Top 10 # Xem Nhiều Nhất Website Tuyển Sinh Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Thiết Kế Website Tuyển SinhĐăng bởi Mon – 24/03/2017

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Đối với các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục, chức năng tuyển sinh trên website luôn luôn quan trọng, hỗ trợ hiển thị thông tin tuyển sinh cùng nhiều thông tin khác. Để tối ưu hiệu quả cho hoạt động tuyển sinhm nhiều đơn vị trường học thực hiện thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp, với đầy đủ các chức năng hỗ trợ hiệu quả.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Mona Media không ngừng chứng tỏ năng lực của mình là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Mona Media hân hạnh là đối tác của nhiều công ty khách hàng lớn như Dentsu Việt Nam, Sapporo Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Công ty TNHH Premium Distribution,… Chúng tôi không chỉ thiết kế website, chúng tôi cung cấp giải pháp truyền thông thương hiệu trực tuyến đến quý khách hàng của mình.

Thiết kế website tuyển sinh là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Sử dụng những công nghệ thiết kế website mới nhất như HTML/CSS/JS, PHP – WordPress, Codeigniter, Laravel, .NET – MVC5, IOS – Swift, Android – Java,… thực hiện các dự án website tối ưu nhất.

Thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp

Thiết kế một website tuyển sinh chuyên nghiệp để hỗ trợ hoạt động truyền thông cho công tác tuyển sinh của các đơn vị trường học hay những trung tâm giáo dục khác. Một website hoàn thiện còn hỗ trợ hoạt động quản lý, kiểm soát cho nhân viên.

Là kênh truyền thông tối ưu: Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đưa về trang web của bạn. Do đó, chuẩn bị cho website tất cả những gì mà thí sinh của bạn cần, để thu hút sự quan tâm, đăng ký cũng như theo dõi website sau này.

Update nhanh nhất những tin tức tuyển sinh mới nhất

Hỗ trợ thí sinh chuyên nghiệp qua các chức năng Live chat, hỗ trợ trực tuyến,…

Xây dựng không gian cho người truy cập như một cộng đồng thu nhỏ, là nơi để các bạn trò chuyện, trao đổi,…

Để tối ưu website tuyển sinh, đầu tiên và quan trong nhất, các đơn vị nên hợp tác với công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu không cẩn thận, bạn có thể chọn đơn vị thiết kế thiếu kinh nghiệm, và sẽ khiến bạn “thật bất ngờ” với những sản phẩm website được bàn giao.

Chăm chút hình ảnh trên trang web: Website cho phép hiển thị nội dung và cả hình ảnh. Hình ảnh chuyên nghiệp nên thể hiện được nội dung và phù hợp sẽ.

Thiết kế giao diện đẹp: Website tuyển sinh cần thể hiện rất nhiều loại nội dung, thông tin. Giao diện web nên thiết kế logic nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tối ưu SEO thông qua giao diện web.

Chức năng trên website nên được thiết kế phù hợp, đem lại hiệu quả cho người truy cập. Chức năng quan trọng nhất với website tuyển sinh là Tra cứu.

Công ty thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp

Mona Media là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án thiết kế website mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ bên đối tác để những sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao nhất. Mona Media đủ nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi nhân viên là một chuyên gia trong từng lĩnh vực mà họ đảm nhiệm.

Thông tin liên hệ

Thiết Kế Trang Website Tuyển Sinh Online Xét Tuyển Trực Tuyến

Làm sao để tăng được lượng khách hàng?

Làm sao để bạn là một trung tâm đào tạo tuyển sinh chuyên nghiệp?

Làm cách nào để cập nhật thông tin của trung tâm đến với khách hàng nhanh nhất?

Hay làm sao để mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ biết trung tâm của bạn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất?

Và bạn hiện đang là 1 trong số đó, vậy làm sao để dịch vụ của bạn có khả năng cạnh tranh với đối thủ?

Tính năng cần thiết khi thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp

Thiết kế một website tuyển sinh chuyên nghiệp để hỗ trợ hoạt động truyền thông cho công tác tuyển sinh của các đơn vị trường học hay những trung tâm giáo dục khác. Một website hoàn thiện còn hỗ trợ hoạt động quản lý, kiểm soát cho nhân viên.

– Là kênh truyền thông tối ưu: Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đưa về trang web của bạn. Do đó, chuẩn bị cho website tất cả những gì mà thí sinh của bạn cần, để thu hút sự quan tâm, đăng ký cũng như theo dõi website sau này.

– Update nhanh nhất những tin tức tuyển sinh mới nhất.

– Hỗ trợ thí sinh chuyên nghiệp qua các chức năng Live chat, hỗ trợ trực tuyến, …

– Xây dựng không gian cho người truy cập như một cộng đồng thu nhỏ, là nơi để các bạn trò chuyện, trao đổi, …

ADC Việt Nam tối ưu hiệu quả của website tuyển sinh

Đối với các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục, chức năng tuyển sinh trên website luôn luôn quan trọng, hỗ trợ hiển thị thông tin tuyển sinh cùng nhiều thông tin khác. Để tối ưu hiệu quả cho hoạt động tuyển sinh nhiều đơn vị trường học thực hiện thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp, với đầy đủ các chức năng hỗ trợ hiệu quả.

– Để tối ưu website tuyển sinh, đầu tiên và quan trong nhất, các đơn vị nên hợp tác với công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu không cẩn thận, bạn có thể chọn đơn vị thiết kế thiếu kinh nghiệm, và sẽ khiến bạn “thật bất ngờ” với những sản phẩm website được bàn giao.

– Chăm chút hình ảnh trên trang web: Website cho phép hiển thị nội dung và cả hình ảnh. Hình ảnh chuyên nghiệp nên thể hiện được nội dung và phù hợp sẽ.

– Thiết kế giao diện đẹp: Website tuyển sinh cần thể hiện rất nhiều loại nội dung, thông tin. Giao diện web nên thiết kế logic nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tối ưu SEO thông qua giao diện web.

– Chức năng trên website nên được thiết kế phù hợp, đem lại hiệu quả cho người truy cập. Chức năng quan trọng nhất với website tuyển sinh là Tra cứu.

Tại sao nên để công ty ADC Việt Nam thiết kế website tuyển sinh online?

Tại vì ADC Việt Nam là công ty thiết kế website uy tín nhất thị trường Hà Nội với hơn 10 năm trong hoạt động dịch vụ thiết kế website chúng tôi đã và đang thiết kế hơn 1000 dự án cho các công ty đơn vị khác nhau. Đặc biệt hơn trong số những website mà chúng tôi tạo ra, có rất nhiều trang web về lĩnh vực tuyển sinh, trường học, vì thế chúng tôi có đủ kinh nghiệm, có đủ tự tin mang đến cho khách hàng những trang web hiện đại chuyên nghiệp nhất.

ADC Việt Nam là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án thiết kế website mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ bên đối tác để những sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao nhất.

ADC Việt nam đủ nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi nhân viên là một chuyên gia trong từng lĩnh vực mà họ đảm nhiệm.

Cho đến hiện tại, số dự án mà chúng tôi làm đã vượt con số 1000. Tất cả đều là những website chất lượng cao, nhận được phản hồi rất tốt từ phía đối tác kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website tuyển sinh online chuyên nghiệp

Sử dụng đúng Doctype.

Sử đụng đúng charset.

Sử dụng mã (x)HTML hợp lệ.

CSS hợp lệ hoặc tương đối.

Không có class hoặc id thừa.

Không có link hỏng.

Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

Không có lỗi JavaScript.

Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.

Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.

Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.

Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.

Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.

Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.

Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.

Hiển thị tốt trên bản in.

Hiển thị trên thiết bị nhỏ.

Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.

Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

Cấu trúc phân cấp tốt.

Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.

Có công cụ tìm kiếm.

Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.

Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.

Truy cập được khi người dùng không gõ www.

Dùng favicon.

Hãy liên hệ với ADC Việt Nam nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp hoặc nhấp ngay vào icon “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN” để yêu cầu báo giá và để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thiết kế website theo ngành nghề

5 Website Săn Học Bổng Du Học Mỹ Du Học Sinh Cần Biết

Cùng UNIMATES tìm hiểu 5 trang web giúp bạn săn học bổng tại các trường. Tìm hiểu trước thông tin giúp bạn sẵn sàng hơn và tìm được cơ hội thích hợp cho mình.

1. Trang Scholarships.com

Đây là website phổ biến nhất để tìm học bổng của du học sinh. Tổng giá trị học bổng trên chúng tôi lên đến 19 tỷ USD.

Để sử dụng, học sinh, sinh viên sẽ điền thông tin cá nhân. Trang web sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp để thông báo những học bổng phù hợp nhất.

Scholarship.com là website săn học bổng uy tín với tổng giá trị lên đến 19 tỷ USD.

2. Trang Fastweb.com

Fastweb cũng là một website săn học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu USD.

Tương tự như chúng tôi trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà sinh viên cung cấp.

3. Trang Collegeboard.org

chúng tôi là website uy tín trên thế giới trong việc cung cấp học bổng cho sinh viên. Ngoài ra, College Board còn hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này.

4. Trang thông tin của đại sứ quán các nước

Để biết thông tin về các loại học bổng chính phủ, bạn nên theo dõi trang mạng xã hội của đại sứ quán. Ví dụ như: Lãnh sự quán Mỹ tại chúng tôi (U.S. Consulate General – Ho Chi Minh City), Đại sứ quán Canada tại Việt Nam,…

Ngoài ra, bạn có thể thường xuyên truy cập vào website của đại sứ quán để cập nhật thông tin.

5. Website của trường đại học bạn muốn apply

Nếu là một người chủ động trong việc học và tìm hiểu thông tin về trường, bạn chắc chắn sẽ biết về mục “học bổng” hoặc “hỗ trợ tài chính” trên website của các trường.

Hầu như các trường đều cập nhật mức học bổng hay hỗ trợ tài chính cùng những yêu cầu kèm theo. Thông thường, những suất học bổng này sẽ được duy trì trong suốt 4 năm bạn học tại trường hoặc sẽ thay đổi tùy theo chính sách.

6. Website công ty du học uy tín

Bên cạnh các trang web trên, UNIMATES Education là website săn học bổng du học uy tín. UNIMATES sẽ liên tục cập nhật học bổng của hơn 1,000 trường đại học đối tác khắp nơi trên thế giới.

Các mức học bổng lên đến 100% dành cho học sinh, sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện của trường đưa ra.

Theo dõi UNIMATES Education trên Facebook hoặc đăng ký thông tin trực tiếp.

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.

Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.

Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.

Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.

Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.

Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Rate post

Cam kết của UNIMATES Education với phụ huynh, học sinh

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học sinh.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của lãnh sự.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực và yêu cầu của mỗi học sinh.

Tư vấn lộ trình du học, săn học bổng, cơ hội thực tập, làm việc sau khi tốt nghiệp.

Xin thư mời nhập học từ các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính.

Hỗ trợ đăng ký khám sức khoẻ, hướng dẫn làm và nộp hồ sơ, luyện phỏng vấn xin visa du học đối với học sinh, visa thăm thân đối với phụ huynh.

Hỗ trợ đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khi bay, kết nối với trường.

Hỗ trợ 24/7 trong các trường hợp khẩn cấp.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài

UNIMATES là cầu nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Hướng dẫn đóng học phí trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.

Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.

Top 10 Website Săn Học Bổng Du Học Nhật Cho Sinh Viên 2022

Các website săn học bổng du học Nhật dễ dàng đem lại cơ hội mới cho các em học sinh cấp 3, sinh viên đã tốt nghiệp đại học mong muốn tham gia chương trình học tiên tiến ở bậc đại học hay sau đại học tại Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng thông minh, cần cù và sáng tạo. Thế nhưng chúng ta ít có thông tin chính xác, nhanh chóng và kịp thời khi các trường đại học, cao học tại Nhật đăng tuyển sinh viên cho nên website chúng tôi chia sẻ ngay đến mọi sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học top 10 website săn học bổng du học Nhật dễ dàng năm 2017.

1. Eline du học Nhật Bản

Website: http://duhocnhatbanline.com/

Chúng tôi thường nhận được các câu hỏi về chương trình học bổng tại các trường. Thực sự thì Nhật ngữ học bổng đầu vào là không nhiều. Tuy nhiên hàng năm, trường dey269 có học bổng liên kết với các đại học tại Việt Nam cũng như dành cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Với mục đích khuyến khích “năng lực sáng tạo khai phá tương lai”, học kỳ tháng 04/2017 trường quyết định dành tặng suất học bổng trị giá 100.000 yên cho 12 bạn học sinh có thành tích học tập tốt nhất. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập vào năm 1988 lấy tiên chỉ hoạt động là “năng lực sáng tạo khai phá tương lai; thái độ khiêm nhượng, tôn trọng văn hóa khác; tinh thần trách nhiệm cống hiến cho xã hội “.

2. Học bổng Joho

Website: http://akira.edu.vn/

Hằng năm, tập đoàn Joho đều trao các suất học bổng toàn phần cho các bạn du học sinh theo học tại trường Nhật ngữ và có nguyện vọng làm việc tại Osaka or Tokyo, Nhật Bản. Giá trị học bổng tương đương số tiền học phí 160 triệu đồng / năm. Ngoài ra, khi tham gia chương trình học bổng Joho các bạn du học sinh còn được làm thêm với mức lương 220.000đ – 350.000đ / giờ và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, học viên có thể thi vào các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn hay tiếp tục làm việc tại the viện, hưởng mức lương và quyền lợi như người Nhật.

3. Học bổng Monbukagakusho – MEXT 2017

Website: https://vied.vn/

Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Nhật Bản dự kiến ứng viên trúng tuyển chương trình sau đại học đi học trong tháng 4, tháng 9 hay tháng 10 năm 2017; ứng viên trúng tuyển chương trình học đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp lên đường đi học từ ngày 01 – 2017/07/04. Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí cho toàn bộ thời gian học tại Nhật Bản.

4. Học bổng phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) năm 2017

Website: http://scholarshipplanet.info/

Chương trình Học bổng Phát triển Nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) là chương trình học bổng toàn phần làm chính phủ Nhật Bản viện trợ không hoàn lại cho Việt Nam. Mục tiêu of JDS là giúp đỡ hoạt động phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam, đối tượng của chương trình JDS là các cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên hiện đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, trường Đại học , Cao đẳng công lập – người đang kỳ vọng trở thành các nhà lãnh đạo của Việt Nam trong tương lai và tham gia tích cực vào việc hoạch định, thực thi chính sách phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học.

5. Quỹ học bổng Hitachi

6. Học bổng JSPS

Website: http://nhatban.wikia.com/

Do Hội phát triển khoa học Nhật Bản (JSPS – Xã hội Nhật Bản cho Xúc tiến Khoa học) cung cấp cho tiến sĩ trẻ nước ngoài tới Nhật tiến hành hợp tác nghiên cứu với các nhóm nghiên cứu hàng đầu tại trường đại học hay trung tâm nghiên cứu của Nhật dưới sự hướng dẫn của nhà khoa học chủ nhà (nhà nghiên cứu chủ nhà). Lĩnh vực nghiên cứu: Tất cả các ngành khoa học nhân văn, xã hội, tự nhiên được liệt kê trong qui định của học bổng. Số lượng học bổng: Khoảng 200 cho kỳ bắt đầu từ tháng 9 và khoảng 200 cho kỳ bắt đầu từ tháng 5. Thời gian bắt đầu và thời gian trao học bổng: Học bổng được trao trong khoảng từ 12 tới 24 tháng. Người được trao học bổng phải bắt đầu công việc nghiên cứu trong khoảng thời gian qui định.

7. Học bổng Panasonic Việt Nam

Website: http://www.panasonic.com/

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 04-3955-0111, số máy lẻ: 1206

Email: Scholarship.pv@vn.panasonic.com

Fanpage: Facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

8. Học bổng Rotary Yoneyama

Website: http://www.rotary-yoneyama.or.jp/

Dành cho sinh viên nước ngoài dự kiến sẽ ghi danh vào một trường đại học hay sau đại học của Nhật Bản. Tất cả các huyện Quốc tế Rotary tại Nhật Bản sẽ mở ra cho năm 2017 ghi danh. Các điều kiện yêu cầu về trình độ năng lực tiếng Nhật khác nhau tùy thuộc vào ngành quốc tế, nơi các trường đại học ứng viên được ứng tuyển. Thí sinh phải tự tìm hiểu và áp dụng cho các trường đại học hay sau đại học Nhật Bản trước khi xin học bổng này. Và những người ghi danh vào đại học được yêu cầu nộp một bản sao của đơn xin nhập học của các trường đại học hay tốt nghiệp trung học. Những người ghi danh vào trường đại học được yêu cầu nộp một thư giới thiệu của một người giám sát hay giáo sư của trường đại học của người dự tuyển.

9. Học bổng đại học Kanazawa

10. Học bổng tỉnh Aichi

Những website săn học bổng du học Nhật là những trang website liên kết với các trường có trụ sở tại Nhật đang có nhu cầu ứng tuyển những sinh viên nước ngoài, đặc biệt là vùng Đông Nam Á tham dự các chương trình du học đại học hay sau đại họa bằng những chương trình du học có điều kiện phù hợp và khả năng tiếng Nhật lưu loát để thích ứng với hoàn cảnh và môi trường của nước sở tại.