Top 5 # Xem Nhiều Nhất Website Du Học Nhật Bản Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Các Website Hữu Ích Khi Sống Và Làm Việc Ở Nhật Bản

Khi bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật Bản, có muôn vàn điều bỡ ngỡ mà các bạn du học sinh, thực tập sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng để bản thân mình chuẩn bị một cách tốt nhất những hành trang, thông tin về đất nước và con người Nhật Bản.

Ngoài hành trang như vali, tư trang cá nhân, kiến thức về Nhật Bản, du học Nhật Anh xin giới thiệu và chia sẻ đến các bạn danh sách các website, diễn đàn uy tín và hữu ích tại Nhật phục vụ cho cuộc sống du học và làm việc tại Nhật Bản cũng như hành trang điện tử trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Diễn đàn cuộc sống ở Nhật

Website vật giá tại Nhật

http://kakaku.com: 価格 (kakaku = giá cách: giá cả) – tra giá, xem tính năng, xem đánh giá, hỏi đáp, … về các mặt hàng điện tử để tìm giá rẻ nhất. Có thể tìm các thuê bao internet trên trang web này để được mức giá ưu đãi nhất.

http://fullshot.livedoor.biz: mua máy tính cũ giá rẻ tại Nhật Bản – bạn muốn đặt mua máy tính cũ trên mạng và máy sẽ được chuyển tới nhà bạn. Bạn có thể thanh toán tiền lúc nhận hàng.

Website mua bán tại Nhật

Website gia dụng tại Nhật

Những website trên đồ đẹp và tất nhiên là rất uy tín. Nếu các bạn mua rồi mà không vừa ý thì có thể trả lại mà không mất phí gì cả, người ta sẽ đến tận nhà đem đi cho mình, không phiền chút nào.

Website quần áo tại Nhật

Website giày dép tại Nhật

Website camera, đồng hồ cũ tại Nhật

Website flea market tại Nhật

Website đường đi, thời gian tại Nhật

Website từ điển trực tuyến tại Nhật

Website tàu điện, giá vé tại Nhật

Website việc làm tại Nhật

Website du lịch tại Nhật

Website giải trí tại Nhật

Đây là các trang website cung cấp mọi dịch vụ cần cho cuộc sống của bạn như tin tức, chơi game, bói toán, hỏi đáp, tra tàu điện, mua bán online, mua vé máy bay, …

Website báo điện tử tại Nhật

Các website nghe tin tức Nhật Bản bằng video

Website mua thẻ điện thoại tại Nhật

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Nhật Anh * Chi nhánh Bàu Cát: * Chi nhánh Tân Trang:

* Website: chúng tôi / www.duhoc-nhatban.net

* Fanpage: https://www.facebook.com/nhatanhedu

Top 10 Website Săn Học Bổng Du Học Nhật Cho Sinh Viên 2022

Các website săn học bổng du học Nhật dễ dàng đem lại cơ hội mới cho các em học sinh cấp 3, sinh viên đã tốt nghiệp đại học mong muốn tham gia chương trình học tiên tiến ở bậc đại học hay sau đại học tại Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng thông minh, cần cù và sáng tạo. Thế nhưng chúng ta ít có thông tin chính xác, nhanh chóng và kịp thời khi các trường đại học, cao học tại Nhật đăng tuyển sinh viên cho nên website chúng tôi chia sẻ ngay đến mọi sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học top 10 website săn học bổng du học Nhật dễ dàng năm 2017.

1. Eline du học Nhật Bản

Website: http://duhocnhatbanline.com/

Chúng tôi thường nhận được các câu hỏi về chương trình học bổng tại các trường. Thực sự thì Nhật ngữ học bổng đầu vào là không nhiều. Tuy nhiên hàng năm, trường dey269 có học bổng liên kết với các đại học tại Việt Nam cũng như dành cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Với mục đích khuyến khích “năng lực sáng tạo khai phá tương lai”, học kỳ tháng 04/2017 trường quyết định dành tặng suất học bổng trị giá 100.000 yên cho 12 bạn học sinh có thành tích học tập tốt nhất. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập vào năm 1988 lấy tiên chỉ hoạt động là “năng lực sáng tạo khai phá tương lai; thái độ khiêm nhượng, tôn trọng văn hóa khác; tinh thần trách nhiệm cống hiến cho xã hội “.

2. Học bổng Joho

Website: http://akira.edu.vn/

Hằng năm, tập đoàn Joho đều trao các suất học bổng toàn phần cho các bạn du học sinh theo học tại trường Nhật ngữ và có nguyện vọng làm việc tại Osaka or Tokyo, Nhật Bản. Giá trị học bổng tương đương số tiền học phí 160 triệu đồng / năm. Ngoài ra, khi tham gia chương trình học bổng Joho các bạn du học sinh còn được làm thêm với mức lương 220.000đ – 350.000đ / giờ và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, học viên có thể thi vào các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn hay tiếp tục làm việc tại the viện, hưởng mức lương và quyền lợi như người Nhật.

3. Học bổng Monbukagakusho – MEXT 2017

Website: https://vied.vn/

Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Nhật Bản dự kiến ứng viên trúng tuyển chương trình sau đại học đi học trong tháng 4, tháng 9 hay tháng 10 năm 2017; ứng viên trúng tuyển chương trình học đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp lên đường đi học từ ngày 01 – 2017/07/04. Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí cho toàn bộ thời gian học tại Nhật Bản.

4. Học bổng phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) năm 2017

Website: http://scholarshipplanet.info/

Chương trình Học bổng Phát triển Nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) là chương trình học bổng toàn phần làm chính phủ Nhật Bản viện trợ không hoàn lại cho Việt Nam. Mục tiêu of JDS là giúp đỡ hoạt động phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam, đối tượng của chương trình JDS là các cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên hiện đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, trường Đại học , Cao đẳng công lập – người đang kỳ vọng trở thành các nhà lãnh đạo của Việt Nam trong tương lai và tham gia tích cực vào việc hoạch định, thực thi chính sách phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học.

5. Quỹ học bổng Hitachi

6. Học bổng JSPS

Website: http://nhatban.wikia.com/

Do Hội phát triển khoa học Nhật Bản (JSPS – Xã hội Nhật Bản cho Xúc tiến Khoa học) cung cấp cho tiến sĩ trẻ nước ngoài tới Nhật tiến hành hợp tác nghiên cứu với các nhóm nghiên cứu hàng đầu tại trường đại học hay trung tâm nghiên cứu của Nhật dưới sự hướng dẫn của nhà khoa học chủ nhà (nhà nghiên cứu chủ nhà). Lĩnh vực nghiên cứu: Tất cả các ngành khoa học nhân văn, xã hội, tự nhiên được liệt kê trong qui định của học bổng. Số lượng học bổng: Khoảng 200 cho kỳ bắt đầu từ tháng 9 và khoảng 200 cho kỳ bắt đầu từ tháng 5. Thời gian bắt đầu và thời gian trao học bổng: Học bổng được trao trong khoảng từ 12 tới 24 tháng. Người được trao học bổng phải bắt đầu công việc nghiên cứu trong khoảng thời gian qui định.

7. Học bổng Panasonic Việt Nam

Website: http://www.panasonic.com/

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 04-3955-0111, số máy lẻ: 1206

Email: Scholarship.pv@vn.panasonic.com

Fanpage: Facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

8. Học bổng Rotary Yoneyama

Website: http://www.rotary-yoneyama.or.jp/

Dành cho sinh viên nước ngoài dự kiến sẽ ghi danh vào một trường đại học hay sau đại học của Nhật Bản. Tất cả các huyện Quốc tế Rotary tại Nhật Bản sẽ mở ra cho năm 2017 ghi danh. Các điều kiện yêu cầu về trình độ năng lực tiếng Nhật khác nhau tùy thuộc vào ngành quốc tế, nơi các trường đại học ứng viên được ứng tuyển. Thí sinh phải tự tìm hiểu và áp dụng cho các trường đại học hay sau đại học Nhật Bản trước khi xin học bổng này. Và những người ghi danh vào đại học được yêu cầu nộp một bản sao của đơn xin nhập học của các trường đại học hay tốt nghiệp trung học. Những người ghi danh vào trường đại học được yêu cầu nộp một thư giới thiệu của một người giám sát hay giáo sư của trường đại học của người dự tuyển.

9. Học bổng đại học Kanazawa

10. Học bổng tỉnh Aichi

Những website săn học bổng du học Nhật là những trang website liên kết với các trường có trụ sở tại Nhật đang có nhu cầu ứng tuyển những sinh viên nước ngoài, đặc biệt là vùng Đông Nam Á tham dự các chương trình du học đại học hay sau đại họa bằng những chương trình du học có điều kiện phù hợp và khả năng tiếng Nhật lưu loát để thích ứng với hoàn cảnh và môi trường của nước sở tại.

Du Học Nhật Bản

Theo thống kê thì hiện nay các du học sinh du học nhật bản, tu nghiệp sinh sang Nhật học đại học chỉ chiếm khoảng từ 8 đến 10%. Điều đó cho thấy rõ mục đích của các du học sinh khi sang Nhật bản. 

Về vấn đề, trao đổi học sinh sinh viên, đặc biệt tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản tăng vọt thời gian qua cũng đã thấy rằng vấn đề này phía Việt Nam cũng cần có phương án điều tiết một cách chủ động.

Tình trạng có quá nhiều thanh niên Việt Nam sang Nhật là hậu quả của việc thả lỏng quản lý tư vấn du học.. Các du học sinh sang Nhật coi việc đi làm là chính, học tập chỉ là phụ. Chính vì thế bộ trưởng giáo dục Nhật bản cho biết sẽ rà soát lại và xử lý các công ty tư vấn du học.

Về vấn đề đào tạo tiếng Nhật trong nhà trường phổ thông, giao lưu học sinh phổ thông và các trường Đại học giữa 2 nước. Các chương trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và việc dạy tiếng Nhật trong các trường phổ thông. Đẩy mạnh giao lưu giữa học sinh Trung học cũng như hợp tác giữa các trường Đại học hai nước.

Chính phủ Nhật rất quan tâm tới chương trình dạy tiếng Việt, do đó sẽ có chính sách hỗ trợ, cử chuyên gia Nhật Bản sang tham dự các chương trình dạy tiếng Nhật ở Việt Nam.

Chính phủ Nhật Bản sẽ tiếp tục xây dựng các trường tiểu học ở các vùng nông thôn nghèo của Việt Nam bằng nguồn vốn vay không hoàn lại, hỗ trợ các trường tiểu học ở một số địa phương về chương trình dạy âm nhạc, giáo dục thể chất, kiểm soát dinh dưỡng, hỗ trợ cung cấp bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các cháu học sinh.

Mời bạn cùng tham gia cộng đồng du học để cùng trao đổi nhằm hiểu hơn cuộc sống của du học sinh

Thiết Kế Website, Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Các website do ADC thiết kế sẽ mang 8 tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây:

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

1. Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0, .Net Core 3.0, … cơ sở dữ liệu SQL server 2008, SQL server 2010, SQL server 1012, MS SQL 2018 sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt:

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc, …

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, đội ngũ ADC đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính ADC nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, ADC đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của ADC Việt Nam.

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho các website đang được lưu trữ trên máy chủ của ADC Việt Nam, hay nói cách khác, quý khách cần sử dụng dịch vụ lưu trữ web của ADC. Trường hợp quý khách chọn ADC là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là 01 năm kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu website.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của ADC Việt Nam?

1. Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi? 2. Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn?

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

Công ty thiết kế website ADC Việt Nam không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà ADC Việt Nam mang tới cho khách hàng của mình.

Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thiết kế website theo ngành nghề