Đề Xuất 5/2023 # Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cực kỳ hài lòng về chất lượng giảng dạy

Sinh viên ĐH Tài Chính – Marketing

Luyện thi IELTS bài bản, chuyên nghiệp. Giáo viên hỗ trợ rất nhiệt tình.

Sinh viên ĐH Mở TP. HCM

chất lượng đào tạo tốt, thêm nhiều khuyến mãi là tuyệt vời

Quản lý nhân sự

Trường dạy rất tận tình theo sát các em rất kĩ

Sinh viên ĐH Hutech

Done khóa học từ cuối hè nhưng giờ mới nhớ recommend trung tâm :)))) Giáo viên chuyên môn cao và rất có tâm, phân bổ lộ trình ôn tập hợp lý, vật chất sạch sẽ khang trang. Em cám ơn trung tâm Anh Ngữ Việt Úc vì kết quả này!

Sinh viên ĐH Ngoại ngữ – Tin học

Sinh viên ĐH Văn Lang

Anh Ngữ Việt Úc làm mình thay đổi suy nghĩ về việc học trung tâm. Hồi trước toàn nghĩ học trung tâm phí tiền, không hiệu quả nhưng giờ thì ngược lại. Học ở môi trường cơ sở vật chất tốt, thầy cô chuyên nghiệp phong cách dạy lôi cuốn cũng làm mình chăm đi học hơn. Nói chung học ở đây mình rất hài lòng và muốn gắn bó lâu.

Nhân viên văn phòng

Đã cải thiện khả năng nghe nói rất nhiều sau 1 khóa giao tiếp. Chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè về trung tâm

Sinh viên ĐH Kinh Tế

Chương trình rất hay, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên chuyên môn cao và rất nhiệt tình với học viên, các lớp học phụ đạo miễn phí hấp dẫn và bổ ích.

Sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Thầy cô chuyên nghiệp và tận tình, chương trình học chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học ứng dụng công nghệ cao.

Sinh viên ĐH NguyễnTất Thành

Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Ila

Xây dựng lộ trình học dành riêng cho con bạn

Chương trình Đào Tạo Tiếng Anhvà Chương trình Tư Vấn Du Học

Bất kể ước mơ của bạn cho con là gì, hãy để chúng tôi giúp con bạn trở thành thế hệ Việt Nam ưu việt

Đây là một chương trình học tiếng Anh năng động được thiết kế đặc biệt cho học sinh từ 3 đến 16 tuổi

Tất cả các khóa học dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về trình độ tiếng Anh.

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

ILA tự hào giới thiệu trại hè tiếng Anh đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho học viên từ 4-16 tuổi.

Đây là chương trình đươc xây dựng bằng tất cả tâm huyết của các chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế, đội ngũ quản lý học vụ giàu lòng yêu trẻ nhằm mang đến một mùa hè tuyệt vời, phát triển toàn diện: giáo dục kiến thức, giáo dục thể chất và giáo dục nhân cách.

Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân nhưng vẫn tràn ngập niềm vui tuổi thơ với bạn bè đồng trang lứa.

Hãy cho con một mùa hè không thể nào quên!

ILA Du Học giới thiệu chương trình Du Học Hè 2020 với 4 giá trị cốt lõi: Phiêu Lưu, Trải Nghiệm, Tự Lập và Trưởng Thành.

KHÁM PHÁ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN 2020

ILA Study Pathway

Tại sao nên học tiếng Anh và 6 kỹ năng thế kỷ 21 cùng ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế Chương trình đào tạo giáo viênĐào tạo doanh nghiệp Trung Tâm Du Học ILA.

0+

Giáo viên nước ngoài

0

Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

0

Năm kinh nghiệm và chuyên môn

0

trung tâm tại 11 thành phố

0

học viên đã học tại ILA

Lộ trình học tập thiết kế riêng theo yêu cầu học viên

JavaScript is off. Please enable to view full site.

Lễ Trao Học Bổng Khóa Học Tiếng Anh Từ Trung Tâm Anh Ngữ Columbia

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Anh ngữ Columbia có ông Dean Souter – Giám đốc đào tạo, ông Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc.

Về phía ĐHQGHN có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó giám đốc Trung tâm Hộ trợ Sinh viên, ông Phạm Đình Việt – Trưởng ban Quản lý KTX Ngoại ngữ, Mễ Trì.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh cho rằng trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến, đóng vai trò quan trọng vào sự phát triển của của công nghệ, y học, kỹ thuật, kinh tế và giáo dục… Việc Trung tâm Anh ngữ Columbia hỗ trợ học bổng khóa học tiếng Anh không chỉ giúp cho cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN có cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ mà còn góp phần tăng cường các hoạt động hợp tác giữa haibên. Bà cũng mong rằng các cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN sẽ nỗ lực học tập, qua đó góp phần ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và học tập của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQGHN.

Là người đã gắn bó và làm việc nhiều năm tại Việt Nam, ông Dean Souter cho biết rất ấn tượng với ĐHQGHN không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho sinh viên. Ông cho biết, trong thời gian công tác tại Trung tâm, ông được tiếp xúc nhiều với các sinh viên ĐHQGHN và nhận thấy các bạn rất năng động, chăm chỉ và có tinh thần học hỏi. Ông hy vọng trong thời gian tới, ĐHQGHN và Trung tâm Anh ngữ Columbia có thể tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác có ý nghĩa hơn nữa.

Tại buổi lễ, đại diện ĐHQGHN và Trung tâm Anh ngữ Columbia đã trao học bổng khóa học tiếng Anh cho các cán bộ trẻ và sinh viên ĐHQGHN.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng Đại Học Ngoại Ngữ

1. Nếu chia theo đơn vị cấp thì có hai loại chứng chỉ B1

Đây là chứng chỉ do một số trường Đại học trong nước được Bộ Giáo Dục Đào tạo chứng nhận đủ điều kiện khảo thí.

PET là kì thi bậc 3 theo khung tham chiếu chung châu Âu do trường Đại học Cambridge Anh cấp. Tại Việt Nam, Cambridge có nhiều đơn vị khảo thí trên cả nước.

Tuy nhiên, có sự nhầm lẫn về các chứng chỉ B1. Trước đây (trước tháng 1 năm 2014), khi Bộ GD&ĐT chưa ban hành khung năng lực Ngoại Ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam thì B1 được thường được gọi là B1 theo khung tham chiếu chung châu Âu hay B1 châu Âu hay B1 quốc tế…Còn bây giờ có thêm 1 thuật ngữ nữa là B1 tương đương bậc 3 theo khung năng lực Ngoại Ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, tương thích khung tham chiếu châu Âu. Do vậy, vấn đề quan trọng là cần xác định mình cần B1 để làm gì hay chính là mình thuộc đối tượng nào??? Đây chính là câu hỏi đầu tiên khi bạn xác định đi học. Có rất nhiều bạn đến với DCFL không xác định được đơn vị mình cần bằng cấp gì!

2. Nếu chia theo đối tượng cần chứng chỉ B1

-chuẩn bị thi cao học muốn được miễn thi tiếng Anh đầu vào (thông tư 15 /2014/TT-BGDĐT)

-chuẩn bị bảo vệ luận án, luận văn thạc sĩ (thông tư 15 /2014/TT-BGDĐT)

– nộp hồ sơ NCS

-Sinh viên không chuyên Tiếng Anh cần B1 tiếng Anh để được xét tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng

-Học sinh cấp 3 thi B1 để được miễn kì thi tiếng Anh tốt nghiệp

-Một số ngành nghề yêu cầu có B1 mới được thi tuyển công chức

-Học sinh, sinh viên đi du học

Vậy bạn thuộc đối tượng nào và nên thi loại chứng chỉ B1 nào?

– B1 nội bộ có giá trị 2 năm và B1 châu Âu có giá trị vĩnh viễn. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị tại Việt Nam vẫn chỉ chấp nhận chứng chỉ còn thời hạn 2 năm thôi. Như vậy, việc thi PET để được công nhận vô thời hạn coi như không có tác dụng. Chỉ nên cân nhắc thi PET vì mục đích đi du học hoặc do tỉnh thành phố của mình.

Trừ phi đi du học hoặc đơn vị mình yêu cầu buộc phải có B1 của Cambridge thì mình sẽ đăng ký thi tại các đơn vị khảo thí của Cambridge.

Còn phần lớn còn lại dùng trong nước thì thi tại các đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép cụ thể:

1. Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội

2. Đại học Hà Nội

3. Đại học Thái Nguyên

Ngoài ra, Đại học Đà Nẵng cũng tổ chức kì thi này tại Hà Nội

1. Đại học Huế

2. Đại học Đà Nẵng

1. Đại học Sư phạm TpHCM

2. Đại học Cần Thơ

Lưu ý: Bộ có giao cho một số đơn vị trên tổ chức kì thi B1, B2, C1…Đồng nghĩa với việc chứng chỉ do các đơn vị này cấp có giá trị trên toàn quốc. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng chấp nhận chứng chỉ của tất cả các đơn vị nêu trên. Vì vậy, trước khi quyết định thi tại đơn vị nào, bạn nên kiểm tra với đơn vị mình đang học hoặc dự kiến nộp hồ sơ.

Đặc biệt, trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng là trường duy nhất Nam Trung Bộ được cấp phép tổ chức thi cuộc thi này, các bạn có thể tìm hiểu thêm các khóa học ôn thi tại trung tâm thuộc trường DCFL- Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!