Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Thạc Sĩ Úc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Cách Xin Visa Du Học Thạc Sĩ Úc

Hồi đại học mình học ngành Information System ở trường Đại học Thương mại Hà Nội nên kế hoạch của mình là học cao học ngành Công nghệ thông tin, vì đây là một trong những ngành khuyến khích định cư và dễ dàng hơn để tìm việc làm tại Úc sau khi tốt nghiệp. Mình có bạn bè, người quen ở bang New South Wales nên có list ra một vài trường ở bang này như Western Sydney, Wollongong, Newcastle,… và quyết định chon trường Central Queensland ở campus Sydney bang New South Wales.

Lý do để mình chọn trường này có 3 lý do:

1 là đây là trường rất đa dạng ngành học, có cả ngành Công nghệ thông tin

2 là học phí rẻ hơn các trường khác ở New South Wales, khoảng 23.000 AUD

3 là yêu cầu đầu vào mình có thể đáp ứng được

Thế nhưng điều khiến mình gặp khó khăn nhất là khâu chứng minh tài chính vì hồi mình làm hồ sơ, Việt Nam vẫn thuộc level 3 trong khung xét duyệt visa, nên nếu apply vào các trường level 2 hay 3 thì đều phải chứng minh tài chính bình thường hết. Và nếu tự apply thì mình phải gửi hết toàn bộ hồ sơ thì trường mới duyệt, trong khi hồi tháng 8/2017, mình chưa hề thi IELTS và không hề có khái niệm gì về Conditional Letter và Unconditional Letter cả.

Sau đó mình đăng ký học và ôn thi IELTS, tháng 1/2018 mình đăng ký thi IELTS lần đầu tiên, chỉ được 5.0. Lúc đó thật sự hốt hoảng vì nếu không làm hồ sơ nhanh thì không thể kịp được kỳ nào trong năm 2018 cả, mà nếu làm hồ sơ thì không biết phải giải trình phần tài chính như thế nào trong khi mình đang rất bối rối vì điểm IELTS kém hơn hẳn mình tưởng.

Tất cả những gì mình làm là đưa cho Jellyfish Education những tài liệu giấy tờ sau:

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học

Hộ khẩu

Giấy khai sinh

Sổ tiết kiệm của gia đình

Sổ đỏ nhà đất đứng tên bố mình

Xác nhận thu nhập và công việc của bố mẹ mình (sau đó Jellyfish hướng dẫn cách để giải trình tài chính và chứng minh đóng thuế thu nhập)

Sau khi đưa đầy đủ những giấy tờ họ yêu cầu, công việc của mình là chuyên tâm học thi IELTS để đạt đủ điều kiện vì đây là yếu tố bắt buộc. Khi ký hợp đồng du học, Jellyfish có chia sẻ cho mình lộ trình làm hồ sơ để mình nắm được quy trình và thời gian thì gồm những bước nào nên mình cũng share luôn cho các bạn khác nếu có dự định du học Úc hệ thạc sĩ sẽ nắm được mình cần phải làm những gì

Tất cả những gì mình làm hồ sơ tóm tắt trong nhật ký 8 phần sau:

Trước khi có chứng chỉ IELTS, bạn cần gửi cho trường học các tài liệu về quá trình học vấn, hộ khẩu, giấy khai sinh và các giấy tờ về chứng minh thu nhập đã được dịch thuật sang tiếng Anh. Nếu trường Đại học ở Úc nào đó bạn đăng ký mà chấp nhận bạn bước đầu, họ sẽ gửi Conditional Letter để bạn bổ sung những gì còn thiếu. Mình được nhận cái này nhanh lắm, giữa tháng 3/2018 đã nhận được thư mời xác nhận này rồi, vì mình thiếu IELTS nên chờ bổ sung thêm.

Cuối tháng 4 mình mới đăng ký thi IELTS, lần này thi thì vừa đủ 6.0, nhưng 1 band listening lại chỉ 5.0 nên bắt buộc phải học thi lại, nếu vậy thì không thể kịp nhập học kỳ tháng 7 nên mình quyết định đăng ký học 10 tuần tiếng Anh tại Úc. Mặc dù chi phí cao hơn so với học thi IELTS, nhưng việc học 10 tuần tại Úc gia đình mình đánh giá là cần thiết bởi đó là cách nhanh nhất để mình hòa nhập bước ban đầu tại Úc và học một số ngôn từ học thuật, phục vụ cho việc tiếp thu kiến thức khi học lên hệ thạc sĩ. Sau đó mình nộp bổ sung chứng chỉ IELTS để xin thư mời Unconditional Letter của trường Đại học Central Queensland.

Trường gửi Unconditional Letter kèm yêu cầu đóng học phí, mình phải đóng 10 tuần học tiếng Anh là 4200 AUD và học phí của 1 kỳ đầu là 11.500 AUD.

Sau 1 tuần, tầm giữa tháng 5/2018 mình chính thức nhận được thư mời nhập học COE (Confirmation of Enrollment) từ trường Đại học Central Queensland

Khi hồ sơ đã nộp đủ thì đến 1 màn là phỏng vấn GTE, dù phỏng vấn bằng tiếng Việt mà cũng căng ra phết vì họ phỏng vấn qua điện thoại nhưng hỏi những câu hỏi rất khoai như là:

Ở Việt Nam em làm công việc gì? Đã tham gia vào dự án nào của Công ty? (và họ sẽ check xem chính xác là có dự án như thế không)

Lý do em lại sang Úc để học ngành này? Học ở Việt Nam cũng được mà tại sao lại phải sang Úc học?

Tại sao em phải học 10 tuần tiếng Anh vậy?

Mình có visa sau 12 ngày cả khám sức khỏe luôn, tầm giữa tháng 7/2018 thực sự là nhanh thần tốc vì khi phỏng vấn cũng sợ trượt vì họ khỏi không hề dễ dàng gì nên phải chuẩn bị kỹ tâm lý. Mình đặt vé máy bay và bay vào cuối tháng 7 vì đăng ký học 10 tuần tiếng Anh luôn thì mới kịp khai giảng kỳ phụ tháng 11/2018 của trường để học cao học ngành Công nghệ thông tin tại Central Queensland.

Bây giờ thì mình đang yên thân học kỳ đầu tiên của khóa cao học ngành Công nghệ thông tin rồi, nhìn chung thì tương đối khó nhằn vì toàn bộ là học bằng tiếng Anh, nhưng cũng may vì nhờ 10 tuần học tiếng ở bên này họ cũng dạy khá nhiều tiếng Anh chuyên ngành nên đọc tài liệu vẫn có thể hiểu được.

Còn về chỗ ở, ký túc xá thì mình có người quen tại Úc nên không cần Jellyfish tìm hộ, nhưng nếu bạn nào chưa tìm được nơi ở trọ trong lúc học tập tại Úc thì Jellyfish Education cũng hỗ trợ bạn tìm nhà đấy.

Du học Úc cùng Jellyfish Education Viet Nam

Website: https://webduhoc.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/australia.va.newzealand

Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Thạc Sĩ Canada

Tin tức du học Canada

Tìm thông tin học bổng

Bước đầu tiên từ kinh nghiệm của hầu hết mọi người là các bạn phải tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng thạc sĩ Canada để biết mình phù hợp với loại học bổng nào và bắt đầu chuẩn bị.

Học bổng có rất nhiều loại: Theo quốc gia/quốc tịch/khu vực, theo giá trị (một phần/toàn phần/học phí/sinh hoạt phí), theo cấp học (dự bị/đại học/cao học), theo ngành hay thậm chí là theo đối tượng và giới tính (dân tộc thiểu số, công dân các quốc gia đang phát triển, người có hoàn cảnh khó khăn, các bạn trẻ có xu hướng lãnh đạo và phụng sự xã hội…).

Canada có nhiều loại học bổng dành cho những đối tượng khác nhau nhưng nhìn chung, học bổng du học Canada có 3 loại chính sau đây:

Học bổng chính phủ Canada (Canadian government scholarships)

Học bổng phi chính phủ (Non-governmental scholarships)

Học bổng tại các trường đại học (University-specific scholarships)

Có những loại học bổng cho phép bạn học ở bất cứ quốc gia nào (ví dụ như Ford Foundation Fellowships), trong khi đó lại có những loại học bổng chỉ cho phép bạn học ở những học viện cụ thể (như World Bank Scholarships, ADB-JSP Scholarships).

Nếu bạn có thành tích học tập và năng lực chưa quá nổi trội, bạn nên tìm hiểu học bổng từ các trường có quy mô vừa phải, hoặc từ các tổ chức ưu tiên hỗ trợ cho các nước đang phát triển. Như vậy, khả năng nhận được học bổng của bạn sẽ cao hơn vì ở những trường có quy mô lớn thường mức độ cạnh tranh sẽ rất cao.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin học bổng từ các nguồn: Trang chủ của các trường đại học, Boursesfrancophonie, Duhoc-canada, scholarships.gc.ca,… hoặc thậm chí từ các buổi hội thảo về du học.

Tự đánh giá bản thân và lựa chọn học bổng phù hợp

Điều bạn cần làm trong bước này là nghiêm túc đánh giá năng lực của bản thân. Từng bước trả lời một cách khách quan nhất các câu hỏi về bản thân:

Đâu là điểm mạnh?

Điểm yếu cần khắc phục là gì?

Ngành nghề nào phù hợp với khả năng, sở thích, kết quả học tập của bạn?

Sau đó, tổng hợp lại và so sánh với điều kiện nhận học bổng của các trường mà bạn muốn xin học.

Từ đó, bạn cần lên một bản kế hoạch rõ ràng, cụ thể nhằm bổ sung, hoàn thiện cho mình những kiến thức, kĩ năng còn thiếu cho quá trình xin học bổng du học thạc sĩ Canada.

Lưu ý: Một số trường hợp các bạn muốn lấy học bổng thạc sĩ nhưng lại không chú ý đến điều kiện du học là số năm kinh nghiệm làm việc. Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu này, hãy tìm cho mình một công việc để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Chuẩn bị hồ sơ

Tùy theo mỗi loại học bổng và yêu cầu của từng trường mà hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Canada có những điều kiện và yêu cầu khác nhau, nhưng hầu hết các bộ hồ sơ đều cần có những giấy tờ cơ bản.

Nộp hồ sơ

Sau khi đã hoàn thiện bộ hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Canada một cách chu đáo, hãy bắt đầu gửi hồ sơ của mình đến các trường phù hợp.

Lưu ý là thời gian các trường đại học Canada giành ra để bạn chuẩn bị hồ sơ thường khá dài. Vì vậy, đừng nên để đến những ngày cuối cùng của hạn mới nộp để đề phòng sai sót trong quá trình vận chuyển.

Chờ đợi kết quả và kiên trì theo đuổi mục tiêu

Đến đây, bạn đã được coi là hoàn thành các bước cần thiết để xin học bổng thạc sĩ Canada rồi. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là chờ đợi kết quả. Nếu bạn nằm trong danh sách được chọn, tổ chức cấp học bổng sẽ liên lạc với bạn trong thời hạn đã được hẹn trước theo thông tin trên giấy tờ.

Trong trường hợp đã đến thời hạn mà bạn vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào, bạn nên email trực tiếp cho nơi cấp học bổng để hỏi và cũng nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để tiếp tục tìm hiểu và nộp hồ sơ cho những nơi khác.

Kênh Tuyển Sinh tổng hợp

Học Bổng Thạc Sĩ Chính Phủ Úc 2022

Chính phủ Australia xin hân hạnh thông báo vòng tuyển chọn cấp Học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2020 chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2020 đến hết ngày 30/4/2020. Các ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố chính thức vào đầu tháng 8 năm 2020.

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho các công dân Việt Nam để theo học các chương trình Thạc Sỹ tại các trường đại học của Australia.

Là công dân Việt Nam hợp pháp và đang sinh sống tại Việt Nam;

Không sở hữu quốc tịch Úc hoặc giấy phép định cư dài hạn ở Úc hay đang nộp hồ sơ để sinh sống lâu dài ở Úc;

Không kết hôn với người đang sở hữu giấy phép cư trú dài hạn ở Úc/ New Zealand;

Không trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự;

Có bằng đại học chính quy;

Có ít nhất 24 tháng kinh nghiệm với một vị trí toàn thời gian tại Việt Nam tính đến ngày 30 tháng 04 năm 2020. Riêng những ứng viên được xác nhận thuộc diện khó khăn thì chỉ cần 12 tháng kinh nghiệm;

Không ứng tuyển để lấy bằng Thạc sĩ thứ hai;

Cam kết trở về Việt Nam làm việc trong ít nhất hai năm sau khi tốt nghiệp;

Chưa từng nhận học bổng của chính phủ Úc từ trước hoặc nếu có thì thời gian sinh sống bên ngoài nước Úc phải dài gấp đôi thời gian học. Ví dụ như nếu bạn từng nhận học bổng Úc cho 4 năm thì phải sống ở ngoài nước Úc ít nhất 8 năm thì mới hợp lệ để ứng tuyển lần hai;

Hồ sơ ứng tuyển phải đảm bảo trung thực tuyệt đối vì nếu ban xét duyệt phát hiện có gian lận thì ứng viên sẽ không bao giờ được phép ứng tuyển học bổng này từ nay về sau;

Những ngành học được ưu tiên

Học bổng chính phủ Úc chỉ dành cho bậc Thạc sĩ với các ngành học như sau:

Phát triển Kinh tế và Chính quyền: Kinh tế, Kinh doanh Quốc tế, Chính sách công, Quản lý hành chính công, Tài chính Doanh nghiệp, Khởi nghiệp

Giao thông và Cơ sở hạ tầng: Quy hoạch và Quản lý Giao thông Đô thị, Giao thương, Quản lý Xuất nhập khẩu

Nước và Vệ sinh: Quản lý nguồn nước, Kỹ sư nước, Quản lý Hạn hán

Giáo dục: Quản lý Giáo dục, Quản lý đào tạo nghề

Bình đẳng giới: Phát triển giới, Phụ nữ học

Phát triển Nông Lâm nghiệp: Kinh doanh nông nghiệp, Kinh tế nông nghiệp, Phát triển tài nguyên rừng

Ổn định Khu vực và Nhân quyền: Luật nhân quyền quốc tế, An ninh mạng, Luật quốc tế

Khuyết tật: Công tác Xã hội, Giáo dục đặc biệt

Biến đổi khí hậu: Giảm thiểu rủi ro thiên tai

Đổi mới sáng tạo: Chuyển giao và Thương mại hóa Khoa học và Công nghệ

Đối với những ngành học không được ưu tiên thì bạn cần phải chứng minh năng lực thực sự vượt trội mới được chú ý và cân nhắc. Riêng các ngành như Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Y dược, Truyền thông và Báo chí sẽ không hợp lệ. Để tăng khả năng nhận được học bổng toàn phần chính phủ Úc (AAS), tốt nhất bạn vẫn nên chọn học các ngành được ưu tiên.

Scholarship : Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Tại Úc

NEW SOUTH WALES – NSW Macquarie University

Vice-Chancellor’s International Scholarship – ASEAN:

– Giá trị: $5,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện : GPA 5.0/7.0.

Macquarie University:

Học bổng: Macquarie University ASEAN Scholarship – Điều kiện: Là công dân ASEAN

– Giá trị: $5,000

– Số lượng: N/A

– Hạn nộp: Áp dụng hàng năm

– Điều kiện: Là công dân ASEAN, theo học chương trình On – campus

University of Technology, Sydney (UTS)

Học bổng: International Academic Excellence Award

– Giá trị: $5,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện : Thỏa mãn yêu cầu nhập học

University of Technology, Sydney (UTS)

Học bổng: UTS Science Scholarship for Outstanding International Students (Vietnam and India)

– Giá trị: $2,000

– Số lượng: N/A

– Hạn nộp Áp dụng hàng năm

– Điều kiện : Nhập học bậc Thạc sỹ, điểm trung bình 65% trở lên.

ACU

Peter Faber Business School Postgraduate Scholarship

– Giá trị: $1,000

– Số lượng: N/A

– Hạn nộp: Áp dụng hàng năm

– Điều kiện Kết quả bậc học trước 70%

ACU

Social Work Rural Placement Scholarship

– Giá trị: Lên đến $1,500

– Số lượng: N/A

– Điều kiện Học tại cơ sở Canberra, chuyên ngành Dịch vụ Công ích.

ACU

Master of Finance Scholarship

– Giá trị: $4,000 AUD

– Số lượng: 10

– Điều kiện Sinh viên nhập học khóa Thạc sỹ Tài chính

University of Wollongong

Fifteen Partial Tuition Scholarships – Giá trị: 25% học phí

– Số lượng: 5

– Điều kiện Đã có bằng Cử nhân, điểm trung bình 70% trở lên

Western Sydney University

Học bổng: Vice Chancellor’s Academic Scholarship

– Giá trị: 50% học phí, tối đa 2 năm

– Số lượng: N/A

– Điều kiện GPA 85% trở lên

Western Sydney University

Học bổng: International Academic Excellent

– Giá trị: $5,000 AUD trừ vào năm đầu tiên

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Áp dụng cho 1 số ngành học

QUEENSLAND – QLD Griffith University

Học bổng: Griffith International Family Scholarship

– Giá trị $1,000

– Số lượng: N/A

– Hạn nộp: Áp dụng hàng năm

– Điều kiện : Sinh viên có người thân đã/đang theo học tại Griffith

Griffith University

Học bổng: Griffith International Postgraduate Coursework Excellence Scholarships – Giá trị $6,000

– Số lượng: N/A – Điều kiện : GPA 75%

Griffith University

Học bổng: Griffith Business School Excellence Scholarships

– Giá trị $7,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện : GPA 75%

Griffith University

Griffith Business School International Student Scholarship

– Giá trị $6,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện GPA 75%

Griffith University

Học bổng: Griffith Business School MBA Scholarships

– Giá trị $27,750

– Số lượng: N/A

– Điều kiện GPA 75%

Central Queensland University (CQU)

Học bổng: Vice-Chancellor’s Scholarship

– Giá trị 20% học phí

– Số lượng: N/A

– Hạn nộp: Áp dụng hàng năm

– Điều kiện Điểm trung bình đạt 7.5

University of Queensland

Science International Scholarships – Giá trị $3,000 hoặc $10,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện GPA 6.0/7.0

University of Queensland

MBA Accelerated full-time International students scholarship – Giá trị 100% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc nhập học tại UQ Business School.

University of Queensland

MBA Women student scholarship

– Giá trị 50% học phí

– Số lượng: 4

– Điều kiện: Sinh viên nữ có thành tích xuất sắc tham gia khóa học MBA

Bond University

International Student Scholarship

– Giá trị Lên đến 50% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Thành tích học tập xuất sắc, thể hiện khả năng lãnh đạo và tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa.

Queensland University of Technology(QUT)

Triple Crown Scholarship

– Giá trị: 25% – 50% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6)

GPA 3.4/4

Queensland University of Technology (QUT)

International Merit Scholarship

– Giá trị: 25% – 50% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Thỏa mãn điều kiện tiếng Anh nhập học

GPA 3.4/4

Queensland University of Technology(QUT)

Học bổng: Creative Industries International Scholarship

– Giá trị: 25% – 50% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6)

GPA 3.4/4

Deakin University

Vice-Chancellor’s International Scholarship

– Giá trị: 50% – 100% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Điểm trung bình đạt 85% trở lên

Deakin University

International Scholarship

– Giá trị: 25% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Điểm trung bình bậc học trước đạt 65% trở lên

La Trobe University

Academic Excellence Scholarships

– Số lượng N/A

– Giá trị: $10,000 – $20,000

– Điều kiện: Điểm trung bình 85% trở lên.

Thỏa mãn điều kiện nhập học La Trobe University

La Trobe College Excellence Scholarships

– Giá trị: 15%, 20% hoặc 25% học phí

– Số lượng: N/A – Điều kiện: Điểm trung bình dặt 65% trở lên

La Trobe University

Postgraduate regional campus scholarships

– Giá trị: Lên đến $5,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Thỏa mãn yêu cầu tiếng Anh và thành tích học tập khi nhập học.

Nhập học không điều kiện

The University of Melbourne

– Số lượng: 28 học bổng mỗi năm

– Điều kiện: Xét dựa trên thành tích học tập

Monash University

Monash International Merit Scholarship – Giá trị: Lên đến $50,000

– Số lượng: 31

– Điều kiện: Dựa trên kết quả học tập.

Monash University

Faculty of Arts Honours Merit Scholarship

– Giá trị: Lên đến $4,000

– Điều kiện: Dựa trên kết quả học tập. Điểm trung bình 80% trở lên.

Swinburne University of Technology

Swinburne International Excellence Scholarship – Postgraduate

– Giá trị: Lên đến $17,000 – Số lượng: Có hạn

– Điều kiện: Thành tích học tập tốt. Xét dựa trên kết quả học tập và kinh nghiệm làm việc.

Swinburne University of Technology

Swinburne International Excellence Scholarship – Professional Computing and Network Systems

– Giá trị: $2,500

– Số lượng: Limited

– Điều kiện: Sinh viên có thành tích học tập tốt

NT – NORTHERN TERRITORY Charles Darwin University

International Student Sibling Tuition Fee Discount

– Giá trị: 10% học phí

– Số lượng: N/A

– Hạn nộp: Áp dụng hàng năm

WESTERN AUSTRALIA – WA Edith Cowan University

Merit International Scholarship

– Giá trị: 10% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Thành tích học tập và khả năng tiếng Anh tốt

Edith Cowan University

South West Campus International Scholarship

– Giá trị: 10% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Học tại cơ sở South West Campus tại Bunbury, Western Australia

Curtin University

Curtin International Scholarships – Alumni & Family Scholarship – Semester 1

– Giá trị: 25% học phí

– Số lượng: N/A

Curtin University

Curtin International Scholarships – Merit Scholarship – Semester 1

– Giá trị: 25% học phí

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Thành tích học tập tốt

Murdoch University

Murdoch University Academic Excellence Awards

– Giá trị: $5,000

– Số lượng: 12

– Điều kiện: Đạt GPA 75% trở lên ở bậc học trước

University of Western Australia

International Master’s by Coursework Scholarship

Murdoch University Academic Excellence Awards

– Giá trị: $3,000 – $10,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: Học viên có thành tích tốt ở bậc học trước

ACT – AUSTRALIA CAPITAL TERRITORY University of Canberra

University of Canberra International Merit Scholarship for Vietnam – Giá trị: $5,000

– Số lượng: N/A

– Điều kiện: GPA 70% trở lên (tương đương 5/7), IELTS 5.0 hoặc tương đương

SA – SOUTH AUSTRALIA Flinders University

Partial fee scholarship – international students

Giá trị: 15% học phí

Số lượng: N/A

Hạn nộp: Áp dụng hàng năm

Điều kiện: GPA 80% (tương đương 5.5/7)

Le Cordon Bleu Industry Professional Scholarship

Giá trị: $5,500

Số lượng: N/A

Điều kiện: Học viên có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trong ngành nhà hàng – khách sạn

University of South Australia

Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship

Giá trị: 50% học phí

Số lượng: 20

Điều kiện: Thỏa mãn yêu cầu tiếng Anh và học tập đầu vào

University of South Australia

International Merit Scholarship

Số lượng: N/A

Giá trị: 25% học phí

Điều kiện: Đạt điểm đầu vào tương đương tiêu chuẩn của UniSA

TAS – TASMANIA University of Tasmania

International Scholarship (TIS) Faculty of : Science, Engineering & Technology, Law, Business & Economics, Education, Health,

Giá trị: 25% học phí

Số lượng: N/A

Hạn nộp: Áp dụng hàng năm

Điều kiện: Thỏa mãn yêu cầu nhập học

NA: chưa cố định

Yêu cầu hồ sơ gồm: Hộ chiếu, Bảng điểm/ Hoặc học bạ phổ thông, Chứng chỉ ielts từ 6.0 – 6.5 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên)

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Úc tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Úc. Hơn 98% du học sinh đi Úc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý vị vui lòng truy cập vào website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhocuc.com/ hoặc liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP, hotline/Zalo/Viber: 0986781890, email duhocvip@gmail.com để được tư vấn

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Úc.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).