Top 6 # Xem Nhiều Nhất Visa Định Cư Malaysia Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Đi Malaysia Định Cư, Tư Vấn Visa Malaysia Đoàn Tụ Gia Đình, Xin Visa Malaysia Diện Bảo Lãnh Vợ Chồng Định Cư Malaysia

Dịch vụ xin visa kết hôn đi Malaysia định cư, Tư vấn visa Malaysia đoàn tụ gia đình, Xin visa Malaysia diện bảo lãnh vợ chồng định cư Malaysia

A. Về phía người xin cấp thị thực tại Việt Nam:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, do Viet Green Visa sẽ khai & cung cấp) và khai bằng tiếng Malaysia hoặc tiếng Anh.

2. 3 ảnh màu mới chụp cỡ 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

5. Các giấy tờ phải nộp kèm: a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng), có hợp pháp lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao (Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc gọi 1900.6920 để lấy báo giá) b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn, có hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Malaysia (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Malaysia) Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư pháp, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây) – Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế. – Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá . – Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

6. Bản xác nhận thông tin về nguồn tín dụng của chồng/ vợ người Malaysia do “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc” cấp 7. Giấy xác nhận bảo lãnh của chồng/ vợ người Malaysia 8. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân) vợ / chồng người Malaysia 9. Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Malaysia hoặc thẻ cư trú hợp pháp của vợ/ chồng Malaysia 10. Lý lịch tư pháp của chồng/ vợ người Malaysia 11. Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế (của chồng/ vợ người Malaysia ) 12. Giấy khám sức khỏe Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.

TÌM KẾT HÔN VỚI QUỐC TỊCH LIÊN QUAN: Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Nga Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Bồ Đào Nha Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Iceland Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Leichtenstein Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Luxembourg Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Monaco II/ Thời gian giải quyết hồ sơ:

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Malaysia (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều).

Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ. Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Malaysia. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện ngay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng liên không báo lý do vì sao.

TIN DÀNH CHO BẠN TRAI/BẠN GÁI NGƯỜI QUỐC TỊCH MALAYSIA: – Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Malaysia – Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Malaysia – Đặt tour du lịch Malaysia khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN: info@dulichxanh.com.vn

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa kết hôn Malaysia, visa đoàn tụ gia đình diện vợ chồng Malaysia NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA KẾT HÔN MALAYSIA

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

: ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN MALAYSIA ĐỊNH CƯ

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ĐI MALAYSIA ĐỊNH CƯ THEO CHỒNG/VỢ

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Tư vấn dịch vụ kết hôn cho đến khi quý khách không cần sử dụng dịch vụ nữa hoặc cho đến khi Quý vị đạt kết quả visa kết hôn.

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/lamvisa.info/

CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Định Cư Malaysia Bằng Cách Mua Nhà Tại Forest City Malaysia

Vài điều về đất nước Malaysia trước khi định cư

Malaysia có tên gọi chính thức là Liên bang Malaysia. Là một quốc gia quân chủ lập hiến có vị trí tại phía nam khu vực Đông Nam Á.

Nhắc tới Malaysia là người ta thường nghĩ tới một đất nước hiện đại, xinh đẹp và đầy đặc sắc. Tại đây, người ta dễ dàng bắt gặp các toà nhà chọc trời, những công nghệ thông minh được ứng dụng phổ biến, các dịch vụ cao cấp… Ở Malaysia, trong sự thơ mộng của thiên nhiên là sự huyền bí của những nền văn hoá đặc sắc thu hút người khám phá.

Không phải ngẫu nhiên công dân Việt muốn định cư Malaysia. Đất nước nhỏ bé xinh đẹp này có nhiều điểm đặc biệt khiến người Việt và cư dân toàn cầu yêu thích.

Một đất nước với nền văn hoá đa dạng: Vị trí địa lý đặc thù nên đất nước Malaysia có những nền văn hoá giao thoa với nhau. Ở đây, những văn hoá Trung Quốc, Mã Lai cổ, Anh quốc, Ả Rập hay Ấn Độ đều tồn tại. Và điều lý thú là những nền văn hoá này cùng tồn tại một cách hoà bình.

Chất lượng sống cao: Các biện pháp bảo vệ môi trường, sống văn minh của Chính phủ Malaysia đã mang đến cho đất nước một bầu không khí trong lành và chất lượng. Từ năm 2009 – 2018, nơi đây với các biện pháp đi liền với ý thức người dân đã giảm thiểu được 30% lượng carbon thải ra môi trường. Một cuộc sống xanh hoá đang dần hình thành. Đây là điều mà những nước đông dân cư và có một môi trường ô nhiễm, khói bụi như Việt Nam ngưỡng mộ. Cũng là lý do mà công dân Việt muốn định cự ở Malaysia.

Hệ thống giáo dục hàng đầu châu Á: UNESSCO cũng công nhận Malaysia là một đất nước có nền giáo dục chất lượng trong khối Asean. Xếp hạng thứ 9 trong 20 nước du học lý tưởng.

Kinh tế phát triển: Đây là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất Chấu Á. Là một trong 3 nước cùng với Thái Lan và Indonesia có GDP tăng trưởng mạnh, xếp thứ 29 trên thế giới. Chú trọng phát triển lĩnh vực khoa học, du lịch, y tế và thương mại Malaysia gây ấn tượng mạnh với thế giới. Trong khu vực Châu Á, đây là đất nước đứng đầu về cơ sở hạ tầng. Ở lĩnh vực viễn thông tại khu vực Đông Nam Á, Malaysia chỉ đứng sau Singapore…

Định cư Malaysia bằng cách mua nhà tại Forest City Malaysia

Việc định cư ở Malaysia sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu công dân Việt sở hữu một ngôi nhà tại Malaysia. Forest City chính là một lựa chọn lý tưởng.

THÔNG TIN DỰ ÁN FOREST CITY:

Thông tin khác: Tổng quan dự án Forest City Malaysia

Chủ nhân sở hữu nhà ở tại Forest City được định cư tại Malaysia và được hưởng những quyền lợi của cư dân Malaysia

Giá bán để sở hữu một ngôi nhà tại Malaysia chỉ bằng 1/4 giá bán nhà tại Singapore

Tại đây, con em cư dân được giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Hệ thống y tế cũng vô cùng chất lượng với xếp hạng thứ tư trên thế giới

Hiện tại, đầu tư vào BĐS Singapore và Malaysia nhà đầu tư, cư dân được đảm bảo an toàn, minh bạch và tính riêng tư của tài sản cá nhân bởi Hiến pháp của Khối thịnh vượng.

Hiện nay, khi sở hữu bất động sản tại Forest City, công dân, nhà đầu tư sẽ được cấp visa, tự do nhập cảnh và sở hữu cuộc sống đáng mơ ước.

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

Định Cư Malaysia Ngay Khi Đầu Tư Forest City

Malaysia My Second Home (MM2H) – chương trình định cư quốc tế được thúc đẩy bởi chính phủ Malaysia nhằm tạo điều kiện cho người nước ngoài sống và định cư lâu dài tại đất nước này với thời hạn visa 10 năm và sau đó có thể tiếp tục gia hạn nếu người nước ngoài đáp ứng đủ điều kiện để ở lại Malaysia.

MM2H mở cửa cho tất cả các quốc tịch không phân biệt tuổi tác, tôn giáo và giới tính, đã thu hút rất nhiều cư dân trên toàn thế giới đang tìm kiếm một cơ hội định cư lâu dài hay chuẩn bị cho cuộc sống về hưu tại Malaysia.

Chương trình có các điều kiện khác nhau dựa trên 02 nhóm tuổi: dưới 50 tuổi và trên 50 tuổ i. Người nước ngoài tham gia vào chương trình này có thể mang theo vợ/chồng và con dưới 21 tuổi.

MALAYSIA, TRULY ASIA – MỘT CHÂU Á ĐÍCH THỰC

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và phát triển bậc nhất châu Á, Malaysia là nơi mà người dân thường tận hưởng một mức sống cao với chi phí thấp.

Thành phần: Bán đảo Malaysia, các bang Sabah và Sarawak trên đảo Borneo

Vị trí: Nằm giữa vĩ độ 2° và 7° Bắc bán cầu, chia cắt bởi biển đông, giáp với Thái Lan, Singapore, Indonesia và Brunei.

Diện tích: 329,758 Km2

Dân số: 27.56 triệu người – Cơ cấu dân số trẻ với hơn 1/3 dân số dưới 14 tuổi.

Khí hậu: Nhiệt đới gió mùa (210C-320C), lượng mưa trung bình từ 2,000mm-2,500mm và nằm trong vùng ít bị ảnh hưởng bởi động đất và vành đai núi lửa Thái Bình Dương.

Thủ đô: Kuala Lumpur

Dân tộc: Người Mã Lai (57%), người Trung Quốc, Ấn Độ và các dân tộc bản địa sống hòa hợp với nhau.

Ngôn ngữ: Tiếng Mã Lai, tiếng Anh.

Tôn giáo: Đa phần là Hồi giáo, ngoài ra còn có Thiên Chúa giáo, Phật giáo, Ấn Độ giáo…

Chính phủ: Quốc gia quân chủ lập hiến liên bang, có Quốc vương và Thủ tướng.

Giáo dục: Hệ thống giáo dục theo chuẩn quốc tế, đào tạo liên kết đại học. Tỷ giá ưu đãi tại Malaysia cho thấy chi phí đào tạo (học phí + sinh hoạt phí) rẻ hơn rất nhiều so với Anh, Mỹ, Úc…

Y tế: Chăm sóc sức khỏe phát triển đồng bộ và nhiều bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cuộc sống: Malaysia là nơi có mức sống cao với chi phí thấp so với nhiều thành phố lớn tại Singapore, Hong Kong và Nhật Bản.

Cơ sở hạ tầng & tiện ích: Điều kiện sống tốt nhất luôn được đảm bảo, mạng lưới internet, điện thoại và vệ tinh không gian rất phát triển.

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Học Malaysia

Kinh nghiệm xin Visa Du học Malaysia

Phỏng vấn visa du học Malaysia, bạn sẽ gặp phải những câu hỏi như thế nào? Làm thế nào để bạn có thể tự tin khi phỏng vấn visa với đại sứ quán? Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn visa du học Malaysia cần lưu ý những gì?

1. Năng lực tiếng Malaysia

– Khả năng giao tiếp bằng tiếng Malaysia của học sinh phải ít nhất tương đương 3 tháng học tiếng Malaysia liên tục. Điều này thể hiện ở chỗ bạn có thể giới thiệu lưu loát về bản thân, thành phần gia đình bằng lời nói hoặc bằng chữ viết.

– Bạn sẽ gặp phải các câu hỏi như:

§ Gia đình bạn có mấy người?

§ Bố, mẹ, anh, chị của bạn làm nghề gì?

§ Bạn học tiếng Malaysia được bao lâu rồi?

§ Viết tên của các thành viên trong gia đình bằng tiếng Malaysia?

§ Viết tên trường học bạn sẽ học tại Malaysia bằng tiếng Malaysia?

2. Khả năng tài chính

– ĐSQ muốn kiểm tra những thông tin tài chính mà bạn cung cấp trong buổi phỏng vấn có trùng khớp với thông tin ghi trên hồ sơ của bạn hay không. Nếu thông tin sai lệch, họ sẽ cho rằng bạn không trung thực trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Nếu thông tin sai lệch thì Đại Sứ Quán sẽ cho rằng bạn không trung thực trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Vì thế bạn hãy chuẩn tâm lý và thông tin tài chính của gia đình thật kỹ càng, tránh mất bình tĩnh mà cung cấp sai thông tin

– Các câu hỏi bạn sẽ gặp phải như:

§ Thu nhập hàng tháng của bố, mẹ là bao nhiêu?

§ Sổ tiết kiệm của bố mẹ có bao nhiêu tiền?

§ Ai là người chi trả mọi khoản phí cho bạn ở tại Malaysia?

3. Mục đích du học

– Nếu thời điểm tốt nghiệp của bạn cách đây quá 2 năm hoặc điểm GPA cấp 3 của bạn dưới 6.5 thì ĐSQ sẽ nghi ngờ về mục đích du học và khả năng học tập của bạn tại Malaysia. Vì thế trong quá trình phỏng vấn không những bạn phải thể hiện mong muốn đi du học thật sự thông qua việc bạn đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ về du học Malaysia, về trường mà bạn sẽ theo học mà còn phải thể hiện tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của bản thân nữa.

– ĐSQ sẽ tìm hiểu động cơ du học của bạn thông qua các câu hỏi như:

§ Tại sao bạn muốn đi du học Malaysia mà không phải nước khác?

§ Tại sao bạn không học ở Việt Nam?

§ Bạn có người nhà bên Malaysia không?

§ Sang Malaysia bạn có đi làm thêm không?

4. Kế hoạch học tập tại Malaysia

– Nếu bạn không rõ về kế hoạch học tập của mình tại Malaysia thì bạn khó lòng được cấp visa. Vì vậy các bạn hãy trình bày ngắn gọn, rõ ràng, thuyết phục về kế hoạch học tập tại Malaysia và kế hoạch làm việc sau khi về nước để thể hiện được mong muốn học tập, nâng cao kiến thức thực sự của mình.

– Để thuyết phục được ĐSQ cấp visa, bạn cần trả lời những câu hỏi như:

§ Sang Malaysia bạn học ngành gì?

§ Tại sao bạn chọn ngành đó?

§ Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp?

§ Bạn có muốn ở lại Malaysia làm việc không?

§ Bạn có muốn lấy chồng Malaysia không?( đối với các bạn nữ)

5. Tác phong khi phỏng vấn visa du học Malaysia

– Tác phong đi đứng, nói năng tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nó lại rất quan trọng, quyết định bầu không khí trong suốt buổi phỏng vấn của bạn. Ngay ban đầu bạn nên tỏ thái độ tôn trọng người phỏng vấn và phiên dịch viên bằng cách chào hỏi lễ phép. Sau đó bạn vui vẻ, tự tin trả lời lưu loát câu hỏi đầu tiên thì bạn đã ghi được điểm cộng với người phòng vấn rồi đó.

– Bầu không khí dễ chịu, thoải mái của cuộc phỏng vấn có tác động rất tích cực làm giảm áp lực, căng thẳng , đôi khi đó chính là yếu tố quyết định kết quả của cuộc phỏng vấn của bạn. Vì thế, hãy cố gắng gây thiện cảm với người phỏng vấn ngay giây phút đầu tiên.

Hãy ” luôn luôn nở nụ cười” vì nụ cười là cách hữu hiệu nhất để gửi một lời chào thân thiện tới người đối diện.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC – VIET GREEN VISA