Top 7 # Xem Nhiều Nhất Vy Ngọc Du Học Sinh Facebook Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Quảng Cáo Facebook Du Học Hàn Quốc

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 01 năm 2020 có tới trên 95 triệu người sử dụng và 30 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng du học hàn quốc nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng du học hàn quốc mới, tạo khách hàng tiềm năng

Đi trước đối thủ cạnh tranh du học hàn quốc : với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu câu du học hàn quốc sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ du học hàn quốc tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.

Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm du học hàn quốc của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

Viết lại bài marketing trên Facebook du học hàn quốc cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm du học hàn quốc thu hút người xem.

Báo cáo hoạt động Fanpage du học hàn quốc theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).

Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với VietAds.

4.1 – Quảng Cáo Fanpage du học hàn quốc (Thăng Hạng Trang/ Fanpage Ads)

Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty du học hàn quốc.

Nếu bạn chưa có Page du học hàn quốc, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE du học hàn quốc của bạn (Không thu phí).

4.2 – Quảng Cáo Page Post du học hàn quốc (Thăng Hạng Bài Viết/ PagePost-Ads)

Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty du học hàn quốc.

Nếu bạn chưa có Page du học hàn quốc , VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner – cập nhật nội dung cho PAGE du học hàn quốc của bạn (Không thu phí).

Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing du học hàn quốc trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

4.3 – Quảng Cáo Facebook – Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng du học hàn quốc .

Thêm số lượng khách hàng truy cập vào website du học hàn quốc , thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp du học hàn quốc.

Nếu bạn chưa có Page du học hàn quốc, VietAds tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner du học hàn quốc – cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).

Ngoài ra, VietAds viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

Xác định đối tượng khách hàng có nhu cầu du học hàn quốc : độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, …

Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook du học hàn quốc

Kinh Nghiệm Tìm Việc Làm Qua Facebook Của Du Học Sinh Úc

AGS – Mỗi người có mục đích tìm việc làm thêm khác nhau. Người muốn có thêm kinh nghiệm, trong khi các bạn khác đi làm để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt.

Công việc làm thêm tại Australia khá đa dạng. Nơi tôi ở, phần lớn du học sinh lựa chọn phục vụ ở các nhà hàng, bán hàng cho các tiệm bánh, hoặc khuân vác ở chợ. Tôi may mắn được nhận vào làm phục vụ trong một cửa hàng nổi tiếng.

Facebook – công cụ hữu hiệu tìm việc làm thêm

Cách tôi được nhận vào làm thêm rất thú vị. Với 5 năm kinh nghiệm học tập tại Úc, tôi không bỡ ngỡ với cuộc sống của du học sinh. Tôi không còn được nhận học bổng toàn phần nên phải tự tìm nguồn chi trả cho cuộc sống hàng ngày.

Ngày mới đến Australia, tôi không quen ai. Mọi người đều nói xin việc khó lắm, phải mất 3 hay 6 tháng. Trong khi đó, tôi vẫn phải sử dụng tiền vào các chi phí hàng ngày. Tài khoản giảm dần đều đặn. Các nguồn thông tin về công việc của người quen xung quanh không mang lại nhiều hiệu quả. Bản thân tôi cũng không muốn phải đợi lâu hơn.

Sau 1 tuần ở nhà tìm kiếm các trang mạng thử việc, tôi quyết định tự lập danh sách những việc mình muốn làm. Tôi nhận ra, nếu muốn có công việc tốt, không bị phân biệt đối xử, tôi phải cố tìm trên thành phố. Tôi bỏ ý định tìm quanh trường học bởi số học sinh đăng ký quá đông, nhiều ông bà chủ bóc lột tiền lương của học sinh hết mức có thể.

Tìm kiếm công việc không dễ dàng đối với người mới. Tôi đặt chân lên thành phố vào tuần thứ hai, với bản đồ chỉ đường đồng hành, tôi tìm kiếm, gõ cửa từng nơi. Sau một ngày, tôi nhận ra, tại thành phố quá rộng lớn, để tìm hết danh sách nằm trong top 30 đã chọn phải mất gần nửa tháng. Cách làm này vừa tốn sức, vừa không mang lại hiệu quả. Tôi nghĩ ngay đến Facebook.

Bây giờ mọi người thường theo dõi và chia sẻ các quán ăn ngon trên mạng xã hội cho bạn bè. Người làm kinh doanh đều muốn có nguồn khách hàng ổn định. Tôi nghĩ chắc chắn họ cũng có địa chỉ Facebook tin cậy cho khách hàng.

Tôi chỉ mất 20 phút tìm kiếm “top restaurants at Melbourne”, đã có 30 địa điểm ưng ý. Sau đó, tôi viết CV tự giới thiệu bản thân rồi gửi dưới dạng tin nhắn, thay vì đến từng nơi xin việc như trước. Như vậy, tôi chỉ mất 30 phút và chỉ ngồi tại nhà đợi hồi âm từ các chủ nhà hàng.

Sau 2 ngày, tôi nhận được 7 hồi âm. Các chủ cửa hàng hẹn đến phỏng vấn. Tôi chọn được 2 nơi ưng ý nhất và lựa chọn 1.

Từ một người đi xin việc làm thêm, với cách tiếp cận khác, tôi đã trở thành người có quyền được lựa chọn công việc ưng ý.

Kiên nhẫn, nhạy bén và biết lắng nghe

Tôi tìm được công việc làm thêm đã khó, nên để có chỗ đứng trong công việc, được mọi người tôn trọng, xem như thành viên trong gia đình lớn…, càng không phải chuyện đơn giản.

Tôi bắt đầu công việc làm thêm mà bản thân không có kinh nghiệm nên thời gian đầu rất mệt mỏi. Tôi học mọi thứ cùng một lúc: Thực đơn, nhận đặt hàng qua điện thoại, cách thanh toán qua thẻ nội địa hay quốc tế, cách tính thuế bao nhiêu phần trăm…

Tôi may mắn vì có thời gian dài sống tại Úc nên hiểu được văn hóa, các món ăn, cách giao tiếp với khách hàng. Tôi không mất nhiều thời gian để học thuộc tên và nhận biết món.

Tôi vốn không to cao lắm nhưng may mắn được làm việc tại sảnh chính. Với khả năng tiếng Anh và tiếng Hàn tốt, công việc của tôi không quá vất vả. Tôi chủ yếu xếp đồ, nhận đặt món, tính tiền, mang đồ ra cho khách…

Tuy nhiên, không phải vì thế tôi không có áp lực. Vào những ngày đông khách, tôi gần như phải chạy liên tục, có những lúc phải làm liền 10 tiếng đồng hồ, không được ngồi, 2 chân mỏi nhừ và đau nhức.

Tôi nhớ lại ngày mới đi làm, vì là thành viên mới, không biết mọi thứ nên bị những thành viên lâu năm “bắt nạt” như sai vặt, chạy đi làm những việc mình không thích… Nhiều lúc, tôi cũng cảm thấy mình là người ngoài, không ai nói chuyện, ngoài vài câu hỏi xã giao.

Trải qua 2 tháng đầu đi làm, áp lực công việc kết hợp việc học hành kỳ đầu tiên tại Australia, mọi thứ còn xa lạ, tôi đã rơi vào trạng thái quá tải.

Tôi tự nhủ, cuộc sống là thế! Ở bất kỳ đâu, dù là việc gì, ai cũng phải trải qua những khó khăn, thăng trầm. Tôi tự động viên bản thân hãy luôn cười nhiều nhất có thể, lắng nghe mọi người góp ý, kiên nhẫn học hỏi, quan sát… Chính sự lắng nghe và luôn học hỏi đã làm mọi người dần có thiện cảm và quý tôi hơn.

Tôi cũng luôn quan sát mọi người làm việc, biết họ cần gì và thiếu gì. Tôi xem họ như người trong gia đình, việc của họ cũng chính là việc của tôi. Khi không bận rộn, tôi sẽ giúp họ một tay. Khi các anh chị đầu bếp rảnh, tôi hỏi thăm cách nấu ăn, kỹ thuật sử dụng dao khi nấu cho đúng cách… Lúc thiếu người, tôi đã có thể vào bếp phụ giúp.

Nhờ vậy, dù làm 2 hay 3 công việc cùng một lúc, tôi vẫn xây dựng được chỗ đứng vững chắc, lòng tin từ quản lý và các thành viên.

Chia sẻ và cảm thông

Tôi đi làm không đặt mục tiêu kiếm được bao nhiêu tiền, làm được nhiều giờ hay không mà muốn bản thân có thêm trải nghiệm thực tế. Tôi luôn để ý đến cách quản lý điều phối nhân viên.

Nhờ việc làm ở nhiều nơi và quan sát thấy mỗi nơi có một cách quản lý, mục tiêu về nhóm khách hàng, dịch vụ khác nhau nên tôi được tiếp cận rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo.

Từ việc quản lý nhân sự, kho hàng, xắp sếp đồ đến hệ thống cách gọi món nào trước, sau cho vừa ý khách hàng…, đều phải lên kế hoạch từ trước.

Tinh thần đồng đội

Tinh thần đồng đội rất quan trọng. Nếu tôi có những thành viên chung đội tốt, ăn ý, công việc sẽ được giải quyết đơn giản. Khi làm thêm ở quán ăn cũng vậy, các bạn chỉ cần để ý một chút, phân công hợp lý, dù quán có đông khách đều có thể xử lý tốt.

Nếu chúng ta làm việc không hiểu ý nhau sẽ dễ mâu thuẫn, khó chịu, làm việc không hiệu quả. Đôi lúc, chỉ vì hiềm khích cá nhân, chúng ta sẽ xin nghỉ việc.

Điều quan trọng của làm việc theo nhóm là phải biết lắng nghe, sắp xếp nhiệm vụ hợp lý, công bằng, không có tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”. Khi mọi người đều có tiếng nói riêng sẽ tạo không khí làm việc thoải mái.

Tôi phụ trách tại tầng 2 của quán, làm việc với nhiều bạn mới, tuy nhiên tôi luôn tôn trọng các bạn để đổi lại sự tin tưởng của họ.

Chỉ cần tinh ý, biết sử dụng kỹ năng làm việc nhóm hợp lý, tôi đã hoàn toàn có được sự tin tưởng từ người quản lý.

Tạo ra tiếng nói riêng

Với một số người làm thêm, họ chỉ tập trung làm, hết giờ nhận tiền rồi đi về. Còn tôi may mắn được chị quản lý hướng dẫn, chỉ bảo từ những ngày đầu nên không dồn sự quan tâm đến tiền mà luôn nghĩ làm thế nào để quán được quản lý tốt, khách hàng thoải mái hơn khi được mình phục vụ.

Một lần, tôi chia sẻ với chị quản lý, nếu một ngày chị không còn làm việc ở đây, tôi không phù hợp với cách quản lý của người mới cũng nghỉ việc. Vì vậy, tầm nhìn của người quản lý rất quan trọng.

Người làm quản lý mỗi người một tính cách. Có người hướng đến lợi nhuận trước mắt, làm giảm chất lượng phục vụ. Có người sẵn sàng hy sinh một chút lợi nhuận, nhưng đem lại không gian thoải mái, phục vụ tốt nhất cho khách hàng để mang về những khách hàng trung thành.

Khi chất lượng phục vụ của quán không còn như trước, tự tôi cũng cảm thấy khó chịu bởi một bàn thường dành cho 4 người đã trở thành nơi dành cho 6-7 người. Tôi sẵn sàng phàn nàn cùng khách hàng và bảo vệ quyền lợi của họ.

Ở mọi nơi, việc tạo ra tiếng nói cho bản thân chính là cách mình tạo dựng chỗ đứng, tiếng nói trong công việc.

Bình Luận

Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh 2022

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

1. Các ngành tuyển sinh

Tên ngành và Mã ngành chính

Đối tượng có hộ khẩu ngoài Tp.HCM

Đối tượng có hộ khẩu tại Tp.HCM

2. Vùng tuyển sinh:

– Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh

3. Phương thức tuyển sinh

– Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia Điều kiện xét tuyển

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương

– Tham gia kì thi THPT quốc gia tại cụm thi xét tuyển cao đẳng, đại học

– Đạt được ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển bị điểm liệt

4. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Ngành Y đa khoa nhà trường có 750 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả kì thi tốt nghiệp

– THPT quốc gia và 200 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ sử dụn g

– Đối với Ngành khúc xạ nhãn khoa: thì điểm kỳ thi THPT quốc gia môn Anh văn đạt từ 7,0 điểm trở lên thì mới đủ điều kiện xét tuyển chính thức

– Nhà trường xét tuyển từ trên xuống dưới đến khi đủ chỉ tiêu

.Nếu Trong trường hợp có nhiều thí sinh có cùng mức điểm dẫn đến tình trạng vượt chỉ tiêu nhà trường sẽ dùng tiêu chí phụ như sau:

Tiêu chí 1: Điểm thi tốt nghiệp THPT QG môn ngoại ngữ hoặc điểm ngoại ngữ được phiên nganh theo quy định

Tiêu chí 2: Trung bình cộng điểm học tập 3 năm THPT

– Trong 850 chỉ tiêu Ngành Y đa khoa: có 650 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và 200 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ sử dụng.

Tiêu chuẩn phụ: dùng để xét nếu đồng điểm, theo thứ tự sau:

– Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Ngoại ngữ hoặc điểm Ngoại ngữ được phiên ngang theo quy định.

– Trung bình cộng điểm học tập 3 năm học THPT.

* Ngành Khúc xạ Nhãn khoa: điểm kỳ thi THPT quốc gia môn Anh văn đạt từ điểm 7.0 trở lên thì mới đủ điều kiện xét tuyển chính thức (vì phải học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh do giảng viên người Úc trực tiếp giảng dạy).

* Sau khi được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt “Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động phương án tự chủ tài chính tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch”, Nhà Trường sẽ thông báo mức học phí cụ thể.

5. Điểm xét tuyển

– Trường lấy điểm xét tuyển là 17 điểm,

– Riêng ngành Y đa khoa, Răng Hàm mặt và Dược lấy 21 điểm.

Điểm Chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Mới Nhất, Chính Xác Nhất

Nguyện Vọng 2 Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Mới Nhất Thủ Tục Xét Tuyển, Nhập Học, Học phí Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch Thông Báo Tuyển Sinh Năm

Tên trường: Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tên tiếng Anh: Pham Ngoc Thach University of Medicine (PNTU)

Mã trường: TYS

Hệ đào tạo: Đại học chính quy – Sau Đại học – Liên kết quốc tế

Địa chỉ: Số 2 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, chúng tôi (Số cũ: 86/2 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM)

Chi tiết thông tin tuyển sinh Đại học Y Phạm Ngọc Thạch năm 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian và hồ sơ xét tuyển

Theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh 4.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

– Trường sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trên trang thông tin điện tử của Trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

– Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

+ Điều kiện đăng ký xét tuyển chung cho tất cả các ngành:

Xếp loại hạnh kiểm từ loại Khá trở lên của năm học lớp 12 của THPT.

Đầy đủ sức khỏe để theo học ngành đăng ký xét tuyển.

+ Điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành Y khoa, Dược học, Răng Hàm Mặt:

Thí sinh phải có điểm trung bình cộng của 05 học kỳ THPT ≥ 7.0 điểm. (05 học kỳ là điểm trung bình: Học kỳ I năm lớp 10; Học kỳ II năm lớp 10; Học kỳ I năm lớp 11; Học kỳ II năm lớp 11 và Học kỳ I năm lớp 12)

Thí sinh phải đảm bảo điều kiện điểm trung bình cộng 05 học kỳ THPT ≥ 7.0 điểm để đăng ký vào các ngành Y khoa, Dược học, Răng Hàm Mặt. Sau khi có kết quả trúng tuyển, Trường sẽ kiểm tra hồ sơ học bạ, nếu thí sinh không đáp ứng điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển, Trường sẽ từ chối hồ sơ nhập học.

+ Điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành Khúc xạ Nhãn khoa: điểm kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia môn Tiếng Anh đạt từ điểm 7.0 trở lên (phải học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh do giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy).

4.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển, Nhà Trường căn cứ theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ cụ thể hóa và thông báo trên trang thông tin của Trường.

5. Học phí

Học phí cho những chương trình theo học chế tín chỉ được đóng theo tín chỉ theo quy định.

II. Các ngành tuyển sinh