Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Thạc Sĩ Tại Singapore Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Thạc Sĩ Tại Singapore

Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành tài chính, kinh tế và kinh doanh nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường.

Em năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp được hai năm trường Đại học Bolton (Anh) theo chương trình liên kết với Đại học Ngân hàng TP HCM và hiện em đã đi làm. Em đang muốn tìm một suất học bổng thạc sĩ ở Singapore khối ngành Finance – Economic – Management – Business, xin hãy tư vấn giúp em một số chương trình thạc sĩ? (Hà Mai)

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại.

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại. Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành mà bạn đã chọn nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường. Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ giới thiệu cho bạn một số trường đang cấp học bổng khuyến học chương trình thạc sĩ.

1. Đại học Curtin: là trường công lập của Australia và có mở phân viện tại Singapore. Hiện tại, Curtin Singapore có đào tạo chương trình thạc sĩ (International Business, Project Management, Logistic).

Yêu cầu với học viên là tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 30.000 SGD trong12 tháng, thời gian học là một năm.

2. Kaplan Singapore: là học viện giáo dục tư thục nằm trong top 3 các trường được yêu thích nhất, đào tạo các chương trình sau đại học gồm:

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): nhận bằng cấp của Đại học Bedfordshire – Anh quốc. Học bổng của trường là 2.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.0. Học phí toàn khóa là 21.935 SGD trong 12 tháng.

Thạc sĩ kinh doanh (tiếp thị, quản lý tài chính, quản trị du lịch – khách sạn): nhận bằng cấp của trường Đại học Northumbria – Anh quốc. Học bổng của trường là 3.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 22.470 SGD trong 15 tháng. Trường khai giảng vào tháng 1 và 9.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đăng ký học bổng, liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm: – 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 833 7747/7748. – 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 930 4812/4992. Email:duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn.– Tầng 4, tòa nhà ngân hàng Đông Á – 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 623 1665. Email:duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn. Web:www.vietnamcentrepoint.edu.vn.

Hải My

Học Thạc Sĩ Marketing Tại Singapore

Có rất nhiều trường ở Singapore đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Marketing trong đó có thể kể ra như: MDIS, EASB (Trước có trường Học viện Marketing Singapore (MIS) tuy nhiên trường MIS hiện không được phép tuyển sinh sinh viên QT nữa do bị rút Chứng chỉ Edutrust).

Trường MDIS là trường nổi tiếng ở Singapore được thành lập từ năm 1956. MDIS đào tạo các khóa học: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, Thạc sĩ du lịch khách sạn trong đó có chuyên ngành MBA (Marketing QT) được đánh giá rất cao.

Khóa học này kéo dài 12 tháng, học toàn thời gian. Sinh viên được cấp bằng của trường Đại học Bangor, Anh Quốc sau khi tốt nghiệp

Yêu cầu nhập học Thạc sĩ Marketing tại Singapore

Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, điểm IETLS 6-6.5. Nếu sinh viên chưa có, có thể sang Singapore học một khóa học tiếng Anh trước.

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau:

Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh

Dịch vụ miễn phí

Dịch thuật miễn phí

Cam kết 100% thuê căn hộ hoặc đăng ký KTX cho sinh viên

Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh

Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)

Tặng thẻ SIM, EZ-Link

Đón sân bay miễn phí tại Singapore

Là cầu nối liên lạc và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình sinh viên học du học tại Singapore

Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty.

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Du Học Thạc Sĩ Mba Tại Singapore

Du học thạc sĩ Singapore ngành quản trị kinh doanh (MBA) là mục tiêu của không ít các bạn trẻ khi quốc đảo này là trung tâm giáo dục hàng đầu châu Á. Tuy nhiên để chọn được một trường đào tạo MBA tại Singapore ưng ý không phải là điều dễ dàng.

Theo thống kê của ThinkEdu trong vòng 10 năm qua, tỉ lệ du học Singapore sau đại học ngày càng tăng cao và có đến 70% du học sinh lựa chọn học MBA tại các trường đại học của Sing và những trường đại học quốc tế liên kết hoặc có cơ sở tại đất nước này. Lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế chọn Singapore để học tập có thể kể đến như: chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế, đất nước yên bình, điều kiện du học khá dễ dàng, chi phí du học rẻ….

TẠI SAO LẠI NÊN HỌC THẠC SĨ MBA TẠI SINGAPORE

Tại sao nên học MBA tại Singapore mà không phải là quốc gia khác như Anh, Úc…. Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này, cụ thể:

Singapore là quốc gia có nền đào tạo chất lượng hàng đầu trong Á và có thương hiệu trong giới đào tạo toàn cầu. Do vậy nên khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân MBA tại quốc đảo sư tử, bạn không chỉ mang đến cho mình những cơ hội việc làm rộng mở mà còn tạo dựng được cho mình những mối quan hệ giá trị dựa trên mối liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu có trụ sở, chi nhánh tại đất nước xinh đẹp này.

Thông thường các chương trình đào tạo MBA tại Việt Nam và một số quốc gia khác thường kéo dài 2 năm. Còn tại quốc đảo sư tử, thời gian để sinh viên có được bằng MBA chỉ khoảng 12 – 18 tháng. Thời gian học tập ngắn hơn, song chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Với thời gian học tập ngắn hơn, du học Singapore thạc sĩ MBA không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm chi phí du học. Hơn nữa là chương trình này cho phép sinh viên ra trường đi làm sớm hơn so với sinh viên của các quốc gia khác, mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển tương lai quý báu.

Cơ hội làm việc, chuyển tiếp sang các nước

Singapore không chỉ được biết đến là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á, mà nền kinh tế của đất nước nhỏ bé này cũng rất lớn mạnh, được ví như con rồng châu Á đang sải cánh vươn cao không hề có chướng ngại vật. Kinh tế tăng trưởng kéo theo nhu cầu nhân sự của các ngành nghề đều tăng mạnh; từ đó mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho người lao động, đặc biệt là những sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường.

Bên cạnh tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo với mức lương hấp dẫn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, thì sinh viên theo học MBA tại Singapore còn có cơ hội học chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh… thành công với những điều kiện đầu vào không quá khó khăn. Hiện tại có rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới liên kết với các trường tại Singapore, điều này giúp sinh viên có thể hoàn thành giấc mơ theo học tại những trường top đầu thế giới, mà điều kiện đầu vào không khắt khe như khi apply hồ sơ trực tiếp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP KHI HỌC MBA TẠI SINGAPORE

Cầm trong tay tầm bằng MBA sẽ mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn như:

Cha ông ta vốn có câu “phi thương bất phú”, vậy nên thay vì tìm một việc làm ổn định tại các doanh nghiệp, tập đoàn thì việc tự chủ kinh doanh là quyết định của nhiều bạn hiện nay. Chương trình đào tạo MBA mang đến nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn thực hiện ước mơ làm chủ của mình.

Sinh viên tốt nghiệp MBA có thể trở thành nhà phân tích, lập kế hoạch và giám sát hoạt động trong các doanh nghiệp, tập đoàn bởi những kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh được cung cấp khi còn học trong trường.

Y tế là một trong những lĩnh vực luôn khát nhân lực trình độ cao, đặc biệt là vị trí quản lý. Những bạn sở hữu tấm bằng MBA chuyên sâu trong lĩnh vực y học thì có thể thử sức mình với vị trí quản lý y tế.

Chuyên ngành MBA quản trị dự án là chương trình đào tạo mang đến cho sinh viên kỹ năng lãnh đạo đội nhóm bên cạnh kiến thức quản trị kinh doanh. Do vậy khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các vị trí quản trị dự án.

Sinh viên có bằng MBA có thể làm việc tại các vị trí quản trị tài chính bởi có khả năng phân tích, đánh giá, phân bổ ngân sách và giám sát các giao dịch tài chính của công ty một cách hiệu quả.

ĐIỀU KIỆN HỌC MBA TẠI SINGAPORE

Tùy thuộc vào yêu cầu tuyển sinh của từng trường, một số trường sẽ yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc, một số sẽ không yêu cầu kinh nghiệm mà chỉ tập trung xem xét năng lực học tập của bạn. Để có thể theo học MBA tại Sinpgapore, bạn cần đáp ứng các điều kiện tối thiểu sau:

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

CHI PHÍ HỌC MBA TẠI SINGAPORE

Học phí: 24.000 – 46.000 SGD/năm

Chi phí sinh hoạt: 12.000 SGD/năm

DU HỌC THẠC SĨ MBA SINGAPORE TẠI TRƯỜNG NÀO?

Mặc dù có rất nhiều trường đào tạo MBA tại Singapore, nhưng để chọn được trường phù hợp với năng lực, tính cách của du học sinh trong số đó khá khó khăn. Vậy nên trong bài viết này ThinkEdu sẽ mang đến cho các bạn danh sách các trường đại học tại Singapore có chương trình giảng dạy MBA chất lượng tốt và những yêu cầu đầu vào của trường.

1. Học viện quản lý Đông Á EASB – East Asia Institute of Managament

EASB là trường đại học đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm với những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ cử nhân cho đến sau đại học. Trong số đó ngành MBA liên kết và cấp bằng bởi 2 trường đại học hàng đầu của Anh là Heriot Watt University và Cardiff Metropolitan University (Anh).

Điều kiện học MBA tại EASB Heriot Watt University:

Tốt nghiệp đại học với 2 năm kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành

Tốt nghiệp cao đẳng và có 3 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.5

Cardiff Metropolitan University:

Tốt nghiệp đại học loại khá

Kinh nghiệm làm việc 2 năm

IELTS 6.0

2 thư giới thiệu của giáo viên hoặc quản lý

Học phí: 24.800 – 38.800 SGD

2. Học viện ERC – ERC Institute

ERC với những ưu điểm nổi bật trong đào tạo và được các tổ chức giáo dục công nhận như chứng chỉ Edutrust 4 năm, S-Class và SQC. Du học sinh theo học chương trình MBA tại ERC sẽ được cấp bằng bởi University of Greenwich hoặc University of Wolverhampton (Anh).

Yêu cầu đầu vào trường ERC hệ thạc sĩ quản trị kinh doanh:

Tốt nghiệp đại học

2 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.0

Học phí: 19.500 – 22.100 SGD

3. Đại học James Cook Singapore – James Cook Singapore University

James Cook Singapore là cơ sở của đại học James Cook (Úc) tại quốc đảo sư tử. Với thành tích nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới, vậy nên học MBA tại James Cook là lựa chọn rất thông minh của nhiều bạn trẻ.

Yêu cầu đầu vào trường James Cook Singapore

Học phí: 33.700 – 44.940 SGD

4. Học viện Kaplan Singapore – Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Washington Post với cơ sở đào tạo trải dài trên khắp toàn cầu như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…. Trường liên kết với rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, trong đó có University of Bedfordshire chuyên đào tạo thạc sĩ MBA và du học sinh theo học chương trình MBA tại Kaplan sẽ được cấp bằng của ngôi trường hàng đầu Anh quốc này.

Điều kiện du học Kaplan Singapore MBA:

Học phí: 21.900 – 25.100 SGD

5. Học viện Nanyang – Nanyang Institute of Management

Rất nhiều bạn có kế hoạch du học Singapore đã chọn học viện Nanyang bởi mức độ nổi tiếng trên toàn thế giới của ngôi trường chưa đầy 20 năm tuổi này. Đối với ngành MBA, du học sinh theo học tại Nanyang sẽ theo học chương trình đào tạo và được cấp bằng bởi University of The West of Scotland.

Yêu cầu đầu vào trường Nanyang MBA:

Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng có điều kiện

IELTS 6.0

Học phí: 22.800 SGD

6. Raffles College Singapore

Raffles Singapore là cơ sở của học viện Raffles Úc, du học sinh theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của học viện Raffles Úc và bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới.

Điều kiện du học thạc sĩ MBA Raffles Singapore:

Tốt nghiệp đại học

Tốt nghiệp cao đẳng và 3 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.5

Học phí: 21.000 SGD

7. Học viện FTMS Global Singapore – FTMS Global

Chương trình đào tạo MBA của FTMS Global được liên kết với trường Anglia Ruskin University – một trong những trường đại học hàng đầu Anh quốc. Du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của trường đại học Anh.

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp đại học

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Học phí:

Đóng 1 lần: 16.000 SGD

Đóng nhiều lần: 18.000 SGD

Thông Tin Học Bổng Chương Trình Thạc Sĩ Tại Singapore 2022

Du học chương trình thạc sĩ tại Singapore là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên Việt Nam do môi trường đào tạo quốc tế, chương trình học chất lượng, bằng cấp được công nhận rộng rãi cũng như cơ hội việc làm rộng mở hơn khi sở hữu tấm bằng thạc sĩ từ một trong những cường quốc giáo dục như Singapore. Hơn thế nữa, yêu cầu đầu vào cho các khóa học thạc sĩ tại Singapore cũng không quá khó khăn và khắt khe như các quốc gia khác nên thủ tục và hồ sơ nhập học đơn giản hơn rất nhiều. Học viên có thể dễ dàng tìm thấy các chương trình Thạc sĩ tại Singapore với nhiều chuyên ngành khác nhau như Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Du lịch khách sạn, Thạc sĩ Tài chính ngân hàng,… tùy thuộc vào sở thích và lựa chọn nghề nghiệp của bản thân.

Tổng hợp thông tin học bổng chương trình thạc sĩ tại Singapore trong năm 2018

Học viện EASB là một trong những trường tư thục có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore, cung cấp các chương trình học tại Singapore như: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Du lịch khách sạn cho các bạn sinh viên muốn nâng cao bằng cấp khi du học tại Singapore.

– MBA/ MBA (Project Management) (cấp bằng bởi Cardiff Metropolitan University)

Học bổng áp dụng cho khóa nhập học duy nhất trong tháng 05/2018

Xem thông tin: tuyển sinh học viện MDIS Singapore 2018

Học viện LSBF là học viện tư thục trực thuộc London School tại Singapore, cung cấp các khóa học về kinh tế và du lịch khách sạn cho các bạn sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình quốc tế tại Singapore. LSBF đặc biệt tự hào với chương trình MBA được giảng dạy và cấp bằng bởi Concordia University, US, sinh viên có thể dễ dàng hơn trong việc nhận chương trình học và bằng cấp từ trường Đại học Mỹ ngay tại Singapore. Với khóa học MBA này, LSBF dành học bổng trị giá 3,745 SGD cho các bạn sinh viên đạt đủ điều kiện đầu vào.

Với các thông tin Học bổng chương trình Thạc sĩ tại Singapore, hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên tìm được ngôi trường phù hợp cho lộ trình du học của mình. Để được hỗ trợ tư vấn về thủ tục, hồ sơ, cũng như có thêm thông tin về các chương trình học này, các bậc phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ văn phòng Du học Việt Phương – đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Singapore để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn.