Đề Xuất 3/2023 # Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trắc Nghiệm mạng máy tính, Tải 2 bộ đề, mỗi bộ đề gồm 500 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính có đáp án, tổng hợp từ các đề thi trắc nghiệm mạng máy tính. Thông qua 2 bộ ngân hàng câu hỏi, chúng tôi mong muốn bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích. 

Tổng quan về lĩnh vực Mạng máy tính.

Mạng máy tính là gì

Mạng máy tính là một trong những khái niệm cơ bản nhất bạn cần nắm được. Theo đó Mạng máy tính (MMT) được hiểu là mạng viễn thông kỹ thuật số. Mà ở đó nó cho phép các nút mạng, thiết bị kết nối và chia sẻ tài nguyên trong mạng. Các thiết bị trong mạng máy tính trao đổi dữ liệu với nhau thông qua các kết nối giữa các nút. Việc truy cập và liên kết dữ liệu trong mạng được thiết lập qua cáp mạng như dây, cáp quay hoặc hệ thống mạng không giây

Môn học mạng máy tính là gì?

Khi học và nghiên cứu các câu hỏi trắc nghiệm về mạng máy tính; bạn cần nắm thật chắc những khái niệm cơ bản trong môn học. Khi đã hiểu và nắm được các kiến thức cơ bản này bạn sẽ dễ dàng trả lời các câu hỏi. Nội dung bạn cần nắm được bao gồm bao gồm:

Khái niệm cơ bản: Là những khái niệm, thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực mạng máy tính. Hiểu được các mô hình tham chiếu, các chuẩn kết nối mạng

Nguyên lý hoạt động: Bạn cần nắm được các nguyên lý hoạt động về tín hiệu, đường truyền. Các nguyên lý trao nhận tín hiệu và cách mà mạng máy tính vận hành

Nghiên cứu các mô hình: Bạn cần nắm được các kiến thức về các mô hình TCP/IP, các mô hình tầng mạng, mô hình tầng vận chuyển. Đồng thời hiểu các giao thức giữa các tầng

Các tài nguyên hữu ích khác.

STT

Tên bài học

Link bài học

1 Giáo trình Môn Đồ Hoạ máy tính

https://tuhocdohoa.vn/giao-trinh-do-hoa-may-tinh/

2 Hiểu đúng về trình duyệt ẩn danh

https://tuhocdohoa.vn/trinh-duyet-an-danh-la-gi/

3 Học thiết kế bằng photoshop

https://tuhocdohoa.vn/hoc-thiet-ke-bang-photoshop/

4 Tải font chữ Việt Hoá

https://tuhocdohoa.vn/download-bo-font-chu-viet-hoa/

Tải bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính có đáp án

Bộ đề trắc nghiệm môn mạng máy tính có đáp án do chúng tôi sưu tầm và gửi tới các bạn. Với 2 bộ đề gần 1000 câu hỏi này sẽ giúp các bạn giải đáp hầu hết mọi đề thi. Tuy vậy chúng tôi mong muốn các bạn sử dụng bộ câu hỏi như tài liệu nghiên cứu học tập thay vì gian lận.

Tổng quan về Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

Bộ Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính.

Nhóm câu hỏi Giới thiệu chung: Làm nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 37 câu hỏi. Chủ đề xoay quanh việc trả lời các khái niệm cơ bản nhất về mạng máy tính và thiết bị mạng.

Nhóm câu hỏi Mô hình liên kết: Là nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 51 câu hỏi. Chủ đề trong nhóm câu hỏi này là về các mô hình liên kết của các hệ thống mở trong mạng

Nhóm câu hỏi về internet. Cuối cùng là tập hợp các câu hỏi về mạng máy tính toàn cầu Internet. Câu hỏi  chủ yếu khai thác các khái niệm, ưu nhược điểm, vận hành và bảo mật mạng internet.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính.

Tải về 1000 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những nội dung chính trong 2 bộ đề câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính. Để có thể tải về trọn bộ tài liệu này bạn có thể chọn ấn nút tải về bên dưới.

Tính bản quyền và quy định sử dụng tài liệu.

Tạm kết về bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính

Thông Tin Ngành Truyền Thông Và Mạng Máy Tính

Khoa Điện tử – Tin học được ghép từ khoa Công nghệ thông tin và Tổ bộ môn Điện tử từ tháng 8 năm 2017, là một trong những khoa trọng điểm của trường Cao đẳng Công thương Miền Trung, phục vụ kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin, Điện tử cho cả nước. Các chương trình đào tạo của Khoa thường xuyên được cập nhật để phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin theo nhu cầu xã hội. Bên cạnh giảng dạy chuyên ngành, chuyên sâu cho học sinh, sinh viên thuộc Khoa Điện tử – Tin học, Khoa còn tham gia giảng dạy các môn Tin học đại cương, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) cho các ngành học khác trong toàn trường. Đến nay Khoa đã đào tạo được trên 12 khóa ở hệ Cao đẳng với các chuyên ngành Tin học ứng dụng, Truyền thông và mạng máy tính; hệ trung cấp chuyên nghiệp ngành Tin học ứng dụng và Quản trị mạng máy tính.

Đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa gồm 16 người, trong đó có 2 Tiến sĩ, và 14 Thạc sĩ có trình độ chuyên môn ở các chuyên ngành Tin học ứng dụng, Mạng máy tính, Hệ thống thông tin, khoa học máy tính,Điện tử …

Trong những năm qua, Khoa được đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học với 5 phòng thực hành máy tính với 200 máy và 1 phòng thực hành chuyên dụng cho sửa chữa và lắp ráp máy tính phục vụ nhu cầu thực hành của tất cả các sinh viên.

Hệ thống mạng tốc độ cao kết nối Internet đã được triển khai ngay từ đầu năm 2009, thống mạng không dây wi-fi phủ sóng toàn bộ khu vực của trường đã phục vụ rất tích cực cho nghiên cứu và học tập tìm kiếm, và trao đổi thông tin của cán bộ giảng viên và sinh viên.

NGÀNH TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH

Mã ngành: 6480104

Bậc đào tạo: Cao đẳng

Thời gian đào tạo: 3 năm

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên. Tổ hợp môn xét tuyển: Khối A (Toán, Lý, Hóa). Khối A1 (Toán, Lý, Anh Văn). Khối D1 (Toán, Ngữ Văn, Anh Văn)

Hiện nay sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mạng và Internet cùng với các ứng dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau trong xã hội, vì vậy nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực Truyền thông và mạng máy tính tăng nhanh.

Chương trình đào tạo ngành cao đẳng Truyền thông và mạng máy tính được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Truyền thông và mạng máy tính đủ khả năng nghiên cứu chuyên sâu và có năng lực tự học để tiếp thu các thành tựu khoa học kỹ thuật, tiếp tục nâng cao và mở rộng kiến thức nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Ngành Truyền thông và mạng máy tính, sau khi học xong chương trình này, người học sẽ có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hệ thống mạng, có khả năng thiết kế, bảo trì, chẩn đoán và quản lý các hệ thống mạng máy tính, có kỹ năng nghề nghiệp ở trình độ cao đẳng, có đạo đức, l­ương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ, nhằm tạo điều kiện cho ng­ười lao động có khả năng tìm việc làm, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Kiến thức cơ sở: Trang bị cho sinh viên các kiến thức nền tảng chung nhất về Công nghệ thông tin và Truyền thông và Mạng máy tính như: kỹ thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cơ sở dữ liệu, kiến trúc máy tính, mạng máy tính, …. để sinh viên sau đó có thể học tập các kiến thức chuyên ngành và tạo kiến thức nền tảng chung để làm việc trong lĩnh vực CNTT.

Kiến thức chuyên ngành chính: Trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế trong lĩnh vực Truyền thông và Mạng máy tính như Triển khai, quản trị các dịch vụ mạng và bảo mật hệ thống mạng trên hệ điều hành Windows và Linux; Cấu hình thiết bị mạng; An ninh mạng …

Ngoại ngữ: Tiếng Anh TOEIC 350 +

Kiến thức và kỹ năng khác: Kỹ năng giao tiếp và ứng xử; Kỹ năng làm hồ sơ và phỏng vấn xin việc; Kỹ năng thuyết trình.

Sinh viên học ngành Truyền thông và mạng máy tính khi tốt nghiệp có thể làm việc như:

Kỹ thuật viên tin học cho các công ty và doanh nghiệp buôn bán máy tính.

Khảo sát nhu cầu, tư vấn, phân tích, thiết kế, trực tiếp thi công hoặc quản lý thi công, xây dựng hệ thống mạng.

Quản trị viên hệ thống mạng máy tính cho các công ty, doanh nghiệp…

Chẩn đoán, sửa chữa hư hỏng nhẹ, khắc phục các sự cố và bảo trì hệ thống mạng.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể làm giáo viên giảng dạy trình độ thấp hơn Cao đẳng trong các Cơ sở dạy có đào tạo quản trị mạng và kỹ thuật viên tin học.

Chọn Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Thi Ielts Trên Máy Tính

Hiện tại, hình thức thi IELTS trên máy tính đã chính thức có mặt tại IDP Education Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể lựa chọn bài thi IELTS trên giấy theo ý muốn.

Thi IELTS trên máy tính sẽ được tổ chức vào những ngày cố định và thời hạn đăng ký thi sẽ kết thúc 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra, tùy theo số lượng chỗ ngồi còn trống.

1. Hình thức thi IELTS trên máy tính có gì đặc biệt? 1.1 Cấu trúc đề thi IELTS vẫn giữ nguyên 1.2. Kết quả thi IELTS trong vòng 3-5 ngày 2. Làm quen với hình thức thi IELTS trên máy tính 3. Bài thi Nghe (học thuật & tổng quát) 4. Bài thi Đọc & Viết (học thuật) 5. Bài thi Đọc & Viết (tổng quát)

Nếu lựa chọn hình thức thi mới này, thí sinh sẽ tham gia bài thi Nghe, Đọc và Viết hoàn toàn trên máy tính. Bài thi Nói vẫn sẽ được giữ nguyên với 15 phút thi trực tiếp với Giám khảo, bởi theo chúng tôi, đó là phương pháp tối ưu nhất để đánh giá kỹ năng nói của bạn cũng như để mô phỏng việc giao tiếp thực tế trong cuộc sống hằng ngày.

Sau khi kỳ thi kết thúc, kết quả thi IELTS trên máy tính sẽ được trả về trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày bạn hoàn thành tất cả các phần của bài IELTS.

* Thời gian làm bài

* Các dạng câu hỏi

* Cách chấm điểm

* Nguyên tắc bảo mật

* Bài thi Nói (thi trực tiếp với Giám khảo)

TÌM HIỂU THÊM VỀ CẤU TRÚC BÀI THI IELTS

Bất kể bạn chọn thi IELTS trên máy tính hay trên giấy, bạn đều sẽ nhận được bảng điểm IELTS chính thức (TRF) và có giá trị như nhau. Tuy nhiên, kết quả thi IELTS trên máy tính sẽ được trả trong khoảng thời gian từ 3 tới 5 ngày kể từ ngày thi chính tại IDP.

Hãy luyện tập với các bài kiểm tra mẫu. Những bài kiểm tra này không chỉ giúp bạn biết cách kiểm soát màn hình hiển thị bài thi Nghe trong quá trình thi mà còn tạo cơ hội để bạn có thể thực hành thử kỹ năng này qua các câu hỏi mẫu.

Video làm quen giao diện bài thi Nghe IELTS trên máy tính

Các dạng câu hỏi trong bài thi Nghe IELTS trên máy tính sẽ giống với bài thi trên giấy và đều có thể sẽ xuất hiện ở một trong bốn phần của bài thi Nghe:

Hãy luyện tập với các bài kiểm tra mẫu. Những bài kiểm tra này không chỉ giúp bạn biết cách kiểm soát màn hình hiển thị trong quá trình làm bài thi Đọc và Viết mà còn tạo cơ hội để bạn thực hành thử kỹ năng này qua các câu hỏi mẫu.

Video làm quen giao diện bài thi Đọc IELTS trên máy tính (Học thuật)

Các dạng câu hỏi phần Đọc trong bài thi IELTS trên máy tính vẫn được giữ nguyên như trên bài thi trên giấy và có thể sẽ xuất hiện ở một trong ba phần của bài thi Đọc:

* Câu hỏi nhiều lựa chọn

* Xác định thông tin (Đúng/Sai/Không được nhắc tới)

* Xác định cách nhìn, luận điểm của người viết (Đúng/Sai/Không được nhắc tới)

* Nối các thông tin

* Nối tiêu đề

* Nối đặc điểm

* Nối câu kết thúc

* Hoàn thành câu (Sentence)

* Hoàn thành phần tóm tắt (Summary)

* Hoàn thành ghi chú (Note)

* Hoàn thành bảng (Table)

* Hoàn thành lưu đồ (Flow-chart)

* Hoàn thành dán nhãn biểu đồ (Diagram label)

* Câu hỏi với câu trả lời ngắn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dạng câu hỏi trong bài thi Đọc IELTS.

Video làm quen giao diện bài thi IELTS phần Viết trên máy tính

Bài thi Viết học thuật IELTS trên máy tính cũng có dạng câu hỏi như bài thi trên giấy:

* Ở phần 1, bạn sẽ được cho một biểu đồ, bảng hoặc sơ đồ và được yêu cầu mô tả, tóm tắt hoặc giải thích các thông tin được cung cấp qua ý hiểu của mình. Bạn có thể sẽ được yêu cầu phải mô tả, giải thích các bước của một quá trình, cách một vật hoạt động hoặc miêu tả một đối tượng hay một sự kiện.

* Ở phần 2, bạn được yêu cầu viết một bài văn trả lời về một quan điểm, một vấn đề hoặc một tranh luận.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bài thi Viết IELTS.

Hãy luyện tập với các bài kiểm tra mẫu. Những bài kiểm tra này không chỉ giúp bạn biết cách kiểm soát màn hình hiển thị trong quá trình làm bài thi Đọc và Viết mà còn tạo cơ hội để bạn thực hành thử kỹ năng này qua các câu hỏi mẫu.

Tự làm quen với bài thi IELTS Đọc (Tổng quát) trên máy tính Tự làm quen với bài thi IELTS Viết (Tổng quát) trên máy tính

Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Giới thiệu

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Khoa học máy tính là chương trình đào tạo tiên tiến đáp ứng được nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao của các nền kinh tế năng động và phát triển không ngừng, nhất là các nền kinh tế tri thức, khi mà khoa học máy tính đã trở thành công cụ không thể thiếu cho hầu hết tất cả các ngành nghề trong đời sống kinh tế xã hội.

Thời gian đào tạo

12 – 18 tháng

Khối lượng đào tạo

60 tín chỉ

Chương trình đào tạo

Mã số   học phần

Tên học phần (tiếng Việt)

Tên học phần (tiếng Anh)

Tổng TC

LT TH, TN, TL

A. Phần kiến thức chung

15

   

 FL700000

Tiếng Anh

English

10

10 0

SH700000

Triết học Mác – Lênin

Philosophy

3

3 0

 IN700000

Phương pháp nghiên cứu khoa học

Research Methods

2

2 0

B. Phần kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành

30

   

B.1. Các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành bắt buộc

6

   

IT701010

Học máy

Machine Learning

3

3 0

IT701030

Phân tích xác suất và Giải thuật ngẫu nhiên

Randomized Algorithms and Probabilistic Analysis

3

3 0

B.2. Các học phần chuyên ngành tự chọn (trong đó có 01 chuyên đề nghiên cứu)

24

    B.2.1. Nhóm học phần chuyên ngành chung 12    

IT701020

Xử lý ảnh số nâng cao

Advanced Digital Image Processing

3

3 0

IT701070

Giải thuật đồ thị nâng cao

Advanced Graph algorithms

3

3 0

IT701050

Bảo mật thông tin

Information Security

3

3 0

IT701110

Mật mã hóa

Cryptography

3

3 0

IT701080

Các hệ thống dựa trên tri thức

Knowledge – based Systems

3

3 0

IT701040

Các hệ thống phân tán

Distributed Systems

3

3 0

IT701060

Mô hình không chắc chắn trong Trí tuệ nhân tạo

Uncertainty models in Artificial Intelligience

3

3 0

IT701110

Hệ thống đa tác tử

Multi Agent Systems

3

3 0 IT701100 Mô hình đồ thị có xác suất Probabilistic Graphical Models 3 3 0 B.2.2. Nhóm học phần nghiên cứu chuyên ngành   Hướng nghiên cứu: Khoa học dữ liệu (Data Science)  

IT701120

Thị giác máy tính

Computer Vision

3

3 0

IT701130

Truy hồi thông tin và tìm kiếm trên web

Information Retrieval and Web Search

3

3 0

IT701150

Khai thác các tập dữ liệu lớn

Mining Massive Data Sets

3

3 0

IT701160

Hệ gen tính toán

Computational Genomics

3

3 0

IT701170

Giải thuật và biểu diễn trong sinh học phân tử tính toán

Representations and Algorithms for Computational Molecular Biology

3

3 0

IT701140

Ra quyết định dưới điều kiện không chắc chắn

Decision Making under Uncertainty

3

3 0

IT701190

Tính toán đa phương tiện và ứng dụng

Multimedia Computing and Applications

3

3 0

IT701200

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Natural Language Processing

3

3 0

IT701210

Xử lý tiếng nói

Spoken Language Processing

3

3 0

IT701220

Khai phá dữ liệu

Data Mining

3

3 0

IT701240

Chuyên đề nghiên cứu Khoa học dữ liệu

Advance Topics in Data Science

3

3 0 Hướng nghiên cứu: Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu (Computer Netwworks and Data Communications)   EE702010 Truyền thông vô tuyến nâng cao Advanced Wireless Communications 3 3 0 EE702020 Mạng không dây Wireless Networks 3 3 0 EE702130 Học máy trong truyền thông Machine Learning for Communications 3 3 0 EE702040 Hệ thống và mạng thông tin quang Opticial Communication Systems and Netwwork 3 3 0 EE702050 Mạng truyền thông băng rộng Broadband Communication Networks 3 3 0 EE702180 Truyền thông số nâng cao Advanced Digitial Communications 3 3 0 IT701230 Công nghệ IoT Internet of Things 3 3 0 EE702200 Chuyên đề nghiên cứu về mạng Advanced Topics in Networking 3 3 0 EE702210 Chuyên đề nghiên cứu về truyền thông Advanced Topics in Communications 3 3 0 EE703020 Hệ thống điều khiển phi tuyến và thích nghi Nolinear and Adaptive Control 3 3 0 EE703050  Vi điều khiển và hệ thống nhúng Microcontronller and Embedded Systems 3 3 0 EE703040 Điều khiển thông minh Intelligent Control 3 3 0 EE703060 Động lực học và điều khiển robot Robotics 3 3 0 EE703160 Chuyên đề nghiên cứu về robot Advanced Topics in Robot 3 3 0 EE703170 Chuyên đề nghiên cứu về cơ điện tử Advanced Topics Mechantronics 3 3 0

C. Luận văn thạc sĩ

15

   

 IT701000

Luận văn thạc sĩ

Master’s Thesis

15

0 0

Tổng cộng

60

   

Ghi chú:

1 tín chỉ = 15 tiết lý thuyết hoặc bài tập

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trắc Nghiệm Mạng Máy Tính, Tải 2 Bộ Đề Mạng Máy Tính Có Đáp Án trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!