Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Đại Học Harvard Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Đại Học Harvard Cung Cấp Học Bổng Năm 2022

Chương trình học bổng của Đại học Harvard xác định và hỗ trợ các học giả xuất sắc khi bắt đầu sự nghiệp của họ, kết hợp với sự xuất sắc của ngành khoa học xã hội (kể cả lịch sử và luật pháp) bằng ngôn ngữ và lịch sử hoặc văn hoá của các quốc gia hoặc khu vực không thuộc Tây Âu. Học bổng Đại học Harvard có thể giải thích các vấn đề trong nước, so sánh, hoặc xuyên quốc gia, quá khứ hoặc hiện tại.

1. Giới thiệu học bổng

Các học giả của Đại học Harvard là một cộng đồng được lựa chọn của các cá nhân có tính sáng tạo, tò mò và độc đáo, những người làm việc trong các nền văn hoá hoặc khu vực không phải là phương Tây tỏ ra là một nền tảng cho sự nghiệp đặc biệt trong các trường đại học lớn hoặc các tổ chức quốc tế.

2. Điều kiện

Cuộc thi cho các giải thưởng này chỉ dành cho những người nhận bằng tiến sĩ gần đây (tương đương với bằng cấp độ trường) và ứng viên tiến sĩ trong các ngành khoa học xã hội (kể cả lịch sử và luật pháp).

Những người vẫn theo đuổi một tiến sĩ nên đã hoàn thành đào tạo thường xuyên của họ và được tốt trong các văn bản của luận án của họ trước khi nộp đơn để trở thành học giả học bổng. Nếu bạn đã hoàn thành một chương trình tiến sĩ, ngày hoàn tất tiến sĩ phải trong vòng ba năm kể từ thời hạn nộp đơn vào ngày 1 tháng 10. Đối với người nộp đơn đăng ký vào ngày 1 tháng 10 năm 2017, bạn phải hoàn thành bằng tiến sĩ hoặc tương đương sau ngày 30 tháng 9 năm 2014.

Ủy ban Tuyển chọn xem xét tất cả các đương đơn trong một hồ sơ đăng ký.

Học giả Học viện sẽ sống ở vùng Cambridge / Boston trong suốt thời gian bổ nhiệm của họ trừ khi đi du lịch cho các mục đích nghiên cứu được chấp thuận trước.

Các học giả tiến sĩ, thạc sĩ sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng năm là 67.000 đô la. Nếu được chọn trước khi nhận bằng tiến sĩ, các học giả sẽ nhận được khoản tiền hàng năm là 31.000 đô la cho đến khi được trao bằng tiến sĩ. Tiền lương này được bổ sung bằng kinh phí cho hội nghị và nghiên cứu du lịch, trợ lý nghiên cứu, và bảo hiểm y tế. Một số giảng dạy được cho phép nhưng không bắt buộc.

– Đơn đăng ký sẽ bao gồm:

Thư xin học bổng.

Sơ yếu lý lịch (CV) hoặc tiếp tục.

Đề xuất nghiên cứu (tối đa 2500 từ).

Bản ghi chương trình tiến sĩ chính thức.

3 thư giới thiệu (được tải lên thông qua ứng dụng trực tuyến).

Thư nên được gửi tới “Ủy ban Tuyển chọn”. Các thư giới thiệu cần được tải lên vào thời hạn 01/10/2017

Tất cả các phần của đơn được nộp trực tuyến. Các ứng dụng trực tuyến được truy cập thông qua trang chủ của trang web của Học viện Harvard. Để truy cập vào ứng dụng, bấm vào nút ÁP DỤNG.

Học Bổng Mba Của Đại Học Harvard Năm 2022

Đại học Harvard – một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới, thành lập năm 1636, là viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên của Liên đoàn Ivy, ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ.

Đại học Harvard được tổ chức thành 11 đơn vị học thuật (10 phân khoa đại học và Viện Nghiên cứu Cao cấp Radcliffe) với các khuôn viên nằm rải rác khắp vùng đô thị Boston. Khuôn viên chính rộng 85 ha, nằm ở thành phố Cambridge.

Chương trình MBA của Đại học Harvard là một trong những chương trình Học bổng uy tín và chất lượng nhất Hoa Kỳ với thời hạn học bổng là 2 năm. Không những vậy, Học bổng Harvard luôn là ước mơ của hàng triệu học sinh, sinh viên trên thế giới, đem đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất trên toàn cầu.

Chi tiết học bổng MBA của Đại học Harvard

Quốc gia: Hoa Kỳ

Thời gian nhận học bổng: 2 năm

Các quốc gia đủ điều kiện: Tất cả các nước trên thế giới

Học bổng tiếp theo sẽ được trao cho khoá học bắt đầu vào mùa thu năm 2021.

Bảo hiểm tài chính

Hỗ trợ tài chính lên tới 95.000 đô la Mỹ (47.500 đô la Mỹ mỗi năm) cho học phí

Quỹ thực tập Boustany

Tiêu chí đủ điều kiện nhận học bổng tại Đại học Harvard

Ứng viên phải có một nền tảng học vấn xuất sắc và thể hiện được tiềm năng hứa hẹn của bản thân.

Mặc dù Học bổng có thể được trao cho các ứng cử viên của bất kỳ quốc gia nào, tuy nhiên các ứng viên gốc Lebanon sẽ được ưu tiên.

Ứng viên chỉ có thể nộp đơn xin Học bổng sau khi nhận được lời mời nhập học từ chương trình MBA của Harvard.

Làm thế nào để đăng ký học bổng?

Quy trình đăng ký học bổng MBA của Harvard rất đơn giản. Nếu bạn muốn apply, xin vui lòng gửi một bản sao sơ ​​yếu lý lịch của bạn cùng một bức ảnh, điểm GMAT và thư mời nhập học từ Harvard tới địa chỉ mail: admissions@boustany-foundation.org

Nếu bản đăng ký của bạn được chọn, bạn sẽ được mời tham gia một cuộc phỏng vấn với Quỹ Boustany. Sau khi kết thúc phỏng vấn, ban tuyển chọn sẽ quyết định 01 ứng viên đạt điều kiện nhận học bổng.

Thời hạn nộp đơn ứng cử: 31/5/2021.Học bổng sẽ được trao trong tháng 6 năm 2021.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien

Học Bổng Mba Tại Đại Học Harvard, Mỹ Năm 2022

Đại học Harvard luôn là đỉnh cao của ước mơ trong lòng các bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt là chương trình MBA luôn được đánh giá dẫn đầu thế giới. Ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ này đang cung cấp học bổng MBA tại Đại học Harvard năm 2019 dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Thông tin tổng quan về học bổng MBA tại Đại học Harvard

Quỹ Boustany trao tặng các suất học bổng MBA tại Đại học Harvard cho khóa học mùa thu. Học bổng được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng được cấp 2 năm một lần cho khóa học MBA kéo dài 2 năm.

Đôi nét về Đại học Harvard

Đại học Harvard thành lập năm 1636. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng và tài sản khổng lồ, Harvard trở thành một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới. Harvard là đại học hàng đầu thế giới, đào tạo nhiều cá nhân kiệt xuất. 8 tổng thống Mỹ từng là sinh viên của trường. Đến nay, 150 sinh viên, giảng viên và nhân viên Harvard được trao giải Nobel.

Chương trình MBA của Đại học Harvard nổi tiếng toàn thế giới với chất lượng đào tạo. Chất lượng ấy được minh chứng qua sự thành công của các thế hệ sinh viên của trường.

Mô tả học bổng:

Một vài thông tin về học bổng MBA tại Đại học Harvard như sau:

+ Học phí: $90,000 ($45,000 cho mỗi năm học)

+ Chi phí đi lại và chỗ ở của sinh viên trong suốt thời gian học.

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế

Số lượng học bổng: Số lượng học bổng không được cung cấp

Bằng Tiếng Anh được chấp nhận: IELTS, TOEFL iBT, PTE

Điều kiện xét học bổng

Để có thể sở hữu một suất học bổng MBA tại Đại học Harvard, bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Ứng cử viên phải có một nền tảng học thuật xuất sắc và thể hiện sự hứa hẹn đáng kể. Mặc dù học bổng có thể được trao cho các ứng cử viên của bất kỳ quốc gia nào, ưu tiên sẽ được trao cho ứng cử viên của người gốc Lebanon.

Thí sinh có thể xin học bổng chỉ sau khi nhận được lời mời nhập học từ chương trình MBA của Harvard.

Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh: Ban tuyển sinh MBA không khuyến khích bất kỳ ứng cử viên nào có điểm TOEFL thấp hơn 109 điểm iBT, điểm IELTS thấp hơn 7.5 hoặc điểm PTE thấp hơn 75 điểm khi nộp đơn.

Học bổng MBA tại Đại học Harvard đã mở ra cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích kinh doanh và mong muốn học tập tại trường đại học hàng đầu thế giới. Cơ hội không chờ đợi một ai nên hãy nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ

Dash: Kỹ Thuật Số Truy Cập Để Học Bổng Tại Đại Học Harvard

DASH có nghĩa là gì? DASH là viết tắt của Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của DASH được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài DASH, Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

DASH = Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard

Tìm kiếm định nghĩa chung của DASH? DASH có nghĩa là Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của DASH trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của DASH bằng tiếng Anh: Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

Như đã đề cập ở trên, DASH được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard. Trang này là tất cả về từ viết tắt của DASH và ý nghĩa của nó là Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard. Xin lưu ý rằng Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard không phải là ý nghĩa duy chỉ của DASH. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của DASH, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của DASH từng cái một.

Ý nghĩa khác của DASH

Bên cạnh Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard, DASH có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của DASH, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Kỹ thuật số truy cập để học bổng tại Đại học Harvard bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.