Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xin Học Bổng Chính Phủ Có Khó Không Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Học Bổng Mỹ Có Khó Không?

Xin học bổng Mỹ có khó không?

Có những loại học bổng Mỹ nào? Bất cứ một đất nước nào cũng đều chia ra thành rất nhiều những sản phẩm học bổng khác nhau, đó có thể là học bổng của trường, học bổng của chính phủ hoặc cũng có thể là học bổng của một tổ chức nào đó. Và đất nước Mỹ cũng vậy, học sinh sinh viên muốn du học Mỹ có thể đăng ký vào rất nhiều các loại học bổng như học bổng chính phủ Mỹ, học bổng các trường đại học và cao đẳng Mỹ hay học bổng của các tổ chức học thuật Mỹ. Tuy nhiên thì Mỹ là một cường quốc và hàng năm thì có rất nhiều người muốn tới Mỹ du học để có thể hưởng nền giáo dục văn minh và hiện đại nhất, chính vì vậy mà để xin được học bổng của Mỹ thì cũng không phải là một chuyện đơn giản.

Để xin được học bổng của Mỹ, bạn không những phải có mức điểm xuất sắc, khả năng tiếng Anh vượt trội, khả năng tài chính vững chắc mà còn phải có một chút ít may mắn nữa. Cùng với đó, bài luận văn đăng ký xin học bổng của bạn cũng phải có dấu ấn cá nhân và phải xuất sắc hơn nhiều người đồng trang lứa khác. Và tuy là xin học bổng của nước Mỹ không dễ dàng nhưng hàng năm vẫn có hàng ngàn người nộp đơn, bởi họ biết rằng được hưởng nền giáo dục trên đất nước đứng đầu thế giới là một điều vinh hạnh vô cùng.

Làm thế nào để xin học bổng Mỹ dễ dàng hơn? Đầu tiên là bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các loại học bổng cũng như yêu cầu của các loại học bổng đó để lựa chọn xem mình có khả năng đỗ vào loại nào. Nếu không thể tự mình tìm hiểu, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của trung tâm tư vấn du học chúng tôi trung tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu về học bổng và lựa chọn học bổng phù hợp với bạn. Đồng thời cũng sẽ định hướng cho bạn nên chuẩn bị những gì, huấn luyện thêm cho bạn về kỹ năng tiếng Anh để bạn có thể dễ dàng thành công hơn trong công tác apply học bổng.

Du Học Không Khó: Bí Quyết Săn Học Bổng Chính Phủ

Sẵn sàng du học – Sự kiện Bí quyết săn học bổng Chính phủ mở đầu cho chuỗi sự kiện giao lưu với các tác giả tại Hội sách Mùa Xuân 2018 – Hội sách thường niên của ba nhà xuất bản lớn: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Phụ nữ.

Sự kiện đánh dấu lần tái bản thứ 5 của cuốn sách Du học không khó (tác giả Trần Ngọc Thịnh) – cuốn sách vượt mốc in và phát hành trên một vạn bản.

Du học không khó chia sẻ những câu chuyện người thật việc thật để khích lệ tinh thần các bạn trẻ có ước mơ du học, giúp các bạn thêm quyết tâm để theo đuổi ước mơ của mình. Đồng thời cuốn sách cũng chia sẻ những bí quyết, những kinh nghiệm để các bạn có những bước chuẩn bị kỹ càng để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Điều quan trọng nhất mà cuốn sách muốn nhắn nhủ với những người có ước mơ du học là hãy cứ mạnh dạn thử sức, đừng quá tự ti, nếu thất bại cũng đừng vội nản chí. Cuộc sống còn nhiều cơ hội để bạn tiếp tục.

Trước mong muốn lắng nghe kinh nghiệm của những người đã từng đạt được học bổng du học của độc giả, Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức sự kiện Bí quyết săn học bổng Chính Phủ với các nội dung:

Giới thiệu tủ sách Du học của NXB Phụ nữ – dự án hợp tác giữa NXB Phụ nữ và Knowledge Link

Giới thiệu chung về các học bổng và kinh nghiệm xin học bổng (tác giả Trần Ngọc Thịnh)

Chia sẻ kinh nghiệm của các khách mời

Giao lưu – Hỏi đáp giữa độc giả và các khách mời xung quanh Bí quyết săn học bổng Chính phủ.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 31/3/2018 tại hội trường tầng 2, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tác giả Trần Ngọc Thịnh sinh năm 1984 tại Hải Dương. Anh là cựu học sinh Mỹ theo học bổng Fulbright niên khóa 2009 – 2011. Anh có bằng Thạc sĩ Quản trị hành chính công và Quản lý phi chính phủ.

Trần Ngọc Thịnh là người sáng lập Knowledge Link với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp xã hội về giáo dục và phát triển. Anh cũng là người khởi xướng và cố vấn của Dự án phát triển và hỗ trợ doanh nghiệp xã hội Việt Nam.

“Lời khuyên của tôi với các bạn du học sinh là khi sang nước ngoài học, hãy tìm mọi cơ hội giao lưu với người nước ngoài để trau dồi ngoại ngữ và học hỏi thêm từ họ. Đừng sang nước ngoài rồi tụm năm tụm ba người Việt Nam thuê nhà ở chung với nhau để cảm thấy gần gũi, để được nói tiếng Việt. Chẳng phải các bạn sẽ nói tiếng Việt trong suốt cuộc đời mình hay sao? Bạn sẽ thấy là nếu sử dụng ngoại ngữ hàng ngày như tiếng mẹ đẻ thì khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ tiến triển rất nhanh mà chính bản thân bạn cũng không kịp nhận ra”.

“Đừng quá phụ thuộc vào các công ty tư vấn du học: Dù các công ty tư vấn du học có thể giúp phần nào, nhưng quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể dành thời gian để tự tìm hiểu và nghiên cứu về cơ hội giáo dục cho con em mình, trước khi quyết định có nhờ đến công ty tư vấn hay không. Điều đó có thể giúp quý vị khỏi phải tốn tiền cho những thông tin vốn đã có sẵn trên mạng internet. Việt tự mình tìm hiểu cũng giúp quý vị phụ huynh hiểu rõ hơn về nơi chốn học tập của con em mình”.

“Cách học từ vựng gây hứng thú nhiều nhất và giúp nhớ lâu nhất là học thông qua “ấn tượng”. Cụ thể, khi gặp một từ mới nào đó thông qua một sự việc hay hiện tượng, bạn sẽ nhớ lâu hơn. Ví dụ như học từ mới thông qua các bài hát tiếng Anh yêu thích là một cách học từ mới thông qua “ấn tượng””.

Thái Hải (SSDH) – Theo Báo Sống mới Online

Xin Học Bổng Du Học Úc Có Khó Không?

Xin học bổng du học Úc có khó không?

Điều kiện xin du học bổng du học Úc

Có nhiều loại học bổng du học Úc, mỗi loại học bổng sẽ có những yêu cầu và điều kiện riêng. Tuy nhiên nhìn chung hầu hết các học bổng tại Úc đòi hỏi ở sinh viên những điều kiện sau:

Có thành tích học tập cao.

Có trình độ anh văn tốt.

Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm (đối với bậc thạc sĩ).

Người viết thư giới thiệu xin học bổng du học Úc.

Để biết điều kiện riêng của từng loại học bổng, trước hết bạn cần biết du học tại Úc sẽ có những suất học bổng nào. Nhìn chung, học bổng ở Úc sẽ được cấp bởi những tổ chức sau:

Chính phủ Úc: Thường là học bổng toàn phần, có giá trị và có tính cạnh tranh cao.

Các cơ quan chính phủ trong nước: Gồm chương trình học bổng 322/911, 165 và học bổng của các tỉnh.

Trường học ở Úc: Xem điều kiện tại website của trường bạn có ý định xin học bổng.

Trường học trong nước: Trường bạn đang theo học có thể có các học bổng hoặc trợ cấp tài chính, nếu bạn có ý định du học Úc bằng học bổng thì nên nghe ngóng thông tin này nhiều hơn.

Các tập đoàn và tổ chức phi lợi nhuận: Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được học bổng từ các tổ chức như từ thiện hay công nghiệp…

Xin học bổng du học Úc khó hay dễ?

Dựa vào điều kiện xin học bổng du học Úc nói trên, chúng ta có thể kết luận một điều rằng: Xin học bổng du học Úc thật sự rất khó bởi vì suất học bổng thì có giới hạn trong khi đa số sinh viên khi đi du học đều mơ ước mình nhận được học bổng. Khó là đánh giá chung, nhưng “phần thưởng” sẽ được dành cho người xứng đáng. Nghĩa là xét từ cao đến thấp, những ai có điều kiện xuất sắc thì người đó sẽ có được học bổng.

Nếu bạn là người có thành tích học tập xuất sắc, có vốn anh văn tốt, có hồ sơ đẹp, có những điều kiện cần và đủ mà các tổ chức đặt ra, thì việc bạn có được học bổng rất dễ dàng. Và ngược lại, nếu bạn điểm số không đẹp, tiếng anh không vững, ít tham gia hoạt động… thì sẽ rất khó để bạn có thể chạm tay tới giấc mơ học bổng.

Xin học bổng du học Úc không hề dễ dàng

Khó hay dễ đôi khi không phải chỉ là một câu trả lời mang tính chủ quan của một ai đó, bởi nó phụ thuộc vào từng người, vào khả năng và bí quyết của họ. Về khả năng, nếu muốn nhận được học bổng, hãy chuẩn bị cho mình những điều kiện cần của học bổng. Về bí quyết, đó chính là bổ sung các yếu tố để có được điều kiện đủ, thì học bổng sẽ sớm về tay của bạn.

Để săn được học bổng du học Úc bạn cần tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước, những người đã từng chinh phục được học bổng. Ở đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên quý báu để chuẩn bị cho mình những điều kiện thật tốt để dành học bổng. Còn nếu ngược lại, khi bạn không có ai để học hỏi kinh nghiệm, hãy tìm đến các trung tâm tư vấn du học.

Quốc Anh I.E.C là trung tâm tư vấn du học được thành lập năm 1998, sẽ là điểm đến tin cậy và uy tín của học sinh và phụ huynh. Với kinh nghiệm hơn 20 năm thành lập và phát triển, Quốc Anh đã và đang hỗ trợ rất nhiều sinh viên trong công cuộc xin học bổng du học các nước, đặc biệt là Úc. Tại đây, bạn sẽ được Quốc Anh chia sẻ thông tin về các suất học bổng, điều kiện xin học bổng và cách giành lấy học bổng về phía mình.

Xin học bổng du học Úc rất khó, vì vậy hãy chọn người bạn đồng hành với mình trên con đường chinh phục đầy gay gắt, cạnh tranh này! Chọn Quốc Anh là bạn đang chọn cho mình một cơ hội đến gần và đến nhanh với học bổng hơn.

Chinh Phục Học Bổng Của Chính Phủ Singapore Liệu Có Quá Khó?

Chinh phục học bổng của chính phủ Singapore sẽ không phải quá khó khi bạn đáp ứng được các yêu cầu đề ra như:

Kết quả học tập tốt

Điều đầu tiên để bạn có thể chạm tới cơ hội giành học bổng của chính phủ Singapore là phải có kết quả học tập tốt. Bởi bạn cần biết một điều rằng Singapore là một trong các nước mà nền giáo dục phát triển, có những chương trình giảng dạy khốc liệt buộc học sinh phải làm rất nhiều bài tập về nhà và sự kỳ vọng của giáo viên cũng như gia đình. Do đó, để có thể đủ điều kiện đăng ký xét tuyển học bổng thì mức điểm tối thiểu bạn cần đạt được là 7.5. Đây chỉ là những bước đầu để bạn có thể có được cơ hội giành học bổng cho mình.

Trình độ tiếng Anh xuất sắc

Đây là một trong những quốc gia sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ nhất, toàn bộ chương trình học sẽ sử dụng ngôn ngữ là tiếng anh. Do đó, để có được học bổng du học, bạn cần phải có trình độ tiếng Anh tốt. Lời khuyên cho bạn là nên thi chứng chỉ IELTS hay TOEFL IBT khi bạn có thể để có thêm cơ hội du học cho mình. Hãy nghiêm túc học tiếng anh để có thêm cơ hội cho bản thân.

Tham gia hoạt động xã hội tích cực

Không chỉ quan tâm đến kết quả học tập hay trình độ tiếng anh mà hội đồng xét tuyển còn rất quan tâm đến thành tích hoạt động xã hội của bạn. Bạn là người năng động, thích tham gia hoạt động xã hội thì không cần quá lo lắng. Hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội để giúp bạn tích lũy thêm các kinh nghiệm, các mối quan hệ và giúp bạn có thêm cơ hội giành học bổng cho bản thân.

Tham gia phỏng vấn tự tin

Cho dù có vượt qua vòng hồ sơ một cách suôn sẻ nhưng phỏng vấn thiếu tự tin thì cơ hội bị đánh trượt vẫn rất cao. Do đó, ở vòng này bạn nên tự thể hiện hết các khả năng của mình và cũng không nên vì lo sợ tiếng Anh của mình còn kém hay vì còn e ngại, run sợ mà làm bạn bị mất điểm trước hội đồng. Ngoài ra, nên chú ý cách xưng hô và tư thế ngồi, cách đi lại để tránh làm mất điểm trước hội đồng giám khảo.

Nếu bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn mà bài viết cung cấp thì chắc hẳn việc giành học bổng của chính phủ Singapore không phải quá khó khăn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các cách chinh phục học bổng của chính phủ Singapore, bạn vui lòng truy cập website: toiduhocsingapore.vn.