Top 8 # Xem Nhiều Nhất Western Sydney University Học Bổng Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Úc 2022 Trường University Of Western Sydney

GIỚI THIỆU HỌC XÁ MỚI TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY

University of Western Sydney là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận về thế mạnh nghiên cứu và đổi mới trong giảng dạy. University of Western Sydney nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. University of Western Sydney là một trong các đại học lớn nhất nước Úc, tổ chức giảng dạy tại nhiều cơ sở khác nhau khắp vùng Tây Sydney và vùng trung tâm thành phố.

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất, nằm ở bờ biển phía đông của nước Úc. Sydney là thành phố thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế đến du học, với dân số đến từ 180 quốc gia khác nhau và là một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới.

Thành phố có vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới, cảng biển Jackson, và hơn 70 vịnh và bãi biển, bao gồm cả bãi biển Bondi nổi tiếng. Sydney có khí hậu cận nhiệt đới với những mùa hè ấm áp và với mùa đông mát mẻ, với lượng mưa trải đều trong năm, thời tiết ôn hòa bởi ở gần đại dương. Thành phố có khí hậu nắng ấm quanh năm, nhiệt độ từ tháng 11 đến tháng 8 vào khoảng 18 – 29o C.

Sydney là một điểm đến tuyệt vời cho các tập đoàn quốc tế đều này tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm sinh viên.

Đại học Western Sydney (UWS) là một trường đại học hiện đại được thành lập vào năm 1891, đây là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với hơn 45.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế và khoảng 300 sinh viên Việt Nam.Trường có đến 10 Campuses bao gồm: Sydney City, Liverpool City, Parramatta City, Campbelltown, Bankstown, Parramatta South, Hawkesbury, Pernrith, Nirimba, Sydney Olympic Park. Các khu học xá đều mang đến cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với cơ sở vật chất khang trang, gần những tuyến đường chính cùng hệ thống giao thông công cộng thuận tiện.

Trường với mục tiêu là “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Hầu hết các khóa học tại trường đều có thực hành, do vậy, sinh viên có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở của trường.

Đại học Western Sydney với chất lượng đào tạo tuyệt vời cùng chương trình học đa dạng như quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, Marketing, IT mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đáng mơ ước cùng những tiện nghi vốn có tại trường.

– Top 100 Xã hội học và điều dưỡng

– WSU tọa lạc tại thành phố Sydney, là một thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới, chính vì điều này, đây là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH SIBT CỦA NAVITAS

SIBT cung cấp chương trình học dự bị đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế với các điều kiện thuận lợi như sỉ số lớp nhỏ, sinh viên được sự hỗ trợ đầy đủ từ giảng viên và cán bộ nhà trường để tiếp tục thành công trong chương trình đại học. Chương trình lấy bằng SIBT sẽ giúp học sinh được vào thẳng năm 2 lấy bằng cử nhân ở Western Sydney University.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Chương trình cao đẳng

– Chương trình chính tại Đại học Western Sydney

Học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Đặc biệt Fast-track cho chương trình Đại học: Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Đại học trong vòng 2 năm

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. Chúng tôi xử lý thành công nhiều Visa du học Úc sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên thực hiện được ước mơ du học Úc.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

Miễn phí dịch thuật

Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại “Ms.Yen IELTS”

Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Đại Học Western Sydney

ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

NĂM 2019-2020, ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY GIÀNH NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỚI 50% HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Học bổng đại học

1. Học bổng 15.000 AUD/ toàn khóa (5.000 AUD/ năm): Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt:  – GPA từ 7.5/10 trở lên với các trường chuyên; hoặc – GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường thường. 2. Học bổng: 22.500 AUD/ toàn khóa (7.500 AUD/ năm): Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt: – GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường chuyên; hoặc - GPA từ 8.5/10 trở lên với các trường thường. 3. Học bổng 50% học phí toàn khóa: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt: – GPA từ 8.8/ 10 trở lên với các trường chuyên, hoặc – GPA từ 9.0/10 trở lên với các trường thường.

* Lưu ý: – Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway). – Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng. – Học bổng chỉ xét trên GPA lớp 12 – Không xét dựa trên trình độ tiếng Anh của học sinh, miễn là học sinh nhập học năm 1 đại học trong năm 2019 hoặc 2020

Học bổng thạc sĩ

1. Học bổng 5.000 AUD/ năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 6.8/10 trở lên. 2. Học bổng: 7.500 AUD/ năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 7.2/10 trở lên. 3. Học bổng 50% học phí toàn khóa: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 8.0/ 10 trở lên.

* Lưu ý: – Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway). – Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng. – Không xét dựa trên trình độ tiếng Anh của học sinh, miễn là học sinh nhập học năm 1 đại học trong năm 2019 hoặc 2020. – Chương trình MBA tuyển sinh 4 kỳ/ năm: Tháng 1 -4-6-9; không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay GMAT. – Chương trình MBA kéo dài 2 năm, chương trình MSc hoặc MA chỉ kéo dài 1-1,5 năm.

– Học bổng 3.000 AUD cho sinh viên nộp hồ sơ tất cả các chuyên ngành khác (tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị)

Thông tin chung về trường

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu ”mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn.

Đại học Western Sydney có hệ thống học sở trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney. Những học sở này năm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta, Westernead và mới đây nhất là Sydney City. Các khu học xá này đem lại cho bạn một môi trường học tập thật sự thoải mái, với cơ sở vật chất khang trang, gần những tuyến đường chính và hệ thống giao thông công cộng thuận tiện.

Tại sao chọn Western Sydney?

Trường có xếp hạng cao:

– Trường đứng Top 3% các trường đại học trên thế giới, Top 500 các trường đại học toàn cầu và đứng thứ 79 trong số các trường đại học trẻ toàn cầu, theo Times Higher Education World University Rankings.

– Western Sydney University nằm trong Top 400 đại học tốt nhất về học thuật, theo Shanghai Ranking’s – Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2016; 5 sao về trang bị dạy và học, giảng dạy, đổi mới và tính toàn diện, theo QS World University Rankings – QS star audit.

– Tại Úc, trường đứng thứ 2 về hợp tác nghiên cứu, thứ 2 về toán và khoa học máy tính (thứ 36 trên thế giới), thứ 3 về khoa học ứng dụng, thứ 12 về khoa học xã hội, theo Leiden Rankings.

– Western Sydney University đạt xếp hạng tổng thể cao nhất là 5 sao trong Bảng xếp hạng Đại học QS Stars mới nhất. Tám lĩnh vực được đánh giá 5 sao bao gồm: Việc làm, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới và giảng dạy

– 85% những nghiên cứu của trường được đánh giá xuất sắc thế giới

2. Học sở Sydney City

Thông tin chung về học sở

Sydney City Campus là học sở hoàn toàn với, mang những trải nghiệm tuyệt vời vốn đã trở thành thương hiệu của Đại học Western Sydney đến trung tâm thành phố. Với thư viện lớn, phòng máy tính thực hành, phòng học sáng tạo, internet tốc độ cao và cả không gian để đi dạo thư giãn, … Sydney City campus được xây dựng với tham vọng trở thành một biểu tượng của nghệ thuật.

Du học B&T thăm khu học xá của Đại học Westen Sydney – Sydney city campus nằm ngay trung tâm Sydney

Những lý do để bạn quyết định lựa chọn Sydney City campus:

– Thời gian nhập học linh hoạt, 3 kỳ/năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10.

– Thời lượng học rút ngắn từ 3 năm xuống còn 2 năm với khung chương trình cập nhật và hiện đại.

– Nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn tại các công ty lớn.

– Là học sở hoàn toàn mới, được xây dựng dựa trên ứng dụng nhiều công nghệ kĩ thuật mới.

– Điểm tuyệt đối cho cơ sở vật chất, sự toàn diện, sự cải tiến và chất lượng giảng dạy.

– Được đặt tại “trái tim” của thành phố Sydney, gần với các hệ thống giao thông chính, các cửa hàng, tiệm café, quán bar, phòng tập, … và vô vàn tiện ích khác phục vụ cho cuộc cuộc sống.

– Tiếp cận được với mọi dịch vụ và khóa học ở bất cứ cơ sở nào của đại học Western Sydney.

– Phòng học nhỏ hơn cho những trải nghiệm học tập được cá nhân hóa tối ưu.

– Đón tiếp miễn phí từ sân bay cho học sinh quốc tế.

Các khóa học được cung cấp tại cơ sở Sydney City của đại học Western Sydney:

Hệ đại học:

Khóa học

Thời gian/năm

Học phí

Cử nhân Kế toán

3

$25.480

Cử nhân Kinh doanh: Kế toán, Tài chính ứng dụng, Quản trị khách sạn, Thương mại quốc tế, Quản lý, Marketing

3

$25.480

3

$25.480

Kỹ sư: xây dựng, Điện tử, Cơ khí

3/4

$29.960

Kỹ sư khoa học

3

$29.960

Cử nhân Khoa học sức khỏe

3

$24.280

Công nghệ thông tin

3

$27.960

Hệ thống thông tin

3

$27.960

Cử nhân khoa học xã hội: Tội phạm học

3

$23.800

Hệ thạc sĩ: (2 năm)

Thạc sĩ kế toán: AUD 28.760 

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Lựa chọn chuyên sâu về Tài chính và đầu tư; Quản trị: AUD 28.760

Thạc sĩ về khoa học sức khỏe: AUD 26.000

Thạc sĩ về Thông tin và công nghệ truyền thông: AUD 30.160

Nếu bạn lựa chọn Sydney City campus, chi phí sinh hoạt sẽ vào khoảng $25.000/năm cho cuộc sống ở một trong những thành phố xinh đẹp nhất thế giới. Sau giờ học, bạn có thể đến thăm nhà hát Opera Sydney nổi tiếng và chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa rực rỡ bên cây cầu Habour. Tham gia vào rất nhiều lễ hội tổ chức quanh năm, thưởng thức vô số hương vị thức ăn tuyệt hảo từ màn thầu Trung Quốc đến cà ri Ấn Độ và BBQ đăng trưng của Úc. Khám phá những vịnh biển tuyệt đẹp, những dãy núi hùng vĩ tại Sydney và tận hưởng khí hậu ấm áp từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm.

Yêu cầu đầu vào:

– Để vào thẳng các chương trình Đại học: Tốt nghiệp PTTH với học lực trên 8.0, IELTS 6.5 và không có band nào dưới 6.0;

– Để vào thẳng các chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học được công nhận, IELTS 6.5 và không có band nào dưới 6.0

Lưu ý: Sinh viên có chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có thể theo học chương trình tiếng Anh dự bị của Navitas ngay tại khu học xá của Western Sydney:

IELTS 5.0 hoặc tương đương đủ tiêu chuẩn học khóa tiếng Anh 30 tuần

IELTS 5.5 hoặc tương đương đủ tiêu chuẩn học khóa tiếng Anh 20 tuần

IELTS 6.0 hoặc tương đương đủ tiêu chuẩn học khóa tiếng Anh 10 tuần

Hạn nộp hồ sơ:

Hồ sơ cần nộp trước khóa học 3-4 tháng để kịp xin học và xin visa du học.

Là đại diện trường WSU tại Việt Nam, Tư vấn du học B&T sẽ hỗ trợ học sinh xin thư mời học; apply học bổng nếu đủ điều kiện; hướng dẫn thủ tục xin visa du học; đặt nhà ở, đón đưa tại sân bay, bảo hiểm, giúp phụ huynh xin visa thăm con, hỗ trợ phụ huynh và sinh viên trong suốt quá trình học tại Úc.

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)

Học Bổng Từ Đại Học Western Sydney 2022

Đôi nét về đại học Western Sydney University

Trường thuộc top 2% các trường đại học đào tạo tốt nhất thế giới, top 70 các trường đại học trẻ dưới 30 tuổi có chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Trong hơn 45.000 sinh viên, trường đào tạo hơn 7.000 sinh viên quốc tế từ hơn 160 quốc gia. Trường tọa lạc tại Paramatta – CBD lớn thứ 3 của nước Úc (sôi động và sầm uất chỉ sau Sydney và Melbourne). Các chương trình thế mạnh của trường: Business, Education, Nursing, Medicine, Law, Civil Engineering. Đặc biệt, ngành Nursing được đánh giá là đứng đầu nước Úc về chất lượng đào tạo. Ngành Business có hơn 13 chuyên ngành cho các bạn lựa chọn (cả UG và PG), giúp các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trong quá trình học tại trường. Cả chương trình đại học và thạc sĩ đều yêu cầu đầu vào IELTS từ 6.5 (6.0) trở lên. Học sinh có thể theo học EAP tối đa 20 tuần tại trường trước khi vào khóa chính. Các kỳ nhập học chính: Tháng 1 và tháng 7 hàng năm cho khóa đại học và các khóa MSc, MA. Riêng MBA có thêm 2 kỳ nhập học nữa là tháng 9 và tháng 4. Nếu học sinh có điểm GPA gần sát với yêu cầu học bổng của trường, hãy liên hệ với Hà Phương IED để chúng tôi hỗ trợ xin xét học bổng từ trường.

Học bổng đại học

1. Học bổng 15.000 AUD/ toàn khóa (5.000 AUD/ năm):

Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt: – GPA từ 7.5/10 trở lên với các trường chuyên; hoặc – GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường thường.2. Học bổng: 22.500 AUD/ toàn khóa (7.500 AUD/ năm):

Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt: – GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường chuyên; hoặc – GPA từ 8.5/10 trở lên với các trường thường.3. Học bổng 50% học phí toàn khóa: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt: – GPA từ 8.8/ 10 trở lên với các trường chuyên, hoặc – GPA từ 9.0/10 trở lên với các trường thường.

Học bổng thạc sĩ

1. Học bổng 5.000 AUD/ năm:

Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 6.8/10 trở lên.2. Học bổng: 7.500 AUD/ năm:

Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 7.2/10 trở lên.3. Học bổng 50% học phí toàn khóa:

Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 8.0/ 10 trở lên.

Học bổng riêng cho WSU City Campus(Pathway và Degree)

1. Học bổng 3.000 AUD: áp dụng cho học sinh chấp nhận học tại WSU City Campus năm 2019-2020.

Mọi thông tin về Học bổng liên hệ Hà Phương IED để được hiểu rõ hơn.

CÔNG TY CP HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ ☎️ +84 24 3978.1782 / +84 24 3976 3079 📱 Zalo, Viber,whatsapp +84 968.567.055 / +84 848.567.055/ +84 946586768 📍51/106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội 📍126 Phố Triệu Việt Vương, Hà Nội 📍 Tầng 2, tòa nhà VINAHUD, đường Trung Hòa, Trung Yên 9, Hà Nội 📍 4/34 Bạch Đằng, Phường 24, HCM Email: haphuongied@haphuongied.com.vn

Học Bổng Bán Phần Úc Bậc Thạc Sĩ Đh Western Sydney 2022

Đại học Tây Sydney (Western Sydney University) là một trường đại học uy tín với 6 khuôn viên đặt tại phía tây Sydney – trung tâm thương mại và kinh tế lớn thứ 3 của Úc, thuộc bang New South Wales. Trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountain nổi tiếng. Nhà trường định hướng phát triển theo nghiên cứu và được công nhận trên toàn cầu. thêm vào đó, trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong nghành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với thực tế đang diễn ra, hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Hầu hết các khoá học đều có phần thực hành, nhằm giúp sinh viên thu lại những kinh nghiệm thực tiễn thông qua các bài tập tình huống.

– Nằm ở khu vực Sydney, một trong những khu vực phát triển nhanh, mạnh nhất nước Úc

– Các cơ sở của trường nằm ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Penrth, Parramatta và Westernead với rất nhiều cây cối xanh tươi trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney

– Thuộc 3% đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education)

– Nằm trong top 100 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới

– Phần lớn nghiên cứu của sinh viên trường xếp hạng những nghiên cứu tốt nhất thế giới

– Có tới gần 45.000 sinh viên và hơn 3.000 cán bộ giảng viên nhà trường

– Trường cung cấp các khoá học rất phong phú, từ học tiếng, cấp chứng chỉ đến đào tạo đại học và sau đại học với chất lượng cao và học phí hợp lý.

Các chuyên ngành đào tạo của trường:

Giáo dục, Kinh tế và Toán kinh tế; Kinh doanh, Tài chính ứng dụng, Kế toán chuyên nghiệp; Marketing, Quản trị; Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Hệ thống thông tin; Du lịch , Khách sạn, Thể thao, giải trí; Ngôn ngữ, Dịch thuật; Y khoa, Điều dưỡng và Khoa học Y khoa, Tâm lý; Khoa học, Khoa học Xã hội; Nông nghiệp, Sinh vật cảnh và Khoa học Thực phẩm; Nghệ thuật, Nghệ thuật Sáng tạo và Truyền thông; Kỹ thuật; Quy hoạch đô thị, Thiết kế Xây dựng và Công nghiệp, Môi trường; Luật, Pháp y, Cảnh sát và Tội phạm học

Thông tin học bổng

Bậc học: Sau đại học

Lĩnh vực: Tất cả các chương trình sau đại học đã đăng ký CRICOS (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students – hệ thống dữ liệu của hơn 1000 trường có đăng ký tại Úc) – ngoại trừ chương trình nghiên cứu sau đại học

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị và thời gian học bổng:

– 50% học phí mỗi năm trong 2 năm

– Thời hạn: 2 năm

Học bổng bán phần Úc bậc thạc sĩ ĐH Western Sydney 2017-2018 Yêu cầu:

Để đủ điều kiện ứng tuyển học bổng, ứng viên cần:

– Là sinh viên quốc tế, có visa Higher Education Sector (Subclass 500)

– Là tân sinh viên bắt đầu một khóa học năm 2018

– Đã nhận được thư mời nhập học từ Đại học Western Sydney

– Đáp ứng tất cả các yêu cầu về học tập để ứng tuyển học bổng, cụ thể như sau:

+ Đạt tối thiểu điểm GPA (điểm trung bình chung học tập) 5.95 trên thang điểm 7 hoặc tương đương trong chương trình cử nhân gần đây nhất.

– Đáp ứng các yêu cầu nhập học và đã chấp nhận thư mời nhập học trước hạn chấp thuận. Yêu cầu nhập học có một trong những điều sau:

+ Đã có bằng cử nhân

+ Bằng cấp nước ngoài từ 1 cở sở giáo dục được công nhận tương đương với bằng cử nhân

+ Hoặc chứng chỉ tốt nghiệp (Graduate Diploma) từ cơ sở giáo dục hoặc trường đại học được công nhận

+ Điều kiện tiếng Anh đầu vào: IELTS 6.5 (không điểm thành phần nào dưới 6.0), TOEFL (internet) 82, Pearson Test of English Academic (PTE) 58 (cụ thể hơn, tham khảo tại: https://westernsydney.edu.au/__data/assets/pdf_file/0003/274170/INTL0910_English_Language_Entry_Table_v12.pdf)

– Nộp 1 đơn ứng tuyển hoàn chỉnh trước ngày hết hạn.

Ứng viên sẽ không đủ điều kiện nếu:

– Là công dân Úc hoặc New Zealand, hoặc thường trú tại Úc

– Là du học sinh hoặc sinh viên trao đổi tại trường

– Đang là sinh viên tại Đại học Western Sydney và ứng tuyển học bổng cho chương trình học hiện tại.

– Đang tìm kiếm để ứng tuyển 1 khóa học có vị trí cao hơn trước hoặc sau khi đã ghi danh.

– Không nộp đơn ứng tuyển theo học tại Đại học Western Sydney và/hoặc chấp nhận thư mời trước ngày hết hạn

– Đang ứng tuyển theo học 1 chương trình đặt tại cơ sở Sydney City

– Đã nhận được 1 học bổng khác từ nhà trường hoặc tổ chức khác hỗ trợ học phí (toàn phần hoặc 1 phần) để theo học tại đại học Western Sydney.

– Đang theo học chương trình nghiên cứu sau đại học.

Nhiều thông tin nước Úc cho bạn khám phá du lịch Úc, hướng dẫn chi tiết làm visa sao đơn giản nhất đều có tại tin tức úc châu hôm nay Quy trình tuyển chọn:

Những ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được lựa chọn bởi Hội đồng tuyển chọn học bổng của nhà trường. Ứng viên sẽ được xếp hạng dựa trên tiêu chí tuyển chọn và xét duyệt của hội đồng.

– Không cần nộp đơn ứng tuyển học bổng riêng.

– Ứng viên trúng tuyển sẽ được thông báo qua email và yêu cầu cung cấp một bài luận hỗ trợ học bổng, chỉ ra lý do ứng viên tin rằng học bổng sẽ hỗ trợ họ trong học tập và sự nghiệp tương lai.

Link ứng tuyển các chương trình học:

https://westernsydney.edu.au/international/home/find_a_course/course_information

Hạn ứng tuyển: 15/11/2017

– Các vòng tiếp theo có thể được mở tùy theo số lượng học bổng.

Thời hạn chấp nhận: 30/11/2017 trừ khi đã đủ số lượng trước đó.

Liên hệ:

Để biết thêm thông tin và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Email: internationalscholarships@westernsydney.edu.au