Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Cách Xin Visa Du Học Thạc Sĩ Úc

Hồi đại học mình học ngành Information System ở trường Đại học Thương mại Hà Nội nên kế hoạch của mình là học cao học ngành Công nghệ thông tin, vì đây là một trong những ngành khuyến khích định cư và dễ dàng hơn để tìm việc làm tại Úc sau khi tốt nghiệp. Mình có bạn bè, người quen ở bang New South Wales nên có list ra một vài trường ở bang này như Western Sydney, Wollongong, Newcastle,… và quyết định chon trường Central Queensland ở campus Sydney bang New South Wales.

Lý do để mình chọn trường này có 3 lý do:

1 là đây là trường rất đa dạng ngành học, có cả ngành Công nghệ thông tin

2 là học phí rẻ hơn các trường khác ở New South Wales, khoảng 23.000 AUD

3 là yêu cầu đầu vào mình có thể đáp ứng được

Thế nhưng điều khiến mình gặp khó khăn nhất là khâu chứng minh tài chính vì hồi mình làm hồ sơ, Việt Nam vẫn thuộc level 3 trong khung xét duyệt visa, nên nếu apply vào các trường level 2 hay 3 thì đều phải chứng minh tài chính bình thường hết. Và nếu tự apply thì mình phải gửi hết toàn bộ hồ sơ thì trường mới duyệt, trong khi hồi tháng 8/2017, mình chưa hề thi IELTS và không hề có khái niệm gì về Conditional Letter và Unconditional Letter cả.

Sau đó mình đăng ký học và ôn thi IELTS, tháng 1/2018 mình đăng ký thi IELTS lần đầu tiên, chỉ được 5.0. Lúc đó thật sự hốt hoảng vì nếu không làm hồ sơ nhanh thì không thể kịp được kỳ nào trong năm 2018 cả, mà nếu làm hồ sơ thì không biết phải giải trình phần tài chính như thế nào trong khi mình đang rất bối rối vì điểm IELTS kém hơn hẳn mình tưởng.

Tất cả những gì mình làm là đưa cho Jellyfish Education những tài liệu giấy tờ sau:

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học

Hộ khẩu

Giấy khai sinh

Sổ tiết kiệm của gia đình

Sổ đỏ nhà đất đứng tên bố mình

Xác nhận thu nhập và công việc của bố mẹ mình (sau đó Jellyfish hướng dẫn cách để giải trình tài chính và chứng minh đóng thuế thu nhập)

Sau khi đưa đầy đủ những giấy tờ họ yêu cầu, công việc của mình là chuyên tâm học thi IELTS để đạt đủ điều kiện vì đây là yếu tố bắt buộc. Khi ký hợp đồng du học, Jellyfish có chia sẻ cho mình lộ trình làm hồ sơ để mình nắm được quy trình và thời gian thì gồm những bước nào nên mình cũng share luôn cho các bạn khác nếu có dự định du học Úc hệ thạc sĩ sẽ nắm được mình cần phải làm những gì

Tất cả những gì mình làm hồ sơ tóm tắt trong nhật ký 8 phần sau:

Trước khi có chứng chỉ IELTS, bạn cần gửi cho trường học các tài liệu về quá trình học vấn, hộ khẩu, giấy khai sinh và các giấy tờ về chứng minh thu nhập đã được dịch thuật sang tiếng Anh. Nếu trường Đại học ở Úc nào đó bạn đăng ký mà chấp nhận bạn bước đầu, họ sẽ gửi Conditional Letter để bạn bổ sung những gì còn thiếu. Mình được nhận cái này nhanh lắm, giữa tháng 3/2018 đã nhận được thư mời xác nhận này rồi, vì mình thiếu IELTS nên chờ bổ sung thêm.

Cuối tháng 4 mình mới đăng ký thi IELTS, lần này thi thì vừa đủ 6.0, nhưng 1 band listening lại chỉ 5.0 nên bắt buộc phải học thi lại, nếu vậy thì không thể kịp nhập học kỳ tháng 7 nên mình quyết định đăng ký học 10 tuần tiếng Anh tại Úc. Mặc dù chi phí cao hơn so với học thi IELTS, nhưng việc học 10 tuần tại Úc gia đình mình đánh giá là cần thiết bởi đó là cách nhanh nhất để mình hòa nhập bước ban đầu tại Úc và học một số ngôn từ học thuật, phục vụ cho việc tiếp thu kiến thức khi học lên hệ thạc sĩ. Sau đó mình nộp bổ sung chứng chỉ IELTS để xin thư mời Unconditional Letter của trường Đại học Central Queensland.

Trường gửi Unconditional Letter kèm yêu cầu đóng học phí, mình phải đóng 10 tuần học tiếng Anh là 4200 AUD và học phí của 1 kỳ đầu là 11.500 AUD.

Sau 1 tuần, tầm giữa tháng 5/2018 mình chính thức nhận được thư mời nhập học COE (Confirmation of Enrollment) từ trường Đại học Central Queensland

Khi hồ sơ đã nộp đủ thì đến 1 màn là phỏng vấn GTE, dù phỏng vấn bằng tiếng Việt mà cũng căng ra phết vì họ phỏng vấn qua điện thoại nhưng hỏi những câu hỏi rất khoai như là:

Ở Việt Nam em làm công việc gì? Đã tham gia vào dự án nào của Công ty? (và họ sẽ check xem chính xác là có dự án như thế không)

Lý do em lại sang Úc để học ngành này? Học ở Việt Nam cũng được mà tại sao lại phải sang Úc học?

Tại sao em phải học 10 tuần tiếng Anh vậy?

Mình có visa sau 12 ngày cả khám sức khỏe luôn, tầm giữa tháng 7/2018 thực sự là nhanh thần tốc vì khi phỏng vấn cũng sợ trượt vì họ khỏi không hề dễ dàng gì nên phải chuẩn bị kỹ tâm lý. Mình đặt vé máy bay và bay vào cuối tháng 7 vì đăng ký học 10 tuần tiếng Anh luôn thì mới kịp khai giảng kỳ phụ tháng 11/2018 của trường để học cao học ngành Công nghệ thông tin tại Central Queensland.

Bây giờ thì mình đang yên thân học kỳ đầu tiên của khóa cao học ngành Công nghệ thông tin rồi, nhìn chung thì tương đối khó nhằn vì toàn bộ là học bằng tiếng Anh, nhưng cũng may vì nhờ 10 tuần học tiếng ở bên này họ cũng dạy khá nhiều tiếng Anh chuyên ngành nên đọc tài liệu vẫn có thể hiểu được.

Còn về chỗ ở, ký túc xá thì mình có người quen tại Úc nên không cần Jellyfish tìm hộ, nhưng nếu bạn nào chưa tìm được nơi ở trọ trong lúc học tập tại Úc thì Jellyfish Education cũng hỗ trợ bạn tìm nhà đấy.

Du học Úc cùng Jellyfish Education Viet Nam

Website: https://webduhoc.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/australia.va.newzealand

Du Học Hàn Quốc Bậc Thạc Sĩ

Khi bạn đang bâng khuâng không biết nên chọn quốc gia nào để thực hiện ước mơ du học của mình văn bằng thạc sĩ, quốc gia có nền giáo dục phát triển, nơi mà du học sinh từ khắp nơi trên thế giới luôn được chào đón nồng nhiệt? Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Là đất nước có nền văn hóa năng động, cơ sở hạ tầng công nghệ cao cùng chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới, bên cạnh đó Chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục của đất nước này là các biện pháp để tăng số lượng sinh viên quốc tế trong các trường đại học, cao đẳng trên đất nước này vì vậy du học Hàn Quốc bậc thạc sĩ ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc thường kéo dài ít nhất 2 năm, sinh viên phải hoàn thành 24 tín chỉ với số môn tương ứng tùy theo yêu cầu của từng trường. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu làm nghiên cứu và luận văn đảm bảo đạt yêu cầu của từ 3 người chấm thi trở lên trước khi được cấp bằng.

Một năm học thạc sĩ của Hàn Quốc chia làm hai kỳ bắt đầu từ tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Vì kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tháng và nghỉ đông kéo dài hơn 2 tháng các du học sinh có đủ thời gian để về với gia đình.

Quá trình tuyển chọn học thạc sĩ tại Hàn Quốc khá lâu cùng với nhiều phương thức đánh giá có thể cho thấy rằng yêu cầu của văn bằng thạc sỹ ở Hàn Quốc là tương đối khắt khe, nhưng với văn bằng đó, bạn sẽ chứng minh được trình độ cũng như khả năng sâu rộng của mình trong lĩnh vực đó cũng như trong những nghiên cứu sâu hơn điều đó rất tốt cho sự nghiệp sau này của bạn.

DU HỌC HÀN QUỐC HỆ THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AJOU

Trường Đại học Ajou đóng một vai trò quan trọng trong sự lớn mạnh của những doanh nghiệp lớn thông qua các chương trình đào tạo của trường. Trường được thành lập năm 1973, ban đầu chỉ là một trường cao đẳng kỹ thuật, sau 30 năm trưởng thành và phát triển, trường đã dần lớn mạnh và ngày nay trở thành một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Chương trình học bổng hệ thạc sỹ tại đại học Ajou :

Học bổng loại A :

– Trị giá 100% học phí kỳ đầu tiên (không gồm phí nộp đơn)

– Các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn:

– Yêu cầu TOEFL (PBT 580, CBT 230, IBT 88); hoặc IELTS 7.0; hoặc TOPIK 5

– Các ngành thuộc Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật:

– Yêu cầu TOEFL (PBT 560, CBT 260, IBT 85); hoặc IELTS 6.5; hoặc TOPIK 5

Học bổng loại B:

– Trị giá 80% học phí kỳ đầu tiên (không gồm phí nộp đơn)

– Các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật:

– Yêu cầu TOEFL (PBT 550, CBT 210, IBT 80); hoặc IELTS 5.5; hoặc TOPIK 4

Hàn Quốc muốn quốc tế hóa giáo dục đại học do đó nhiều khóa học hiện đang giảng dạy toàn bộ hoặc một phần bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, một số khóa học vẫn có thể yêu cầu một số kiến thức về Hàn Quốc và bạn nên tìm hiểu các yêu cầu ngôn ngữ cho khóa học thạc sĩ của mình. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể được yêu cầu tham gia một cuộc thử nghiệm thành thạo tiếng Hàn Quốc (TOPIK). Yêu cầu thông thường trong trường hợp này, bạn cần phải đạt level 4 trở lên.

Chi phí học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

– Tùy theo từng trường mà mức học phí học bổng thạc sĩ sẽ dao động từ 3800$ đến 10000$/ kỳ

– Chi phí ăn ở đi lại tối thiểu sẽ ở mức khoản 400$/ tháng

– Tiền bảo hiểm bắt buộc: 20$/ tháng

Nếu bạn muốn được giảm chi phí du học thạc sĩ tại Hàn Quốc, bạn hãy cố gắng học tập thật tốt và giành những suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị. Đây vừa là món quà động viên tinh thần và vật chất hấp dẫn với sinh viên quốc tế tới Hàn Quốc học tập giúp bạn giảm một phần chi phí tài chính cho gia đình. Chính phủ và các tổ chức của Hàn Quốc luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh nhận thường có những mức học bổng thạc sĩ du học Hàn Quốc dành cho các sinh viên nước ngoài tùy theo thành tích của sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp khi lấy được bằng thạc sĩ Hàn Quốc

Các bạn du học sinh nếu muốn đi du học hàn quốc và hi vọng sau khi ra trường có một cơ hội việc làm tốt thì việc cầm trên tay một tấm bằng thạc sĩ sẽ có lợi thế hơn nhiều. Điều này sẽ trang bị cho bạn một khởi đầu tốt để làm tại những công ty Hàn Quốc, công ty Việt Nam liên kết với Hàn Quốc…với một vị trí xứng đáng.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ tại Hàn Quốc sẽ tìm thấy là bằng cấp của họ được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng cao và sinh viên Hàn Quốc sẽ được đánh giá cao sau khi tìm được các doanh nghiệp Hàn Quốc. Hàn Quốc cũng vừa thông qua đạo luật gọi là “Thẻ vàng” cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một trường đại học Hàn Quốc trong chương trình nhất định ở lại Hàn Quốc để làm việc. Các chuyên ngành bao gồm công nghệ thông tin, thương mại điện tử, vật liệu mới, thiết bị giao thông vận tải, thiết bị điện tử kỹ thuật số, nghiên cứu môi trường và nghiên cứu năng lượng.

Tuy nhiên, sinh viên quốc tế hầu hết những người muốn ở lại Hàn Quốc và tìm việc làm toàn thời gian phải có kỹ năng cụ thể để làm việc trong nước.Những kỹ năng cụ thể bao gồm các trường đại học và giảng dạy ngoại ngữ, nghiên cứu, hỗ trợ công nghệ, trình độ chuyên môn nhất định, và nghệ thuật và giải trí.

Những điều quan trọng mà sinh viên du học Hàn Quốc thạc sĩ cần biết.

– Hàn Quốc gọi chính thức là cộng hòa Hàn Quốc, chính phủ được chia thành 3 ngành và được tự do bầu cử dân chủ.

– Hàn Quốc không có tôn giáo chính thức và đa số không thể hiện bất kỳ tôn giáo nào, có một số theo kito giáo hay phật giáo.

– Hàn Quốc có 50 triệu người và có khoảng 25 triệu người sinh sông và làm việc quanh thành phố Seoul.

– Các trường đại học tại Hàn Quốc thường bắt đầu năm học vào tháng 9, đối với các chương trình học thạc sĩ thì bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng

– Cộng hòa Hàn Quốc dành khoảng 4,9 %GDP cho ngành giáo dục và khoảng 0,8% giáo dục ở cấp bậc đại học.

– Hiện nay có khoảng 59500 sinh viên nước ngoài theo du học Hàn Quốc ở tất cả các ngành đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ.

Hàn Quốc: Tất Tần Tật Về Du Học Thạc Sĩ Visa D2

Rate this post

Như các bạn đã biết vấn đề cầm tấm bằng cử nhân mà vẫn thất nghiệp là điều quá hiển nhiên rồi. Chính vì thế hiện nay sau khi học xong đại học, hay sắp tốt nghiệp đại học các bạn sinh viên có thể nghĩ ngay đến một hướng đi mới với vô vàn lợi ích đó là du học Hàn Quốc – thạc sĩ visa D2-3.

Điều kiện du học thạc sĩ visa D2-3

Những hồ sơ của du học sinh được một trường ĐH ở Hàn Quốc gửi thư mời nhập học về và có các điều kiện sau thì được đại sứ quán Hàn Quốc xét duyệt visa D2-3:

Đã tốt nghiệp đại học loại khá trở lên (nếu sang Hàn học tiếng Hàn D4-1 trước thì có cả trường nhận bằng TB). Nhận các loại bằng tốt nghiệp có số ít trường nhận chỉ nhận bằng chính quy.

Các ứng viên có độ tuổi từ 21 đến 35

Có chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 trở lên (có 1 số chuyên ngành về nghệ thuật không cần có ngay topik 4) hoặc có tiếng anh tương đương Ielts 6.0 trở lên

Không bị hạn chế xuất cảnh khỏi Việt Nam, không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

Nội dung đào tạo thạc sĩ

Bên Hàn Quốc có đến 80% các trường đào tạo thạc sĩ, trong đó có một số trường đào tạo bằng 100% tiếng anh. Đào tạo thạc sĩ thông thường sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm, nội dung cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng ngành học. Để tốt nghiệp thì học viên phải bảo vệ đề tài luận văn trước một hội đồng khoa học ít nhất 3/5 người đồng ý mới được công nhận thông qua. Nếu không sẽ phải đợi 6 tháng sau bảo vệ lại.

Các ngành học được quan tâm

Xã hội, nhân văn, truyền thông

Kinh tế, quản trị kinh doanh

Khoa học ứng dụng, khoa học cơ bản

Công nghệ thông tin

Giáo dục, đào tạo

Kỹ thuật, kiến trúc, quản lý

Luật

Nghệ thuật

Y tế, sức khỏe, làm đẹp.

Học phí, chi phí sinh hoạt

Hầu hết các trường tại Hàn sẽ có 2 kỳ nhập học/năm, học phí có thể đóng theo kỳ hoặc theo năm. Đa phần là sẽ theo năm.

Chi phí học phí cả trường tư thục và công lập sẽ dao động từ: trên 3.000.000 won đến hơn 7.000.000 won/năm.

Lệ phí xét duyệt và nộp đơn từ 50.000 won đến 160.000 won

Bảo hiểm y tế: 200.000 won/năm

Tiền KTX khoảng: 800.000 won đến 1.300.000 won mỗi học kỳ

Do học thạc sĩ thì sẽ không bị cục xuất nhập cảnh tính số buổi lên lớp, do đó du học sinh có rất nhiều thời gian để đi làm thêm mà không bị quan lý. Từ đó các bạn thoải mái trang trải học phí và sinh hoạt phí cho mình khi học thạc sĩ.

Hotline tư vấn: 0983.199.669 – 08.5590.1986

Du học quốc tế Trần Quang là một trong những trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế Trần Quang luôn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên để có thể chạm tay tới ước mơ đi du học với nhiều hấp dẫn. Mọi chi tiết liên hệ:

Hà Nội: B40 – TT6 Phố Bạch Thái Bưởi – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. Hotline: 08.5590.1986

HCM: Số 4/5B Đường Hậu Giang – Phường 4 – Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.Hotline 0886.455.755

Ninh Bình: Số 185 Trương Hán Siêu, Phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình Hotline: 02296.286.333 – 0932.297.986

An Giang: 1-2H Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Hotline: 0967138823Tel: 0243 782 0202 – Email: trq.study@gmail.com

Quy Trình Du Học Thạc Sĩ Tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngày nay đang là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều bạn sinh viên Châu Á. Hàn Quốc không chỉ cung cấp các chương trình đại học thông thường mà nó còn đa dạng với các chương trình thạc sĩ. Đây sẽ là điểm đến rất hấp dẫn với những ai có nhu cầu theo học bằng thạc sĩ.

Tại sao nên chọn học Thạc sĩ ở Hàn Quốc?

Học thạc sĩ ở Hàn Quốc giúp bạn có một cơ hội tuyệt vời để thử sức với một nền giáo dục phát triển nhất, tốt nhất trong một thế giới vô cùng hiện đại. Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, ngành công nghiệp âm nhạc đặc biệt là nhạc Pop chinh phục người nghe, Hàn Quốc thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch và du học sinh trên toàn thế giới.

Do đó, Có thể nói rằng, Hàn Quốc là trung tâm trong thế giới hiện đại ngày nay. Các trường đại học của Hàn Quốc cũng được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng của quốc tế. Vì thế, Hàn Quốc ngày càng vươn ra để tìm kiếm nhiều sinh viên nước ngoài hơn để thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai.

Tất cả điều này có nghĩa là việc kiếm bằng Thạc sĩ ở Hàn quốc đáng xem xét cho các du học sinh đang tìm kiếm cơ hội nâng cao học vấn của mình. Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có chương trình cao học với đầy đủ các thiết bị công nghệ cao. Đồng thời, Hàn Quốc cũng đang đối mặt với những thách thức của một xã hội hiện đại nhưng vẫn giữ được di sản văn hóa đặc trưng của đất nước. Việc này được đảm bảo trong các chương trình đổi mới của các trường đại học trong các lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội

* Đối với các bạn đã có topik 4 tiếng Hàn hoặc ielts từ 5.5

Bước 1: Chọn trường đăng ký đi du học Hàn Quốc

1.Seoul National University 2. KAIST 3. Hanyang University 4. Korea University 5. Pusan National University 6. Yonsei University 7. Kangwon National University 8. Soongsil University 9. Chung-Ang University 10. Pohang University of Science and Technology

Sau khi đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân các bạn phải nhanh chóng làm hồ sơ

Bước 3: Xin visa

Các bạn đăng ký khóa học tiếng tại Hàn quốc 1 năm thi được topik 4 sau đó chuyển vào chuyên ngành học thạc sĩ

Tổng thời gian học sẽ từ 2,5-3 năm

3. Cấu trúc của chương trình học thạc sĩ ở Hàn Quốc

Chương trình học Thạc sĩ ở Hàn Quốc 1 năm chia thành 2 kì với 2 kì nghỉ từ tháng 7 đến tháng 8 và từ tháng 12 đến tháng 2. Kì nghỉ đông dài có thể là yếu tố thuận lợi để bạn có cơ hội về thăm nhà trong những dịp lễ hoặc nếu không bạn cũng có thể dành thời gian tham quan Hàn Quốc.

Một bằng Thạc sĩ Hàn Quốc thường yêu cầu ít nhất 2 năm nghiên cứu. Nội dung khóa hoc khác nhau giữa các tổ chức khác nhau nhưng thường bạn phải hoản thành 24 tín chỉ (tương đương với 48 tín chỉ ECTS được sử dụng bởi các trường đại học theo hệ thống Bologna) trước khi bước vào kì thi cuối cùng. Sau đó bạn phải nghiên cứu và trình bày một luận án trước ba giám khảo hoặc nhiều hơn.

Một tấm bằng thạc sĩ từ một trường đại học của Hàn Quốc sẽ cho phép bạn tiếp tục đi sâu nghiên cứ cấp tiến sĩ tại Hàn Quốc hay bất kì nơi nào khác. Điều này sẽ trang bị cho bạn một điều kiện tốt để làm các công việc thuộc lĩnh vực công nghệ cao. Không phân biệt chuyên môn của bạn, kinh nghiệm làm việc của một sinh viên nước ngoài sẽ chứng minh khả năng thích ứng của bạn và có thể đặc biệt thu hút các ông chủ kinh doanh tại châu Á.

Hàn Quốc – một đất nước với nhiều cơ hội để bạn lựa chọn theo học. Không những thế với các chương trình học bổng và các nguồn hỗ trợ hấp dẫn thì Hàn Quôc chính là địa điểm đúng đắn để bạn dừng chân nghiên cứu thạc sĩ. Với một số thông tin trên về chương trình học Thạc sĩ của Hàn Quốc tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất.

Công Ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế HALOWebsite: halo.edu.vn

Trụ sở chính: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội SĐT: 0246.254.2237 – 0961.260.160(Ms. Nga)

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội SĐT: 096 186 0002( Ms Giang)

Văn phòng HALO miền Nam: Số 220/64-66 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh ,phường 21,Quận Bình Thạnh ,Thành phố Hồ Chí Minh SĐT: 028 3514 0660 – 0 28 3 514 0668 – 0919 170 322- 0918 040 670

Bạn có thể tìm kiếm với từ khóa:

Quy trình du học thạc sỹ tại Hàn Quốc

Quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc gồm những bước nào?

Các bước trong quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc