Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xét Học Bổng Fpt Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xét Tuyển Đại Học Fpt Greenwich

Thông tin xét tuyển trường đại học Greenwich

Thông tin xét tuyển trường đại học Greenwich được thông báo với việc tuyển sinh các ngành sau:

Công nghệ thông tin (BSC)

Thiết kế đồ họa (BAGD)

Quản trị kinh doanh (gồm 4 chuyên ngành)

Quản trị kinh doanh – BABM

Quản trị marketing – BABM

Quản trị sự kiện – BABM

Quản trị truyền thông – BABM

Kỳ thi xét tuyển đại học Greenwich

Kỳ thi xét tuyển đại học Greenwich diễn ra liên tục. Tuy nhiên, đối tượng tuyển sinh là những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Bên cạnh đó là các đối tượng chuyển đổi tín chỉ từ các trường Đại học, Cao đẳng khác. Các tổ hợp xét tuyển Đại Học đa dạng.

Phương thức xét tuyển đại học Greenwich

Phương thức xét tuyển đại học Greenwich như thế nào? Nhà trường sẽ xét tuyển các ngành theo chi tiêu. Vì vậy ưu tiên với những trường hợp nộp hồ sơ sớm nhất. Đồng thời, nhà trường sẽ sử dụng phương pháp tuyển thẳng cũng như xét học bạ và phỏng vấn lại.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

01 Đơn đăng ký xét tuyển

01 Bản sao giấy khai sinh (photo hoặc scan)

01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (photo hoặc scan)

01 Bản sao học bạ THPT (photo hoặc scan)

01 Bản sao CMND (photo hoặc scan)

02 ảnh 3×4

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Điểm xét tuyển đại học Greenwich

Điểm xét tuyển đại học Greenwich với trường hợp tuyển thẳng cần phải đạt một số điều kiện sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học Greenwich

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học Greenwich bạn có thể nộp bất kỳ lúc nào. Nếu đủ những điều kiện kể trên. Sau khi đã hoàn tất toàn bộ các thủ tục cần thiết nhà trường sẽ cấp mã sinh viên và bạn chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Greenwich tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian bắt đầu học cũng như thời khóa biểu sẽ được nhà trường thông báo cho bạn.

Lựa chọn theo học tại trường Đại học Greenwich bạn sẽ có cơ hội

Cơ hội học tập tại Việt Nam và tốt nghiệp với bằng Anh Quốc với chi phí 1/10 đi du học

Nhà chương luôn có những chương trình thực tập xuyên suốt trong lộ trình học tập của sinh viên.

99% sinh viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học

Môi trường học tập với giảng viên, sinh viên Quốc tế

Cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài

Hoàn thiện khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm

Đại học Greenwich Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình chúng tôi Từ Liêm

024.7300.2266

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

Thpt Fpt Thông Báo Xét Học Bổng Theo Điểm Thi Vào 10

Chiều ngày 31/7, THPT FPT công bố mức điểm xét phỏng vấn học bổng đợt 2 theo điểm thi vào 10 năm học 2020 – 2021.

1.Điều kiện xét học bổng

Thí sinh thoả mãn đồng thời điều kiện sau:

Tổng điểm môn Toán và môn Văn trong kỳ thi vào 10 do Sở GD&ĐT địa phương tổ chức đạt từ 16 điểm trở lên.

Thí sinh cần xếp loại hạnh kiểm trong tất cả các kỳ học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

2. Thời gian

Thời gian đăng ký: Trước 14h00 ngày 01/8/2020 vào đơn phía dưới.

Thời gian phỏng vấn học bổng: Ngày 02/8/2020 (Chi tiết sẽ được thông báo qua tin nhắn cho quý phụ huynh)

Địa điểm: Toà Gamma, THPT FPT, khuôn viên Đại học FPT, khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.

Đăng ký xét điểm thi vào 10

Họ và tên thí sinh

*

SĐT liên hệ

*

Trường THCS

*

Tỉnh/Thành phố

*

Điểm thi vào lớp 10 môn Toán

*

Điểm thi vào lớp 10 môn Văn

*

Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh vui lòng liên hệ theo hotline 024 7300 6800 để được tư vấn.

Học Bổng Fpt University Talent 2022

Học bổng dành cho những sinh viên có mong muốn học tập rèn luyện trong môi trường năng động, tạo điều kiện nuôi dưỡng và phát triển đam mê. Đặc biệt, cuộc thi còn mang đến cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết cơ hội trình diễn chung sân khấu với nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cuộc thi FPT University Talent 2020 dành cho đối tượng là tất cả các học sinh THPT từ 16 – 19 tuổi (sinh năm 2001 – 2004) trên toàn quốc và có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn.

Để tham gia cuộc thi, thí sinh cần gửi các chứng nhận tài năng của mình trong các lĩnh vực: Thể thao (một bản sao chứng nhận thành tích (nếu có), một clip quay cảnh thực hiện tiết mục thể thao); Văn thơ và tác phẩm âm nhạc, hội họa (một bản sao tác phẩm, một clip giới thiệu tác phẩm do thí sinh hoặc người khác trình bày). Đối với lĩnh vực văn nghệ (đàn, hát, nhảy, múa, kịch, dẫn chương trình, diễn xuất…), người mẫu, thí sinh cần gửi một bản sao chứng nhận thành tích (nếu có) và một clip thể hiện tài năng của thí sinh. Clip dự thi được yêu cầu có nội dung lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam, không vi phạm tác quyền, có chất lượng rõ nét và có độ dài không quá 5 phút.

Thí sinh Nguyễn Vũ Minh Châu trở thành Quán quân Học bổng tài năng ĐH FPT 2019 nhờ khéo léo nhắn gửi thông điệp nhân văn thông qua giọng hát nội lực. Minh Châu được ca sỹ Noo Phước Thịnh cùng biên đạo múa Quang Đăng trao 30 triệu đồng tiền thưởng và 1 suất học bổng 100% vào ĐH FPT.

Tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng: Vòng sơ loại bắt đầu từ ngày 17/12/2019 tới ngày 15/02/2020. Tại vòng thi này, clip tài năng của thí sinh sẽ được đăng tải lên Fanpage cuộc thi và các fanpage của ĐH FPT để nhận bình chọn từ khán giả. Dựa vào điểm bình chọn và đánh giá từ hội đồng chuyên môn, BTC sẽ chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 15/3/2020 tại Trường Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ. Tiết mục công diễn trực tiếp trong đêm chung kết toàn quốc của thí sinh phải là tiết mục mới, không trùng lặp với tiết mục dự thi tại vòng sơ loại. Các tiết mục dự thi được đánh giá bởi Ban Giám khảo là những nghệ sĩ uy tín, có chuyên môn cao, và dựa trên các tiêu chí về chất lượng nghệ thuật và dàn dựng của tiết mục.

Ngoài ra, các thí sinh bước vào đêm chung kết sẽ có cơ hội trình diễn chung sân khấu với ca sỹ khách mời của chương trình – là nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là cơ hội đặc biệt để các thí sinh trực tiếp học hỏi và trưởng thành từ kinh nghiệm trình diễn thực tế.

Những thí sinh xuất sắc vượt qua gần 100 đối thủ tài năng trên toàn quốc để xuất hiện tại vòng chung kết Học bổng tài năng ĐH FPT mùa đầu tiên.

Các thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2020 có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng ĐH FPT các mức từ 50%, 70%, 100% với tổng trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng. Ngoài 3 giải chính, FPT University Talent 2020 còn dành 5 giải phụ: Giải Ấn tượng, Giải Sáng tạo, Giải Phong cách, Giải Triển vọng, Giải Sao online cho các thí sinh có phần dự thi xuất sắc. Các thí sinh còn lại lọt vào vòng chung kết cuộc thi đều nhận được học bổng 30% tại ĐH FPT.

Thí sinh đạt học bổng FPT University Talent 2020 cần đáp ứng đủ điều kiện học đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT để được nhập học tại trường. Thí sinh chưa đủ tuổi học đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT được bảo lưu học bổng cho tới khi đủ tuổi.

Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp ĐH FPT tổ chức cuộc thi FPT University Talent với mong muốn khuyến khích, tạo ra sân chơi cho các tài năng trẻ lứa tuổi THPT. Đồng thời cuộc thi cũng là cơ hội để ĐH FPT tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng đam mê, vun đắp tài năng cho các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

ĐH FPT mở ra cơ hội nhận học bổng trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các học sinh phổ thông có năng khiếu múa, hát, khiêu vũ, thể dục thể thao, thơ văn, trình diễn thời trang… trên toàn quốc.

Kể từ mùa đầu tiên tổ chức năm 2017, tính đến nay, FPT University Talent đã thu hút hàng trăm thí sinh dự thi đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sau cuộc thi, nhiều thí sinh tới nay đã trở thành sinh viên ĐH FPT và có cơ hội bồi đắp tài năng, từ đó tiến tới những sân khấu lớn hơn. Có thể kể đến những cái tên nổi bật xuất thân từ cuộc thi như Nguyễn Châu Khang, Trịnh Minh Đức, Trần Hồng Diệu Linh, Đỗ Hải Băng hay Nguyễn Vũ Minh Châu.

Đh Fpt Chính Thức Thông Báo Xét Tuyển Bổ Sung 386 Chỉ Tiêu

ĐH FPT chính thức thông báo xét tuyển bổ sung 386 chỉ tiêu

15/09/2020

Đại học FPT chính thức thông báo xét tuyển bổ sung 386 chỉ tiêu. Theo đó, thí sinh đạt TOP50 SCHOOLRANK – TOP 50% thí sinh có năng lực học tập THPT tốt nhất Việt Nam năm 2020 sẽ đủ điều kiện trúng tuyển vào các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ và Truyền thông.

Năm 2020, Đại học FPT chúng tôi tuyển sinh các ngành theo hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc.

Thí sinh nhập điểm học bạ hoặc điểm thi THPT theo tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên/Khoa học Xã hội vào trang SchoolRank – trang xếp hạng học sinh THPT. Nếu điểm của thí sinh đạt TOP50 trở lên (TOP30, TOP20, TOP10), thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào Đại học FPT.

SchoolRank – công cụ tra cứu xếp hạng học sinh THPT đầu tiên tại Việt Nam do trường ĐH FPT thực hiện và phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR – Công cụ xếp hạng tuyển sinh của Úc. Đây được xem là tiêu chí để xét tuyển sinh viên năm học 2020-2021 của trường Đại học FPT.

Là trường Đại học được thành lập bởi tập đoàn FPT, trường Đại học FPT thấu hiểu những điều mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. 14 năm đào tạo – 14 năm cháy bỏng khát vọng đổi thay nền giáo dục Việt Nam, Đại học FPT đã khẳng định uy tín và chất lượng thông qua những giá trị cốt lõi mang lại cho người học.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Hồ sơ nhập học: • 01 Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường Đại học FPT) • 01 Ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh bên ngoài bì thư và đằng sau ảnh) • 01 Giấy khai sinh (bản sao/ photo công chứng)  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT/Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng) • 01 Học bạ THPT (bản photo công chứng)  • 01 CMND/CCCD/Passport (bản photo công chứng) • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 (bản chính) – đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 • 01 giấy chứng nhận Xếp hạng học sinh THPT năm 2020 trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn – đối với thí sinh trúng tuyển bằng xếp hạng TOP50 • 01 Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS / Chứng chỉ Nhật ngữ N3 (bản photo công chứng) -Đối với thí sinh xét tuyển bằng chứng chỉ tiếng Anh/miễn tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

*Hồ sơ nhập học của Thí sinh diện Học bổng cần bổ sung: • 01 Hộ khẩu của sinh viên (bản photo chứng thực) • 01 hộ khẩu của người bảo lãnh (bản photo công chứng)  • 01 CMND người bảo lãnh (bản photo công chứng)  • 02 Thỏa thuận Học bổng (theo mẫu của trường Đại học FPT) • Các chứng thực giấy tờ chứng minh thành tích khác (bản photo công chứng)  (Dành cho thí sinh diện Học bổng được cấp thẳng) 

2. Học phí (Học phí = Phí nhập học + Học phí 01 kỳ tiếng Anh nền tảng) • Phí nhập học: 4.600.000 VND • Học phí 01 kỳ tiếng Anh nền tảng: 10.350.000 VND

*Thí sinh diện Học bổng:  Học phí 01 kỳ tiếng Anh nền tảng = (100% – mức Học bổng) x 10.350.000 VND

3. Phương thức nộp học phí: • Nộp trực tiếp hoặc bằng phương thức POS hoặc Livebank tại trường • Chuyển khoản: 

Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học FPT tại Thành Phố Hồ Chí Minh Số tài khoản: 20209090909 Tên Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TP Bank) Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh Nội dung chuyển khoản: FPTU – Họ & Tên thí sinh – Số CMND thí sinh – Nhap hoc 2020

👉NHẬP HỌC NGAY

HANA