Top 11 # Xem Nhiều Nhất Website Công Ty Du Học Thái Bình Dương Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Website Giáo Dục Công Ty Du Học Thái Bình Dương

Trong những năm trở lại đây trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh. Điều này cho thấy nhu cầu ngày càng cao của người học khi hướng về môi trường giáo dục được cho là ưu việt hơn .vì số lượng học sinh du học có xu hướng tăng nên các công ty doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này cũng có xu hướng tăng theo. chính vì vậy việc cạnh tranh giữa các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực là không thể tránh khỏi. vậy làm sao có thể cạnh tranh được với các đối thủ một cách hiệu quả nhất tiết kiệm chi phí nhất thì sử dụng công cụ website quảng bá thương hiệu thông qua môi trường online  chính là phương án tốt nhất dành cho bạn. Công Ty Du Học Thái Bình Dương nắm bắt kịp thời được những lợi ích của việc thiết kế website mang lại nên đã quyết định lựa chọn web số thiết kế website cho mình và mang về được những thành tựu không hề nhỏ thông qua công cụ website . trang web chúng tôi  được thiết kế với giao diện bắt mắt dễ dàng sử dụng áp dụng công nghệ tiên tiến thiết kế website mới nhất hiện nay, Theo quy chuẩn seo giúp website của doanh nghiệp dễ dàng lên top google tiệp cận số lượng lớn khách hàng tới trang web mình.và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu hơn. nếu bạn cũng đang hoạt động ở  lĩnh vực này thì việc thiết kế website là điều bạn nên làm ngay bây giờ .

 -  Trang chủ

– giới thiệu

– Dịch vụ

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

Công Ty Du Học Nam Thái Bình Dương

Mô tả chi tiết

Cty TNHH TVDH Nam Thái Bình Dương được thành lập hơn 5 năm bởi những người có tri thức đã học tập và làm việc tại các nước như Úc, Mỹ và Canada. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động và thành công trong lĩnh vực TVDH tại Việt Nam, công ty Nam Thái Bình Dương đã có được sự tín nhiệm, niềm tin và lòng trung thành của khách hàng trong suốt thời gian qua cụ thể là số lượng học sinh du học qua công ty chúng tôi gia tăng mỗi năm. Công ty Nam Thái Bình Dương mỗi năm đón tiếp hơn 300 khách hàng liên hệ và tư vấn thành công cho hơn 100 khách hàng Du học tại các nước.

Cty TNHH TVDH Nam Thái Bình Dương không chỉ là chuyên tư gia vấn du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Newzealand, Canada mà còn giúp học sinh sinh viên có việc làm sau khi kết thúc chương trình học. Ngoài ra, Công ty Nam Thái Bình Dương còn có dịch vụ làm hồ sơ Du lịch cho người thân thăm con Du học các nước hoặc thăm thân ở nước ngoài.

Đặc biệt, Công ty Nam Thái Bình Dương là chuyên gia tư vấn tìm trường, chọn nghề phù hợp theo từng năng lực cá nhân và tài chính gia đình với mức học phí từ 4.000 USD trở lên.

Đến với công ty tư vấn du học Nam Thái Bình Dương, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên sẽ được:

– Không thu phí dịch vụ nếu không đậu phỏng vấn du học Mỹ

– Miễn phí dịch vụ 100% đối với du học Úc, Singapore, New Zealand…

– Bồi hoàn 100% lệ phí xét duyệt visa du học Úc nếu hồ sơ bị từ chối

– Đưa đón ra sân bay miễn phí.

Những đổi mới khả quan trong việc xét visa du học Australia

Bộ Di trú và Định cư Úc đã chính thức công bố chi tiết về việc xét visa du học Úc cho du học sinh Việt Nam có những thay đổi rất khả quan:

Từ ngày 24/3 tất cả hồ sơ du học chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh vào các trường đại học tại Australia không phải nộp tài liệu chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOEFL.Các du học sinh được nhận vào học tại các chương trình ĐH và sau ĐH tại Úc sẽ được áp dụng chính sách xét visa nhanh hơn. Không tính đến quốc tịch, các du học sinh trong nhóm này sẽ được nằm trong nhóm xét visa ít rủi ro nhất, tức là xét theo cấp độ một. Điều này có nghĩa là du học sinh sẽ được hưởng các chính sách xét visa dễ dàng, cũng như nhanh chóng hơn. Như vậy, du học sinh không cần chứng minh thu nhập bình quân/tháng như trước đây mà chỉ cần chứng minh có đủ tiền cho khóa học.

Ngoài ra, nghiên cứu sinh không bị hạn chế thời gian làm việc trong suốt thời gian nghiên cứu tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh tốt nghiệp được ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm.Theo quy định mới, người giám hộ không bị giới hạn thời gian đăng ký học chương trình tiếng Anh trong lúc ở tại Úc, và thị thực có thể được cấp nhiều hơn 4 tháng trước thời gian nhập học chính khóa.

Đặc biệt

Kể từ ngày 03/04/2012 – 31/07/2012, khi đăng ký du học Úc tại công ty du học Nam Thái Bình Dương, phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

Tặng phí khám sức khỏe trị giá 85 USD

Miễn phí dịch vụ hoặc bồi hoàn 100% lệ phí (12.210.000 VND) nếu không đậu visa

Có xe đưa đón miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất

Có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục tại sân bay

Hỗ trợ thông tin tìm việc làm tại Úc

Hướng dẫn cách phỏng vấn tìm việc làm tại Úc (nếu có nhu cầu)

“Thành công của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi”

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cty Tư Vấn Du Học Nam Thái Bình Dương South Pacific Education Consultant, Co., Ltd

Head office: 73A Nguyen Thi Minh Khai St, Ben Thanh ward, District1, HCM Website: chúng tôi Email:Tel: 84. 3925 3828- 3925 3928. Fax: 84. 3925 3282 or [email protected]

Công Ty Du Học Thái Bình Dương Và Cái Duyên Từ Thiện

Chúng tôi được chị Thúy, nhân viên tư vấn cho hay, “Ngoài những học sinh và phụ huynh đến phỏng vấn du học thì còn có những người có hoàn cảnh không may mắn được Công ty giúp đỡ thông qua các chương trình từ thiện. Họ đến từ nhiều nơi, Bình Phước có, Ninh Thuận có, Cà Mau, Kiên Giang cũng có”.

Tìm hiểu mới biết, cả chục năm nay, chương trình từ thiện “Khát vọng sống” giúp đỡ các gia đình khó khăn có ý chí vươn lên trong cuộc sống được các đài truyền hình tỉnh Bình Phước, Kiên Giang, Ninh Thuận, Cà Mau phối hợp thực hiện đều có sự chung tay của Công ty Du học Thái Bình Dương. Mỗi năm, công ty dành hơn 1 tỷ đồng để giúp đỡ một phần nhỏ cho những gia đình thiếu may mắn. Ông Văn Khắc Thái, Giám đốc Công ty Du học Thái Bình Dương luôn tâm niệm, “Họ là những người kém may mắn, giúp được gì cho họ là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi”.

Cái duyên từ thiện không dừng lại ở đó, Công ty Du học Thái Bình Dương còn đồng hành với nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn khác. Có khi là giúp đỡ những gia đình khó khăn, ở gần khu vực công ty, khi là tận miền Trung nắng gió, có khi lại nằm ở cực Nam của tổ quốc thông qua các chương trình kết nối như “Yêu thương cuộc sống” của đài truyền hình Thành phố – chương trình giúp đỡ cho học sinh nghèo hiếu học trên khắp mọi miền tổ quốc; “Biệt đội phấn trắng” – chương trình giúp cho những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại chúng tôi và các tỉnh lân cận; Ngoài ra, hàng tuần có hàng trăm suất gạo, suất cơm được Công ty trao tặng cho bà con nghèo Quận 2, Quận 3; Hàng tháng tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho một số đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt ở khu vực Quận 3,… bởi thế văn phòng công ty lúc nào cũng đông người là vậy.

Đâu đó, những người khách ghé ngang qua cũng có chung suy nghĩ rằng, cần lắm những cái duyên như thế để cuộc đời ngày càng nở hoa, con người xích lại gần nhau hơn, cuộc sống sẽ đong đầy, hạnh phúc.

Công ty Du học Thái Bình Dương có mặt trên thị trường cách đây 20 năm, chuyên tư vấn hồ sơ du học, làm visa đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Philippines,… từ miền Trung trở vào. Thái Bình Dương từng đoạt giải “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015” và nhiều giải thưởng uy tín khác

S.T

Công Ty Du Học Thái Bình Dương: Uy Tín Nhất Việt Nam Với Gần 20 Năm Kinh Nghiệm

Công ty Du học Thái Bình Dương được vinh danh trong top “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015”. Ảnh: nguồn GDO

Trở thành thành viên chính thức của tổ chức Giáo dục quốc tế (2003) và nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận khác về lĩnh vực du học chuyên nghiệp, Công ty Du học Thái Bình Dương đã sớm khẳng định “sức mạnh” của mình trong lĩnh vực du học

Ngày càng có nhiểu công ty lấy nhân viên của mình làm nòng cốt, nhân viên phải được đảm bảo quyền lợi trước tiên thay vì các Cổ đông trong công ty, quyền lợi của nhân viên được xếp thứ 2, trên cổ đông và chỉ đứng dưới khách hàng. Riêng vấn đề này đã được Du học Thái Bình Dương (TBD) áp dụng từ những trước năm 2000.

Trong tôn chỉ hoạt động của mình, Thái Bình Dương đã từng khẳng định “Lấy lợi ích, sự phát triển và khả năng thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Lấy chất lượng, hiệu quả và tính chuyên nghiệp của nhân viên làm chuẩn mực đánh giá. Lấy đức tính trung thực, lòng nhiệt tình tạo nên uy tín cho công ty”. Nếu tinh ý, chúng ta hoàn toàn có thể thấy mối quan hệ giữa khách hàng – nhân viên – công ty luôn không thay đổi. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên sự uy tín của họ cho đến thời điểm này.

Đảm bảo trên 90% thành công nếu du học Mỹ

Một trong những thế mạnh của TBD đó là du học Mỹ và các chương trình du lịch đi Mỹ. TBD hoàn toàn cam kết với Quý Phụ huynh đến 90% xin Visa thành công một khi chọn nước Mỹ là nơi du học.

TBD là đại diện cho nhiều Trường nổi tiếng của trên 50 tiểu ban tại Hoa Kỳ như: California, Georgia, Texas, Florida, Oregon, Nevada, Ohio, Maryland, Arizona, New York… tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tư vấn trên chục người, trong đó đa số là những chuyên viên có trình độ đại học Ngoại ngữ trở lên và hầu hết đều có kinh nghiệm tư vấn du học trên 20 năm. Hàng năm, công ty thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện triễn lãm du học, thu hút hàng ngàn khách tham quan có nhu cầu đi du học tại Mỹ.

57 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: 38421840 – 38443148 – 38443149 – 0903.817505

Website: www.duhocthaibinhduong.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocThaiBinhDuong