Top 7 # Xem Nhiều Nhất Website Xin Học Bổng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Top 7 Website Săn Học Bổng 2022

Chỉ cần chịu khó tìm kiếm cùng với vốn tiếng Anh cơ bản, bạn có thể tự tìm cho mình nhiều học bổng du học bán phần hoặc toàn phần, những học bổng ít người biết đến cho ước mơ du học của mình.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Find Tuition

College Board

Là một trong những trang tiên phong và uy tín cung cấp thông tin học bổng trên toàn thế giới. Bạn phải lập tài khoản để xem học bổng. Một trong những ưu điểm lớn của College Board là hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này. Địa chỉ trang web https://www.collegeboard.org.

Scholarship Search Database

Đây là website có video luôn kèm transcript, có phân theo trình độ có thể từ cơ bản tới nâng cao nên sẽ phù hợp với nhiều bạn trình độ khác nhau đồng thời website cũng ghi rõ người nói là giọng UK hay US.Một điểm hay nữa là website có chế độ lặp lại, đọc từng câu cực hữu ích. Địa chỉ bạn muốn truy cập là www.studylondon.

ScholarshipPoints

Một trang web hữu ích cho các bạn sinh viên để tìm kiếm học bổng, nơi đây không những giúp bạn tiếp cận với các học bổng tại các trường đại học/ cao đẳng mà còn cho bạn những lời khuyên về tài chính học tập hữu ích.Trang web: https://www.cappex.com

Nếu bạn cần một trang tìm học bổng nhanh và tiện thì chúng tôi là một sự lựa chọn tốt. Đây là công ty con của công ty tìm việc nổi tiếng Monster Job. Bạn cũng phải lập một tài khoản sử dụng. Cách sắp xếp các học bổng của trang này rất hợp lý và giúp bạn tìm được học bổng phù hợp một cách nhanh nhất. Bạn có thể xem và đăng ký các học bổng dễ và tốn ít thời gian chuẩn bị hồ sơ trước, khi nào có nhiều thời gian thì đăng ký các học bổng đòi hỏi nhiều công sức chuẩn bị hồ sơ hơn. Fastweb là tài nguyên miễn phí tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy hàng ngàn suất học bổng trong tầm tay. Địa chỉ trang web Fastweb.com

Scholarships

10 Website Tìm Kiếm Học Bổng Du Học Mỹ Hàng Đầu

Nếu bạn hy vọng tìm kiếm được những nguồn tại trợ một phần hoặc thậm chí tất cả chi phí cho việc học Đại học, bạn thật may mắn: Có hàng tỷ đô la học bổng được trao tặng mỗi năm cho sinh viên. Thông qua những trang web này, các bạn học sinh có thể bắt đầu khai thác hàng tỉ đô là học bổng mỗi năm.

Bạn không nhất thiết phải là một thủ khoa hoặc ngôi sao thể thao để đạt được những suất học bổng này. Có nhiều loại học bổng phù hợp với từng sinh viên. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ chút công sức để tìm kiếm.

“Điều tôi thấy được từ những sinh viên thành công trong việc săn học bổng là họ coi công việc tìm kiếm học bổng như một việc bán thời gian” – Kim Stezala, tác giả của cuốn sách “Scholarships 101: The Real-World Guide to Getting Cash for College”,

“Họ tìm kiếm trên nhiều trang web. Họ đăng thông tin của họ lên nhiều trang web khác nhau. Họ đánh giá, “Học bổng này có phù hợp không? Tính cạnh tranh có cao không? Khả năng đạt được học bổng có cao không?”

1. Scholarships.com: Là trang web mà việc tìm kiếm học bổng diễn ra mạnh mẽ nhất, tổng giá trị học bổng trên trang web này theo một báo cáo là $19 tỷ đô la. Elizabeth Hartley, nhà tư vấn giáo dục độc lập và là chủ sở hữu của Scholarship Gold Consulting, nói: “Về cơ bản nó giống như một nguồn tiền điện tử”.

Sau khi bạn điền các thông tin cơ bản, trang web này sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để lọc thông tin các học bổng phù hợp với bạn.

Hartley nói: “Dựa vào câu trả lời của bạn, trang web sẽ cho bạn thông tin những học bổng phù hợp với bạn”.

2. Fastweb.com: Đồng sở hữu bởi chủ nhân trang web chúng tôi Fastweb cũng là một công cụ tìm kiếm học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu đô. Giống như chúng tôi trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà bạn cung cấp.

“Tôi thích trang web này vì nó sở hữu một lượng dữ liệu khổng lồ”, theo Monica Matthews, một phụ huynh đã giúp con trai giành được học bổng Đại học trị giá $100,000 và là là tác giả của cuốn sách “How to Win College Scholarships”.

Bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần sẽ nhận được hàng tá email về học bổng, Matthew nói. Cô cũng gợi ý là nên tạo một tài khoản email chỉ chuyên để nhận các thông tin về học bổng.

3. Chegg.com: Chegg là một trang web thông tin có chức năng tìm kiếm học bổng, cung cấp hơn 25.000 học bổng. Trang web cũng cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến để giúp sinh viên với các bài tiểu luận học bổng của họ.

Hartley nói: “Ban quản trị website luôn cố gắng cập nhật thông tin mới nhất về trường và học bổng”

4. Cappex.com: Cappex cho phép sinh viên tìm kiếm thông tin về trường và học bổng, với lượng dữ liệu hơn $11 tỷ đô la học bổng. Công cụ tính toán của trang web cũng cho phép sinh viên dự tính được khả năng nhận được học bổng dựa vào dữ liệu mà người dùng cung cấp.

Và mặc dù trang web này không làm giảm khả năng nhận học bổng của sinh viên, nhưng Stezala nói rằng cô thích nó vì nó cung cấp một phép “kiểm tra thực tế” về việc họ có thể nhận vào các trường học mà cho nhiều tiền học bổng.

5. JLV College Counseling: Jessica Velasco, cựu chuyên viên tuyển sinh, bắt đầu công việc cố vấn cho trường JLV College, cung cấp thông tin về các suất học bổng khác nhau. Velasco cũng đăng thông tin học bổng mỗi thứ bảy trên trang Facebook của mình cùng với thông tin về thời hạn nộp đơn. Thông qua blog của mình, Velasco cung cấp các lời khuyên và lời khuyên về học bổng và tuyển sinh.

6. The College Board: Trang web BigFuture toàn diện của College Board giúp học sinh tìm kiếm thông tin về các trường Đại học, Cao đẳng và cách trả học phí. Công cụ tìm kiếm học bổng cung cấp thông tin về hơn 6 tỷ đô la cho học bổng, hỗ trợ tài chính và thực tập.

7. chúng tôi Trên chúng tôi học sinh có thể hiểu được “đặc điểm của mỗi trường”, Hartley nói, bằng cách đọc bài đánh giá của sinh viên. Họ cũng có thể tìm kiếm học bổng. Niche ghép sinh viên với học bổng phù hợp với bằng cấp của họ.

8. Website của trường trung học của bạn: Đừng bỏ qua trang web của trường trung học của bạn, có thể có một danh sách các học bổng địa phương. Những học bổng này có thể có sự cạnh tranh kém hơn so với các thông tin được post trên các trang web lớn, Matthews nói.

Stezala cũng bổ sung thêm rằng nếu trường trung học của bạn không có những thông tin này, bạn có thể tìm kiếm trên các website của các trường trung học ở những khu vực lân cận. “Một số trường sẽ quảng bá rộng rãi, một số khác thì không”, cô nói.

9. Website nền tảng của cộng đồng: Giống như website của trường trung học, các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo website nền tảng của cộng đồng trong khu vực để tìm kiếm thông tin về các suất học bổng trong khu vực.

“Bạn cũng nên tìm kiếm thông tin học bổng áp dụng trong khu vực cộng đồng của bạn, những thông tin mà có thể không được công bố rộng rãi”. Stezala nói, bổ sung thêm rằng có rất nhiều học bổng đến từ các tổ chức xã hội trong khu vực, vd như Elks Lodge, hoặc những hội cựu chiến binh.

10. Website của trường Đại học bạn apply: Mặc dù hầu hết các trường đều có những suất học bổng nhỏ dựa trên thành tích học tập, những học bổng này cũng rất có giá trị vì nó được cấp 4 năm.

Nhưng quá trình trao tiền học bổng khác nhau ở mỗi trường. Bạn cũng nên kiểm tra khoa chuyên ngành mà bạn đang cân nhắc, có thể khoa cũng có học bổng riêng cho sinh viên của khoa và cách họ trao học bổng.

“Truy cập vào trang web của trường Đại học mà bạn định apply, gõ từ khóa “scholarships” và tìm hiểu quy trình cấp học bổng và các cơ hội học bổng của trường”, Harley nói.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với VNIS Education, Hotline HN/HCM: 097 565 6406. VNIS Education

10 Website Hữu Hiệu Giúp Teen Dễ Dàng ‘Săn’ Học Bổng

Là một trong những trang tiên phong và uy tín cung cấp thông tin học bổng trên toàn thế giới. Bạn phải lập tài khoản để xem học bổng. Một trong những ưu điểm lớn của College Board là hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này.

Có bố cục tốt với học bổng tùy theo tiêu chí của sinh viên ở đủ các ngành học. Bạn phải đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin. Dựa vào thông tin đó, bạn sẽ nhận được danh sách các học bổng phù hợp với khả năng và tiêu chí của bạn. Trang học bổng sẽ đánh giá và xếp hạng các học bổng dựa theo thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ không nhận được thông tin về học bổng không phù hợp với mình.

Scholarship Search Database

Là trang học bổng miễn phí với hàng trăm học bổng cập nhật hàng ngày. Thông tin được tổng hợp từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới. Trang này không đòi hỏi thiết lập tài khoản. Bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm theo từ khóa (chẳng hạn ngành Kinh tế) hoặc xem học bổng theo ngành hoặc trình độ (đại học, thạc sỹ, MBA, tiến sỹ, v…v…), theo nước (Mỹ, Anh, Úc, v…v…)

Có bảng điền thông tin cá nhân tìm học bổng tốt nhất. Trang này có rất nhiều học bổng và đòi hỏi bạn phải lập tài khoản. Đây là trang tốt cho những bạn nào mới bắt đầu tìm kiếm học bổng và muốn tìm hiểu thêm thông tin về học phí cũng như thông tin chung về các trường cao đẳng, đại học.

Nếu bạn cần một trang tìm học bổng nhanh và tiện thì chúng tôi là một sự lựa chọn tốt. Đây là công ty con của công ty tìm việc nổi tiếng Monster Job. Bạn cũng phải lập một tài khoản sử dụng. Cách sắp xếp các học bổng của trang này rất hợp lý và giúp bạn tìm được học bổng phù hợp một cách nhanh nhất. Bạn có thể xem và đăng ký các học bổng dễ và tốn ít thời gian chuẩn bị hồ sơ trước, khi nào có nhiều thời gian thì đăng ký các học bổng đòi hỏi nhiều công sức chuẩn bị hồ sơ hơn.

Là trang có bố cục tốt. Trang này không những đưa thông tin về học bổng mà cả thông tin về các trường. Trang này đòi hỏi bạn phải lập tài khoản với những câu hỏi chi tiết và dài tốn nhiều thời gian trả lời. Cũng chính nhờ đó mà bạn có thể tìm được những học bổng rất khớp với khả năng và tiêu chí của mình. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì nên dùng những trang khác.

Là một trang lâu đời cung cấp thông tin về học bổng và vay tiền cho học sinh. Bạn thiết lập tài khoản để tìm kiếm học bổng. Trang đồng thời cung cấp các kinh nghiệm về tài chính cho việc chuẩn bị xin học, lựa chọn trường,

Là một trang blog về tìm học bổng tốt. Trang này giải thích cụ thể về các loại học học bổng, các bước chuẩn bị hồ sơ, cách viết bài luận để xin học bổng, bí quyết dự phỏng vấn lấy học bổng.

Lưu ý: Trong quá trình tìm kiếm học bổng, các bạn hãy cẩn thận với lời mời từ bất kỳ website nào hứa sẽ tìm học bổng tốt cho bạn với một chi phí nhỏ. Đấy là một kiểu lừa trên mạng đánh vào lòng tin của chúng mình. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy tốt nhất không dùng trang đó nữa. Có rất nhiều website cung cấp thông tin học bổng miễn phí nên không vì lẽ gì mà bạn phải trả tiền cả.

10 Websites Tốt Nhất Giúp Bạn Tìm Kiếm Học Bổng Bằng Tiền Mặt

Học bổng là khoản tiền giúp các sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí khi học đại học, cao đẳng tại Mỹ. Dù học bổng bán phần hay toàn phần, chúng đều có ích cho tất cả những bạn đang cần hỗ trợ tài chính để học tập.

1. Zinch.com

Bạn có thể tìm kiếm học bổng dễ dàng tại trang web này chỉ cần đăng nhập vào trang và hoàn thiện hồ sơ để được cung cấp những thông tin cần thiết về trường và học bổng theo đúng nguyện vọng của bạn. Một trong những giải thưởng hàng tuần nổi bật của site là Three Sentence Essay Scholarship, bạn có thể viết một bài luận với 280 ký tự và gửi về để có cơ hội nhận giải thưởng bằng tiền mặt.

2. Fastweb.com

3. ScholarshipPoints.com

Một trang web khá thú vị khi bạn vừa tham gia chơi game đồng thời vừa có cơ hội nhận giải thưởng bằng tiền mặt. Thành viên có thể tích lũy điểm thông qua các trò chơi, hoạt động hằng ngày như đọc các blog, tham gia các câu đố và chơi trò chơi trực tuyến. Hàng tháng thành viên có thể nhận $ 1000 tùy vào số điểm tích lũy được và một quý có thể nhận được số tiền lên đến $ 10,000. Tham gia ngày hôm nay và bắt đầu tích lũy điểm.

4. Cappex.com

Một trang web hữu ích cho các bạn sinh viên để tìm kiếm học bổng, nơi đây không những giúp bạn tiếp cận với các học bổng tại các trường đại học/ cao đẳng mà còn cho bạn những lời khuyên về tài chính học tập hữu ích.

5. Scholarships.com

Một nguồn tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn tìm kiếm thông tin học bổng một cách chi tiết nhất. Website giúp tiết kiệm thời gian tối đa khi kết quả bạn cần sẽ hiện lên trong vài giây sau đó. Bạn có thể đăng ký trở thành người biên tập các bài luận với chi phí 1500 USD cho mỗi bài thông qua chương trình chúng tôi Scholarship Program

6. College Board’s Scholarship Search

Cung cấp 2.300 nguồn viện trợ tài chính và hơn 3 tỉ USD trong giải thưởng học bổng, đây có thể là nguồn tài chính giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Trong khi bạn đang lướt web lựa chọn học bổng của College Board, bạn có thể tham khảo chương trình học bổng Coca-Cola Community Colleges Academic Scholarship. Giải thưởng $ 1,000- $ 2,000 cũng góp thêm niềm vui và động lực cho bạn.

7. NextStudent.com

NextStudent là nguồn viện trợ tài chính cho những sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học để giúp họ chi trả học phí, sách vở, và các chi phí khác. The Stephen J. Brady STOP Hunger Scholarship một chương trình học bổng trị giá $ 5,000 cho những sinh viên hoạt động cộng đồng 12 tháng qua, cụ thể là trong các lĩnh vực dịch vụ thực phẩm.

8. StudentScholarships.org

StudentScholarships.org như một công cụ tìm kiếm học bổng nhanh chóng cho sinh viên. Trang web còn có thêm tính năng hồ sơ nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, tạo cho người sử dụng một ý tưởng tốt để chuẩn bị hồ sơ việc làm sau này. Tham khảo chương trình học bổng Dr. Aura-Lee A. and James Hobbs Pittenger American History Scholarship trị giá $ 8,000 nếu bạn đang quan tấm đến chính trị và lịch sử Mỹ

9. ScholarshipExperts.com

Trang web tự hào về “nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí” dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình khoản tài chính hỗ trợ việc học tập tại trường. Bạn có thể tham khảo chương trình “Courage To Grow” scholarship trị giá $ 500 mỗi tháng để săn học bổng này.

10. SuperCollege.com

Theo hercampus.com