Top 7 # Xem Nhiều Nhất Visa Du Học Phần Lan Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Visa Du Học Phần Lan

Những chú ý quan trọng khi du học Phần Lan

Nếu như bạn là sinh viên quốc tế muốn đến du học tại Phần Lan hoặc tham gia các chương trình trao đổi kéo dài hơn ba tháng thì bạn phải cần có Giấy phép cư trú dành cho học sinh, sinh viên (Student Residence Permit) (một loại visa dài hạn dành cho sinh viên quốc tế theo học tại Phần Lan).

Đối với sinh viên đến từ các quốc gia ngoài khối EU/EAA bao gồm Việt Nam, các bạn cần phải có tấm giấy phép này trước khi đặt chân đến Phần Lan. Hồ sơ xin visa du học phải được chuẩn bị trước, đầy đủ và sắp xếp thành hai (02) bộ riêng biệt theo hướng dẫn sau:

– Tờ khai: OLE-OPI phải được điền đầy đủ bằng Tiếng Anh và ký tên. Các thông tin còn thiếu trong tờ khai có thể làm chậm thời gian giải quyết đơn xin.

– Bản gốc thư mời nhập học (Letter of Acceptance): của một cơ sở giáo dục Phần Lan, có nêu ước lượng thời hạn các khóa học. Nếu thư mời được gửi bằng bản quét qua thư điện tử cần đính kèm bản in nội dung của thư điện tử đó.

– Bản gốc chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế: Chứng nhận này phải bao gồm các thông tin về người được bảo hiểm, mệnh giá đền bù, thời hạn hiệu lực, khu vực địa lý có hiệu lực, etc. Cho các khoá học ngắn hơn 02 năm, mệnh giá đền bù bảo hiểm phải ít nhất 100,000 Euros, đối với các khoá học từ 02 năm trở lên là 30,000 Euros. Thời hạn bảo hiểm phải bắt đầu có hiệu lực muộn nhất là từ ngày dự định đến Phần Lan.

– Thư đồng ý của cả cha mẹ hoặc (những) người giám hộ: phải có chữ ký của tất cả những người giám hộ và có xác nhận của cơ quan công an địa phương và phải được dịch công chứng.

– Thư giới thiệu: của cơ sở giáo dục hiện đang theo học trong trường hợp bạn xin giấy phép cư trú du học theo chương trình chuyển đổi học tập.

– Bản sao hộ chiếu: cần nộp bản sao tất cả các trang có đóng dấu của hộ chiếu. (không cần công chứng).

– Phụ lục OLEL_PK: có dán ảnh kiểu hộ chiếu và có chữ ký của người nộp đơn. (cả ảnh và chữ ký phải phù hợp với hướng dẫn trong phụ lục)

– Lưu ý: ảnh hộ chiếu yêu cầu cỡ nhỏ nhất là 36mm x 47mm, không chấp nhận ảnh không đáp ứng được yêu cầu.

– Một số bản gốc cần xuất trình để đối chiếu: hộ chiếu: phải có giá trị ít nhất một (01) năm kể từ ngày tới Phần Lan, chứng nhận các khoá học trước, v.v….

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và chính xác những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa, người nộp sẽ đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán và tham dự cuộc phỏng vấn ngắn vào giờ đã đặt hẹn trước. Vào ngày đến dự phỏng vấn, người nộp sẽ được lấy dấu vân tay cho mục đích lưu trữ và cấp thẻ cư trú.

Dịch vụ nộp đơn xin visa trực tuyến khi du học Phần Lan

Hiện tại, Sở Nhập cư và Cảnh sát Phần Lan đã cung cấp dịch vụ nộp đơn trực tuyến để xin giấy phép cư trú cho sinh viên nước ngoài. Dịch vụ điện tử cung cấp cách thức nộp đơn mới và linh hoạt. Người nộp đơn có thể điền mẫu khai trên máy tính bất cứ khi nào thấy thuận tiện. Mẫu khai trực tuyến sẽ cung cấp cả hướng dẫn khai đơn. Người nộp đơn cũng có thể theo dõi quá trình tiến hành giải quyết hồ sơ trực tuyến mà không cần phải xếp hàng tại điểm cung cấp dịch vụ hoặc chờ đến giờ giải đáp điện thoại.

Đến với buổi phỏng vấn xin visa du học Phần Lan, các bạn cần trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhân viên lãnh sự quán sẽ đánh giá bạn dựa vào các tiêu chuẩn sau:

– Thể hiện được khả năng của bản thân thông qua kết quả học tập và năng lực tiếng Anh.

– Có kế hoạch, mục đích học tập cụ thể và có quyết tâm cao. Hiểu rõ về trường sẽ theo học, chương trình học, thời gian cư trú, học phí và các sinh hoạt phí khác đồng thời nắm chính xác các thông tin về gia đình, bản thân, tài chính.

Lưu ý bổ sung:

– Thể hiện sự trung thực trong các câu trả lời

Giấy phép cư trú dành cho học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại Phần Lan chỉ có hiệu lực trong vòng một (01) năm. Vì vậy, sau khoảng một năm học, các bạn cần nộp đơn xin gia hạn giấy phép cư trú tại các sở Cảnh sát địa phương ở Phần Lan (nên nộp một khoảng thời gian trước khi giấy phép cũ gần hết hạn).

Dịch Vụ Làm Visa Du Học Phần Lan

Dịch vụ làm visa Du học Phần Lan

Dịch vụ xin visa Du học Phần Lan của Văn Phòng Viet Green Visa sẽ đại diện cho bạn giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi du học Phần Lan cho bạn . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ xin visa Du học Phần Lan của chúng tôi . Bạn đang có nhu cầu đi du học Phần Lan , hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miển phí cho bạn.

HỒ SƠ XIN VISA Du học Phần Lan :

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn

2. 2 ảnh mới chụp, phông nền trắng, chụp chính diện

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

4. Bảng tóm tắt quá trình học tập và công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp phổ thông trung học

5. Chứng minh tài chính cho thời gian cư trú tại Phần Lan bằng cách nộp một trong các giấy tờ sau:

a) Giấy cam kết bảo lãnh

b) Giấy chứng nhận có tài khoản phong tỏa tại một ngân hàng tại Phần Lan

c) Chứng nhận có bảo lãnh của một ngân hàng tại Phần Lan.

d) Chứng nhận được cấp học bổng

6. Bản chính chứng chỉ APS (không cần thiết đối với trường hợp đi học nâng cao sau đại học).

7. Giấy báo nhập học ngành đã đăng ký tại một trường đại học/cao đẳng Phần Lan có điều kiện kèm theo .

– Tư vấn cấp Visa đi du học Phần Lan

– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cấp visa đi du học Phần Lan

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc

3.Văn Phòng Viet Green Visa sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục cấp visa đi du học Phần Lan cho bạn như:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ cấp visa đi du học Phần Lan cho bạn

– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ làm visa cho bạn

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho bạn

– Công Ty sẽ đại diện nhận visa cho bạn

4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA

Phỏng Vấn Visa Du Học Phần Lan 2022

Phần Lan, trong những năm gần đây, đang trở thành một điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, không chỉ bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao mà còn bởi chương trình học hợp lý, và chi phí cạnh tranh.

1. Làm thế nào để gây ấn tượng với nhân viên Lãnh sứ quán? Bạn cần thể hiện kế hoạch, động cơ, mục đích học tập rõ ràng. Nắm rõ kế hoạch du học, trường sẽ học, chương trình học, thời gian cư trú, các thông tin về bản thân, gia đình,…

Bạn cần trau dồi khả năng tiếng Anh của mình thật tốt để thể hiện năng lực học tập của bản thân thông qua khả năng tiếng Anh và kết quả quá trình học tập bạn đã đạt được.

2. Có nên “nổ” về bản thân khi phỏng vấn Visa du học Phần Lan? Câu trả lời là tuyệt đối không! Vì với kinh nghiệm nhiều năm phỏng vấn Visa, nhân viên lãnh sự quán sẽ dễ dàng phát hiện được bạn có trung thực hay không. Hơn nữa, các thông tin bạn cung cấp vẫn sẽ được kiểm tra lại, nên dù bạn có nổ thành công vào lúc phỏng vấn Visa du học, thì bạn sẽ vẫn bị phát hiện. Và, lẽ dĩ nhiên là bạn sẽ đánh mất niềm tin của nhân viên phỏng vấn.

Thành thực luôn là yếu tố quyết định trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi xin visa đi du học Phần Lan. Mỗi câu trả lời của bạn cần phải chính xác và khớp với các thông tin trong hồ sơ mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, bạn còn phải tìm hiểu thông tin về khóa học và trường học tại Phần Lan. Các câu hỏi thường rất đơn giản về các vấn đề thông tin của chính bạn, thông tin về khóa học mà bạn sẽ tham gia và tài chính mà bạn đã chứng minh.

3. Hồ sơ xin visa du học Phần Lan có cần Bảo hiểm không? Bảo hiểm là bắt buộc phải có trong Hồ sơ Visa du học Phần Lan 2016.

4. Khi tham dự phỏng vấn Visa thì nên ăn mặc như thế nào? Trang phục lịch sự để tạo ấn tượng tốt. Bạn biết rõ là ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. họ chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn visa Phần Lan của bạn. Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm về bề ngoài chín chắn và đỉnh đạt của bạn.

Với những trường hợp khác nhau, sẽ có thêm nhiều câu hỏi khác nhau về Phỏng vấn Visa du học Phần Lan 2016. Để có được những giải đáp cụ thể và rõ ràng hơn, các bạn quan tâm đến Du học Phần Lan có thể trực tiếp nhận tư vấn từ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Hồ Sơ, Thủ Tục Xin Visa Du Học Phần Lan

Hồ sơ xin visa du học Phần Lan gồm những gì?

Đ ăng ký xin visa du học Phần Lan hay còn gọi là Giấy phép cư trú để có được điều kiện nhập cảnh và học tập chính thức cho chương trình sắp tới.

Hồ sơ xin visa du học Phần Lan cần nhiều loại giấy tờ

Một bộ hồ sơ xin giấy phép cư trú đầy đủ bao gồm:

Đơn xin giấy phép cư trú (form OLE-OPI): Mọi thông tin trong đơn phải được điền đầy đủ, bao gồm cả phần thông tin liên lạc của bạn và có chữ kí của người giám hộ;

Bản phụ lục OLEL_PK: Phải nộp kèm 2 ảnh chân dung, cỡ hộ chiếu và chữ ký;

Bản gốc thư mời nhập học của một trường đại học tại Phần Lan: Nếu thư mời nhập học được gửi qua mail, bạn sẽ đính kèm cả mail đó vào bộ hồ sơ xin visa;

Bản gốc giấy chứng nhận bảo hiểm sức khoẻ;

Bản gốc giấy tờ chứng mình tài chính khi du học Phần Lan;

Thư đồng ý viết tay: Thư đồng ý phải được cơ quan có thẩm quyền địa phương xác nhận và dịch công chứng;

Bản gốc thư giới thiệu: Thư chính thức từ cơ sở giáo dục hiện tại của bạn trong trường hợp bạn xin giấy phép cư trú cho một chương trình học trao đổi;

Bản sao hộ chiếu;

Các tài liệu gốc cần được trình bày để đối chiếu: Hộ chiếu phải có hiệu lực ít nhất một năm kể từ ngày đến Phần Lan, học bạ, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận gốc của các chương trình học trước đó…

Văn bản chứng minh về học bổng được nhận (nếu có).

Chi phí xin visa

Mức chi phí xin visa du học Phần Lan được chia theo độ tuổi: 200 EUR cho mỗi lần xin visa đối với các học sinh dưới 18 tuổi và 300 EUR đối với các bạn trên 18 tuổi. Thị thực sẽ được gia hạn hằng năm, với các thủ tục tương tư như lần đầu tiên bạn xin cấp. Phí gia hạn cho mỗi lần xin giấy phép cư trú là 118 EUR/năm.

Mức phí xin visa sẽ tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi du học sinh

Buổi phỏng vấn xin visa

Buổi phỏng vấn xin visa diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhân viên của Đại sứ quán sẽ đánh giá bạn thông qua một vài tiêu chí sau:

Các thông tin cá nhân và gia đình;

Kế hoạch du học, thông tin về trường sẽ theo học, chương trình học, thời gian cư trú,…

Năng lực học tập của bạn thông qua khả năng tiếng Anh và kết quả quá trình học tập bạn đã đạt được;

Sự trung thực trong tất cả các câu trả lời.

Visa du học Phần Lan sẽ được cấp cho thời gian theo lịch học trên thư mời từng năm một và có hiệu lực trong suốt quá trình học tập tại trường. Khi hết trong năm học đầu tiên, sinh viên phải đến phòng cảnh sát tại thành phố nơi mình đ ang học tập để gia hạn. Đây là bước quan trọng nhất giúp bạn tiếp bước con đường du học, vì thế hãy nắm thật kỹ càng để tránh những rắc rối không đáng có.