Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xin Định Cư Ở New Zealand Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Chính Sách Định Cư Ở New Zealand

Chính sách định cư ở New Zealand

Điều kiện để được định cư

Đối với du học sinh

Tùy thuộc vào chương trình bạn sẽ có những thời gian ở lại khác nhau

Cũng giống như chương trình cao đẳng và nếu làm các vị trí cao trong công ty thì cơ hội để bạn trở thành công dân tại New Zealand không còn là vấn đề xa vời nữa.

Cũng giống trình tự trên, sau khi bạn đã hoàn thành Diploma level 7, bạn sẽ được cấp Working Visa 01 năm và xin thêm 2 đến 3 năm Working Visa nếu bạn có

Công ty bảo lãnh và được giữ các vị trí làm việc có địa vị trong xã hội như: Quản lý, Head hay Trưởng phòng trở lên thì bạn sẽ trở thành Công dân New Zealand sau 3 năm (bạn giữ vị trí cao ở các ngành được ưu tiên sẽ có cơ hội định cư cao hơn).

Bạn sẽ có cơ hội định cư chỉ sau một năm khi hoàn thành chương trình này. Và đặc biệt hơn cả là bạn có thể mang theo vợ hoặc chồng và con cái. Đối với vợ hoặc chồng có thể tìm kiếm cho mình một công viên toàn thời gian và con cái được hưởng chính sách giống người dân bản địa nơi đây.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp visa Open Work Visa một năm và có thể xin thêm hai năm Working Visa. Và trong thời gian này bạn có thể làm hồ sơ sin định cư tại nơi đây.

Khi lựa chọn chương trình này trước tiên bạn phải đáp ứng được nhu cầu đầu vào như là về sức khỏe, trình độ học vấn, chứng chỉ Anh Văn, độ tuổi,… Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên thì cục xuất nhập cảnh New Zealand (INZ) sẽ sử dụng hệ thống chấm điểm cho bạn và bạn cần đạt tối thiểu là 100 điểm.

Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên, INZ (cục xuất nhập cảnh New Zealand) sẽ sử dụng một hệ thống chấm điểm về tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn (điểm tối thiểu bạn cần đạt được là 100 điểm).

Các thang tính điểm

Số điểm tùy thuộc vào những công việc tay nghề và thời gian làm việc của bạn sẽ có những mức điểm khác nhau (50 – 60 điểm).

Thuận lợi khi được định cư

Thuế thu nhập cá nhân thấp nhất thế giới

Nền kinh tế ổn định

Con người thân thiện, dễ chịu

Chế độ phúc lợi hàng đầu thế giới

Chi phí học tập, sinh hoạt tương đối thấp hơn so với các nước cùng khu vực

Khí hậu ôn hòa

Dân số không quá đông

Chính sách định cư cho công dân quốc tế không quá là khó khăn

Visa Định Cư New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia có thuế thu nhập cá nhân thấp nhất thế giới, trong đó 70% người dân phải nộp loại thuế này và chỉ nộp mức 17,5%, thấp hơn nhiều so với Anh Quốc, Úc hay các nước Âu – Mỹ. Các loại thuế suất khác cũng ở mức thấp hơn so với các nước phương Tây khác, nên những công dân mới không cần phải lo lắng về cuộc sống khó khăn trong những ngày mới đến.

Vật giá ở New Zealand luôn ở mức ổn định và không tăng bất ngờ, vậy nên người dân có thể sống thoải mái với mức lương cơ bản, mỗi bữa ăn đều đầy đủ và phong phú. Ngoài ra, các trang thiết bị, vật dụng cho cá nhân và gia đình cũng được bán với giá vừa phải để ai cũng có thể sở hữu tất cả những gì cần thiết cho cả gia đình.

Khí hậu và thiên nhiên tươi đẹp

New Zealand có khí hậu cận nhiệt đới, vì vậy không quá nóng và cũng không quá lạnh, có 2 mùa mưa và mùa khô, xen kẽ đó là những ngày dài mát mẻ, trời trong xanh dễ chịu. Mỗi mùa lại có một loại trái cây đặc trưng, nổi tiếng như kiwi, dứa, nho, việt quất, dưa hấu, v.v. được xuất khẩu khắp thế giới.

Đất nước tuyệt vời cho những đứa trẻ

Các ngành học tại New Zealand rất đa dạng, nhưng tất cả đều là những ngành có tính ứng dụng cao như kinh doanh, du lịch đầu bếp, kỹ thuật, công nghệ, y dược, nghệ thuật, v.v….

Trẻ em ở New Zealand khi đi học gần như được miễn phí tất cả các khoản. Ngoài chương trình giáo dục hiện đại, thiên nhiên đẹp đẽ khiến chúng có thể tham gia rất nhiều hoạt động dã ngoại, thể thao để phát triển thể chất như leo núi, bơi thuyền, bơi lặn, thậm chí trượt tuyết và lướt ván.

Diện tích New Zealand lớn thứ 75 trên thế giới, nhưng lại chỉ có khoảng gần 5 triệu tổng dân số. Vì dân số thưa nên Chính phủ New Zealand khuyến khích những công dân tốt ở quốc gia khác đến định cư.

Đầu tiên phải nhắc đến New Zealand là đất nước phồn thịnh và hạnh phúc nhất thế giới, dựa theo những tiêu chí kinh tế, môi trường, cơ hội lập nghiệp, sức khỏe, an toàn, tự do cá nhân. Cùng với Đan Mạch, New Zealand là quốc gia trong sạch nhất thế giới theo Tổ chức Minh bạch Quốc tế, không phải về môi trường, mà là sự trong sạch trong kinh doanh, ngôn luận, thông tin, luật pháp.

New Zealand còn có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới, dựa trên chính sách thương mại, thuế, hỗ trợ từ quốc gia.

Hộ chiếu New Zealand đứng thứ 6 trong những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới khi có tới 154 quốc gia miễn thị thực cho công dân có hộ chiếu New Zealand, nên người dân có thể đi du lịch khắp thế giới mà chẳng cần mất công xin visa.

2. Có 3 con đường định cư New Zealand phổ biến và phù hợp với công dân Việt Nam

Visa định cư New Zealand cấp cho công dân nước ngoài có đầu tư một số tiền nhất định vào New Zealand, đương đơn có thể đưa gia đình (vợ/chồng) và con dưới 24 tuổi tới New Zealand định cư cùng mình.

Ngoài ra cần có thêm vốn tiếng Anh tối thiểu, sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, và một vài điều kiện về lịch sử làm việc, thời gian sống tại New Zealand trước khi chính thức nhận visa.

Đương đơn cần có thêm những điều cần cần về sức khỏe, tư cách, tiếng Anh Ielts từ 6.5, tay nghề phải đạt đủ điểm trên thang điểm định cư, có đăng ký hành nghề, nhật ký làm việc minh bạch. Tốt nhất đương đơn nên làm việc liên tục 3 năm trong một nghề, và trau dồi tiếng Anh thật tốt trước khi nộp đơn xin visa.

Đối với loại visa định cư này, đương đơn cần đầu tư vào một doanh nghiệp tại New Zealand, thêm nữa phải chứng minh mình từng kinh doanh thành công tại Việt Nam, bằng việc sở hữu doanh nghiệp và có số tài sản tự tạo dựng khoảng 5 tỷ đồng giá trị.

Ngoài ra, chính phủ còn quy định ngành nghề kinh doanh sắp tới ở New Zealand phải tương đồng với ngành nghề đã kinh doanh ở Việt Nam.

Du Học New Zealand Được Visa Định Cư New Zealand

Du học New Zealand được Visa định cư New Zealand cho cả gia đình mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho tương lai gia đình bạn. Du học KHÁNH NGUYỄN  – Đại diện tuyển sinh chính thức của New Zealand hiện là đối tác tuyển sinh uy tín của các cơ sở giáo dục uy tín nhằm mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm chương trình du học – định cư New Zealand dành cho cả gia đình như sau.

Du học New Zealand được Visa định cư New Zealand cho cả gia đình với đặc điểm

Khóa học ngắn chỉ 01 hoặc 1.5 năm (tùy chương trình).

Người học đủ điều kiện bảo lãnh gia đình (Vợ/chồng và các con) đi cùng theo chính sách Visa của chính phủ.

Các con dưới 18 tuổi được học tập miễn phí tại New Zealand.

Người đi cùng (Chồng hoặc Vợ) sẽ được cấp Visa đi cùng theo suốt thời gian với người học.

Bạn được giới thiệu việc làm tại New Zealand. Vừa học vừa làm với mức lương trên 20 triệu/tháng.

Học tập và làm việc ngay tại Auckland – thành phố sôi động nhất của New Zealand.

Được tư vấn hướng nghiệp để giúp ổn định cuộc sống tại New Zealand.

Chi tiết chương trình du học New Zealand được Visa định cư New Zealand cho cả gia đình

CHƯƠNG TRÌNH 1:  DU HỌC – ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND TẠI AUCKLAND

Chương trình học: Sau đại học – Pgd.A.M Thời gian học: 01 năm. Địa điểm: Thành phố Auckland.

Thành phố Auckland được công nhận là 1 trong 3 thành phố đáng sống nhất thể giới và là trung tâm kinh tế của cả nước.

Chương trình học chúng tôi kéo dài 09 tháng sẽ mang đến cho Anh/Chị kiến thức chuyên môn về Marketing, Nhân sự, kế toán, tài chính,…theo khung đào tạo chuẩn quốc tế nhằm giúp Anh/Chị có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn, tạo dựng mối quan hệ, nhằm chuẩn bị cho mình mọi thông tin cho công việc hoặc cơ sở kinh doanh sau này.

Anh/Chị được bảo lãnh Vợ/ chồng và con đi cùng một thời điểm. Vợ/chồng đi cùng sẽ được Work Visa làm việc Fulltime.

Con dưới 18 tuổi được học trường công lập miễn phí như người dân bản xứ New Zealand.

Trong suốt 01 năm học chương trình này, Anh/Chị sẽ được đi làm part-time 20h/tuần để tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại thành phố Auckland như: Thiết lập Nail salon; Cửa hàng Bánh Mỳ; Nhà hàng Vietnamese Food; Siêu Thị; Công ty xuất nhập khẩu; Công ty Bất Động Sản,… Sau khi kết thúc 01 năm học, chúng tôi cam kết có 01 – 03 năm Job Search Visa tại New Zealand.

CHƯƠNG TRÌNH 2: DU HỌC – ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND CHO CẢ GIA ĐÌNH TẠI ĐẢO NAM

Chương trình học: Pgd.B.E Thời gian học: 18 tháng Địa điểm: Đảo Nam New Zealand.

Lộ trình thực hiện như sau

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị tại Việt Nam

Tìm hiểu chính sách thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand.

Nếu bạn lo lắng về tiếng Anh, chúng tôi có hỗ trợ chương trình luyện IELTS cấp tốc (1 – 3 tháng) tại Việt Nam trước khi Anh/Chị sang New Zealand.

Bước 2: Ổn định cuộc sống tại New Zealand và Bắt đầu khóa học P.gdm.B.E

– Khóa học kéo dài: 18 tháng với 17 tuần (4 tháng) học trực tiếp tại trường những kiến thức thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand.

– Chương trình phù hợp với những bạn muốn bắt đầu kinh doanh riêng.

– Sau đó bảo lãnh Vợ/chồng và các con sang ổn định công việc và việc học hành tại trường Công lập New Zealand. Vợ/ chồng sẽ được đi làm toàn thời gian tại New Zealand với mức lương $15,75$ NZ/h.

Bước 3: Thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand

Hoàn thành 04 tháng học Fulltime. Sau đó Anh/Chị có 01 năm nghiên cứu hoàn thành đề tài.

Đi làm toàn thời gian tại New Zealand.

Sau đó, được cam kết 01 năm làm việc full-time thực hiện kế hoạch thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand. Và nộp hồ sơ xin PR cho cả gia đình.

Cơ hội chuyển tiếp an toàn lên các trường Đại học Anh, Úc, Mỹ.

Bạn có thể chuyển tiếp dễ dàng lên các trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ. Khi tham gia các khóa học tại Singapore chỉ từ 8 tháng – 1 năm. Đây là giải pháp du học an toàn nhất, phù hợp cho mọi đối tượng.  Với tỉ lệ đậu Visa 99.99% khi không yêu cầu chứng chỉ Ielts hay chứng minh tài chính.

+ Khóa học cao đẳng dao động 12 triệu – 14 triệu/ tháng

+ Thời gian học rút gọn với giá trị bằng cấp quốc tế: • Cao đẳng: 6 tháng + 6 tháng thực tập • Đại học: 8 tháng/ 1 năm/ 2 năm( tùy ngành) • Dự bị Thạc sĩ: 6 tháng + 6 tháng thực tập • Thạc sĩ: 12 tháng.

+ Đặc biệt, các khóa học đều được thực tập hưởng lương không dưới 16 triệu/ tháng. Giúp sinh viên được trải nghiệm, đúc kết kinh nghiệm tại các Nhà hàng Khách sạn 5 sao và Công ty, Tập đoàn lớn.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Đang tải…

Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:

Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand.

Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.

Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp: đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand hoặc đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand (Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú) hoặc đương đơn bị từ chối cấp visa.

Quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI)

Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:

Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.

Đạt tối thiểu 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào bể hồ sơ EOI.

Kể từ ngày 28/7/2017, Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm tối thiểu 160 điểm và có job offer từ chủ lao động tại NZ được mời nộp hồ sơ lên Bộ di trú New Zealand xin visa thường trú.

Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về tư cách.

Đối với một số ngành nghề nhất định, đương đơn phải có đăng ký hành nghề.

Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 6.5.

Những người phụ thuộc trên 16 tuổi đi theo đương đơn phải có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 5.0

Kiến trúc sư Các ngành nghề đòi hỏi đăng ký hành nghề (New Zealand):

Luật sư hoặc trạng sư

Trị liệu cột sống

Kỹ thuật viên nha khoa phòng khám

Trị liệu nha khoa phòng khám

Vệ sinh nha khoa

Kỹ thuật viên nha khoa

Trị liệu nha khoa

Nha sỹ

Bác sỹ chuyên khoa ăn uống

Bác sỹ nhãn khoa

Thợ điện (ngoại trừ trường hợp có bằng của chủ doanh nghiệp)

Kỹ thuật viên dịch vụ điện

Y tá

Tư vấn di trú

Thợ cơ khí

Kỹ thuật viên/ Khoa học gia phòng thí nghiệm y tế

Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế

Bác sỹ

Kỹ thuật viên phóng xạ y tế

Y tá và đỡ đẻ

Trị liệu nghề nghiệp

Chuyên gia đo thị lực

Chuyên gia nắn xương

Dược sỹ

Vật lý trị liệu

Thợ sửa ống nước, ống gas hoặc sửa đường cống

Chuyên gia chữa bệnh chân

Tâm lý gia

Đại lý bất động sản

Nhà khảo sát địa chính (bằng khoán)

Giáo viên

Bác sỹ thú y.

New Zealand có chính sách mới tiếp nhận đầu bếp từ Việt Nam. Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.

Theo đó, các đối tượng lao động được New Zealand ưu tiên tiếp nhận là 100 lao động đáp ứng trình độ chuyên môn và tiếng Anh theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ; 100 đầu bếp đáp ứng yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm theo quy định chung của New Zealand và 100 lao động thuộc trên 40 chuyên ngành theo quy định chung của nước này.

Các lao động sẽ được ưu tiên tiếp nhận làm việc với thời hạn 3 năm. Cũng theo thoả thuận, mức lương cho lao động Việt Nam làm việc theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ là khoảng 2.100 USD/tháng. New Zealand hiện là đối tác đầu tiên của ASEAN dành hạn mức ưu đãi về lao động cho Việt Nam.

Thỏa thuận được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam tiếp cận thị trường New Zealand, một thị trường được đánh giá là có nhiều tiềm năng, cơ hội dành cho lao động có kỹ năng của Việt Nam với mức thu nhập cao, ổn định và điều kiện làm việc thuận lợi.