Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xin Định Cư New Zealand Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Visa Định Cư New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia có thuế thu nhập cá nhân thấp nhất thế giới, trong đó 70% người dân phải nộp loại thuế này và chỉ nộp mức 17,5%, thấp hơn nhiều so với Anh Quốc, Úc hay các nước Âu – Mỹ. Các loại thuế suất khác cũng ở mức thấp hơn so với các nước phương Tây khác, nên những công dân mới không cần phải lo lắng về cuộc sống khó khăn trong những ngày mới đến.

Vật giá ở New Zealand luôn ở mức ổn định và không tăng bất ngờ, vậy nên người dân có thể sống thoải mái với mức lương cơ bản, mỗi bữa ăn đều đầy đủ và phong phú. Ngoài ra, các trang thiết bị, vật dụng cho cá nhân và gia đình cũng được bán với giá vừa phải để ai cũng có thể sở hữu tất cả những gì cần thiết cho cả gia đình.

Khí hậu và thiên nhiên tươi đẹp

New Zealand có khí hậu cận nhiệt đới, vì vậy không quá nóng và cũng không quá lạnh, có 2 mùa mưa và mùa khô, xen kẽ đó là những ngày dài mát mẻ, trời trong xanh dễ chịu. Mỗi mùa lại có một loại trái cây đặc trưng, nổi tiếng như kiwi, dứa, nho, việt quất, dưa hấu, v.v. được xuất khẩu khắp thế giới.

Đất nước tuyệt vời cho những đứa trẻ

Các ngành học tại New Zealand rất đa dạng, nhưng tất cả đều là những ngành có tính ứng dụng cao như kinh doanh, du lịch đầu bếp, kỹ thuật, công nghệ, y dược, nghệ thuật, v.v….

Trẻ em ở New Zealand khi đi học gần như được miễn phí tất cả các khoản. Ngoài chương trình giáo dục hiện đại, thiên nhiên đẹp đẽ khiến chúng có thể tham gia rất nhiều hoạt động dã ngoại, thể thao để phát triển thể chất như leo núi, bơi thuyền, bơi lặn, thậm chí trượt tuyết và lướt ván.

Diện tích New Zealand lớn thứ 75 trên thế giới, nhưng lại chỉ có khoảng gần 5 triệu tổng dân số. Vì dân số thưa nên Chính phủ New Zealand khuyến khích những công dân tốt ở quốc gia khác đến định cư.

Đầu tiên phải nhắc đến New Zealand là đất nước phồn thịnh và hạnh phúc nhất thế giới, dựa theo những tiêu chí kinh tế, môi trường, cơ hội lập nghiệp, sức khỏe, an toàn, tự do cá nhân. Cùng với Đan Mạch, New Zealand là quốc gia trong sạch nhất thế giới theo Tổ chức Minh bạch Quốc tế, không phải về môi trường, mà là sự trong sạch trong kinh doanh, ngôn luận, thông tin, luật pháp.

New Zealand còn có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới, dựa trên chính sách thương mại, thuế, hỗ trợ từ quốc gia.

Hộ chiếu New Zealand đứng thứ 6 trong những hộ chiếu có giá trị nhất thế giới khi có tới 154 quốc gia miễn thị thực cho công dân có hộ chiếu New Zealand, nên người dân có thể đi du lịch khắp thế giới mà chẳng cần mất công xin visa.

2. Có 3 con đường định cư New Zealand phổ biến và phù hợp với công dân Việt Nam

Visa định cư New Zealand cấp cho công dân nước ngoài có đầu tư một số tiền nhất định vào New Zealand, đương đơn có thể đưa gia đình (vợ/chồng) và con dưới 24 tuổi tới New Zealand định cư cùng mình.

Ngoài ra cần có thêm vốn tiếng Anh tối thiểu, sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, và một vài điều kiện về lịch sử làm việc, thời gian sống tại New Zealand trước khi chính thức nhận visa.

Đương đơn cần có thêm những điều cần cần về sức khỏe, tư cách, tiếng Anh Ielts từ 6.5, tay nghề phải đạt đủ điểm trên thang điểm định cư, có đăng ký hành nghề, nhật ký làm việc minh bạch. Tốt nhất đương đơn nên làm việc liên tục 3 năm trong một nghề, và trau dồi tiếng Anh thật tốt trước khi nộp đơn xin visa.

Đối với loại visa định cư này, đương đơn cần đầu tư vào một doanh nghiệp tại New Zealand, thêm nữa phải chứng minh mình từng kinh doanh thành công tại Việt Nam, bằng việc sở hữu doanh nghiệp và có số tài sản tự tạo dựng khoảng 5 tỷ đồng giá trị.

Ngoài ra, chính phủ còn quy định ngành nghề kinh doanh sắp tới ở New Zealand phải tương đồng với ngành nghề đã kinh doanh ở Việt Nam.

Du Học New Zealand Được Visa Định Cư New Zealand

Du học New Zealand được Visa định cư New Zealand cho cả gia đình mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho tương lai gia đình bạn. Du học KHÁNH NGUYỄN  – Đại diện tuyển sinh chính thức của New Zealand hiện là đối tác tuyển sinh uy tín của các cơ sở giáo dục uy tín nhằm mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm chương trình du học – định cư New Zealand dành cho cả gia đình như sau.

Du học New Zealand được Visa định cư New Zealand cho cả gia đình với đặc điểm

Khóa học ngắn chỉ 01 hoặc 1.5 năm (tùy chương trình).

Người học đủ điều kiện bảo lãnh gia đình (Vợ/chồng và các con) đi cùng theo chính sách Visa của chính phủ.

Các con dưới 18 tuổi được học tập miễn phí tại New Zealand.

Người đi cùng (Chồng hoặc Vợ) sẽ được cấp Visa đi cùng theo suốt thời gian với người học.

Bạn được giới thiệu việc làm tại New Zealand. Vừa học vừa làm với mức lương trên 20 triệu/tháng.

Học tập và làm việc ngay tại Auckland – thành phố sôi động nhất của New Zealand.

Được tư vấn hướng nghiệp để giúp ổn định cuộc sống tại New Zealand.

Chi tiết chương trình du học New Zealand được Visa định cư New Zealand cho cả gia đình

CHƯƠNG TRÌNH 1:  DU HỌC – ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND TẠI AUCKLAND

Chương trình học: Sau đại học – Pgd.A.M Thời gian học: 01 năm. Địa điểm: Thành phố Auckland.

Thành phố Auckland được công nhận là 1 trong 3 thành phố đáng sống nhất thể giới và là trung tâm kinh tế của cả nước.

Chương trình học chúng tôi kéo dài 09 tháng sẽ mang đến cho Anh/Chị kiến thức chuyên môn về Marketing, Nhân sự, kế toán, tài chính,…theo khung đào tạo chuẩn quốc tế nhằm giúp Anh/Chị có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn, tạo dựng mối quan hệ, nhằm chuẩn bị cho mình mọi thông tin cho công việc hoặc cơ sở kinh doanh sau này.

Anh/Chị được bảo lãnh Vợ/ chồng và con đi cùng một thời điểm. Vợ/chồng đi cùng sẽ được Work Visa làm việc Fulltime.

Con dưới 18 tuổi được học trường công lập miễn phí như người dân bản xứ New Zealand.

Trong suốt 01 năm học chương trình này, Anh/Chị sẽ được đi làm part-time 20h/tuần để tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại thành phố Auckland như: Thiết lập Nail salon; Cửa hàng Bánh Mỳ; Nhà hàng Vietnamese Food; Siêu Thị; Công ty xuất nhập khẩu; Công ty Bất Động Sản,… Sau khi kết thúc 01 năm học, chúng tôi cam kết có 01 – 03 năm Job Search Visa tại New Zealand.

CHƯƠNG TRÌNH 2: DU HỌC – ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND CHO CẢ GIA ĐÌNH TẠI ĐẢO NAM

Chương trình học: Pgd.B.E Thời gian học: 18 tháng Địa điểm: Đảo Nam New Zealand.

Lộ trình thực hiện như sau

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị tại Việt Nam

Tìm hiểu chính sách thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand.

Nếu bạn lo lắng về tiếng Anh, chúng tôi có hỗ trợ chương trình luyện IELTS cấp tốc (1 – 3 tháng) tại Việt Nam trước khi Anh/Chị sang New Zealand.

Bước 2: Ổn định cuộc sống tại New Zealand và Bắt đầu khóa học P.gdm.B.E

– Khóa học kéo dài: 18 tháng với 17 tuần (4 tháng) học trực tiếp tại trường những kiến thức thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand.

– Chương trình phù hợp với những bạn muốn bắt đầu kinh doanh riêng.

– Sau đó bảo lãnh Vợ/chồng và các con sang ổn định công việc và việc học hành tại trường Công lập New Zealand. Vợ/ chồng sẽ được đi làm toàn thời gian tại New Zealand với mức lương $15,75$ NZ/h.

Bước 3: Thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand

Hoàn thành 04 tháng học Fulltime. Sau đó Anh/Chị có 01 năm nghiên cứu hoàn thành đề tài.

Đi làm toàn thời gian tại New Zealand.

Sau đó, được cam kết 01 năm làm việc full-time thực hiện kế hoạch thiết lập doanh nghiệp tại New Zealand. Và nộp hồ sơ xin PR cho cả gia đình.

Cơ hội chuyển tiếp an toàn lên các trường Đại học Anh, Úc, Mỹ.

Bạn có thể chuyển tiếp dễ dàng lên các trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ. Khi tham gia các khóa học tại Singapore chỉ từ 8 tháng – 1 năm. Đây là giải pháp du học an toàn nhất, phù hợp cho mọi đối tượng.  Với tỉ lệ đậu Visa 99.99% khi không yêu cầu chứng chỉ Ielts hay chứng minh tài chính.

+ Khóa học cao đẳng dao động 12 triệu – 14 triệu/ tháng

+ Thời gian học rút gọn với giá trị bằng cấp quốc tế: • Cao đẳng: 6 tháng + 6 tháng thực tập • Đại học: 8 tháng/ 1 năm/ 2 năm( tùy ngành) • Dự bị Thạc sĩ: 6 tháng + 6 tháng thực tập • Thạc sĩ: 12 tháng.

+ Đặc biệt, các khóa học đều được thực tập hưởng lương không dưới 16 triệu/ tháng. Giúp sinh viên được trải nghiệm, đúc kết kinh nghiệm tại các Nhà hàng Khách sạn 5 sao và Công ty, Tập đoàn lớn.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Đang tải…

Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:

Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand.

Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.

Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp: đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand hoặc đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand (Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú) hoặc đương đơn bị từ chối cấp visa.

Quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI)

Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:

Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.

Đạt tối thiểu 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào bể hồ sơ EOI.

Kể từ ngày 28/7/2017, Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm tối thiểu 160 điểm và có job offer từ chủ lao động tại NZ được mời nộp hồ sơ lên Bộ di trú New Zealand xin visa thường trú.

Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về tư cách.

Đối với một số ngành nghề nhất định, đương đơn phải có đăng ký hành nghề.

Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 6.5.

Những người phụ thuộc trên 16 tuổi đi theo đương đơn phải có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 5.0

Kiến trúc sư Các ngành nghề đòi hỏi đăng ký hành nghề (New Zealand):

Luật sư hoặc trạng sư

Trị liệu cột sống

Kỹ thuật viên nha khoa phòng khám

Trị liệu nha khoa phòng khám

Vệ sinh nha khoa

Kỹ thuật viên nha khoa

Trị liệu nha khoa

Nha sỹ

Bác sỹ chuyên khoa ăn uống

Bác sỹ nhãn khoa

Thợ điện (ngoại trừ trường hợp có bằng của chủ doanh nghiệp)

Kỹ thuật viên dịch vụ điện

Y tá

Tư vấn di trú

Thợ cơ khí

Kỹ thuật viên/ Khoa học gia phòng thí nghiệm y tế

Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế

Bác sỹ

Kỹ thuật viên phóng xạ y tế

Y tá và đỡ đẻ

Trị liệu nghề nghiệp

Chuyên gia đo thị lực

Chuyên gia nắn xương

Dược sỹ

Vật lý trị liệu

Thợ sửa ống nước, ống gas hoặc sửa đường cống

Chuyên gia chữa bệnh chân

Tâm lý gia

Đại lý bất động sản

Nhà khảo sát địa chính (bằng khoán)

Giáo viên

Bác sỹ thú y.

New Zealand có chính sách mới tiếp nhận đầu bếp từ Việt Nam. Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.

Theo đó, các đối tượng lao động được New Zealand ưu tiên tiếp nhận là 100 lao động đáp ứng trình độ chuyên môn và tiếng Anh theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ; 100 đầu bếp đáp ứng yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm theo quy định chung của New Zealand và 100 lao động thuộc trên 40 chuyên ngành theo quy định chung của nước này.

Các lao động sẽ được ưu tiên tiếp nhận làm việc với thời hạn 3 năm. Cũng theo thoả thuận, mức lương cho lao động Việt Nam làm việc theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ là khoảng 2.100 USD/tháng. New Zealand hiện là đối tác đầu tiên của ASEAN dành hạn mức ưu đãi về lao động cho Việt Nam.

Thỏa thuận được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam tiếp cận thị trường New Zealand, một thị trường được đánh giá là có nhiều tiềm năng, cơ hội dành cho lao động có kỹ năng của Việt Nam với mức thu nhập cao, ổn định và điều kiện làm việc thuận lợi.

Cơ Hội Định Cư New Zealand

Trong danh sách TOP 30 ngành nghề định cư nhiều nhất New Zealand của Immigration New Zealand (INZ), các nghề như Lập trình viên (Developer Programmer), Chăm sóc khách hàng (ICT Customer Service Officer) hay Chuyên viên Phân tích nghiệp vụ phần mềm và truyền thông (ICT Business Analysist),… đều đạt những con số ấn tượng, lần lượt xếp hạng 4 , 13 và 15. Ngành Công nghệ Thông tin và truyền thông tại New Zealand ngày càng phát triển mạnh, trở nên đa dạng và tiên tiến, được chính phủ New Zealand xác định là nền tảng cho sự đổi mới và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Bởi vậy mỗi năm có hàng ngàn du học sinh quốc tế lựa chọn du học ngành ICT tại New Zealand.

Cơ hội định cư New Zealand khi du học ngành ICT

1. Khóa học Bachelor of Applied Information Technology (Level 7) trường Wintec

Wintec (Waikato Institute of Technology) là học viện uy tín của New Zealand, cung cấp hơn 130 chương trình học khác nhau với đa dạng các bậc học.

Nội dung khóa học: Tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng xuyên suốt các kỹ năng về IT và trình độ nâng cao trong 1 số chuyên ngành tự chọn. Các môn học bao hàm các kỹ năng cốt lõi giúp bạn theo đuổi ngành IT, bao gồm:

Yêu cầu đầu vào:

Software engineering

database architecture

web development

business analysis

communications technology

operating systems

systems administration

network engineering

Ngoài ra, học sinh còn được cập nhật kiến thức phục vụ các nhiệm vụ thực tế trong nghành IT như:

cloud computing

big data and analytics

DevOps

business intelligence

agile development

web and mobile app development

games development

AR/VR

intrusion detection

vulnerability assessment

security

Bạn sẽ được chọn 1 trong 4 chuyên ngành: Network Engineering, Software Engineering, Database Architecture, Web Development.

Thời gian: Khóa học kéo dài 3 năm full-time, nhập học tháng 2 hoặc tháng 7.

2. Khóa Diploma In Software Development (Level 6) – Queenstown tại Southern Institute of Technology

Yêu cần đầu vào:

SIT cung cấp đầy đủ các chương trình chất lượng, giúp sinh viên tìm được việc làm phù hợp hoặc thiết lập cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Nội dung khóa học: Sinh viên tốt nghiệp trình độ này có thể tiến tới Cử nhân Công nghệ thông tin, hoặc bằng cấp chuyên ngành như Kiểm tra phần mềm hoặc Bảo mật phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể có làm việc trong vai trò phát triển hoặc kiểm thử phần mềm.

Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS (Học thuật) 6.0 với tất cả các kỹ năng đạt 5.5 trở lên, hoặc các chứng chỉ có giá trị tương đương, hoặc NCEA Level 3.

Học viên phải hoàn thành khóa New Zealand Diploma in Web Development and Design (Level 5)

Học phí (số liệu năm 2019): $16,000/năm

3. Du học New Zealand khóa Bachelor of Information Sciences (Software Engineering) tại Massey University

Yêu cần đầu vào:

Massey University thuộc nhóm 300 trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng giáo dục đào tạo đẳng cấp cùng hàng ngàn du học sinh quốc tế theo học đến từ hơn 100 quốc gia.

Nội dung khóa học: Khóa Bachelor of Information Sciences (Software Engineering) cho phép sinh viên nghiên cứu về các kỹ thuật, phương pháp và công cụ được sử dụng để thiết kế và xây dựng các hệ thống phần mềm chất lượng cao. Bằng Cử nhân Khoa học Thông tin là một trong số ít bằng cấp ở New Zealand được công nhận bởi ngành CNTT. Massey BInfSc được xác nhận bởi Viện chuyên gia CNTT (IT professionals), cơ quan chuyên môn cho những người làm việc trong ngành CNTT.

Thời gian: Khóa học fulltime kéo dài 3 năm, bắt đầu vào đầu năm hoặc học kỳ 2 vào tháng 7.

Học viên cần đạt ít nhất NCEA Level 2.

Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS (Học thuật) 6.0 với tất cả các kỹ năng đạt 5.50 trở lên.

Học phí (số liệu năm 2020)

Sinh viên quốc tế: $35,330 – $38,910/năm

4. Khóa học Bachelor of Applied Science (BAppSc) majoring in Software Engineering tại University of Otago

Đại học Otago thuộc top 1% trường Đại học hàng đầu trên thế giới, được đánh giá 5*+, mức đánh giá cao nhất trong bảng đánh giá chất lượng quốc tế.

Nội dung khóa học: Khi tham gia khóa Bachelor of Applied Science (BAppSc) majoring in Software Engineering, sinh viên sẽ được tham gia vào các lĩnh vực như mô hình hóa các hệ thống tương tác phức tạp, xác định cách thức hệ thống thông tin máy tính để cải thiện hiệu suất, quản lý việc xây dựng hệ thống thông tin và đảm bảo rằng các quy trình được áp dụng để kiểm tra và bảo trì hệ thống.

Thời gian: Khóa học fulltime trong vòng 3 năm.

Yêu cần đầu vào: Yêu cầu đạt chứng chỉ tiếng Anh và kết quả học tập, chi tiết liên hệ chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn.

Học phí (số liệu năm 2020): $32,394/khóa.

5. Du học ngành ICT với Khóa học Graduate Diploma in Project Management tại Ara Institute of Canterbury

Yêu cần đầu vào:

Học viện Ara vùng Canterbury là học viện công nghệ lớn nhất đảo Nam New Zealand với môi trường học tập thân thiện với 5 campus và hơn 150 ngành nghề cấp bậc học từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, cho đến Cao học.

Nội dung khóa học: Tham gia khóa Graduate Diploma in Project Management, học viên sẽ học tập và phát triển lý thuyết, các ứng dụng thực tế cần có của một nhà quản lý dự án như nghiên cứu các nguyên tắc quản lý dự án, tài chính doanh nghiệp, quản lý vận hành và tích hợp tài nguyên.

Thời gian: Khóa học bắt đầu vào tháng 2 hoặc tháng 7 hoặc tháng 10.

Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS (Học thuật) 6.0 với tất cả các kỹ năng đạt 5.5 trở lên, hoặc đạt NCEA Level 3.

Học viên yêu cầu bằng Cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào trừ Quản lý dự án (Project Management).

Học phí (số liệu năm 2020):

Sinh viên bản địa: $6,420 – $7,240/khóa

Sinh viên quốc tế: $20,690/khóa

6. Khóa học Bachelor of Engineering (Honours) tại University of Auckland

Yêu cần đầu vào:

Năm 2019, trường Đại học Auckland (tên tiếng Anh: University of Auckland) xếp thứ 85 thế giới về chất lượng giảng dạy và đào tạo (theo QS World University Ranking) và 71 thế giới về khả năng tìm việc sau Đại học (theo QS Employability Rankings).

Nội dung khóa học: Tham gia vào khóa Bachelor of Engineering (Honours), học viên sẽ được bồi dưỡng lý thuyết và trực tiếp trải nghiệm làm việc thực tế, đảm bảo cho học viên có đầy đủ hành trang ngay sau tốt nghiệp. Tất cả các chuyên ngành của trường đều được công nhận bởi Engineering New Zealand – tổ chức ký kết Hiệp định Washington, đưa BE (Hons) trở thành một bằng cấp kỹ thuật được công nhận ở nhiều quốc gia

Thời gian: Nhập học tháng 3 và khóa học kéo dài 4 năm.

Đối với học sinh Trung học:

IB 33 + IELTS (Học thuật) 6.5 với tất cả các kỹ năng đạt 6.0 trở lên

GCE A Level BBB + IELTS (Học thuật) 6.5 với tất cả các kỹ năng đạt 6.0 trở lên

CIE 310 + IELTS (Học thuật) 6.5 với tất cả các kỹ năng đạt 6.0 trở lên

Đối với sinh viên Đại học:

GPE 5.0 + IELTS (Học thuật) 6.5 với tất cả các kỹ năng đạt 6.0 trở lên

Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 5.0 không có kỹ năng nào dưới 5.0 hoặc chứng chỉ tương đương.

Học phí (số liệu năm 2019):

Sinh viên quốc tế: $$44,762/năm

Sinh viên trong nước: $10,533.60/năm