nhân Lựa chọn một trong những hình thức đầu tư sau: – Thành lập công ty mới: 25.000€ đến 500.000€; – Đầu tư vào một công ty đã hoạt động: 300.000€ đến 1.000.000€; 2.500€/ đương đơn Đầu tư cặp vợ chồng Theo gia đình 3  người trở lên Bắt đầu thực hiện Sau khi công ty  được setup Phí sau khi cấp Visa Phí dịch vụ 15.000€ cho người đứng tên và 1.500€ cho những thành viên dưới 18 tuổi và 3.000€ cho những thành viên trên 18 tuổi 7.500€ cho người đứng tên và 1.500€ cho những thành viên còn lại 7.500€ cho người đứng tên và 1.500€ cho những thành viên còn lại   36.000€ cho trường hợp đầu tư theo cặp vơ chồng + 1.800€ cho những thành viên còn lại

* Sau khi kí kết hợp đồng dịch vụ, các khoản phí cần được thanh toán khi đến hạn và không được hoàn lại;

* Các khoản phí do chính phủ thu, chỉ được tính khi đơn gửi lên chính phủ được chấp nhận;

* Bản trên chỉ là bảng tóm tắt, chi tiết sẽ được giải thích cho bạn khi thực hiện hợp đồng, bằng văn bản;

III THÔNG TIN LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN CỦA VOGEL CHO CHƯƠNG TRÌNH

☎️

Để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể gọi điến số 0387569513 (Mr Hải),  

Hoặc trực tiếp đến Văn phòng Vogel, tại Số 11 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội (liên hệ để đặt lịch trước), Để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Xem các chương trình khác

Tại Vogel, bạn có thể tìm thấy các khóa học tiếng Đức, các dịch vụ về Du học nghề, về lao động tại thị trường Đức, Dịch vụ tư vấn định cư Đức và rất nhiều hỗ trợ hữu ích đang chờ đón bạn.

Duhocngheduc.edu.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Du Học Nghề Đức Vogel trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!