Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc

Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc dành cho bậc đại học được thiết kế nằm cung cấp cơ hội học tập tại các cơ sở giáo dục đại học ở Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế để lấy bằng Cử nhân. Do đó sẽ góp phần thúc đẩy trao đổi quốc tế trong giáo dục và làm sâu sắc hơn tình hữu nghị giữa các nước.

※ Dành cho các ứng viên nói chung ※ Dành cho các ứng viên người Hàn Quốc ở nước ngoài

(Là những người không mang quốc tịch Hàn Quốc. Họ bao gồm những người con nuôi và con đẻ của người Hàn Quốc hải ngoại hoặc nhập cư sống ở các nước ngoài bán đảo Triều Tiên)

※ Regional University Track dành cho những chuyên ngành Kỹ thuật & Khoa học tự nhiên ※ Associate Degree: 35 ứng viên từ 17 quốc gia Chương trình Cử nhân (4 năm) + Chương trình học tiếng Hàn (1 năm)

Các sinh viên phải tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn bắt buộc tại một cơ sở ngôn ngữ sẽ được NIIED chỉ định. Trường đại học sẽ được nêu rõ trong thư mời sau khi thông báo về những ứng viên thành công cuối cùng.

Các sinh viên phải đạt được trình độ tiếng Hàn nhất định – TOPIK theo yêu cầu của NIIED trước khi hoàn thành chương trình tiếng Hàn một năm. Nếu không, các sinh viên sẽ không được phép tiếp tục chương trình cử nhân.

Các sinh viên đạt cấp độ TOPIK 5 hoặc 6 sẽ được miễn chương trình ngôn ngữ và phải bắt đầu chương trình cử nhân từ tháng 3 năm 2021.

Các sinh viên nhận được TOPIK cấp 5 hoặc 6 trong 6 tháng đầu tiên của chương trình ngôn ngữ có thể bắt đầu chương trình học vào tháng 9 năm 2021.

Ajou University, Duksung Women’s University, Ewha Womans University, Hanyang University, Konkuk University, Kookmin University, Korea Polytechnic University, Korea University, Kyung Hee University, Seoul National University, Seoul National University of Science and Technology, Sookmyung Women’s University, Sungkyunkwan University, Yonsei University

Busan University of Foreign Studies, Chungnam National University, Chonnam National University, Daegu University, Daejeon University, Dongseo University, Handong Global University, Hannam University, Inje University, Jeju National University, Kangwon National University, Keimyung University, Kongju National University, Konyang University, Kyungpook National University, National Korea Maritime & Ocean University, Pai Chai University, Pukyong National University, Pusan National University, Semyung University, Silla University, Soonchunhyang University, Sun Moon University, Sunchon National University

Cử nhân: 60 ứng viên & Associate Degree: 35 ứng viên

RegionalUniversity Track (dành cho những chuyên ngành Khoa học tự nhiên & Kỹ thuật)24 học viện

Busan University of Foreign Studies, Chungnam National University, Chonnam National University, Daegu University, Daejeon University, Dongseo University, Handong Global University, Hannam University, Inje University, Jeju National University, Kangwon National University, Keimyung University, Kongju National University, Konyang University, Kyungpook National University, National Korea Maritime & Ocean University, Pai Chai University, Pukyong National University, Pusan National University, Semyung University, Silla University, Soonchunhyang University, Sun Moon University, Sunchon National University

Chejuhalla University, Dong-Ah Institute of Media and Arts, Inha Technical College, Kyungbok University, Yeungjin University, Yeungnam University College

Lưu ý:

Bất kỳ chương trình nào mất hơn 4 năm để hoàn thành đều KHÔNG CÓ trong chương trình học bổng này. Tất cả các ứng viên không thể chọn các chương trình cấp bằng như vậy (Ví dụ: y học, nha khoa, kiến trúc và dược).

Tham khảo mục “Thông tin trường đại học” tại Study In Korea để biết thêm chi tiết về các lĩnh vực và chuyên ngành hiện có.

Ứng viên học bổng chính phủ Hàn Quốc tương lai phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

Ứng viên và bố mẹ phải là công dân của các quốc gia của chương trình GKS và không mang quốc tịch Hàn Quốc

Nếu ứng viên là Hàn Kiều mang quốc tịch Nhật Bản thì bố mẹ phải nộp “Hộ khẩu thường trú tại Nhật Bản”

Ứng viên phải dưới 25 tuổi tính đến ngày 1 tháng 3 năm 2021 (Sinh sau ngày 1 tháng 3 năm 1996)

Ứng viên phải tốt nghiệp hoặc dự kiến ​​tốt nghiệp trung học phổ thông trước ngày 1 tháng 3 năm 2021

Những ứng viên dự kiến tốt nghiệp thì phải nộp “Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời” trước. Bổ sung Bằng tốt nghiệp chính thức trước ngày 01/03/2020

Những người đã tốt nghiệp hoặc dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp một trường trung học ở Hàn Quốc KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN nộp đơn

Người nộp đơn phải duy trì điểm trung bình chung (CGPA) tương đương hoặc cao hơn bất kỳ MỘT trong các điểm sau

Cử nhân: 80% trở lên trong thang điểm 100 hoặc nằm trong top 20% trong lớp

Associate Degree: 75% trở lên trong thang điểm 100 hoặc nằm trong top 25% trong lớp

Ứng viên có CGPA dưới mức yêu cầu tối thiểu sẽ bị loại

Ứng viên có học bạ không bao gồm những thông tin về điểm trung bình hoặc không thể chuyển sang điểm GPA (như bảng) thì phải nộp kèm một tài liệu chính thức của trường đại học mô tả hệ thống điểm của chính trường đó

Người nộp đơn phải có sức khỏe tốt, cả về thể chất và tinh thần

Những người khuyết tật, nhưng có sức khỏe tinh thần và thể chất tốt, đủ điều kiện để nộp đơn.

Những người bị bệnh nặng hoặc dương tính trong kiểm tra sức khỏe thì KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN nộp đơn.

Tốt nghiệp THPT (kể cả trường Quốc tế) tại Hàn Quốc hoặc đã có bằng Cử nhân

Có nguyên do trong việc không đủ tư cách đi du lịch

Đã từng được cấp GKSP

Sinh viên GKS đã và đang học tại GKS hệ Associate Degree thì không thể đăng ký học bổng hệ Cử nhân

Ứng viên chỉ được đăng ký 1 track (Embassy Track hoặc University Track; Regional University Track hoặc Associate Degree)

Đối với University Track, ứng viên chỉ được đăng ký 1 trường và 1 chuyên ngành

Những ứng viên cũ từ chối học bổng sau khi đã được lựa chọn sẽ không được đăng ký lại

Những ứng viên GKS cũ bị thu lại học bổng vì không đạt được TOPIK 3 trở lên sau khi hoàn thành 1 năm học tiếng vẫn CÓ THỂ đăng ký lại nếu có TOPIK 5 trở lên

Ứng viên có TOPIK 3 trở lên sẽ được cộng 10% điểm trong tổng điểm đánh giá

Hậu duệ của các cựu chiến binh trong Chiến tranh Triều Tiên được cộng 5% trong tổng điểm

Ứng viên có bằng ngoại ngữ tiếng Anh (TOEFL, TOEIC, IELTS) còn thời hạn sẽ được ưu tiên

Ứng viên Embassy Track cho những chuyên ngành thuộc Kỹ thuật & Khoa học tự nhiên được ưu tiên hơn

Ứng viên Associate Degree từng nhận giải thưởng quốc gia, quốc tế trong lĩnh vực đam mê thì được ưu tiên hơn

Ứng viên từ các gia đình có thu nhập thấp hoặc có hoàn cảnh khó khăn sẽ được ưu tiên hơn.

VI. Hồ sơ chuẩn bị học bổng chính phủ Hàn Quốc

Các giấy tờ phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

Những giấy tờ ở ngôn ngữ khác thì phải dịch sang tiếng Hàn và được chứng thực/công chứng.

Các giấy tờ phải ở dạng gốc. Nếu giấy tờ là bản photo thì phải kèm theo bản chứng thực, công chứng và xác nhận của Đại sứ quán/Lãnh sự quán

Tất cả giấy tờ đã nộp cho NIIED sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào

Giấy tờ phải nộp theo trình tự trong danh sách trong trang đầu tiên của mẫu đơn đăng ký. Mỗi loại giấy tờ bắt buộc phải được đánh số ở góc phía trên bên phải.

Ứng viên gian lận hoặc không hoàn thành đủ sẽ bị loại (mặc dù có thể đã được lựa chọn)

Thư giới thiệu của 2 người khác nhau. Họ là người có thể đánh giá được năng lực học tập của ứng viên. Người giới thiệu phải niêm phong thư giới thiệu trong một phong bì và ký tên chéo qua ở mặt sau

Các giấy tờ chứng minh giải thưởng, bằng cấp khả năng được chấp nhận bản photo

Giấy tờ chứng minh Quyền công dân phải được Chính phủ phát hành.

Embassy Track: Phải nộp một bộ hồ sơ đăng ký gốc và 3 bộ hồ sơ đăng ký photo

University Track: Phải nộp một bộ hồ sơ đăng ký gốc

Ứng viên Embassy Track phải nộp đơn lên Đại sứ quán Hàn Quốc nơi lưu trữ Quyền công dân của mình. Ứng viên University Track phải nộp trực tiếp đến 1 trường Đại học nằm trong danh sách.

Các tổ chức chấp nhận đơn đăng ký:

– 67 Đại sứ quán Hàn Quốc: Ở các quốc gia có Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc hoặc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc thì các tổ chức này có thể chấp nhận và xem xét các đơn đăng ký GKS thay ĐSQ. – 30 trường Đại học Hàn Quốc do NIIED chỉ định (Trường Đại học chuyên ngành Khoa học Tự nhiên & Kỹ thuật: 24 & Đại học Associate Degree: 6)

Nếu ứng viên nộp đơn cho nhiều hơn MỘT tổ chức được đề cập ở trên, thì sẽ bị loại

Người Hàn Quốc ở nước ngoài phải nộp đơn ở ĐSQ Hàn Quốc tại nước sở tại. Chỉ những người sở hữu quốc tịch của các quốc gia có hạn ngạch người Hàn Quốc ở nước ngoài riêng biệt mới đủ điều kiện đăng ký.

Ứng viên phải chọn 3 trường Đại học khác nhau mà mình yêu thích và các lĩnh vực khả dụng trong 38 trường (Loại A + Loại B) đã nêu ở trên nhưng PHẢI bao gồm ít nhất 1 trường ở Loại B.

Các ứng viên vượt qua vòng tuyển chọn thứ 2 sẽ tham gia xét tuyển Trường đại học ở vòng tuyển chọn thứ 3.

Ứng viên phải chọn MỘT chuyên ngành và MỘT trường đại học mong muốn trong số 30 trường đại học.

Ứng viên của Regional University đối với các chuyên ngành Khoa học Tự nhiên & Kỹ thuật chỉ có thể đăng ký các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật.

Vòng 1

Vòng 2

Ủy ban Tuyển chọn NIIED tiến hành vòng tuyển chọn thứ 2 các ứng viên đã vượt qua vòng một.

Các ứng viên University Track vượt qua vòng 2 được xác nhận nhập học vào trường đại học. Để được chọn, những ứng viên này PHẢI nộp kết quả Kiểm tra Y tế toàn diện và các tài liệu cần thiết khác.

Tất cả các ứng viên vượt qua vòng 2 phải kiểm tra sức khỏe toàn diện dựa trên mẫu “Giấy chứng nhận sức khỏe” của NIIED và nộp kết quả.

Nếu kết quả khám sức khỏe cho thấy ứng viên không phù hợp để học tập và sinh sống ở nước ngoài trong thời gian dài thì sẽ bị loại.

Vòng 3 (Chỉ dành cho Embassy Track)

Hồ sơ của những ứng viên trúng tuyển vòng 2 sẽ được các trường đại học xem xét để xét tuyển. Các ứng viên thành công vòng cuối cùng phải nhận được đồng ý nhập học từ ít nhất một trong các trường đại học đã đăng ký.

① Vé máy bay: Hai chiều hạng phổ thông (đến Hàn Quốc nhập học và trở về quê hương sau khi đã kết thúc khóa học). Không bao gồm chi phí đi lại trong Hàn Quốc và Bảo hiểm du lịch Quốc tế.

② Trợ cấp định cư: 200.000 KRW (chỉ cấp 1 lần khi nhập cảnh Hàn Quốc)

③ Trợ cấp hàng tháng: 900.000 KRW mỗi tháng

⑤ Học phí: NIIED chi trả tối đa 5 triệu KRW và chi phí vượt quá sẽ do trường Đại học chi trả. Và miễn 100% phí nhập học.

⑥ Bảo hiểm y tế: 60.000 KRW/1 tháng

⑦ Trợ cấp năng lực tiếng Hàn: 100.000 KRW/1 tháng (dành cho các ứng viên học hệ cấp bằng có TOPIK 5 hoặc 6)

⑧ Trợ cấp hoàn thành học bổng: 100.000 KRW sau khi hoàn thành khóa học và trở về nước. Những sinh viên tiếp tục ở Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp thì không được nhận khoản trợ cấp này.

Hệ cử nhân: 5 năm (1 năm học tiếng Hàn & 4 năm học chuyên ngành)

Associate Degree: 3 hoặc 4 năm (1 năm học tiếng Hàn & 2 hoặc 3 năm học chuyên ngành)

Thời gian học bổng cho chương trình học không thể được gia hạn sau khi học bổng chấm dứt.

Thay đổi về thời gian trong chương trình tiếng Hàn sẽ không ảnh hưởng đến thời gian học bổng cho chương trình cấp bằng. Dù chương trình ngôn ngữ của một sinh viên rút ngắn xuống còn 6 tháng thay vì 1 năm thì thời gian học bổng cho chương trình cấp bằng vẫn như giữ nguyên.

Các sinh viên có TOPIK cấp 5 hoặc 6 còn hiệu lực được miễn chương trình tiếng Hàn 1 năm.

Những người đạt TOPIK cấp 5 hoặc 6 trong vòng 6 tháng đầu sẽ được miễn đào tạo 6 tháng còn lại. Và bắt đầu chương trình học vào học kỳ tiếp theo.

Sinh viên PHẢI đạt được TOPIK 3 trở lên khi hoàn thành khóa học tiếng 1 năm để nhập học chuyên ngành.

① Sống trong ký túc xá của trường đại học. ② Phí ký túc xá sẽ được trường đại học khấu trừ vào tiền sinh hoạt hàng tháng

① Huỷ học bổng: Nếu một sinh viên bị phát hiện tham gia vào bất kỳ hoạt động nào sau đây trong thời gian ở Hàn Quốc, học bổng sẽ bị huỷ bỏ.

Khi bất kỳ tài liệu nào của đơn xin học bổng bị phát hiện là sai;

Khi một sinh viên vi phạm các quy định của NIIED mà họ đã cam kết tuân giữ;

Khi một sinh viên không tuân thủ các hướng dẫn và quy định học thuật do NIIED đặt ra;

Khi một sinh viên nhận được kỷ luật từ trường đại học hoặc đã tham gia vào các hoạt động chính trị.

Khi một sinh viên không đạt được trình độ TOPIK theo yêu cầu của NIIED trong khoảng thời gian một năm của chương trình ngôn ngữ;

Khi một sinh viên vượt qua ít hơn 2/3 số tín chỉ đã đăng ký của một học kỳ;

Khi một sinh viên rời Hàn Quốc với mục đích tham gia một chương trình trao đổi ở một quốc gia khác;

Khi một sinh viên không thông báo cho NIIED về việc đăng ký lại mà không có bất kỳ lý do chính đáng nào sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép;

Khi một sinh viên nhận được ba cảnh báo trở lên;

Khi một sinh viên từ bỏ học bổng.

(1) Nộp đơn và tài liệu: Phái đoàn ngoại giao Hàn Quốc (Xem Phụ lục 1)

(2) Tuyển sinh Đại học & Chuyên ngành: 38 trường Đại học Hàn Quốc (Xem Phụ lục 2)

(3) Các yêu cầu khác: NIIED

E-mail: kgspniied@korea.kr

66

Uganda

Embassy of the Republic of Korea in Uganda

256-414-500-197~8

256-414-500-199; 256-781-354-605

emb.kampala@mofa.go.kr

B. HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC HỆ SAU ĐẠI HỌC 2021

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM ☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM ☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn Website: www.zila.com.vn Facebook: Du học Hàn Quốc Zila

Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc 2022

Gần 900 suất học bổng (bao gồm 170 bậc đại học và 700 suất Thạc sỹ. Đây là gói học bổng cực kì “ngon – bổ” khi được cover từ vé máy bay, sinh hoạt phí cho tới chi phí in ấn luận án hay hỗ trợ nghiên cứu đó. Có một lưu ý là chương trình học bằng tiếng Hàn, nhưng học bổng có hỗ trợ hoàn toàn học phí + 1 năm học tiếng Hàn (đối với những bạn chưa có TOPIK Level 5 or 6). 

Thông tin chi tiết: 

– Bậc học: Đại học và Sau đại học – Số lượng học bổng:      + 170 người (đối với bậc ĐH);      + 700 người (đối với bậc sau ĐH) – Giá trị học bổng: TOÀN PHẦN (bao gồm: Vé máy bay + Trợ cấp sinh hoạt + Trợ cấp tái định cư + Bảo hiểm y tế + Khóa học ngôn ngữ + Học phí + Chi phí in ấn (Luận án) + Hỗ trợ nghiên cứu + …)  – Note: Tuy nhiên học bổng yêu cầu ứng viên không quá 25 tuổi cho bậc ĐH và 40 tuổi cho bậc sau ĐH. Các bạn đã từng học tại Hàn không được apply.– Deadline: Not specified. Kì này học bổng bậc Đại học mở, sau Đại học tầm đầu năm sau. Bên DSQ Hàn dự kiến chắc trong tháng này có deadline chính thức. + http://www.studyinkorea.go.kr/en/sub/gks/allnew_invite.do + http://niied.go.kr/user/nd35203.do

Ngoài học bổng chính phủ còn rất nhiều chương trình học bổng từ các trường đại học Hàn Quốc như:

+ Học bổng chương trình tiếng

+ Học bổng chương trình đại học

+ Học bổng chương trình thạc sỹ

Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng từ các trường đại học, các bạn inbox cho ad tại page sau: 

https://www.facebook.com/DuhochanquocBGC

(Visited 1.821 times, 1 visits today)

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Số điện thoại (bắt buộc)

Lời nhắn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU XANH (BGC)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima – Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 – 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocBGC

Thông Báo Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc 2022

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC NĂM 2019 – GLOBAL KOREA SCHOLARSHIP (GKS) Hướng dẫn chi tiết của Đại sứ quán Hàn Quốc về: Chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc 2019 dành cho du học sinh của 67 quốc gia (Việt Nam nhiều nhất) – Hướng dẫn áp dụng cho hệ học đại […]

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC NĂM 2019 – GLOBAL KOREA SCHOLARSHIP (GKS)

Hướng dẫn chi tiết của Đại sứ quán Hàn Quốc về: Chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc 2019 dành cho du học sinh của 67 quốc gia (Việt Nam nhiều nhất) – Hướng dẫn áp dụng cho hệ học đại học (thông qua Đại sứ quán Hàn Quốc).

1. Mục tiêu của học bổng chính phủ Hàn Quốc

Chương trình học bổng của Chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại các trường đại học tại Hàn Quốc để lấy bằng Cử nhân, điều này sẽ góp phần thúc đẩy trao đổi quốc tế về giáo dục và tăng cường tình hữu nghị giữa các quốc gia

2. Tổng số du học sinh được chọn: 105 người [từ 67 quốc gia]

3. Chương trình đào tạo

Chương trình học Cử nhân (4 năm) sau chương trình tiếng Hàn sơ bộ (1 năm). Các học giả phải tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn bắt buộc tại một cơ sở ngôn ngữ sẽ được tổ chức giáo dục quốc tế (NIIED) chỉ định. Tổ chức sẽ thông báo lịch học chi tiết trong thư mời sau khi công bố các ứng cử viên thành công cuối cùng.

Các học giả phải đạt được một mức độ nhất định về tiếng Hàn – TOPIK (Kiểm tra thành thạo tiếng Hàn) theo yêu cầu của NIIED trước khi hoàn thành chương trình tiếng Hàn một năm. Nếu không, các học giả không được phép tiếp tục chương trình học. Các học giả có TOPIK 5 hoặc 6 sẽ được miễn chương trình ngôn ngữ 1 năm và bắt đầu nhập học chương trình cử nhân của họ từ Mùa Xuân 2019. Các học giả nhận được TOPIK 5 hoặc 6 trong 6 tháng đầu của chương trình ngôn ngữ 1 năm thì có thể bắt đầu học chuyên ngành trong học kỳ mùa thu 2019.

4. Các trường đại học và lĩnh vực học tập được chỉ định

Chú ý! Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc 2019 chỉ áp dụng cho những chuyên ngành học có thời gian học 4 năm. Các chuyên ngành học dài 5 năm hoặc 6 năm không được áp dụng (Ví dụ: y học, nha khoa, kiến ​​trúc và hiệu thuốc thì không được cấp học bổng chính phủ Hàn 2019). Để biết thêm chi tiết về các lĩnh vực và chuyên ngành có sẵn, hãy tham khảo tệp “Thông tin Đại học” có sẵn để truy cập trong bảng Thông báo GKS, trên trang web Nghiên cứu ở Hàn Quốc (www.studyinkorea.go.kr). Tất cả các ứng viên phải chọn một chính được liệt kê trên “Thông tin Đại học”.

5. Các yêu cầu khác và trình độ chuyên môn

Ứng viên tiềm năng phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây:

(1) CÔNG DÂN: Người nộp đơn và cha mẹ của họ phải là công dân của một trong 67 quốc gia được liệt kê trên mục (2) ở trên. Chú ý! Cả người nộp đơn và cha mẹ phải là người không giữ quốc tịch Hàn Quốc (không phải là công dân Hàn Quốc). Ngoại lệ (Chỉ dành cho những người có quốc tịch Nhật Bản): Cá nhân có cha mẹ có ‘Giấy phép cư trú vĩnh viễn đặc biệt’ trong phạm vi Nhật Bản trong khi giữ quốc tịch Hàn Quốc có thể được coi là đủ điều kiện để đăng ký.

(2) TUỔI: Người nộp đơn phải dưới 25 tuổi (tính tới ngày 1 tháng 3 năm 2019. Được sinh sau ngày 3 tháng 3 năm 1994).

(3) SỨC KHỎE: Người nộp đơn phải có sức khỏe tốt, cả thể chất lẫn tinh thần. Những người khuyết tật, nhưng có sức khỏe tinh thần và thể chất tốt cũng đủ điều kiện để nộp đơn.

(4) CẤP GIÁO DỤC: Người nộp đơn phải tốt nghiệp hoặc dự kiến ​​tốt nghiệp trung học (hệ 12 năm) kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2019. Không nhận những người đã có bằng cấp cao hơn. Những người đã tốt nghiệp hoặc dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp từ một trường trung học ở Hàn Quốc thì không được chấp nhận.

(5) LỚP: Người nộp đơn phải duy trì điểm trung bình chung (CGPA) tương đương hoặc cao hơn bất kỳ MỘT điểm nào sau đây:

2,64 trên thang điểm 4.0

2,80 trên thang điểm 4,3

2,91 trên thang 4,5

3,23 trên thang điểm 5,0

hoặc là Điểm: 80 điểm hoặc cao hơn trên thang điểm 100

hoặc nằm trong top 20% ​​người học hàng đầu Tỉnh/TP trong suốt 12 năm học

(6) Người nộp đơn chưa được trao bất kỳ chương trình học bổng nào từ Hàn Quốc cho một chương trình học đại học.

(7) Người nộp đơn không có giới hạn khi đi du lịch nước ngoài

(8) Các ứng viên có trình độ thông thạo tiếng Hàn hoặc tiếng Anh sẽ được ưu tiên.

(9) Hậu duệ của các cựu chiến binh Triều Tiên sẽ được ưu tiên

(10) Chuyên ngành Kỹ thuật và Khoa học sẽ được ưu tiên

(11) Những người nộp đơn từ các gia đình có thu nhập thấp hoặc những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được ưu tiên

(12) Người nộp đơn được xác nhận là người Hàn Quốc ở nước ngoài thế hệ thứ ba sẽ được ưu tiên

(13) Người nộp đơn bị giới hạn đăng ký hoặc bị theo dõi từ Đại sứ quán Hàn hoặc bị liệt kê vào danh sách bị theo dõi theo khu vực quốc gia. Cả 2 trường hợp này không đủ điều kiện đăng ký xét duyệt học bổng chính phủ Hàn Quốc 2019.

6. Thời gian học bổng và Lợi ích học bổng

(1) Thời gian học bổng: Áp dụng từ ngày 1 tháng 3 năm 2019 tới 29 tháng 2 năm 2024 (Ngôn ngữ 1 năm + Chương trình học 4 năm)

(2) Lợi ích học bổng bảo gồm các khoản sau:

Vé máy bay chiều đi và về

Khoản tiền chi tiêu hàng tháng: 800.000 KRW mỗi tháng

Bảo hiểm y tế: Các học giả được bảo hiểm y tế chi trả cho các tai nạn và bệnh tật lớn trong thời gian học bổng của họ.

(3) Ghi chú: NIIED không bao gồm chi phí cho chuyến đi trong Hàn Quốc và cả ở nước nhà của học giả. Vé máy bay vào Hàn Quốc sẽ không được cung cấp cho người được cấp bảo hiểm đã lưu trú tại Hàn Quốc kể từ ngày công bố các ứng cử viên thành công.

7. Tài liệu bắt buộc

Giải thưởng (nếu có) Các ứng viên có chứng chỉ về trình độ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có thể được ưu tiên hơn. Giấy chứng nhận sức khỏe. (Mẫu 7, chỉ dành cho thí sinh trúng tuyển thành công vòng 2). Giấy chứng nhận sức khỏe phải được hoàn thành và có chữ ký của bác sĩ. Bản sao Hộ chiếu của Người đăng ký (chỉ dành cho các ứng cử viên đã vượt qua thành công vòng tuyển chọn thứ 2).

(2) Chú ý: Tổng số 4 bộ hồ sơ đăng ký (1 bộ bản gốc và 3 bộ bản sao) phải được đặt trong phong bì riêng. Tập hợp ban đầu phải được đánh dấu là “Bản gốc” trên phong bì của nó. Thư giới thiệu nên được niêm phong bởi những người giới thiệu và gửi với con dấu không bị gián đoạn. Tài liệu gốc phải được gửi. Tuy nhiên, nếu bản sao được gửi, bản sao phải được xác thực bởi tổ chức phát hành, xác nhận rằng chúng giống với bản gốc. Tên của người nộp đơn trên mẫu đơn đăng ký PHẢI trùng với tên hộ chiếu của đương đơn.

Bất kỳ đương đơn nào nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại thời điểm nộp hồ sơ, phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp chính thức của trường trung học khi đến Hàn Quốc, chậm nhất là ngày 1 tháng 3 năm 2019. Hồ sơ đăng ký phải được sắp xếp theo thứ tự như được ghi trên “Danh sách kiểm tra” trong MẪU 1. Mỗi tài liệu có thể được đóng ghim. Bất kỳ tài liệu nào được phát hành bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Hàn hoặc tiếng Anh PHẢI bao gồm bản dịch công chứng chính thức.Tất cả các tài liệu được gửi phải có kích cỡ A4.

8. Hạn chót nộp đơn và liên hệ

Do Đại sứ quán Hàn Quốc quyết định. Để biết chi tiết về: Thời hạn nộp đơn và nộp hồ sơ, ngành học, điều kiện hồ sơ đương đơn nên liên lạc với Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc đại diện hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Hàn Quốc ở nước sở tại.

*** Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – chúng tôi chỉ Trụ sở công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

Hãy gọi hoặc nt Zalo các số sau để được tư vấn chi tiết

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Chị Linh: 0962277732

Anh Đông: 0904888512

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc Hệ Đại Học 2022

The Korean Government Scholarship Program for undergraduate degrees is designed to provide international students with opportunities to study at higher educational institutions in Korea for Bachelor-level degrees, which in turn will contribute to promoting the international exchange in education and to deepening the mutual friendship among countries. 2. Total Number of Scholars to Be Selected: 79 [from 63 countries]

※ Only those who hold citizenship of the countries belowareeligible to apply.

3. Academic Programs: Bachelor’s Degree Program (4 years) after preliminary Korean Language Program (1 year)

Scholars must take the mandatory Korean language training at a language institution that will be designated by NIIED. The institution will be specified in the letter of invitation after the announcement of final successful candidates.

Scholars must attain a certain level on TOPIK (Test of Proficiency in Korean) as required by NIIED before the completion of the one-year Korean language program. Otherwise, scholars are not allowed to proceed to the degree program.

Scholars with level 5 or 6 on TOPIK will be exempt from the language program and must begin their Bachelor’s degree program from Spring 2017.

4. Available Universities and Fields of Study :4-Year Bachelor’s degree programs offered at the universities below.

Attention! Any degree program which takes more than 4 years to complete is NOT AVAILABLE under this scholarship program. All applicants cannot choose such degree programs (Examples: medicine, dentistry, architecture, and pharmacy)

5. Qualifications: Prospective applicants must meet all of the following conditions.

(1) CITIZENSHIP: An applicant and his or her parents must be citizens of the country where this scholarship is offered.

Attention! Neither the applicant nor the parents should hold the Korean citizenship.

(2) AGE:An applicant must be under 25 years of age as of March 1, 2017 (Should be born after March, 1, 1992).

(3) HEALTH: An applicant must be in good health, both physically and mentally.

Those with disabilities, but in good mental and physical health, are eligible to apply.

Those with severe illness are NOT ELIGIBLE to apply.

(4)LEVEL OF EDUCATION: An applicant must have graduated or be expected to graduate from a high school as of March 1, 2017

Those who have already achieved a Bachelor’s degree or a higher degree are NOT ELIGIBLE to apply.

Those who have graduated or are expected to graduate from a high school in Korea are NOT ELIGIBLE to apply.

(5) GRADES: An applicant must either have the cumulative grade point average (C.G.P.A.) of 80% (out of 100%), or be ranked within the top 20% throughout the entire high school period.

C.G.P.A. should be 2.64/4.0, 2.80/4.3, 2.91/4.5, 3.23/5.0 or higher [see Appendix 3]

If an applicant’s high school has an evaluation system different from the above scales, see 7-(2)- ⑨ .

(6) An applicant should never have been awarded with any scholarship programs from Korea for an undergraduate degree program.

(7) An applicant must have no limitations in travelling abroad

(8) Applicants who have proficiency in the Korean or English language will be given preference.

(9) Descendants of the Korean War veterans will be given preference.

(10) An applicant is restricted to apply either for the Embassy Track or for the Regional University Track.

Applicants who apply for both tracks will be automatically disqualified and their applications will be eliminated.

Scholarship Period: March 1, 2017 ~ February 28, 2022 (1-year Language + 4-year Degree Program)

Airplane Ticket or Airfare: The scholarship covers an economy class flight with the shortest route between a scholar’s country and Korea. A one-way ticket to Korea will be offered to each scholar at the beginning of the scholarship program; another one-way ticket from Korea will be offered for those who complete their studies under the scholarship program.

Monthly Stipend: 800,000 KRW per month

Tuition: The tuition fee up to 5 million KRW is covered by NIIED. In case the tuition is higher than 5 million KRW, the exceeding amount is covered by the host university. The university entrance fee is covered by the host university.

Settlement Allowance: 200,000 KRW upon arrival

Scholarship Completion Grants: 100,000 KRW upon completion of studies

Korean Language Training: The full cost for the 1 year is covered by NIIED and the language institution.

Medical Insurance: Scholars are covered by health insurance for major accidents and illnesses during their scholarship period.

Korean Proficiency Grants: Scholars with level 5 or 6 on TOPIK will receive 100,000 KRW won per month during the degree program.

NIIED does not cover the expenses for the domestic travel both in a scholar’s home country and in Korea.

NIIED does not cover the expenses for traveler’s insurance.

The medical fee is to be reimbursed through the insurance company to a scholar after he or she pays first. However, the expense for dental care or chronic disease will not be covered.

The return flight ticket and the Scholarship Completion Grants will not be offered for those who withdraw from the scholarship program.

(1) Required Documents: 1 set of the original documents below, and 3 sets of the photocopies of the original

Completed Application Form (Form 1)

Personal Statement (Form 3)

Two Recommendation Letters (Form 5)

Must be from two separate recommenders.

Completed Self Medical Assessment (Form 6)

Graduation Certificate of High School

Those who are expected to graduate may submit a provisional graduation certificate of high school.

High School Grade Transcript (including a description of the school’s grading system)

Certificates of Citizenship of the Applicant and Parents (Examples: abirth certificate, a government-issued certificate indicating the parent-child relationship, a family register, or parents’passport copies)

Official Test Results on Korean or English Proficiency (Optional)

Only TOPIK results will be accepted for the Korean language proficiency.

Certificate of Health (Form 7, only for candidates who successfully pass the 2nd round of selection)

The certificate of health must be completed and signed by a doctor.

Copy of the Applicant’s Passport (only for candidates who successfully pass the 2nd round of selection)

The total 4 set of application documents (1 set of the original &3 sets of the photocopies) should be placed in separate envelopes. The original set must be marked as “Original” on its envelope. Recommendation letters sealed by the recommenders and submitted with the seals unbroken.

Original documents should be submitted. However, should they be available, copies must be authenticated by the issuing institution, confirming that they are the same with the originals.

The applicant’s name on the application form MUST be identical to the applicant’s passport name.

If there is any inconsistency in the applicant’s name or birth date on submitted documents, further evidential document must be submitted as verification.

Any applicant, who submits a provisional graduation certificate at the time of applying, must submit his or her official graduation certificate of high school upon arrival in Korea, no later than March 1, 2017.

The application documents must be arranged in the same order as written on the “Checklist” in the FORM 1. Each document may be stapled. However, DO NOT staple the entire application documents altogether, or put each document in a separate folder.

Application form and all other materials should be filled out either in Korean or in English. Any document issued in languages other than Korean or English MUST include official notarized translations.

All documents submitted must be A4 sized. If the document is smaller, attach it to A4 sized paper; if bigger, fold it to make it A4 sized.

The high school grade transcript must contain a description of the school’sgrading system. In case the transcript does not have information on the applicant’s rank or percentile score, an applicant must submit an additional official certificate issued by the high school, confirming that the applicant’s academic achievement meets the requirement written on 5-(5) above.

All documents must be numbered and labeled on the top right corner. (Example. ⑦ Graduation Certificate of High School)

Mailing address should be stated in full including thepostal-code.

Incomplete or incorrect documents will result in the disqualification of an applicant.

8. Application Deadline: To be decided by the Korean Embassies [see Appendix 1]

For details on the application deadline and the submission of application documents, applicants should contact the Korean Embassy, the Korean Education Center, or the Korean Cultural Center in their home countries, or in the neighboring countries if there is no Korean diplomatic missions in one’s home country.

The first round of selection will be conducted by the Korean Embassy.

All applications submitted to NIIED by individual applicants or by the foreign embassies in Korea will NOT BE ACCEPTED and will be discarded.

Application & Document Submission: Korean Diplomatic Missions (See Appendix 1)

Major & University Admissions: 59 Korean Universities(See Appendix 2)