Top 13 # Xem Nhiều Nhất Xin Định Cư Nước Nào Dễ Nhất Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Nhập Quốc Tịch Nước Nào Dễ Nhất? Tổng Hợp Các Nước Dễ Định Cư

Hiện nay, nhiều người mong muốn được định cư và nhập quốc tịch nước ngoài để có chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình và hưởng thụ nhiều chính sách tại các nước phát triển.

Những con đường phổ biến để định cư nước ngoài là định cư diện tay nghề và diện đầu tư. Sau một khoảng thời gian giữ visa thường trú nhân và đáp ứng được một số điều kiện, bạn có thể xin nhập quốc tịch nước ngoài.

Nhập quốc tịch nước ngoài diện tay nghề

Đây là quốc gia đi đầu với chính sách định cư cởi mở cho sinh viên. Sau tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được quyền xin giấy phép làm việc (work permit) và ở lại lao động từ 1 đến 3 năm (phụ thuộc vào độ dài của chương trình học mình từng tham gia).

Đặc biệt, bạn sẽ có lợi thế ở lại Canada khi tốt nghiệp và hoạt động trong những ngành nghề sau:

Úc cũng là một quốc gia rộng mở đón chào sinh viên quốc tế định cư/ Một khi đã lấy được visa Subclass 485 (visa tốt nghiệp tạm thời), sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại Úc làm việc 18 tháng nếu hoàn thành bậc đại học và từ 2 đến 4 năm dành cho người tham gia chương trình sau đại học. Úc

Xin nhập quốc tịch nước nào dễ nhất? Tổng hợp các nước dễ định cư

Những nhóm ngành dễ xin định cư nhất tại Úc thường là:

– Ngành kinh tế – Nhóm ngành Kỹ sư – Nhóm ngành CNTT- Viễn thông – Khối ngành Y – Nhóm ngành Luật – Nhóm ngành Đầu bếp – Các ngành về Giáo dục- Công tác xã hội: Giáo viên mầm non, Trung học, Giáo viên giáo dục đặc biệt, Chuyên gia tâm lý, Công tác xã hội.

Sau khi hoàn thành công việc học tập, sinh viên quốc tế có thể làm việc tại New Zealand với thời hạn lên tới 4 năm và hoàn toàn được quyền xin thường trú.

Thông thường, các bạn có thể tham khảo các chương trình sau: Visa di trú tay nghề cao (Skilled Migrant visa), Định cư nhờ nhóm công việc (Residence from Work Category).

Các ngành nghề giúp bạn dễ dàng ở lại New Zealand gồm:

– Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí – Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán – Nông nghiệp, lâm nghiệp – Dầu khí – Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT… – Y/ Dược: Bác sỹ phẫu thuật, Nha sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, Kỹ thuật viên gây mê, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học,… – Công tác xã hội

Có thể nói quốc gia này có chính sách định cư cho du học sinh “thông thoáng” nhất Bắc Âu. Phần Lan cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp xin giấy gia hạn thường trú (extended residence permit) với thời hạn tối đa là 1 năm để tìm việc khi giấy phép du học (study permit) vẫn còn hiệu lực. Khi đã có việc và sinh sống tại Phần Lan liên tiếp 4 năm, bạn được quyền nộp đơn đơn định cư vĩnh viễn (permanent residence permit).

Tuy vậy, tìm việc ở Phần Lan khá khó khăn bởi bạn thường được yêu cầu biết 1 ngoại ngữ ngoài tiếng Anh. Dù thế, nhưng ngành dễ kiếm việc ở nước này vẫn là điều dưỡng, công tác xã hội, dịch vụ hỗ trợ công, công nghệ thông tin, điện tử.

Nhập quốc tịch nước ngoài diện đầu tư

Các chương trình di dân kinh tế đang cho phép người ngoại quốc mua quyền công dân hoặc tư cách thường trú nhân ở một quốc gia mới bằng một khoản đầu tư đáng kể.

Các nhà đầu tư ngoại quốc nhìn thấy những lợi ích của việc mua quốc tịch hay giấy phép cư trú ở những quốc gia này.

Theo đó, khả năng đem cả gia đình đi định cư vĩnh viễn ở những quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Anh quốc, Úc là lý do hàng đầu trong nhóm những người tìm kiếm cơ hội quốc tịch ở ngoại quốc, kế đến là lý do mở rộng biên giới những nước họ có thể đi du lịch mà không cần visa.

Nếu bạn muốn biết nhập quốc tịch nước nào dễ nhất theo diện đầu tư thì hãy nhìn ngay bảng sau:

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Du Học Nước Nào Dễ Định Cư Nhất?

Canada

Giới thiệu về Canada

Trong những năm gần đây, nền kinh tế tại Canada ngày càng phát triển, đặc biệt ở nhóm ngành công nghiệp. Để làm được điều này, chính phủ Canada đã có nhiều chính sách thu hút nhân tài thông qua việc du học. Do đó, đây là một trong những gợi ý hàng đầu cho việc du học nước nào dễ định cư. Bên cạnh chăm chút các chương trình giảng dạy. Chính phủ còn tạo nhiều điều kiện khác cho các du học sinh, bao gồm:

Hỗ trợ chi trả 90% học phí cho sinh viên quốc tế.

Trong thời gian học tập tại quốc gia này, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần và lên tới 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ lễ.

Chỉ cần tối thiểu 1 năm làm việc tại Canada để xin định cư Canada (một số nơi chỉ yêu cầu 6 tháng). Thời gian được tính sau khi học viên hoàn thành khóa học (được tính cả thời gian làm thêm).

Chính sách hoàn trả 60% học phí và miễn phí bảo hiểm y tế tại 2 bang Manitoba và Saskatchewan. Bên cạnh đó, du học sinh còn được cấp thẻ thường trú sau 6 tháng làm việc toàn thời gian.

Điều kiện định cư tại Canada

Có bằng cấp tại Canada.

Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập

Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.

Đặc biệt, một số bang sau đây là tạo điều kiện tối đa cho du học sinh định cư, bao gồm: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

Những ngành dễ định cư tại Canada

Y tế

Ngành thương mại, xây dựng

Tự động hóa

Điều khiển thiết bị và máy móc

Khoa học ứng dụng và khoa học tự nhiên

Quản trị kinh doanh, tài chính

Hành chính, luật, giáo dục

Nông nghiệp

New Zealand

Giới thiệu về New Zealand

New Zealand là quốc gia đầu tiên đưa ra bộ luật ứng dụng bảo vệ sinh viên quốc tế. Bộ luật này được thực thi tại tất cả các trường học trên lãnh thổ quốc gia này. Bên cạnh việc tư vấn, hỗ trợ trực tiếp cho các du học sinh, bộ luật này còn minh bạch trong vấn đề thông tin và chi phí hỗ trợ.

Trong thời kì hội nhập, New Zealand trở thành nước mở cửa. Chào đón các sinh viên quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước và thu hút định cư. Theo luật di trú của quốc gia này, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sau 3 năm. Các du học sinh có thể trở thành công dân New Zealand, thời gian này được cho là nhanh hơn các nước như Mỹ, Anh, Pháp,…

Theo kinh nghiệm của những người nhập cư vào New Zealand, du học là con đường nhanh nhất, dễ dàng nhất và an toàn nhất để trở thành công dân New Zealand. Đây cũng có thể được xem là sự thay thế hoàn hảo cho du học Úc kể từ sau những thay đổi quy định về visa sau ngày 1/7/2016.

Điều kiện định cư tại New Zealand

Những ngành dễ định cư tại New Zealand

Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí …;

Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán;

Nông nghiệp, lâm nghiệp;

Dầu khí;

Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT…;

Y/ Dược: Bác sỹ phẫu thuật, Nha sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, Kỹ thuật viên gây mê, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học,…

Công tác xã hội.

Úc

Giới thiệu về Úc

Úc là một trong những quốc gia định cư mơ ước nhiều du học sinh quốc tế nhất. Để có thể thu hút một lượng lớn những nhân tài theo diện du học, chính phủ Úc đã có nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế:

Du học được mang cả gia đình theo diện phụ thuộc (1 trong ít quốc gia có chính sách này ưu ái cho cả gia đình đến Úc học tập và sinh sống).

Trong quá trình học, du học sinh được làm thêm tối đa 40 giờ, tuần.

Được ở lại làm việc theo diện tay nghề từ 2 – 3 năm sau khi hoàn tất khóa học từ Bậc (Cử nhân trở lên).

Cơ hội định cư cao, đặc biệt ở nhóm ngành có nhu cầu nhân lực lớn.

Điều kiện định cư tại Úc

Điều kiện để xin định cư tại Úc được tính theo thang điểm với mục đích là giúp chính phủ Úc dễ quản lý về số lượng và chất lượng dân nhập cư. Trong đó, các ứng viên phải đạt 65/120 điểm để có thể đạt chuẩn điều kiện nhập cư.

Kinh nghiệm làm việc từ bên ngoài nước Úc

3-4 năm (trong 10 năm gần đây)

5

5-7 năm (trong 10 năm gần đây)

10

8-10 năm (trong 10 năm gần đây)

15

Kinh nghiệm làm việc ở Úc

1-2 năm (trong 10 năm gần đây)

5

3-4 năm (trong 10 năm gần đây)

10

5-7 năm (trong 10 năm gần đây)

15

8-10 năm (trong 10 năm gần đây)

20

Ít nhất là Cử nhân, bao gồm bằng Cử nhân (Danh dự), Thạc sĩ từ một trường của Úc hoặc theo một chương trình tiêu chuẩn được công nhận

15

Cao đẳng hoặc trình độ thương mại được hoàn thành tại Úc, hoặc trình độ hay giải thưởng theo tiêu chuẩn được công nhận

10

Học ở những vùng chưa phát triển hoặc vùng ngoại ô dân thưa thớt (Trừ chương trình đào tạo xa)

5

Trình độ kĩ năng của vợ/chồng

5

Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên nghiệp (Professional Year) tại Úc kéo dài ít nhất 12 tháng trong 4 năm trước khi đương đơn được mời nhập cư

5

Được chỉ định bởi chính quyền bang hoặc vùng lãnh thổ hoặc được bảo trợ bởi một thành viên hợp lệ trong gia đình, để sinh sống và làm việc ở một vùng được quy định trước (Visa subclass 489)

10

Những ngành dễ định cư tại Úc

Ngành kinh tế

Nhóm ngành Kỹ sư

Nhóm ngành CNTT- Viễn thông

Khối ngành Y

Nhóm ngành Luật

Nhóm ngành Đầu bếp

Các ngành về Giáo dục- Công tác xã hội: Giáo viên mầm non, Trung học, Giáo viên giáo dục đặc biệt, Chuyên gia tâm lý, Công tác xã hội.

Phần Lan

Giới thiệu về Phần Lan

Đứng hạng thứ 19 những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, Phần Lan được xem là điểm đến lý tưởng của các ứng viên quốc tế. Trong đó, Việt Nam hiện đang là quốc gia xếp thứ 3 về số lượng sinh viên quốc tế du học tại quốc gia Bắc Âu này.

Theo ông Pasi Kaskinen – Phó giám đốc điều hành Liên minh ĐH Phần Lan trả lời báo Thanh Niên 21/6/2016, sau khi đã hoàn thành chương trình học. Nếu các ứng viên được nhận tại một công ty bất kì tại quốc gia này. Thì bạn sẽ được chấp nhận nhập cư tại quốc gia này nếu có nguyện vọng. Có được những ưu thế này là nhờ sự hợp tác của 2 quốc gia.

Điều kiện định cư tại Phần Lan

Bỉ

Giới thiệu về Bỉ

Bỉ là một trong những nước dễ nhập cư tại châu Âu. Có rất nhiều lý do để học tập tại đất nước này. Các trường đại học nổi tiếng thế giới, cơ hội tuyệt vời cho các mạng lưới quốc tế. Các thành phố đa văn hóa và đa ngôn ngữ nổi tiếng. Một loạt các món ăn và đặc sản địa phương, vùng nông thôn xinh đẹp, chất lượng cao,…

Được xem là trung tâm của chính trị quốc tế. Thủ đô Bỉ có nhiều đại sứ và các báo đài hơn cả Washington DC. Hơn thế nữa đây còn là trụ sở chính của nhiều doanh nghiệp và tổ chức quốc tế. Đặc biệt, dân số của Bỉ cũng rất đa sắc tộc. Với khoảng ¼ dân số, tương đương với khoảng 11 triệu người được gọi là “người Bỉ mới”. Những người từ các nước khác và con cháu của họ, những người đã trở thành công dân vĩnh viễn.

Điều kiện định cư tại Bỉ

Theo duhoc.online tổng hợp

Định Cư Châu Âu Nước Nào Dễ Nhất Hiện Nay

Định cư châu Âu nước nào dễ nhất hiện nay. Khái niệm đầu tư định cư ở Châu Âu hiện không còn là mơ hồ với người Việt và dần dễ hơn với so với định cư tại Mỹ và Canada. Sự dịch chuyển này chỉ mới bắt đầu độ chừng gần một năm trở lại đây. Các nhà tư vấn chương trình đầu tư EB-5 lý giải, tuy thời hạn chương trình tiếp tục kéo dài đến tháng 9/2018 nhưng nguy cơ về việc tăng vốn đầu tư tối thiểu lên 800 ngàn Đô la và thời gian chờ có thể đến 3 – 4 năm là nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư lo lắng khả năng thành công khi mở hồ sơ. Chính vì ngày càng nhiều người ở tầng lớp trung lưu nhắm chọn các quốc gia có chương trình ưu đãi hơn so với Mỹ để nhanh đạt được mục tiêu đi nước ngoài đã tạo ra một làn sóng chuyển hướng này.

Tôi đã tự làm thử một phép so sánh đơn giản giữa Phần Lan (đại diện của Châu Âu) với các nước như Mỹ, Úc hay Canada. Và quả thực, Phần Lan tỏ ra thú hút hơn hẳn các nước do có sự chênh lệch khá lớn về: tài chính tối thiểu, yêu cầu ký quỹ, quyền được tự quản lý vốn, yêu cầu tạo việc làm, yêu cầu thang điểm di trú hay trình độ tiếng anh… Điều này đã lí giải cho tôi vì sao nhiều người muốn định cư ở Châu Âu. Giờ thì chính bản thân tôi cũng đang bị cuốn vào làn sóng dịch chuyển này với câu hỏi “định cư châu Âu nước nào dễ nhất?”

Không chắc. Sở hữu nhiều quốc tịch hoặc thẻ xanh định cư giúp ta tự do hơn trong việc du lịch, kinh doanh giao thương và chăm sóc sức khỏe, cho con em du học giá rẻ. Dù sở hữu quốc tịch thứ hai, người ta vẫn có thể ở Việt Nam như bình thường. Ngày càng có nhiều người giàu ở Việt Nam đầu tư để có thêm thẻ xanh hoặc quốc tịch để nâng cao chất lượng cuộc sống chứ không phải để bỏ ra nước ngoài.

Trên thế giới có nhiều chương trình định cư, tuy nhiên không phải chương trình nào cũng đảm bảo 100% cho bạn sẽ được định cư hoặc quốc tịch. Có chương trình chắc chắn bạn sẽ có thẻ định cư ví dụ đầu tư bất động sản hoặc mua trái phiếu, có chương trình bạn vẫn có thể mất vốn như thường nếu như bạn chọn hình thức đầu tư cho công ty vay để tạo công ăn việc làm cho người dân nước sở tại và đầu tư phải công ty hoạt động không hiệu quả.

– Giáo dục: Nhiều quốc gia cho phép con em của bạn được học các chương Trình giáo dục các cấp mà không mất tiền. Với số tiền mà bạn phải đầu tư để cho con em du học hàng năm cũng phải lên đến hàng ngàn USD, việc có thẻ xanh tiết kiệm được cho gia đình bạn bạc tỷ.

– Y tế: nhiều quốc gia phát triển có chương Trình hỗ trợ y tế hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ với chi phí rất rẻ.

– Môi trường: Môi trường trong lành, thực phẩm sạch và tươi sống, an toàn, cũng như an ninh ở một số nước như Đảo Síp cũng là điểm cộng.

– Kinh doanh: bạn có thể mở công ty hoặc cơ sở kinh doanh phù hợp với các kinh nghiệm của mình ở Việt Nam, hoặc như xuất nhập khẩu, giao thương, thời trang, bán lẻ…

Các mô hình thông thường của đầu tư định cư:

– Đầu tư trái phiếu chính phủ

– Mở cơ sở kinh doanh/ đầu tư vào doanh nghiệp để tạo công ăn việc làm cho công dân nước sở tại.

– Đầu tư bất động sản.

Các chương trình thông thường có mức giá từ 300 ngàn euro cho đến hàng chục triệu Euro/ dollar tùy quốc gia và loại hình.

Hiện có những chương trình Đầu tư thông qua việc mua 1 bất động sản nhà ở SỞ HỮU VĨNH VIỄN dưới tên của bạn, có thể cho thuê hoặc ở. Được coi là kênh an toàn và sinh lời nhất vì bất động sản đứng tên của bạn.

– Chỉ cần đầu tư TRONG 5 NĂM

– KHÔNG YÊU CẦU CƯ TRÚ tại Síp.

– Cấp cho đại gia đình 3 THỂ HỆ, vợ chồng con cái, bố mẹ chồng và bố mẹ vợ.

– Miễn phí giáo dục công tiêu chuẩn Anh quốc cho con em bạn.

– Chương trình y tế hàng đầu chuẩn Anh quốc

– Với quốc tịch Châu Âu, bạn có thể sinh sống làm việc và ở bất kỳ quốc gia nào phát triển hàng đầu Châu Âu như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Điển…và tự do đi lại 168 quốc gia toàn cầu.

Tôi nhận thấy có sự tương đồng khá lớn trong cách định cư Châu Âu thông qua chương trình đầu tư của các nước như Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển và Hungary. Bên cạnh những điều kiện pháp lý cơ bản, điều

quan trọng nhất là nhà đầu tư cần chuẩn bị một ý tưởng kinh doanh đủ khả thi để thuyết phục chính phủ các nước này cấp quyền cư trú. Mọi thủ tục định cư ở Châu Âu khác đều có thể nhờ đơn vị tư vấn hỗ trợ.

Cùng trong khối Bắc Âu với Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình Việt. cả hai quốc gia này có thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mức sống và thu nhập bình quân của người dân xếp vào hàng cao nhất thế giới. Học sinh Na Uy được miễn học phí đến hết 18 tuổi và được hỗ trợ học phí khi học lên cao. Còn định cư Thụy Điển, học sinh không những miễn học phí mà còn được chính phủ trả thêm 185 USD mỗi tháng từ bậc trung học.

Với những lợi thế chương trình đầu tư tương tự như Phần Lan, định cư Hungary cũng chứng tỏ được nhiều lợi thế đối với nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, người Việt Nam định cư Hungary có thể yên tâm vì hệ thống chăm sóc sức khoẻ ở đây có chất lượng ngang bằng với các nước phương Tây nhưng với mức giá rẻ hơn đáng kể. Chính phủ Hungary đóng góp cho các nhóm dễ bị tổn thương cụ thể như người về hưu, người khuyết tật và người thất nghiệp.

Thậm chí tôi chỉ cần định cư một trong những quốc gia kể trên rồi sẽ có cơ hội di chuyển tự do đến các nước còn lại thông qua sự ưu tiên của khối Schengen. Vì thế, đối với tôi “Định cư Châu Âu nước nào tốt nhất?” không còn là một câu hỏi khó trả lời nữa.

Định Cư Châu Âu Nước Nào Dễ Nhất, Chi Phí Rẻ Nhất

Châu Âu – một trong những châu lục phát triển hiện đại nhất thế giới. Trải qua nhiều biến động, các quốc gia châu Âu vẫn luôn là miền đất hứa thu hút người dân các nước đến đây học tập, làm việc và định cư. Định cư châu Âu cũng chính là niềm mơ ước của rất nhiều người Việt.

Hầu hết các quốc gia châu Âu đều có quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Đơn cử như chương trình định cư Síp, thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Ngoài ra, thủ tục chứng minh tài chính để đầu tư cũng khá đơn giản, không phức tạp như những chương trình định cư khác.

Về chi phí, mức đầu tư để được nhập quốc tịch đảo Síp sẽ vào khoảng 2 triệu EUR, trong khi với chương trình lấy thường trú nhân Síp thì chỉ khoảng 300.000 EUR. Mức đầu tư này thuộc hàng thấp nhất trong các nước châu Âu.

Sở hữu hộ chiếu đảo Síp, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn của Liên minh châu Âu, trong đó có quyền được miễn thị thực đến khoảng 157 quốc gia. Síp còn là thành viên của Khối thịnh vượng chung Common Wealth, theo đó, Nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu Síp sẽ được tự do sống và di chuyển bất kỳ đâu trong khu vực thành viên, được quyền tự do kinh doanh, học tập tại các nước trong khối.

Đặc biệt một trong những lý do mà chương trình định cư châu Âu thu hút nhà đầu tư Việt, chính là việc sở hữu quốc tịch của một trong những quốc gia trong khối, sẽ giúp con cái của họ được miễn giảm học phí ở trường công và tự do học tập tại các nước trong khối. Đó cũng chính là cánh cửa mở ra tương lai tiếp cận nền giáo dục của các nước trong khối.

Tại sao chọn GIS – Di Trú Toàn Cầu để làm hồ sơ Định cư – Đầu tư?

GIS – Di trú toàn cầu thuộc công ty Nhị Gia Groups là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thị thực đầu tư – định cư các nước. Phối hợp cùng các đối tác nước ngoài, GIS – Di Trú Toàn Cầu với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi nắm rõ các quy trình thủ tục đầu tư cần thiết cùng chương trình định cư phù hợp với khả năng của từng khách hàng nhằm mang lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn minh bạch thông tin về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng.

Luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy.

Đối tác uy tín trên 10 năm kinh nghiệm, đã có tiểu sử thành công.

Tư vấn chi tiết các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư.

Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế nơi khách hàng dự định di trú.

Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến.

Đăng kí tư vấn ngay để cùng GIS cụ thể hóa con đường định cư đầu tư.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DI TRÚ TOÀN CẦU – GIS

Địa chỉ: Tầng 2, 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6654 hoặc SĐT: 0908 042 709

Email: info@toancauditru.com

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi