Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Thạc Sĩ Tại Đài Loan Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Thạc Sĩ Tại Đài Loan

I. NỀN GIÁO DỤC TẠI ĐÀI LOAN

Nền giáo dục tại Đài Loan rất phát triển, giáo dục bậc Đại học và sau Đại học được công nhận đóng vai trò quan trọng nhất tại quốc đảo này. Nhằm thu hút học sinh quốc tế đến học tập, Đài Loan có nhiều chính sách hấp dẫn, nổi bật là những suất học bổng 100% học phí và trợ cấp dành cho du học sinh du học Đài Loan có kết quả học tập tốt. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt và học tập của sinh viên cũng được quan tâm chia sẻ, tạo điều kiện để sinh viên đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 – 1,000 USD/tháng .Với khí hậu ôn hòa, 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cùng nhiều điểm du lịch thú vị, du học sinh đến với Đài Loan còn được thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc và cảnh quang xinh đẹp tại Đài Loan. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn có thể ở lại làm việc nếu năng lực đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các quốc gia phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Thời gian học: 2 năm

Bằng cấp: Bằng thạc sĩ

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa

Loại học bổng:

+ Loại A: 100% học phí 1 năm + trợ cấp

+ Loại B: 100% học phí 1 kì + trợ cấp

+ Loại C: 100% học phí 1 kì

+ Loại D: 50% học phí 1 năm

+ Loại E: 50% học phí 1 kì

III. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

-Ngành học đào tạo bằng tiếng Anh

– Ngành học đào tạo bằng tiếng Hoa.

+TOCFL level 3 trở lên

MỘT SỐ NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU

Marketing, kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, , tài chính, , quản trị,…

Văn học Trung Hoa , Sư phạm, Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung, Văn học Trung Hoa, …

Khoa học máy tính, CNTT, Quản lý thông tin…

Kỹ thuật điện, điện tử, truyền thông, đa phương tiện…

Du lịch, quản lý khách sạn, quản lý giải trí…

Khoa học kỹ thuật và cồng trình, Kiến trúc, thiết kế…

Y, dược, Nha, dinh dưỡng, y tế công…

V. HẠN ĐĂNG KÝ & KHAI GIẢNG

– Khai giảng: Tháng 2. Tháng 9

– Hạn đăng ký: 20/01; 28/02; 15/03; 30/04 cho kỳ tháng 9 ( Một số ít trường gia hạn đến 15, 31/05)

– Hạn đăng ký : 15/9 : 15/10 ; 30/10 cho kỳ tháng 2 ( Một số ít trường gia hạn đến 30/11 hoặc 15/12)

Xin lưu ý : Đây là hạn đã hoàn thành hồ sơ !

VI. GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

– Hộ chiếu còn hiệu lực – Hình 4×6 (nền trắng) – Học bạ & bằng cấp cao nhất – Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ

Sinh viên học chương trình tiếng Hoa phải nộp chứng chỉ và bảng điểm Năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp 3 trở lên. Nếu sinh viên có HSK 4 trở lên cũng có thể nộp hồ sơ trước và bổ sung TOCFL sau.

HSK không được chấp nhập khi nộp hồ sơ Visa.

Sinh viên du học Đài Loan học chương trình tiếng Anh, phải nộp chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 700 điểm trở lên, IELTS 6.0 trở lên, TOEFL (pBT) 500 điểm hoặc TOEFL (iBT) 60 điểm trở lên, hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương.

– Lý lịch tư pháp (đối với học sinh khu vực phía Bắc) – 02 thư giới thiệu của giảng viên hoặc lãnh đạo nơi đang công tác – Kế hoạch học tập

Du Học Thạc Sĩ Đài Loan 2022

Du học Thạc sĩ Đài Loan 2020 – 2021: chi phí du học 0 đồng với học bổng toàn phần

Thứ nhất, ứng viên 100% đã tốt nghiệp đại học và có điểm GPA (điểm trung bình học tập tại trường đại học) đạt từ 7.5 trở lên. Đây là yêu cầu tối thiểu để quyết định xem bạn có được xét học bổng hay không.

Thứ 2, các ứng viên cần phải đáp ứng đủ các điều kiện về chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế. Để có được cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và trở thành một du học sinh thành công, trước hết, bạn phải đạt được trình độ Ngoại ngữ tiêu chuẩn, được chứng nhận qua các loại chứng chỉ uy tín toàn cầu. Đối với các bạn muốn du học theo hình học bổng, điều kiện Ngoại ngữ sẽ cao hơn so với các bạn đi du học theo các hình thức khác. Cụ thể: Toeic đạt từ 700 điểm trở lên, Ielts đạt 6.0 trở lên và Tocfl từ cấp 4 trở lên.

Cuối cùng, ứng viên cần phải đảm bảo rằng bản thân mình có đủ sức khỏe để có thể học tập và làm việc tại đất nước Đài Loan. Chính phủ Đài Loan cũng đưa ra một số các quy định rất cụ thể về việc các ứng viên mắc bệnh gì sẽ không thể sang đây vậy nên bạn cần đi khám và tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề sức khỏe bản thân để tránh gặp những điều không mong muốn. Tinh thần, thể trạng không tốt và khả năng thích nghi môi trường sống kém sẽ là một cản trở rất lớn đối với bạn ở xứ người xa lạ.

Tại Đài Loan, có hai kỳ nhập học chính mà bạn cần chú ý để hoàn tất việc nộp hồ sơ đúng thời hạn đó là kỳ mùa Thu – nhập học vào tháng 9, hạn nộp hồ sơ là hết 30/3 năm trước và kỳ mùa Xuân – nhập học vào tháng 2, hạn nộp hồ sơ là hết 30/8 năm trước.

Hồ sơ đăng ký

1.Bằng, bảng điểm tốt nghiệp trường Đại học dịch công chứng tại Cục lãnh sự và chứng thực của Văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam;

2.Chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế (Toeic từ 700 điểm trở lên hoặc Ielts từ 6.0 điểm trở lên hoặc Tocfl từ cấp 4 trở lên);

3.CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (bản sao công chứng); Sơ yếu lý lịch;

4.Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu;

5.Hộ chiếu (bản gốc + bản photo);

6.Chứng minh tài chính đứng tên ứng viên nhận học bổng từ 5000 USD trở lên;

7.Lý lịch tư pháp số 01 (phục vụ làm visa, khi nào có thư nhập học mới cần);

8.Ảnh thẻ 4×6 chụp phông trắng (08 ảnh)

Học viện HYP là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp học bổng toàn phần du học Đài Loan

Hiện nay, Học viện HYP Toàn cầu là đơn vị đi đầu trong việc xin học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam du học tại Đài Loan không chỉ chương trình Thạc sĩ mà còn cả chương trình Tiến sĩ và Cử nhân. Học viện HYP Toàn cầu là Trung tâm đào tạo được ủy quyền từ Hiệp hội thương gia Đài Loan, sẽ mang đến cho các bạn cơ hội du học Đài Loan với học bổng toàn phần cho chương trình học Thạc sĩ, Tiến sĩ và Cử nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Đài Loan, vui lòng liên hệ Học viện HYP Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học. Để có thêm thông tin về du học Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi – Học viện HYP toàn cầu!

☀ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN 100% ĐÀI LOAN NGAY!

☀ Hotline tư vấn: 0246.260.3666 hoặc 0988.44.11.33

Địa chỉ: 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/

Học Bổng Thạc Sỹ Đài Loan

Năm 2013, thông qua những nỗ lực nhằm thực hiện quốc tế hóa nền giáo dục đại học và sau đại học, số lượng sinh viên quốc tế (cấp đại học) tại Đài Loan năm 2003 là 1283 người ,cho đến nay tăng lên với số lượng là 12597 người, chủ yếu nghiên cứu trong các lĩnh vực công trình, khoa học kỹ thuật và quản trị kinh doanh. Hiện nay các du học sinh tại Đài Loan đến từ 169 quốc gia khắp nơi trên thế giới, trong đó có khoảng 62% là đến từ các quốc gia khu vực Châu Á. Top 5 các Quốc Gia có số lượng sinh viên đến Đài Loan du học nhiều nhất thứ tự lần lượt là Malaysia 2,863 học sinh,Việt Nam 2,382 học sinh, Indonesia 1,174 học sinh, Mông Cổ 578 học sinh, Nhật Bản 549 học sinh.

Đa số sinh viên quốc tế đến Đài Loan theo học các nghành thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công trình (34,88%) và quản trị kinh doanh (29.76%), cũng có một số ít theo học các nghành thuộc lĩnh vực nhân văn và nghệ thuật(20.18%). Trong đó, điển hình là các bạn sinh viên đến từ Malaysia, có 33.04% số lượng sinh viên theo học các nghành thuộc lĩnh vực nhân văn và nghệ thuật. Bên cạnh đó Các ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội chỉ được xem như là lựa chọn thứ 2 (30.08%).

Với cuộc cách mạng giáo dục cách mạng giáo dục đã đưa nền giáo dục Đài Loan lọp Top đầu của Châu Á, cùng với chính sách mở cửa thu hút du học sinh. Đài Loan đang trở một trong những lựa chọn hàng đầu khi đi du học.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG THẠC SỸ

-100% học phí

– Cơ hội nhận trợ cấp hàng tháng

– Cơ hội nhận phí ký túc xá

-Ngành học đào tạo bằng tiếng Anh

– Ngành học đào tạo bằng tiếng Hoa.

+TOCFL level 3 trở lên

III. MỘT SỐ NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU:

+ Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính, Marketing, quản trị,…

+ Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung, Văn học Trung Hoa, giáo dục, …

+ Khoa học máy tính, CNTT, Quản lý thông tin…

+ Kỹ thuật điện, điện tử, truyền thông, đa phương tiện…

+ Du lịch, quản lý khách sạn, quản lý giải trí…

+ Kiến trúc, thiết kế…

+ Y, dược, Nha, dinh dưỡng, y tế công….

IV. KHAI GIẢNG

Tháng 2 và tháng 9 hằng năm

V. GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ.

– Hộ chiếu còn hiệu lực – Ảnh 3×4 và 4×6 – Học bạ & bằng cấp cao nhất – Chứng chỉ năng lực ngoại ngữ

Sinh viên học chương trình tiếng Hoa phải nộp chứng chỉ và bảng điểm Năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp 3 trở lên. Nếu sinh viên có HSK 4 trở lên cũng có thể nộp hồ sơ trước và bổ sung TOCFL sau.

*Lưu ý: HSK không được chấp nhập khi nộp hồ sơ Visa.

Sinh viên học chương trình tiếng Anh, phải nộp chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 700 điểm trở lên, IELTS 6.0 trở lên, TOEFL (pBT) 500 điểm hoặc TOEFL (iBT) 60 điểm trở lên, hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương.

– Lý lịch tư pháp (đối với học sinh khu vực phía Bắc) – 02 thư giới thiệu của giảng viên hoặc lãnh đạo nơi đang công tác – Kế hoạch học tập

HỖ TRỢ TỪ TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Sinh viên khi làm hồ sơ tại Minh Hoàng An sẽ được cam kết hỗ trợ:

– Tư vấn trường, ngành phù hợp.

– Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.

– Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất. Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.

– Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

– Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.

– Sắp xếp chỗ ở ký túc xá, đón sân bay tại Đài Loan.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Đài Loan.

– Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng).

-Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ Minh Hoàng An.

Xin Học Bổng Du Học Đài Loan

Xin học bổng du học Đài Loan chính là cách để giảm bớt gánh nặng chi phí cho sinh viên trong quá trình tham gia học tập tại Đài Loan. Tuy nhiên để có thể nhận được học bổng từ các trường học của Đài Loan bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện do trường và chính phủ Đài Loan đề ra.

Chương trình xin học bổng du học Đài Loan 2020 từ bắc trở vào Huế

Ngày 22/01/2020 văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam đã thông báo quyết định tặng học bổng du học Đài Loan cho các bạn ứng viên khu vực từ Huế ra miền bắc với chương trình sau:

– Danh 29 suất học bổng cho các bạn là sinh viên từ khu vực Huế trở ra Bắc khi tham gia du tại Đài Loan.

– Thời gian học bổng sẽ là tùy thuộc vào chương trình và học vị của từng ứng viên. Cụ thể: Học bổng 4 năm với chương trình đại học,chương trình thạc sĩ là 2 năm, chương trình tiến sĩ là 4 năm.

– Thời gian xin học bổng du học Đài Loan bắt đầu từ ngày 01/09 tới ngày 31/08 năm sau, ứng viên nên tham gia đăng ký xin học bổng theo đúng thời gian quy định. Trong khoảng thời gian quy định, nếu ứng viên không gửi hồ sơ xin học bổng thì coi như bị mất luôn tư cách nhận học bổng và sẽ không được bảo lưu sang năm sau. Và xuất học bổng đó sẽ được tặng cho người dự bị.

– Thời gian nhận học bổng: Tùy vào học vị của các ứng viên mà tổng thời gian nhận được học bổng sẽ khác nhau. Các học viên học đại học và học tiến sĩ sẽ được hưởng học bổng trong thời gian 4 năm, còn nếu ứng viên là thạc sĩ thì sẽ được hưởng học bổng trong thời gian 2 năm, nhưng tổng thời gian không quá 5 năm.

– Thời gian cấp sinh học phí: Các ứng viên khi nhận được học bổng sẽ được nhận sinh hoạt phí ngay từ tháng đầu tiên khi nhập học tại Đài Loan. Thời gian gian kết thúc sinh hoạt phí sẽ kết thúc khi thời hạn nhận học bổng của bạn kết thúc hoặc các ứng viên xin bảo lưu, nghỉ học hoặc tốt nghiệp.

Điều kiện xin học bổng du học Đài Loan

Để nhận được học bổng du học Đài Loan bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Ứng viên là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam và có sổ hộ khẩu thuộc các tỉnh Huế trở ra Bắc.

– Ứng viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông và phải có được thành tích học tập từ mức khá trở lên, đồng thời phải có phẩm chất đạo đức tốt.

– Những ứng viên là kiều bào Trung Hoa Quốc đang sinh sống tại nước ngoài hoặc mang quốc tịch Trung Quốc; ứng viên đã đăng ký học tại các trường đại học của Đài Loan, trừ trường hợp sinh viên sắp tốt nghiệp muốn xin học bổng để được học lên cao hơn; Sinh viên đã từng học cùng cấp học vị tại Đài Loan; là sinh viên thuộc diện trao đổi trường đại học giữa Đài Loan với nước ngoài;

Hồ sơ xin học bổng du học tại Đài Loan

Hồ sơ xin học bổng gồm các loại giấy tờ sau:

– Đơn xin học bổng theo mẫu của các trường đại học Đài Loan: đơn cần điền đầy đủ thông tin, và có chữ ký của các ứng viên kèm theo 01 ảnh chụp kích thước 4×6. Ảnh cần được chụp trong thời gian 3 tháng gần nhất.

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu 01 bản photo.

– Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất và bàng điểm phải được công chứng dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Đồng thời trên bản photo cần phải có dấu xác nhận của cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao tại Việt Nam.

– Giấy tờ xin nhập học.

– Chứng chỉ ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL từ cấp 3 trở lên; chứng chỉ tiếng Anh TOEFL (pBt) từ 500 điểm, hoặc TOEFL ( ibt) từ 60 điểm trở lên hoặc IELTS từ 5.5 điểm trở lên hoặc TOEIC từ 600 điểm trở lên.

– Thư giới thiệu từ nhưng người có uy tín ( 02 bức) như các giáo sư, giáo viên hướng dẫn, hiệu trưởng hoặc của lãnh đạo nơi công tác.

– Kế hoạch học tập cụ thể được viết bằng tiếng Anh hoặc Trung

Địa chỉ nộp hồ sơ xin cấp học bổng du học Đài Loan

– Đơn vị: Phòng giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 20A(KT), Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 024-38335501 ext 8458 Fax: 024-32262114

– Email: tweduvn@gmail.com

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/