Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Thạc Sĩ Hàn Quốc 2022

Du học thạc sĩ tại các trường đại học ở Hàn Quốc giúp các bạn có thể tiếp thu nền văn hóa tri thức từ các nước phát triển. Nên du học thạc sĩ tại Hàn Quốc sinh viên có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được chất lượng tốt trong giáo dục. Hơn nữa, Xứ sở kim chi hay có các chương trình học bổng dành cho du học sinh Quốc tế tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc. Vậy làm thế nào để có được học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019?

Thời gian học thạc sĩ ở Hàn Quốc 2019

Thời gian theo học thạc sĩ tại Hàn Quốc 2019 là từ 2 – 3 năm. Trong đó một năm sẽ dành cho học tiếng Hàn. Nhưng nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn theo yêu cầu thì bạn chỉ việc học thạc sĩ từ 1 – 2 năm tùy từng chuyên ngành.

Điều kiện để xin học bổng

Không mang quốc tịch Hàn Quốc

Không mắc các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, thể chất, tinh thần, hoặc mang thai…

Dưới 40 tuổi ở thời điểm làm hồ sơ xét học bổng.

Chứng chỉ tiếng anh Toefl, Ielts hoặc chứng chỉ tiếng Hàn (Tiếng Hàn càng giỏi càng là lợi thế của bạn).

Tham gia các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, đoàn thể…

Phải đạt điểm trung bình toàn khóa đạt loại giỏi trở lên, có công trình nghiên cứu khoa học hoặc bài nghiên cứu được đăng trên tờ báo uy tín.

Để săn học bổng Chính phủ Hàn Quốc thạc sĩ 2019, bạn cần đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Chính phủ Hàn Quốc gồm có: Sơ yếu lý lịch, chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng Hàn, bảng điểm, kế hoạch cá nhân…

Học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019 có giá trị như thế nào?

Hàng tháng bạn được trợ cấp 900.000 won cho sinh hoạt phí

Vé máy bay khứ hồi

Đối với ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên du học sinh được trợ cấp 210.000 won.

Ngàng công nghệ cơ khí và tài nguyên tiền trợ cấp là 500.000 – 800.000 won cho phí luận văn.

Tháng đầu khi học tại Hàn Quốc được trợ cấp 200.000 won.

Chi phí học tiếng và bảo hiểm y tế hàng tháng

Khen thưởng nếu đạt Topik 5 hoặc 6 sau khi nhập học là 100.000 won/tháng.

Săn học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019?

Du học sinh được cấp học bổng Chính phủ thạc sĩ Hàn Quốc nếu nộp hồ sơ tại Đại sứ quán sẽ được lựa chọn nhập học ít nhất một trong 3 trường mà viện giáo dục Quốc tế Hàn Quốc đề xuất. Nếu nộp hờ sơ tại trường đại học mà du học sinh mong muốn thì sẽ được trường này chấp nhận.

Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bậc Thạc Sĩ Koica

Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) đang mời các ứng viên học bổng chính của mình. Học bổng du học Hàn Quốc bậc thạc sĩ này dành cho những người nộp đơn từ các nước đang phát triển.

Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc do Bộ Ngoại giao và Thương mại Hàn Quốc là một tổ chức Chính phủ trợ giúp phát triển chính thức (ODA) của Hàn Quốc nhằm tăng cường hiệu quả các chương trình viện trợ không hoàn lại của Hàn Quốc cho các nước đang phát triển bằng cách thực hiện viện trợ không hoàn lại của Chính phủ và hợp tác kỹ thuật Chương trình.

Cấp độ: Học bổng theo đuổi chương trình thạc sỹ.

Lĩnh vực nghiên cứu: Học bổng được trao giải trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, bình đẳng giới, phát triển nông thôn và tài chính.

Học bổng có thể được học ở Hàn Quốc

Điều kiện ứng tuyển

Yêu cầu tổng quát

Phải có bằng cử nhân.

Ưu tiên GPA 3.3 / 4.3.

Khuyến khích các chuyên ngành kinh doanh, khoa học tự nhiên và máy tính (chuyên ngành Kinh tế, Toán học, Thống kê, Kinh doanh, Kỹ thuật,…) với giáo dục / tập huấn định lượng và thống kê.

Không phải là công dân Hàn Quốc.

Cán bộ Chính phủ – Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước Trung ương / Ngân hàng Nhà nước.

Nhân viên khu vực tư nhân không đủ tiêu chuẩn

Yêu cầu nhập học đại học

– Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có bằng cử nhân.

– Yêu cầu về tiếng Anh:

Các ứng viên phải đáp ứng một trong các yêu cầu về điểm kiểm tra trình độ thành thạo tiếng Anh: TOEFL iBT 83, TOEFL PBT 560, TOEFL CBT 220, IELTS 6.5, TEPS 599, TOEIC 720 hoặc cao hơn.

Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đã được thực hiện trong vòng 2 năm kể từ thời hạn của đơn đăng ký trực tuyến (ngày kiểm tra hợp lệ: bắt đầu từ ngày 18 tháng 4 năm 2015).

Hạn chót nộp đơn

Hạn chót nộp đơn vào ngày 31 tháng 8 năm 2017.

Theo KAIST

Du Học Hàn Quốc Bậc Thạc Sĩ

Khi bạn đang bâng khuâng không biết nên chọn quốc gia nào để thực hiện ước mơ du học của mình văn bằng thạc sĩ, quốc gia có nền giáo dục phát triển, nơi mà du học sinh từ khắp nơi trên thế giới luôn được chào đón nồng nhiệt? Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Là đất nước có nền văn hóa năng động, cơ sở hạ tầng công nghệ cao cùng chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới, bên cạnh đó Chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục của đất nước này là các biện pháp để tăng số lượng sinh viên quốc tế trong các trường đại học, cao đẳng trên đất nước này vì vậy du học Hàn Quốc bậc thạc sĩ ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc thường kéo dài ít nhất 2 năm, sinh viên phải hoàn thành 24 tín chỉ với số môn tương ứng tùy theo yêu cầu của từng trường. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu làm nghiên cứu và luận văn đảm bảo đạt yêu cầu của từ 3 người chấm thi trở lên trước khi được cấp bằng.

Một năm học thạc sĩ của Hàn Quốc chia làm hai kỳ bắt đầu từ tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Vì kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tháng và nghỉ đông kéo dài hơn 2 tháng các du học sinh có đủ thời gian để về với gia đình.

Quá trình tuyển chọn học thạc sĩ tại Hàn Quốc khá lâu cùng với nhiều phương thức đánh giá có thể cho thấy rằng yêu cầu của văn bằng thạc sỹ ở Hàn Quốc là tương đối khắt khe, nhưng với văn bằng đó, bạn sẽ chứng minh được trình độ cũng như khả năng sâu rộng của mình trong lĩnh vực đó cũng như trong những nghiên cứu sâu hơn điều đó rất tốt cho sự nghiệp sau này của bạn.

DU HỌC HÀN QUỐC HỆ THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AJOU

Trường Đại học Ajou đóng một vai trò quan trọng trong sự lớn mạnh của những doanh nghiệp lớn thông qua các chương trình đào tạo của trường. Trường được thành lập năm 1973, ban đầu chỉ là một trường cao đẳng kỹ thuật, sau 30 năm trưởng thành và phát triển, trường đã dần lớn mạnh và ngày nay trở thành một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Chương trình học bổng hệ thạc sỹ tại đại học Ajou :

Học bổng loại A :

– Trị giá 100% học phí kỳ đầu tiên (không gồm phí nộp đơn)

– Các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn:

– Yêu cầu TOEFL (PBT 580, CBT 230, IBT 88); hoặc IELTS 7.0; hoặc TOPIK 5

– Các ngành thuộc Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật:

– Yêu cầu TOEFL (PBT 560, CBT 260, IBT 85); hoặc IELTS 6.5; hoặc TOPIK 5

Học bổng loại B:

– Trị giá 80% học phí kỳ đầu tiên (không gồm phí nộp đơn)

– Các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật:

– Yêu cầu TOEFL (PBT 550, CBT 210, IBT 80); hoặc IELTS 5.5; hoặc TOPIK 4

Hàn Quốc muốn quốc tế hóa giáo dục đại học do đó nhiều khóa học hiện đang giảng dạy toàn bộ hoặc một phần bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, một số khóa học vẫn có thể yêu cầu một số kiến thức về Hàn Quốc và bạn nên tìm hiểu các yêu cầu ngôn ngữ cho khóa học thạc sĩ của mình. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể được yêu cầu tham gia một cuộc thử nghiệm thành thạo tiếng Hàn Quốc (TOPIK). Yêu cầu thông thường trong trường hợp này, bạn cần phải đạt level 4 trở lên.

Chi phí học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

– Tùy theo từng trường mà mức học phí học bổng thạc sĩ sẽ dao động từ 3800$ đến 10000$/ kỳ

– Chi phí ăn ở đi lại tối thiểu sẽ ở mức khoản 400$/ tháng

– Tiền bảo hiểm bắt buộc: 20$/ tháng

Nếu bạn muốn được giảm chi phí du học thạc sĩ tại Hàn Quốc, bạn hãy cố gắng học tập thật tốt và giành những suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị. Đây vừa là món quà động viên tinh thần và vật chất hấp dẫn với sinh viên quốc tế tới Hàn Quốc học tập giúp bạn giảm một phần chi phí tài chính cho gia đình. Chính phủ và các tổ chức của Hàn Quốc luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh nhận thường có những mức học bổng thạc sĩ du học Hàn Quốc dành cho các sinh viên nước ngoài tùy theo thành tích của sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp khi lấy được bằng thạc sĩ Hàn Quốc

Các bạn du học sinh nếu muốn đi du học hàn quốc và hi vọng sau khi ra trường có một cơ hội việc làm tốt thì việc cầm trên tay một tấm bằng thạc sĩ sẽ có lợi thế hơn nhiều. Điều này sẽ trang bị cho bạn một khởi đầu tốt để làm tại những công ty Hàn Quốc, công ty Việt Nam liên kết với Hàn Quốc…với một vị trí xứng đáng.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ tại Hàn Quốc sẽ tìm thấy là bằng cấp của họ được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng cao và sinh viên Hàn Quốc sẽ được đánh giá cao sau khi tìm được các doanh nghiệp Hàn Quốc. Hàn Quốc cũng vừa thông qua đạo luật gọi là “Thẻ vàng” cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một trường đại học Hàn Quốc trong chương trình nhất định ở lại Hàn Quốc để làm việc. Các chuyên ngành bao gồm công nghệ thông tin, thương mại điện tử, vật liệu mới, thiết bị giao thông vận tải, thiết bị điện tử kỹ thuật số, nghiên cứu môi trường và nghiên cứu năng lượng.

Tuy nhiên, sinh viên quốc tế hầu hết những người muốn ở lại Hàn Quốc và tìm việc làm toàn thời gian phải có kỹ năng cụ thể để làm việc trong nước.Những kỹ năng cụ thể bao gồm các trường đại học và giảng dạy ngoại ngữ, nghiên cứu, hỗ trợ công nghệ, trình độ chuyên môn nhất định, và nghệ thuật và giải trí.

Những điều quan trọng mà sinh viên du học Hàn Quốc thạc sĩ cần biết.

– Hàn Quốc gọi chính thức là cộng hòa Hàn Quốc, chính phủ được chia thành 3 ngành và được tự do bầu cử dân chủ.

– Hàn Quốc không có tôn giáo chính thức và đa số không thể hiện bất kỳ tôn giáo nào, có một số theo kito giáo hay phật giáo.

– Hàn Quốc có 50 triệu người và có khoảng 25 triệu người sinh sông và làm việc quanh thành phố Seoul.

– Các trường đại học tại Hàn Quốc thường bắt đầu năm học vào tháng 9, đối với các chương trình học thạc sĩ thì bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng

– Cộng hòa Hàn Quốc dành khoảng 4,9 %GDP cho ngành giáo dục và khoảng 0,8% giáo dục ở cấp bậc đại học.

– Hiện nay có khoảng 59500 sinh viên nước ngoài theo du học Hàn Quốc ở tất cả các ngành đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ.

Quy Trình Du Học Thạc Sĩ Tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngày nay đang là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều bạn sinh viên Châu Á. Hàn Quốc không chỉ cung cấp các chương trình đại học thông thường mà nó còn đa dạng với các chương trình thạc sĩ. Đây sẽ là điểm đến rất hấp dẫn với những ai có nhu cầu theo học bằng thạc sĩ.

Tại sao nên chọn học Thạc sĩ ở Hàn Quốc?

Học thạc sĩ ở Hàn Quốc giúp bạn có một cơ hội tuyệt vời để thử sức với một nền giáo dục phát triển nhất, tốt nhất trong một thế giới vô cùng hiện đại. Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, ngành công nghiệp âm nhạc đặc biệt là nhạc Pop chinh phục người nghe, Hàn Quốc thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch và du học sinh trên toàn thế giới.

Do đó, Có thể nói rằng, Hàn Quốc là trung tâm trong thế giới hiện đại ngày nay. Các trường đại học của Hàn Quốc cũng được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng của quốc tế. Vì thế, Hàn Quốc ngày càng vươn ra để tìm kiếm nhiều sinh viên nước ngoài hơn để thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai.

Tất cả điều này có nghĩa là việc kiếm bằng Thạc sĩ ở Hàn quốc đáng xem xét cho các du học sinh đang tìm kiếm cơ hội nâng cao học vấn của mình. Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có chương trình cao học với đầy đủ các thiết bị công nghệ cao. Đồng thời, Hàn Quốc cũng đang đối mặt với những thách thức của một xã hội hiện đại nhưng vẫn giữ được di sản văn hóa đặc trưng của đất nước. Việc này được đảm bảo trong các chương trình đổi mới của các trường đại học trong các lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội

* Đối với các bạn đã có topik 4 tiếng Hàn hoặc ielts từ 5.5

Bước 1: Chọn trường đăng ký đi du học Hàn Quốc

1.Seoul National University 2. KAIST 3. Hanyang University 4. Korea University 5. Pusan National University 6. Yonsei University 7. Kangwon National University 8. Soongsil University 9. Chung-Ang University 10. Pohang University of Science and Technology

Sau khi đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân các bạn phải nhanh chóng làm hồ sơ

Bước 3: Xin visa

Các bạn đăng ký khóa học tiếng tại Hàn quốc 1 năm thi được topik 4 sau đó chuyển vào chuyên ngành học thạc sĩ

Tổng thời gian học sẽ từ 2,5-3 năm

3. Cấu trúc của chương trình học thạc sĩ ở Hàn Quốc

Chương trình học Thạc sĩ ở Hàn Quốc 1 năm chia thành 2 kì với 2 kì nghỉ từ tháng 7 đến tháng 8 và từ tháng 12 đến tháng 2. Kì nghỉ đông dài có thể là yếu tố thuận lợi để bạn có cơ hội về thăm nhà trong những dịp lễ hoặc nếu không bạn cũng có thể dành thời gian tham quan Hàn Quốc.

Một bằng Thạc sĩ Hàn Quốc thường yêu cầu ít nhất 2 năm nghiên cứu. Nội dung khóa hoc khác nhau giữa các tổ chức khác nhau nhưng thường bạn phải hoản thành 24 tín chỉ (tương đương với 48 tín chỉ ECTS được sử dụng bởi các trường đại học theo hệ thống Bologna) trước khi bước vào kì thi cuối cùng. Sau đó bạn phải nghiên cứu và trình bày một luận án trước ba giám khảo hoặc nhiều hơn.

Một tấm bằng thạc sĩ từ một trường đại học của Hàn Quốc sẽ cho phép bạn tiếp tục đi sâu nghiên cứ cấp tiến sĩ tại Hàn Quốc hay bất kì nơi nào khác. Điều này sẽ trang bị cho bạn một điều kiện tốt để làm các công việc thuộc lĩnh vực công nghệ cao. Không phân biệt chuyên môn của bạn, kinh nghiệm làm việc của một sinh viên nước ngoài sẽ chứng minh khả năng thích ứng của bạn và có thể đặc biệt thu hút các ông chủ kinh doanh tại châu Á.

Hàn Quốc – một đất nước với nhiều cơ hội để bạn lựa chọn theo học. Không những thế với các chương trình học bổng và các nguồn hỗ trợ hấp dẫn thì Hàn Quôc chính là địa điểm đúng đắn để bạn dừng chân nghiên cứu thạc sĩ. Với một số thông tin trên về chương trình học Thạc sĩ của Hàn Quốc tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất.

Công Ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế HALOWebsite: halo.edu.vn

Trụ sở chính: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội SĐT: 0246.254.2237 – 0961.260.160(Ms. Nga)

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội SĐT: 096 186 0002( Ms Giang)

Văn phòng HALO miền Nam: Số 220/64-66 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh ,phường 21,Quận Bình Thạnh ,Thành phố Hồ Chí Minh SĐT: 028 3514 0660 – 0 28 3 514 0668 – 0919 170 322- 0918 040 670

Bạn có thể tìm kiếm với từ khóa:

Quy trình du học thạc sỹ tại Hàn Quốc

Quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc gồm những bước nào?

Các bước trong quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Quy trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc