Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Du Học Tây Ban Nha Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha chuyên ngành thiết kế đồ họa là một ngành thuộc mỹ thuật công nghiệp. Mặc dù không thuộc nhóm chuyên ngành hot nhưng thiết kế đồ họa từ lâu đã trở thành một chuyên ngành “có thương hiệu” tại đất nước Tây Ban Nha, dựa trên chất lượng đào tạo, cam kết đầu ra, và tính quốc tế.

Những lý do lựa chọn du học ngành thiết kế đồ họa tại Tây Ban Nha

Đa dạng mô hình học và chọn lựa

Chương trình học được cung cấp bởi cả các trường Đại học công lập cũng như Đại học và học viện tư thục phi lợi nhuận, với đầy đủ chương trình từ Chứng chỉ ngắn hạn, tới Đại học và Sau Đại học

Ngôn ngữ giảng dạy ngoài tiếng Tây Ban Nha

Ngoài ngôn ngữ giảng dạy là Tây Ban Nha, những năm gần đây, các nhà trường còn thu hút sinh viên quốc tế bằng những chương trình học bằng tiếng Anh. Đây là một bước tiến quan trọng và đốt phá trong chính sách giáo dục của Tây Ban Nha. Như vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam sở hữu chứng chỉ IELTS đều có cơ hội học tập như tất cả học sinh sinh viên quốc tế khác, mà không cần phải học khóa tiếng Tây Ban Nha. Ngôn ngữ lúc này không còn là rào cản đối với các bạn nữa.

Chương trình đào tạo trao đổi quốc tế

Thuộc về nhóm chuyên ngành hướng ngoại, luôn kích thích sự sáng tạo và hội nhập từ người học, Thiết kế nói chung và Thiết kế đồ họa nói riêng là những chương được lựa chọn ưu tiên trong các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, trại hè, và đào tạo liên kết. Thay vì nhận bằng cấp của Tây Ban Nha, sinh viên cũng có thể đăng ký các chương trình học tại xứ sở bò tót, nhận bằng Đại học Anh quốc như: Đại học Middlesex University London, Đại học Central University of Lancashire, Đại học Westminter, …

Kỳ nhập học chính thức và lớn nhất trong năm của Tây Ban Nha là tháng 9 hàng năm. Do đó, tất cả các sinh viên có nguyện vọng học tập tại Tây Ban Nha nên có sự chuẩn bị sớm để gửi hồ sơ xin học từ tháng 10 năm trước đó, kéo dài tới tháng 3, tháng 4 của năm chính thức học.

* Chương trình chuyển tiếp: Sinh viên đang học đại học từ năm thứ 2 ở Việt Nam, có thể được xét tín chỉ nếu có tối thiểu 30 ECTS trùng với chương trình học tại Đại học Tây Ban Nha

Chương trình Thiết kế đồ họa tại một số trường tiêu biểu của Tây Ban Nha

– Đại học Autonomous University of Barcelona

– Học viện thiết kế CENP – CENTRO ESPAÑOL DE NUEVAS PROFESIONES

– Học viện IED Barcelona

– Trường đào tạo thiết kế Elisava Design School – Pompeu Fabra University

– Học viện thiết kế Marbella Design Academy

Du Học Tây Ban Nha 2022. Điều Kiện &Amp; Chi Phí Du Học Tây Ban Nha

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam băn khoăn có nên lựa chọn Tây Ban Nha để du học, để trả lời câu hỏi này thì bạn cần phải biết:

– Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như một loạt các tổ chức quốc tế khác ( Liên hiệp quốc, OPEC, UNESCO…)

– Tiếng Tây Ban Nha được coi là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh

Vì vậy nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha thì đảm bảo sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau này. Ngoài ra, biết tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn đăng ký vào rất nhiều các chương trình học cao đẳng, đại học, thạc sỹ bằng tiếng Tây Ban Nha khác với mức học phí rất hấp dẫn trong đó có rất nhiều chương trình hoàn toàn miễn phí.

– Có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị

Mặc dù được chính phủ bảo trợ 90% học phí nhưng du học sinh tại Tây Ban Nha vẫn có cơ hội nhận được nhiều học bổng: Đăng kí sớm được giảm 5% – 30% học phí, học bổng toàn phần Eramus để sang học tập 1 quốc gia khác nếu kết quả học tập trong năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt được thành tích khá giỏi (học bổng bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và toàn bộ học phí của năm hai).

– Có thể định cư sau khi hoàn thành khoá học

Nếu mua được 1 căn nhà tại Tây Ban Nha, sinh viên có thể xin làm thường trú dân tại Tây Ban Nha. Và nếu có một công việc ổn định, sinh viên còn có thể chuyển sang định cư tại Tây Ban Nha với mức chi phí sinh hoạt rẻ bất ngờ chỉ dao động trong khoảng 3,500 EUR – 5,000 EUR/ năm.

Ngoài ra các bạn sinh viên còn có thể đi làm thêm với quy định tối đa 80 giờ/ tháng với mức lương dao động từ 10 EUR – 12 EUR/ giờ. Tuy nhiên, khác với các quốc gia ở Châu Âu, Tây Ban Nha khá dễ dàng khi cấp Visa cho sinh viên quốc tế vì chứng minh tài chính không khắt khe, không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha.

Tuỳ vào bậc học, khoá học mà có điều kiện khác nhau:

– Tốt nghiệp THPT, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;

– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

– Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5;

– Tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

– Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương tối thiểu GPA 6.5; Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Anh tương đương IELTS

– Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

– Học hết năm 3 ĐH/ tốt nghiệp CĐ, các ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch, Marketing, thiết kê nội thất, thiết kế đồ họa.

– Tiếng Anh tốt, biết tiếng TBN là một lợi thế

– Một số trường hợp nếu chưa học hết năm 3 thì có thể chuyển tiếp tín chỉ và điểm để trường xét

– Hoàn thành lớp 9 trở lên

– Sinh viên ĐH, CĐ học chuyên ngành xã hội, ưu tiên ngoại ngữ (cử nhân tiếng anh)

– Có chứng chỉ Ielts hoặc tương đương, tiếng anh giao tiếp tốt, biết tiếng TBN là lợi thế

– Sinh viên cam kết làm việc tối thiểu 9 tháng và về VN sau khi kết thúc chương trình

– Tuổi 18-21, có sức khỏe tốt

Trình độ tiếng anh giao tiếp tốt

Cam kết trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chương trìn

Chi phí du học Tây Ban Nha

Hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha

Khả năng đậu Visa tại Tây Ban Nha khá cao, tuy nhiên yêu cầu về hồ sơ lại khá phức tạp. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– Hộ chiếu có giá trị hơn 1 năm và bản sao hộ chiếu – Đơn xin thị thực – Ảnh gần đây, nền trắng, mặt chụp thẳng, cỡ 4 x 6 – Thư mời nhập học của trường tại Tây Ban Nha và nội dung chương trình học – Kế hoạch học tập – Giấy tờ chứng minh trình độ học vấn (Bằng tốt nghiệp phổ thông/cao đẳng/đại học) – Phiếu lý lịch tư pháp (chứng nhận không tiền án tiền sự) – Hồ sơ tài chính đủ đảm bảo cho các chi phí học, ăn ở và đi lại – Xác nhận mua bảo hiểm y tế – Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực (mẫu khai do ĐSQ Tây Ban Nha cung cấp) – Nộp hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha – Giấy chứng nhận sức khỏe

Các trường cao đẳng – đại học tại Tây Ban Nha khai giảng vào tháng 10. Vì vậy các hồ sơ cần hoàn thành ít nhất 2 tháng trước ngày nhập học. Đặc biệt, các bạn cần ước lượng thời điểm hoàn thành hồ sơ để đặt lịch xin Visa du học sớm qua website https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/index.php

Du học BLUESEA liên tục trao visa Tây Ban Nha cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên

Quý vị quan tâm đến Du học Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ với Du học Bluesea để biết thêm thông tin,…

Học Bổng Du Học Tây Ban Nha 2022: Phân Loại Và Cách Xin

Mức học bổng: $ 500 hoặc $ 1.500

Thời hạn: 15 tháng 5 , ngày 15 tháng 10 và ngày 15 tháng 4

Istituto Europeo di Design là tên của một mạng lưới quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế, thời trang, truyền thông và quản lý cho các ngành công nghiệp sáng tạo với các trường học ở Tây Ban Nha, Ý và Brazil.

Học bổng này được cấp bởi Đại học Granada, một trong những trường đại học lớn nhất ở Tây Ban Nha với hơn 60.000 sinh viên theo học mỗi năm. Học bổng cấp cho các sinh viên đi theo con đường nghiên cứu, áp dụng với nhiều lĩnh vực.

Nếu bạn muốn đạt học bổng này bạn phải là sinh viên thuộc các trường đại học được công nhận tại Hoa Kỳ, điểm trung bình phải tối thiểu 3.3/4.0.

Mức học bổng: $ 750 cho học sinh tham gia học kỳ, $ 500 cho người tham gia thực tập, $ 250 cho người tham gia du học hè

Thời hạn: Khác nhau, tùy trường.

Những học bổng lập kế hoạch này được trao cho sinh viên thuộc Diversity Network Member. Ứng viên phải là sinh viên năm nhất, năm hai hoặc bạn có khả năng chứng minh nhu cầu tài chính.

Cụ thể: Học bổng 100% dành cho khóa học tiếng và khóa học BA. Học bổng 50% dành cho khóa học tiếng, học học tiếng + BA, hoặc khóa học tiếng + khóa học MA. Trong đó, BA là các ngành quản trị kinh doanh, MA là Marketing, truyền thông, đối ngoại.

Ngoài ra, 15 suất học bổng có giá trị 10 đến 20 % học phí dành tặng cho hồ sơ theo học cả BA và MA. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn, học bổng cho tất cả sinh viên các ngành.

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT loại khá trở lên, GPA đạt tối thiểu 7.0, Vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường

Bạn cần phải có hành thành tích học tập thật sự đáng nể. So với điểm GPA tối thiểu 7.0 bạn cần phải bỏ xa mốc đó. Thêm vào đó, ngay từ ban đầu bạn cần phải cố gắng học đều các môn. Chắc chắn rồi, một tấm bảng điểm cao đều nhau sẽ gây được ấn tượng với nhà trường.

Hãy cung cấp thêm các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa. Bởi trên thực tế các trường tại Tây Ban Nha rất coi trọng tính tự giác. Đặc biệt là những sinh viên năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào hoạt động.

Bạn hãy nhờ thầy cô hiểu rõ bạn, nắm được những thế mạnh để viết thư giới thiệu. Tất nhiên rồi, những người có học vị và chức vụ cao lá thư sẽ lại càng có trọng lượng hơn.

Học bổng du học Tây Ban Nha sẽ giúp bạn giải quyết phần nào vấn đề kinh tế khi du học. Tuy nhiên về cơ bản, bạn cũng cần chuyển bị và tính đến khả năng tài chính khi muốn du học.

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để được tư vấn chi tiết các chương trình du học Tây Ban Nha hot nhất!

Cẩm Nang Du Học Hè Tại Tây Ban Nha

Du học hè tại Tây Ban Nha – du học tại đất nước được coi là trái tim của Châu Âu, là một đất nước nổi tiếng về lịch sử lâu đời, đa văn hóa cùng với con người thân thiện, thích thú với cảnh quan tuyệt đẹp, lễ hội hấp dẫn.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới được 329 triệu người dân bản xứ sử dụng ( chỉ sau Trung Quốc). Đến với Tây Ban Nha, không ai có thể quên được cuộc hành trình trải nghiệm với những món ăn độc đáo và lạ miệng, hấp dẫn hơn là kho tàng nghệ thuật và lịch sử nổi tiếng. Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng mọi người có thể hòa mình vào điệu nhảy Flamenco nỏng bỏng trong những ngày lễ fiesta sôi động.

Du học hè Tây Ban Nha 2017

Tây Ban Nha có hơn 300 ngày nắng mỗi năm với đường bờ biển dài hơn 5000 dặm thu hút hàng triệu lượt du khách tới thăm. Mọi người có thể đắm mình trong cảnh quan tuyệt đẹp, biển xanh, cát trắng, nắng vàng… Bên cạnh các khóa học và hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6: các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa và các hoạt động giải trí vào cuối tuần. Tìm hiểu lịch sử lâu đời của Tây Ban Nha, thăm quan các trường đại học nổi tiếng và sân vận động Real Madrid…tất cả trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn.

– Là ngôn ngữ kinh doanh quốc tế

– Ngôn ngữ chính của hơn 20 quốc gia, hơn 559 triệu người sử dụng

– Ngôn ngữ thứ 2 ở Mỹ, vì vậy học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở rộng khả năng nghề nghiệp tương lai của bạn.

Những điều thú vị khi du học hè tại Tây Ban Nha (TBN) :

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất của du học hè tại TBN là học ngôn ngữ và văn hóa TBN. Các khóa học gồm có: văn học tiếng TBN, tiếng TBN giao tiếp, lịch sử nghệ thuật TBN. Học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội tăng khả năng giao tiếp, tự tin, cởi mở với bạn bè và thầy cô. Ngoài ra, có nhiều có chương trình khác nhau nhưng thường bao gồm các lớp học buổi sáng với các hoạt động ngoại khóa hoặc các dự án nghiên cứu buổi chiều và các chuyến đi, sự kiện vào cuối tuần. Các khóa học thường kéo dài từ hau đến 3 tháng.

– Lễ hội là nét văn hóa” đặc sản” quan trọng của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia. Nó phản ánh sâu sắc văn hóa dân tộc và những điểm khác biệt so với các nền văn hóa khác trên thế giới. Hai lễ hội nổi tiếng vào hè tại TBN là lễ hội ném cà chua và lễ hội San Fermin (lễ hội bò đuổi Pamplona).

– Lễ hội cà chua ở Tây Ban Nha được tổ chức vào ngày thứ Tư cuối cùng trong tháng 8 hằng năm tại thị trấn Bunol, Tây Ban Nha. Đây được xem là lễ hội cà chua lớn nhất thế giới thu hút hang triệu du khách đến từ các nước Chân Âu, Australia và Nhật Bản. Lễ hội là một cuộc chiến vui vẻ, hàng tấn cà chua chin mọng được được tung ném trên phố, ngoài ra có nhiều chương trình âm nhạc, diễu hành, nhảy múa và bắn pháo hoa. Kết thúc lễ hội, cả thị trấn sẽ tràn ngập sắc đỏ của cà chua với mong ước cho một mùa màng bộ thu.

– Lễ hội San Fermin (lễ hội bò đuổi Pamplona) đây cũng là lễ hội lớn nhất được tổ chức vào mùa hè. Lễ hội diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 7, tại thủ phủ Navarra, thành phố Pamplona. Lúc 8h sáng, những con người gan dạ sẽ chạy trước những con bò đực đang điên cuồng giận dữ. Cuộc chạy đua sẽ kéo dài nhiều khu phố, tất cả mọi người sẽ cổ vũ họ cho lòng quả cảm.

Đến với Tây Ban Nha bạn sẽ được thỏa sức “vùng vẫy” trong thế giới của các công trình nghệ thuật nổi tiếng, xinh đẹp cùng những địa điểm đẹp ngây ngất. Đầu tiên, chắc chắn phải đến hai thành phố tốt nhất trên thế giới: và .

+ Du lịch Madrid thành phố quyến rũ bên bờ Địa Trung Hải. Du khách sẽ choáng ngợp với những tòa lâu đài, viện bảo tàng và những công trình xinh đẹp làm say lòng người như quảng trường Cibeles, viện bảo tàng Reine Sofia…

+ Du lịch Barcelona thành phố đẹp như mơ. Du khách sẽ được khám phá Vương cung thánh đường Sagrada Familia, tòa nhà Casa Batllo – tòa nhà của những bộ xương, ngoài ra du khách có thể đi cáp treo lên ngọn đồi Montijuic để ngắm nhìn vẻ đẹp của Barcelona từ trên cao.

Ngoài ra, sinh viên còn thỏa sức khám phá các điểm du lịch nổi tiếng khác như: Du lịch Cordoba thành phố vẫn giữ được nét cổ kính với các tòa nhà cổ, Du lịch Seville điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha, thành phố tập hợp những gì hấp dẫn nhất, tinh túy nhất của Andalucia và là điểm du lịch thu hút du khách hàng đầu tại Tây Ban Nha, du lịch Valencia đô thị có những kiến trúc cổ kính nằm xen với các công trình xây dựng siêu hiện đại.

Bên cạnh đó là những nhà thờ Hồi giáo Ấn tượng… Như nhà thờ Córdoba – nhà thờ Hồi giáo lớn nhất và đẹp nhất châu Âu trước khi được chuyển thành nhà thờ Thiên chúa giáo năm 1236. Và những nhà thờ mang lại cho bạn cảm giác khó thở… Như nhà thờ La Sagrada Familia – công trình đẹp nhất Tây Ban Nha. Nhà thờ này đã tạo điểm nhấn du lịch cho thành phố Barcelona và nó trở thành một trong những biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha là một nước trên bán đảo Iberia phía tây nam châu Âu. Tây Ban Nha giáp biển Địa Trung Hải, giáp lãnh thổ Vương quốc Anh Gibraltar, giáp Pháp, Andorra, giáp vịnh Biscay ở phía bắc và giáp Đại Tây Dương cùng Bồ Đào Nha về phía tây và tây – bắc. Do đó, du học ở xứ sở bò tót này cũng là cơ hội lớn cho bạn dễ dàng du lịch khám phá ở nhiều nước ở Châu Âu.

Với những sinh viên học tập và sinh sống tại Canada, chắc chắn đó họ sẽ có một mùa hè thú vị với những gặt hái to lớn từ các khóa học ngôn ngữ hay đắm mình trong việc khám phá văn hóa TBN và say mê tìm hiểu các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước này. Tất cả các hoạt động trong dịp hè này sẽ là một lợi thế khi vào năm học và chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều đối với công việc tương lai.

Trường đại học UCAM, Tây Ban Nha

+ Trường đại học UCAM tên đầy đủ là Universidad Católica San Antonio de Murcia được thành lập từ năm 1996. Đến 2016, trường có 15,5541 đã và đang theo học, trong đó 10% sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới, với 9,250 sinh viên bậc Cử Nhân, 2,630 sinh viên bậc sau đại học. Hằng năm, trường đã đón gần 300 sinh viên từ khắp các quốc gia châu Âu và trường đối tác tới học chương trình trao đổi, nghiên cứu sinh tại trường.

Về cơ sở vật chất, khu học xá Los Jeronimos vô cùng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, cũng như sinh hoạt như: Thư viện, khu tài nguyên nghiên cứu, phòng tự học, phòng truyền thong sinh viên, khu thể thao miễn phí cho học sinh, sinh viên… Sinh viên được đáp ứng mọi nhu cầu và khám phá khu học xá với tour tham quan trường – Campus Tour do chính Hội sinh viê trường thực hiện.

Chương trình đào tạo trường UCAM:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha trong vòng 480 giờ, Học từ tháng 1 đến tháng 7 hằng năm. Sau chương trình này các bạn có thể tham gia thực tập trong vòng 3 tháng (mọi chị phí ăn ở được bao + hưởng lương 300 euro/ tháng) với diều kiện phải trải qua vòng phỏng vấn của trường.

Học bổng:

+ Đăng kí trước 15/11; học bổng 10%

Yêu cầu tuyển sinh:

+ Tốt nghiệp PTTH hoặc đại học

+ Trình độ Anh ngữ tối thiểu IELTS 5.5 đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

+ Vượt qua vòng phòng vấn với bộ phận học vụ

+ Kỳ nhập học tháng 1 và tháng 10 hằng năm.