Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Ngành Dược Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Luyện Thi Ielts 7.5 Để Xin Học Bổng Ngành Dược Tại Mỹ

Trường: THPT Chuyên Nguyễn Huệ ( Hà Đông , Hà Nội)

Khi mới bước vào cấp 3, Đức Hoàn đã xác định được mục tiêu phấn đấu trong 3 năm tới của mình là trở thành du học sinh Mỹ để theo đuổi ngành dược. Vì vậy, Đức Hoàn đã chuẩn bị cho mình khá nhiều kỹ năng và kiến thức; trong đó Ielts là thìa khóa quan trọng. Để có một kết quả Ielts tốt, Hoàn đã lựa chọn RES để đặt niềm tin của mình. Cùng với Hoàn thì cũng có 1 vài bạn học của bạn ấy đã lựa chọn RES để luyện thi.

Quá trình luyện thi Ilets tại trung tâm anh ngữ Res

Sau gần 2 năm học tập tại RES và kết quả Hoàn đạt được rất xứng đáng với công sức mà bạn ấy bỏ ra. Đức Hoàn có chia sẻ là thầy cô của RES rất vui tính, hài hước nên khoảng thời gian trong lớp học không còn căng thẳng, áp lực nữa. Thầy cô sẽ chia nhỏ lớp học ra thành nhóm để làm việc, điều này giúp Hoàn tăng khả năng tương tác cũng như khả năng làm việc nhóm. Ngoài ra việc chia nhóm nhỏ thì các bạn sẽ chia sẻ và giúp đỡ nhau nhiều hơn.

Để chuẩn bị cho kỳ thi Ielts Hoàn có chia sẻ rằng Phần Speaking và Writing của bạn ấy được luyện tập trên lớp khá là kỹ, thầy cô chia nhóm nhỏ để làm việc nên mọi người có thể trao đổi với nhau, từ đây, hai kỹ năng này của Hoàn cũng được tăng lên. Đồng thời với nó thì Hoàn được thầy cô chỉ ra lỗi sai của mình ở mỗi bài tập về nhà để sửa và đưa ra những gợi ý cho phần Speaking. Phần Listening, Hoàn dành khoảng 1 tiếng mỗi ngày để luyện nghe. Phần Reading, bạn ấy thường đọc chuyện bằng tiếng anh như Nhà giả kim, Romeo and Juliet,… và sách tự luyện thi Ielts như Cambridge,… Hoàn cũng thường xuyên đọc báo với những tờ báo như The New Your Times, BBC News,… nó vừa bổ sung cho kỹ năng viết vừa bổ sung cho phần đọc.

Để có một kỳ thi đạt kết quả tốt Hoàn chia sẻ: các bạn nên có một khoảng thời gian ôn thi chăm chỉ và tập trung, bên cạnh đó thì tinh thần phải thật thoải mái. Và mọi người nên chú ý thời tiết ngày thi, nên mang theo một áo khoác mỏng đi thi vì trong phòng thì “hơi lạnh”, nó sẽ làm bạn có cảm giác run và hồi hộp.

Hoàn chia sẻ về RES rằng: ” Em đã có một khoảng thời gian trải nghiệm rất tốt ở RES. RES là một sự lựa chọn tốt cho bạn nào có ý định thi Ielts.”

Vậy là ước mơ đến nước mỹ xa xôi của Hoàn đã ngàng càng gần rồi. RES và các bạn chúc Hoàn sẽ học tập tốt và hoàn thành mục tiêu của mình.

Các Học Bổng Du Học Pháp Ngành Dược

Tổng quan về chương trình du học Pháp ngành dược

Thời gian để hoàn thành toàn bộ chương trình dược tại Pháp, sinh viên du học Pháp phải mất tới 9 năm nếu theo học chương trình nội trú. Đó là cả một khoảng thời gian dài, tuy nhiên lại rất cần thiết để các bạn có thể tích lũy đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Sau khi kết thúc năm thứ 3, các bạn được cấp bằng dược tổng hợp. Sau khi kết thúc năm thứ 5, các bạn sinh viên sẽ có trong tay bằng đào tạo chuyên sâu về khoa học dược phẩm. Khi kết thúc năm thứ 6, sinh viên có thể đi làm hoặc tiếp tục học chương trình dược nội trú kéo dài hết năm thứ 9.

Tư vấn học bổng du học Pháp Sinh viên du học Pháp Học bổng du học Pháp ngành dược

Học bổng du học Pháp ngành dược

2. Học bổng AUF

AUF là học bổng hợp tác giữa các trường Đại học khối Pháp ngữ và văn phòng Châu Á Thái Bình Dương. Có 3 loại học bổng: học bổng tiến sĩ, học bổng thạc sĩ và học bổng dành cho sinh viên thực tập chuyên ngành.

+ Học bổng tiến sĩ: dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp thạc sĩ, có nguyện vọng nghiên cứu tiến sĩ ở Pháp. Học bổng này ưu tiên cho các đề tài đang có định hướng phát triển ở nước sở tại.

+ Học bổng thạc sĩ: dành cho các sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp đại học nằm trong khối Pháp ngữ muốn được đào tạo thạc sĩ tại Pháp (Thông thường học bổng cấp trong vòng 10 tháng và không được gia hạn).

+ Học bổng thực tập chuyên ngành: học bổng này dành cho các sinh viên muốn khám phá môi ttrường văn hóa và doanh nghiệp ở Pháp. Học bổng thực tập này được cấp tối đa 3 tháng.

5. Các học bổng khác

Ngoài 5 loại học bổng trên, vẫn còn một số học bổng du học Pháp ngành dược do các bộ, ngành, trường, các cơ quan trung tâm hay viện nghiên cứu của Pháp cấp.

Tiêu chí xét học bổng du học ngành dược tại Pháp

Đối với mỗi loại học bổng thì tiêu chí của chúng lại khác nhau. Nhưng nhìn chung, một sinh viên theo học bậc tiến sĩ và thạc sĩ sẽ luôn được ưu tiên hơn là sinh viên theo học ngành cử nhân. Càng theo học và nghiên cứu ở bậc cao thì cơ hội nhận được học bổng càng dễ dàng. Một trong những yếu tố quyết định để xin đượchọc bổng du học Phápđó là thư động lực và kế hoạch học tập cần được trình bày rõ ràng, thuyết phục.

Tags: du học pháp miễn phí, du học pháp tự túc, chi phí du học pháp 2019, điều kiện du học pháp 2019, du học pháp nên học ngành gì, du học pháp 2020, học phí du học pháp năm 2019, học bổng du học pháp 2019

Học Bổng Du Học Pháp Chuyên Ngành Y Dược

Cùng với ngành nghề quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh,…ngành y – Dược là 1 trong các ngành nghề “hot” nhất du học Pháp và được rất khá nhiều du học sinh quan tâm , “săn lùng” suất học bổng hỗ trợ chi phí.

Để học ngành dược tại nước Pháp , du học sinh phải mất 9 năm mới có thể hoàn thành khóa bổ sung kiến thức . Thời gian này tuy khá dài nhưng lại cần kíp nhằm du học sinh có thể trữ tích dủ hiểu biết hoặc kinh nghiệm. Sau khi học xong, du học sinh có thể hành nghề hoặc học tiếp sang hướng nghiên cứu.

Trong suốt 9 năm học, năm thứ 2 và năm thứ 3 được coi là khoảng thời gian quan trong nhất do sinh viên sẽ được trang bị các hiểu biết nền tảng cơ bản . Chương trình đào tạo ngành nghề dược tại Pháp rất chuyên nghiệp, khoa học hoặc chú tâm thực hành tại một số hiệu phương thuốc . Đi thực tập cũng là quy chế cần thiết phải mà du học sinh phải thực hiện.

Bằng những kiến thức đã được trang bị, sau mỗi khi kết thúc năm thứ 3, du học sinh sẽ chọn lựa học phần học như hiệu phương thuốc , công nghệp ngành dược,…Sang năm thứ 6 , du học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu về khoa học dược tương đương trình độ thạc sỹ .

Với học bổng này, sinh viên sẽ thu được khoản trợ cấp 1400 euros/tháng cho học bổng tiến sĩ và 1181 euros/tháng cho học bổng cao học . Bên cạnh đó , sinh viên còn nhận được một vài khoản trợ cấp khác như bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi. Đây là hạng mục suất học bổng hỗ trợ chi phí dành riêng cho sinh viên ưu tú của bộ ngoại giáo nhằm mục tiêu thu hút du học sinh đi học thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Du học Pháp ngành dược là ngành hot hiện nay

Suất học bổng hỗ trợ chi phí thạc sĩ vùng IIe-de-France áp dụng cho các trường Đại học công lập của Pháp. Theo đó, sinh viên nước ngoài mới đến Pháp, không quá 30 tuổi sẽ được nhận một khoản trợ cấp từ Hội đồng khu vực IIe-de-France. Tùy vào thời gian cư trú, giá trị suất học bổng hỗ trợ chi phí lên tới 10500 euros cho mỗi du học sinh .

Học bổng AUF bao gồm 3 loại: suất học bổng hỗ trợ chi phí tiến sĩ, học bổng cao học và học bổng cho sinh viên thực tập chuyên ngành nghề . Suất học bổng hỗ trợ chi phí tiến sĩ dành cho du học sinh có nhu cầu nghiên cứu tiến sĩ tại nước Pháp . Học bổng này ưu tiên cho một số đề tài định hướng tăng tiến ở nước sở tại.

Học bổng thạc sỹ du học Pháp dành cho du học sinh đã tốt nghiệp ĐH và có ước muốn được học thạc thạc sỹ tại nước Pháp. Suất học bổng hỗ trợ chi phí thực tập chuyên ngành nghề dành cho sinh viên muốn khám phá văn hóa hay doanh nghiệp ở Pháp .

Học bổng ERASMUS MUNDUS dành cho sinh viên sẽ theo học chương trình thạc sĩ tại ít nhất 2 trong số 3 trường ĐH có ký thỏa thuận hợp tác với nhau ở Châu Âu. Suất học bổng hỗ trợ chi phí SOCRATE/ERASMUSet LEONARDO dành cho sinh viên địa học, sau ĐH đang theo học ở Pháp thực hiện 1 khóa thực tập hoặc kháo học ngắn tại một số nước thuộc cộng đồng Châu Âu.

Ngoài các học bổng trên, sinh viên còn có thể thu được một số học bổng khác vì một vài bộ, ngành thuộc chính phủ Pháp, một số doanh nghiệp , trường học, trung tâm hay viện nghiên cứu cung cấp. Số lượng loại suất học bổng hỗ trợ chi phí này không nhiều hay cơ hội nhận học bổng ít hơn. Nhằm săn suất học bổng hỗ trợ chi phí du học Pháp chuyên ngành dược, du học sinh phải có thông tin chính xác về một vài loại học bổng hay luôn có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Bạn sẽ phải làm hồ sơ du học trước tháng 3 hàng năm . Điều này có nghĩa là nếu như muốn học ĐH tại nước Pháp thì bạn phải làm hồ sơ từ 5 lớp mười một THPT chứ đừng chờ đến 5 cuối THPT vì như vậy sẽ không kịp nhằm hoàn thành hồ sơ du học.

Việc chọn trường rất cần kíp bởi nếu ngành học của bạn không tương thích với hồ sơ thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp thuận. Ví dụ bạn đã học xong Đại học tiếng Anh thương mại và bạn muốn nộp hồ sơ học chuyên ngành Master thương mại tại Pháp thì hồ sơ sẽ bị loại bởi chuyên ngành nghề ngôn ngữ không được chuyển tiếp sang học thạc sỹ kinh tế.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp

Học Bổng Ngành Dược, Tài Chính, Kỹ Thuật Tại Mỹ

Đại học Tây Kentucky (Western Kentucky University – WKU) thành lập năm 1906, tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn 52 ha ở thành phố xinh đẹp Bowling Green, Kentucky, Mỹ. Trường nằm trên ngọn đồi cao và được xem là một trong những trường có học xá đẹp nhất vùng Nam Mỹ. Ngoài ra, trường có một học xá nước ngoài cổ kính, hàn lâm Harlaxton, ở Grantha, Vương quốc Anh. Là một trong những đại học lớn của bang và liên bang, WKU có được danh tiếng tốt về sự ưu tú trong giảng dạy và nghiên cứu trong nước cũng như quốc tế.

Ứng viên có kết quả học tập khá – giỏi, đã có tiếng Anh (IELTS 6.0, TOEFL 71, SAT 1090) hoặc tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường tại trường, sẽ có cơ hội nhận học bổng đến 45% học phí, trị giá 10,343 USD một năm. Trường dành nhiều học bổng khác trị giá 500 – 5.000 USD khi theo học ở trường, được duy trì từng năm dựa trên thành tích học tập và đóng góp cộng đồng. Học bổng chương trình chuẩn bị thạc sĩ (Pre-master) trị giá 4.330 USD một năm; học bổng thạc sĩ từ 7.790 USD một khóa hoặc đến 100% học phí (học phí cao học là 17.300 USD một năm).

Đại học La Salle (La Salle University-La Salle)

Đại học La Salle có khuôn viên rộng 133 mẫu Anh, tọa lạc ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, thành phố lớn thứ 5 của Mỹ. Thành lập năm 1863, La Salle có truyền thống học thuật, giảng dạy và đào tạo lâu đời dựa trên triết lý giáo dục nhân văn là “phát triển phẩm chất cá nhân và giáo dục để giúp ích cộng đồng”. La Salle cung cấp chương trình học đa dạng từ khoa học, giáo dục, luật, báo chí – truyền thông, sư phạm đến kinh doanh. La Salle xếp hạng 31 các đại học hàng đầu vùng đông bắc nước Mỹ trong nhiều năm liền (US News và World Report, 2014).

La Salle có chương trình học bổng từ 30% đến 55% học phí (giá trị tương đương 12,000 – 21,000 USD một năm) dựa trên kết quả học tập và tham gia khóa học Anh văn, cấp cùng với nộp đơn nhập học. Trường dành học bổng cộng đồng 10.000 USD một năm cho các sinh viên đăng ký tham gia hoạt động cộng đồng ở trường. Ứng viên chưa đủ điểm Anh văn có thể theo học khóa tiếng Anh tại Viện Anh ngữ của trường trước khi nhập học đại học.

Chương trình học bổng đại học Mỹ

Học bổng đại học và cao học Mỹ của do Hope Vietnam thực với sự hỗ trợ của tổ chức giáo dục Mỹ Educatius. Khi đăng ký tham gia chương trình, thí sinh sẽ nhận được 5 cơ hội học bổng (từ 5 trường khác nhau), bao gồm cả các trường trong top 100 đại học Mỹ. Mức học bổng phổ biến từ 25% đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế, một số trường hợp bao gồm cả hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Educatius cam kết có ít nhất một cơ hội học bổng có tổng chi phí chỉ từ 15.000 USD một năm và có thể có học bổng đã bao gồm hỗ trợ ăn ở, chi tiêu.