Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xét Học Bổng Hoa Sen Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Nhiều Học Bổng Cho Sinh Viên Xét Tuyển Vào Đại Học Hoa Sen

Năm 2018, đại học hoa sen triển khai chương trình học bổng tinh hoa gồm 207 suất có tổng trị giá 17 tỷ đồng, dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường và sinh viên đang theo học.

Trong đó, trường dành 45 suất học bổng tinh hoa, 19 suất học bổng tài năng và 120 suất học bổng khuyến học. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 19/03 đến 20/7/2018.

Khác với các học bổng trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, học bổng Tinh hoa tìm kiếm những ứng viên tài năng dựa trên chỉ số thông minh (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ).

Các bạn vừa tốt nghiệp THPT đạt điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, 11, và học kỳ 1 lớp 12 từ 7.0 trở lên có thể tham gia dự tuyển học bổng này. Thí sinh sẽ vượt qua bài kiểm tra IQ, EQ cũng như tham dự phỏng vấn trực tiếp tại đại học Hoa Sen.

Riêng đối với sinh viên Hoa Sen cần đạt điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên, hoàn thành bài kiểm tra IQ, EQ và vòng phỏng vấn trước Hội đồng xét duyệt học bổng.

Sau khi trở thành chủ nhân học bổng, ứng viên sẽ được đào tạo bởi nhóm chuyên gia gồm những người thành công trong nhiều lĩnh vực, theo khóa học thiết kế đặc biệt nhằm khai phá khả năng bản thân.

Giáo sư, Tiến sĩ Trương Nguyện Thành, phó hiệu trưởng điều hành đại học Hoa Sen chia sẻ, mục đích của học bổng là muốn trao cơ hội để những cá nhân tiềm năng thể hiện giá trị bản thân, giúp các em sống trọn với đam mê và nắm bắt cơ hội tương lai. “Chúng tôi kỳ vọng các em có thể trở thành những nhân tố thay đổi Xã hội Việt Nam với khả năng sáng tạo, đột phá và bản lĩnh. Qua đó, nâng cao phong trào học tập, rèn luyện trong nhà trường, cũng như truyền cảm hứng cho bạn bè”, ông Thành cho biết.

Thoạt nghe đến hai chữ Tinh hoa, nhiều bạn lắc đầu e dè, nghĩ rằng học bổng đó không dành cho mình. Nhưng thực tế, chỉ cần tự tin, chút may mắn, năng lực thực sự và chuẩn bị kỹ càng, cơ hội hoàn toàn trong tầm tay bạn.

Trần Ngọc Tố Như, sinh viên năm nhất ngành Tâm lý học ứng dụng, người xuất sắc giành học bổng Tinh hoa 2017 tâm sự, lúc đọc tiêu chí học bổng cũng khá hoang mang khi trong tay chưa có gì. Cô bạn dần bình tĩnh để hoàn thành hồ sơ, bổ sung thêm điểm đặc sắc nổi trội của bản thân.

Tố Như không quên nhắn nhủ các thí sinh trong mùa tuyển sinh sắp tới: “Hãy làm tốt hết sức có thể, chăm chút cho bộ hồ sơ, chân thật như con người của chính các bạn. Giành học bổng là điều không dễ nhưng không phải là không thể thực hiện nếu bạn thực sự quyết tâm”.

Nguồn: Đại học Hoa Sen

Đèn giao thông bất cập, ngã ba liên tiếp tai nạn xe đầu kéo nuốt xe máy Bộ Công an vào cuộc vụ Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau Tạm giữ lượng lớn hàng hóa nghi hàng giả bày bán trong hội chợ

60 Tỉ Đồng Học Bổng Ở Đh Hoa Sen

Năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen có thêm 300 suất học bổng mới với ngân sách gần 60 tỷ đồng cho chương trình đào tạo Tinh hoa nhằm giúp sinh viên phát huy khả năng lãnh đạo và khởi nghiệp. Chương trình đào tạo Tinh hoa

Năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen thực hiện chương trình học bổng tuyển sinh Đại học chính quy với tổng giá trị lên đến 8 tỷ 150 triệu đồng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường. Bao gồm: Học bổng tài năng; Học bổng vượt khó; Học bổng khuyến học Đại học; Học bổng khuyến học nhóm ngành Khoa học và Công nghệ; Học bổng khuyến học nhóm ngành Thiết kế.

Cũng trong năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen có thêm 300 suất học bổng mới với ngân sách gần 60 tỷ đồng cho chương trình đào tạo Tinh hoa.

Không như những học bổng khác chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tài chính, hay miễn giảm học phí, chương trình Học bổng 300 (HB300) thật sự khác biệt. Học bổng này tuyển chọn những sinh viên tài năng dựa trên chỉ số tư duy logic và tư duy cảm xúc cao nhất.

Các sinh viên nhận Học bổng 300 sẽ tham gia các khóa học đặc biệt về kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp, phát triển năng lực chuyên môn. Một số khoá học tiêu biểu như sau: Các chương trình rèn luyện ý chí và thể lực; Các môn phát triển năng lực cá nhân, kỹ năng sống ; Các hoạt động phát triển năng khiếu nghệ thuật, sáng tạo; Các hoạt động để phát triển tinh thần đồng đội, làm việc nhóm lớp học cuối tuần về kỹ năng phát triển cá nhân; Các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội

Những khóa học này sẽ do nhóm chuyên gia là những người thành công hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên đã lựa chọn đào tạo liên tục để khai phóng tối đa khả năng của người học. Có được học bổng này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng của một “công dân toàn cầu”. Họ sẽ trở thành những nhân tố đóng góp tích cực cho việc phát triển xã hội với khả năng sáng tạo, đột phá và bản lãnh.

Học ở Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

Những sinh viên được cấp Học bổng 300 sẽ được học chương trình đào tạo tinh hoa: giảng viên giàu kinh nghiệm, học kỹ năng lãnh đạo, rèn luyện ý chí và thể lực, phát triển năng lực cá nhân, năng khiếu nghệ thuật… Mục đích là đào tạo ra con người toàn diện, tinh thần khai phóng. Ngay từ năm nhất, sinh viên Đại học Hoa Sen đã được “đổ nền” tiếng Anh vững chắc.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và được thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với đa dạng đối tượng để giúp bạn trẻ tự tin khởi đầu tương lai. Đặc biệt từ năm 2017, sinh viên Hoa Sen có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế tại các trường đại học quốc tế uy tín tại các nước châu Á, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan…

Trường cũng sẽ mở cửa chào đón sinh viên quốc tế đến học tập và được công nhận tín chỉ. Đây là chiến lược giáo dục hội nhập trong xu thế quốc tế hóa.

Thí sinh muốn ứng tuyển học bổng cần đạt điểm trung bình năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 7.0 trở lên, viết bài tiểu luận, có nhận xét của giáo viên, đạt IQ, EQ theo yêu cầu của trường, tham dự phỏng vấn trực tiếp. Ngoài ra, thí sinh cần chứng minh có hoạt động nghiên cứu, thiện nguyện (nếu có).

Theo chúng tôi Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng điều hành ĐH Hoa Sen chia sẻ về ý nghĩa của Học bổng 300 đào tạo tinh hoa: “Học bổng 300 đào tạo tinh hoa của ĐH Hoa Sen cũng là hành động thiết thực góp phần đào tạo những công dân tinh hoa, góp ích cho xã hội trong tương lai”.

Hạn cuối dự tuyển học bổng tinh hoa 300 – Đợt 1 đến ngày 20/07. Ứng viên nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Dự tuyển Học bổng 300 năm 2017 – trường ĐH Hoa Sen

Phòng NZ.001, 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7300 7272

Email: hocbong@hoasen.edu.vn

Dự kiến, kết quả trúng tuyển học bổng sẽ được thông báo vào ngày 01/08/2017.

Lệ Thanh

Bí Quyết Giữ Hoa Sen Tươi Lâu

Hoa sen có hương thơm nhẹ nhàng mang đến cho bạn chút hương của đồng nội thật mộc mạc nhưng cũng làm si mê lòng người. Cứ vào mùa hè là khắp các chợ hoa, cửa hàng hoa lại tấp nập người mua hoa sen. Các chị em phụ nữ thường hay chọn cắm hoa sen trong những bình cao để trang trí cho nội thất đem đến sự tươi mới cho căn phòng. Hoa sen nếu không biết cách bảo quản hoa sẽ nhanh tàn và héo úa. Vì vậy cách giữ hoa sen tươi lâu được nhiều chị em tìm hiểu. Hôm nay blog chia sẻ với bí quyết giữ hoa sen tươi lâu.

Cách bảo quản hoa sen tươi tươi lâu

1. Khi mua hoa bạn nên chọn mua hoa chưa nở, không bị sâu hay dập nát.

2. Trước khi cắm hoa sen bạn nên dùng kéo cắt chéo gốc hoa trong nước để nước hút hết lên cánh hoa giữ hoa tươi lâu. Sau đó tiếp tục ngâm hoa trong nước khoảng 5 – 10 phút rồi mới cắm.

3. Với bình hoa bạn nên rửa sạch để vi khuẩn không xâm nhập làm hỏng cành hoa được.

4. Muốn hoa sen lâu tàn bạn hãy dùng một ít bùn bịt vào gốc cành hoa sau đó cắm hoa nước muối nhạt như vậy sẽ giữ hoa sen tươi lâu hơn.

5. Bạn nên thay nước thường xuyên tốt nhất là mỗi ngày một lần. Và thời điểm thay nước vào sáng sớm hoặc chiều tối.

6. Bạn nên dùng nước sạch để cắm hoa không nên dùng nước bẩn sẽ nhanh hỏng hoa.

7. Vì hoa sen có cánh mỏng nên bạn không để hoa nơi có ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao. Hoa chỉ thích hợp với nơi mát mẻ.

8. Vào mối buổi tối bạn có thể lợi dụng sương đêm để làm hoa tươi hơn. Khi tiếp xúc với khí trời hoa sẽ tươi tắn. Đây là cách bảo quản hoa sen khá hiệu quả.

9. Bạn cũng có thể dùng sự trợ giúp của những trợ thủ đắc lực là viên aspirin. Bạn nghiên nát rồi hòa vào nước cắm hoa. Pha 2 thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường, 1/2 thìa cà phê thuốc tẩy với 0,946 lít nước. Hoặc bạn dùng nước sút miệng Listerine hòa cũng nước để cắm hoa cũng là cách bảo quản hoa sen tươi lâu. Cách này bạn cũng có thể áp dụng được với tất cả các loại hoa khác.

Với những cách bảo quản hoa sen tươi lâu trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giữ bình hoa sen của mình được tươi lâu trong khoảng 1 tuần. Hoa tươi rồi lại tàn đó là quy luật của tự nhiên đối với những bông hoa tươi. Nên chúng ta không thể giữ hoa tươi được mãi mãi. Những cách bảo quản hoa sen này chỉ phần nào giúp bạn chơi hoa được một thời gian ngắn nhiều nhất là 7 ngày. Bạn vẫn nên thay hoa khác để làm không gian tổ ấm thêm tươi mới.

Nếu bạn quá bận rộn không thể thường xuyên mua hoa tươi được thì vẫn có giải pháp cho bạn đó là những bông hoa tươi được sấy khô hay hoa giả khi trang trí cũng rất đẹp. Với loại hoa này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chăm sóc như hoa tươi mà tuổi thọ của hoa cũng cao hơn hoa tươi.

Ủng Hộ Blog Bằng Cách Tìm Kiếm : – áo bóng đá – ao bong da – ao the thao bong da – quan ao bong da – mua ao bong da – ao dau bong da – ao bong da gia re – áo bóng đá giá rẻ – áo bóng đá đẹp – áo quần bóng đá – áo quần bóng đá đẹp – áo bóng đá 2015 – áo bóng đá 2016 – áo bóng đá độc

Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Hoa Sen

Cập nhật: 06/11/2020

Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen

Tên tiếng Anh: Hoa Sen University (HSU)

Mã trường: DTH

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau đại học – Liên thông – Liên kết Quốc tế

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Cơ sở 1: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, Tp.HCM

Cơ sở 2: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Cơ sở 3: Đường số 5, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Cơ sở 4: Đường số 3, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

SĐT: 028.7309.1991

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

– Phương thức 1: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Phương thức 2, 3, 4:

Đợt 1: 01/4/2020 – 28/6/2020.

Đợt 2: 29/6/2020 – 16/8/2020.

Đợt 3: 17/8/2020 – 30/8/2020.

Đợt 4: 31/8/2020 – 06/9/2020.

Đợt 5: 07/9/2020 – 13/9/2020.

Đợt 6: 14/9/2020 – 20/9/2020.

Đợt 7: 21/9/2020 – 27/9/2020.

Đợt 8: 28/9/2020 – 04/10/2020.

Đợt 9: 05/10/2020 đến 25/10/2020.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp.

4. Phương thức tuyển sinh 4.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT, không tính học kỳ 2 của lớp 12.

Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT.

Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn.

Phương thức 5: Xét tuyển trên các điều kiện riêng theo yêu cầu của ngành.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

– Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Tổng điểm 3 môn xét tuyển (tổ hợp môn theo quy định của Bộ GDĐT) theo kết quả của kỳ thi THPT đạt mức ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do Trường quy định trở lên.

Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, thí sinh đạt từ 5,00 điểm trở lên đối với môn Tiếng Anh.

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT, không tính học kỳ 2 của lớp 12.

Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên (điểm làm tròn đến một số thập phân).

Đối với các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (gọi chung là điểm trung bình cộng môn) của môn Toán hoặc môn Ngữ văn đạt từ 5,5 điểm trở lên.

– Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT.

Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và cả năm lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên (điểm làm tròn đến một số thập phân).

Đối với các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (gọi chung là điểm trung bình cộng môn) của môn Toán hoặc môn Ngữ văn đạt từ 5,5 điểm trở lên.

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn.

Điểm trung bình cộng (03) ba môn trong tổ hợp đạt từ 6.0 điểm trở lên: Điểm trung bình cả năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 môn 1, Điểm trung bình cả năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 môn 2, Điểm trung bình cả năm lớp 10, lớp 11, HK1 lớp 12 môn 3 (điểm làm tròn một số thập phân).

Đối với các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh xét tuyển có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của môn Toán hoặc môn Ngữ văn đạt từ 5,5 điểm trở lên.

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Trường tuyển thẳng tất cả thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDĐT và của Trường năm 2020.

II. Các ngành tuyển sinh

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Điểm chuẩn của trường Đại học Hoa Sen như sau:

Trường Đại học Hoa Sen Toàn cảnh Trường Đại học Hoa Sen

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com