Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Có Dễ Không Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Toàn Phần Trung Học Canada Có Dễ Xin Không?

Học bổng toàn phần trung học Canada có dễ xin không? Những trường trung học phổ thông nào ở Canada có học bổng toàn phần? Học bổng trường trung học Canada nào dễ xin nhất? Giá trị một suất học bổng trung học Canada khoảng bao nhiêu?

Canada là một điểm đến du học mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Với gia đình học sinh không mấy khá giả, các suất học bổng toàn phần trung học Canada là vô cùng cần thiết và giá trị.

1. Học bổng trung học Canada 2018

Trường trung học WILLOWDALE HIGH SCHOOL

Trường trung học tư thục Willowdale tọa lạc tại thành phố Toronto, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường đào tạo chương trình từ lớp 9 cho đến lớp 12 với các học bổng như sau:

– Học bổng từ 10%-50% học phí cùng khóa học tiếng Anh miễn phí.

– Yêu cầu chung là GPA đạt trên 7.0.

Có nhiều trường có học bổng toàn phần trung học Canada.

Riêng đối với học bổng 10 – 15%, học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt 7.0 – 8.5 cùng các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL…). Còn học bổng 20 – 50% học sinh cần có điểm trung bình ba năm học gần nhất đạt trên 8.5 cùng chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương. Ngoài ra, học sinh cần có bài luận hoặc qua vòng phỏng vấn trực tuyến, ưu tiên học sinh có hoạt động ngoại khóa và tình nguyện.

Trường trung học “BROOKES SHAWNIGAN LAKE”

Trường Brookes Shawnigan Lake hiện có nhiều cơ sở tại Canada, Anh, Mỹ và Hàn Quốc đảm bảo liên kết và tạo điều kiện trao đổi quốc tế tốt nhất cho du học sinh. Trường có chương trình học bổng trị giá CAD$10,000 dành cho học viên GPA đạt trên 8.0 và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường.

Trường trung học nội trú “PICKERING COLLEGE”

Trường Trung học nội trú Pickering College được thành lập từ năm 1842 ở Newmarket, Ontario, Canada.

Trường Trung học Pickering College có học bổng toàn phần trung học Canada.

Trường được coi là nội trú lâu đời nhất ở Canada đào tạo học sinh toàn diện từ mẫu giáo lớn đến lớp 12. Hiện trường đang có 2 chương trình học bổng như sau:

– Học bổng Global Leadership Program Scholarship dành cho học sinh nhập học lớp 9 trị giá 100.000 CAD trong suốt 4 năm học lớp 9 – 12. Tuy nhiên, mỗi năm, trường chỉ trao 1 suất học bổng duy nhất, yêu cầu GPA lớp 8 trên 9.0, IELTS trên 7.0 và có thành tích lãnh đạo các phong trào.

– Học bổng Spring Family Scholarship dành cho học sinh lớp 9, 10 và 11: học bổng trị giá khoảng CAD 7.500 – CAD 25.000 / 1 năm tùy theo thành tích, với điều kiện GPA lớp 8 trên 8.5, IELTS 6.5.

Trường trung học nội trú WILLIAM ACADEMY

Trường trung học tư thục nội trú William Academy có 3 cơ sở ở North York (ở trung tâm Toronto) và Cobourg (cách Toronto hơn 1 tiếng xe lửa).

Hiện nay, trường có 3 loại học bổng sau:

– Học bổng “William Academy’s Principal Scholarships for International Students”: 30 suất mỗi năm, giá trị từ C$1,000 – C$1,500, yêu cầu GPA trên 7.5 và IELTS trên 5.5.

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL”

Trường trung học “AMBERON HIGH SCHOOL” tọa lạc phía Đông tỉnh bang Toronto, có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại. Trường Amberon High School được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục Top đầu Canada năm 2014.

Theo thông tin mới nhất là kỳ nhập học 2018, trường Amberon tổ chức chương trình học bổng như sau:

Học bổng đầu vào: Trị giá $1,500 với yêu cầu IELTS trên 5.5.

Học bổng điều kiện IELTS trên 6.0 trị giá $2,000.

Học sinh có ý định du học trung học tại Canada có thể lựa chọn các trường trung học công lập, tư thục hoặc trường nội trú mà không cần phải quá lo lắng về chất lượng đào tạo.

Các trường trung học ở Canada đều có chất lượng đào tạo rất tốt, được quốc tế công nhận và có thể học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

2. Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Điều kiện du học cấp 3 tại Canada khá dễ đáp ứng. Hầu hết các trường trung học tại Canada đều chấp nhận những du học sinh học lực từ 6.5 trở lên và không yêu cầu tiếng Anh bắt buộc.

Tuy nhiên, học sinh cũng cần biết tiếng Anh giao tiếp và cần thi đầu vào để biết có cần tham dự các khóa học hỗ trợ tiếng Anh hay không trước kỳ nhập học chính. Không chỉ thi tiếng Anh, học sinh cần vượt qua bài thi Toán để xếp lớp học.

Xin Visa Du Học Canada Có Dễ Không

Thông thường, Lãnh sự quán thường đưa ra cái hẹn chung cho tất cả đương đơn là sẽ trả kết quả trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên thời gian xét hồ sơ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Trong đó, chất lượng hồ sơ nộp vào cũng là một yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn. Đây cũng là lý do vì sao xin visa du học Canada thường lâu hơn các nước khác. Nếu xét cả quá trình từ lúc bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xin trường cho đến khi có kết quả visa thì tổng thời gian sẽ kéo dài từ 5 – 6 tháng.

Một điều đáng lưu ý là bạn vẫn nên phải nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, hồ sơ xin visa du học Canada của bạn sẽ được Lãnh sự quán kiểm duyệt và xem xét rất kỹ lưỡng. Việc nộp hồ sơ sớm sẽ giúp đương đơn chủ động về thời gian hơn nếu chẳng may hồ sơ không được chấp thuận. Theo đó, trong cả trường hợp xấu nhất, các bạn vẫn có thể sắp xếp lịch trình để tham gia phỏng vấn lần nữa mà không phải lo không kịp nhập học tại Canada.

*Nơi tiếp nhận hồ sơ:

Tp. HCM: Cao Ốc PDD, 162 Pasteur, Q.1.

Hà Nội: Cao Ốc Kim DMC, 535 Kim Mã, lầu 7, Q. Ba Đình.

Lưu ý về hồ sơ visa:

Trước tiên, để hồ sơ xin visa du học Canada được cho là hợp lệ, học sinh sinh viên cần phải được nhận vào học vào những trường được chính quyền nước sở tại cho phép tuyển sinh quốc tế.

Đương đơn cần phải có lòng kiên nhẫn khi xin visa du học Canada, đặc biệt là với các bạn nộp hồ sơ trúng vào các tháng cao điểm nhất trong năm.

Đương đơn cùng gia đình cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ do Lãnh sự quán Canada yêu cầu, sau đó dịch thuật và công chứng một cách đầy đủ và chính xác.

Ở hầu hết các quốc gia, du học sinh đều phải chứng minh tài chính và Canada cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, những HSSV tham gia chương trình Canada Express Study trong thời điểm này sẽ chỉ cần mua giấy đầu tư đảm bảo GIC.

Nếu hồ sơ xin visa đi Canada du học của bạn đã được chấp thuận, hãy tiếp tục bắt tay vào việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn cùng các viên chức Lãnh sự quán.

Tự tin thể hiện bản thân

Sự rụt rè và lo lắng chính là vật cản lớn khi bạn đối mặt với các chuyên viên lãnh sự quán. Chúng sẽ dẫn đến những điều đáng tiếc như trả lời không đầy đủ hoặc sai thông tin so với những gì bạn đã khai trong hồ sơ của mình. Do vậy, đừng tự gây áp lực cho bản thân mà hãy cố gắng thoải mái, tự tin để trả lời các câu hỏi từ phía Lãnh sự quán một cách thật bình tĩnh và rõ ràng.

Luyện tập cách trả lời thông minh

Đương đơn được quyền lựa chọn trả lời bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt khi tham gia phỏng vấn. Tuy nhiên, lựa chọn thông minh trong trong trường hợp này là tiếng Anh. Đây là cách tốt nhất thể hiện cho các viên chức Lãnh sự quán thấy sự chuẩn bị chu đáo của bạn trong quá trình học tập và chuẩn bị thích ứng với môi trường mới. Làm được điều này xem như các bạn đã đạt được thành công bước đầu. Thêm vào đó, đương đơn đừng quên đưa ra các câu trả lời ngắn gọn, xúc tích và trung thực nhất để. Các từ ngữ đơn giản và gần gũi luôn được khuyên dùng trong tình huống này!

Học Bổng Du Học Canada Có Dễ Nhận Không?

Học bổng du học Canada có dễ nhận không? Những điều kiện nào giúp bạn nhận được học bổng một cách dễ dàng nhất? Hãy khám phá ngay câu trả lời

Có một sự thật là học bổng du học Canada không hề dễ xin, thế nhưng khi “giành” được lại hết sức có giá trị, giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi đầu tư cho học tập tại đất nước lá phong đỏ.

Trình độ ngoại ngữ và kết quả học tập

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn bản thân thuộc top đầu của lớp/khoa/trường trong suốt thời gian học, kết quả học tập đạt giỏi, xuất sắc.

Chọn ngành học “đúng”

Hãy suy nghĩ thật kĩ về ước mơ của bản thân, thích gì, muốn làm gì, đồng thời cũng cần nghiên cứu đến định hướng phát triển trong tương lai của ngành nghề sẽ theo học.

Một số ngành hot bạn có thể tham khảo phải kể đến:+ Tài chính

+ Kỹ thuật

+ Khoa học

+ Dầu khí

+ Y dược

+ Công nghệ môi trường và sinh học

Nâng cao kỹ năng, năng lực bản thân

Mỗi một năm nhập học, các trường CĐ/ĐH tại Canada đều có những điều kiện riêng dành cho sinh viên, bởi vậy hãy đọc thật chậm, tìm hiểu thật kỹ và so sánh với năng lực của bản thân thời điểm hiện tại. Tiếp đó hãy trau dồi thêm những mặt còn thiếu hụt và phát huy lợi thế đang có để có thể giành được học bổng dễ nhất.

Hơn hết, đó là sự tự tin và chuẩn bị tốt, mọi thứ sẽ trở nên thuận lợi.

Xin học bổng du học Canada từ nguồn chất lượng

+ Tìm hiểu ở website chính thức của trường học

+ Ở các website uy tín về học bổng cũng như website chính thức của chính phủ Canada

+ Hội thảo của lãnh sự quán

Chuẩn bị một bộ hồ sơ thật “hoàn hảo”

Dựa trên năng lực bản thân hiện có, những giải thưởng và lợi thế kỹ năng, đồng thời dựa trên những điều kiện của trường học cấp học bổng, hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ấn tượng. Bởi tỉ lệ canh tranh rất cao nên việc có một bộ hồ sơ tốt cũng giúp bạn phần nào ghi điểm.

Một số loại giấy tờ không nên thiếu: + Học bạ, bảng điểm, kết quả học tập,

+ Giải thưởng của kỳ thi quốc tế

+ Đơn xin học bổng bày tỏ mong muốn được theo học cũng như nhận được suất học bổng đó của trường.

+ Thư giới thiệu của giáo viên hoặc trường học….

Mọi thông tin xin liên hệ: Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111 Email: ceoanbvietnam@gmail.com Website: chúng tôi

Có Dễ Để Xin Học Bổng Bậc Trung Học Mỹ?

Học sinh trung học phổ thông có độ tuổi hợp lý nhất để đi du học Lý do những trường trung học Mỹ cấp học bổng cho học sinh quốc tế?

Hiệp hội Mỹ về hành chính công hiểu được rằng những học sinh quốc tế là nguồn lợi vô giá trong việc duy trì sự phát triển của đất nước. Chính vì thế, họ luôn tạo điều kiện tốt nhất để những trường trung học Mỹ có thể cấp học bổng cho học sinh quốc tế, giúp họ tiếp tục việc học trên nước Mỹ.

Ngoài ra, những trường trung học Mỹ cũng yêu thích sự đa dạng văn hóa. Nên đôi khi các trường cũng tự dùng ngân sách của mình để khuyến khích học sinh quốc tế đến tham gia học tập.

Đây là những lý do khiến quý phụ huynh và các em học sinh trung học có thể yên tâm khi các học bổng Mỹ cho bậc học này hoàn toàn vẫn có chứ không khan hiếm như nhiều người hay nghĩ.

Theo bảng trên, nếu học sinh quốc tế đạt mức điểm trung bình là 3,75 và điểm TOEFL là 91, sẽ đạt được số tiền học bổng là 22000 USD, một con số không hề nhỏ đối với du học sinh Việt Nam.

Đối với trường trung học công lập

Đặc thù ở các trường công lập là mức học phí sẽ dễ chịu hơn nhiều so với trường tư. Cũng chính vì thế mà học bổng của trường cũng sẽ hạn chế hơn, tùy theo chính sách riêng của mỗi trường.

Điều kiện nhận học bổng trung học Mỹ

Để có thể theo học tại các trường trung học Mỹ, du học sinh phải có điểm TOEFL IBT đạt 79-80 điểm và tiến hành các bài kiểm tra năng lực.

Kỳ thi SATT là một trong số đó. SATT là một kỳ thi tương đối khó, không chỉ yêu cầu tiếng Anh mà còn đòi hỏi và hiểu biết chung và kiến thức xã hội của thí sinh.

Điểm trung bình tích lũy của học sinh trong những năm trước đó cũng rất quan trọng trong quá trình xét duyệt học bổng.

Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội cũng là một điểm cộng rất lớn khi học sinh làm hồ sơ xin học bổng.

Học sinh có nhiều lựa chọn: ở nội trú, ở nhà người thân hoặc với gia đình bản xứ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp CATS ACADEMY BOSTON thường chuyển tiếp vào các trường top 50 của Mỹ.

Chính sách học bổng: 20-50% học phí

Trường nội trú MACDUFFIE

Vị trí: thành phố Granby

Kiến trúc trường hình lâu đài đá với rừng cây và hồ nước bao quanh.

Chính sách học bổng: lên tới 50% tổng học phí

Kinh nghiệm săn học bổng trung học Mỹ

Học bổng toàn phần du học Mỹ bậc trung học

Giá trị: hỗ trợ toàn phần

Số lượng: khoảng 5 suất (cập nhật năm 2018)

Yêu cầu: học sinh lớp 10-11 (15-17 tuổi), có khả năng lãnh đạo, các hoạt động xã hội, bảng điểm tốt..vân vân

Yale Young Global Scholars Program (YYGS) của trường Đại học Yale

Giá trị: lên đến 100% học phí (phải nộp đơn xin need-based financial aid)

Yêu cầu: ứng cử viên cho kì 2019 phải tốt nghiệp THPT vào năm 2020 hoặc 2021

Tất cả các ứng viên đủ điều kiện đều sẽ được nhận học bổng 100% trong 1 năm, chi trả toàn bộ các chi phí sinh hoạt và học tập tại các trường công lập Trung học Phổ thông (THPT) ở Mỹ.

Một số thông tin về học bổng:

Tên học bổng: Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ

Bậc học: Trung học

Đối tượng: Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11

Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần cho 1 năm học, bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và chi phí ăn ở.

Thời gian: 1 năm

Cơ sở/Yêu cầu lựa chọn ứng viên

Độ tuổi đến hạn nộp hồ sơ là 15 đến 18 tuổi (Sinh trước 30/06/2004 nếu ứng tuyển năm 2019 – 2020)

Sức khỏe tốt, không ảnh hưởng học tập, có tinh thần tự lập, năng động và hạnh kiểm tốt

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: chúng tôi

Facebook: @gstudy