Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Ngành Tâm Lý Học Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Mỹ Ngành Tâm Lý

Tâm lý học là khoa học nghiên cứu các hiện tượng tâm lý. Nó nghiên cứu các quy luật nảy sinh vận hành và phát triển của các hiện tượng tâm lý trong hoạt động đa dạng diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người.

Những kiến thức tâm lý học thường được ứng dụng vào các đánh giá tâm lý hay việc trị liệu cho các vấn đề sức khỏe tâm thần, nó còn trực tiếp hỗ trợ cho việc nắm bắt và xử lý những vấn đề thuộc về hành vi và hoạt động của con người và xã hội. Dưới nhiều góc nhìn khác nhau, tâm lý học có một mục đích cuối cùng là mang lại ích lợi cho xã hội.

Trong xã hội công nghiệp, con người trở nên bận rộn hơn, năng động hơn, cuộc sống vật chất đầy đủ hơn nhưng con người lại phải đối mặt với những hiện tượng tâm lí – xã hội như li hôn, tự sát, xung đột gia đình, những chứng bệnh của thời đại như trầm cảm, stress, rối loạn cảm xúc, hành vi… Hơn lúc nào hết, chúng ta cần phải hiểu rõ hơn đời sống tinh thần vô cùng phức tạp và phong phú của mình.

Tâm lý học hiện đại bao gồm rất nhiều chuyên ngành nghiên cứu vô cùng phong phú, có sự giao thoa với nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Đến với Tâm lý học, các bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức như:

– Tâm lý học tội phạm

– Tâm lý học thể thao

– Tâm lý học lâm sàng

– Tâm lý học kỹ thuật

– Tâm lý học công nghiệp

– Tâm lý học truyền thông

– Tâm lý học kinh tế

– Tâm lý học quân sự

– Tâm lý học nhận thức

Tâm lý học đã và đang đi sâu vào mọi ngõ ngách của đời sống. Từ kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa giáo dục, y học, triết học… đều có bóng dáng của ngành học này. Tâm lý học ngày nay được phát triển và ứng dụng rộng rãi, ở đâu có mối quan hệ giữa người với người, giữa người và tự nhiên, giữa người và máy móc … là ở đó có tâm lý học. Vậy nên hiện nay, sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

– Chuyên viên tham vấn tâm lí: Là người trợ giúp cá nhân khác khi họ gặp khó khăn tâm lí bằng cách khơi gợi những tiềm năng trong họ, để chính họ giải quyết vấn đề của mình.

– Nhà trị liệu tâm lí: Nhà trị liệu tâm lí dùng các hệ thống lí thuyết, phương pháp, kĩ thuật trị liệu tâm lí để giúp đỡ cá nhân vượt qua cơn khủng hoảng mà họ gặp phải trong cuộc sống.

– Nhà tư vấn tuyển dụng: Giúp các nhà quản lí doanh nghiệp… đánh giá nhu cầu nhân lực của tổ chức, nghiên cứu để xác định các yêu cầu của vị trí tuyển dụng, lên kế hoạch và thực hiện phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên có những đặc điểm phù hợp.

– Cán bộ nghiên cứu tâm lí học: Nghiên cứu tâm lí của từng cá nhân hoặc nhóm xã hội và áp dụng kết quả nghiên cứu để giảm thiểu sự đau khổ và những áp lực hàng ngày, tăng cường sức khoẻ tinh thần và khuyến khích các hành vi hợp lí trong cá nhân và nhóm.

+ Trong các cơ sở đào tạo (làm giáo viên giảng dạy Tâm lí học tại các Trường Cao Đẳng, Đại học…);

+ Trong các cơ sở nghiên cứu (làm cán bộ nghiên cứu, cán bộ dự án phát triển cộng đồng tại các Viện Tâm lí học, các Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lí học, các Tổ chức Phi Chính phủ trong và ngoài nước…);

+ Trong các công ti, trung tâm làm dịch vụ tư vấn tâm lí (Làm tư vấn viên, cán bộ trị liệu…);

+ Trong các bệnh viện (làm cán bộ trị liệu tâm lí cho trẻ em và người lớn);

+ Trong các tổ chức đoàn thể, chính quyền (cán bộ Đoàn, Đảng, cán bộ tuyên giáo…) ở các địa phương trong cả nước.

Tại Mỹ, tâm lý học đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục học đường, chăm sóc sức khỏe, tội phạm, xã hội, thể thao, kinh tế và các hoạt động tình báo. Theo nguồn tin chính thống, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI thường xuyên ứng dụng những câu hỏi tâm lý rất dị thường khi thẩm vấn, điều tra, tuyển dụng nhân sự, … Các nguyên lý trong kinh doanh, marketing, PR, sales … cũng dựa trên những nghiên cứu về hành vi tiêu dùng và tâm lý khách hàng.

Bên cạnh đó, như chúng ta đã biết, xã hội Mỹ là một xã hội lớn đầy phức tạp với các xung đột văn hóa, xung đột sắc tộc, xung đột tôn giáo, … vẫn chưa được xoa dịu. Bởi vậy, Tâm lý học càng trở nên quan trọng hơn nữa trong việc hàn gắn và bình ổn xã hội. Mỗi cá nhân dù họ là ai, họ làm công việc gì, thuộc giới tính hay độ tuổi nào, thì đều có những vấn đề tâm lý cần được chia sẻ và thấu hiểu. Có thể nói ở Mỹ, việc người dân tìm đến với bác sĩ tâm lý là việc rất bình thường và họ chăm sóc sức khỏe tâm lý cũng thường xuyên giống như chăm sóc sức khỏe cho cơ thể vậy.

Nước Mỹ có một Hiệp hội những nhà tâm lý học và Hội sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý tại Mỹ để tạo môi trường trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm, cũng nh tạo những quỹ học bổng khuyến khích, khen thưởng cho những cá nhân có những đóng góp đáng kể. Các nhà tâm lý học tại Mỹ không chỉ đóng vai trò tư vấn những vấn đề tâm lý trong cuộc sống thường ngày, họ còn tiến xa ở những vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, ngoại giao và an ninh quốc phòng.

Tổng thống Mỹ Obama trao Huân chương Tự do cho nhà tâm lý học Daniel Kahneman

Trong danh sách 30 nhà tâm lý có ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay, có đến hơn 50% là người Mỹ và hơn 70% thụ hưởng nền giáo dục Mỹ. Tại giảng đường đại học của Mỹ bạn sẽ được tiếp cận với những tri thức tinh hoa nhất của nhân loại trong lĩnh vực Tâm lý học, được lắng nghe và trao đổi với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp một ngoài tài liệu học tập vô cùng phong phú từ các trường hợp thực tế, các thí nghiệm & thực nghiệm được ghi chép một tỉ mỉ.

Bạn có háo hức khi được đi sâu phân tích tâm lý của những tên sát nhân hàng loạt khét tiếng như Gary Ridgway, Tommy Lynn Sells, Ted Bundy?

Bạn có thấy thú vị khi tìm hiểu cơ chế tâm lý khi chúng ta “phải lòng” ai đó?

Những câu trả lời đến từ các giảng đường đại học của Mỹ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

5. Các trường uy tín tại Mỹ đào tạo ngành Tâm lý

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Pháp Ngành Tâm Lý Học

Du học Pháp ngành tâm lý học

Với một xã hội hiện đại như hiện nay, thì không không có một máy móc nào có thể thay thế con người tư vấn và chia sẻ về tâm sinh lý. Thế nên ngành tâm lý học là một ngành không thể thay thế được bởi một máy móc nào cả. Nó trở trành ngành học rất được quan tâm, vì ngành này thích hợp với những bạn có khả năng ăn nói lưu loát và có sở thích chia sẻ và tâm sự với người khác.Tại các nước phương Tây, trong đó có Pháp, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành tâm lý học nổi tiếng. Chính vì vậy, nhiều sinh viên lựa chọn du học Pháp ngành tâm lý học để theo đuổi đam mê của họ.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trên con đường học vấn, trung tâm tư vấn du học Phương Nam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về ngành Tâm lý học tại Pháp trong bài viết này.

Tâm lý học là một ngành có tính chất bao quát, đòi hỏi sự tích hợp của nhiều kỹ năng. Đây không phải là một ngành học dễ, những người thành công trong nghề này đều là những người có sự kiên trì cũng như trau dồi bản thân rất nhiều. Trong guồng quay vũ bão của xã hội, càng nhiều vấn đề nảy sinh thì tâm lý học càng phải tồn tại với mục đích giúp con người giữ cho cuộc sống của mình luôn ổn định.

Các chuyên ngành đào tạo

– Tâm lý học lâm sàng.

– Tâm lý học nghề nghiệp.

– Tâm lý học nhận thức.

– Tâm lý học xã hội và tâm lý học phát triển

– Tâm lý học tội phạm, ….

Hình thức đào tạo

Học ngành tâm lý tại Pháp, bạn sẽ được đào tạo trong vòng 5 năm và một đợt thực tập. Trong đó, 2 năm đầu sẽ học các môn cơ bản, lý thuyết và bắt đầu từ năm thứ 3 bạn có thể xin đi thực tập ở Pháp. Và 2 năm sau cùng sẽ là thời gian để học Master và bạn sẽ phải chọn chuyên ngành khi bắt đầu học Master 1. Sau khi kết thúc học Master và thực tập bạn sẽ nhận bằng “Le titre de psychologue”.

Du học Pháp ngành Tâm lý học bạn sẽ được trải qua chương trình đào tạo chuyên sâu và có cả những dẫn chứng thực tế để bạn hiểu được vấn đề. Với nền giáo dục lâu đời và danh tiếng, Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn đi du học.

Một số trường uy tín đào tạo ngành tâm lý học tại Pháp

1

Université d’Angers

– Psychologie gérontologie – Psychologie clinique – Neuropsychologie – Approche fondamentale et appliquée

www.univ-angers.fr

2

Université de Lyon II

– Les Master recherche : Psychopathologie et psychologie clinique, Psychologie de la santé,.. – Les Master professionelle : psychopathologie et psychologie clinique

www.univ-lyon2.fr

3

Université de Lille III

– Psychopathologie et psychologie clinique – Neuropsychologie clinique, évaluation péri-chirurgicale et réhabilitation cognitive – Psychologie du travail et des organisations – Psychologie clinique et sociale de la santé

www.univ-lille3.fr

4

Université de Nantes

– Psychologie clinique, Psychologie cognitive. – Psychologie de l’enfant et de l’adolescent – Psychologie sociale et du travail

www.univ-nantes.fr/index_flash.jsp

5

Université de Bordeaux II

– Psychologie de l’enfance et de l’adolescence. – Psychologie du travail et de la vie sociale. – Psychologie clinique avec option; – Psychologie travail et santé

www.u-bordeaux2.fr

Cơ hội nghề nghiệp

Vốn là một ngành học có tính bao quát, bạn có thể chọn một công việc mở rộng hướng phát triển sự nghiệp tư nhân hoặc nhà nước.

– Bạn có thể làm trong lĩnh vực tư vấn hoặc các lĩnh vực tương tự như: nhà tâm lý học lâm sàng, nhà tâm lý học nghề nghiệp,… Hoặc bạn có thể lựa chọn làm cho nhà nước hoặc tư nhân.

– Lĩnh vực pháp luật.

Ở Việt Nam ngành Tâm lý học chưa thực sự phát triển như ở những quốc gia khác nhưng đây cũng là ngành đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn. Chính vì chưa phát triển nên càng phải cần những nhân tố tài giỏi, chuyên môn cao, có thể đưa ngành tâm lý của Việt Nam vươn lên một tầm cao mới. Sau khi tốt nghiệp tại Pháp chuyên ngành Tâm lý học, bạn hoàn toàn có thể trở về Việt Nam để làm việc, khẳng định tên tuổi và phát triển sự nghiệp trong nước.

Ai nên học Tâm lý học?

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần những đối tượng phù hợp và ngành Tâm lý học cũng vậy. Muốn theo học ngành tâm lý, bạn cần có những yếu tố sau:

– Biết lắng nghe, biết chia sẻ.

– Có kỹ năng phân tích, thấu hiểu nhanh.

– Có sự quan tâm nhất định với mọi người xung quanh, có một chút sự tinh tế.

Đây chỉ là một vài yếu tố về tính cách đòi hỏi ở một người làm nghề tâm lý, tuy nhiên những yếu tố này hoàn toàn có thể được rèn luyện, không phải tự nhiên mà có được. Nên nếu hiện tại bạn vẫn không thấy ở mình những yếu tố đó, hãy trau dồi nó ngay từ bây giờ. Điều quan trọng nhất để có thể theo đuổi ngành nghề này vẫn chính là đam mê của bạn. Ngay cả khi bạn có được những tính cách trên nhưng không yêu thích ngành tâm lý cũng như không muốn theo đuổi nó đến cùng, bạn cũng không thể tìm thấy thành công trong sự nghiệp của mình.

Du Học Mỹ Năm Ngành Tâm Lý Học

Cụm từ ” tâm lý học ” dịch nôm na là “nghiên cứu về tâm hồn”, có gốc từ “psychologia” trong tiếng Latinh. Những người theo đuổi lĩnh vực này, bên cạnh khát khao được hiểu hơn về con người, còn có mong muốn giúp đỡ nhằm mang đến một cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

Triển vọng nghề nghiệp cho những người học ngành tâm lý Tâm lý Tâm lý học là ngành học tổng hợp nhiều kiến thức khác nhau, thuộc đa dạng các ngành khoa học như Nhân chủng học, Sinh học, Y học, Ngôn ngữ… và cả Trí thông minh nhân tạo. Với tính chất bao quát như vậy, bạn sẽ có thể mở rộng hướng phát triển sự nghiệp ra cả hai khối tư nhân và nhà nước. Vậy nên hiện nay, sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

– Chuyên viên tham vấn tâm lí: Là người trợ giúp cá nhân khác khi họ gặp khó khăn tâm lí bằng cách khơi gợi những tiềm năng trong họ, để chính họ giải quyết vấn đề của mình.

– Nhà trị liệu tâm lí: Nhà trị liệu tâm lí dùng các hệ thống lí thuyết, phương pháp, kĩ thuật trị liệu tâm lí để giúp đỡ cá nhân vượt qua cơn khủng hoảng mà họ gặp phải trong cuộc sống.

– Nhà tư vấn tuyển dụng: Giúp các nhà quản lí doanh nghiệp… đánh giá nhu cầu nhân lực của tổ chức, nghiên cứu để xác định các yêu cầu của vị trí tuyển dụng, lên kế hoạch và thực hiện phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên có những đặc điểm phù hợp.

– Cán bộ nghiên cứu tâm lí học: Nghiên cứu tâm lí của từng cá nhân hoặc nhóm xã hội và áp dụng kết quả nghiên cứu để giảm thiểu sự đau khổ và những áp lực hàng ngày, tăng cường sức khoẻ tinh thần và khuyến khích các hành vi hợp lí trong cá nhân và nhóm.

– Trong các cơ sở đào tạo (làm giáo viên giảng dạy Tâm lí học tại các Trường Cao Đẳng, Đại học…)

– Trong các cơ sở nghiên cứu (làm cán bộ nghiên cứu, cán bộ dự án phát triển cộng đồng tại các Viện Tâm lí học, các Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lí học, các Tổ chức Phi Chính phủ trong và ngoài nước…)

– Trong các công ti, trung tâm làm dịch vụ tư vấn tâm lí (Làm tư vấn viên, cán bộ trị liệu…)

– Trong các bệnh viện (làm cán bộ trị liệu tâm lí cho trẻ em và người lớn)

– Trong các tổ chức đoàn thể, chính quyền (cán bộ Đoàn, Đảng, cán bộ tuyên giáo…) ở các địa phương trong cả nước.

2. Vì sao nên tới Mỹ học Tâm lý học?

3. Danh sách các trường cung cấp khóa học Tâm lý phù hợp với sinh viên Việt Nam

Bên ngoài lớp học, học sinh đại học Lynn có thể tham gia vào hơn 30 tổ chức và tham gia câu lạc bộ và các môn thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất tại Đại học Lynn có thể chọn từ hơn 20 chuyên ngành đại học và nếu các bạn đặc biệt có động lực, họ có thể đăng ký chương trình Lynn 3.0. Cơ hội này cho phép một nhóm sinh viên được chọn tham gia các lớp nâng cao và tốt nghiệp trong ba năm thay vì bốn, điều này có thể giúp sinh viên tiết kiệm hàng ngàn đô la học phí. Sinh viên tốt nghiệp có thể học trong hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, bao gồm cả trong trường đại học giáo dục.

Đại học Lynn nằm trên bờ biển phía đông nam của Florida ở Boca Raton, khoảng 45 dặm về phía bắc của Miami. Boca Raton là khu đô thị lớn thứ 7 và là thành phố bãi biển đẹp thứ 9 tại Mỹ, nơi đây có hơn 46 công viên và những con đường mòn dài nhiều dặm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Boca Raton nổi tiếng về một cộng đồng hào phóng, có trình độ giáo dục cao và người dân có thu nhập cao.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Là một thành phố cổ có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước Mỹ, không quá khó hiểu khi Boston sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đại học Northeastern đang sánh ngang về chất lượng với các trường đại học khác như Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….và được xếp vào nhóm trường hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ.

Trường Cao đẳng Dean

Du học Mỹ – Trường nào phù hợp nhất với bạn?

Đại học công lập Western Kentucky

Du học Mỹ trường Saint John Neumann and Maria Goretti High school

Seattle – Thành phố trong mơ của học sinh định đi du học Mỹ

Tư vấn du học Mỹ 2014

Du học Mỹ ngành Nursing – Lương cao & Dễ định cư (Phần 1)

Du học Mỹ 2018: Con đường nhập học vào các trường đại học danh tiếng nhất

Ngành Công nghệ thông tin và sức hút du học Mỹ 2018 tại các trường Cao đẳng cộng đồng

Du học Mỹ chương trình THPT tại trường tư thục nội trú số 1 CATS Boston Academy

Cảm hứng du học Mỹ 2017 và trở thành nhà thiết kế game chuyên nghiệp

Du học Mỹ trường James Madison University Ranking cao, học phí rẻ

Học bổng du học Mỹ lên đến 500 triệu tại đại học bang Oregon

Cơ hội duy nhất đạt học bổng du học Mỹ lên đến 45000 USD

Đại học Grand Valley State – học bổng cao 2012!

Du Học Ngành Tâm Lý Học Ở Singapore: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng++

Vì sao nên du học ngành tâm lý học ở Singapore?

Tâm lý học là gì?

Trong lĩnh vực này, người có chuyên môn hoặc nghiên cứu lý thuyết sẽ được gọi là nhà tâm lý học, với các chuyên ngành như:

Nghiên cứu xã hội

Nghiên cứu hành vi

Nghiên cứu nhận thức

Nhiệm vụ của nhà tâm lý học là tìm hiểu vai trò của chức năng thần kinh trong các hành vi cá nhân hay hành vi xã hội, song song với việc khám phá những quy trình sinh học và sinh lý – cơ sở của chức năng nhận thức và hành vi.

Tâm lý học – Ngành học với nhiều cơ hội

Trong đời sống hiện nay, rất nhiều trường hợp tâm lý ảnh hưởng đến hoạt động thể chất, trạng thái và các yếu tố bên ngoài, khiến hành vi và tinh thần của con người trở nên thay đổi. Hiểu được cách thức hoạt động của tâm lý giúp bạn gắn kết các mối quan hệ một cách chặt chẽ và đưa ra những quyết định tốt nhất.

Ngành tâm lý học đang ngày càng phát triển khi nhu cầu được tư vấn và hiểu rõ tâm lý bản thân của con người ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, với tính ứng dụng rộng rãi trên nhiều phương diện khác nhau, sinh viên ngành này sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân như:

Tâm lý học đường: Làm việc tại trường học, tư vấn và hỗ trợ học sinh giải tỏa áp lực, khúc mắc trong học tập, cuộc sống. Đồng thời, hỗ trợ giáo viên, phụ huynh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trị liệu tâm lý: Làm việc tại các bệnh viện tâm thần, các trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý. Hỗ trợ người cần trị liệu phân tích và giải quyết những mâu thuẫn tâm lý với bản thân hoặc người khác.

Chuyên viên tham vấn: Làm việc tại các trung tâm tư vấn, đường dây nóng, tổ chức phi chính phủ,… Công việc chính là trò chuyện, giúp những người có nhu cầu tư vấn có thể hiểu và nhận thức được vấn đề của bản thân.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Tại Châu Á, Singapore là một trong những đầu tàu trong công tác giáo dục, với nhiều trường đại học hàng đầu khu vực. Việc phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu theo hướng phù hợp từ rất sớm, đã giúp hệ thống giáo dục của Đảo quốc Sư tử phát triển theo hướng linh hoạt, đa dạng, đảm bảo chất lượng giáo dục cao và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập dành cho sinh viên quốc tế luôn được đầu tư bài bản là những ưu điểm khiến chất lượng giáo dục tại Singapore thăng tiến nhanh chóng. Sinh viên du học ngành tâm lý học tại Singapore sẽ có cơ hội được hỗ trợ và phát huy khả năng của bản thân trong tương lai.

Điều kiện du học ngành tâm lý học ở Singapore

Sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện du học Singapore cơ bản sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên.

GPA tối thiểu 6.0 trở lên.

IELTS 5.5 trở lên

Các trường đại học tiêu biểu đào tạo du học ngành tâm lý học ở Singapore

Đại học James Cook

Tọa lạc tại Sims Drive, trường đại học James Cook là ngôi trường chuyên đào tạo ngành Tâm lý học tại Singapore. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Những ưu điểm nổi bật của James Cook:

Là trường đào tạo về ngành tâm lý học tốt nhất tại Singapore

Là trường đại học công lập đầu tiên của Úc có học xá tại Singapore

Là trường duy nhất tại Singapore 2 lần đạt Edutrust Star và University Status

100% đội ngũ giảng viên đều là tiến sĩ

Chương trình chuyển tiếp sang James Cook tại Úc học mà không phải trả thêm chi phí

Học xá hiện đại và được đầu tư lớn nhất trong hệ thống trường dân lập tại Singapore

Chi phí du học Singapore ngành tâm lý học tại Đại học James Cook (24 – 48 tháng) sẽ là 59,064 – 61,632 SGD (khoảng 1,019,000,000 – 1,064,000,000 VND).

Học viện MDIS

Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956, là ngôi trường tư thục lâu đời và lớn nhất tại Singapore. MDIS đào tạo đa ngành với các chuyên ngành thế mạnh như Tâm lý học, Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin,…

Thế mạnh của MDIS:

Xếp hạng 4 ở giải thưởng Enterprise 50 Award về những đóng góp vào việc thúc đẩy nền kinh tế Singapore vào năm 2017.

Nhận 2 giải thưởng SPBA (Singapore Prestige Brand Award) vào năm 2018.

Hỗ trợ việc học của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming

Gồm nhiều phòng học mô phỏng theo mô hình nhà hàng, khách sạn, giảng đường lớn, các phòng thực hành, thí nghiệm,…

Học phí ngành tâm lý học tại MDIS sẽ là 4,494 – 40,660 SGD (khoảng 77,500,000 – 702,000,000 VND).

Tham khảo chương trình đào tạo ngành tâm lý học tại MDIS

Chương trình dự bị

6 tháng

Hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam

IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại MDIS

Học viện MDIS

Cao đẳng nâng cao

10 tháng

Tốt nghiệp THPT

Hoàn thành chương trình dự bị chuyên ngành Tâm lý học tại MDIS

IELTS 5.5 hoặc hoàn thành xong chương trình tiếng Anh tại MDIS hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào với số điểm 76/100.

Cử nhân đại học

12 tháng

Từ 17 tuổi trở lên

Hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao ngành Tâm lý học tại MDIS

IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS

Học viện Kaplan

Thành lập vào năm 1938, học viện Kaplan tạo dựng hình ảnh là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu khi du học Singapore. Kaplan hiện có 34,000 nhân viên, 500 khu học xá ở hơn 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ,…

Ưu điểm nổi bật của Kaplan:

Học viện Kaplan là ngôi trường được yêu thích nhất tại Singapore được bình chọn bởi Jobscentral Learning Rankings and Survey 2012 – 2014.

Trường thuộc top 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore được bình chọn bởi AsiaOne People’s Choice Awards 2009 – 2014.

Xếp hạng 1 về đào tạo các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học.

Hàng năm Kaplan cung cấp rất nhiều học bổng cho chương trình cử nhân và thạc sỹ.

Học phí ngành tâm lý học tại Kaplan sẽ là 12,840 SGD (khoảng 222,000,000 VND).

Tham khảo chương trình cao đẳng ngành tâm lý học tại Kaplan

Cao đẳng

8 tháng

Hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam hoặc đã hoàn thành chương trình cao đẳng dự bị của trường Kaplan.

IELTS 6.0 hoặc hoàn thành level 5 chương trình tiếng Anh tại học viện Kaplan Singapore.

Kaplan Higher Education Academy

Học bổng du học ngành tâm lý học ở Singapore

Chương trình học bổng tại Đảo quốc Sư tử rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường sẽ xét học bổng du học Singapore dựa trên điểm GPA hoặc hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo các chương trình học bổng ngành tâm lý học nổi bật

Học bổng khuyến học của MDIS dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

Học bổng cho các khóa học dự bị, cao đẳng: 500 SGD (khoảng 8,600,000 VND)

Học bổng cho khóa học đại học: 3,200 SGD (khoảng 55,000,000 VND)

Học bổng cho khóa học thạc sĩ: 4,000 SGD (khoảng 69,000,000 VND)

Vượt qua vòng phỏng vấn với trường

GPA cấp 3, đại học từ 7.5 trở lên

Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội

Học bổng đại học James Cook

Miễn 25% – 100% học phí cho 1 năm học

Hồ sơ học tập có GPA 6.0 trở lên

Hoạt động ngoại khóa

Vượt qua vòng phỏng vấn với trường

Học bổng của Kaplan dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

3 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất trong một học kỳ sẽ được nhận học bổng từ trường:

Hạng 1: 10,000 SGD (khoảng 173,000,000 VND)

Hạng 2: 7,500 SGD (khoảng 129,000,000 VND)

Hạng 3: 5,000 SGD (khoảng 86,300,000 VND)

Tất cả các môn học phải đạt tỷ lệ chuyên cần từ 90% trở lên

Tất cả các môn học phải đạt điểm trung bình là 85

Học sinh phải đóng đủ học phí

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học ngành tâm lý học ở Singapore

Sinh viên nộp hồ sơ cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Ngành Kiến Trúc – Con Đường Trở Thành Kiến Trúc Sư Hàng Đầu Qua bài viết này, MAP hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về du học ngành tâm lý học ở Singapore. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hôm nay! Gia Dũng Tư vấn Du học MAP

Lời kết