Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Du Học Ba Lan Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Học Bổng Du Học Ba Lan Như Thế Nào?

Để có thể trở thành du học sinh của Ba Lan, trước tiên bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đi kèm. Đây là yếu tố đầu tiên để bạn có cơ hội xin các suất học bổng Ba Lan. Ngoài, ra giấy tờ đi kèm còn có giấy đánh giá trình độ cơ bản của bạn do nhà trường nhận xét.

Điều kiện thứ 2 nhưng vô cùng quan trọng để bạn có thể xin học bổng và hòa nhập với môi trường học tập mới chính là ngoại ngữ. Để xin được học bổng du học Ba Lan bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên. Hoặc thay vào đó bạn cần chứng chỉ tiếng Ba Lan ở mức độ thành thạo.

Ngoài ra, đối với các bạn du học hệ đào tạo sau đại học thì các điều kiện xét học bổng cũng cần phải được chú ý. Bởi đào tạo nghiên cứu sinh là chương trình mang tính toàn cầu giúp du học sinh trải nghiệm nền giáo dục tốt hơn. Đó cũng là lý do mà hệ đào tạo này có yêu cầu khắt khe hơn.

Để có đủ điều kiện xét học bổng, trước hết bạn cần tốt nghiệp đại học, kèm theo đó là bảng điểm chi tiết trong quá trình học tập. Điểm tổng kết trung bình cần đạt từ 7 trở lên. Ngoài ra, điều kiện xét học bổng cũng bao gồm chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.0 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Ba Lan.

Xin học bổng du học Ba Lan bạn cũng cần chú ý đó là học bổng đại học hay sau đại học để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp THPT, nếu bạn muốn đi du học tại Ba Lan cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

Bằng tốt nghiệp THPT

Học bạ THPT

Đơn xin học

4 ảnh cỡ hộ chiếu

Hộ chiếu

Chứng chỉ tiếng Anh.

Để được xét học bổng này, bạn cũng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ để quá trình xét duyệt diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bằng tốt nghiệp đại học

Bảng điểm đại học

Thư giới thiệu của giảng viên.

4 ảnh cỡ hộ chiếu

Tờ khai xin học của trường

Hộ chiếu

Chứng chỉ tiếng Anh.

Cuối cùng, đề bạn có thể thuận lợi xin học bổng du học Ba Lan thì Visa là một trong những giấy tờ quan trọng không thể thiếu. Để làm visa nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị một vài giấy tờ như:

Hộ chiếu

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

Sơ yếu lý lịch

Sổ hộ khẩu

Giấy khai sinh

CMND của bố, mẹ

Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan

Văn bản tài chính chi trả trong thời gian du học.

Các trường cấp học bổng tại Ba Lan

Để việc học thuận lợi nhất, bạn còn cần tìm hiểu trước về các trường học tại Ba Lan nào sẽ cấp học bổng. Từ đó bạn sẽ có được môi trường học tập và phát triển phù hợp nhất. Bạn có thể săn học bổng du học Ba Lan như:

Trường Đại học Wroclaw

Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan

Trường Đại học Collegium Civitas

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw

Trường đại học Vistula

Trường đại học Kinh tế Warsaw

Đại học Kozminski

Làm sao để dễ dàng nhận được học bổng?

Nếu muốn tìm kiếm cơ hội du học Ba Lan hãy tìm kiếm thật nhiều để có được lựa chọn thích hợp nhất. Một trong những nguồn tìm kiếm lớn nhất hiện nay là internet, bạn nên lựa chọn các trang web uy tín như OSI Vietnam để có được lựa chọn phù hợp nhất. Càng tìm hiểu nhiều, nộp đơn nhiều, bạn càng có cơ hội trở thành du học sinh Ba Lan.

Hi vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiểu được cách để xin học bổng du học Ba Lan dễ dàng, nhanh chóng. Để được hỗ trợ một cách tốt nhất, bạn có thể liên hệ với OSI Vietnam để được tư vấn.

Điều Kiện Xin Visa Du Học Ba Lan

Ba Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng, đất nước và con người thân thiện, nhờ vị trí địa lý Ba Lan hội tụ tinh hoa văn hóa của cả Đông Âu và tây Âu. Đến vơi Ba lan chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp trong văn hóa, sự cởi mở thân thiện của người dân Ba Lan và cuộc sống nơi đây cũng rất yên bình, thơ mộng. Ba Lan còn rất nổi tiếng với những ngọn núi tuyệt đẹp, biển và hồ và cũng là nơi sa mạc duy nhất ở châu Âu. Thời gian của bạn ở Ba Lan sẽ là một cơ hội tuyệt vời để phát triển niềm đam mê về thể thao và hoạt động ngoài trời.

– Đối với bậc cử nhân

Bằng tốt nghiệp THPT

Học bạ THPT

Tờ khai xin học

4 ảnh cỡ hộ chiếu

Hộ chiếu

Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS)

– Đối với bậc thạc sỹ

Bằng tốt nghiệp đại học,

Bảng điểm đại học

CV

Thư giới thiệu của giảng viên tại trường đại học

Tờ khai xin học của trường

4 ảnh cỡ hộ chiếu

Hộ chiếu

Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp cao nhất

Sơ yếu lý lịch (CV)

Sổ hộ khẩu

Giấy khai sinh

Chứng minh thư bố mẹ

Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh (nếu có)

Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan (để trọ, ăn uống, đóng học phí, mua tài liệu học tập)

THỦ TỤC XIN VISA BA LAN LAO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

Sau khi nhận được thư mời học chính thức, các bạn cần hoàn tất và nộp hồ sơ xin visa sớm để được cấp visa trước khi kỳ nhập học bắt đầu.

Hệ thống giáo dục chất lượng cao, bề dày lịch sử hơn 650 năm

Chi phí học và sinh hoạt thấp chỉ từ €2,000- €5,000 một năm

Mức độ an toàn cao, một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới

Nền văn hóa nổi bật và nhiều hoạt động giải trí, kinh đô của văn học nghệ thuật, hội họa.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Thủ Tục Xin Visa Du Học Ba Lan

Đại sứ quán Ba Lan cấp 2 loại visa: Visa Schengen và Visa Quốc gia. Thị thực dài hạn với mục đích du học là thị thực quốc gia, được cấp với thời gian từ 91 đến 365 ngày, ký hiệu bằng chữ “D”.

Tất cả các giấy tờ nộp kèm theo bằng tiếng việt đều phải được dịch sang tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh.

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

– Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực kèm theo 2 ảnh;

– Hộ chiếu ( với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực);

– Photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng;

– Bảo hiểm với giá trị bảo hiểm tối thiểu 30.000 EURO có thời hạn tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày đầu tiên nhập cảnh đến Ba Lan, trong khi nộp hồ sơ xin thị thực không yêu cầu phải có bảo hiểm suốt khoảng thời gian học tập ;

– Bằng tốt nghiệp THPT (cho phép dự tuyển vào các trường đại học) được dịch sang tiếng anh hoặc tiếng Ba Lan có công chứng;

– Sơ yếu lý lịch (CV);

– Thư của trường xác nhận chấp nhận bằng cấp của đương đơn được theo học tại các trường đại học Ba Lan, thỏa mãn yêu cầu pháp luật Ba Lan (trường đại học chịu trách nhiệm về việc xác nhận bằng cấp của các đối tượng thông qua Phòng Chứng nhận đào tạo và Trao đổi Quốc tế, Bộ Giáo dục Quốc gia Ba Lan);

– Bản xác nhận đã nộp lệ phí cho năm học đầu tiên (không bao gồm khóa học dự bị học tiếng);

– Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh đủ yêu cầu có thể theo học tại các trường đại học;

– Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học Ba Lan (để trọ, ăn uống, đóng học phí, mua tài liệu học tập). Ví dụ: báo cáo về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập mang tên đương đơn hoặc bố mẹ đương đơn.

– Giấy tờ xác nhận chỗ ở của đương đơn trong thời gian học tập tại Ba Lan.

Ngoài ra đương đơn xin thị thực phải đến phỏng vấn tại Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội theo lịch hẹn trước đó.

CHÚ Ý:

Sinh viên đi du học Ba Lan theo diện Hiệp định giữa Bộ Giáo dục Quốc gia và Thể thao Ba Lan và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo đại học và cao học, ký ngày 17/01/2005 tại Hà Nội, sẽ được miễn mục 6,7,8,9 và 10 nêu trên. Ngoài ra và cũng được miễn phỏng vấn với Lãnh sự.

Lệ phí xét duyệt: 1.680.000 đồng (Chỉ thu bằng tiền Việt)

Công ty Tư vấn du học Tân Việt

Địa chỉ mới: Số 22/ Ngõ 1 – cổng Đại học Hà Nội – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân -Hà Nội.

Địa chỉ cũ: 167 Hoàng Văn Thái – Khương trung – Thanh Xuân -Hà Nội.

Xin Học Bổng Du Học Ba Lan Và Những Điều Bạn Cần Biết

Điều kiện thứ 2 nhưng vô cùng quan trọng để các bạn có thể xin học bổng Ba Lan và hòa nhập được với môi trường học tập mới chính là ngoại ngữ. Để xin học bổng du học Ba Lan, các bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên. Hoặc thay vào đó các bạn cần chứng chỉ tiếng Ba Lan ở mức độ thành thạo.

Ngoài ra, đối với các bạn du học chương trình sau Đại học thì các điều kiện xét học bổng cũng cần phải được chú ý. Bởi chương trình đào tạo nghiên cứu sinh là chương trình mang tính toàn cầu, nhằm giúp du học sinh trải nghiệm nền giáo dục tốt hơn. Đó cũng là lý do mà bậc đào tạo này có yêu cầu khắt khe hơn so với những bậc khác.

Để được xét học bổng này, các bạn cũng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ để quá trình xét duyệt được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Cuối cùng, đề bạn có thể thuận lợi xin học bổng du học tại đất nước xinh đẹp này thì Visa là một trong những điều kiện du học Ba Lan quan trọng và không thể thiếu. Để làm visa nhanh chóng, các bạn cần chuẩn bị một vài giấy tờ như:

Đây là học bổng được cấp riêng cho những bạn sinh viên du học Ba Lan theo hình thức tự túc. Tuy nhiên, một số trường vẫn cấp thêm học bổng đầu vào cho dù các bạn ứng viên đã giành được học bổng từ Chính phủ. Ứng viên dành được học bổng từ trường cần có hồ sơ đầu vào xuất sắc. Các bạn có thể săn học bổng du học Ba Lan tại một số trường nổi tiếng như:

Trường Đại học Wroclaw.

Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan.

Trường Đại học Collegium Civitas.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw.

Trường đại học Vistula.

Trường đại học Kinh tế Warsaw.

Đại học Kozminski.