Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xét Học Bổng Hutech Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Hutech Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Học Bạ

Từ ngày 1/3, Trường ĐH Công nghệ TP HCM (HUTECH) bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ đợt 1 năm 2021

TS Nguyễn Quốc Anh, phó Hiệu trường Trường ĐH Công nghệ TP HCM, cho biết trường xét tuyển học bạ THPT theo 2 phương thức:

– Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12);

– Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12. Với phương thức xét tuyển học bạ 3 học kỳ, thí sinh cần có tổng điểm trung bình 3 học kỳ xét tuyển (gồm 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên; với phương thức xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, thí sinh cần có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Riêng nhóm ngành khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Công nghệ TP HCM, cho biết năm nay trường tuyển 6.600 chỉ tiêu cho 50 ngành đào tạo theo 4 phương thức xét tuyển.

Hiện tại, một số trường ĐH khác như Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Trường ĐH Kinh tế- Tài chính TP HCM (UEF) cũng đã thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ từ ngày 1/3.

Các trường ĐH cho biết xét tuyển bằng học bạ là phương thức xét tuyển linh hoạt trong bối cảnh dịch Covid-19. Thí sinh trúng tuyển vào trường theo các phương thức xét tuyển đều bình đẳng như nhau.

Năm 2021, các trường ĐH đều xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, kế đến là xét tuyển dựa vào kết quả học bạ… 

Học Bổng Khủng Cho Thủ Khoa Đh Hutech

Trưa 14-7, Trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) công bố chính sách học bổng tuyển sinh ĐH chính quy dành cho thí sinh xét tuyển vào trường bằng kết quả thi THPT quốc gia năm 2017. Học bổng tuyển sinh ĐH chính quy năm 2017 tại HUTECH gồm: Học bổng 100%, 50% và 25%, xét trao dựa trên điểm số xét tuyển của thí sinh.

Để nhận được suất học bổng này, thí sinh trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2017 có tổng điểm của 3 môn xét tuyển đạt từ 24 trở lên và cao nhất (không tính điểm ưu tiên) sẽ được vinh danh.

Ngoài ra trường này còn có chính sách học bổng 100%

Đối với thí sinh trúng tuyển vào trường khóa 2017, có tổng điểm thi THPT quốc gia 2017 của 3 môn xét tuyển đạt từ 27 điểm trở lên, không tính điểm ưu tiên.

Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Học bổng có giá trị 100% học phí.

Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.3 nhận học bổng 25%.

Học bổng 50%

Đối với thí sinh trúng tuyển vào trường khóa 2017, có tổng điểm thi THPT quốc gia 2017 của 3 môn xét tuyển đạt từ 24 đến dưới 27 điểm, không tính điểm ưu tiên. Học bổng có giá trị 50% học phí.

Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.3 tiếp tục nhận học bổng 25%.

Học bổng 25%

Đối với thí sinh trúng tuyển vào trường khóa 2017, có tổng điểm thi THPT quốc gia 2017 của 3 môn xét tuyển đạt từ 22 đến dưới 24 điểm, không tính điểm ưu tiên (không áp dụng đối với sinh viên trúng tuyển ngành Dược). Học bổng có giá trị 25% học phí.

Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.

TS. Nguyễn Quốc Anh, Phó Hiệu trưởng HUTECH, cho biết Quỹ học bổng của trường năm nay có tổng giá trị 20 tỷ đồng, do các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên trường đóng góp. Chính sách học bổng đa dạng tại HUTECH nhằm ghi nhận và động viên những nỗ lực của thí sinh trong quá trình học tập và xét tuyển. Qua đó giúp các em có thêm động lực để không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống, tạo một môi trường lý tưởng khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện.

Kfc Việt Nam Trao Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Hutech

Chương trình trao học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” do KFC Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 1/12 đến 15/12 thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên trường Đại học Hutech.

KFC Việt nam phối hợp cùng trường Hutech đã chọn 10 bài viết ấn tượng nhất bước vào vòng phỏng vấn chung cuộc để trình bày về giấc mơ và những khó khăn mà bản thân mỗi người gặp phải trong quá trình đi đến ước mơ. Hội đồng giám khảo đã chọn được 5 sinh viên xuất sắc để trao tặng học bổng.

5 sinh viên trường Hutech nhận học bổng Colonel-ness của KFC Việt Nam.

Học bổng The Boldhead (trị giá 20 triệu đồng) thuộc về Nguyễn Mỹ Trân, sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Trung với ước mơ xây dựng nông trại hữu cơ tại quê nhà Cà Mau.

Để làm được điều này, Mỹ Trân đang nỗ lực trau dồi thêm các kiến thức về kỹ thuật sinh học ngoài ngành học chính, với mục tiêu được tiếp cận kiến thức giáo dục từ nhiều nơi đang dẫn đầu khu vực về lĩnh vực này như Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc.

Học bổng The Risktaker (10 triệu đồng) trao cho Nguyễn Lê Duy, sinh viên năm 3 khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ chế biến và kinh doanh nhựa cây khoai môn để chữa bỏng; Phạm Xuân Khánh, sinh viên năm 1 khoa Thiết kế nội thất với ước mơ trở thành người truyền tải, định hướng giáo dục về nghệ thuật cho các bạn trẻ, xây dựng một bảo tàng về nghệ thuật và con người.

Học bổng The Challenger (5 triệu đồng) thuộc về Liêu Từ Luân, sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh với ước mơ trở thành người doanh nhân thành đạt, đã bắt đầu start-up về vật liệu xây dựng; Lê Thảo Quỳnh, sinh viên năm cuối khoa Quản trị khách sạn với ước mơ trở thành giảng viên truyền lửa đam mê nghề cho các bạn sau này và lập ra học bổng hỗ trợ cho sinh viên nghèo kiến thể tiếp tục con đường học vấn của mình.

Đại diện KFC Việt Nam (áo đỏ) chụp ảnh kỷ niệm cùng 5 sinh viên xuất sắc trong chương trình học bổng “Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness”.

Theo đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam, một trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa những thí sinh ưu tú trong chương trình học bổng này chính là tinh thần và ý chí quyết tâm của các bạn, được thể hiện thông qua việc lập kế hoạch rõ ràng cho tương lai và sự tự tin của bản thân trong hành trình đạt đến ước mơ.

Mỗi sinh viên đều có những thế mạnh và hoàn cảnh khác nhau, nhưng điểm chung là các bạn đều kiên trì theo đuổi, xác định kế hoạch rõ ràng để biến ước mơ thành hiện thực, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

“Viết tiếp ước mơ – Colonel-ness” là chương trình học bổng lần đầu tiên được tổ chức bởi KFC Việt Nam trong khuôn khổ các chuỗi chương trình truyền tải tinh thần luôn quan tâm, hết lòng phục vụ người khác, đặc biệt vinh danh tinh thần “không bao giờ bỏ cuộc – không từ bỏ giấc mơ” của ông Colonel Sanders – người sáng lập ra thương hiệu KFC.

Chương trình đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên có ước mơ, vượt qua khó khăn để thực hiện hoài bão của bản thân, trở thành những công dân có ích cho cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Đại diện Ban tổ chức KFC Việt Nam (thứ hai bên trái) cùng các đơn vị đồng hành trong nhiều hoạt động của Đoàn và sinh viên Hutech.

Harland Sanders (Colonel Sanders), cha đẻ của thương hiệu KFC, đã thành công vào tuổi 65, sau hơn một thập kỷ năm tìm kiếm công thức nấu chế biến món gà món gà rán với 11 gia vị đặc sắc, xây dựng thương hiệu Kentucly Fried Chicken.

Để ghi nhận những đóng góp của ông cho nghệ thuật ẩm thực của bang Kentucky, Thống đốc bang đã phong tặng ông tước hiệu Kentucky Colonel – Đại tá danh dự bang Kentucky. Ông cũng chính là một trong những tấm gương về tinh thần dám ước mơ, dám theo đuổi đến cùng và đạt được thành công xứng đáng.

(Nguồn và ảnh: KFC Việt Nam)

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Hutech Dành Học Bổng 100 Triệu Đồng Cho Thủ Khoa Đầu Vào

Theo thông tin từ trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH), năm 2017 trường sẽ tiếp tục xét trao học bổng Thủ khoa đầu vào trị giá 100 triệu đồng cho tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất. Học bổng “Thủ khoa đầu vào” là một phần trong chính sách học bổng đa dạng dành cho sinh viên HUTECH năm học 2017-2018. Xét học bổng Thủ khoa đầu vào đối với thí sinh đạt từ 24 điểm

Trong nhiều năm qua, HUTECH luôn là một trong những trường Đại học được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn trong các mùa tuyển sinh. Bên cạnh mô hình Đại học ứng dụng ưu việt và môi trường học tập năng động, sức hút của HUTECH còn đến từ chính sách hỗ trợ sinh viên và các học bổng giá trị, thiết thực. Trong đó, học bổng “Thủ khoa đầu vào HUTECH” là phần thưởng nhằm ghi nhận, động viên các bạn học sinh THPT đã có nỗ lực và thành tích xuất sắc khi xét tuyển vào trường.

Sinh viên Võ Đức Duy nhận học bổng Thủ khoa đầu vào 2016

Được biết, năm 2017 HUTECH thực hiện đồng thời hai phương thức tuyển sinh đầu vào: xét tuyển điểm thi THPT quốc gia và xét tuyển điểm học bạ lớp 12. Học bổng “Thủ khoa đầu vào HUTECH” sẽ dành xét tất cả thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017 có tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 trở lên và cao nhất của mỗi tổ hợp xét tuyển (không tính điểm ưu tiên và điểm nhân hệ số). Học bổng trị giá 100 triệu đồng này không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực và thành quả của các tân sinh viên mà còn là nguồn động viên thường xuyên, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Là sinh viên nhận học bổng Thủ khoa đầu vào HUTECH 2016, bạn Võ Đức Duy – sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện của trường xúc động chia sẻ: ” Cảm giác lúc đó của em thật khó diễn tả, bất ngờ và vui lắm, vì đó cũng là lần đầu tiên em nhận được một phần thưởng lớn như vậy. Học bổng giá trị đã tiếp sức cho em và cả ba em nữa, vì em đi học xa nhà”. Được biết, Đức Duy là cựu học sinh trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo (TP. Phan Thiết, Bình Thuận). Bạn trúng tuyển Đại học với số điểm 25.4, đồng thời thuộc Top học sinh tốt nghiệp cao nhất của tỉnh Bình Thuận năm 2016. Chàng trai này cũng vừa tổng kết học kỳ với điểm trung bình “ngất ngưởng” – 3.9/4.0.

Đa dạng các học bổng cho sinh viên HUTECH

Bên cạnh học bổng Thủ khoa đầu vào, trong năm học 2017-2018, HUTECH cũng duy trì chính sách học bổng đa dạng, xét trao dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như học bổng toàn phần “HUTECH thắp sáng ước mơ” (có giá trị tương đương học phí trọn khóa kèm sinh hoạt phí hàng tháng) dành cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; học bổng “HUTECH tài năng” dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt; học bổng “HUTECH vượt khó” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; và học bổng “Cán bộ Đoàn – Hội HUTECH” cho sinh viên có đóng góp tích cực trong các hoạt động Đoàn – Hội của trường.

Quỹ học bổng HUTECH có chính sách đa dạng, với nhiều tiêu chí khác nhau

Năm 2017, Quỹ học bổng HUTECH có tổng giá trị lên đến 8.5 tỷ đồng, do các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên trường đóng góp nhằm ghi nhận và động viên những nỗ lực của sinh viên trên nhiều phương diện; giúp các bạn có thêm động lực để không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống, tạo một môi trường lý tưởng khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện.

Sinh viên HUTECH nhận học bổng học tập tại Đại học Công nghệ Kanazawa

Với chính sách học bổng đa dạng xuyên suốt hành trình học tập, rèn luyện, phát triển của mình, sinh viên HUTECH luôn được tạo điều kiện tối đa để khẳng định bản thân và khởi đầu tương lai tốt nhất.

Năm 2017, HUTECH xét tuyển Đại học theo 2 phương thức:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia

2. Xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12: Thí sinh có tổng điểm TB năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (riêng ngành Dược đạt từ 20 điểm trở lên).

Thông tin liên hệ:

Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH)

Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5445 2222 – (028) 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn