Đề Xuất 10/2022 ❤️ Trao Tặng 39 Suất Học Bổng “Viso ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Trao Tặng 39 Suất Học Bổng “Viso ❣️ Top Like

Xem 495

Cập nhật nội dung chi tiết về Trao Tặng 39 Suất Học Bổng “Viso mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 495 lượt xem.

Tỉnh Đoàn: Lễ Trao Học Bổng “viso

Top 10 Website Săn Học Bổng Du Học Nhật Cho Sinh Viên 2022

6 Websites Săn Học Bổng Hữu Ích

Bộ Mặt Thật Của Học Bổng Xã Hội Dân Sự Voice

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Fulbright Ngành Agricultural Economics

Trao tặng 39 suất học bổng “Viso – Khởi đầu ngời sáng” tại Bình Dương

TTBD – Sáng ngày 5/12/2015, tại trường THCS Phú Cường thành phố Thủ Dầu Một, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhãn hàng Viso – Công ty TNHH Unilever Việt Nam và Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp trao tặng quỹ học bổng “Viso – Khởi đầu ngời sáng” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương.

Đến dự buổi lễ có anh Quách Hải Đạt – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM), chị Nguyễn Thị Minh Thư – Phụ trách Nhãn hàng Viso, Công ty TNHH Unilever Việt Nam, đồng chí Huỳnh Anh Vũ – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn Bình Dương và các em học sinh sinh viên đang sống và học tập tại Bình Dương.

Trao 39 suất học bổng “Viso – Khởi đầu ngời sáng” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Từ năm học 2014-2015 Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM và Công ty TNHH Unileve đã ký kết triển khai quỹ học bổng “Viso – Khởi đầu ngời sáng” dành cho học sinh, sinh viên khó khăn học giỏi có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện với cam kết trong 3 năm học sẽ trao 2 tỷ học bổng, với mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên có động lực, ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện. Trong năm 2022, tỉnh Bình Dương có 39 em học sinh, sinh viên được nhận học bổng hỗ trợ với mỗi phần học bổng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 3kg bột giặt Viso. Qua đó, nhằm chăm lo hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, có động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống và trang trải phần nào các khoản chi phí trong năm học 2022 – 2022.

Thùy Trinh

Các tin đã đưa

Heo Đất Gây Quỹ Học Bổng Ươm Mầm Trí Tuệ

Quỹ Học Bổng “tiếp Sức Đến Trường”: Ngày Mai Bắt Đầu Từ Hôm Nay

Trao Tặng Học Bổng Tiếp Sức Đến Trường Năm Học 2022

Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin Trao Học Bổng Cho Tân Sinh Viên

Học Bổng Du Học Canada Bậc Trung Học 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trao Tặng 39 Suất Học Bổng “Viso trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2041 / Xu hướng 2141 / Tổng 2241 thumb
🌟 Home
🌟 Top