Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Di Du Hoc Canada Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Hoc Bong Du Hoc Canada Cap Nhat Moi Nhat

I. Những nhân tố quyết định để săn học bổng thành công.

Thành tích học tập

Thành tích học tập là yếu tố chính và đầu tiên đê giúp bạn đạt được những học bổng du học có giá trị. Bạn cần nộp kết quả học tập trong những năm gần nhất của mình thường là 3 đến 5 năm chính. Vì vậy bạn cần phải nổ lực trong thời gian dài để có thành tích học tập tốt cạnh tranh được với những đối thủ trên toàn thế giới hoặc quốc gia Việt Nam tuỳ theo loại học bổng, thông thường bạn cần GPA đạt từ 8.0 trở lên.

Khả năng tiếng Anh IELTS

Bạn cần đạt được chứng chỉ IELTS với mức điểm tối thiểu là 6.0 để bạn có thể cạnh tranh được những suất học bổng. Bạn cũng biết đa số các trường cao đẳng, đại học … thưởng yêu cầu mức IELTS tối thiểu của bạn là 6.0. Và diện visa ưu tiên SDS cũng yêu cầu mức này.

Các giải thưởng, bằng khen

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khoá , tham gia các tổ chức đoàn đội, hoạt động cộng đồng là yếu tố được đánh giá cao trong việc xin học bổng Canada. Vì thế bạn cần tham gia các hoạt động này và sưu tập lại các giấy chứng nhận để hoàn thiện hồ sơ xin học bổng.

II. Những học bổng du học Canada đang quan tâm nhất 2020-2021

Học bổng từ tỉnh, bang Canada

Các tỉnh, bang Canada tại Canada có học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Có đến hơn 400 học bổng này một năm dành cho sinh viện học đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh. Tuy nhiên, đây là học bổng có tính cạnh tranh rất cao thì bạn mới có thể đạt được.

Học bổng từ các trường tại Canada 2020-2021

Đây là nguồn học nhiều nhất và dễ đạt được nhất đối với du hoc sinh. Chính vì thế du học sinh nên theo sát thông tin những loại học bổng vì học bổng của trường thường cung cấp theo từng thời điểm khác nhau.

Quý phụ huynh và các em học sinh nên liên hệ với các chuyên viên tư vấn du học Canada của TaiminhEdu để cung cấp thông tin mới nhất!

III. Hỗ trợ từ TaiminhEdu.

Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Canada. TaiminhEdu đã hỗ trợ hàng trăm suất săn học bổng Canada thành công.

Đánh giá năng lực và xây dựng lộ trình xin học bổng du học Canada

Để xin được học bổng du học Canada du học sinh cần phải có một kế hoạch dài hạn, cần xác định rõ mình sẽ xin loại học bổng nào trong các loại học bổng bên trên.

Dựa vào kết quả học tập đang có, tiềm năng và sự quyết tâm của du học sinh, mà các chuyên viên tư vấn sẽ vẽ cho du học sinh lộ trình cần phấn đấu để đạt được GPA và các chứng chỉ cẩn thiết để có thể xin học bổng.

TaiminhEdu sẽ đánh giá miễn phí về khả năng tiếng Anh của bạn, dựa vào khả năng tiếng Anh từ đó đừa ra mục tiêu và lộ trình để du học sinh phấn đấu. Lưu ý rằng để đạt được mức tiếng Anh IELTS hay TOEFL cao là không hề đơn giản mà cần có lộ trình học tối thiểu là 6 tháng. Vì vậy quý phụ huynh và các em học sinh cần liên hệ sớm với TaiminhEdu tại văn phòng gần nhất.

Các chuyên viên xử lý hồ sơ của chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng du học Canada một cách hoàn chỉnh nhất.

Để hồ sơ cạnh tranh tốt bạn cần thêm những bài tự giải trình về nguyện vọng, lý do … để được cấp học bổng. Đây là nhưng khâu quan trọng mà bạn nên cần đến các chuyên viên kinh nghiệm

Liên hệ phỏng vấn với đại diện trường và theo dõi hồ sơ .

Các chuyên viên của TaiminhEdu sẽ liên lạc với đại diện trường để hẹn phỏng vấn nếu cần , trước khi phỏng vấn các chuyên viên thưởng chuẩn bị đầy đủ nội dung phỏng vấn, tập phỏng vấn lưu loát và trả lời nội dung hợp lý nhất với từng trường hợp cụ thể để có thể đạt được học bổng du học Canada tốt nhất.

Khi mọi thủ tục đã hoàn tất các chuyên viên sẽ theo dõi hồ sơ xin học bổng và cập nhật thông tin cho quý phụ huynh và các em học sinh sớm nhất.

6 lý do chọn du học Canada

3 bước để hoàn thiện hồ sơ visa du học Canada

Cập nhật chi phí du học Canada mới nhất

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc để được trãi nghiệm chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Canada. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

Liên hệ trực tiếp: CÔNG TY DU HỌC TÀI MINH – TAIMINHEDU

– Hotline: 0905668169 – Email: info@taiminhedu.com – Website: https://www.taiminhedu.com – Facebook: https://facebook.com/duhoctaiminh – Youtube: https://www.youtube.com/duhoctaiminh

Xin Visa Du Học Canada 2022

Xin Visa du học Canada 2020 là chìa khóa then chốt giấc mơ du học Canada. Bạn đã biết xin Visa du học Canada mất bao lâu? Thủ tục xin Visa du học Canada có khó không? Hồ sơ, giấy tờ gồm những gì?

1, Xin Visa du học Canada 2020 mất bao lâu?

Không ai có thể trả lời chính xác câu hỏi ” Xin visa du học Canada mất bao lâu?”. Thời gian xin visa du học Canada mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chúng tôi sẽ nói ngay sau đây.

Thông thường, thời gian ít nhất để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du học Canada tính từ thời điểm nhận hồ sơ, xin thư mời học, dịch thuật, khám sức khỏe và ra được Visa trong tay trung bình mất khoảng 6 tháng.

Tại sao xin visa du học Canada 2020 lại mất thời gian lâu như vây?

Thời gian xét xin visa du học Canada 2020 mất bao lâu?

Đối với chương trình Visa SDS, thời gian xét trung bình khoảng từ 1 tuần đến 4 tuần.

Riêng đối với thời gian xét Visa theo diện chứng minh tài chính. Thì thời gian xét visa trung bình khoảng từ 1 tuần đến tối đa là 60 ngày.

Việc đơn giản hóa thủ tục Visa du học Canada theo chương trình SDS. Giúp cho tốc độ xét hồ sơ nhanh chóng và đơn giản hơn.

Lưu ý: Xin visa du học Canada mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như

Nếu hồ sơ của bạn chuẩn bị đầy đủ và rõ ràng. Thì việc xét hồ sơ của Lãnh sự quán sẽ thuận tiện hơn.

Nếu bạn đã xin được visa ở nhiều nước khác. Thì việc xét visa của bạn sẽ dễ dàng và nhanh hơn.

Nếu hồ sơ giấy tờ của bạn ít, thì việc dịch thuật sẽ nhanh hơn

Lượng hồ sơ nộp vào lãnh sự quán canada thời điểm đó

Vậy việc xin visa du học Canada mất bao lâu bạn đã biết. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn làm hồ sơ sớm, để chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ và hoàn hảo nhất. Có visa sớm, các bạn có thời gian chuẩn bị về chỗ ở, vé máy bay, và các đồ dùng cần thiết trước khi bay qua Canada nhập học.

Vậy việc xin visa du học Canada mất bao lâu bạn đã biết. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên làm hồ sơ sớm. Điều đó giúp bạn chuẩn bị 1 bộ hồ sơ thật đầy đủ và hoàn hảo.

Việc có visa sớm giúp bạn có thời gian chuẩn bị chỗ ở, mua vé máy bay rẻ, chuẩn bị đồ dùng cần thiết trước khi sang Canada học tập.

2, Xin visa du học Canada 2020 có khó không?

Xin Visa du học Canada khó hay dễ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dễ cũng không phải mà khó cũng không phải. Quan trọng là bạn có đáp ứng được yêu cầu điều kiện về hồ sơ của Lãnh Sự quán Canada hay không.

Việc xin visa du học Canada 2020 có khó không phụ thuộc mức độ đáp ứng các yêu cầu của Lãnh sự quán.

Điều kiện xin visa du học Canada có khó không?

Hồ sơ của bạn cũng quyết định việc xin visa du học Canada khó hay dễ

Thủ tục xin visa du học Canada có khó không?

Điều kiện xin visa du học Canada 2020 có khó không?

Điều kiện về sức khỏe

Do mùa đông tại Canada khá khắc nghiệt rất lạnh khác hẳn khí hậu ở Việt Nam. Nên đòi hỏi du học sinh phải có sức khỏe tốt để có thể thích nghi sự thay đổi về thời tiết này.

Với số lượng lớn du học Sinh theo học tại Canada mỗi năm. Thì yêu cầu về việc khám sức khỏe du học Canada là điều tất yếu. Để đảm bảo một cộng đồng khỏe mạnh và thích nghi được với khí hậu nơi đây.

Du học sinh sẽ được kiểm tra sức khỏe như: Xét nghiệm máu, chụp X Quang Lao Phổi…để đảm bảo rằng bạn đủ khả năng sức khỏe để học tập tại Canada.

Chính phủ yêu cầu bạn phải khám sức khỏe tại 1 số trung tâm được chỉ định. Bạn phải được đảm bảo sức khỏe trước khi đặt chân đến Canada.

Điều kiện về học tập

Chính phủ Canada rất chú trọng chất lượng giáo dục. Nên yêu cầu các du học sinh đến Canada phải có trình độ khá giỏi. Để có thể theo kịp chương trình giảng dạy. Việc xét hồ sơ học tập của bạn sẽ được xét rất kỹ và khó

Bạn phải được chấp nhận theo học tại một trường được công nhận tại Canada.

Bằng cấp và bảng điểm của chương trình học tại Việt Nam: Điểm số cao là một lợi thế. Lãnh sự quán sẽ xem xét bảng điểm, thành tích học để quyết định xem liệu bạn có đủ năng lực để theo học tại Canada

Nếu quá trình học không liên tục. Bạn phải giải trình với lãnh sự quán thật chi tiết lý do gián đoạn

Điều kiện về tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại Canada. Tiếng Anh không chỉ dùng để phục vụ trong suốt quá trình học tập. Mà còn trong quá trình giao tiếp của bạn với mọi người tại Canada.

Điều kiện tiếng Anh dựa vào bậc học mà bạn muốn du học:

Bậc THPT: không yêu cầu trình độ tiếng Anh.

Cao đẳng: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên.

Đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.

Cao học: IELTS 6.7 hoặc TOEFL iBT 90 trở lên.

Bạn nên chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt vì nó rất có lợi cho bạn. Nó cũng là 1 điểm cộng cho việc cấp visa đấy.

Nếu trình độ tiếng Anh bạn chưa tốt thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Điều kiện về tài chính

Bạn phải đảm bảo chứng minh được đủ khả năng tài chính trong suốt quá trình học tập tại Canada. Bạn phải chứng minh được mục đích đi du học của bạn là để học.

Chứng minh tài sản: Bạn phải có tài sản đảm bảo cho quá trình học tập của đương đơn ở Canada

Chứng minh có đủ nguồn tiền mặt để chi trả học phí và các chi phí khác: Sổ tiết kiệm là thủ tục bắt buộc. Thông thường sổ tiết kiệm phải đủ để chi trả ít nhất trong vòng 1 năm. Tổng chi phí và học phí của đương đơn xin Visa

Chứng minh nguồn thu nhập: Sao kê tài khoản thu nhập 6 tháng gần nhất. Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh và biên lai thuế luôn được yêu cầu. Bạn phải chứng minh được nguồn gốc số tiền mà mình kiếm được mỗi tháng. Đủ để chi trả cho cuộc sống cá nhân của bạn và bảo lãnh cho đương đơn du học ở Canada.

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện xin visa theo trường hợp cụ thể của bạn:

Xin visa du học theo diện chứng minh tài chính

Xin visa du học theo diện SDS không chứng minh tài chính

Các Bước Xin Visa Du Học Canada

Bước 1: Lưu ý về các giấy tờ và lệ phí Các giấy tờ yêu cầu:

Đơn xin thị thực nhập cảnh du học: Bạn có thể vào trang web:iom.int.vn/canada để download về bộ hồ sơ xin thị thực du học và phải điền thật đầy đủ thông tin vào các mục

Hộ chiếu bản gốc phải còn ít nhất 1 trang giấy trống & hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng kể từ dự kiến vào Canada

2 ảnh passport trong vòng 6 tháng (4×6 cm)

Thư nhập học của trường đăng ký tại Canada

Lệ phí visa (không hoàn lại): 125 USD + 15 USD (lệ phí hành chính của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada – IOM).

Các giấy tờ hộ tịch của đương đơn: hộ khẩu, khai sinh, chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn.

Viết thư giải thích lý do cho việc chọn trường, ngành học, thời gian học, thành tích cũng như kế hoạch, dự định của SV sau khi hoàn tất việc học tập ở Canada và quay về Việt Nam.

Bảng điểm và tất cả các bằng cấp, giấy khen về thành tích học tập.

Giấy chứng nhận tiền gửi trong ngân hàng/sổ tiết kiệm trong 1 năm vừa qua;

Thư chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương (nếu là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy đăng ký kinh doanh, biên lai thuế trong 2 năm vừa qua);

Lưu ý

Đương đơn dưới 18 tuổi không có cha/ mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp di cùng phải có thư trao quyền giám hộ có công chứng xác nhận do cha/ mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ký.

Đương đơn từ 18 tuổi trở lên phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh/ thành phố cấp.

Nếu muốn du học tại tỉnh Quebec thì cần phải có giấy Chấp nhận vào tỉnh Quebec do chính quyền tỉnh Quebec cấp. Trường học của đương đơn tại Canada sẽ chuyển giấy tờ cần thiết đến đương đơn hoặc thông báo đương đơn được miễn giấy chứng nhận này.

Bước 2: Gửi hồ sơ

Khi đã hoàn tất hồ sơ trên, Công ty INEC sẽ hỗ trợ kiểm tra & sắp xếp hồ sơ theo trình tự đến nộp tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh để nộp (Tòa nhà PDD, Lầu 8, 162 Pasteur, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) hoặc Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại Hà Nội (Tòa nhà DMC, tầng 7, 535 Kim Mã, Quận Đống Đa, Hà Nội).

* Lưu ý rằng bộ hồ sơ này phải nộp ít nhất là 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu.

Khi nhận được thư mời phỏng vấn thì bạn phải đăng ký chọn ngày & giờ cho buổi phỏng vấn trước thời hạn quy định và quan trọng hơn là phải lưu ý những kinh nghiệm sau đây để có buổi phóng vấn thuận lợi nhất:

Nên ăn mặc nghiêm túc, thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin, đúng mực trong quá trình phỏng vấn và cần mang theo bản chính của các giấy tờ đã nộp vào Tổng Lãnh Sự Canada hoặc các giấy tờ bổ sung khác (nếu có).

Nhân viên lãnh sự sẽ hỏi bạn muốn phỏng vấn bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt. Tốt nhất bạn nên trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh vì trước khi đi học Canada, bạn đã có thời gian đầu tư cho chương trình tiếng Anh giao tiếp của mình.

Lúc trả lời câu hỏi, bạn nên tránh kể chuyện đời bạn hay kể chuyện gia đình của bạn cho nhân viên lãnh sự. Nhân viên lãnh sự rất bận và phải phỏng vấn nhiều người trong một ngày. Họ không muốn nghe bạn kể chuyện dài dòng cho một câu hỏi ngắn.

Bám vào vấn đề và trả lời thẳng vào câu hỏi. Thỉnh thoảng, bạn sẽ được đặt một câu hỏi chỉ cần trả lời “Có” hay “Không”. Khi đó, bạn nên trả lời ngắn gọn, nhưng nhắm vào suy tư của nhân viên lãnh sự và thỏa mãn quan tâm của họ. Dĩ nhiên là nếu gặp một câu hỏi cần sự giải thích thì bạn giải thích cho họ, nhưng đi thẳng vào vấn đề.

Nghe hết câu hỏi của nhân viên lãnh sự trước khi trả lời. Nếu bạn trả lời trước khi nhân viên lãnh sự dứt lời thì có thể bạn không trả lời đúng câu hỏi của họ. Như vậy, bạn lại làm kéo dài cuộc phỏng vấn.

Bạn phải chắc chắn hiểu câu hỏi. Nếu bạn không hiểu câu hỏi thì hãy lịch sự cho họ biết để họ có thể lập lại, dùng từ đơn giản hơn hay nhờ người thông dịch lại cho bạn. Nhân viên lãnh sự không muốn bạn trả lời một câu hỏi mà bạn không hiểu và họ sẽ không biết rằng bạn không hiểu câu hỏi nếu bạn không cho họ biết.

Không nên đoán câu hỏi. Nếu bạn không biết trả lời câu hỏi, hay bạn không nhớ thì bạn cho nhân viên lãnh sự biết. Họ không muốn bạn đoán nếu bạn không biết.

Nên nói sự thật. Khi bạn nói sự thật ngay từ đầu và giải thích trường hợp của bạn sẽ tránh bị nghi ngờ về tính trung thực của câu trả lời và từ đó buổi phỏng vấn sẽ suôn sẻ hơn.

Nộp các giấy tờ chính thống và được xác thực, nếu có sai sót đồng nghĩa với sự gian lận và cũng là một trong những nguyên nhân bị từ chối visa.

*Lưu ý

Trong một số trường hợp hoặc tùy từng thời điểm mà lưu lượng hồ sơ xin visa nhiều hoặc việc kiểm tra xác minh hồ sơ của đương đơn mất nhiều thời gian hơn dự kiến, có thể dẫn đến việc xét visa có thể kéo dài hơn thời gian 3 tháng. Trong những trường hợp đó, HS nên liên lạc với trường để thông báo tinh trạng hồ sơ và xin trường gia hạn kỳ nhập học (nếu dự đoán kết quả visa đưa ra có thể bị trễ ngày nhập học thông báo). Đồng thời cũng nên liên lạc với Lãnh sự quán Canada bằng email hỏi về tình hình hồ sơ của mình để viên chức cân nhắc và hồi âm về kết quả hồ sơ của bạn.

Hồ sơ xin visa Canada được viên chức xem xét & cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cho ra kết quả nên tốt nhất bạn nên nộp hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt trước thời hạn 3 tháng theo quy định, điều này giúp bạn có chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ cần thiết & chủ động được thời gian chuẩn bị hành lý sau khi nhận được visa sang học tại quốc gia mới – Canada.

Tư Vấn Xin Visa 188A Úc Bởi Thành Viên Của Viện Di Trú Úc

Visa 188A diện kinh doanh đổi mới là chương trình visa khuyến khích các doanh nhân nước ngoài định cư và phát triển lâu dài ở Úc. Đây cũng là phương tiện để các doanh nhân xin nhập tịch và bảo lãnh gia đình sang Úc sinh sống. Với hạn mức đầu tư thấp nhất trong các loại visa đầu tư, cùng những phúc lợi lớn dành cho cả gia đình, visa 188A sẽ là một trong những “thương vụ” đáng để các doanh nhân cân nhắc.

Visa 188A diện kinh doanh đổi mới là gì?

Visa 188A diện kinh doanh đổi mới (Business Innovation Stream) là visa tạm trú. Visa 188A Úc này dành cho doanh nhân nước ngoài đến Úc để phát triển và định cư. Có nghĩa là các doanh nhân có thể đến Úc để điều hành công ty/ doanh nghiệp mới thành lập hoặc đã có sẵn tại Úc.

Có thể nói, visa 188A định cư Úc diện kinh doanh đổi mới chính là bước tạo đà để doanh nhân sở hữu visa thường trú 888 khi đã thỏa đủ điều kiện của luật Di trú Úc.

Quyền lợi của visa 188A diện kinh doanh đổi mới

Visa Úc 188A mang đến cho doanh nhân những quyền lợi đặc biệt sau:

Sinh sống, làm việc và quản lý kinh doanh tại Úc trong thời hạn của visa.

Điều hành và quản lý doanh nghiệp tại Úc. Doanh nghiệp có thể mới thành lập hoặc đã có sẵn tại Úc.

Tự do đi lại giữa Việt Nam và Úc trong thời hạn của visa.

Bảo lãnh gia đình sang Úc.

Có cơ hội xin visa thường trú 888 sau khi thỏa đủ điều kiện.

Có cơ hội được xin nhập quốc tịch Úc sau khi đã thành thường trú nhân và khi đáp ứng được các điều kiện.

Doanh nhân và cả gia gia đình được hưởng đầy đủ phúc lợi về giáo dục, an sinh xã hội của Úc.

Điều kiện của visa 188A

Điều kiện để nộp đơn xin visa 188A

Để nộp đơn xin visa 188A, doanh nhân cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:

Không quá 55 tuổi (sẽ được miễn tuỳ theo quy định của từng tiểu bang).

Đạt được 65 điểm theo hệ thống thang điểm cho diện đầu tư – kinh doanh.

Tài sản thuần phải ít nhất là 900,000 AUD.

Sở hữu 1 công việc kinh doanh và trực tiếp điều hành công việc kinh doanh này ít nhất là 2 năm.

Doanh thu của 2 trong 4 năm gần nhất trước khi nộp đơn tối thiểu là 500,000 AUD.

Doanh nhân và người nộp đơn phụ phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp của Chính phủ Úc.

Điều kiện để doanh nhân xin visa thường trú 888 Úc là gì?

Sau khi sở hữu thị thực 188A và đã đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Di trú Úc, doanh nhân có thể nộp đơn xin visa thường trú 888 diện đầu tư định cư tại úc.

Theo đó, điều kiện để được xin visa thường trú 888, hay còn gọi là giai đoạn 2 của visa 188A gồm:

Đầu tiên, doanh nhân phải sống, làm việc tại Úc trong thời gian tối thiểu là 2 năm khi giữ visa 188A Úc trước khi nộp đơn xin thường trú.

Nắm cổ phần và trực tiếp quản lý một hoặc nhiều doanh nghiệp hợp pháp tại Úc.

Thỏa các yêu cầu về mức đầu tư, doanh thu và nhân viên theo thỏa thuận với tiểu bang hay vùng lãnh thổ.

Để biết chính xác điều kiện xin visa 888, bạn nên liên hệ VEM để được hỗ trợ.

Quy trình xin visa 188A diện kinh doanh đổi mới

Bước 1: Nộp hồ sơ cho Chính phủ tiểu bang, vùng lãnh thổ để xin đề cử, bảo lãnh

Trước tiên, bạn cần một bản kế hoạch kinh doanh tại Úc (Business Plan) chi tiết, logic và chuyên sâu.

Tuy đây là bước đầu tiên nhưng lại tương đối phức tạp và mang tính chất quyết định. Chúng tôi hiểu rằng bạn là một doanh nhân tài năng tại Việt Nam, nhưng Úc là một thị trường mới với bạn. Do đó, bạn nên liên hệ VEM để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa 188A cho Bộ Di trú Úc

Sau khi bạn đã nhận được thư bảo lãnh của chính quyền tiểu bang, bạn cần gửi cho Chính phủ Úc một thư bày tỏ quan tâm (EOI). Sau khi nhận được thư mời nộp đơn từ Bộ Di trú Úc, bạn và gia đình sẽ có thời hạn 60 ngày để hoàn tất việc nộp hồ sơ visa 188A.

Bước 3: Bổ sung hồ sơ visa 188A cho Bộ Di trú

Bạn và gia đình có thể bổ sung giấy tờ trong thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chuẩn bị kỹ hồ sơ ngay từ đầu để tránh trường hợp bị hủy visa 188A hoặc thời gian xét duyệt bị kéo dài.

Chi phí xin visa đầu tư 188A là bao nhiêu?

Để nộp đơn xin cấp visa tạm trú 188A diện kinh doanh đổi mới tại Úc, bạn phải chuẩn bị chi phí cho 2 lần. Bao gồm lần đầu nộp hồ sơ xin và lần thứ hai sau khi nhận được yêu cầu.

Lần đầu nộp đơn, bạn cần nộp tối thiểu 5,375 AUD cho Bộ Di trú Úc. Ngoài ra, bạn còn phải nộp thêm phí nộp đơn cho các thành viên trong gia đình:

Người nộp đơn phụ trên 18 tuổi: 2,685 AUD.

Người nộp đơn phụ dưới 18 tuổi: 1,345 AUD.

Bạn sẽ phải nộp chi phí lần hai nếu nhận được yêu cầu (nếu như không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh căn bản):

Người nộp đơn chính: 9,795 AUD.

Người nộp đơn phụ: 4,890 AUD.

Mỗi cá nhân sẽ là một trường hợp riêng biệt. Bên cạnh đó, Sở Di trú Úc cũng thường xuyên thay đổi chi phí. Vì thế, để biết chính xác bạn cần phải nộp bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ VEM để được cung cấp thông tin mới nhất.

Thời gian xét duyệt visa đầu tư 188A là bao lâu?

Hiện nay, Chính phủ Úc chưa ban hành thời gian xét duyệt visa 188A cụ thể. Theo kinh nghiệm của VEM bạn sẽ phải đợi tối thiểu từ 15 đến 18 tháng. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt thị thực 188A sẽ có thể sớm hơn nếu hồ sơ của bạn được chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu.

Những lưu ý quan trọng dành cho doanh nhân

Khi sở hữu visa 188A, bạn cần phải đầu tư định cư tại tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ đã đề cử bạn trước đó.

Ít nhất 2 trong 4 năm tài chính ngay trước khi bạn nhận được thư mời nộp đơn, bạn phải sở hữu cổ phần của 1 hoặc 2 doanh nghiệp có doanh thu ít nhất 500,000 AUD mỗi năm.

Dù có 1 hay 2 doanh nghiệp, bạn đều phải sở hữu ít nhất:

51% tổng giá trị doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có doanh thu dưới 400,000 AUD hàng năm.

30% tổng giá trị doanh nghiệp nếu mỗi năm doanh nghiệp có doanh thu từ 400,000 AUD trở lên.

Hoặc 10% tổng giá trị doanh nghiệp nếu doanh nghiệp được điều hành bởi một công ty niêm yết công khai.

Tại sao doanh nhân nên lựa chọn dịch vụ tại VEM?

Thông thường, sau khi được cấp visa đầu tư 188A, các doanh nhân luôn mong muốn được tiếp tục phát triển và định cư ở Úc. Hiện nay số lượng hồ sơ visa 888 được nộp ngày càng nhiều. Tuy nhiên, số lượng visa thường trú 888A được cấp không cao do không thỏa các điều kiện của visa. Hãy để VEM đồng hành cùng bạn ngay từ lúc ban đầu để bạn có được kết quả tốt nhất.

Người đứng đầu VEM là ông Phong Cao, không chỉ được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn về di trú mà còn là thành viên của Viện Di trú Úc – MIA. Ông Phong Cao sẽ là người trực tiếp tư vấn và làm hồ sơ cho khách hàng.

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng của VEM kinh doanh thành công ở nhiều lĩnh vực tại Úc. Bạn cũng có cơ hội là người tiếp theo.

Hãy để VEM đồng hành cùng bạn vì sự nghiệp vươn xa!

Hiện tại, VEM đang có nhiều chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho visa 188A. Bạn có thể xem bài viết về các chương trình ưu đãi của VEM để tìm hiểu thêm thông tin.