Top 11 # Xem Nhiều Nhất Yêu Cầu Khi Du Học Canada Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

3 Yêu Cầu Chính Khi Du Học Đức

Mặc dù các trường đại học Đức là độc lập trong quá trình lựa chọn của họ, có một số yêu cầu đó là cần thiết cho sinh viên nước ngoài có nhu cầu du học Đức. Nếu bạn đã có rõ ràng muốn thực hiện một nghiên cứu đại học hoặc sau đại học tại một trường đại học Đức, đó là thời gian để lưu ý các yêu cầu. Một số sẽ mất nhiều thời gian hơn những người khác, nhưng điều quan trọng là để đáp ứng tất cả, trước khi nộp đơn xin hạn ngạch. Các bài tiếp theo tôi nhận ra những gì Cổng Thông tin Làm cho nó ở Đức ; các Anabi cổng Zentralstelle für Ausländische Bildungswesen (Zab) ; Cổng Deutsches Studentenwerk; và với sự giúp đỡ của một cặp vợ chồng người Colombia từng học tại Đức.

1 – Chứng chỉ học và bằng cấp đại học

Nghiên cứu đại học (cử nhân) học sinh cần giấy chứng nhận quyền truy cập vào giáo dục đại học ở Đức ( Hochschulzugangsberechtigung ). Như một quy luật, sinh viên kiếm được Abitur (danh hiệu bậc cao nhất) có đèo nhập cảnh vào các trường đại học của Đức ( Universitäten ). Mắt, phải đưa vào tài khoản các loại trường đại học mà bạn muốn để áp dụng. Ví dụ, đối với các trường đại học khoa học ứng dụng ( Fachhochschulen ), nó không phải là cần thiết để có Abitur , nhưng Fachabitur . Ở đây tôi giải thích chi tiết cho những người không rõ ràng về đề tài này.

Những gì bạn cần làm là để kiểm tra sinh viên nước ngoài rằng danh hiệu trường đạt được trong các nước xuất xứ của họ, được công nhận là một giấy chứng nhận quyền truy cập vào giáo dục đại học ở Đức. Cổng Anabin bạn có thể kiểm tra xem khoá học bạn có thể đi trực tiếp vào một trường đại học của Đức. Nếu bạn không thể làm như vậy bởi vì hệ thống giáo dục học người Đức là không thể so sánh với đó của đất nước mình về nội dung hoặc thời gian study- có tùy chọn theo học một trường cao đẳng ( Studienkolleg ). Có chuẩn bị học sinh để có các căn cứ cần thiết, trước khi vào chương trình quan tâm. Việc chuẩn bị kéo dài trên một năm trung bình và ở các cấp, sinh viên nước ngoài khi du học Đức phải cung cấp bằng chứng ( Feststellungsprüfung ) cho phép họ để áp dụng cho một nơi ở trường đại học Đức.

– Đầu tiên là tiêu đề của bạn được công nhận, các trường đại học nơi cô đã học của mình, cũng phải được công nhận ở Đức. Cổng Anabin có thể kiểm tra tình trạng của các trường đại học của mình: biểu tượng H + có nghĩa là được tự công nhận; các H- gì không; và H + -, nó có nghĩa là nền tảng không thể cung cấp thông tin về tổ chức. Cần lưu ý, đó là các trường đại học cũng xem xét các đối tượng nghiên cứu, vì vậy reconocmiento này, không tự động cung cấp cho bạn một mục vượt qua các trường đại học của Đức.

– Điều thứ hai cần xem xét là ở Đức đại học và thạc sĩ được nối với nhau bằng lĩnh vực nghiên cứu. Ví dụ, với mức độ của tôi về giao tiếp xã hội và nhà báo tôi không thể làm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hoặc kinh tế. Do đó, điều quan trọng là để kiểm tra những gì các đại học nên phải áp dụng đối với một bậc thầy nói riêng.

Nếu chương trình quan tâm là hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ cần phải chứng minh kiến ​​thức trong ngôn ngữ này. Thông thường, TOEFL, IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế Inglés), CPE (Cambridge Proficiency Inglés) và CAE (Cambridge Inglés Nâng cao) được chấp nhận. Nếu chương trình học tập khi du học Đức là bằng tiếng Đức, bạn phải có một giấy chứng nhận chính thức cung cấp kiến ​​thức về ngôn ngữ. Chứng chỉ thường được chấp nhận ở hầu hết các trường đại học bao gồm:

– DSH: Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang

– TestDaF: Test Deutsch als Fremdsprache.

– (C1-C2) Goethe-Zertifikat

– (DS II) Deutsches Sprachdiplom der Kultusministerkonferenz

– Trượt qua (hoặc) Kleines Deutsches Sprachdiplom

Một vài người bạn bắt đầu nghiên cứu của họ mà không có một nền tảng vững chắc của Đức, vì các chương trình cung cấp cơ hội để thăng tiến song song với làm chủ ngôn ngữ. Như bạn có thể tưởng tượng, lúc đầu họ gặp nhiều khó khăn để hiểu tất cả những gì giáo viên giải thích. Một trong số họ nói với tôi ông đã phải ghi lại các bài giảng và quá trình học tập là rất chậm, bởi vì tôi đã phải đi vào từ điển để hiểu tất cả những gì tôi đọc. Những sinh viên đã được khuyên để học tiếng Đức ở Đức, mặc dù không phải là một yêu cầu. Và tôi nói điều này từ kinh nghiệm của riêng tôi: những người không nói tiếng Đức, đó là xã hội bị cô lập và giảm cơ hội việc làm. Nếu bạn có kế hoạch để làm việc trong và sau khi học xong ở Đức, tôi khuyên bạn nên bắt đầu dùng yêu thương của Đức (mắt với ngôn ngữ).

Để điều này phải được bổ sung chi phí sinh hoạt (ăn, nhà ở, điện nước, quần áo). Cổng Làm cho nó ở Đức trung bình các chi phí khoảng 800 euro mỗi tháng. Vấn đề tiền bạc là quan trọng khi nộp đơn xin visa như một sinh viên tại Đại sứ quán Đức. Theo cổng thông tin Deutsches Studentenwerk , cho học kỳ mùa thu năm 2016, ứng viên phải chứng minh khả năng thanh toán kinh tế của ít nhất 8.820 euro cho năm học đầu tiên (735 euro mỗi tháng). Tuy nhiên, bạn có thể được yêu cầu cho một số tiền lớn khi áp dụng cho visa.

Tags: điều kiện du học đức 2019, điều kiện du học đức 2018, du học đức nên học ngành gì, du học đức mất bao nhiêu tiền, điều kiện đi du học đức 2018, chi phí du học đức 2018, chi phí du học đức 2019, điều kiện học dự bị đại học tại đức

Yêu Cầu Về Visa Du Học Canada

Đôi khi, việc xin giấy phép hay làm thủ tục visa du học Canada được xem là một quy trình khá phức tạp nếu bạn không rành về thủ tục.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và hướng đi đúng đắn từ chuyên gia IDP, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu này.

Giấy phép tại Canada có nhiều loại khác nhau:

2. Yêu cầu về giấy phép du học Canada

Để chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để lo liệu cho bản thân, bạn có thể được yêu cầu phải cung cấp:

✅ Giấy tờ tài khoản ngân hàng ở Canada do bạn đứng tên, nếu bạn đã chuyển tiền sang Canada

✅ Giấy tờ khoản vay sinh viên/ vay du học của một tổ chức tài chính

✅ Sao kê tài khoản ngân hàng

✅ Hối phiếu ngân hàng theo đơn vị tiền tệ có thể chuyển đổi được

✅ Giấy tờ chứng minh đã thanh toán học phí và chi phí nhà ở

Bạn có thể truy cập website của Chính phủ Canada để biết thêm thông tin chi tiết về việc nộp đơn xin giấy phép du học như điều kiện, lệ phí và thời gian xét duyệt.

3. CƠ HỘI VÀNG DU HỌC CANADA 2019 – 2021

Bạn có biết, du học Canada đang có nhiều chính sách thuận lợi cho sinh viên Việt Nam? Cụ thể, Chính phủ Canada mở cửa chào đón hơn 1 triệu nhân lực có trình độ cao đến học tập, làm việc và sinh sống tại Canada từ 2019-2021. Với chính sách này, SV-HS Việt Nam được hưởng lợi:

✅ Du học Canada diện SDS – miễn chứng minh tài chính

✅ Thời gian xét visa nhanh chóng – chỉ từ 4-6 tuần

✅ Cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp với bằng cao đẳng trở lên

✅ Triển vọng nghề nghiệp ổn định và lâu dài tại Xứ sở lá phong sau tốt nghiệp

✅ Bấy nhiêu cũng đủ để bạn nắm chắt lợi thế khi du học Canada rồi. Về mặt chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cần thiết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có IDP đồng hành cùng bạn.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IDP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Học tập tại các thành phố khác ở Canada:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Canada:

Những Yêu Cầu Khi Xin Visa Iceland

Khi Ủy ban châu Âu giao tiếp, một quốc gia nước ngoài, theo Luật Iceland khi nộp đơn xin thị thực Iceland, phải chứng thực sở hữu số tiền sinh hoạt 4.000 ISK hoặc 28.83 € / ngày cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Iceland. Trong khi đó, số tiền cần thiết cho mỗi lần nhập cảnh vào lãnh thổ của Iceland là 20.000 ISK hoặc 144,13 € .

Nếu bạn xin visa Iceland như người lao động đến làm việc, bạn sẽ phải gửi các yêu cầu sau:

Báo cáo lương hưu của 6 tháng gần nhất

Nếu có thể áp dụng:

Lưu ý: Đơn đăng ký đã ký phải kèm theo phần còn lại của các tài liệu bắt buộc nêu trên và được trao cho cá nhân tại đại sứ quán / lãnh sự quán hoặc người đại diện thích hợp ở nước bạn.

Du lịch Iceland Schengen Visa yêu cầu bổ sung: – Thư mời có địa chỉ và số điện thoại của thành viên gia đình hoặc người bảo trợ – nếu có – Báo cáo ngân hàng 6 tháng qua – Bản sao hộ chiếu

Iceland Schengen Visa cho mục đích y tế:

– Báo cáo y tế địa phương – Chứng nhận y tế từ bệnh viện hoặc bác sĩ ở Iceland, xác nhận ngày hẹn cũng như tình trạng sức khỏe của bạn – Biên nhận thanh toán phí y tế

Visa Schengen của Iceland dành cho văn hóa, thể thao, đoàn làm phim hoặc mục đích tôn giáo:

– Thư mời của các cơ quan nêu trên với các chi tiết về bản chất của các sự kiện hoặc hoạt động – mục đích của chuyến thăm, bảo hiểm chi phí – Tên của người nộp đơn (thuyền viên) – Thời gian cư trú – Hành trình du lịch

Iceland Schengen Visa cho học tập, đào tạo, nghiên cứu, hoặc các loại mục đích thực tập khác:

– Một giấy chứng nhận tuyển sinh cho phép tham dự các khóa học – Giấy chứng nhận hoàn thành hoặc các khóa học đã tham dự – Tài chính

Iceland Schengen Visa Cho Vợ / Chồng của một công dân Iceland:

– Bằng chứng về quốc tịch Iceland (thẻ ID hoặc thẻ lãnh sự hoặc chứng nhận quốc tịch hoặc trật tự nhập tịch của Iceland) – Giấy chứng nhận kết hôn Iceland

– Visa hoặc loại giấy phép nhập cảnh khác ở nước quá cảnh – Bản sao visa hợp lệ của bạn cho điểm đến cuối cùng của bạn

Yêu Cầu Ielts Du Học Canada Là Bao Nhiêu?

Giới thiệu về IELTS

IELTS là cụm từ viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế). Bài thi IELTS có 2 dạng là IELTS Tổng quát (General) và IELTS Học thuật (Academic). Khi tham gia kỳ thi này, các bạn sẽ cần trải qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và thang điểm sẽ được chấm từ 1.0 đến cao nhất là 9.0.

Được sáng lập vào năm 1989 bởi 3 tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục (ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh – British Council và Tổ chức giáo dục IDP của Úc), đây được coi là bài kiểm tra học thuật phổ biến nhất thế giới và đối với những ai có ý định định cư hay du học sẽ ưu tiên lựa chọn thi IELTS.

IELTS – Bài thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

Yêu cầu về điểm số IELTS trong các trường hợp

Đối với bậc Trung học phổ thông, các trường tại Canada không đòi hỏi về chứng chỉ tiếng Anh của du học sinh. Như vậy, dù không có văn bằng tiếng Anh, các bạn trẻ vẫn có thể theo học hệ Trung học tại Canada. Tuy nhiên, cùng với toán, tiếng Anh sẽ là môn được đưa vào thi cử để xếp lớp nên việc học và cải thiện tiếng Anh vẫn vô cùng quan trọng trong trường hợp này.

Đối với du học sinh theo học các bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học, văn bằng tiếng Anh quốc tế như IELTS hay TOEFL lại là bắt buộc. Điểm số của các loại chứng chỉ có thể khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu đưa ra của mỗi trường. Trong trường hợp chưa có bằng IELTS tại Việt Nam, các bạn trẻ vẫn có thể đăng ký du học Canada với điều kiện tham gia khóa học tiếng Anh (ESL) 1 năm trước khi theo học khóa chính thức. Trình độ tối thiểu bạn cần đạt được như sau:

Lý do đưa ra yêu cầu về IELTS khi du học Canada

Tiếng Anh là một trong số những ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Canada. Chính vì lẽ đó, khi quyết định lựa chọn du học Canada, các bạn trẻ cần có khả năng tiếng Anh lưu loát không chỉ phục vụ mục đích học tập mà còn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Trong số nhiều chứng chỉ tiếng Anh hiện nay, có thể nói IELTS là công cụ có thể đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn một cách toàn diện và khách quan nhất.

Học IELTS để thuận lợi hơn trong học tập và giao tiếp tại Canada

Tựu trung lại, tiếng Anh có vai trò hết sức quan trọng không chỉ đối với du học Canada mà còn cả với du học các nước khác trên thế giới. Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu thêm về IELTS và nắm rõ yêu cầu IELTS du học Canada là bao nhiêu. Vậy hãy nỗ lực hết mình cho hành trình tương lai ngay từ hôm nay thôi nào!