Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Học Nhật Có Khó Không Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Visa Nhật Có Khó Không?

XIN VISA NHẬT CÓ KHÓ KHÔNG?

Nhật Bản là một trong những cường quốc lớn mạnh về kinh tế và có sức hút đặc

biệt vì vẻ đẹp và cuộc sống ở đó. Chính vì thế mà rất nhiều người Việt Nam muốn

sang Nhật Bản với nhiều mục đích khác nhau như du học, du lịch, công tác hay

thăm người thân thì việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa. Vậy xin visa Nhật có

XIN VISA NHẬT, DICH VU XIN VISA NHẬT THỜI GIAN BAO LÂU, TÌM HIỂU Ở “MỤC XEM TẠI” ĐÂY NHÉ!

khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về mục đích nhập cảnh.

+Việc xin visa Nhật có khó không còn tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin và hoàn cảnh của người xin

visa.

+Nếu người xin visa đã tìm hiểu rõ quy trình làm thủ tục, chứng minh được mục đích chính đáng của mình

thì việc xin visa Nhật là không khó.

+Nếu muốn xin visa đi Nhật được nhanh chóng và thuận lợi bạn nên tìm nguồn thông tin chính xác và tin

cậy về loại visa mà mình xin để chuẩn bị hồ sơ tốt hơn.

+Tuy nhiên đối với người xin visa lần đầu chưa có kinh nghiệm thì việc xin visa Nhật Bản chắc chắn sẽ gặp

không ít khó khăn.

Thủ tục xin visa Nhật gồm những gì?

1.Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng trở lại.

2 ảnh chân dung 4×6, phông nền trắng (chụp từ 3 tháng trở lại).

Đơn kê khai xin visa, được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

4.Giấy tờ chứng minh tài chính: bao gồm sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, số dư ngân hàng ít nhất 5000 USD và sổ tiết kiệm (nếu có).

Giấy tờ chứng minh sau khi hết hạn lưu trú bạn sẽ quay về Việt Nam như:

-Giấy nghỉ phép của công ty

-Bảo hiểm xã hội

-Hợp đồng lao động

-Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh lịch trình chuyến đi của bạn.

Làm visa Nhật không hề khó nếu:

Giấy tờ khai phải đảm bảo rằng bạn là một công dân tốt, đủ khả năng xuất cảnh và hạn chế tình trạng trốn ra nước ngoài bất hợp pháp.

Đảm bảo bạn đi đúng mục đích, đủ khả năng tài chính và từ trước giờ chưa bị trục xuất ở bất kỳ nước nào.

Bạn nên tìm hiểu thủ tục làm visa để tránh việc phải đi lại nhiều lần tới Đại sứ quán thêm bớt hồ sơ để tránh trường hợp bị trượt. Nếu muốn nhanh chóng, thuận tiện hơn trong việc xin visa thì bạn nên liên hệ với công ty dịch vụ làm visa có uy tín thì sẽ được Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự giải quyết nhanh hơn.

Xin Visa Du Học Nhật Bản Có Khó Không?

1/ Xin visa du học Nhật Bản có khó không và bao gồm những loại nào?

Xin visa du học Nhật Bản không quá khó. Hiện visa du học Nhật gồm có 2 loại:

+ Visa học tiếng: 1 năm, sau đó sẽ gia hạn tối đa là 2 năm

+ Visa học trường chuyên môn, đại học hoặc sau đại học: 1 năm, tối đa là 2 năm, sau đó sẽ được gia hạn đến tận khi tốt nghiệp.

Xin visa du học Nhật Bản có khó không?

2/ Hồ sơ xin visa du học Nhật Bản?

Hồ sơ xin visa du học Nhật Bản gồm những thủ tục và giấy tờ sau:

Lưu ý: Ngoài những giấy tờ đã kể ở trên thì tùy vào trường hợp, đại sứ quán hoặc bộ ngoại giao sẽ yêu cầu bạn xuất trình thêm giấy tờ khác. Khi đến nộp hồ sơ, bạn nhớ mang theo CMTND. Bạn nhớ cầm theo cả bút, hồ dán, ảnh và 1 vài tờ đơn xin xin visa trắng để tiện sửa nếu cần. Lệ phí visa hiệu lực 1 lần là 650 000 VNĐ, visa hiệu lực nhiều lần là 1,300 000 VNĐ.

Các bạn ở tỉnh phía Bắc trở vào Đắk Lắk, Phú Yên sẽ đến nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Còn những bạn ở tỉnh phía Nam thì sẽ nộp hồ sơ đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một số lưu ý:

+ Hồ sơ xin visa gửi đến Tổng lãnh sự quán Nhật Bản bằng đường bưu điện hoặc bằng fax sẽ không được thụ lý.

+ Hồ sơ chưa đầy đủ hoặc sai sót sẽ không được thụ lý. Bạn sẽ nhận được danh sách những giấy tờ cần bổ sung hoặc danh sách những chỗ cần sửa.

+ Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 8h30 đến 11h30 sáng tất cả các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ của Sứ quán)

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

4/ Khi nào nhận được kết quả xin visa du học Nhật Bản?

Sau khi hồ sơ xin visa được nộp lên thì phải mất khoảng 5 ngày để xét duyệt

5/ Yukicenter – Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay? Đứng ở vị trí số 1 không nơi nào khác chính là Yukicenter. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Yukicenter đã trở thành địa chỉ uy tín cho mọi học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và cũng là đối tác có tiếng của rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản.

Chúng tôi xin cam kết với các học viên:

** Tư vấn lựa chọn trường đại học phù hợp với khả năng, phù hợp nhu cầu, phù hợp tài chính

** Chi phí du học rõ ràng, minh bạch, nhất định không thu thêm bất kỳ loại phí nào khác

** Luôn hỗ trợ, sát cánh với du học sinh trong suốt quá trình học tập bên Nhật Bản:

** Chi phí du học rõ ràng, minh bạch, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, việc làm tại Nhật.

** Dịch vụ tư vấn du học nhật bản nhanh chóng, rõ ràng, tỉ mỉ, luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn.

Nguồn: Yukicenter.com

Xin Visa Du Học Đức Có Khó Không ?

Xin visa Đức là thủ tục quan trọng nhất khi bạn muốn du học Đức. Đức là một quốc gia đem đến cho sinh viên du học nhiều hứa hẹn về việc học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ hội việc làm cao và được miễn phí hoàn toàn học phí với hầu hết các trường đại học.

Vậy xin visa Đức có khó không? Xin visa Đức mất bao lâu? Với những yếu tố trên thì chắc chắn nước Đức sẽ là một quốc gia du học đáng mơ ước. Nhưng để du học Đức bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về học vấn, thủ tục du học Đức.

Visa Đức là một trong số những yêu cầu cơ bản mà bạn cần có để có thể du học Đức. Vậy xin Visa Đức có khó không và mất bao lâu để lấy được? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam khi muốn du học Đức.

Hồ sơ xin visa đi Đức gồm những gì?

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc xin visa đi Đức có khó không đó là bạn cần phải hoàn thiện được hồ sơ xin visa. Những học viên muốn du học Đức nộp hồ sơ tới APS và sau khi xin được chứng chỉ APS bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau để xin visa du học Đức:

Giấy xin cấp thị lực dài hạn

Bạn cần chuẩn bị 2 bản tờ khai xin cấp thị lực, bản tờ khai này sẽ được lấy từ website của Đại Sứ Quán. Trong tờ khai bạn có thể khai bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Ảnh chân dung

2 ảnh chân dung 3×4 với phông nền trắng, hãy chụp trực diện khuôn mặt của mình, chụp chuẩn theo yêu cầu.

– Hộ chiếu: Cần kiểm tra lại hộ chiếu của mình xem chúng đang còn giá trị hay không.

– Bảng liệt kê quá trình học tập từ lúc tốt nghiệp trung học phổ thông, ghi đầy đủ thời gian không đi học hay không đi làm cho đến thời điểm nộp hồ sơ.

Chứng minh tài chính

Bạn cần chứng minh được khả năng của mình cho thời gian lưu trú tại Đức bằng cách nộp những giấy tờ sau:

+ Giấy cam kết bảo lãnh: Điều này chỉ sử dụng với những trường hợp có người thân bảo lãnh tại Đức. Người thân của bạn sẽ phải đến Sở ngoại Kiều để hoàn thiện những thủ tục này theo hướng dẫn.

+ Giấy chứng nhận về tài khoản phong tỏa của bạn: Bạn sẽ thực hiện ở ngân hàng của Đức tại Việt Nam hoặc cũng có thể là những ngân hàng được nước Đức chấp nhận như Vietinbank, Vietcombank,….Số tiền tối thiểu bạn cần có trong tài khoản của mình đó là 8.040 – Euro. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc khi xin visa Đứ c. Và tài khoản của bạn là tài khoản được phong tỏa, mỗi tháng bạn chỉ được sử dụng số tiền quy định đó là 670 Euro.

+ Giấy chứng nhận có bảo lãnh: giấy chứng nhận này được cung cấp của ngân hàng Đức với số tiền mỗi năm là 8.040 Euro.

+ Giấy chứng nhận học bổng: giấy chứng nhận học bổng từ trường đại học tại Đức, đơn vị cấp học bổng cho bạn. Điều này áp dụng cho những bạn nhận được học bổng bởi các trường đại học tại Đức.

+ Chứng chỉ APS: Trong trường hợp không cần nộp loại chứng chỉ này đó là du học sinh du học tại Master, nước Đức. Bạn có thể hiểu đơn giản là những trường hợp đã tốt nghiệp trường đại học tại Việt Nam.

– Một số giấy tờ khác: Giấy thông báo nhập học của trường đại học tại Đức mà bạn đã nhận được và có điều kiện kèm theo hoặc cũng có thể là giấy chứng nhận đăng ký trước suất học tại trường cao đẳng hay đại học tại Đức. Ngoài ra, bạn cũng có thể nộp giấy chứng nhận của cơ quan thẩm định hồ sơ và trong trường hợp cần thiết đó là:

+ Chứng nhận đăng ký về một khóa học tiếng Đức

Để xin visa thì đây cũng là một trong những điều kiện cần. Ngoài hồ ơ gốc thì bạn cần nộp thêm hai bản hồ sơ phô tô. Bộ hồ sơ gốc sẽ được trả lại cho bạn sau khi có quyết định ở hồ sơ xin cấp thị lực.

Với những trường hợp cụ thể có thể bạn sẽ phải nộp thêm một số những tờ khác, việc này bạn sẽ được thông báo bằng văn bản.

Nộp hồ sơ để xin visa đi Đức

Bộ hồ sơ bạn nộp xin visa Đức phải được làm thành 3 bộ trong đó có 1 bộ gốc và 1 bộ phô tô. Với mỗi bộ cho vào túi riêng và hãy sắp xếp theo trình tự để người làm thủ tục có thể dễ dàng kiểm tra được bộ hồ sơ của bạn. Bộ hồ sơ gốc được sử dụng để đối chiếu và nhân viên làm thủ tục xin visa sẽ thu hai bộ hồ sơ phô tô cùng với hộ chiếu bản gốc. Để thực hiện, bạn nộp lệ phí đó là 60 Euro, hãy giữ lại biên lai nộp tiền khi nhân viên đưa cho bạn.

Xin visa Đức có khó không?

Xin visa Đức có khó không sẽ phụ thuộc vào việc bạn có hoàn thành những thủ tục giấy tờ bên trên hay không. Khi có đầy đủ giấy tờ thì xin visa sẽ rất đơn giản, vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ của mình đầy đủ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp để tránh nhầm lẫn phải làm lại, sẽ khiến bạn tốn kém về thời gian và chi phí.

Mất khoảng bao lâu thì được lấy?

Thời gian xét hồ sơ visa du học Đức khoảng 4 tuần nếu bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ. Điều này nhân viên đại sứ quán sẽ thông báo thời gian để bạn tới lấy visa của mình. Đến lấy visa hãy nhớ mang theo biên lai thu tiền 60 Euro mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên.

Quá trình xin visa Đức đòi hỏi bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian của mình. Bởi vậy hãy kiên trì và chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết để quá trình xin visa không làm ảnh hưởng đến việc đi du học Đức của bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về xin visa Đức, hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm XKLĐ và Du học Văn Minh để được tư vấn và hoàn thành thủ tục một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xin Visa Du Học Nhật Bản Năm 2022 Có Khó Không?

Visa du học là loại giấy tờ bắt buộc đối với những bạn có mong muốn đi du học Nhật Bản. Loại giấy tờ được cung cấp bởi Đại sứ quán Nhật Bản. Chỉ khi có Visa xin du học, các bạn mới được phép nhập cảnh vào Nhật Bản đồng thời hoàn thành thủ tục khi nhập học tại Nhật.

I. Xin visa du học Nhật Bản có khó không?

Đối với những người lần đầu va vấp với thủ tục xin visa thì sẽ cảm thấy nó rất lằng nhằng và nhiều vấn đề vướng mắc.

Đôi khi người ta còn ngại việc phải xin Visa nhưng nó lại là thủ tục thiết yếu.

Bắt buộc khi bạn muốn đi du học tại các nước chứ không riêng gì Nhật Bản. Và tùy vào từng nước thủ tục xin visa sẽ khác nhau và độ khó dễ cũng sẽ không giống nhau.

Xin visa du học Nhật Bản có khó không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân bạn. Nếu bạn có sự chuẩn bị đầy đủ mọi thứ từ hồ sơ cho đến năng lực nhật ngữ thì chắc chắn việc xin thành công visa du học Nhật là điều hoàn toàn dễ dàng. Còn các chuẩn bị như thế nào thì mời các bạn cùng tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo.

1. Các loại Visa du học Nhật Bản

Visa Nhật Bản được chia làm 2 loại, phụ thuộc vào mục đích đi du học của bạn:

Visa học tiếng: có thời hạn 1 năm, sau đó các bạn có thể gia hạn thêm, tối đa lên đến 2 năm

Visa học trường chuyên môn (đại học, sau đại học): có thể xin gia hạn visa du học Nhật Bản trong 1 năm hoặc 2 năm, sau khi hết hạn có thể gia hạn đến khi tốt nghiệp.

Nhật Bản – môi trường tuyệt vời để học tập

2. Các kiểu xin visa du học Nhật Bản

Để có thể xin được visa đi du học Nhật Bản thì buộc các bạn phải có Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE.

Xin Visa du học khi chưa có “Giấy chứng nhận tư cách cư trú”

Đối với trường hợp này, các bạn sinh viên chưa chưa có Giấy chứng nhận tư cách lưu trú nhưng muốn xin làm thủ tục visa du học Nhật Bản. Cách này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn, bên cạnh đó tỉ lệ thất lạc giấy tờ cũng khá cao do quá trình gửi đi gửi lại hồ sơ giữa 2 nước, gây cản trở quá trình xin visa du học Nhật.

Xin Visa du học khi có “Giấy chứng nhận tư cách cư trú”

Trường hợp khác là các bạn sinh viên nhờ đại diện là phía nhà trường hoặc trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín xin cấp giất chứng nhận tư cách lưu trú của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản. Và bạn chỉ cần nộp hồ sơ và phỏng vấn xin visa nữa mà thôi. Cách này sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Tìm hiểu thêm về Tư cách lưu trú du học Nhật Bản COE là gì

3. Nộp hồ sơ xin cấp Visa du học ở đâu?

Tại Việt Nam, các bạn nộp hồ sơ xin Visa du học trực tiếp cho Đại sứ quán Nhật Bản.

Đối với các bạn khu vực phía bắc trở vào đến Đăk Lăk, có thể xin cấp Visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Những bạn trong miền nam có thể xin tại Đại sứ quá Nhật Bản tại chúng tôi

Lưu ý: Những hồ sơ xin visa gửi đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản bằng đường fax hay đường bưu điện sẽ không được chấp nhận thụ lý.

Xin cấp Visa tại Đại sứ quán Nhật Bản

4. Hồ sơ chuẩn bị xin Visa du học Nhật Bản

Để nộp hồ sơ xin Visa du học đối với người đã xin được Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú (COE), các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

Một số giấy tờ khác bắt buộc cần có trong hồ sơ xin visa du học Nhật Bản

Ảnh 3×4 (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 (2 chiếc), 4×6 (2 chiếc)

Học bạ cấp 3 hoặc Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

Bằng tốt nghiệp

Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với học sinh sắp tốt nghiệp.

Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

Giấy khai sinh

Chứng minh nhân dân của học sinh

Chứng minh thư nhân dân của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ

Hộ khẩu có thông tin học sinh. Trong trường hợp người bảo lãnh không cùng hộ khẩu với học sinh thì cần mang cả sổ hộ khẩu của người bảo lãnh.

Đối với hộ kinh doanh riêng: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất

Đối với cán bộ công nhân viên chức: Giấy xác nhận bảng lương (bổ sung: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất của công ty, cơ quan đang làm việc)

Đối với hộ gia đình bình thường: Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất

Hộ chiếu Bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm) bản gốc do công ty bạn đã làm ký, đóng dấu ghi rõ làm từ tháng/năm nào đến tháng/năm nào (phải có thông tin: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế)

Như vậy xin visa du học Nhật Bản có khó không còn dựa vào người bảo lãnh cho bạn. Trong trường hợp người bảo lãnh không thoả mãn điều kiện nào đó thì việc xin visa của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Khi đến đại sứ quán nộp hồ sơ xin visa du học Nhật Bản, bạn nên chuẩn bị thêm bút, hồ dán, ảnh, tờ khai xin visa trắng để tiện chỉnh sửa nếu có sai sót.

Thời gian nộp hồ sơ xin visa từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của đại sứ Quán Nhật Bản). Chỉ tiếp nhận hồ sơ vào buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30.

Nếu hồ sơ nộp thiếu giấy tờ hoặc nội dung không điền đầy đủ sẽ không được tiếp nhận.

Trong một số trường hợp đặc biệt, người xin visa có thể sẽ được yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc yêu cầu phỏng vấn.

Trình nộp thêm một bản photocopy nếu cần lấy lại bản gốc.

Tất cả giấy tờ trong hồ sơ trình nộp phải trong vòng 3 tháng kể từ ngày phát hành (trừ các giấy tờ có ghi rõ thời gian có hiệu lực).

Nếu Đại sứ quán yêu cầu nhưng không bổ sung giấy tờ hoặc không phỏng vấn, hồ sơ sẽ không được thụ lý.

Bạn cũng đừng nên bỏ qua những nguyên nhân có thể khiến bạn trượt visa du học Nhật Bản

Từ năm 2018, thời gian thụ lí hồ sơ xin visa du học Nhật Bản tiêu chuẩn như sau:

Trường hợp nộp hồ sơ tại Quầy tiếp nhận của Phòng Lãnh sự Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam: 8 ngày

Trường hợp nộp hồ sơ thông qua các Đại lý uỷ thác được Đại sứ quán chỉ định: 5 ngày

Thời gian trả kết quả Visa du học Nhật Bản buổi chiều từ 1h30 đến 4h45 tất cả các ngày trong tuần (nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Nhật Bản).

Phải chú ý rằng, ngoài trường hợp nhân đạo, tất cả các trường hợp xin cấp Visa nhanh đều không được chấp nhận.

Tỷ lệ đậu Visa thường rất cao, lên đến 99% người đậu. Trong trường hợp bạn bị từ chối xin cấp Visa du học thì trong vòng 6 tháng tới, các bạn sẽ không được xin cấp Visa với cùng một mục đích. Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam có thể không cung cấp lý do bị từ chối.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý KHI XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Đại sứ quán Nhật Bản xử lý nghiêm trường hợp xin visa không đúng sự thật.

Đại sứ quán Nhật Bản sẽ từ chối cấp visa những trường hợp như: nộp giấy tờ giả mạo cơ quan nhà nước hay trình bày nội dung sai sự thật.

Nắm rõ thời gian và địa điểm phỏng vấn

Việc bạn nắm rõ thời gian và địa điểm khi xin phỏng vấn visa. Giúp bạn dễ chủ động trong việc đi lại.

Để tránh được việc đi muộn, bạn nên đi sớm hơn 30 phút. Giữ cho tâm thế của mình được tự nhiên.

Tâm lý thoải mái, bình tĩnh

Bước vào phòng, việc xin visa du học Nhật Bản có khó không phụ thuộc vào phần này.

Dù bạn đang lo lắng đến mức nào thì hãy thật bình tĩnh. Hít thở thật sâu và giữ cho mình thật bình tĩnh.

Đừng đặt nặng áp lực, mà hãy coi đó như là một cuộc trò chuyện bình thường. Chính sự tự tin, sẽ giúp cho bạn ăn điểm dễ dàng khi phỏng vấn.

Chuẩn bị trước những câu hỏi phỏng vấn visa

Dù phỏng vấn visa ở bất kì nước nào. Lãnh sự quán cũng hỏi một vài câu cơ bản như sau

Bạn thân bạn bao gồm tên, tuổi, sở thích …

Gia đình gồm bố mẹ, anh chị, nghề nghiệp của mọi người …

Khả năng tài chính gồm lương của bố mẹ, ai sẽ trợ cấp tiền cho bạn khi đi du học.

Kế hoạch học tập của bạn tại Nhật gồm trường nào, học phí, nơi sống …

Bạn có thể xem đầy đủ các câu hỏi phỏng vấn visa ở bài viết “Phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản”

Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582