Top 5 # Xem Nhiều Nhất Xin Định Cư Ở Nước Nào Dễ Nhất Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Định Cư Nước Nào Dễ Nhất Ở Châu Âu

Ngoài những lợi thế về môi trường học tập, môi trường sống thì lý do gì thôi thúc việc bạn đi du học? Đó chính là việc khám phá văn hóa mới cũng như được định cư lâu dài tại nước ngoài. Tuy nhiên định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu lại là vấn đề quan ngoại của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Du học Đức dường như trở thành một cơn sốt mới trong những năm gần đây. Chính sách thu hút, chính sách công việc và định cư sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế cũng là một trong những điểm cộng lớn của du học Đức.

Định cư ở nước nào tại châu Âu? Định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu và những lợi ích khi chọn lựa định cư tại Đức

Nên chọn du học và định cư ở nước nào?

Trong những năm gần đây xu hướng du học và định cư tại các quốc gia phát triển tại châu Âu đang trở nên phổ biến hơn. Nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn việc đi du học và ở lại làm việc và định cư nước ngoài, để khám phá nền văn hóa mới, tạo cơ hội cho bạn thân phát triển hơn nữa. Đặc biệt với nhiều chính sách ưu việt cùng những cơ hội mới mẻ thì du học Đức đã và đang thu hút được nhiều bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên trên toàn thế giới nói chung. Chính sách định cư tại Đức cũng không quá khó khăn nên được nhiều bạn sinh viên chọn lựa.

Mỗi năm có tới một nửa số sinh viên quốc tế bên ngoài khối EU vẫn tiếp tục làm việc và 1/3 số sinh viên sẽ quyết định định cư dài hạn tại Đức. Để có được quyết đinh đúng đắn nhất về tương lai cũng như chính sách định cư dài hạn tại đất nước phát triển này thì bạn cần tìm hiểu đầy đủ những thông tin về pháp luật định cư để biết xem định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu.

Du học sinh làm việc và định cư tại Đức

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn định cư tại Đức

Môi trường sống trong lành và thực phẩm an toàn. Khi bạn sinh sống tại Đức bạn sẽ được sống trong một môi trường rất tốt, đồ ăn và thực phẩm được kiểm tra cực kì nghiêm ngặt.

Nền giáo dục đứng thứ 3 trên thế giới nên bạn có thể học tập và phát triển bản thân tốt nhất. Nếu bạn định cư lâu dài thì con cái bạn sau này cũng có cơ hội được học tập tại Đức. Đặc biệt là không cần lo lắng về học phí như học ở Việt Nam, vì ở Đức tới trường là nghĩa vụ của trẻ em.

Y tế ở Đức rất chất lượng nên bạn có thể không cần lo lắng về vấn đề quá tải ở bệnh viện khi ở Đức.

Du học sinh định cư tại Đức

Cơ hội việc làm luôn luôn được ưu tiên dành cho những bạn sinh viên quốc tế luôn nỗ lực và cố gắng. Bạn có thể làm việc tại những công ty lớn để phát triển năng lực bản thân và có mức lương cao hơn. Đây cũng là lí do khiến nhiều sinh viên khi tốt nghiệp và định cư lâu dài ở Đức trả lời Đức chính là đáp án cho câu hỏi định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu.

Sự ổn định về chính trị cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người quan tâm và lựa chọn Đức để định cư lâu dài

Định cư tại Đức có nhiều ưu điểm nổi bật Định cư ở nước nào dễ nhất châu Âu và chính sách định cư tại Đức

Chính sách định cư tại Đức

Ngay sau khi bạn gia hạn được giấy phép cư trú để tìm việc thì bạn vẫn phải có chứng minh mình có chỗ cư trú ổn định. Sinh viên có thể làm các công việc khác nhau trong 18 tháng này. Nếu tìm thấy một công việc fulltime và hcunwgs minh với sở ngoại kiều về nguồn thu của mình có thể đáp ứng được cho các chi phí trong cuộc sống của mình. Lúc này bạn có thể xin thẻ định cư tạm thời để có cơ hội đụnh cư tại Đức.

Sau 5 năm khi bạn có thẻ định cư tạm thời thì lúc này bạn có thể xin thẻ nộp hồ sơ để xin thẻ định cư vĩnh viễn nếu những điều kiện về tiếng Đức (trình độ B1) và một số điều kiện của bạn thỏa mãn yêu cầu của chính phủ Đức.

Theo Bạn Định Cư Nước Nào Dễ Nhất Ở Châu Âu?

Thụy Điển với tên gọi Vương quốc Thuỵ Điển, là một quốc gia Scandinavia ở Bắc Âu.

Phía Bắc giáp Na Uy và Phần Lan về phía đông, và được nối với Đan Mạch ở phía tây nam bằng một đường hầm xuyên qua Öresund. Với diện tích 450.295 km vuông, Thụy Điển là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu theo khu vực, với tổng dân số 10 triệu người.

Thụy Điển có mật độ dân số thấp với 22 dân trên mỗi kilômét vuông (57 / sq mi), với mật độ cao nhất ở nửa phía Nam của đất nước. Khoảng 85% dân số sống ở khu vực thành thị.

Ngôn ngữ chính thức của quốc gia và quốc gia là tiếng Thụy Điển

Đất nước xinh đẹp, mức sống tuyệt vời. Làm việc ở đó cho một mùa hè, tìm thấy người dân rất thân thiện, cởi mở, và khoan dung. Toàn bộ đất nước được giữ sạch sẽ và gọn gàng, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy rác. Người Thuỵ Điển làm việc chăm chỉ nhưng có một sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và giải trí, với một bộ phận rất lớn của dân số chơi thể thao thường xuyên, họ thường có ý thức về sức khoẻ. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian khoảng chín triệu người ở một quốc gia gần gấp ba lần kích thước của Vương quốc Anh có gần sáu mươi năm triệu cho bạn tất cả các bạn cần biết.

Hoàn toàn tuyệt vời đất nước! Họ có một trong những hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thế giới, cảnh quan tuyệt vời như hồ và rừng của họ, tuyệt vời ở Eurovision, nhân quyền hàng đầu, tỷ lệ tội phạm thấp và bầu không khí tổng thể rất tốt. Vậy định cư nước nào dễ nhất ở châu Âu bạn đã có câu trả lời chưa?

Ý, trong Repubblica Italiana ở Ý, là một nước cộng hòa nghị viện thống nhất ở châu Âu.

Ý có diện tích 301.338 km2. Với gần 62 triệu cư dân, đây là nước thành viên EU đông dân thứ 3. Nằm ở trung tâm của biển Địa Trung Hải, Italy chia sẻ đất liền với Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Slovenia, San Marino và thành phố Vatican. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Rome. Các thành phố lớn khác là Milano, Naples, Turino, Venice, Florence. Ngôn ngữ chính thức của Ý là Ý.

Sự đóng góp của Ý vào nền văn minh phương Tây là rất lớn. Ý là cái nôi của nền văn minh Etruscan, đế chế La Mã, Toà Thánh, Cộng hòa Hàng hải, Chủ nghĩa nhân bản và Phục hưng. Cùng với Đức và Pháp, nó là một phần của Đế quốc La mã La Mã (25 Tháng Mười Hai 800 – 6 Tháng Tám năm 1806).

Là một quốc gia thống nhất kể từ khi Risorgimento (phục hưng hoặc phục sinh) vào ngày 17 tháng 3 năm 1861, Ý là một nước cộng hòa kể từ khi chính quyền quân sự Italia bãi bỏ chế độ quân chủ Italia vào năm 1946.

Chính trị Italy đã là một nước cộng hòa nghị viện thống nhất kể từ ngày 2 tháng 6 năm 1946 khi chế độ quân chủ bị bãi nhiệm bởi một cuộc trưng cầu hiến pháp. Chủ tịch nước Ý (Presidente della Repubblica), hiện là Sergio Mattarella từ năm 2015, là người đứng đầu nước Ý. Tổng thống được bầu cử trong một nhiệm kỳ bảy năm do Quốc hội Italy ký kết trong phiên họp chung. Ý có một bản hiến pháp dân chủ bằng văn bản, kết quả từ công việc của một Quốc hội Lập hiến được hình thành bởi các đại diện của tất cả các lực lượng chống phát xít đã góp phần đánh bại các lực lượng Phát xít và Phát xít trong Chiến tranh ở Nội chiến.

Trong thế kỷ XXI, Ý là một trong những nước có nền công nghiệp lớn thứ 7 và thứ tám với 65 triệu dân, Ý là một thành viên sáng lập và dẫn đầu Liên minh châu Âu và là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm Liên hợp quốc, NATO, OECD, OSCE, WTO, G7, G20, Quint Group, Liên minh Địa Trung Hải, Hội đồng Châu Âu, Đoàn kết Thống nhất, và nhiều hơn nữa.

Đây là một trong những quốc gia công nghiệp hoá nhất thế giới và là nước dẫn đầu trong thương mại thế giới và xuất khẩu.

Theo Chỉ số Phát triển Con người, đất nước này có mức sống cao và có chất lượng cuộc sống cao thứ tám thế giới theo The Economist. Năm 2016, Italia tự hào có Hệ thống Y tế Quốc gia thứ hai trên thế giới, chỉ sau Pháp (WHO – Tổ chức Y tế Thế giới, Hệ thống Y tế Thế giới). Italy sở hữu dự trữ vàng lớn thứ ba thế giới và là nước đóng góp nhiều thứ ba cho ngân sách của Liên minh châu Âu. Theo số liệu của Credit Suisse Global Wealth Databook 2015, quốc gia này nắm giữ 4% tài sản toàn cầu ròng và đứng thứ 4, chỉ vượt qua Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản.

Nền kinh tế của Ý là nền kinh tế quốc dân lớn thứ 3 ở khu vực đồng tiền chung châu Âu, đứng thứ 8 về GDP trên thế giới, và đứng thứ 12 về GDP (PPP). Nước này là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu, Eurozone, OECD, G7 và G8. Ý là nước xuất khẩu lớn thứ 8 trên thế giới với 514 tỷ USD xuất khẩu vào năm 2016. Các mối quan hệ thương mại gần nhất với các nước khác của Liên minh châu Âu, với khoảng 59% tổng thương mại. Các đối tác thương mại lớn nhất theo thứ tự thị phần là Đức (12,6%), Pháp (11,1%), Mỹ (6,8%), Thụy Sĩ (5,7%), Anh Quốc (4,7%) và Tây Ban Nha (4,4%). .

Mỗi năm Ý thu hút hơn 52 triệu khách du lịch.Ý là nền kinh tế quốc gia lớn thứ 3 ở khu vực đồng Euro. Tổng sản phẩm của nó là 2.152 tỷ (2015, USD – Nguồn: IMF).

Nhiều người vẫn nghĩ định cư nước nào dễ nhất? Anh chính là một câu trả lời hoàn hảo. Anh là một đất nước xinh đẹp và quyến rũ nhất thế giới, thời tiết dễ chịu, nông thôn tươi đẹp, nền kinh tế mạnh mẽ và quân đội hùng mạnh.

Cũng tại Anh, bạn được quyền chăm sóc y tế miễn phí (bao gồm cả các lần khám GP miễn phí) và cũng có thể được học miễn phí cho đến 18 tuổi. Anh có Oxford, Cambridge, Imperial College và UCL là các trường đại học nổi tiếng thế giới.

London là một thành phố của những cơ hội, với con đường cho hầu hết sự nghiệp. London có rất nhiều lịch sử phong phú và những công trình kiến ​​trúc đẹp. London là một thành phố lớn nhưng du lịch lại hiệu quả và rất rẻ nhờ Hệ thống Underground ở London.

Anh cũng có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới.

Kinh tế Anh nằm vào hàng lớn nhất thế giới, có GDP bình quân là 22.907 bảng Anh vào năm 2009. Anh thường được nhìn nhận là một nền kinh tế thị trường hỗn hợp, áp dụng nhiều nguyên tắc thị trường tự do, song duy trì hạ tầng phúc lợi xã hội tiến bộ. Thuế tại Anh khá cạnh tranh nếu so với phần lớn các quốc gia châu Âu khác, năm 2014 mức thuế cá nhân cơ bản là 20%.

Kinh tế Anh lớn nhất trong kinh tế Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Anh đứng đầu thế giới về các lĩnh vực hoá học và dược khoa cũng như trong các ngành công nghệ chủ chốt, đặc biệt là hàng không vũ trụ, công nghiệp vũ khí và chế tạo công nghiệp phần mềm. Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn là sàn giao dịch chứng khoán chủ yếu của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và lớn nhất tại châu Âu, đây là trung tâm tài chính của Anh và 100/500 công ty lớn nhất châu Âu có trụ sở tại Luân Đôn. Luân Đôn là trung tâm tài chính lớn nhất tại châu Âu, và là trung tâm tài chính lớn thứ nhất thế giới theo chỉ số GFCI vào năm 2016.

Xúc xích là món phổ biến, thường dùng trong món bangers and mash (xúc xích và khoai nghiền) hoặc toad in the hole (xúc xích trong khay pudding Yorkshire).

Thịt hầm Lancashire là một món thịt hầm nổi tiếng tại tây bắc. Một số loại pho mát phổ biến là Cheddar, Red Leicester và Wensleydale cùng với Blue Stilton. Nhiều món ăn, cà ri lai tạo Anh-Ấn được tạo ra như gà tikka masala và balti. Các món tráng miệng truyền thống của Anh gồm có bánh táo cùng các loại bánh hoa quả khác; spotted dick (pudding nho khô) – đều thường được dùng với sữa trứng; và gần đây hơn là sticky toffee pudding (một loại bánh xốp mềm).

Các loại bánh ngọt gồm có bánh nướng ngọt (có hoặc không có quả khô) dùng kèm với mứt và/hoặc kem, bánh mì nhân quả khô, bánh ngọt Eccles và bánh ngọt nhân quả khô và gia vị cùng nhiều loại bánh quy ngọt hoặc có gia vị.

Trà là một loại đồ uống phổ biến, nó gia tăng phổ biến tại Anh nhờ Vương hậu Catherine, còn các loại đồ uống có cồn được tiêu thụ thường xuyên là rượu vang, rượu táo, và các loại bia Anh như bia đắng, bia nhẹ, bia nâu nặng, bia nâu.

Xin Học Bổng Du Học Ở Nước Nào Dễ Nhất

1. Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?

Một trong những các đáp án cho câu hỏi “xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất” chắc chắn là Úc. Đây là một trong những quốc gia luôn thuộc top đầu trong các địa điểm đáng để đi du học nhất nhờ chất lượng giáo dục tốt, tọa lạc nhiều trường đại học lớn đồng thời mang lại khả năng phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài cho sinh viên. Bên cạnh đó, Úc còn là câu trả lời chuẩn xác cho “du học nước nào dễ xin visa”, “du học nước nào dễ định cư” bởi lẽ chính phủ không ngừng đưa ra các chính sách khuyến khích định cư và cung cấp học bổng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi như giáo viên, khoa học kỹ thuật, quản lý nhà hàng – khách sạn, ngành y tế, công tác xã hội, công nghệ thông tin,… với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ cao , mức lương hậu hĩnh, đãi ngộ tốt.

Điều kiện xin học bổng tại “đất nước Kangoroo” dao động tùy theo từng trường. Tuy nhiên, để đủ yêu cầu sinh viên phải đạt kết quả học tập trung bình tại THPT tối thiểu là 7.5 đồng thời sở hữu chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có bằng IELTS, có thể tham khảo để có thể thuận lợi trong hành trình xuất ngoại của mình. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không cần đến tiếng Anh, hay kém trình độ ngoại ngữ. Bởi lẽ, các ngành học ở hệ thống trường học của Úc đều giảng dạy bằng tiếng Anh, giao tiếp hàng ngày cũng bằng tiếng Anh. Cho nên nếu không học tốt giao tiếp ngoại ngữ, bạn khó có thể sống tốt ở nước bạn. Đồng thời, việc học tập cũng không thể nào khá khẩm hơn được. bí kíp xin visa, xin học bổng du học Úc không cần IELTS

Nhắc tới việc xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất mà không đề cập tới Phần Lan thì quả là một thiếu sót to lớn. Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới miễn toàn bộ học phí đối với sinh viên quốc tế. Để đạt điều kiện xin học bổng, du học sinh muốn theo học tại Phần Lan cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

– IELTS tối thiểu 6.0 trở lên

– Chứng minh tài chính tối thiểu thu nhập 6.720 Euro/năm

– Đối với bậc học cử nhân:

+ Học vấn tối thiểu trình độ tốt nghiệp THPT

+ Vượt qua kỳ thi đầu vào do trường đại học tổ chức sẽ có cơ hội miễn 50-70% học phí

– Đối với bậc học thạc sĩ:

+ GPA tối thiểu 7.0 đại học chuyên ngành

+ IELTS: 6.5 hoặc TOEFL IBT 92

+ GMAT 550 (tùy trường)

Cái tên cuối cùng trong danh sách xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất là Canada. Du học Canada cũng là một trong những xu hướng hot hiện nay với nền kinh tế phát triển bậc nhất và chất lượng giáo dục tiên tiến thuộc top đầu thế giới. Ngoài ra, tương tự như Úc, Canada cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để trả lời câu hỏi du học nước nào dễ xin visa bởi tình trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, chính phủ Canada không ngừng ban hành những chính sách hỗ trợ nhập cư vô cùng dễ dàng.

Đối với đất nước xinh đẹp này, để đủ điều kiện xin học bổng, sinh viên quốc tế cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

– Kết quả học tập GPA tối thiểu 7.5

– IELTS tối thiểu 6.5, TOEFL 79

– Tiểu luận cá nhân theo đề bài cho sẵn

– Thư giới thiệu, thành tích ngoại khóa

Tại mỗi quốc gia, tùy thuộc vào sự thiếu hụt lao động tại đất nước đó mà những ngành dễ xin học bổng lại thay đổi khác nhau

Ở Úc, có thể kể tới một số ngành học như: Công nghệ thông tin, viễn thông; Kế toán; Kiểm toán; Luật; Y tế; Kinh tế; Chuyên viên giáo dục đặc biệt; Giáo viên mầm non; Kỹ sư khai khoáng/xây dựng/dầu khí/cơ khí…

Tại Phần Lan, bạn có thể theo học những ngành thế mạnh của đất nước này như kỹ thuật, kim loại, gỗ, điện tử, điều dưỡng hoặc viễn thông đều có số lượng học bổng mỗi năm rất lớn.

Cuối cùng xin học bổng ở nước nào dễ nhất gọi tên Canada ở những nhóm ngành như: tài chính kinh doanh, dịch vu, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi xã hội và kỹ thuật.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, đừng quá chăm chăm chỉ chọn địa điểm du học theo tiêu chuẩn dễ xin học bổng mà hãy cố gắng lựa chọn quốc gia nào cá nhân mình thích, ngành học nào bản thân mình yêu. Như vậy mới có thể dốc toàn tâm toàn ý cho việc học tập

3. Học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh?

Thông thường, dù có đi du học ở đâu và có xin được học bổng hay không thì sinh viên trước khi đi du học đều nên học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh . Đây là cách giúp bạn trang bị vốn tiếng Anh vừa đủ để học tập tốt, nghe hiểu tốt và tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người ngoại quốc. Nếu biếng lười không chịu học hành, chờ xuất ngoại rồi mới bắt đầu muốn rèn luyện tiếng Anh không phải không tốt, chỉ là sẽ rất mất thời gian và lẽ dĩ nhiên, tốn cả rất nhiều tiền bạc.

Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Ở Nước Nào Dễ Nhất?

Học bổng du học là tấm vé quan trọng giúp các bạn học sinh sinh viên thực hiện giấc mơ du học của mình và giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Nhưng việc xin học bổng cũng không hề dễ dàng. Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

Học bổng du học là mong ước của nhiều bạn có ước mơ du học và các du học sinh trên thế giới để chắp cánh ước mơ, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Vậy xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?

Du học châu Âu nước nào tốt nhất và dễ xin học bổng

Châu Âu là khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng hệ thống giáo dục chất lượng sáng tạo. Hơn nữa, chính phủ và các trường châu Âu cũng có rất nhiều chính sách miễn giảm học phí, chương trình học bổng để thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Nước Phần Lan

Phần Lan là đất nước thuộc khối chung Châu Âu EU có nền giáo dục phát triển và chế độ học phí ưu đãi với sinh viên quốc tế. Cụ thể sinh viên quốc tế đến từ quốc gia thuộc khối EU được miễn học phí hoàn toàn, sinh viên quốc tế đến tư đất nước khác cũng được hưởng nhiều chương trình học bổng.

Phần Lan có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

Hầu hết các trường Đại học danh tiếng của Phần Lan đều dành nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế bậc Đại học và sau Đại học. Bạn có thể tham khảo một số học bổng tại Phần Lan sau:

+ Học bổng Quốc tế của Đại học Helsinki.

+ Đại học Tampere University of Technology.

+ Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Oulu.

+ Học bổng 80% ở các trường Đại học: Đại học Jyvaskyla, Đại học Hamk, Đại học Arcada, Đại học Centria Ostrobotnia, Đại học Kajaani…

Trong nhiều năm gần đây, Úc luôn là đất nước thuộc top những quốc gia đáng du học nhất trên thế giới bởi chất lượng giáo dục hàng đầu cùng nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhân tài.

Theo đó, Chính phủ và các trường Đại học Úc cũng cung cấp rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên từ khắp nới trên thế giới. Bạn có thể tham khảo một số học bổng tại Úc sau:

+ Học bổng toàn phần ADS dành cho sinh viên Việt Nam.

+ Học bổng toàn phần Endeavour.

+ Học bổng ACIAR.

+ Học bổng du học Úc do Chính phủ Việt Nam cung cấp.

+ Học bổng từ các trường Đại học: Đại học Murdoch, Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học Griffith, Đại học Quốc gia Úc…

Pháp cũng được biết tới là đất nước có hệ thống các trường đại học top đầu dành nhiều ưu ái với các chương trình học bổng hấp dẫn bậc đại học, sau đại học cho sinh viên quốc tế.

Pháp cũng là đất nước có nhiều học bổng cho du học sinh.

Do vậy, Pháp cũng là quốc gia châu Âu được nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số học bổng tại Pháp sau:

+ Học bổng Excellence cho chương trình học Thạc sĩ và Tiến sĩ. + Học bổng Emile Boutmy. + Học bổng Eiffel Excellence. + Học bổng Erasmus Mundus.

Những ngành dễ xin học bổng

Ngoài những đất nước dễ xin học bổng thì ngành học dễ xin học bổng cũng được nhiều bạn quan tâm.

Ngành khoa học máy tính

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, ngành khoa học máy tính đang rất cần nguồn nhân lực tài giỏi, tay nghề cao, nhất với các nước phát triển để bảo mật thông tin. Do đó, không chỉ chính phủ mà các trường học, tập đoàn, công ty cũng đều mong muốn thu hút sinh viên tiềm năng trong lĩnh vực này.

Một số nguồn học bổng gợi ý ngành Khoa học máy tính:

Học bổng Wanda J. Schafer Graduate trị giá 2.500 USD.

Học bổng Bang Washington trị giá 7.500 USD.

Học bổng WIFLE trị giá 2.500 USD.

Học bổng Wayne V. Black trị giá 5.000 USD.

Học bổng “Công nghệ dành cho phụ nữ (WITS)” trị giá 2.500 USD.

Học bổng Kỹ thuật Xerox trị giá 10.000 USD.

Học bổng WWDC trị giá 1.595 USD.

Học bổng Texas Instruments trị giá 5.000 USD.

Cuộc thi Microsoft Imagine chúng tôi trị giá 100.000 USD.

Cuộc thi “Các vấn đề về mạng 2.0” trị giá 1.000 USD.

Các ngành sáng tạo

Cuộc thi sáng lập BMI cho phát thanh truyền thanh giải thưởng trị giá 5.000 USD

Học bổng viễn thông BSU Letterman trị giá 10.000 USD

Học bổng CIC / Anna Chennault trị giá 5.000 USD

Học bổng Lathrop CIRI Cap trị giá 5.000 USD

Chương trình Học bổng Tương lai trị giá 5.000 USD

Connecticut Broadcasters Media Scholarships trị giá 5.000 USD

Học bổng tưởng niệm Dan Klepper trị giá 2.000 USD

Evalee C. Schwarz Tín thác Từ thiện vì Giáo dục Học bổng trị giá 15.000 USD

Học bổng High School của WTS trị giá 2.500 USD

Ngành Nông nghiệp

Ngành nông nghiệp với nguồn nhân lực cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ cũng đang được săn đón, nhất là ở những nước nông nghiệp phát triển.

Nông nghiệp là một trong những ngành dễ xin học bổng

Các nguồn học bổng gợi ý:

Học bổng Alpha Gamma Rho trị giá 500 USD

Học bổng Gia đình Amezcua trị giá 500 USD

Học bổng Edson của Southern California Edisas trị giá 2.500 USD

Học bổng Toyota APIASF / Toyota trị giá 2.500 USD

Chương trình Học giả Navajo bang Arizona trị giá 6.000 USD

Học bổng Arnold W. Fritz trị giá 1.000 USD

Học bổng Nông nghiệp Ashtabula trị giá 1.000 USD

Barry M. Goldwater Scholarship & Chương trình Giáo dục Xuất sắc trị giá 15.000 USD.

Chương trình Học bổng Quốc tế Benjamin A. Gilman trị giá 5.000 USD.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến New Zealand, Úc Canada mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa… qua hotline 0909832799 – 0988636927.