Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xét Học Bổng Hvnh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xét Học Bổng 25%

10365 lượt xem

Khuôn viên Snow College

Chương trình Cao đẳng (2 năm) Cử nhân (4 năm)

Chuyên ngành cấp học bổng – Biểu diễn – Nhạc cụ

– Biểu diễn – Thanh nhạc

– Sản xuất âm nhạc

– Sáng tác

– Giảng dạy (liên kết với ĐH Weber)

Trường cấp học bổng Snow College 

150 College Ave.

Ephraim, Utah 84627

www.snow.edu

 

Yêu cầu – Tốt nghiệp THPT – Có kiến thức chuyên ngành (thông qua audition) – IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 70 (trường có chương trình tiếng Anh dành cho học sinh chưa đạt yêu cầu) – Từng tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, cộng đồng…là một lợi thế

Tổng học phí + ăn ở một năm tại Snow College (chưa có học bổng): $19,000 (năm học 2019)

Trị giá học bổng: $3,000 – $5,000/ năm (học bổng được cấp 1 lần cho 2 năm)

Hạn xét học bổng: 01/3/2019

Cao đẳng (2 năm)Cử nhân (4 năm)- Tốt nghiệp THPT- Có kiến thức chuyên ngành (thông qua audition)- IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 70 (trường có chương trình tiếng Anh dành cho học sinh chưa đạt yêu cầu)- Từng tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, cộng đồng…là một lợi thế

 

Thông tin về chương trình Cử nhân Âm nhạc tại Snow College Bachelor of Music (Commercial Music) là một trong số ít chương trình được thiết kế đáp ứng nhu cầu của sinh viên và đòi hỏi cao của lĩnh vực công nghiệp & kinh doanh âm nhạc (âm nhạc thương mại). Bên cạnh các kiến thức âm nhạc chuyên môn nền tảng, sinh viên được tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, quy trình sản xuất một sản phẩm, chương trình âm nhạc,… một cách tổng thể. Điều này giúp sinh viên được khám phá & thử sức các cơ hội nghề nghiệp trong nền công nghiệp âm nhạc hiện đại.

Trong quá trình học, sinh viên có rất nhiều cơ hội được tham gia biểu diễn trong các nhóm nhạc, dàn nhạc của trường với nhiều vai trò khác nhau như biểu diễn, sáng tác – viết lời, hòa âm – dàn dựng – sản xuất,… (Riêng khoa Âm nhạc của trường có 5 dàn hợp xướng, 4 ban nhạc, 3 dàn nhạc giao hưởng, các nhóm nhạc Jazz, giao hưởng thính phòng)

Các sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp lớn có sự tham gia của sinh viên trường như KBYU Christmas Special, Benny Golson Jazz Festival, Kansas in Concert, Josh Groban in the Round (SLC and Las Vegas), Nathan Pacheco in Concert, Kurt Bestor in Concert, Video Games Live (SLC, Las Vegas, Phoenix, San Diego),…

Tốt nghiệp, sinh viên có thể hoạt động trong lĩnh vực như biểu diễn chuyên nghiệp, sáng tác, viết nhạc cho phim ảnh, các chương trình truyền hình hoặc games, sản xuất & thu âm, sao chép, sản xuất chương trình trực tiếp, luật/ bản quyền âm nhạc, quản lý/ kinh doanh trong âm nhạc, nhạc trực tuyến/ bán lẻ, giảng dạy âm nhạc,…

Snow College – Đứng thứ 6 trong số các trường CĐ có mức phí thấp nhất

– Đứng thứ 8 trong số 50 trường CĐ tốt nhất Hoa Kỳ

– Là 1 trong số 23 trường CĐ (trong tổng số 1200 trường) được Hiệp hội các trường Âm nhạc Hoa Kỳ công nhận

– Là đơn vị tổ chức các hoạt động/ sự kiện âm nhạc thường niên có quy mô toàn quốc như Juilliard Jazz Summer Worshop, Manhattan to the Mountains – Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cho các hoạt động giảng dạy & biểu diễn âm nhạc – nghệ thuật với Trung tâm Nghệ thuật Eccles rộng tới 89,000m2 – Chương trình cao đẳng 2 năm của Snow được chuyển tiếp vào 56 trường đại học trên toàn nước Mỹ, trong đó có những trường nổi tiếng như University of Utah, Stanford University, MIT, University of California,… 

 

Quý phụ huynh/ các em học sinh quan tâm vui lòng liên hệ số 0989.286.959 hoặc email info@crisop.edu.vn để được hướng dẫn quy trình nộp hồ sơ xin học bổng.

Trân trọng.

 

 

Thông Báo Xét Cấp Học Bổng

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin ra đời ngày 21/05/2007. Tháng 1 năm 2011, Quỹ đã được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép chính thức thành lập và công nhận Điều lệ hoạt động của một Quỹ xã hội hóa.

Hàng năm, Quỹ trao tặng học bổng toàn phần cho các em tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, giúp các em vượt khó để có khả năng theo học Đại học và thực hiện ước mơ của mình. Ngoài học bổng bằng tiền mặt, các em còn được tham gia các hoạt động của Quỹ để bồi dưỡng và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

Qua 13 năm hoạt động, Quỹ đã chắp cánh ước mơ cho hơn 1.000 sinh viên trên cả nước; trong số đó, hơn 700 em đã tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định và bước đầu thành công trong sự nghiệp, nhiều em còn được nhận tiếp các học bổng nước ngoài để học lên các bậc sau Đại học.

Năm 2020, Ban Điều hành (BĐH) Quỹ trân trọng thông báo chương trình xét cấp học bổng như sau:

Trong đó: – Học phí: tối đa 17.000.000 đồng/năm học.

– Sinh hoạt phí: 3.000.000 đồng/năm học.

Học sinh đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

Hoàn cảnh gia đình: gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để lo cho học sinh theo học Đại học (Quỹ sẽ đến nhà và địa phương để xác minh trực tiếp).

Học lực: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp Trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền; đạt thành tích cấp tỉnh/thành phố, quốc gia, quốc tế).

Sau khi học sinh gửi hồ sơ đăng ký, BĐH Quỹ sẽ xét chọn và ưu tiên những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học giỏi.

Các hồ sơ được chọn sẽ có thông báo của Quỹ về việc cam kết trao học bổng và sẽ chính thức được trao học bổng với các điều kiện sau:

Trúng tuyển vào các trường Đại học công lập (lưu ý: các trường Đại học có trợ cấp học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên không thuộc diện xét cấp của Quỹ).

Sinh viên chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.

Hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin bao gồm:

Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (lấy mẫu: Tại đây);

Bản sao công chứng Học bạ THPT (05 học kỳ, trừ học kỳ 2 lớp 12);

Bản sao công chứng Hộ khẩu;

Bản sao công chứng Sổ hộ nghèo/cận nghèo (hoặc Giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo/hoàn cảnh đặc biệt khó khăn);

Ảnh chụp ngôi nhà: tối thiểu 3 ảnh màu (01 ảnh toàn cảnh nhà, 01 ảnh phòng khách, 01 ảnh phòng bếp);

Thư giới thiệu của nhà trường/giáo viên/hội khuyến học (nếu có);

Giấy khen, giấy chứng nhận thành tích (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ ngày 20/2/2020 đến hết ngày 15/5/2020.

Đối với những trường hợp được xét chọn qua Vòng Đăng Ký (có thư thông báo của BĐH Quỹ), để chính thức được trao học bổng, học sinh cần gửi:

Cam kết chưa được nhận học bổng thường kỳ nào khác.

QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN

Địa chỉ: số 22 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (84-24) 3942.6800 (máy lẻ: 6713/1544/1494) – Fax: (84-24) 3942.6796

Email: hocbong@thapsangniemtin.vn

Kết quả xét chọn qua Vòng Đăng Ký sẽ được thông báo trên trang web của Quỹ và được gửi thư thông báo đến học sinh.

Hồ sơ không hoàn trả cho những trường hợp không được xét cấp.

Hướng Dẫn Xét Học Bổng “Hoa Anh Đào”

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á- HỌC BỔNG “HOA ANH ĐÀO” (Ban hành kèm theo Quyết định số …/QĐ-ĐHĐA, ngày… tháng … năm 2010 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường đại học Đông Á) CHƯƠNG 1: QUY ĐỊNH CHUNG Điều 1: Mục đích và ý nghĩa

Học bổng “Hoa Anh Đào” của trường đại học Đông Á do Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường đại học Đông Á sáng lập vào ngày 21/5/2009, từ nguồn 1000.000.000 (Một tỷ) đồng ban đầu của Chủ tịch hội đồng quản trị Nguyễn Thị Anh Đào, và các Thầy cô giáo – cán bộ trường Đại học Đông Á.

Học bỗng Hoa Anh Đào được thành lập nhằm khuyến khích, hổ trợ các sinh viên học giỏi, SV tài năng vượt khó; những học sinh phổ thông thông minh, học giỏi nhưng điều kiện gia đình còn nhieu khó khăn; những cán bộ có tài năng…Có triển vọng đóng góp, cống hiến cho xã hội cho cộng đồng trong hiện tại và tương lai .

Học bỗng Hoa Anh Đào được hoạt động theo quy chế thành lập quỹ Học bỗng Đại học Đông Á

Điều 2. Đối tượng được trao học bỗng

1. Là sinh viên đang theo học các bậc học theo hệ chính quy trường đại học Đông Á và các cơ sở đào tạo trong hệ thống đại học Đông Á

2. Là sinh viên mới nhập học

3. Là học sinh phổ thông

4. Cán bộ và nhân viên có tài năng đạo đức có đóng góp nhiều cho nhà trường

CHƯƠNG 2: HOC BỖNG CHO SINH VIÊN MỚI ,NHẬP HỌC

Điều 3. Tiêu chuẩn và điều kiện xét cấp học bổng

3.1. Đối tượng.

3.2. Thí sinh có điểm tuyển sinh thi theo đề thi đại học 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2010 khối A và D1,2,3,4 (không tính hệ số nhân) đạt từ 19 điểm trở lên.

3.3. Tiêu chuẩn Thí sinh có điểm đỗ đại học đầu vào theo đề thi đại học chung của Bộ giáo dục quy định ở tất cả các khối (ko tính hệ số nhân), kể cả SV thi năm 2009 khối A có kèm theo năng khiếu đặc biệt

Tiêu chuẩn cụ thể của thí sinh như sau:

3.4. Hồ sơ để được trao học bỗng

Kết quả điểm thi ĐH-CĐ theo đề thi chung của Bộ GD

Giấy khen, giấy chứng nhận giải thưởng gốc

Hồ sơ nhập học theo quy đinh của Bộ GD&ĐT

Trừ vào học phí ngay khi làm thủ tục nhập học

Công bố danh sách trên mạng

Trao học bỗng vào ngày nhập học

CHƯƠNG BA: TRAO HỌC BỖNG CHO SINH VIÊN ĐANG HỌC TẠI TRƯỜNG 4. Điều 4. Điều kiện xét trao học bổng: 4.1. Dựa trên kết quả học tập xếp theo thang điểm tín chỉ:

SV có kết quả loại khá giỏi trở lên đối với khối Kinh tế-xã hội, và điểm từ khá trở lên đối với khối kỹ thuật điện, xây dựng, tin học , được xét trao học bổng

4.2. Dựa trên kết quả rèn luyện 4.3.Xét trao học bỗng: Học bỗng được xét trao dựa trên kết quả từ cao xuống thấp theo thứ tự ưu tiên như sau:

Điều 5. Quy trình xét cấp học bổng

5.1. Trong vòng 14 ngày kể từ khi thi môn cuối cùng của năm học, Phòng Đào tạo sẵn sàng danh sách điểm trên mạng cho SV và thông báo các mốc xét, cấp học bỗng trên mạng cho SV. Khoa, các phòng CTSV, CSSV xác nhận các kết quả cho SV. SV chuẩn bị sẵn các hồ sơ .nộp cho phòng CTSV.

5.2. Trong vòng 1 tuần thanh tra cùng phòng CTSV soát xét và đề xuất cho hội đồng danh sách xét học bỗng và công bố danh sách SV đủ tiêu chuẩn xét cấp

5.3. SV gởi đơn đề nghị cấp học bỗng danh dự về hội đồng xét cấp học bỗng, cùng với đơn khiếu nại nếu có của SV, và trả lời kết quả khiếu nại trong vòng 2 tuần kế tiếp

5.4. HĐ xét cấp học bỗng công bố danh sách SV chính thức được cấp học bỗng bao gồm SV được cấp học bỗng danh dự và SV được cấp học bỗng bằng hiện vật sau 60 ngày kể từ ngày môn thi cuối cùng kết thúc.

5.5. Học bỗng được vinh danh và trao long trọng trong ngày nhập học năm mới.

Đối với khóa SV ra trường sẽ cấp vào ngày khai giảng nếu thi đỗ vào khóa liên thông kế tiếp.

Điều 6. Hồ sơ học bổng

6.1. Đơn đề nghị cấp học bổng (theo mẫu thống nhất).

6.2. Bản điểm được in từ web nhà trường.

6. 3.Các xác nhận của phòng hoặc khoa về việc đóng góp của SV (theo mẫu thống nhất)

6.4. Xác nhận của lớp và GVCN về sự ưu tú của SV, của địa phương về trách nhiệm cộng đồng( theo mẫu thống nhất)

6. 5. Bản sao các giải thưởng (nếu có) đã đạt được trong các kỳ thi tin học, ngoại ngữ được tổ chức trong tỉnh hoặc ở cấp quốc gia.

6. 6. Đối với sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có xác nhận của địa phương.

Điều 7. Hiệu lực thi hành

Quy chế này có hiệu lực kể từ ngày ký. SV, Thí sinh phù hợp tiêu chuẩn và có nhu cầu, GV, CB, BGH và Hội đồng Thi đua – Khen thưởng và HĐ xét cấp học bỗng, các phòng ban khoa chịu trách nhiệm thi hành quyết định này. Quy định này còn có các chương Học bỗng cho Học sinh phổ thông và Học bỗng cho GV, CB được ban hành kèm theo.

Triển Khai Xét Chọn Học Bổng Vallet Năm 2022

1.1. Đối tượng và tiêu chí xét chọn:

Là sinh viên hệ chính quy học tập trung tại trường và học sinh trường THPT Chuyên có đủ hồ sơ dự xét học bổng theo quy định và thỏa mãn các điều kiện sau đây:

a) Đối với học sinh Trường THPT Chuyên:

– Chỉ xét học sinh khối lớp 11, 12 (tính theo năm học 2018 – 2019).

– Xếp loại học lực giỏi, hạnh kiểm tốt trở lên.

– Đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh từ giải Nhì trở lên (hoặc từ giải Ba đối với học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số, học sinh ở vùng sâu vùng xa).

– Điểm trung bình cả năm học của từng môn Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học tối thiểu là 8,0 điểm.

– Ưu tiên học sinh giỏi quốc gia, quốc tế các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học.

b) Đối với sinh viên:

– Là sinh viên đang học khóa 59 trở về trước hệ chính quy các ngành thuộc khối khoa học tự nhiên, có:

– Kết quả học tập năm học 2017 – 2018 và học kỳ I năm học 2018 – 2019 đạt loại giỏi trở lên, xếp loại rèn luyện đạt loại khá trở lên;

1.2. Thứ tự xét chọn:

Việc xét học bổng được ưu tiên theo thứ tự sau đây đến hết chỉ tiêu được xét cấp:

– Người học có đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cao hoặc đạt giải trong các cuộc thi Olympic; học sinh đạt giải Quốc tế, Quốc gia các môn khoa học tự nhiên;

– Người học có chứng chỉ về TOEFL (tiếng Anh) hoặc B2 (tiếng Pháp);

– Người học có kết quả học tập, rèn luyện cao hơn;

– Người học thuộc các đối tượng: Dân tộc thiểu số; khuyết tật; hộ nghèo; có hoàn cảnh khó khăn và sống ở vùng đặc biệt khó khăn; con các đối tượng chính sách; có nhiều đóng góp cho phong trào HSSV Trường Đại học Vinh…

2. Chỉ tiêu, giá trị học bổng và số lượng hồ sơ dự xét

– Chỉ tiêu: Trường Đại học Vinh được xét cấp tối đa 33 suất, dự kiến gồm 15 học sinh và 18 sinh viên.

– Giá trị mỗi suất học bổng:

+ Suất dành cho sinh viên: 18.000.000 đồng;

+ Suất dành cho học sinh Trường THPT Chuyên: 10.500.000 đồng.

+ Trường THPT Chuyên: Giới thiệu 30 học sinh.

+ Viện Sư phạm Tự nhiên: Giới thiệu 20 sinh viên;

+ Viện Kỹ thuật & Công nghệ: Giới thiệu 08 sinh viên;

+ Viện Công nghệ Hóa sinh – Môi trường: Giới thiệu 04 sinh viên;

+ Viện Nông nghiệp và Tài nguyên: Giới thiệu 02 sinh viên.

+ Khoa Xây dựng: Giới thiệu 02 sinh viên.

3. Hồ sơ và thời hạn nhận hồ sơ dự xét học bổng 3.1. Hồ sơ dự xét:

– Danh sách đề nghị xét cấp học bổng (có xác nhận của Trợ lý Quản lý sinh viên, Trưởng khoa/viện, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên);

– Phiếu đăng ký xét chọn (theo mẫu gửi kèm);

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân;

– Bản sao các loại giấy tờ như: bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận các thành tích và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– Bảng ghi kết quả học tập, rèn luyện:

+ Nếu là học sinh THPT Chuyên: Bản sao học bạ.

+ Nếu là sinh viên: Bảng điểm học tập và xếp loại rèn luyện năm học 2017-2018 và học kỳ I năm học 2018 – 2019 (có xác nhận của Nhà trường).

3.2. Thời hạn nhận hồ sơ và thời gian trao học bổng:

– Thời hạn các đơn vị nạp hồ sơ để xét duyệt: 10h00’ngày 14/8/2019;

– Trao học bổng: Dự kiến từ 08h00′ ngày 27/8/2019.

Mẫu phiếu đăng ký cho sinh viên