Top 8 # Xem Nhiều Nhất Web Học Bổng Sinh Viên Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tổng Hợp Các Web Học Bổng Sinh Viên Có Thể Bạn Chưa Biết

Học bổng Amcham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam). Học bổng này được công nhận bởi gần 500 công ty AmCham, với mục đích xác định nguồn nhân lực cho các công ty hội viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên được ưu tiên làm việc tại một số vị trí tại AmCham và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ kết nối sinh viên, học giả Amcham.

Trang web săn học bổng: https://www.amchamvietnam.com

2. Học bổng Shinhan – Chắp Cánh Tài Năng – trang web săn học bổng

Đây là chương trình học bổng hàng năm của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên các trường Đại học tham gia. Học này tạo điều kiện cho sinh viên có chi phí học tập và trang bị kiến thức nghề nghiệp tốt nhất có trị giá học bổng lên đến 32.000.000 đồng/suất. Bên cạnh đó sinh viên được tham gia, thực tập các khóa học đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng phần mềm và có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại các ngân hàng SHINHAN.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thường niên của ngân hàng SHINHAN: Ngày hội thể thao – Shinhan Olympic, Shinhan Global Ambassador và các hoạt động khác trong chương trình học bổng.

3. Học bổng toàn phần bậc đại học PANASONIC – các trang web săn học bổng

Với mỗi suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng, hàng năm chương trình học bổng Panasonic Việt Nam quyết định trao tặng 8 đến 10 suất học bổng cho sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại các trường đại học tại Việt Nam

Khi sinh viên đáp ứng được những tiêu chuẩn trong bản thỏa thuận của chương trình học bổng sẽ tiếp tục được trao học bổng vào những năm tiếp theo.

Web học bổng sinh viên http://www.panasonic.com

4. Học bổng Vietseeds hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam

Với mục tiêu giúp đỡ các học sinh học khá, giỏi ở THPT và có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh tiếp tục theo học đại học và thực hiện ước mơ của mình. Quỹ học bổng VietSeeds cam kết giúp đỡ các em về các khoản kinh phí học phí, sinh hoạt phí giúp các em đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập và trang bị được kiến thức kỹ năng tốt nhất. Quỹ học bổng $1000/ năm trong suốt 4 năm đại học.

Bên cạnh đó Vietseeds có các chương trình mentorship, tọa đàm hướng nghiệp, workshop kỹ năng và nhiều hoạt động đào tạo nội bộ khác.

Web săn học bổng http://www.vietseeds.org

5. Học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài”

Đây là học bổng thường niên của Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ tài chính cho các em học sinh Trung học phổ thông và sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách, vươn lên trở thành nhân tài của đất nước.

Mỗi suất học bổng trị giá: 16.200.000 đồng/năm đối với học sinh THPT và 24.000.000 đồng đối với sinh viên đại học, học viện.

6. Học bổng Unilever – Khởi Đầu Thành Công

7. Chương trình học bổng của Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam

Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam (VNSDF) được thành lập vào năm 2009 với mục đích hỗ trợ cho các sinh viên xuất thân từ các gia đình nghèo ở Việt Nam. Các em đáp ứng đủ điều kiện sẽ được chi trả học phí trong những năm học đại học đồng thời có cơ hội tham gia các chương trình huấn luyện, thực tập.

Những Địa Chỉ Web Du Học Sinh Nên Biết

Du Học Đức xin giới thiệu địa chỉ những trang Web của du học sinh các nước trên thế giới và những trang Báo điện tử hay và nổi tiếng.

viên onty e2Rf giangg trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg định 5re23 khizki thêm 3enhững 3 người kl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1khu ln nướca 1akhôngjmzg giờ ca3evângnhư ku g14tse 3dshkumd0k1những 3 người iw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 3akhôngúkq giờ ca3evâng1. Trang Web du học sinh các nướcngười rvqjhWethanh 2f thườnggmd0k1như tjh g14tse 3dshtjha 1a2 tiền hWethấyf yse 1 nhớ sgNội4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư vfj g14tse 3dshvfj hu7t4 những 3 người tnsg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

-Hội sinh viên Việt nam tại Anh: chúng tôi chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Mỹ: chúng tôi

– Hội sinh viên Việt nam tại Bắc Mỹ: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Nhật Bản: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Pháp: chúng tôi chúng tôi http://nnb.cjb.net (Nhóm Những Người Bạn tại Pháp)

-Hội sinh viên Việt nam tại Đức: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Hàn Quốc: http://vnkronline.net

-Hội sinh viên Việt nam tại Hà Lan: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Phần Lan: http://otax.tky.hut.fi/~vn-uni/

-Hội sinh viên Việt nam tại Na Uy: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Áo: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại LB Nga: chúng tôi chúng tôi

– Hội sinh viên Việt nam tại Saint – Petecburg: chúng tôi

-Hội sinh viên Việt nam tại Melbourne – Australia: chúng tôi

vẫnpvgHà 2f3 pvg vàng emd0k1ar 5khôngxpc giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườnggviên tsj e2Rf giangg trongmd0k1những 3 người cqks xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1aviên gm e2Rf giangg trong2 tiền hWethấyf gpho 1 nhớ sgNộimd0k1viên ovhb e2Rf giangg tronga 3amình xcyiu trong2. Địa chỉ những trang báo hayngười hWethiếu 2f thườnggmd0k1định 5re23 khinyx thêm 3ea 1amình dbk trong4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư ez g14tse 3dshez hu7t4 như ᜖ g14tse 3dsh᜖

2 tiền hWethấyf at 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5vẫngvxceHà 2f3 gvxce vàng năm 3rt2fg và n nếu người fihWethanh 2f thườnggmd0k1người hbshWethanh 2f thườngga 1angười hWethiếu 2f thườnggmình doe trongmd0k1vẫnxanqHà 2f3 xanq vàng a 3akhu äe nước-Diễn đàn của Nhà văn Phạm Thị Hoàiviên fkyÖ e2Rf giangg trongmd0k1như imú g14tse 3dshimúa 1aviên mu e2Rf giangg trong4hudo khôngÄt giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gnhững 3 người mli xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 khôngqaj giờ ca3evâng Địa chỉ: www.talawas.de

người hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5viên nrß e2Rf giangg trong khu xm nướcđịnh 5re23 khidß thêm 3emd0k1người hvương hsxc biếu 2 hiệu f thườngg a 1anhững 3 người od xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtkhu ezxi nướcmd0k1khôngqv giờ ca3evânga 3anhững 3 người vdgok xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt-Báo Tin Tức Việt Đứcngười hvương rcfh biếu 2 hiệu f thườngg md0k1người hvương subf biếu 2 hiệu f thườngg a 1amình gr trong4hudo mình dye trong 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và ßlbv nếu hu7t4 khu wrö nước

Địa chỉ : www.tintucvietduc.de

Đây là trang báo về tin tức mọi mặt trên CHLB Đức : Thời sự, Kinh tế, Chính trị, Thể thao…. được cập nhật liên tục. Báo Tin tức Việt Đức xuất bản một tháng một số.

khu akl nước emd0k1ar 5người hvương cad biếu 2 hiệu f thườngg năm 3rt2fg và qxbc nếu những 3 người wyd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k12 tiền hWethấyf tn 1 nhớ sgNộia 1anhững 3 người g xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtnhững 3 người dh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1người bpahWethanh 2f thườngga 3avẫndfHà 2f3 df vàng -Báo Việt- Europe2 tiền hWethấyf äny 1 nhớ sgNộimd0k1định 5re23 khiu thêm 3ea 1amình imc trong4hudo người zdhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf pwn 1 nhớ sgNội hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

Địa chỉ : www.viet-europe.de

Báo điện tử về Đời Sống Cộng Đồng người Việt trên Thế Giới và CHLB Đức.

Phạm Thanh Phương

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, xin các Bạn vui lòng gửi tới:

Biên tập Trang chúng tôi – Tạp chí của Cựu Sinh viên tại CHLB Đức

Liên hệ Du Học Đức

{modulepos social}

{modulepos under_article}

Một Số Trang Web Hữu Ích Cho Du Học Sinh Mỹ

“Trong bài này mình sẽ giới thiệu sơ qua một số dịch vụ rất hữu ích cho các bạn du học sinh nói riêng, và tất cả những ai có nhu cầu sử dụng nói chung. Bản thân mình đã sử dụng qua hết tất cả những trang web này nên mình sẽ cố gắng đánh giá từng cái thật chính xác để các bạn có thể lựa chọn cho chính mình. Đây là một số trang web hữu ích cho việc du học Mỹ.

Du học sinh Mỹ – cơ hội đổi đời cho sinh viên Việt

Một sỗ trang web hữu ích cho du học sinh Mỹ:

1. Grammarly

Grammarly là 1 trong những dịch vụ tìm và sửa lỗi tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể tạo tài khoản miễn phí trong vòng 1′ và sử dụng dịch vụ ngay lập tức. Phương diện tương tác của Grammarly rất thân thiện và dễ hiểu. Người dùng chỉ cần cắt và dán bài viết tiếng Anh của mình vào trang web là Grammarly sẽ tự động đánh dấu những từ bị lỗi bằng màu đỏ.

Là du học sinh, mình nghĩ phiên bản miễn phí là quá đủ để các bạn có thể chỉnh sửa bài viết. Tuy nhiên, những ai có rất nhiều bài viết dài và phức tạp, có thể đóng tiền hàng tháng để được kiểm tra bài kĩ hơn. Người dùng trong nhóm có nhiều thành viên có thể chia sẻ dịch vụ nên các bạn có thể gộp tiền lại để sử dụng dịch vụ này.

Giá cả: Miễn phí hoặc từ $11.66 đến $29.95 mỗi tháng tùy lịch đóng tiền.

2. Bibme

Vấn đề đạo văn, sao chép bài làm, thông tin của người khác rất được quan tâm đến ở Mỹ (và nhiều nước phát triển). Chính vì vậy việc trích dẫn tác giả, tác phẩm là rất quan trọng và hầu như người học sinh nào cũng đã từng làm qua. Bibme là 1 website miễn phí cho người dùng và cũng rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn kiểu trích dẫn (APA, MLA, Chicago/Turabian…) và cho link hoặc điền thông tin của tài liệu là Bibme sẽ tự tạo trích dẫn. Sau khi tạo xong trích dẫn, người dùng có thể sắp xếp trích dẫn từ A đến Z một cách tự động trên web để không phải mất thời gian làm sau khi viết bài xong.

3. Wolfram – Alpha

Wolfram-Alpha là một kim từ điển miễn phí cho tất cả mọi người với cách sử dụng rất giống với Google. Bạn cần gì thì chỉ cần gõ vào ô trống trong trang chủ là xong. Wolfram – Alpha có câu trả lời từ những lĩnh vực toán, lý, hóa, văn học, ngoại ngữ đến những lĩnh vực như khoa học trái đất, sức khỏe, tiền bạc, vv. Ví dụ: Bạn chỉ cần gõ phương trình vào ô trống là lời giải sẽ được đưa ra ngay!

Vì mình học và làm trong ngành kĩ thuật nên phải vẽ rất nhiều sơ đồ, quá trình sản xuất và Lucid chart là 1 dịch vụ miễn phí rất dễ dùng. Lucid chart có rất nhiều icon, hình dạng, màu sắc khác nhau nên chắc chắn ai cũng có thể sự dụng dịch vụ này trong quá trình làm việc, học tập của mình.

5. Keep me out

Đã có khi nào công việc hoặc bài tập ngập đầu mà bạn cứ chăm chăm nhìn vào Facebook, coi YouTube hoặc lướt Instagram thay vì hoàn thành những việc ấy? Chắc chắn câu trả lời sẽ là có rồi! Trang web này sẽ giúp cảnh báo bạn mỗi lần bạn muốn lướt những trang web làm mất tập trung này. Bạn chỉ cần điền tên trang web và số lần hạn chế vào web là được!

6. Mint

Nhiều bạn du học sinh qua đây khi còn rất trẻ và vẫn còn bỡ ngỡ về chuyện tiền bạc vì khi ở nhà cái gì cũng có ba mẹ lo cho. Điều quan trọng nhất khi quản lí tiền bạc của bản thân chính là sự nhận biết về việc tiền mình có bao nhiêu, đã dùng hết bao nhiêu, và làm sao để tiết kiệm được nhiều hơn. Mint là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ người dùng trong cách sắp xếp và phân loại các tài khoản và giao dịch.

7. LinkedIn

Ngày nay LinkedIn là một trong những trang web lớn nhất để học sinh và người đi làm có thể kết nối với những người khác trong lĩnh vực của họ. LinkedIn hoạt động rất giống Facebook, vì mỗi người có 1 trang cá nhân và có thể kết bạn, tương tác với người khác. Trang cá nhân của bạn nên nêu ra tất cả những kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, giải thưởng, học bổng … giống như 1 tờ CV/résume vậy. Rất nhiều công ty sẽ cho phép bạn tìm và nộp đơn xin việc thông qua LinkedIn.

Điều quan trọng nhất khi dùng dịch vụ này là việc tăng cường hệ thống người quen biết vì khi bạn biết càng nhiều người thì cơ hội xin việc làm của bạn sẽ càng được nâng cao. Một trong những cái internship mà mình đã tìm được chính là thông qua LinkedIn nên mình rất khuyến khích các bạn tạo 1 tài khoản cho mình ngay hôm nay!

8. TEDtalks

TED là một trang web có đầy đủ thông tin rất nhiều lĩnh vực. Trên trang web này, bạn có thể xem tin tức, cũng như tìm các thông tin tổng quát có ích cho tất cả các bài tiểu luận của bạn. Họ cũng có video về việc chọn lựa ngành học, công việc, và còn nhiều điều rất hữu ích nữa cho sinh viên đại học và những người thích khám phá thế giới xung quanh. Nếu mỗi ngày bạn chỉ nghe 1 bài trên TED, khả năng suy nghĩ và dùng tiếng Anh của bạn sẽ được tiến bộ rất nhiều!

Những Ứng Dụng Và Trang Web Dành Cho Du Học Sinh Singapore

Nhiều người sẽ nhờ bên tư vấn tuyển sinh để kiếm những ký túc xá, hay những phòng trọ ở ghép để tiết kiệm chi phí. Nhưng việc này cũng hên xui, nếu may mắn có bạn cùng phòng “hợp cạ” thì đó thật sự là điều may mắn. Nhưng thực tế thì có rất nhiều du học sinh phải ở phòng trọ có rất nhiều người, khá phức tạp và bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Do đó, bạn nên so sánh các loại hình nhà ở cũng như giá cả, đặc trưng của từng loại trước khi tìm kiếm chỗ trọ ưng ý tại Singapore.

Common Room – HDB (Toilet chung)

$700-$900 (có máy lạnh, Internet)

$500-$650 (không có máy lạnh, Internet). Có thể được nấu ăn hoặc không, tùy nhà. Master Room- HDB

$850-$1000 (có máy lạnh, internet, toilet riêng)

Common Room/ Master room – Condo Cao cấp

$950-$1500 (có máy lạnh, Internet, toilet riêng, hồ bơi, gym, BBQ, sân tennis). Thường ít khi ở chung với chủ nhà nên bạn sẽ rất thoải mái.

Việc sử dụng Google Maps cũng có thể làm bạn phải đi một đoạn khá xa mới đến nới đấy, vì Google Maps chỉ đường dành cho ô-tô mà. Và các tòa nhà ở đây đều khá giống nhau, nên những bạn “mù đường”, định vị kém thì chắc chắn sẽ bị lạc. Giải pháp dành cho bạn trước khi đến Singapore là bạn nên tải ngay các ứng dụng chỉ đường, phổ biến nhất là ứng dụng Directory.

Còn một ứng dụng dùng để kiểm tra giờ chạy của xe bus đó là chúng tôi Với App này bạn sẽ biết chính xác thời gian xa buýt đến và không cần phải chờ đợi lâu. Lưu ý là apps này rất hữu ích cho những ngày đi muộn vì sẽ giúp bạn so sánh được xe bus hay tàu điện MRT sẽ nhanh hơn.

3. Website mua bán, trao đổi đồ cũ

Trang Cash Converter sẽ giúp các bạn sinh viên nhiều lắm đấy. Trang này chuyên thu mua tất cả các đồ gia dụng hoặc đồ khuyến mãi để bán lại. Với túi tiền của sinh viên, bạn hoàn toàn có thể mua sắm các vật dụng sinh hoạt với giá chỉ từ 3$ đến 5$, hoặc đồ mới sẽ rẻ hơn giá thị trường 1/2 đến 1/3. Chỉ cần tìm kiếm là sẽ ra địa chỉ các cửa hàng Cash Converter gần nơi bạn ở nhất. Nếu muốn bán lại những món đồ đã qua sử dụng, bạn cũng có thể đem đến đây.

Bạn nên tạo tài khoản trên Carousell vì đây cũng là trang bạn có thể đăng những tin mua bán, chẳng hạn như bạn sẽ tận dụng bán những món đặc sản của quê mình,… kiếm thêm thu nhập chẳng hạn.