Top 10 # Xem Nhiều Nhất Vũ Luân Định Cư Ở Mỹ Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

2Day.com.vn: Thực Hư Chuyện Lâm Vũ Cưới Vợ Vì Muốn Định Cư Ở Mỹ?

Mới đây thì Lâm Vũ đã có cơ hội trải lòng của mình bên cạnh tin đồn cưới trước yêu sau và lấy vợ chỉ vì mục đích là được định cư ở Mỹ.

Nam ca sĩ Lâm Vũ từ lâu đã được khán giả Việt biết đến và yêu mến qua những ca khúc như: Tình tiếc nuối, Hãy tin vào tình yêu của anh … Năm 2018, anh bất ngờ làm đám cưới với Hoa hậu Huỳnh Tiên. Sự kiện này đã đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Câu hỏi đặt ra là liệu có phải vì tình yêu mà Lâm Vũ quyết định kết hôn nhanh chóng chỉ sau bốn tháng yêu nhau. Hơn nữa việc vợ anh tuyên bố có bầu một lần nữa khiến dư luận dậy sóng.

Trong talkshow Chuyện của sao trên VTV thì Lâm Vũ cũng đã có những chia sẻ thật tình. Qua đó để mọi người có thể hiểu hơn tình cảm thật sự mà anh dành cho bà xã Huỳnh Tiên. Cũng như là kể lại những kỷ niệm đẹp trong chuyện tình của hai người.

” Lâm Vũ hiện tại không còn lãng tử, sống theo bản năng như trước. Giờ tôi làm gì cũng phải đặt gia đình lên đầu tiên. Điều này ban đầu rất khó cho một nghệ sĩ phong ba phong trần, thích gì là làm như Vũ. Khi có vợ, tôi hạn chế một phần. Và khi có con hạn chế gần như tất cả những thói quen, sở thích cũ. Lâm Vũ hiện tại không còn đi sớm về khuya. Tiết chế lại công việc của mình. Đi đâu cũng tranh thủ về sớm để lo cho con. Tuy vợ chồng không ở cùng nhau nhưng tôi luôn tranh thủ về nhà sớm để vợ không lo lắng. Mọi thứ hiện tại khác biệt hơn thời điểm độc thân rất nhiều “, nam ca sĩ kể.

Nếu muốn Lâm Vũ hoàn toàn có thể tự định cư ở Mỹ

Được biết Huỳnh Thủy Tiên – vợ của Lâm Vũ từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015. Bằng tài năng và sự xinh đẹp cô đã giành chiến thắng. Khi được MC Minh Đức hỏi về tin đồn Lâm Vũ muốn đi Mỹ sống nên cưới vợ Việt kiều. Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Đó là việc anh gặp và yêu Huỳnh Tiên đó là tình cảm thật sự. Xuất phát từ tận đáy lòng chứ không có một yếu tố vật chất nào bên trong. Kể cả là ý định nhờ vợ Việt kiều để sang Mỹ định cư. Anh cũng chia sẻ. Trong sự nghiệp ca hát của chính mình, Lâm Vũ có rất nhiều chuyến lưu diễn ở Mỹ. Nếu như anh muốn thì anh cũng có thể tự mình định cư. Chứ không việc gì mà phải dựa vào vợ của mình cả.

Về việc anh yêu và cưới Huỳnh Tiên thì anh cho biết cả hai cảm thấy rấy hợp nhau. Và muốn cùng nhau xây dựng tổ ấm nên mới quyết định kết hôn với nhau. Lâm Vũ khẳng định, không gì có thể bán rẻ con người anh. Chỉ có tình yêu, sở thích mới khiến nam ca sĩ chủ động tiến tới hôn nhân.

” Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ bán rẻ bản thân. Ai nói gì cũng được, tôi chỉ cười thôi. Bởi là nghệ sĩ phải chấp nhận cho mọi người bàn tán. Người ta nói càng nhiều, chứng tỏ người ta càng quan tâm, điều đó cũng là niềm vui “, Lâm Vũ nói.

Lâm Vũ bây giờ luôn xem gia đình là quan trọng nhất

Sau khi kết hôn và có một gia đình nhỏ cho mình. Nam ca sĩ vẫn thường xuyên cố gắng sắp xếp thời gian giữa đi hát với việc cùng vợ chăm sóc con cái. Tuy cuộc sống của anh luôn bị vây quanh bởi nhiều tin đồn và lời bàn tán. Thế nhưng anh vẫn tỏ ra bình thản vì luốn có gắng vì cuộc sống của gia đình mình.

” Show của Vũ ở nước ngoài rất nhiều. Vũ cảm thấy hạnh phúc khi đến thời điểm này những quyết định của bản thân đều đúng.

Cuộc sống của Vũ thay đổi nhưng mười mấy năm đi hát. Vũ không từ bỏ được âm nhạc. Bởi nó ăn sâu vào máu. Khi Vũ và Huỳnh Tiên về một nhà, bà xã hỗ trợ nuôi dạy con cái, bếp núc. Chu toàn mọi thứ để cửa nhà luôn được yên ấm. Đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân “, giọng ca Vẫn mong em quay về bộc bạch.

Vũ Luân: Ám Ảnh Cả Đời Trước Cái Chết Của Cháu Bé Mới Sinh Trong Đêm Diễn

“Tôi vẫn cứ ám ảnh mãi. Không biết rồi khi cô gái đó ẵm xác đứa nhỏ về nhà sẽ ứng xử làm sao với gia đình, có ai đánh chửi gì không…”, Vũ Luân trầm tư nhớ lại.

“Tôi vẫn cứ ám ảnh mãi. Không biết rồi khi cô gái đó ẵm xác đứa nhỏ về nhà sẽ ứng xử làm sao với gia đình, có ai đánh chửi gì không…”, Vũ Luân trầm tư nhớ lại.

Nghệ sĩ được khán giả hâm mộ là niềm hạnh phúc lớn lao khi làm nghề nhưng đôi khi việc họ thần tượng quá người nghệ sĩ… cũng mang tới không ít phiền toái dở khóc dở cười cho họ.

Ám ảnh về cái chết của đứa nhỏ trong đêm diễn

Vũ Luân đặc biệt có nhiều fan cuồng. Có cô fan cuồng rất mê tiếng hát của anh. Vừa mới sinh con chưa bao lâu nhưng biết Vũ Luân hát, tối đó cô ẵm cả con đi xem. Người chồng giận tìm tới gây chuyện, hai vợ chồng đánh lộn tại rạp.

Vũ Luân kể: ” Có hai vợ chồng nhà kia ở Lái Thiêu, Bình Dương. Người vợ rất thích cải lương còn anh chồng thì mê đá banh. Bữa nào đá banh trùng lịch phát sóng với cải lương trên truyền hình là bữa đó hai vợ chồng gây lộn.

Lần đó, tuồng có tôi đóng. Cô vợ đòi xem rồi không hiểu nhắc Vũ Luân Vũ Luân thế nào mà anh chồng ghen, giận, đập bể cả chiếc ti vi“.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Luân.

Những năm cuối thập niên 1990 đầu 2000, Vũ Luân thường được mời hát tăng cường cho đoàn Diễm Hoàng, đoàn Hồng Nhung ở Long Xuyên.

Mỗi đêm hát, khán giả 2000-3000 người là chuyện bình thường. Có những nơi đông lên tới 7000-8000 người. Vũ Luân đi nhiều tới nỗi không mấy khi để ý xem tối đó mình hát ở đâu. Bởi, tới giờ hát, có xe của đoàn rước vào điểm diễn rồi lại đón ra khách sạn. Và đoàn thì di chuyển liên tục.

Phần vì hơi người quá đông rồi khói bụi, người mẹ trẻ lại che đậy quá kín nên đứa nhỏ chết ngạt từ lúc nào không hay.

Vũ Luân đang hát trên sân khấu thì thấy ở một góc dưới khán giả nhốn nháo, mọi người bu lại, la hét ồn ào. Anh tưởng có đánh lộn nhưng vì đang diễn, anh vẫn phải làm tròn vai của mình. Hát xong, anh hỏi anh em trong đoàn thì mới biết chuyện.

Giọng Vũ Luân trầm xuống khi nhớ lại câu chuyện này: ” Hát xong cả nghệ sĩ và người dân đều túa ra về, cả mấy ngàn người đông lắm. Tôi cũng theo xe đoàn về khách sạn.

Về rồi tôi vẫn cứ ám ảnh câu chuyện đó mãi. Không biết rồi khi cô gái ấy ẵm xác đứa nhỏ về nhà sẽ ứng xử làm sao với gia đình, có ai đánh chửi gì không. Tôi muốn đi thăm nhưng lại không dám. Và cũng không biết cô ấy là ai. Thậm chí, tôi còn không biết điểm hát đó ở xã nào, chỉ biết giáp biên giới Campuchia. Tôi gởi lại cho anh em trong đoàn số điện thoại của mình và dặn nếu gặp cô gái đó thì đưa. Tôi muốn hỏi thăm và xem có khó khăn gì thì giúp nhưng từ đó tới nay vẫn không thấy ai gọi.

Đó là kỷ niệm mà tôi nhớ hoài, ám ảnh hoài tới bây giờ. Tôi chắc cô gái ấy cũng bị ám ảnh như tôi và không dám đi coi cải lương nữa“.

Bị fan dựng chuyện chia rẽ tình cảm với người yêu

Tự cổ chí kim trong giới cải lương có lệ ngầm, đã hát chung, đã là cặp đôi liên doanh cùng tỏa sáng thì không nên lấy nhau. Bởi lấy nhau, hoặc hôn nhân trắc trở hoặc đường nghề đứt đoạn.

Chuyện tình Kim Tiểu Long – Thanh Ngân là một minh chứng rõ ràng cho “cái lệ kỳ lạ” này của giới cải lương còn chuyện của Vũ Luân với cô bạn diễn lại là lời giải thích rõ như ban ngày.

Vũ Luân thương một người bạn diễn và cô ấy cũng rất thương anh. Trên sân khấu, anh và cô ấy được xem là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của cải lương. Thế nhưng cả hai đều bị áp lực từ phía khán giả.

Vũ Luân có fan hâm mộ là nữ. Cô bạn diễn có fan hâm mộ là nam. Khi hai người chưa thương nhau thì fan cứ thầm mong họ sáp lại thành cặp thật ngoài đời. Nhưng đến khi hai người thương thật thì fan cứ nói ra nói vào.

Thậm chí, họ còn tìm cách chia rẽ. Họ bịa ra những câu chuyện tưởng như là thật để gây hiểu lầm giữa hai người. Cũng bởi vậy mà cuộc tình của Vũ Luân và cô bạn diễn tan vỡ.

Mãi đến sau này, khi mọi việc đã xong hết, ai cũng đã có cuộc đời riêng của mình, họ mới biết sự thật năm nào.

Vũ Luân lý giải thêm: ” Ví dụ khi hai người đã là vợ chồng, khi đóng cảnh yêu đương e thẹn hay ngại ngùng trên sân khấu, khán giả ở dưới không tin và nghĩ ngay là đang diễn. Họ bĩu môi bảo “tụi nó là vợ chồng mà, mắc cỡ cái gì”, thành ra mình bị vô duyên.

Khán giả cải lương thường rất cả tin. Họ luôn gán câu chuyện trên sân khấu thành câu chuyện thật ngoài đời. Họ không nghĩ nghệ sĩ đang diễn mà tưởng đâu nghệ sĩ là nhân vật đó luôn. Chị Lệ Thuỷ, Tài Linh, Thanh Ngân khi đóng vai bị ăn hiếp, nghèo khổ… về miền Tây, người dân thương lắm. Họ bảo “sao nó khổ quá, tội nghiệp quá”. Gặp ngoài đời đem cho chuối, cho na, cho ổi. Vũ Luân và Thoại Mỹ. Người dân miền Tây sống kham khổ, áp lực chồng nhậu nhẹt, lo con cái, cơm áo gạo tiền. Đó là lý do khi nghệ sĩ đóng vai người nhà quê nghèo khổ, bị dì ghẻ đánh, họ thương lắm. Họ nghĩ cuộc sống của họ, mảnh đời của họ nằm đâu đó trong vở tuồng ấy.

Nhưng anh Linh Tâm đóng vai ác, chị Thoại Mỹ đóng vai giật chồng người khác – dù là những vai diễn cực thành công nhưng ra đường lại bị dân ghét. Sau này, chị Thoại Mỹ không dám nhận vai ác nữa vì đi hát tăng cường ở tỉnh không được. Người dân tưởng chị Thoại Mỹ ác thật nên ghét, không đi coi”.

Hỏi Vũ Luân có giận fan không, anh cười không biết nên trả lời làm sao. Có lẽ đó là số mệnh. Anh coi chuyện tình với người bạn diễn là một kỷ niệm đẹp và xem chuyện fan quậy phá giống như sự sắp xếp phải có của định mệnh.

Nếu hai người nên duyên chồng vợ, biết đâu, đã không còn đẹp như bây giờ nữa: cả trên sân khấu cũng như ngoài đời. Vì tình duyên không trọn nên bây giờ họ vẫn giữ được tình bạn đẹp và đóng cặp trên sân khấu vẫn được khán giả và Tổ nghiệp thương hết lòng.

Theo Trí thức trẻ

Gửi bài viết

Làm Sao Để Được Định Cư Ở Mỹ

Định cư Mỹ – có được thẻ xanh là giấc mơ xa vời với nhiều người trên thế giới cũng như đối với người Việt Nam. Nhưng nhờ vào chính sách nhập cư được Quốc hội Mỹ thông qua năm 1990 đã tạo ra nhiều cơ hội cho hàng ngàn người trên thế giới có cơ hội được định cư Mỹ, được hưởng nhiều quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ.

Cơ hội để bạn lấy thẻ xanh định cư Mỹ

Tại Việt Nam, các bạn có thể lấy thẻ xanh thông qua chương trình việc làm định cư Mỹ theo diện EB3 dành cho đương đơn đang ở Mỹ dưới hình thức du học sinh (theo chương trình F1 và visa I-20) và khách du lịch có visa B1 hoặc B2 đang lưu trú hợp pháp tại Mỹ chính thức được áp dụng từ năm 2015, so với các diện lấy visa khác thì diện visa này có thời gian khá nhanh chỉ từ 12 đến 16 tháng.

Visa EB3 việc làm và định cư Mỹ dành cho sinh viên/ khách du lịch có thời gian lấy khá nhanh

Có rất nhiều cách để định cư Mỹ hợp pháp với thẻ xanh nhưng Chương trình định cư Mỹ thông qua việc làm phổ thông dành cho sinh viên/ khách du lịch đang ở Mỹ được xem là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Một số quyền lợi khi có thẻ xanh định cư Mỹ

Dễ dàng xuất nhập cảnh Mỹ theo ý muốn mà không gặp khó khăn, trở ngại.

Nhiều công việc ở Mỹ chỉ nhận nhân viên là công dân Mỹ hoặc người đang có thẻ xanh.

Người giữ thẻ xanh có thể bảo lãnh vợ/chồng, con cái (dưới 21 tuổi còn độc thân) để có được thẻ xanh.

Quyền được đăng ký để thi nhập quốc tịch Mỹ. Có thể không cần nhập quốc tịch Hoa Kỳ vẫn được quyền làm thường trú nhân vĩnh viễn. Nếu đất nước của thường trú nhân chấp nhận người có 2 quốc tịch thì người đó có thể giữ 2 quốc tịch.

Được hưởng tất cả các quyền lợi theo luật của Mỹ, trừ quyền được bầu cử.

Người có thẻ xanh có thể ở bất cứ bang nào trong 50 bang của nước Mỹ.

Được miễn visa (thị thực) đến các nước: Anh, Pháp, Canada, Mexico,…

Không bị ảnh hưởng bởi luật nhập cư thường bị thay đổi trong tương lai.

Người giữ thẻ xanh sẽ được nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu nếu người đó làm việc được 10 năm trước khi nghỉ hưu.

Được học miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3, trả học phí thấp khi học đại học.

Định Cư Ở Mỹ Theo Diện Con Nuôi

Trong luật di trú thì việc bảo lãnh theo diện thân nhân được coi là đơn giản nhất và là một diện bảo lãnh định cư tại mỹ được nhiều người biết đến nhất, nhưng lại có rất nhiều người không biết rằng con nuôi cũng là một thành phần quan trọng trong việc bảo lãnh theo diện thân nhân.

Trong bộ luật di trú, chỉ có chữ CHILD (tức là CON) là được định nghĩa. Những chữ như Anh, Chị, Em, Cha và Mẹ không được định nghĩa trong bộ luật di trú vì những chữ đó tùy thuộc vào chữ CON. Cho nên định nghĩa chữ CON rất là quan trọng trong luật di trú và con nuôi và con nuôi mồ côi là một phần quan trọng trong định nghĩa chữ CON.

Để được bảo lãnh định cư mỹ theo diện con nuôi thì người con nuôi đó phải rơi vào định nghĩa của chữ CON. Để được xác định là CON thì người con nuôi phải hội đủ 3 điều kiện sau:

– Thứ nhất: Người con nuôi phải được nhận làm con nuôi trước khi bước sang 16 tuổi và sự nhận nuôi phải hợp pháp dưới luật pháp của nơi con nuôi được nhận.

– Thứ hai: Người con nuôi phải ở chung nhà với Cha hoặc Mẹ nuôi đủ 2 năm và sự ở chung nhà có thể xảy ra trước khi hoặc sau khi được nhận làm con nuôi.

– Thứ ba: Người con nuôi phải dưới quyền giám hộ của Cha hoặc Mẹ nuôi đủ 2 năm.

Khi một người được xác định là con nuôi thì dưới luật di trú người con nuôi đó sẽ được hưởng quyền lợi di trú như của người con ruột. Con nuôi có thể được áp dụng vào những trường hợp như là Cha hoặc Mẹ nuôi bảo lãnh cho con nuôi, Anh Chị Em nuôi có thể bảo lãnh cho nhau, và Cha hoặc Mẹ nuôi là người được bảo lãnh đi Mỹ thì người con nuôi được chung một hồ sơ của Cha hoặc Mẹ nuôi như trong những diện bảo lãnh thân nhân theo diện ưu tiên đó. Cha hoặc Mẹ nuôi, có thể là một người độc thân, cũng có thể là Ông Bà Nội hoặc Ông Bà Ngoại, và cũng có thể là Anh Chị Cô Chú Bác hoặc một người lạ.

Khi một công dân Hoa Kỳ muốn nhận một người con nuôi ở ngoài nước Hoa Kỳ, điều kiện thứ nhì là điều kiện rất khó để được hội đủ vì sự đòi hỏi người con nuôi phải ở chung ít nhất 2 năm với Cha Mẹ nuôi. Do đó, đa số Cha hoặc Mẹ nuôi không thể nào bỏ việc làm hoặc đời sống của họ ở Hoa Kỳ để sống chung với người con nuôi ở nước ngoài 2 năm. Tuy rằng rất là khó khăn để cho Cha hoặc Mẹ nuôi hội đủ điều kiện này, nhưng tùy theo trường hợp uyển chuyển, sẽ có cách giải quyết miễn là đáp ứng được đòi hỏi của luật di trú.

Điển hình như: Cha hoặc Mẹ là công dân Hoa Kỳ bảo lãnh cho một người con độc thân trên 21 tuổi. Người con độc thân đó sẽ được lọt vào diện ưu tiên F1. Theo bản thông tin chiếu khán thì con độc thân được bảo lãnh phải đợi khoảng 3 năm rưỡi từ ngày nộp đơn bảo lãnh thì mới được phỏng vấn bởi bộ ngoại giao. Một năm sau khi đơn bảo lãnh được nộp thì người con độc thân nhận một đứa bé dưới 16 tuổi làm con nuôi, và đứa bé bắt đầu sống chung với người con độc thân. Tới ngày được phỏng vấn, khoảng 2 năm rưỡi sau khi người con nuôi sống chung với người con độc thân, người con nuôi sẽ được đi chung với người con độc thân vì người con nuôi hội đủ ba điều kiện nêu trên và sẽ được xác định là con của người con độc thân.

Một điều quan trọng mà bạn cần chú ý là khi một người được xác định là con nuôi và đã hưởng được quyền lợi di trú theo Cha hoặc Mẹ nuôi thì người con nuôi đó sẽ không được bảo lãnh cho Cha Mẹ ruột hoặc Anh Chị Em ruột của mình.

Sưu tầm