Đề Xuất 5/2023 # Trắc Nghiệm Giải Phẫu Từng Chương Có Đáp Án Y Dược # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Trắc Nghiệm Giải Phẫu Từng Chương Có Đáp Án Y Dược # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trắc Nghiệm Giải Phẫu Từng Chương Có Đáp Án Y Dược mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đáp ứng nhu cầu tự học kiến thức lâm sàng, chúng tôi giới thiệu đến bạn khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa . Đây là khóa học được chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để thực hiện.

Ykhoa247.com chia sẻ đến các bạn sinh viên file trắc nghiệm giải phẫu tổng hợp dành cho các bạn học ở trường đại học y dược huế, y hà nội , y thành phố hcm, y đà nẵng, y cần thơ, y thái bình, y vinh, y trà vinh, y tây nguyên……. gồm nhiều file sau đây:

1: Trắc nghiệm giải phẫu từng chương có đáp án.

File gồm nhiều phần đầy đủ như sau:

✅ Trắc nghiệm giải phẫu Chương đầu mặt cổ

Hệ thống câu hỏi là gồm rất nhiều câu có đáp án 5 chọn 1 rất thích hợp trong chương trình đào tạo y dược của các trường đại học y trên khắp cả nước.

✅ Test  giải phẫu Chương ổ bụng – chậu hông – đáy chậu

Các bộ phận ở ổ bụng được khai thác kĩ càng trong file trắc nghiệm, từ dạ dày, ruột non, ruột già, gan lách…sẽ giúp sinh viên y nhớ lâu được các kiến thức giải phẫu này. Chắc hẳn khi đi lâm sàng các bạn sẽ không còn bị bỡ ngỡ khi đã học kĩ các chi tiết như này rồi.

✅ Trắc nghiệm giải phẫu Chương đại cương

Ở phần đại cương sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên hệ thống các câu hỏi cơ bản về giải phẫu, chẳng hạn như hỏi cơ thể người có bao nhiêu xương ? Ai là nhà giải phẫu học nổi tiếng nhất trên thế giới ?  Cơ thể người có bao nhiêu xương dài ? Những câu hỏi như vậy sẽ là kiến thức tổng quan giúp các bạn đi sâu vào các chi tiết giải phẫu sau này.

✅ Test giải phẫu Chương giác quan

Cơ thể người có bao nhiêu giác quan ? Trong phần này nó đề cập đến hết ! Từ mắt, mũi, tai, vị giác… sẽ được cung cấp các câu hỏi chi tiết về giải phẫu mắt, mũi và các cấu trúc bên trong của nó. File cũng đề cập đến chức năng và các bệnh lý sau này mà khi các bạn lên Y5 đi chuyên khoa lẻ sẽ gặp rất nhiều. Việc học tốt giải phẫu các giác quan là một nền tảng quan trọng cho việc lựa chọn chuyên khoa sau này.

✅ TN giải phẫu Chương Lồng Ngực

Lồng ngực cũng đề cập nhiều đến phần trung thất, các hệ thống mạch máu nuôi tim, hệ thống động mạch chủ, hệ thống tĩnh mạch chủ dưới dẫn máu về  tâm nhĩ phải…

Trong phần trắc nghiệm lồng ngực này sẽ rất cực kì chi tiết, có đáp án, các bạn nên tham khảo để phục vụ thi cử.

✅ Trắc nghiệm giải phẫu Chương chi dưới

Về giải phẫu chi dưới hay còn gọi là giải phẫu chân, sẽ cung cấp các câu hỏi TN về các hệ thống cơ, hệ thống dây chằng, mạch máu và thần kinh chi phối chi dưới.

Khi học tốt phần này sẽ giúp ích cho quá trình đi ngoại thần kinh, nội thần kinh, các bệnh lý về đột quỵ, liệt dây thần kinh… các bạn cũng có thể đọc phim CT, MRI tốt khi nhỡ kĩ GP thần kinh.

Tổng cộng file dài 133 trang định dạng pdf.

LINK DOWNLOAD: Trắc nghiệm GP từng chương từng bài

⏩ Để tải được tài liệu các bạn có thể xem qua: CÁCH TẢI TÀI LIỆU

✡️ Khi bạn tải tài liệu qua link trên có nghĩa là bạn đang góp phần duy trì sever website hoạt động.

♻️ chúng tôi cám ơn sự đồng hành của bạn.

2. 1000 câu trắc nghiệm giải phẫu có đáp án.

Phải nói đây là một phần trắc nghiệm giải phẫu khá hay mà admin sưu tầm được.

Bài 5 : KHUỶU 

53.Trong mạng mạch quanh mỏm trên lồi cầu ngoài của khuỷu, KHÔNG có ĐM nào tham gia 

a. ĐM quặt ngược quay

b. ĐM bên quay

c. ĐM bên giữa

d. ĐM gian cốt quặt ngược 

e. ĐM quặt ngược trụ  

54 Thành phần nào sau đây đi trong rãnh nhị đầu trong 

a. TM giữa nền

b. TK giữa

c. ĐM bên trụ trên

d. Câu a và b đúng 

e. Cả a, b, c đều đúng  

55.Người ta thường tiêm tĩnh mạch ở TM giữa nền vì

a. TM giữa nền nằm ở nông 

b. Có ĐM cánh tay ở máng nhị đầu trong làm mốc 

c. TK bì cẳng tay trong nằm sâu hơn tĩnh mạch 

d. Câu a và c đúng

e. Cả a, b, c đều đúng. 

56.Câu nào sau đây SAI

a. ĐM bên quay là nhánh trước của ĐM cánh tay sâu 

b. ĐM bền giữa là nhánh sau của ĐM cánh tay sầu 

c. ĐM bên trụ dưới là nhánh của ĐM cánh tay 

d. ĐM quặt ngược quay là nhánh của ĐM gian cốt 

e. ĐM gian cốt chung tách từ động mạch trụ.

File này gồm 115 trang pdf.

PREVIEW

DOWNLOAD HERE

3. Đề thi trắc nghiệm giải phẫu y dược.

Đây là file đề trắc nghiệm GP có đáp án gồm 294 trang pdf rất là đầy đủ cho các bạn. Đề trong file được chọn lọc và sưu tầm nên các bạn có thể tham khảo.

PREVIEW

DOWNLOAD HERE

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/

Đánh giá bài viết

Mọi thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên tự chẩn đoán và điều trị cho mình.

Tổng Hợp Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Và Đề Thi Giải Phẫu Bệnh Có Đáp Án

Tổng hợp bộ câu hỏi trắc nghiệm và đề thi Giải phẫu bệnh có ĐÁP ÁN

▶️ykhoa247.com xin giới thiệu đến các bạn sinh viên câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu bệnh có đáp án hay còn gọi là test trắc nghiệm GPB của trường đại học y dược Huế. Tất cả các câu hỏi trong phần trắc nghiệm giải phẫu bệnh này đều có đáp án.

▶️Nội dung các phần trong file trắc nghiệm bao gồm nhiều bài trong giáo trình giải phẫu bệnh, điều này rất thuận lợi cho quá trình học và thi. Các bạn có thể vừa học vừa xem để nhớ kiến thức kĩ hơn.

Kể một câu chuyện trước khi xem tài liệu.

▶️Giải phẫu bệnh thì chắc các bạn đang liên tưởng đến các bệnh nhân ung thư. Có những bệnh nhân đi thăm khám xong bác sĩ cho lầm xét nghiệm giải phẫu bệnh ? Bảo vài ngày lại lấy kết quả? Bạn biết sao không? Họ rất sợ? Họ sợ mình bị K. Vì vậy bác sĩ cũng phải khéo léo giải thích để bệnh nhân họ an tâm.

Ngay cả mẹ mình thôi , đau bụng mãn tính lâu năm được chỉ định nội soi đại tràng thấy có loét nên bác sĩ nội soi có chỉ định đi lầm giải phẫu bệnh. Mẹ mình nghe thấy vậy sợ cả mấy ngày mặt u buồn, còn bỏ cơm bỏ cháo nữa chứ!!! Haizz , mình cũng khuyên nói các kiểu con đà điểu rồi mà mẹ mình đâu có nghe, lại còn bảo họ nghi nghờ ung thư họ mới làm giải phẫu bệnh. Cũng may mấy ngày sau nhận kết quả trả lại đó chỉ là quá trình viêm mạn. mẹ mình cũng an tâm hơn và thái độ cử chỉ lại quay về cũ như trước.

Vậy đó, bệnh nhân mà nghe nói làm giải phẫu bệnh thì họ run bắn người. Họ lo sợ họ sẽ sống ra sao khi bác sĩ chẩn đoán K, họ suy nghĩ dài hơn về sức khỏe của mình trong những ngày chờ đợi kết quả.

▶️Còn các bạn sinh viên thì sao ? Học thực hành giải phẫu bẹnh với mấy cái kính hiển vi vật kính x10 x40, còn x100 thì zoom siêu to siêu khủng và chả nhận dạng ra đó là cái gì ? Khi học thực hành giải phẫu bệnh thì nói thật mình cũng chẳng đam mê cho lắm. Mình thi không được tốt và nhờ đánh tốt trắc nghiệm giải phẫu bệnh có đáp án này và làm mấy đề thi trắc nghiệm giải phẫu bệnh nên mình được A cuối kì.

Và thì…

Nội dung tài liệu bao gồm:+ Trắc nghiệm từng phần có đáp án.+ Đề thi giải phẫu bệnh file PDF+ Đề thi giải phẫu bệnh file ảnh.

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích các bạn sinh viên kết thúc kì thi giải phẫu bệnh thành công viên mãn.

À, nếu bạn quan tâm đến trắc nghiệm sinh lí guyton thì xem ở đây nha: guyton ông cụ sinh lý

▶️TẢI VỀ MÁY

5 Đề thi giải phẫu bệnh file PDF:   link tải

Đề thi trắc nghiệm giải phẫu bệnh:       link tải

Trắc nghiệm giải phẫu bệnh từng phần có đáp án: link tải

⏩ Để tải được tài liệu các bạn có thể xem qua: CÁCH TẢI TÀI LIỆU

✡️ Khi bạn tải tài liệu qua link trên có nghĩa là bạn đang góp phần duy trì sever website hoạt động.

♻️ chúng tôi cám ơn sự đồng hành của bạn.

Update trắc nghiệm giải phẫu bệnh hay:   LINK TẢI

             

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Mọi thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên tự chẩn đoán và điều trị cho mình.

Chia sẻ ngay!

0

Shares

Facebook

LinkedIn

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Giải Phẫu Học 2022

Mô tả

Xin chào! Cuối cùng thì tài liệu nhóm chúng tôi đầu tư công phu về CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 đã hoàn thành.

Xin giới thiệu sách CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 của tác giả bộ môn giải phẫu học trường Đại học y dược TPHCM do NXB Y Học biên soạn và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần sách để học tập. Cuốn sách CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 đang giúp ích nhiều thông tin cho bạn đọc với những kiến thức nâng cao được tác giả bộ môn giải phẫu học trường Đại học y dược TPHCM tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm. Sách CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 đã được NXB Y Học kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phân phối với giá bán ra thị trường chỉ 290000 Vnđ. chúng tôi sẽ giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Tài liệu CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 là quyển sách thú vị của tác giả bộ môn giải phẫu học trường Đại học y dược TPHCM. Tôi tin là bạn sẽ thu nạp được nhiều kiến thức bổ ích và hữu ích trong việc học tập và nghiên cứu cũng như có được tài liệu tham khảo nâng cao nhằm tìm được được phương pháp áp dụng vào thực hành để chữa trị và cứu chữa cho người bệnh. Sách CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 được in khổ lớn, giấy đẹp, chất lượng in cao. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sở hữu quyển sách CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 trong thư viện của mình. Hãy nhanh tay đặt tài liệu CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM GIẢI PHẪU HỌC 2016 ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.Đặc biệt: Chúng tôi miễn phí vận chuyển và thu tiền mặt tận nơi theo hình thức COD.

Full Trắc Nghiệm Tổ Chức Quản Lý Y Tế Có Đáp Án

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn sinh viên tài liệu full trắc nghiệm tổ chức và quản lý y tế có đáp án.

Với tài liệu này thì các bạn sẽ dễ tra cứu hơn khi tìm kiếm một bài hay một vấn đề nào đó nằm trong tài liệu. Đặc biệt là rất phù hợp với thi cử luôn.

Trắc nghiệm tổ chức và quản lý y tế có đáp án định dạng file word và có 131 trang nên chắc chắn đây là một nguồn tài liệu quý để thuận tiện việc học và tra cứu.

Trích dẫn một số phần trong tập trắc nghiệm TCYTQG:

CHIẾN LƯỢC Y TẾ VIỆT NAM

1. Những thành tựu cơ bản của ngành y tế trong thời kỳ đổi mới :

@A. Củng cố được hệ thống tổ chức y tế cơ sở.Hoàn thiện hệ thống tổ chức y tế cơ sở. Đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng bệnh.Sắp xếp lại mạng lưới khám bệnh và chữa bệnh

B. Củng cố được hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

C. Hoàn thiện hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

D. Đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng bệnh.

E. Sắp xếp lại mạng lưới khám bệnh và chữa bệnh

2. Những thành tựu cơ bản của ngành y tế trong thời kỳ đổi mới có ý nghĩa quyết định nhất

@A. Củng cố và hoàn thiện hệ thống y tế quốc gia đặc biệt là y tế cơ sở.

B. Củng cố được hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

C. Hoàn thiện hệ thống tổ chức y tế cơ sở.

D. Đẩy mạnh công tác vệ sinh phòng bệnh.

E. Sắp xếp lại mạng lưới khám bệnh và chữa bệnh

3. Thành tựu cơ bản của y tế trong thời kỳ đổi mới :

@A. Mở rộng dịch vụ cung cấp thuốc.Xóa bỏ bao cấp từng bước thực hiện cơ chế thị trường trong CSSK nhân dân.Phát triển y học cổ truyền tại cộng đồng.Hợp tác quốc tế với nhiều nước trên thế giới.

B. Mỡ rộng dịch vụ cung cấp thuốc.

C. Xóa bỏ bao cấp từng bước thực hiện cơ chế thị trường trong CSSK nhân dân

D. Phát triển y học cổ truyền tại cộng đồng.

E. Hợp tác quốc tế với nhiều nước trên thế giới.

4. Thành tựu cơ bản của y tế trong thời kỳ đổi mới :

@A. Bước đầu thực hiện xã hội hóa y tế.Khống chế và đẩy lùi nhiều bệnh dịch nguy hiểm.

B. Khống chế và đẩy lùi nhiều bệnh dịch nguy hiểm.

C. Đẩy lùi và loại trừ bệnh sốt rét

D. Bước đầu thực hiện xã hội hóa y tế

E. Đẩy lùi và loại trừ bệnh sốt rétBước đầu thực hiện xã hội hóa y tế

XEM TRỰC TUYẾN

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/

Đánh giá bài viết

Mọi thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên tự chẩn đoán và điều trị cho mình.

Chia sẻ ngay!

0

Shares

Facebook

LinkedIn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trắc Nghiệm Giải Phẫu Từng Chương Có Đáp Án Y Dược trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!