Top 4 # Xem Nhiều Nhất Xây Dựng Kế Hoạch Tuyển Sinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Cùng Halo Xây Dựng Kế Hoạch Du Học Đại Học Đức Ngay Từ Thpt

Để được học tập tại Đức, các học sinh Việt Nam phải hoàn thành chương trình Trung học Phổ thông và tham gia vào kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc Gia với số điểm ít nhất là 36, không môn nào dưới 4 và phải có ít nhất 4 môn trên 6 điểm, trúng tuyển vào một Hệ đào tạo chính quy của một trường Đại Học tại Việt Nam. Đáp ứng được những điều kiện bắt buộc trên, các bạn sẽ bắt đầu hành trình tới Đức và hòa nhập vào nền văn minh Châu Âu.

Như vậy, để chuẩn bị cho lộ trình du học Đức. Các bạn nên có kế hoạch học tập ngay từ Cấp 3 để có đủ tri thức và tâm thế để bắt đầu cuộc sống và môi trường hoàn toàn mới.

Đây sẽ là thời điểm vàng để bạn tạo động lực và trau dồi thành tích học tập của mình, tuy môi trường và chương trình học THPT có phần khác với THCS, nhưng thời điểm này kiến thức còn nhẹ nhàng, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lập thành tích cao và tham gia các hoạt động ngoại khóa để bổ sung kinh nghiệm, bằng cách tham gia các hoạt động của Trường, Xã hội như: tình nguyện, hoạt động công ích, trại hè quốc tế,… hoặc tự đăng ký cho mình một khóa học năng khiếu như âm nhạc, mỹ thuật,… Điều này không những giúp bạn có giấy chứng nhận trong quá trình xin nhập học hoặc xin học bổng mà còn tích lũy thêm kỹ năng mềm để khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo các yêu cầu đầu vào của các trường Đại học mình muốn theo học và đăng ký tham gia các khóa học Tiếng Đức.

Trong năm này, các bạn tập trung ôn luyện các chứng chỉ tiếng Đức và tiếp tục nổ lực để duy trì thành tích điểm số học tập. Sự tiến bộ trong học tập sẽ gây ấn tượng tốt cho hội đồng tuyển sinh. Việc tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách Trường Đại học, chọn lựa được trường phù hợp với bản thân bằng cách tích cực lên các website trường, cổng thông tin du học, triển lãm du học,… Bên cạnh đó, bạn có thể xem các kỳ thi tuyển đầu vào và các kỳ nhập học để có sự chuẩn bị hợp lý. Sau khi thi xong các chứng chỉ Tiếng Đức cần thiết, bạn có thể bắt đầu viết bài luận cá nhân.

► Lớp 12

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn lập chiến tích học tập và kịp du học vào tháng 10 (học kỳ mùa Đông) hoặc tháng 4 năm sau (học kỳ mùa hè). Vừa hoàn thành kiến thức cho kỳ thi cuối cấp và vào Đại học ở Việt Nam, vừa tiến hành làm hồ sơ.

Bạn cần chốt danh sách các trường cần nộp và đăng ký lại các kỳ thi TestAS và TestDaF nếu chưa hài lòng điểm số.

Đây là bước gấp rút cuối cùng để bạn hoàn thành bài luận cá nhân, hồ sơ cá nhân và hồ sơ xin nhập học, chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ du học Đức và chờ thư chấp thuận từ phía trường Đại học.

Sau khi hoàn thành kỳ thi và đỗ Đại học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu bạn có thể bắt tay vào xin visa và tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Việt Nam trước khi lên đường sang Đức.

Một số bạn ngay từ Cấp 3 đã xác định được mục tiêu cho bản thân thì việc hoàn thành các chứng chỉ tiếng Đức khá dễ dàng và suôn sẻ. Một số bạn đợi hoàn thành xong cấp 3 mới bắt tay vào học tiếng Đức thì thời gian thực hiện kế hoạch sẽ kéo dài hơn, và thời gian trung bình để đạt đến trình độ B1 là 8 tháng nếu bạn thật sự học chăm chỉ. Do đó nếu đã xác định chọn nước Đức là nơi học tập và trải nghiệm, chuẩn bị hành trang cho tương lai thì việc các bạn có sự chuẩn bị càng sớm chừng nào, cơ hội hội càng sớm và càng cao chừng ấy.

Việc đi du học chắc chắn sẽ không hề đơn giản. Đi du học có nghĩa là bạn chấp nhận sống xa gia đình, chấp nhận đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Đó là cả một quá trình bắt đầu từ khi học Tiếng Đức, chọn ngành đến khi xin Visa. Nhưng trên thực tế bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ. Việc tiếp cận nền văn minh lâu đời của nhân loại, nền văn hóa mới, một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất và một môi trường học tập mà khó nơi đâu sánh bằng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm không bao giờ quên được và chính nơi đây sẽ chắp cánh cho bạn vươn xa, có cái nhìn mới về Thế giới xung quanh.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

Xây dựng kế hoạch du học Đại học Đức

Lập kế hoạch du học Đại học Đức

Kế hoạch du học Đại học Đức

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2022

PHÒNG GD&ĐT Q. HÀ ĐÔNG

TRƯỜNG MN DƯƠNG NỘI

Số: 46 /KH-MNDN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

Dương Nội, ngày 10 tháng 6 năm 2016

KẾ HOẠCH Tuyển sinh năm học 2016 – 2017

Căn cứ Kế hoạch số 118/KH-BCĐ ngày 18/5/2016 của Ban chỉ đạo tuyển sinh năm học 2016 – 2017 quận Hà Đông về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2016 – 2017;

Căn cứ Công văn số 2197/SGD&ĐT-QLT ngày 23/5/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về quy trình tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2017-2017;

Căn cứ Công văn số 2280/SGD&ĐT-QLT ngày 30/5/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc triển khai tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2016-2017;

Căn cứ Công văn số 497/PGD&ĐT ngày 01/6/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc hướng dẫn triển khai tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2016-2017;

Căn cứ tình hình thực tế về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên;

Căn cứ số lượng trẻ trong độ tuổi mầm non trên địa bàn phường,

Trường mầm non Dương Nội xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2016 – 2017 cụ thể như sau:

I. Mục đích, yêu cầu 1. Mục đích

– Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và trên địa bàn phường Dương Nội nói chung.

– Nâng cao chất lượng phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi.

2. Yêu cầu

– Tuyển sinh đúng quy chế, đảm bảo chính xác, công khai, công bằng, khách quan tạo thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh.

II. Nội dung cụ thể 1. Số lượng tuyển sinh: 1055 trẻ. 2. Đối tượng tuyển sinh

Tuyển sinh các trẻ có độ tuổi từ 2 – 5 tuổi hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Dương Nội. Do điều kiện cơ sở vật chất nên riêng đối với trẻ sinh năm 2013, 2014 nhà trường giới hạn tháng tuyển sinh như sau:

– Đối với trẻ sinh năm 2013: Chỉ tiếp nhận trẻ sinh từ ngày 01/01/2013 đến ngày 30/9/2013.

– Đối với trẻ sinh năm 2014: Chỉ tiếp nhận trẻ sinh từ ngày 01/01/2014 đến ngày 28/02/2014.

3. Tuyến tuyển sinh:

Các tổ dân phố: Hoàng Hanh, Vinh Quang, Quyết Tâm, Trung Kiên, Đoàn Kết, Thắng Lợi, Hoàng Văn Thụ, Thống Nhất, Quang Minh, Hoà Bình thuộc phường Dương Nội.

4. Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 19/6/2016 đến ngày 22/6/2016

5. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh trực tuyến. Các bước tuyển sinh trực tuyến cụ thể như sau:

– Bước 1: Cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua internet tại trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/, phần mềm đảm bảo việc cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh đúng tuyến.

– Bước 2: Cha mẹ học sinh khai báo đầy đủ thông tin học sinh vào biểu mẫu trực tuyến:

+ Nếu cha mẹ học sinh có đủ điều kiện về công nghệ thông tin (năng lực hiểu biết; có trang bị máy tính, ipad..) có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà;

+ Nếu cha mẹ học sinh không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đến địa điểm có máy tính kết nối internet để đăng ký trực tuyến (trường hợp cha mẹ học sinh không có khả năng đăng ký cho con do không biết sử dụng máy tính có thể nhờ sự hỗ trợ từ phía nhà trường).

– Bước 3: Sau khi đăng ký xong, cha mẹ học sinh nhập địa chỉ email cá nhân, phần mềm sẽ thông báo cho cha mẹ học sinh biết kết quả đăng ký trực tuyến và gửi thông báo kết quả đăng ký tuyển sinh qua email cá nhân.

6. Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Từ ngày 01/7/2016 đến ngày 15/7/2016 nhà trường tiến hành thu hồ sơ tuyển sinh đối với các trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công. Thời gian nhận hồ sơ: các ngày trong tuần trừ ngày thứ bảy và chủ nhật

– Sáng từ 7h30′ đến 11h00′

– Chiều từ 14h00′ đến 16h30′

Hồ sơ tuyển sinh gồm có:

– Bản sao giấy khai sinh (kèm theo bản chính để đối chiếu)

– Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an phường.

Đến nộp hồ sơ đăng ký học cho trẻ, phụ huynh mang theo mã hồ sơ được gửi vào địa chỉ email khi đăng ký trực tuyến thành công để nhà trường kiểm tra, đối chiếu trên hệ thống. 7. Xét duyệt hồ sơ tuyển sinh và công bố danh sách trúng tuyển

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, tuyến tuyển sinh được giao, đối tượng tuyển sinh và số lượng hồ sơ tuyển sinh trực tuyến, trực tiếp đã tiếp nhận nhà trường tiến hành xét duyệt hồ sơ:

– Trường hợp số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp đúng đối tượng tuyển sinh của nhà trường nhiều hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường được giao thì nhà trường sẽ xét ưu tiên học sinh thuộc diện sau:

* Có hộ khẩu thường trú thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường.

* Thời gian đăng ký tuyển sinh sớm và đúng thời gian quy định.

– Trường hợp số lượng hồ sơ học sinh diện thường trú đã tiếp nhận vẫn không đủ chỉ tiêu tuyển sinh được giao thì nhà trường sẽ xét tiếp đến hồ sơ tạm trú.

– Trường hợp số lượng hồ sơ tuyển sinh đã tiếp nhận nhưng không đủ chỉ tiêu tuyển sinh được giao nhà trường sẽ xin ý kiến chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông để tiến hành tiếp nhận thêm hồ sơ từ 18/7 đến 20/7/2016.

III. Tổ chức thực hiện

– Thành lập Hội đồng tuyển sinh năm học 2016 – 2017. Hội đồng tuyển sinh có nhiệm vụ tổ chức thực hiện đúng kế hoạch tuyển sinh đã đề ra, không gây phiền hà, phức tạp cho phụ huynh học sinh.

– Kế hoạch tuyển sinh của nhà trường được thông báo rộng rãi và niêm yết công khai tại hai điểm trường, nhà văn hóa các tổ dân phố và trên phương tiện truyền thanh của phường.

Kế Hoạch Tuyển Sinh Vào Lớp 1

             UBND QUẬN CẦU GIẤY                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM     

     TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG B                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                    Số: 97/KH-THDVB                                                            Dịch Vọng, ngày 21 tháng 5 năm 2019

KẾ HOẠCH

Tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2019 – 2020

Căn cứ Điều lệ trường Tiểu học;

Căn cứ Công văn số 412/SGD&ĐT-QLT ngày 29 tháng 01 năm 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2019-2020;

Căn cứ Kế hoạch số 17/KH-PGD ngày 08 tháng 5 năm 2019 của Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy về việc Tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2019 – 2020;

Căn cứ vào tình hình cơ sở vật chất và vị trí của trường;

Căn cứ kết quả điều tra số học sinh đã được phê duyệt của UBND quận, phòng Giáo dục & Đào tạo,

Trường Tiểu học Dịch Vọng B xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2019 – 2020 của nhà trường như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. Tổ chức tuyển sinh đúng Quy chế, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan, thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học.

2. Huy động 100% số học sinh 6 tuổi đủ sức khỏe trên  địa bàn phường được vào lớp 1 (tuyệt đối không tuyển trẻ thiếu tuổi vào lớp 1), huy động trẻ khuyết tật còn đủ sức khoẻ vào lớp 1.

3.  Thực hiện công khai kế hoạch tuyển sinh, đảm bảo 5 rõ: Tuyến tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, phương thức tuyển sinh và trách nhiệm trong công tác tuyển sinh. Cá nhân chịu trách nhiệm với nhiệm vụ được giao trước cấp trên trực tiếp; Hiệu trưởng là người chịu trách nhiệm cuối cùng.

4. Tuyệt đối không được vận động, quyên góp và thu các khoản ngoài quy định khi tuyển sinh.

5. Đảm bảo học sinh ở các khu đô thị mới (đặc biệt đối với các hộ dân thuộc diện tái định cư do giải phóng mặt bằng) có điều kiện học tập ổn định.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Quy định đối tượng tuyển sinh và phân tuyến tuyển sinh

          Trẻ 6 tuổi (sinh năm 2013) có hộ khẩu thường trú tại địa bàn phường Dịch Vọng (trừ các tổ, tòa nhà được phân tuyến tuyển sinh tại trường Tiểu học An Hòa, gồm các tổ: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 và các tòa nhà N07B1, N10).

Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước (trong diện có hộ khẩu thường trú như trên) có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. 

2. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Số lớp tuyển: 08                             – Số học sinh: 384

3. Phương thức, thời gian tuyển sinh

Thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận quy định.

          – Thời gian tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 01/7/2019 đến hết ngày 03/7/2019.

          (Cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại nhà trường từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2019).

     Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ.

                             Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30.

– Thời gian tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019 (làm cả ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật).

                             Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00.

                             Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 30.

Ghi chú:

* Từ ngày 15/6/2019 đến ngày 17/6/2019: PHHS đăng nhập vào trang

https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dich-vu-truc-tuyen để đăng kí tuyển sinh thử cho học sinh.

* Sau ngày 18/7/2019, nếu tuyển chưa đủ chỉ tiêu được giao, nhà trường sẽ báo cáo phòng GD&ĐT để xin phép được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 20/7/2019 đến ngày 22/7/2019.

4. Quy định về hồ sơ của học sinh

– Đơn xin học (theo mẫu);

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

– Bản photocopy sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấy xác nhận cư trú tại phường Dịch Vọng của Công an phường (trừ các tổ: Tổ 35, tổ 37, tổ 38, tổ 39 và các tòa nhà N07B1, N10).

         

III.CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

– Đề xuất Thành lập Hội đồng tuyển sinh của trường, trình Trưởng phòng GD&ĐT xem xét, quyết định.

– Ban Giám hiệu công bố công khai các văn bản tuyển sinh tại trường, trên website của trường và trên loa phát thanh của phường Dịch Vọng trước khi tuyển sinh 15 ngày (ngày 15/6/2019).

– Họp Hội đồng tuyển sinh và phân công nhiệm vụ.

– Tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm tuyển sinh trực tuyến, công tác tuyển sinh.

– Chuẩn bị cơ sở vật chất, thành lập Tổ công tác hỗ trợ và triển khai tuyển sinh trực tuyến.

–  Tổ chức triển khai vận hành thử nghiệm hệ thống, đồng thời là quá trình tập huấn cho lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường hiểu rõ về quy trình tuyển sinh trực tuyến, cách sử dụng phần mềm tuyển sinh trực tuyến làm cơ sở để hỗ trợ cha mẹ học sinh trong quá trình đăng ký trực tuyến và hỗ trợ công tác tuyển sinh của trường.

IV. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO

          – Gửi Kế hoạch tuyển sinh, Tờ trình và Danh sách hội đồng tuyển sinh về Phòng GD&ĐT trước ngày 22/5/2019.

– Nộp báo cáo số liệu tuyển sinh bằng văn bản và qua hòm thư công vụ về Phòng GD&ĐT vào các ngày:

          + Ngày 22/7/2019: Báo cáo tuyển sinh lần 1.

          + Ngày 29/7/2019: Báo cáo tuyển sinh lần 2.

          – Ngoài báo cáo định kỳ, hàng ngày báo cáo nhanh số liệu tuyển sinh về phòng GD&ĐT trước 16h00 qua địa chỉ Email của Tổ Tiểu học Phòng GD&ĐT

Nơi nhận:                                                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

Phòng GD-ĐT (để báo cáo) ;

                                                                                                         (đã ký)      

UBND Phường (để phối hợp thực hiện);                                                    

Lưu: VP.                                                                                                                                    

Đỗ Thị Mai

   

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm 2022 ⋆ Cmp.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG

PHÒNG TUYỂN SINH

——————————–

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——————————-

KẾ HOẠCH

Tổ chức công tác tuyển sinh năm 2020

Căn cứ vào quyết định số 1866/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội về việc thành lập trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng;

Căn cứ Quy chế tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng (tại điều 2 theo Quyết định số 1866/QĐ-LĐTBXH ngày 27/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động-TB&XH) như sau: Trường có nhiệm vụ đào tạo theo 3 cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động. Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ, nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; hợp tác, liên kết tổ chức đào tạo, tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật;

Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số:57/2019/GCNĐKHĐ – TCGDNN ngày 26/6/2019; 57a/2019/GCNĐKBS – TCGDNN ngày 07/02/2020; 57b/2019/GCNĐKBS – TCGDNN ngày 26/2/2020;

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng xây dựng kế hoạch tổ chức tuyển sinh năm 2020, với những nội dung cụ thể như sau:

I. Quy mô, ngành/nghề, phương thức và thời gian tuyển sinh.                             

1. Tuyển sinh các trình độ

Tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp.

Tuyển sinh các lớp ngắn hạn, đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của xã hội.

Tuyển sinh các lớp liên thông, văn bằng 2.   

 Ngành/nghề, quy mô tuyển sinh: Thực hiện theo phụ lục (có các phụ lục kèm theo).                                                                                                                     

 Đối tượng tuyển sinh: Tất cả thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

2. Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh liên tục trong năm, từ tháng 01 năm 2020 đến tháng 12 năm 2020.

II. Tổ chức thực hiện

Thành lập Hội đồng tuyển sinh và Ban thư ký hội đồng tuyển sinh năm 2020. Thời gian thực hiện trong tháng 02 năm 2020.

Xây dựng các chỉ tiêu tuyển sinh của các bậc đào tạo, các hình thức đào tạo của trường trong năm 2020.

Phòng Đào tạo chủ trì, phối hợp với phòng Kế hoạch – Tài vụ và các đơn vị trong trường để xây dựng các chỉ tiêu tuyển sinh và hoàn thành trong tháng 04 năm 2020.

  Tham mưu xây dựng các loại hình giới thiệu về nhà trường, công tác tuyển sinh năm 2020

  Phòng Đào tạo chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong trường và hoàn thành trong tháng 03 năm 2020.

   Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Nhà trường đưa thông tin tuyển sinh của nhà trường trên các kênh thông tin (website của trường, video giới thiệu về trường, các bài viết và các hoạt động để giới thiệu về trường, Facebook của trường, băng rôn,…). Phòng truyền thông ,Ban quản trị Website phối hợp với Đoàn thanh niên, các Khoa trong trường, các Phòng trong trường, các Trung tâm trực thuộc và các giáo viên để thực hiện. Thời gian thực hiện liên tục trong năm

   4.1. Thiết kế băng rôn, tờ rơi, video, tài liệu và thông báo tuyển sinh nhằm hỗ trợ công tác tuyển sinh.

   4.2. Đăng thông báo tuyển sinh trên trang thông tin Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Website của trường; các trang facebook của trường.

   Thời gian thực hiện tập trung trong tháng 03, tháng 05 năm 2020 và thường xuyên trong năm.

    Thiết lập các mối quan hệ phối hợp trong công tác tuyển sinh.

    5.1. Liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; các trường Cao đẳng, Đại học; các trường THCS, THPT; UBND các huyện, thành phố của tỉnh Bắc Ninh để phối hợp làm việc, giới thiệu về trường, thông báo tuyển sinh.

    Thời gian thực hiện trong 05/2020.

    5.2. Phối hợp với các cơ quan (tỉnh Đoàn, Phòng GD&ĐT các huyện/ thành phố, Trung tâm DVVL tỉnh) tham gia chương trình tư vấn mùa thi định hướng ngành/nghề cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, trên địa bàn tỉnh.

    Thời gian thực hiện: Theo kế hoạch chung của tỉnh và liên tục trong năm

     Tư vấn tuyển sinh.

     Đoàn thanh niên tùy theo chức năng nhiệm vụ của mình, tích cực chủ động hỗ trợ, phối hợp tham gia công tác tuyển sinh năm 2020.

     Phòng tuyển sinh phối hợp với các khoa/trung tâm cử cán bộ đến các Trường PTTH, Trung tâm GDNN-GDTX, các địa phương, doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu đào tạo, phối hợp tổ chức tư vấn tuyển sinh.

     Thời gian hoàn thành trước ngày 30/07/2020 và liên tục trong năm

      Tổ chức xét tuyển, thông báo nhập học.

      Tùy theo từng thời điểm tuyển sinh, kết quả tuyển sinh của từng hệ đào tạo, các bậc đào tạo, các loại hình đào tạo, Ban thư ký của HĐTS chủ động tham mưu cho Hội đồng tuyển sinh thời gian xét tuyển và nhập học trình độ Cao đẳng, Trung cấp theo đúng quy định hiện hành.

      Đối với trình độ Sơ cấp, đào tạo Thường xuyên: Thời gian tuyển sinh, xét tuyển và nhập học liên tục trong năm (khi đủ số lượng học sinh/lớp/ngành, nghề).

      PHÊ DUYỆT

      (đã ký)

      TS. Nguyễn Huy Oanh

      TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN SINH

      (đã ký)

      Nguyễn Huy Hải